30 ที่พักภูเก็ต 2024 ติดทะเลวิวหลักล้าน ธรรมชาติ หาดสวยน้ำใส ใกล้คาเฟ่

รวมโรงแรม รีสอร์ท ภูเก็ต หลากหลายสไตล์ ทั้งคลาสสิก มินิมอล วิวทะเลเด็ดๆ เมืองเก่า

30 ที่พักภูเก็ต 2024 ติดทะเลวิวหลักล้าน ธรรมชาติ หาดสวยน้ำใส ใกล้คาเฟ่

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักภูเก็ต อัพเดทล่าสุด 2021 บอกเลยว่าเด็ดวิวหลักล้านมีทั้งริมทะเล ภูเขา กลางป่า สระว่ายน้ำวิวคือดีย์ อาหารอร่อยสดใหม่ 100/10 มุมถ่ายรูปเพียบบอกเลยต้องมาเช็คอินน้าา

รอบนี้เรารวบรวมทั้งที่พักหรู ที่พักราคาโปรโมชั่นแบบไม่แพง แต่สิ่งอำนวยความสะดวก Facility ครบ มาให้ชมกันเลย บอกเลยแต่ละที่พักคือดีย์มากก มาภูเก็ตทีไร คือหา ที่พักภูเก็ต แล้วประทับใจทุกครั้งเลยครับ แต่ละที่นี่คือใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ใหม่ๆ คาเฟ่แบบปังๆกันเยอะเลยครับ (แต่อย่างว่า เกาะภูเก็ต เล็ก นอนที่ไหนก็เที่ยวได้ใกล้ๆ สบายๆ สวยแทบทั้งเกาะ) ที่พักที่เราจะให้ชมกันวันนี้มีหลากหลายประเภท ตั้งแต่ ที่พักภูเก็ต5ดาว , ที่พักภูเก็ตติดหาด , ที่พักภูเก็ตแบบอาร์ทๆมีสไตล์ , ที่พักภูเก็ตพูลวิลล่า , ที่พักภูเก็ตกลางป่า , ที่พักภูเก็ตหลักร้อย , ที่พักภูเก็ตกลางเมืองเก่า , ที่พักภูเก็ตชิโนโปรตุกีส , และอีกมากมาย บอกเลยว่า " ที่พักภูเก็ต เด็ดทุกที่ 555 "

ไปชมกันเล้ยย

Kata Thani Phuket Beach Resort

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ที่พักสุดสวยริมหาดกะตะ บอกเลยที่นี่จุดเด่นคือหาดและบริเวณรอบโรมคือสวยมวากกก เป็นหญ้าเขียวสวยๆ และพื้นที่กว้างมีสระว่ายน้ำหลายแห่งกันเลยทีเดียวครับ รีวิวกันเลยในส่วนของบรรยากาศแอดมินให้ 10/10 สะดวกสบาย อากาศดี มี facility ครบ รีวิวกันต่อส่วนของห้องพักมีหลายแบบให้เลือกมากมาย ห้องมีแบบแนวยาว และแบบแนวสี่เหลี่ยมจัตุรัส ทุกห้องถูกออกแบบให้มาเป็น Seaview ทั้งหมด คือมาพักที่นี่คือบอกเลยว่าวิวทะเลแน่น้อนน แถมตรงนี้ทะเลสวยสุดๆไปเลยน๊าา รีวิวกันต่อในส่วนอาหารเช้าบอกเลยว่าอร่อยมวากก เป็นทีเด็ดของที่นี่เลย "ข้าวต้มแห้ง" บอกเลยว่าน้ำซุปอร่อยสุดๆ ไม่แพ้ที่ไหนเลยครับ และยังมีอีกเมนูที่ทุกคนต้องห้ามพลาด "ข้าวหมูแดง" ของในเครือกะตะธานีคือบอกเลยว่าอร่อยสุดๆในทุกๆที่ ทั้งที่นี่ ที่ The Sea Gallery และที่พักอื่นๆในเครือเลยครับ ในส่วนของราคาสบายๆ ไม่แพง ห้องอาหารมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งโซนดินเนอร์ริมทะเล