35 จุดเช็คอินหาดใหญ่ ใหม่ๆสวยๆ 2024 ที่เที่ยว ที่พัก คาเฟ่เด็ดๆ

รวมรีวิวในหาดใหญ่ ที่พักหาดใหญ่ คาเฟ่หาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ ร้านอาหารหาดใหญ่อร่อยเด็ด จุดเช็คอินแบบใหม่ๆ เด็ดๆ ปังๆ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง บอกเลยต้องไปให้ครบ !!


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ จุดเช็คอินหาดใหญ่ กันครับ ทั้ง ที่พักหาดใหญ่ คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านอาหารหาดใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวหาดใหญ่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 35 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน บอกเลยว่าปังง ที่พักหรู ที่พักวิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

สำหรับใครมาเที่ยวยังไม่มีที่พัก มาดูที่พักหาดใหญ่ ตามนี้เลยย
List ที่พัก Price
โรงแรมหรรษา เจบี เช็คราคา โปร
S Hadyai Hotel เช็คราคา โปร
โรงแรมนิว ซีซั่น สแควร์ เช็คราคา โปร
เอ็มบีไอ รีสอร์ต ด่านนอก เช็คราคา โปร
คริสตัล โฮเต็ล หาดใหญ่ เช็คราคา โปร
บุรีศรีภู โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เช็คราคา โปร

1. Comeback Espresso Cafe คาเฟ่หาดใหญ่ รสชาติอร่อย กาแฟมีคั่วหลายระดับ

ครัวซองอบใหม่ๆ น่าชิมม - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Comeback Espresso Cafe คาเฟ่หาดใหญ่ รสชาติอร่อย กาแฟมีคั่วหลายระดับ

Comeback Espresso Cafe คาเฟ่หาดใหญ่ รสชาติอร่อย กาแฟมีคั่วหลายระดับ ครัวซองอบใหม่ๆ อร่อยฟินๆ


2. Summer House Beach Cafe คาเฟ่สงขลา วิวทะเล สไตล์ร้านทรอปิคอลที่แรกในสงขลา โทนสีพาสเทลสุดน่ารักสวยสะดุดตา

บรรยากาศหน้าร้านให้ฟิลเหมือนบาหลีเลยทีเดียว แถมวิวดีติดริมทะเลสงขลาอีกให้อารมเหมือนอยู่เกาะ - จุดเช็คอินสงขลา

Summer House Beach Cafe คาเฟ่สงขลา วิวทะเล สไตล์ร้านทรอปิคอลที่แรกในสงขลา โทนสีพาสเทลสุดน่ารักสวยสะดุดตา

คาเฟ่สงขลา Summer House Beach Cafe บรรยากาศหน้าร้านให้ฟิลเหมือนบาหลีเลยทีเดียว แถมวิวดีติดริมทะเลสงขลาอีกให้อารมเหมือนอยู่เกาะ ที่ร้านมีทั้งอาหาร เค้ก และเครื่องดื่ม คือมาครบจบที่เดียวจริง ๆ แถมบรรยากาศก็ดีเห็นวิวทะเล เมนูเด็ดมี  ครัวซองต์เนยฝรั่งเศสแท้ หอมๆฟินๆ กรอบนอกนุ่มในอร่อยฝุดๆ  ส่วนของอาหาร สเต็กแซลม่อน คือนุ่มๆอร่อยฝุด แอดชอบมากก ซอสเหมือนทางร้านจะทำเองอร่อยไม่เหมือนใครเลยครับ เครื่องดื่มแนะนำ ชาไทนมเผือก อร่อยนัวร์ๆไม่เหมือนที่ไหน
หน้าโรงแรมสงขลาเมอร์เมด หาดชลาทัศน์


3. Basic Sit & Sip คาเฟ่หาดใหญ่ สวยๆนั่งสบาย สไตล์มินิมอล

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Basic Sit & Sip คาเฟ่หาดใหญ่ สวยๆนั่งสบาย สไตล์มินิมอล

Basic Sit & Sip คาเฟ่หาดใหญ่ สวยๆนั่งสบาย สไตล์มินิมอล เครื่องดื่มดี เบเกอรี่อร่อย


4. น้ำตกโตนงาช้าง ที่เที่ยวสงขลา ชมต้นน้ำตามธรรมชาติที่เป็นลำธารขนาดใหญ่ไหลลงสู่ทะเลสงขลา และธรรมชาติที่กว้างใหญ่สามารถพบสัตว์ป่าในธรรมชาติได้

สภาพป่ายังคงมีความอุดมสมบูรณ์อย่างดี มีสัตว์ป่านานาชนิดอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ถือเป็นแหล่งต้นน้ำลำธารที่สำคัญหลายสายที่ใหลลงสู่ทะเลสาบสงขลา - จุดเช็คอินสงขลา

น้ำตกโตนงาช้าง ที่เที่ยวสงขลา ชมต้นน้ำตามธรรมชาติที่เป็นลำธารขนาดใหญ่ไหลลงสู่ทะเลสงขลา และธรรมชาติที่กว้างใหญ่สามารถพบสัตว์ป่าในธรรมชาติได้