โซนห้องอาหารไทย และมีทีเด็ดคือโซนปิ้งย่าง บาบีคิวยามเย็นด้วยครับ (แต่ไม่ได้มีทุกวันน้า รู้สึกจะมีเฉพาะเสาร์อาทิตย์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงให้สอบถามโรงแรมอีกครั้งครับ) ในส่วนของทะเลหาดสวยน้ำใสมากๆ เป็นหาดที่แอดมินชอบที่สุดในภูเก็ตเลยตรงนี้ ทรายนุ่มๆ นั่งชิวกันได้ทั้งวันเลยทีเดียวครับ อ้อ เกือบลืม ที่นี่เหมาะทั้งสำหรับคู่รัก กลุ่มเพื่อน และที่สำคัญเหมาะกับครอบครัวด้วยครับ เพราะมี Kidsclub คือโซนเด็กเล่น มีทั้งสระเด็ก สไลเดอร์ และห้องบอล และอื่นๆอีกมากมายเลย เด็กๆชอบแน่น้อนน ต้องพาน้อนมาน้าา
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Kata-Thani-Phuket-Beach-Resort กะตะธานี-ภูเก็ต-บีช-รีสอร์ท-ที่พักสุดสวยริมหาดกะตะ-บอกเลยที่นี่จุดเด่นคือหาดและบริเวณรอบโรมคือสวยมวากกก-เป็นหญ้าเขียวสวยๆ-และพื้นที่กว้างมีสระว่ายน้ำหลายแห่งกันเลยทีเดียวครับ-รีวิวกันเลยในส่วนของบรรยากาศแอดมินให้-10/10-สะดวกสบาย-อากาศดี-มี-facility-ครบ-รีวิวกันต่อส่วนของห้องพักมีหลายแบบให้เลือกมากมาย-ห้องมีแบบแนวยาว-และแบบแนวสี่เหลี่ยมจัตุรัส-ทุกห้องถูกออกแบบให้มาเป็น-Seaview-ทั้งหมด-คือมาพักที่นี่คือบอกเลยว่าวิวทะเลแน่น้อนน-แถมตรงนี้ทะเลสวยสุดๆไปเลยน๊าา-รีวิวกันต่อในส่วนอาหารเช้าบอกเลยว่าอร่อยมวากก-เป็นทีเด็ดของที่นี่เลย--ข้าวต้มแห้ง--บอกเลยว่าน้ำซุปอร่อยสุดๆ-ไม่แพ้ที่ไหนเลยครับ-และยังมีอีกเมนูที่ทุกคนต้องห้ามพลาด--ข้าวหมูแดง--ของในเครือกะตะธานีคือบอกเลยว่าอร่อยสุดๆในทุกๆที่-ทั้งที่นี่-ที่-The-Sea-Gallery-และที่พักอื่นๆในเครือเลยครับ-ในส่วนของราคาสบายๆ-ไม่แพง-ห้องอาหารมีให้เลือกมากมายหลายแบบ-ทั้งโซนดินเนอร์ริมทะเล-โซนห้องอาหารไทย-และมีทีเด็ดคือโซนปิ้งย่าง-บาบีคิวยามเย็นด้วยครับ--แต่ไม่ได้มีทุกวันน้า-รู้สึกจะมีเฉพาะเสาร์อาทิตย์-อาจมีการเปลี่ยนแปลงให้สอบถามโรงแรมอีกครั้งครับ--ในส่วนของทะเลหาดสวยน้ำใสมากๆ-เป็นหาดที่แอดมินชอบที่สุดในภูเก็ตเลยตรงนี้-ทรายนุ่มๆ-นั่งชิวกันได้ทั้งวันเลยทีเดียวครับ-อ้อ-เกือบลืม-ที่นี่เหมาะทั้งสำหรับคู่รัก-กลุ่มเพื่อน-และที่สำคัญเหมาะกับครอบครัวด้วยครับ-เพราะมี-Kidsclub-คือโซนเด็กเล่น-มีทั้งสระเด็ก-สไลเดอร์-และห้องบอล-และอื่นๆอีกมากมายเลย-เด็กๆชอบแน่น้อนน-ต้องพาน้อนมาน้าา
 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