น้ำตกโตนงาช้างจึงเป็นน้ำตกที่สวยงามแห่งหนึ่งของภาคใต้ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้น ชั้นที่สวยงามและมีชื่อคือ ชั้นที่ 3 ซึ่ง มีสายน้ำตกแยกออกมา ลักษณะคล้ายงาช้า ง แต่ละชั้นมีชื่อดังนี้ ชั้นที่ 1 โตนบ้า เป็นเพียงแค่สายน้ำไหล มีโขดหิน เล็กๆ และไม่มีแอ่งน้ำ จึงไม่เหมาะแก่การลงเล่นน้ำเท่าไหร่นัก ชั้นที่ 2 โตนปลิว ชั้นนี้จะเป็นแอ่งน้ำ และมีน้ำไหลจากหน้าผาสูงชันพอประมาณ สูงประมาณ 20 เมตร โดยที่น้ำจะไหลเป็น 2 สายมาบรรจบกันที่แอ่ง เหมาะแก่การลงเล่นน้ำมากที่สุด ชั้นที่ 3 โตนงาช้าง เป็นชั้นที่มีทางขึ้นค่อนข้างชัน แต่หากเดินทางมาที่นี่ต้องไม่พลาดขึ้นไปชมชั้นนี้ เพราะเป็นชั้นที่มีน้ำตกที่สวยงาม และมีโขดหินที่ทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านล่างได้อย่างชัดเจน ชั้นที่ 4 โตนดำ อยู่ที่ระดับความสูง 700 เมตร ชั้นที่ 5 โตนน้ำปล่อย อยู่ที่ระดับความสูง 1,050 เมตร ชั้นที่ 6 โตนฤาษีคอยบ่อ อยู่ที่ระดับความสูง 1,300 เมตร ชั้นที่ 7 โตนเหม็ดชุน อยู่ที่ระดับความสูง 1,550 เมตร


5. Lorem ipsum คาเฟ่หาดใหญ่ จิบกาแฟฟังเพลงชิวๆ มีจัดงานแสดงนิทรรศการผลงาน Art เรื่อยๆ

เมนูลับ Australian Beef Pies อร่อยมวากก บรรยากาศภายในร้านกว้างขวางตกแต่งให้อารมสบายๆชิวๆ การตกแต่งร้านสไตล์คลาสสิก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Lorem ipsum คาเฟ่หาดใหญ่ จิบกาแฟฟังเพลงชิวๆ มีจัดงานแสดงนิทรรศการผลงาน Art เรื่อยๆ

คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศภายในร้านกว้างขวางตกแต่งให้อารมสบายๆชิวๆ เปิดเพลงคลอเบาๆ การตกแต่งร้านคลาสสิก ทางร้านมีทั้งขนม เครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ โกโก้ ชาเขียว ขนมเค้ก ครัวซองต์ ก็ให้อารมฟินๆ เมนูลับ Australian Beef Pies อร่อยมวากก ส่วนเครื่องดื่มแนะนำ บับเบิ้ลบี (เลม่อนโซดา)? เลม่อนโซดาที่ใช้น้ำเลม่อนแท้ๆที่ทางร้านคั้นเอง เมนูอื่นๆที่แนะนำ? บรัฟฟิน Bruffin (Homemade Jam) OPEN : Mon-Fri 8.00 -17.00 (Wed.Closed) Sat-Sun 10.00-19.00 พิกัด : 135 Nipat-Utit 1 Road เทศบาลนครหาดใหญ่ 90110


6. Healthylicious Cafe หาดใหญ่ คาเฟ่มาในคอนเซปเครื่องบิน Flying to the Sky สายคาเฟ่พลาดไม่ได้

เพราะที่ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมว๊ากกก ตั้งแต่หน้าร้าน จนถึง ชั้นบนสุด สตอรี่แน่นมาแล้วเหมือนมาสนามบินจริงๆเลย - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Healthylicious Cafe หาดใหญ่ คาเฟ่มาในคอนเซปเครื่องบิน Flying to the Sky สายคาเฟ่พลาดไม่ได้

Healthylicious Cafe หาดใหญ่ คาเฟ่มาใน คอนเซปเครื่องบิน Flying to the Sky สายคาเฟ่พลาดไม่ได้ เพราะที่ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมว๊ากกก ตั้งแต่หน้าร้าน จนถึง ชั้นบนสุด สตอรี่แน่นมาแล้วเหมือนมาสนามบินจริงๆเลย ซึ่งช่วงนี้เค้าจะพาบินไปท่องโลกแห่งเวทมนต์ จะเป็นยังไงต้องตามไปดูด้วยตัวเองง . พร้อมเปิดตำนวนบทใหม่พิเศษสุดๆ สำหรับเมนูที่เอาใจพอตเตอร์เฮด น้ำยาสรรพรด สูตร 0kcal ให้คุณได้สนุกและว้าวไปกับพลังผู้วิเศษของคุณเพียงโบกไม้กายสิทธิ์ร่ายคาถา น้ำยาสรรพรดก็เปลี่ยนสีได้ทันที!!!!! butter bear เมนูที่ทุกคนคุ้นเคยแต่พิเศษมากกว่าโดยการลดน้ำตาลลงมากกว่า 50% และมีลูกเล่นสุดว้าวเมื่อคุณเทน้ำวิเศษลงไป ฟองจะระเบิดพวยพุ่งขึ้นมา!!! monsterz book พระเอกของเรา บิงซูสายไหมนมข้าวโอ๊ต สูตร เฮลตี้ Healthy ไม่มีนมวัว และน้ำตาล สบายท้องสุดๆ ตกแต่งมาในตีมมอนสเตอร์ บุค และลูกควิดิชสุดน่ารัก ให้เพื่อนๆได้อร่อยและถ่ายรูปได้อย่างจุใจ . ~120-160 Kcal เท่านั้น (จากบิงซูปกติทั่วไปจะอยู่ที่~ 500-700 Kcal) . ที่แรกและที่เดียว ที่ Heathylicious Cafe เมนูขายดี : บิงซูสายไหมนมข้าวโอ๊ต เมล่อน ญี่ปุ่น และ บิงซูสายไหมนมข้าวโอ๊ต องุ่น ไซน์มัสแคท ญี่ปุ่น * เฮลตี้ทุกเมนู* . เปิด-ปิด : 09.00-18.00 น. (ปิดทุกวันพุธ) พิกัด : 724 ถนน ปุณณกัณฑ์ (ตรงข้ามศูนย์ประชุมนานาชาติ มอ) โทร: 06-5323-6431, 06-1587-8830