The Sea Galleri

ที่พักภูเก็ต แบบเด็ดสุดๆ อันดับ 1 ในดวงใจกันเลยครับ ที่นี่ชื่อว่า The Sea Galleri เป็นโรงแรมในเครือกะตะธานี ที่มีโรงแรมอยู่ด้านล่างหาดชื่อว่า Katathani Phuket Beach Resort และ The Shore at Katathani อะกลับมาที่โรงแรมเดอะซี แกลเลอรี่กัน ที่นี่บอกเลยจุดเด่นคือการดีไซน์ เป็นการออกแบบสไตล์รุ่นใหม่ โมเดิร์น Art ใช้ตัวหลักตัวเด่นของเรือเป็นส่วนที่ดำเนินเรื่องราว แอดเรียกได้ว่าเป็นดินแดนสุดแสนโรแมนติกเลยล่ะ ตั้งแต่เข้ามาในห้องพักคือแบบ Modern สุดๆทั้งเตียง ทั้งโคมไฟ ห้องน้ำ ถูกจัดเรียงมาอย่างดี แถมยังมีอ่างอาบน้ำจากุชชี่ใหญ่ๆ ให้นอนแช่ตีโฟม ชมทะเลภูเก็ตแบบวิวหลักล้านกันด้วยเลยครับ อะรีวิวกันต่อในส่วนของโซนร้านอาหาร มีโซนทางด้านเรือ และโซนทางด้านสระว่ายน้ำ ทั้ง 2 แบบคือฟิลลิ่งแตกต่างกัน แบบหนึ่งคือสไตล์ชิวๆ ริมสระ และอีกแบบคือสไตล์ดินเนอร์หรูๆ บนตัวเรือ และใกล้ๆตัวเรือ แบบวิวหลักล้านกันเลยครับ ในส่วนของเมนูแนะนำ แอดยังย้ำเมนูเดิม !! "ข้าวต้มแห้ง และ ข้าวหมูแดง" บอกเลยว่าอร่อยสุดๆ ไม่แพ้ที่ไหนเลยครับ รีวิวกันต่อในส่วนของพนักงานน่ารัก บริการดีประทับใจครับ บอกเลยว่าดีย์จริงน้าา คอนเฟิร์มเลย บอกเลยว่าเป็นหนึ่งใน ที่พักภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ที่เที่ยวภูเก็ต ในดวงใจเลยครับ สวยและวิวหลักล้านจริงๆน้าา สำหรับ The Sea Galleri by Katathani
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
The-Sea-Galleri ที่พักภูเก็ต-แบบเด็ดสุดๆ-อันดับ-1-ในดวงใจกันเลยครับ-ที่นี่ชื่อว่า-The-Sea-Galleri-เป็นโรงแรมในเครือกะตะธานี-ที่มีโรงแรมอยู่ด้านล่างหาดชื่อว่า-Katathani-Phuket-Beach-Resort-และ-The-Shore-at-Katathani-อะกลับมาที่โรงแรมเดอะซี-แกลเลอรี่กัน-ที่นี่บอกเลยจุดเด่นคือการดีไซน์-เป็นการออกแบบสไตล์รุ่นใหม่-โมเดิร์น-Art-ใช้ตัวหลักตัวเด่นของเรือเป็นส่วนที่ดำเนินเรื่องราว-แอดเรียกได้ว่าเป็นดินแดนสุดแสนโรแมนติกเลยล่ะ-ตั้งแต่เข้ามาในห้องพักคือแบบ-Modern-สุดๆทั้งเตียง-ทั้งโคมไฟ-ห้องน้ำ-ถูกจัดเรียงมาอย่างดี-แถมยังมีอ่างอาบน้ำจากุชชี่ใหญ่ๆ-ให้นอนแช่ตีโฟม-ชมทะเลภูเก็ตแบบวิวหลักล้านกันด้วยเลยครับ-อะรีวิวกันต่อในส่วนของโซนร้านอาหาร-มีโซนทางด้านเรือ-และโซนทางด้านสระว่ายน้ำ-ทั้ง-2-แบบคือฟิลลิ่งแตกต่างกัน-แบบหนึ่งคือสไตล์ชิวๆ-ริมสระ-และอีกแบบคือสไตล์ดินเนอร์หรูๆ-บนตัวเรือ-และใกล้ๆตัวเรือ-แบบวิวหลักล้านกันเลยครับ-ในส่วนของเมนูแนะนำ-แอดยังย้ำเมนูเดิม-----ข้าวต้มแห้ง-และ-ข้าวหมูแดง--บอกเลยว่าอร่อยสุดๆ-ไม่แพ้ที่ไหนเลยครับ-รีวิวกันต่อในส่วนของพนักงานน่ารัก-บริการดีประทับใจครับ-บอกเลยว่าดีย์จริงน้าา-คอนเฟิร์มเลย-บอกเลยว่าเป็นหนึ่งใน-ที่พักภูเก็ต-โรงแรมภูเก็ต-ที่เที่ยวภูเก็ต-ในดวงใจเลยครับ-สวยและวิวหลักล้านจริงๆน้าา-สำหรับ-The-Sea-Galleri-by-Katathani ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

The SIS Kata

ที่พักสุดสวยบนเขาสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์แปลกตาไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน ทีเด็ดไฮไลท์คือจิ้มจุ่มลอยฟ้า และห้องอาหารลอยฟ้า บอกเลย วิวหลักล้าน ราคาไม่แพงต้องห้ามพลาด
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
The-SIS-Kata -ที่พักสุดสวยบนเขาสไตล์โมเดิร์น-ดีไซน์แปลกตาไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน-ทีเด็ดไฮไลท์คือจิ้มจุ่มลอยฟ้า-และห้องอาหารลอยฟ้า-บอกเลย-วิวหลักล้าน-ราคาไม่แพงต้องห้ามพลาด

 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

Pai Villa

พายวิลล่า ที่พักสุดสวยพูลวิลล่าวิวหลักล้านภูเก็ต บอกเลยต้องมาเช็คอิน ด้วยการบริการที่สะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวสุดๆ เหมาะแก่การพักผ่อนไม่ว่าจะมาปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน มากับครอบครัว มากับคู่รักสำหรับสวีทหวานแหวว ก็แนะนำเลย เพราะด้วยวิวหลักล้านของที่พักภูเก็ตแห่งนี้ แอดชอบมวากเลยย
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Pai-Villa พายวิลล่า-ที่พักสุดสวยพูลวิลล่าวิวหลักล้านภูเก็ต-บอกเลยต้องมาเช็คอิน-ด้วยการบริการที่สะดวกสบาย-และความเป็นส่วนตัวสุดๆ-เหมาะแก่การพักผ่อนไม่ว่าจะมาปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน-มากับครอบครัว-มากับคู่รักสำหรับสวีทหวานแหวว-ก็แนะนำเลย-เพราะด้วยวิวหลักล้านของที่พักภูเก็ตแห่งนี้-แอดชอบมวากเลยย ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

Pramookkoo Phuket

โรงแรม ประมุกโก้ รีสอร์ท รีสอร์ทสุดสวยออกแบบสไตล์เมโสโปเตเมีย มีสวนน้ำ สวนสนุกอยู่กลางโรงแรมโดยมีห้องพักล้อมรอบ ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดกะตะ มีห้องพักมากถึง 500 ห้อง
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Pramookkoo-Phuket -โรงแรม-ประมุกโก้-รีสอร์ท-รีสอร์ทสุดสวยออกแบบสไตล์เมโสโปเตเมีย-มีสวนน้ำ-สวนสนุกอยู่กลางโรงแรมโดยมีห้องพักล้อมรอบ-ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดกะตะ-มีห้องพักมากถึง-500-ห้อง
 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

Dinso Resort Pool Villa

บ้านต้นไม้สวยๆภูเก็ตแบบปังๆ ตั้งอยู่โซนป่าตอง บรรยากาศชิวๆ กลางป่า โรงแรมใช้วัสดุจากไม้มาทำห้องพัก Type : ห้องพักมีดังนี้่ Superior , Deluxe ,Family Suite Two Bedroom , Penthouse Triple Private Terrace และ Pool Villa บอกเลยต้องมาเช็คอินน
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Dinso-Resort-Pool-Villa -บ้านต้นไม้สวยๆภูเก็ตแบบปังๆ-ตั้งอยู่โซนป่าตอง-บรรยากาศชิวๆ-กลางป่า-โรงแรมใช้วัสดุจากไม้มาทำห้องพัก-Type-:-ห้องพักมีดังนี้่--Superior---Deluxe--Family-Suite-Two-Bedroom---Penthouse-Triple-Private-Terrace-และ-Pool-Villa-บอกเลยต้องมาเช็คอินน ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

ISARA HOTEL AND CAFE PHUKET

ที่พักใจกลางเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่กลางเมืองเก่า สวยหรูเรียบง่ายสไตล์มินิมอลแบบสบายๆ ด้านนอกตกแต่งสไตล์ชิโน โปรตุกีส ดีไซน์ไม่เหมือนใครส่วนชั้นล่างก็เป็นคาเฟ่ เบเกอรี่อร่อยๆ ต้องไปพักน้าา ได้บรรยากาศจริงๆเลย
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
ISARA-HOTEL-AND-CAFE-PHUKET -ที่พักใจกลางเมืองภูเก็ต-ตั้งอยู่กลางเมืองเก่า-สวยหรูเรียบง่ายสไตล์มินิมอลแบบสบายๆ-ด้านนอกตกแต่งสไตล์ชิโน-โปรตุกีส-ดีไซน์ไม่เหมือนใครส่วนชั้นล่างก็เป็นคาเฟ่-เบเกอรี่อร่อยๆ-ต้องไปพักน้าา-ได้บรรยากาศจริงๆเลย
 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี

(Avista Grande Phuket Karon Mgallery) ที่พักบริการยอดเยี่ยมระดับ 5 ดาวพื้นที่กว้างมวากกก ตกแต่งสวยเวอร์ห้องใหม่สะอาด สระว่ายน้ำใหญ่สายเล่นน้ำต้องชอบ อยู่ใกล้ทะเลเดินทางสะดวกสบายพลาดไม่ได้แล้วว
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
เอวิสตา-กรันเด-ภูเก็ต-กะรน-เอ็มแกลเลอรี --Avista-Grande-Phuket-Karon-Mgallery--ที่พักบริการยอดเยี่ยมระดับ-5-ดาวพื้นที่กว้างมวากกก-ตกแต่งสวยเวอร์ห้องใหม่สะอาด-สระว่ายน้ำใหญ่สายเล่นน้ำต้องชอบ-อยู่ใกล้ทะเลเดินทางสะดวกสบายพลาดไม่ได้แล้วว
 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

Andaman Seaview Luxury Pool Villa

ที่พักน่ารักมาก เป็นสัดส่วน ห้องนอน ห้องนั่งเล่นล้อมรอบสระ ทำให้บ้านดูกว้าง และใกล้ชิดกัน เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นกลุ่มที่สุดเลย สระว่ายน้ำสวยๆฟินสไตล์มินิมอลลล
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Andaman-Seaview-Luxury-Pool-Villa -ที่พักน่ารักมาก-เป็นสัดส่วน-ห้องนอน-ห้องนั่งเล่นล้อมรอบสระ-ทำให้บ้านดูกว้าง-และใกล้ชิดกัน-เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นกลุ่มที่สุดเลย-สระว่ายน้ำสวยๆฟินสไตล์มินิมอลลล ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

โรงแรม โฟร์พอยท์ บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช

โรงแรมหรู 600 ห้องในเครือ marriott สไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่ายมินิมอล ให้อารมณ์แบบคลาสิกไปในตัว ถือว่าเป็นการผสมผสานบอกเล่าศิลปะภูเก็ตได้อย่างดีเยี่ยม ภายในมีภาพวาดผลงานจากจิตรกรชื่อดังมากมายให้ชมครับ
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
โรงแรม-โฟร์พอยท์-บาย-เชอราตัน-ภูเก็ต-ป่าตอง-บีช -โรงแรมหรู-600-ห้องในเครือ-marriott-สไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่ายมินิมอล-ให้อารมณ์แบบคลาสิกไปในตัว-ถือว่าเป็นการผสมผสานบอกเล่าศิลปะภูเก็ตได้อย่างดีเยี่ยม--ภายในมีภาพวาดผลงานจากจิตรกรชื่อดังมากมายให้ชมครับ
 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

Patong Sunset Villa

วิลล่าเด็ดวิวหลักล้านในราคาเพียงหลักพัน ตามชื่อเลย ตรงนี้คือ Sunset แบบนอนฟินๆชมพระอาทิตย์ตกคือสวยมวากกก 10/10 บอกเลย หาดสวยน้ำใส มีโขดหินสุดปังที่ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน บอกเลยต้องห้ามพลาด
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Patong-Sunset-Villa -วิลล่าเด็ดวิวหลักล้านในราคาเพียงหลักพัน-ตามชื่อเลย-ตรงนี้คือ-Sunset-แบบนอนฟินๆชมพระอาทิตย์ตกคือสวยมวากกก-10/10-บอกเลย-หาดสวยน้ำใส-มีโขดหินสุดปังที่ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน-บอกเลยต้องห้ามพลาด
 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