7. เขายอ ที่เที่ยวสงขลา ชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นและวิวทะเลสวยๆและชมวัดโบราณที่มีอายุกว่า 200ปี

เกาะยอมีความสะดวกสบายมากตัวในตัวเกาะมีทั้งร้านอาหารร้านต่างๆ - จุดเช็คอินสงขลา

เขายอ ที่เที่ยวสงขลา ชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นและวิวทะเลสวยๆและชมวัดโบราณที่มีอายุกว่า 200ปี

เขายอ สงขลา ชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นและวิวทะเลสวยๆและชมวัดโบราณที่มีอายุกว่า 200ปี ถ้าเหนื่อยๆก็มีคาเฟ่มากมายให้ไปชิมไปถ่ายรูปสวยๆกัน
เกาะยอมีความสะดวกสบายมากตัวในตัวเกาะมีทั้งร้านอาหารร้านต่างๆ จุดชมวิวอีกเพียบมีให้เลือกถ่ายรูปกัน และวัดโบราณที่มีอายุกว่า200ปีให้เดินชมกัน


8. Clay ร้านอาหารหาดใหญ่ คาเฟ่หาดใหญ่ สไตล์อิตาลีรสชาติอร่อยสดใหม่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเหมาะกับมื้ออาหารค่ำในวันพิเศษ

เป็นร้านสไตล์อิตาลีอาหารมีให้เลือกมากวัตถุดิบอย่างดี - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Clay ร้านอาหารหาดใหญ่ คาเฟ่หาดใหญ่ สไตล์อิตาลีรสชาติอร่อยสดใหม่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเหมาะกับมื้ออาหารค่ำในวันพิเศษ

คาเฟ่หาดใหญ่ Clay เป็นร้านสไตล์อิตาลีอาหารมีให้เลือกมากราคากลางๆไม่ถือว่าแพงมากเหมาะสมกับวัตถุดิบที่ใช้ อาหารที่แนะนำ เบอร์เกอร์วากิว สลัดฟักทองย่างรมควันซอสโยเกิร์ต สลัดปลาหมึกกับลิ้นจี่  ราคาก็มีให้เลือกเยอะต้องไปลอง !!


9. แหลมสมิหลา ที่เที่ยวสงขลา จุดเช็คอินกับรูปปั้นนางเงือกและหาดทรายขาวๆ มีกิจกรรมต่างๆให้เล่นมากมายต้องห้ามพลาด

มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย บานาน่าโบ๊ต เจ็ตสกี แล่นเรือใบนอกจากนี้ยังสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ - จุดเช็คอินสงขลา

แหลมสมิหลา ที่เที่ยวสงขลา จุดเช็คอินกับรูปปั้นนางเงือกและหาดทรายขาวๆ มีกิจกรรมต่างๆให้เล่นมากมายต้องห้ามพลาด

มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย บานาน่าโบ๊ต เจ็ตสกี แล่นเรือใบนอกจากนี้ยังสามารถลง เล่นน้ำทะเลได้สะดวกเพราะ เป็นชายหาดที่ไม่ลาดชัน


10. Cafe La Sirene Hadyai คาเฟ่หาดใหญ่ ที่มีคอนเซ็ปร้านเป็นนางเงือกตกแต่งแนวโมเดิร์น ชูโทนสีขาวมินิมอล

ร้านกาแฟหาดใหญ่ จุดเช็คอินหาดใหญ่เด็ดๆ มุมถ่ายรูปสวย เบเกอรี่และเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม Lemon Tart Eclair อร่อยมวากก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Cafe La Sirene Hadyai คาเฟ่หาดใหญ่ ที่มีคอนเซ็ปร้านเป็นนางเงือกตกแต่งแนวโมเดิร์น ชูโทนสีขาวมินิมอล

Cafe La Sirene Hadyai คาเฟ่หาดใหญ่ หรือที่เรียกกันว่าพี่เงือก ร้านโฮมเมด เบเกอรี่เพียบ ขนมโฮมเมดมีเวลาออกขนมที่ไม่แน่นอน สามารถเช็คและจองขนมที่ต้องการล่วงหน้ากับที่ร้านได้ก่อน เมนูแนะนำเด็ดๆ   ไจแอนท์ เพลน ครัวซองต์ , ครัวซองต์ช็อคโกแล็ต (Pain au Chocolat) , ฮันนี่ วานิลลา มาเดอลีน , อิตาเลี่ยน โดนัท นูเทลล่า เพรทเซล , เกรป & กัมมี เดซี่ ทาร์ต , เบลเจี้ยน ดาร์ต ช็อคโกแล็ต เอแคลร์ เวลาเปิด-ปิด: 9.00 - 18.30 (เปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุดครับ)11. Seeknature คาเฟ่หาดใหญ่ คาเฟ่ ketogenic ที่แรกในหาดใหญ่ บรรยากาศดีเมนูอร่อยเพียบ เบเกอรี่ปัง