The Bay @ Cape Yamu

ที่พักสุดสวยวิวทะเล มีอ่างอาบน้ำฟินๆ ห้องพักตกแต่งสไตล์โทนขาวปนสีฟ้า จุดนี้เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ช่วงเย็นแสงสวยย บอกเลยว่าฟินน
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
The-Bay-@-Cape-Yamu -ที่พักสุดสวยวิวทะเล-มีอ่างอาบน้ำฟินๆ-ห้องพักตกแต่งสไตล์โทนขาวปนสีฟ้า-จุดนี้เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมาก-ช่วงเย็นแสงสวยย-บอกเลยว่าฟินน ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

ยิบมันตา พูลวิลล่า ภูเก็ต

Yipmanta Pool Villa Phuket ที่พักพูลวิลล่าที่มาพร้อมห้องครัว บอกเลยว่าสวยและส่วนตัวมวากก สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมมี สมาร์ททีวี 55 นิ้ว" (( มีทีวีทุกห้อง ทั้งหลัง )) Free Wi-Fi กระจายสัญญาณทั่วๆ ที่จอดรถสะดวกสบาย ทั้งภายในวิลล่าและในโครงการ วิลล่าแต่ละหลังกว้างใหญ่ 300 - 400 square. 4 ห้องน้ำ (มีอ่างอาบน้ำในตัวทุกห้อง)
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
ยิบมันตา-พูลวิลล่า-ภูเก็ต -Yipmanta-Pool-Villa-Phuket-ที่พักพูลวิลล่าที่มาพร้อมห้องครัว-บอกเลยว่าสวยและส่วนตัวมวากก-สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมมี-สมาร์ททีวี-55-นิ้ว-----มีทีวีทุกห้อง-ทั้งหลัง----Free-Wi-Fi-กระจายสัญญาณทั่วๆ--ที่จอดรถสะดวกสบาย-ทั้งภายในวิลล่าและในโครงการ
วิลล่าแต่ละหลังกว้างใหญ่--300---400-square---
4-ห้องน้ำ--มีอ่างอาบน้ำในตัวทุกห้อง-
 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

โรงแรมสันติ์สุริย์ ภูเก็ต

(Sunsuri Phuket Hotel) ที่พักสุดสวยติดหาดในหาน ที่พักออกแบบทรง slope ให้เห็นวิวทะเลอย่างสุดสวยแบบพาโนรามา 180 องศากันเลย มีห้องพักทั้งหมด 130 ห้อง และ 20 พูลวิลล่าให้เลือกเช็คอินกันตามชอบเลย การออกแบบจะแนวสไตล์โมเดิร์นที่ยังมีกลิ่นไอความเป็๋นภูเก็ตดั้งเดิมด้วย บอกเลยว่าปังง สระว่ายน้ำของที่นี่คือยิ่งแบ่งแยกเป็นหลายสระ สาวๆต้องชอบแน่นอน
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
โรงแรมสันติ์สุริย์-ภูเก็ต --Sunsuri-Phuket-Hotel--ที่พักสุดสวยติดหาดในหาน-ที่พักออกแบบทรง-slope-ให้เห็นวิวทะเลอย่างสุดสวยแบบพาโนรามา-180-องศากันเลย-มีห้องพักทั้งหมด-130-ห้อง-และ-20-พูลวิลล่าให้เลือกเช็คอินกันตามชอบเลย-การออกแบบจะแนวสไตล์โมเดิร์นที่ยังมีกลิ่นไอความเป็๋นภูเก็ตดั้งเดิมด้วย-บอกเลยว่าปังง-สระว่ายน้ำของที่นี่คือยิ่งแบ่งแยกเป็นหลายสระ-สาวๆต้องชอบแน่นอน
 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

Casa De Playa

ที่พักสุดสวยติดทะเล ให้บรรยากาศเงียบสงบหาดสวยน้ำใส หาดทรายสะอาดสบายตา ตอนเย็นแสงสวยมากเลยเด้ออ
รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Casa-De-Playa -ที่พักสุดสวยติดทะเล-ให้บรรยากาศเงียบสงบหาดสวยน้ำใส-หาดทรายสะอาดสบายตา-ตอนเย็นแสงสวยมากเลยเด้ออ
 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

The Next Plan Phuket

ที่พักน่ารักสไตล์มินิมอล จะมากับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัวก็ได้หมดด ที่พักสไตล์ Loft ดูเรียบสบายตาง่ายๆ เป็น Pool villa เนื้อที่ทั้งหมด 500+ ตารางเมตร มีทั้งหมด 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, ห้องครัว ,สระว่ายน้ำ และห้องนั่งเล่น, กว้างมวากบอกเลยต้องห้ามพลาด
รีวิวตัวเต็ม คลิก
The-Next-Plan-Phuket -ที่พักน่ารักสไตล์มินิมอล-จะมากับเพื่อน-กับแฟน-กับครอบครัวก็ได้หมดด-ที่พักสไตล์-Loft-ดูเรียบสบายตาง่ายๆ--เป็น-Pool-villa-เนื้อที่ทั้งหมด-500--ตารางเมตร-มีทั้งหมด-3-ห้องนอน--4-ห้องน้ำ--ห้องครัว--สระว่ายน้ำ-และห้องนั่งเล่น---กว้างมวากบอกเลยต้องห้ามพลาด ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต (Bandara Villas Phuket)