ทางร้านมีเครื่องดื่มที่หลากหลาย ชา กาแฟ มิลค์เชค โซดาผลไม้ มีเครื่องดื่มคีโตอีกด้วยสำหรับสายเฮลตี้ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Seeknature คาเฟ่หาดใหญ่ คาเฟ่ ketogenic ที่แรกในหาดใหญ่ บรรยากาศดีเมนูอร่อยเพียบ เบเกอรี่ปัง

ทางร้านมีเครื่องดื่มที่หลากหลายดี ชา กาแฟ มิล์คเชค โซดาผลไม้ มีเครื่องดื่มคีโตอีกด้วยสำหรับสายเฮลตี้ จะสั่งเป็นร้อน เย็น ปั่น มีหมดเลยค่ะ มีเบเกอรี่ขนมทำสดทุกวัน ขนมก็จะมีแบบปกติและแบบคีโต เบเกอรี่มีพวกบราวนี่ ชีสเค้ก ขนมปัง และเมนูเด็ด  Strawberry cream and crumb และ  Blueberry Cheese Crumb cup
อร่อยเว่อออ


12. Kinta Milk Tea กินตะ ชานมไข่มุก คาเฟ่หาดใหญ่สไตล์มินิมอล เบเกอรี่เพียบ ครอฟเฟิลอร่อยมวากก

ร้านตกแต่งโทนสีขาว และมีจุดเด่นที่ความอร่อยของชาไข่มุกเคี่ยวน้ำตาลทรายแดงกำลังพอดี - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Kinta Milk Tea กินตะ ชานมไข่มุก คาเฟ่หาดใหญ่สไตล์มินิมอล เบเกอรี่เพียบ ครอฟเฟิลอร่อยมวากก

ร้านตกแต่งโทนสีขาวสว่าง และมีจุดเด่นที่ความอร่อยของชาไข่มุกเคี่ยวน้ำตาลทรายแดงกำลังพอดี แนะนำไม่ต้องสั่งหวานมากจะได้รสชาติที่ชอบแน่นอน มีขนมให้เลือกได้มากมายแต่ละเดือนอาจจะมีเมนูใหม่ๆมาให้เลือกชิมไม่ซ้ำกันเลยแต่ความอร่อยนั้นเด็ดแน่นอน เมนูเด็ดที่แอดแนะนำ ดาร์กช็อกโกแลต ฟินๆ ทานคู่กับ ครอฟเฟิลช็อค อร่อยเหาะเลยย พิกัด 10 ซอย 3 ปุณณกัณฑ์ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ 90110


13. The Bed Vacation ที่พักสงขลา ห้องพักพร้อมร้านอาหารริมทะเลฟินๆ มีสวนน้ำด้วย โรงแรมเดอะเบดเวเคชั่นสงขลา

โรงแรม รีสอร์ท ที่พักสงขลาริมทะเล ริมหาดชลาทัศน์สงขลา อาหารเช้าริมทะเลบรรยากาศดีมาก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

The Bed Vacation ที่พักสงขลา ห้องพักพร้อมร้านอาหารริมทะเลฟินๆ มีสวนน้ำด้วย โรงแรมเดอะเบดเวเคชั่นสงขลา

ที่พักสงขลา ใกล้หาดใหญ่ สุดสวยริมทะเล โรงแรมเดอะเบดเวเคชั่นสงขลา สระว่ายน้ำ Pool Access หน้าห้อง แค่ออกจากห้องก็ลงสระกันได้เบย สระน้ำเกลือด้วยน้าา จะมากับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัวก็ได้หมดเลย สำหรับครอบครัว จะมี Kids Club และสวนน้ำ เครื่องเล่นด้วยนะ บอกเลยว่าปังสุดๆ The Bed Vacation สงขลา ช่วงเย็นๆถึงกลางคืน มี Rooftop bar และสามารถนั่งชิวๆ ปาร์ตี้เล็กๆริมหาดได้ บอกเลยริมทะเลสุดชิวว พิกัด : ริมหาดชลาทัศน์ สงขลา 


14. Coco one Beach ที่พักจะนะสงขลา ริมชายหาดทะเลสะกอม สวยๆวิวหลักล้าน ร้านอาหารอร่อย

โคโค่วันบีชรีสอร์ทจะนะสงขลา ที่พักริมทะเลสุดชิว - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Coco one Beach ที่พักจะนะสงขลา ริมชายหาดทะเลสะกอม สวยๆวิวหลักล้าน ร้านอาหารอร่อย

CoCo One Beach Hotel ที่พักริมทะเลชายหาดสะกอม สงขลา มีห้องวิลล่า และห้องพูลวิลล่า มีบริการร้านอาหาร ทั้งไทยจีน และยุโรป ของสดๆจากทะเล จากทะเลสงขลากันเลยย แถมยังรับจัดงานเลี้ยง และพวกงานแต่งด้วยนะครับ บอกเลยว่าปังมากกก มุมถ่ายรูปเพียบ อาหารอร่อยด้วยน้าา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 086 150 3077


15. HUM คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านเล็กๆน่ารักๆตกแต่งภายในให้ความรู้สึกน่านั่งและมีความอบอุ่น กาแฟอร่อยแนะนำเลยย

ร้านเก๋ๆ ตกแต่งภายในร้านให้อารมเย็นสบายอบอุ่นไว้พูดคุยกันกับเพื่อนๆ และมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้เลือกได้มากมาย - จุดเช็คอินหาดใหญ่

HUM คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านเล็กๆน่ารักๆตกแต่งภายในให้ความรู้สึกน่านั่งและมีความอบอุ่น  กาแฟอร่อยแนะนำเลยย

คาเฟ่หาดใหญ่ HUM ร้านเก๋ๆ ตกแต่งภายในร้านให้อารมเย็นสบายอบอุ่นไว้พูดคุยกันกับเพื่อนๆ และมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้เลือกได้มากมาย


16. Nhom-nom คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านลับแต่ไม่ลับ ชิวๆเค้กอร่อย กาแฟดี ราคาไม่แพงพลาดไม่ได้แล้ว

ร้านชิวๆเค้กหอมๆ อาหารอร่อย แถมไม่แพงเลย ในร้านเป็นกันเองสุดๆ จุดเช็คอินหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Nhom-nom คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านลับแต่ไม่ลับ ชิวๆเค้กอร่อย กาแฟดี ราคาไม่แพงพลาดไม่ได้แล้ว

คาเฟ่หาดใหญ่ Nhom-nom ร้านกาแฟหาดใหญ่ชิวๆเค้กหอมๆ เบเกอรี่ขนมปังหลากหลายเมนู อาหารอร่อยไม่แถมไม่แพงเลย ในร้านเป็นกันเองสุดๆ มุมถ่ายรูปก็เยอะไปหมด ที่เที่ยวหาดใหญ่สวยๆเลย เมนูแนะนำ   ขนมปังสตอเบอรี ครีม เเละ ขนมปัง ครีมข้าวโพด ร้านหนมนม มีบริการ ให้เช่าสถานทีจัดงานเเต่งงานด้วยนะ เมนูอาหารอร่อยแนะนำ ต๊อกโบกีคิมมาริ เเละ ไก่ทอดเกาหลี อร่อยๆ ,  จิมดัก เส้นเนียวนุ่ม , ขนมปังสังขยา 4สี , ซุปกิมจิ Open time Tue-Sun : 11.00-21.00


17. Nutt - Phob coffee and more คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศร้านดีมวากกก กาแฟหลากหลายรูปแบบให้เลือก จัดว่าเด็ด

ร้านกาแฟในหาดใหญ่ เหมาะกับสาวๆที่ชอบแกแฟหรืออาหารต่างๆ แถมยังได้รูปสวยๆไปอวดเพื่อนๆอีกด้วย เช็คอินหาดใหญ่กัน - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Nutt - Phob coffee and more คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศร้านดีมวากกก กาแฟหลากหลายรูปแบบให้เลือก จัดว่าเด็ด

คาเฟ่หาดใหญ่ Nutt - Phob coffee and more ร้านเหมาะกับการไปนั่งชิวๆ เมนูเด็ดเบเกอรี่มีมากมาย แอดแนะนำ  Chocolate cake เค้กช็อกโกแลตเด็ดๆ เนื้อนุ่มละมุนฟินๆ เสิร์ฟทานคู่กับเชอรี่หวานอมเปรี้ยว เข้ากันเป็นอย่างดี ละลายในปากเลยแหละ แอดชอบมวากก Bakery Homemade ทำสดใหม่ทุกวัน มีเมนูให้เลือกมากมายเลย ส่วน เมล็ดกาแฟ 4 ประเทศ 5 รสชาติ รอบร้านยังมีสวนธรรมชาติ จุดเช็คอินสีเขียวให้ลูกค้าได้แวะไปเดินเล่นพักสายตากันด้วยนะคะ เปิดให้บริการ: วันพุธ - วันจันทร์ (หยุดทุกวันอังคาร) เวลาให้บริการ: 08.00 ? 17.00 น.18. The Canale หาดใหญ่ ที่พักหาดใหญ่ Pool Villa บอกเลยดีย์ต่อใจสายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาดด

เดอะคาเนล ริมคลองอู่ตะเภา หาดใหญ่ ที่พักในเมืองสายธรรมชาติ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

The Canale หาดใหญ่  ที่พักหาดใหญ่ Pool Villa บอกเลยดีย์ต่อใจสายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาดด

ที่พักหาดใหญ่ ในเมืองแนวธรรมชาติ สไตล์บ้านพักอาศัยเหมาะกับสายปาร์ตี้ มีสระว่ายน้ำและอ่างจากุชชี่ปังๆ ห้องรับแขก โต๊ะพูลก็มีน้าา ห้องพักมี 2 แบบ มีเครื่องครัว และอุปกรณ์ปิ้งย่างครบบ Pool villa 5 ห้องนอน พักได้ 10-20 ท่าน อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และห้องน้ำในตัวครบทุกห้อง ดีย์ต่อใจสุดๆ  Jacuzzi villa 2 ห้องนอน พักได้ 8-10 ท่าน มีจากุชชี่ขนาดใหญ่ มีโซนปิ้งย่างและบาร์ด้วย พร้อม Rooftop ไว้ทำกิจกรรมฟินๆ ติดต่อที่พัก : 081-5400659


19. The Crepe Cup คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านบรรยากาศน่ารัก มีมุมถ่ายรูปสบายๆ เครปอร่อย

พนักงานบริการดีน่ารัก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

The Crepe Cup คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านบรรยากาศน่ารัก มีมุมถ่ายรูปสบายๆ เครปอร่อย

ต้องมาเช็คอินกันน้าา


20. The Company Coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านเด็ดเรื่องพาย Blueberry Strawberry พายแอปเปิ้ลคือเด็ดสุดด