ที่พักเป็นพลูวิลล่าวิวแบบพาโนราม่า ห้องดีไซน์แบบหันหน้าออกทะเลวิวสวยมากเต็มสิบไม่หัก พักได้หลายคนมีสระว่ายน้ำในตัวเหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนในวันหยุด ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ต (Angsana Laguna Phuket Hotel)

ที่พักตกแต่ทรงไทยบรรยากาศดีย์ เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวสระว่ายน้ำสวยกว้างมวากก อาหารเช้าอร่อยมีหลากหลายเมนูต้องห้ามพลาด ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kalima Resort & Spa)

ที่พักวิวหลักล้านมุมสูงบนเขาสระว่ายน้ำวิวทะเลห้องพักสวยตกแต่งเรียบๆสไตล์โมเดินส์ พนักงานบริการดีเยี่ยม 10/10 บอกเลยว่าเด็ด ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต ภูเก็ต ไม้ขาวบีช (Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach)

ที่พักริมทะเลตกแต่งสวยบรรยากาศดีร่มรื่น สระริมทะเล ชายหาดคลีนมวากก น้ำใสน่าเล่นเหมาะสำหรับไปพักผ่อนในวันหยุดชิวๆแนะนำเลยย ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


โรงแรมคูโด (Kudo Hotel)

ที่พักออกแบบให้บรรยากาศฟิวทะเลสุดๆ ติดชายหาดตกแต่งสวย มุมถ่ายรูปเพียบ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม อาหารอร่อยพลาดไม่ได้แล้ว ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


OneBedroom with Balcony at Saturdays Residence

ที่พักหลักร้อยวิวหลักล้านตกแต่งสไตล์ขาว-ดำดูดี ต้นไม้เยอะร่มรื่นวิวดีย์ สระว่ายน้ำสวย ห้องกว้างสะอาด บริการดีต้องห้ามพลาด ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


วินด์แฮม ซี เพิร์ล รีสอร์ต ภูเก็ต (Wyndham Sea Pearl Resort Phuket)

ที่พักสวยเห็นวิวเมืองและทะเลมีอ่างจากุชชี่แช่นอกระเบียงสะดวกสบายสระน้ำกว้างขวางอยู่ไม่ไกลกับห้องพักมากเป็นที่พักที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนแนะนำเลยค่าา ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา (The Naka Phuket Villa)

ที่พักวิวหลักล้านสระว่ายน้ำวิวทะเลบอกเลยว่าสวยมวากก ที่พักเป็นแบบวิลลาพื้นที่กว้างสะอาดพักได้หลายคนมีความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศดี อาหารอร่อย บอกเลยว่าเด็ดเต็มสิบไม่หัก ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


อันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท (Andaman White Beach Resort)

รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ทรงไทยบรรยากาศเงียบสงบมีชายหาดส่วนตัว?ที่พักใหม่อยู่ติดทะเล?สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดีเยี่ยมต้องห้ามพลาด ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


ฟิชเชอร์แมน เวย์ บีช วิลลา (Fisherman Way Beach Villa)

ที่พักติดริมทะเลตกแต่งสไตล์มินิมอล พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น สระว่ายน้ำริมทะเล ชายหาดสวยทะเลคลีนน้ำใสน่าเล่นพลาดไม่ได้แล้วว ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ (Beyond Resort Kata)

ที่พักโรงแรมระดับ 5 ดาว?น้ำทะเลใสมวากกหน้าหาดมีกิจกรรมกลางแจ้งประเภท surfboard?ห้องพักสะอาดสวย ร้านอาหารริมทะเลอร่อย 10/10 เดินทางสะดวกแนะนำเลยค่า ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


Three Bedroom Onyx Villa Nai Harn

ที่พักเป็นแบบวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พักได้หลายคนมีความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับพาครอบครัวไปเที่ยวในวันหยุด ดูรูปภาพ / เช็คราคาโปรโมชั่น คลิกจบกันไปแล้วกับ 30 ที่พักภูเก็ต 2021

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สวยทุกที่ น่าเช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยล่ะะะ บอกเลยว่าปังมากเลยน้า เพราะหลายๆที่มีครบทั้งโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ที่พัก คาเฟ่วิวหลักล้าน คาเฟ่ริมทะเล คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีกันครบหมด ในส่วนของร้านอาหารแต่ละที่มีทั้งแบบวิวทะเล แบบดินเนอร์ตกแต่งสวยๆ ดินเนอร์ริมหาด สปา นวด ฟิตเนส จัดได้ว่า Facility เยอะมากมายจนต้องไปซ้ำกันเลยทีเดียวครับ ในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตบริเวณรอบๆโรงแรม แอดมีแนะนำหลายแห่งเลยตั้งแต่โซนป่าตอง โซนเมืองเก่า โซนเมืองเก่านี่บอกเลยว่ามีร้านอาหารเด็ดๆมากมายคอยให้บริการเลยครับ สำหรับร้านอาหารปังๆที่แอดจะแนะนำก็ลองดูกันตามนี้ได้เลย


 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

ร้านตู้กับข้าว

ร้านเด็ดร้านดังแห่งเมืองภูเก็ต อีกหนึ่งตัวแทนความอร่อยของจังหวัด ที่บอกเลยว่าอร่อยจริงๆ จุดเด่นนอกจากอาหารที่อร่อยทุกเมนูแล้ว ยังเป็นการ Design ตึกเก่าเมืองเก่า อายุ 114 ปี ให้ดูทันสมัยมากขึ้น อีกทั้งยังมีดนตรีสดที่จะมาให้ความเพลิดเพลินทุกวันในเวลา 19.00 ? 20.00 น. และ 20.30 ? 21.30 น. พร้อมต้อนรับชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ โดยชั้นล่างสามารถรองรับได้ 150 คน ส่วนด้านบนรองรับได้ 180 คน ส่วนเมนูซิกเนเจอร์เด็ดๆ ฟักทองผัดกะปิกุ้งแห้ง,ต้มส้มภูเก็ตปลาย่า,น้ำพริกปลาฉิ้งฉ้าง/ระกำ,แกงปูใบชะพลู + หมี่ขาว,พุดดิ้งอินทผาลัม
ร้านตู้กับข้าว ร้านเด็ดร้านดังแห่งเมืองภูเก็ต-อีกหนึ่งตัวแทนความอร่อยของจังหวัด-ที่บอกเลยว่าอร่อยจริงๆ-จุดเด่นนอกจากอาหารที่อร่อยทุกเมนูแล้ว-ยังเป็นการ-Design-ตึกเก่าเมืองเก่า-อายุ-114-ปี
ให้ดูทันสมัยมากขึ้น-อีกทั้งยังมีดนตรีสดที่จะมาให้ความเพลิดเพลินทุกวันในเวลา-19-00---20-00-น--และ-20-30---21-30-น--พร้อมต้อนรับชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่-โดยชั้นล่างสามารถรองรับได้-150-คน-ส่วนด้านบนรองรับได้-180-คน
ส่วนเมนูซิกเนเจอร์เด็ดๆ-ฟักทองผัดกะปิกุ้งแห้ง-ต้มส้มภูเก็ตปลาย่า-น้ำพริกปลาฉิ้งฉ้าง/ระกำ-แกงปูใบชะพลู---หมี่ขาว-พุดดิ้งอินทผาลัม ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

Ajindai Floating Cafe

ที่สุดแห่งร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น แห่งภูเก็ต บอกเลยที่นี่มีอาหารหลากหลายมาก พร้อมจุดเด่นคือโต๊ะส่วนตัวนั่งชิวๆ ริมน้ำ ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ดูน่าค้นหา และน่านั่งมากครับ ร้านนี้คือสุดกันหลายด้านเพราะแยกเชฟ ตั้งแต่การทำพิซซ่าโชว์ แป้งนุ่มมาก ถึงมากที่สุด อันนี้คอนเฟิร์มจริงๆ เพราะกินคนเดียวไปครึ่งถาด 555
Ajindai-Floating-Cafe ที่สุดแห่งร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น-แห่งภูเก็ต-บอกเลยที่นี่มีอาหารหลากหลายมาก-พร้อมจุดเด่นคือโต๊ะส่วนตัวนั่งชิวๆ-ริมน้ำ-ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร
ทำให้ดูน่าค้นหา-และน่านั่งมากครับ-ร้านนี้คือสุดกันหลายด้านเพราะแยกเชฟ-ตั้งแต่การทำพิซซ่าโชว์-แป้งนุ่มมาก-ถึงมากที่สุด-อันนี้คอนเฟิร์มจริงๆ-เพราะกินคนเดียวไปครึ่งถาด-555 ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

FloraVale Coffee & Pastry

จุดเด่นคือมีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่แบบจุกๆเต็มตู้ กาแฟมีเมล็ดหลากหลาย ร้านกาแฟท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ วิวดีๆ จุดเช็คอินสวยๆ ร้านกว้างขวาง มีมุมให้เลือกนั่งสบาย ไม่อึดอัด จะมานั่งทำงาน ทานอาหาร หรือเม้ามอยกันในกลุ่มเพื่อนฝูง ก็นั่งกันสบายๆ แอดมานั่งชิวๆกันยาวๆบ่อยเลยครับ นั่งนานเค้าก็ไม่ว่าน๊าา ปลั๊กพร้อม
FloraVale-Coffee---Pastry จุดเด่นคือมีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่แบบจุกๆเต็มตู้-กาแฟมีเมล็ดหลากหลาย-ร้านกาแฟท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ-วิวดีๆ-จุดเช็คอินสวยๆ
ร้านกว้างขวาง-มีมุมให้เลือกนั่งสบาย-ไม่อึดอัด-จะมานั่งทำงาน-ทานอาหาร-หรือเม้ามอยกันในกลุ่มเพื่อนฝูง-ก็นั่งกันสบายๆ-แอดมานั่งชิวๆกันยาวๆบ่อยเลยครับ-นั่งนานเค้าก็ไม่ว่าน๊าา-ปลั๊กพร้อม ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