เป็นร้านที่มีลูกค้าเยอะแทบจะตลอด เพราะด้วยกาแฟที่มาตรฐานดีและมีขนมเค้กที่อร่อยมากๆ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

The Company Coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านเด็ดเรื่องพาย Blueberry Strawberry พายแอปเปิ้ลคือเด็ดสุดด

The Company Coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ร้านเด็ดที่การันตีเรื่องพาย พายแอปเปิ้ล พายบลูเบอร์รี่ ว่าอร่อยชัวร์ๆ พายฟักทองก็สูตรเด็ดนะครับ เบเกอรี่อย่างอื่นก็อร่อยงับ แอดไปมาหลายรอบแล้วว


21. Namkee คาเฟ่หาดใหญ่ สไตล์มินิมอลคลีนๆ เบเกอรี่ เครื่องดื่มอร่อยๆเพียบ Basque burnt cheesecake เด็ดที่สุด

น้ำกี่ คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ตกแต่งโทนสีขาวเป็นคาเฟ่ ย่านขนส่งหาดใหญ่ มีเบเกอรี่โฮมเมด คุกกี้ ใหม่ๆทุกวัน - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Namkee คาเฟ่หาดใหญ่ สไตล์มินิมอลคลีนๆ เบเกอรี่ เครื่องดื่มอร่อยๆเพียบ Basque burnt cheesecake เด็ดที่สุด

ร้านกาแฟหาดใหญ่ คาเฟ่หาดใหญ่เด็ดๆ NamKee? Cafe เมนูที่แอดชอบมวากกคือ? Molten chocolate cake บอกเลยมาแรงจริง ช็อคเยิ้มๆ เข้มๆ นัวๆ บอกเลยต้องไปลองงับบ เครื่องดื่ม เมนูชากาแฟ เครื่องดื่มโซดาอร่อยหมดด และอีกเมนูที่แนะนำคือ? Lemon cake ที่มีความเปรี้ยวนำและตัดรสด้วยกลิ่นของชาเอิร์ลเกรย์อ่อนๆ ปังสุดๆ? korean strawberry เค้กก็มีนะ 0pen hours 08.30 a.m.-17.00 p.m. Closed Thursdays


22. Seek Nature Hatyai ร้านบรรยากาศดี สวนสวย เบเกอรี่ เครื่องดื่มอร่อยต้องมาเช็คอินนะจ้ะ

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ ธีมน่ารัก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Seek Nature Hatyai ร้านบรรยากาศดี สวนสวย เบเกอรี่ เครื่องดื่มอร่อยต้องมาเช็คอินนะจ้ะ

ร้านสวยบรรยากาศดี สวนสบายๆตา


23. ทับปาลา สงขลา ที่พักสงขลา วิลล่าสระส่วนตัว ธรรมชาติ ริมน้ำสวยๆ ล้อมรอบไปด้วยหุบเขา พายเรือได้ด้วย สวยสุดๆ

ที่พักสงขลาริมอ่างเก็บน้ำบ้านสวนตูล โซนสวนสัตว์สงขลา ใช้วัสดุจากธรรมชาติบ้านไม้หลังคาใบจาก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ทับปาลา สงขลา ที่พักสงขลา วิลล่าสระส่วนตัว ธรรมชาติ ริมน้ำสวยๆ ล้อมรอบไปด้วยหุบเขา พายเรือได้ด้วย สวยสุดๆ

ทับ ปาลา ที่พักสงขลา ใกล้หาดใหญ่ ที่ตั้งรีสอร์ทริมอ่างเก็บน้ำบ้านสวนตูล โซนสวนสัตว์สงขลา มีห้องพัก/บ้านพักแบบวิลล่าสระส่วนตัว 5 หลัง สไตล์ Green Resort รีสอร์ทสีเขียวเพื่อสุขภาพ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและรักษาพลังงานอย่างยั่งยืน แนวบ้านไม้ชนบทหลังคาใบจากแท้ มีอาหารมากมายตั้งแต่ อาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ สะดวกสบายโมเดิร์น แอร์ สมาร์ททีวี  ท่ามกลางธรรมชาติ และสายน้ำลำธาร  อากาศดี กลิ่มหอมๆจากใบจาก กลิ่นไม้ป่า ฟินๆ หลับสบาย จุดเด่นอีกอย่างคือด้วยห้องกว้าง หลังคาสูง โปร่ง รับวิวและแสงธรรมชาติรอบด้าน 360 องศา แต่ยังมีความเป็นส่วนตัว พักผ่อนได้อย่างเต็มที่สุดๆ บอกเลยว่าต้องมาเช็คอินกันน้าา24. เขาคูหา ที่เที่ยวสงขลา ไปถ่ายรูปเก๋ๆอยู่บนภูเขาเหมือนอยู่เมืองนอกและในตอนเช้าอาจจะได้พบเจอทะเลหมอกกับแสงแรกของวัน

เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวใหม่ของสงขลากับเขาคูหา วิวภูเขาล้อมรอบและอาจจะได้พบเจอกับทะเลหมอกด้วยให้อารมเหมือนไปเมืองนอกกันเลย - จุดเช็คอินสงขลา

เขาคูหา ที่เที่ยวสงขลา ไปถ่ายรูปเก๋ๆอยู่บนภูเขาเหมือนอยู่เมืองนอกและในตอนเช้าอาจจะได้พบเจอทะเลหมอกกับแสงแรกของวัน

เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวใหม่ของสงขลากับเขาคูหา วิวภูเขาล้อมรอบและอาจจะได้พบเจอกับทะเลหมอกด้วยให้อารมเหมือนไปเมืองนอกกันเลย


25. Round coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านมีความโด่นเด่นเรื่องการแต่งร้านที่ดูเก๋แสงสวย Soft Cookies คือเด็ดด

ร้านกาแฟหาดใหญ่ตกแต่งโทนขาวมินิมอลมีสไตล์ อาหารก็อร่อยแนะนำให้ลองไปกันได้เลยย - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Round coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านมีความโด่นเด่นเรื่องการแต่งร้านที่ดูเก๋แสงสวย Soft Cookies คือเด็ดด

Round Coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ซอฟคุกกี้คืออร่อยเด็ดด ร้านตกแต่งโทนขาวโดดเด่นและมีความมุ้งมิ้งของการตกแต่งร้านทำให้ดูมีสไตล์ อาหารก็อร่อยแนะนำให้ลองไปกันได้เลย เบเกอรี่เครื่องดื่มก็เด็ดงับบ ครัวซองด์ บิสกิตมีครบบ Soft Cookie by round coffee ทางร้านมีให้เลือกทั้งหมด 4 รสชาติ ? Original ? Biscoff ? Mash mellow ? Oreo bomb Open daily 07.30 am - 17.00 pm


26. Hood คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟสไตล์เก๋ๆบรรยากาศดียย์ มุมถ่ายรูปเพียบ ต้องมาเช็คอิน

ฮู๊ด ร้านกาแฟหาดใหญ่ ร้านตกแต่งชิวๆดูเก่าๆแต่สะอาดมีความเท่ไปอีกแบบ เมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Hood คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟสไตล์เก๋ๆบรรยากาศดียย์ มุมถ่ายรูปเพียบ ต้องมาเช็คอิน

คาเฟ่หาดใหญ่ตกแต่งชิวๆดูเก่าๆแต่สะอาดมีความเท่ไปอีกแบบ รวมไปถึงในร้านของกินก็อร่อยแต่ที่แนะนำก็คงเป็นชาต่างๆที่ทั้งหอมและสดชื่น เมนูลับๆ   กาแฟน้ำอ้อยสด และ กาแฟน้ำมะพร้าวสด มีทั้งกาแฟดริป และกาแฟคั่วกลาง  Matcha Soft Cookies อร่อยมวากก พิกัด  27 ถ.ประชารมย์ เทศบาลนครหาดใหญ่ 90110


27. 20 ที่พักสงขลา 2022 ติดทะเล หาดใหญ่สวยๆชิวๆใจกลางเมือง สระว่ายน้ำสวย วิวถ่ายรูปเพียบ พลาดไม่ได้แล้ววว

รวมโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทหาดใหญ่ ที่พักสงขลาสวยๆ คัดมาแล้ว 2565 มานอนชิวๆกันโลดด - จุดเช็คอินหาดใหญ่

20 ที่พักสงขลา 2022 ติดทะเล หาดใหญ่สวยๆชิวๆใจกลางเมือง สระว่ายน้ำสวย วิวถ่ายรูปเพียบ พลาดไม่ได้แล้ววว

สวัสดีค่าา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ รวมโรงแรม ที่พักสงขลา รีสอร์ทสงขลา โรงแรมในสงขลา อัพเดทล่าสุด 2022 ปักหมุดเช็คอินกันได้รัวๆกับที่พักสวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบ อาหารอร่อย ที่พักวิวหลักล้าน มาพร้อมสระว่ายน้ำกับบริการดีระดับพรีเมียมฝุดๆ เต็ม 10 ไม่หัก โซนสงขลาหาดทรายสีขาวดีย์ต่อใจ ธรรมชาติเงียบสงบ เดินทางสะดวก ราคาไม่แรง บอกเลยว่าแนะนำต้องห้ามพลาดด สำหรับใครที่หาที่พักหาดใหญ่ อัพเดทล่าสุด คลิกที่นี่
28. กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่ จุดชมวิวเด็ดๆ เคเบิ้ลคาร์ชมวิว ที่เที่ยวหาดใหญ่ วิวธรรมชาติสำหรับใครที่ไม่กลัวความสูงสนุกแน่นอนหรือใครที่อยากลองไปทดสอบความกล้าก็แนะนำไปลองถ่ายรูปวิวสวยๆกัน

จุดเช็คอินหาดใหญ่ กระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ภายในสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่ จุดชมวิวเด็ดๆ เคเบิ้ลคาร์ชมวิว ที่เที่ยวหาดใหญ่ วิวธรรมชาติสำหรับใครที่ไม่กลัวความสูงสนุกแน่นอนหรือใครที่อยากลองไปทดสอบความกล้าก็แนะนำไปลองถ่ายรูปวิวสวยๆกัน

ตัวกระเช้าจะมี 2 คัน ระยะทาง 525 เมตร ใช้เวลาเดินทางต่อ 1 รอบ 2.30 นาที สามารถบรรทุกผู้โดยสาร ได้ครั้งละ 8 คน รองรับน้ำหนักได้ 640 กิโลกรัม ควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์และ ช่างชำนาญงานโดยเฉพาะ ให้บริการทุกวัน คิดค่าบริการ ชาวไทย ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก (สูงไม่เกิน 150 ซ.ม.) 50 บาท เด็กสวมเครื่องแบบนักเรียน/นักศึกษา และผู้ใหญ่สวมเครื่องแบบข้าราชการ 50 บาท 