บางเจี้ยม ติ่มซำ

ติ่มซำร้านเด็ดแห่งภูเก็ต ติ่มซำนึ่งสดๆ พร้อมเครื่องดื่มและเมนูมากมายหลากหลายชนิด จุดเด่นเลยคือติ่มซำมีให้เลือกหลากหลายเมนู ขนมจีบคือเนื้อปูมาๆสดๆมวากกก หมี่หุ้นกระดูกหมูจัดว่าเด็ด น้ำซุปกลมกล่อม กระดูกหมูนุ่มๆละลายในปากกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด สมกับเป็นร้านอร่อยที่แอดจะมาแนะนำวันนี้จริงๆครับบ
บางเจี้ยม-ติ่มซำ ติ่มซำร้านเด็ดแห่งภูเก็ต-ติ่มซำนึ่งสดๆ-พร้อมเครื่องดื่มและเมนูมากมายหลากหลายชนิด-จุดเด่นเลยคือติ่มซำมีให้เลือกหลากหลายเมนู
ขนมจีบคือเนื้อปูมาๆสดๆมวากกก-หมี่หุ้นกระดูกหมูจัดว่าเด็ด-น้ำซุปกลมกล่อม-กระดูกหมูนุ่มๆละลายในปากกันเลยทีเดียว-บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด-สมกับเป็นร้านอร่อยที่แอดจะมาแนะนำวันนี้จริงๆครับบ ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

ฮว่ากู่ ติ่มซำ อาหารจีนกวางตุ้ง สูตรโบราณ

โอ้ยยย ร้านนี้คือดีย์ที่สุดในสามโลก รสชาติทั้งอร่อย ทั้งราคาถูก หาภัตตาคารอาหารจีนราคานี้ได้ยากมากๆ แถมร้านใหญ่ด้วยนะ ทีเด็ดที่แอดชอบมาก ?ไก่บ้านนึ่งสับ? ให้เต็ม 100 คะแนนเลยครัชช ที่นี่มีความเอาไก่บ้านมาทำให้รสชาติและความนุ่มกำลังพอดี แบบว่าพอดีคำจริงๆ ละลายในปากเลยแหละ บอกเลยว่าที่สุดดด และอีกเมนูเด็ดแนะนำคือเป็ดปักกิ่ง และเป็ดย่าง ในส่วนของ
ฮว่ากู่-ติ่มซำ-อาหารจีนกวางตุ้ง-สูตรโบราณ โอ้ยยย-ร้านนี้คือดีย์ที่สุดในสามโลก-รสชาติทั้งอร่อย-ทั้งราคาถูก-หาภัตตาคารอาหารจีนราคานี้ได้ยากมากๆ-แถมร้านใหญ่ด้วยนะ-ทีเด็ดที่แอดชอบมาก--ไก่บ้านนึ่งสับ-
ให้เต็ม-100-คะแนนเลยครัชช-ที่นี่มีความเอาไก่บ้านมาทำให้รสชาติและความนุ่มกำลังพอดี-แบบว่าพอดีคำจริงๆ-ละลายในปากเลยแหละ-บอกเลยว่าที่สุดดด-และอีกเมนูเด็ดแนะนำคือเป็ดปักกิ่ง-และเป็ดย่าง-ในส่วนของ ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส  ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

ที่พักพังงา ที่พักเขาหลัก วิวหลักล้าน ใกล้ที่พักภูเก็ต

สำหรับ ที่พักพังงา ที่พักเขาหลัก อยู่ใกล้ภูเก็ตเพียงเดินทาง 1 ชม. กว่าๆเท่านั้น แถมหาดสวยน้ำใสด้วยน้าา ไปชมกันเลย อ่านรีวิวตัวเต็ม
ที่พักพังงา-ที่พักเขาหลัก-วิวหลักล้าน-ใกล้ที่พักภูเก็ต สำหรับ-ที่พักพังงา-ที่พักเขาหลัก-อยู่ใกล้ภูเก็ตเพียงเดินทาง-1-ชม--กว่าๆเท่านั้น-แถมหาดสวยน้ำใสด้วยน้าา-ไปชมกันเลย ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

ที่พักกระบี่ ธรรมชาติ ที่พักอ่าวนาง วิวหลักล้าน ใกล้ที่พักภูเก็ต

สำหรับ ที่พักกระบี่ อยู่ใกล้ภูเก็ตเพียงเดินทาง 1-2 ชม. เท่านั้น อ่าวนาง ได้ชื่อว่าหาดสวยน้ำใส เมืองท่องเที่ยวของกระบี่ ไปชมกันเล้ยย อ่านรีวิวตัวเต็ม
ที่พักกระบี่-ธรรมชาติ-ที่พักอ่าวนาง-วิวหลักล้าน-ใกล้ที่พักภูเก็ต สำหรับ-ที่พักกระบี่-อยู่ใกล้ภูเก็ตเพียงเดินทาง-1-2-ชม--เท่านั้น-อ่าวนาง-ได้ชื่อว่าหาดสวยน้ำใส-เมืองท่องเที่ยวของกระบี่-ไปชมกันเล้ยย ที่พักภูเก็ต,ที่พักหรู,วิวหลักล้าน,ริมทะเล,โรงแรม,รีสอร์ท,Phuket,หาดสวย,น้ำใส

สำหรับใครที่หา ที่เที่ยวภูเก็ต ที่พักภูเก็ต คาเฟ่ภูเก็ต เพิ่มเติม ดูตามนี้ได้เลย

ที่เที่ยวภูเก็ต

ที่เที่ยวภูเก็ต

ที่พักภูเก็ต

ที่พักภูเก็ต

คาเฟ่ภูเก็ต

คาเฟ่ภูเก็ต

รับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก ภูเก็ต ลดสูงสุด 70% !!