29. Lagom House Cafe หาดใหญ่ คาเฟ่สายโฮมมี่สีขาว ตัดกับไม้สวยๆ ฟิลอบอุ่น พนักงานน่ารัก มีชั้นสองด้วยน้าดีไซน์จัดว่าเด็ด

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Lagom House Cafe หาดใหญ่ คาเฟ่สายโฮมมี่สีขาว ตัดกับไม้สวยๆ ฟิลอบอุ่น พนักงานน่ารัก มีชั้นสองด้วยน้าดีไซน์จัดว่าเด็ด

พนักงานน่ารัก บริการดี ตกแต่งสวยสบายตาครับ


30. Grand Mosque มัสยิดกลางสงขลา ที่เที่ยวสงขลาเชิงวัฒนธรรมที่สวยงาม เย็นๆ สามารถเก็บรูปขณะที่ดวงอาทิตย์ตกด้านหน้ามัสยิดได้อีกด้วย

เป็นทั้งสำคัญทางศาสนาและอีกหนึ่งที่สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของสงขลาอีกด้วย มีทั้งความงามและความอลังการของสิ่งก่อสร้าง - จุดเช็คอินสงขลา

Grand Mosque มัสยิดกลางสงขลา ที่เที่ยวสงขลาเชิงวัฒนธรรมที่สวยงาม เย็นๆ สามารถเก็บรูปขณะที่ดวงอาทิตย์ตกด้านหน้ามัสยิดได้อีกด้วย

มัสยิดกลางสงขลา หรือ มัสยิดกลางดิย์นุลอิสลาม ตั้งอยู่ถนนลพบุรีราเมศวร์ ตำบลคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มัสยิดแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่า ?ทัชมาฮาลเมืองไทย?
เป็นทั้ง สำคัญทางศาสนาและอีกหนึ่งที่สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของสงขลาอีกด้วย มีทั้งความงามและความ อลังการของสิ่งก่อสร้าง


31. Sunturday คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี ตกแต่งสบาย วิวต้นไม้ใหญ่ฝั่งตรงข้ามสวยย

บอกเลยต้องมาลองน้าา - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Sunturday คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี ตกแต่งสบาย วิวต้นไม้ใหญ่ฝั่งตรงข้ามสวยย

Sunturday คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี ตกแต่งสบาย วิวต้นไม้ใหญ่ฝั่งตรงข้ามสวยย


32. ม่อนคำ วิลเลจ MonKham Village Hatyai ที่พักหาดใหญ่สไตล์ล้านนาสุดสวย พร้อมสระว่ายน้ำฟินๆ ห้องใหญ่ พนักงานบริการเยี่ยม

โรงแรมหาดใหญ่ รีสอร์ทหาดใหญ่ รีวิวม่อนคำวิลเลจ บอกเลยต้องมาเช็คอิน - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ม่อนคำ วิลเลจ MonKham Village Hatyai ที่พักหาดใหญ่สไตล์ล้านนาสุดสวย พร้อมสระว่ายน้ำฟินๆ ห้องใหญ่ พนักงานบริการเยี่ยม

ที่พักหาดใหญ่สุดสวย โรงแรมหรู หาดใหญ่ ม่อนคำวิลเลจ ตั้งอยู่ริมถนนในย่านที่เต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านค้าร้านอาหาร ห่างจาก ตลาดนัดกรีนเวย์ 3 กม.  สถานีรถไฟหาดใหญ่ 2 กม.  และวัดหาดใหญ่ใน 4 กม. โรงแรมใหญ่ ห้องน้ำใหญ่สุดปัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี


33. KRANE คาเฟ่หาดใหญ่ กาแฟคั่วเข้มรสชาติดี เบเกอรี่อร่อยเด็ด ร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

KRANE คาเฟ่หาดใหญ่ กาแฟคั่วเข้มรสชาติดี  เบเกอรี่อร่อยเด็ด ร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล

KRANE คาเฟ่หาดใหญ่ กาแฟคั่วเข้มรสชาติดี  เบเกอรี่อร่อยเด็ด ร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล บรรยากาศมีทั้งโซน Outdoor และ Indoor


34. Rest is more Hatyai ร้านน่ารัก คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก เบเกอรี่อร่อย ไอติมโฮมเมดเด็ดๆ

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Rest is more  Hatyai ร้านน่ารัก คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก เบเกอรี่อร่อย ไอติมโฮมเมดเด็ดๆ

ไอศกรีมอร่อยทุกรสเลยย บอกเลยว่าฟินน


35. Photograph คาเฟ่หาดใหญ่ ห้ามพลาดกับร้านสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะกับการไปนั่งชิวๆ กาแฟอย่างดีเลย

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสุดเท่ และอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย มัจฉะคือเด็ด - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Photograph คาเฟ่หาดใหญ่ ห้ามพลาดกับร้านสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะกับการไปนั่งชิวๆ กาแฟอย่างดีเลย

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสุดเท่ และอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟชนิดต่างๆ รวมไปถึงกาแฟดริปก็มี ในร้านกว้างขวาง สามารถนั่งได้ทั้งในร้านและนอกร้าน เมนูเด็ด Basque Burt Cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้ ร้านเปิด 8.30 น.-16.30 น.  พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ในซอยวชิรา 18 เข้ามาสุดซอย เลี้ยวซ้าย Photograph Coffee House 64 ทะเลหลวง ซอย 18 ตำบลบ่อยาง อำเภอเมืองสงขลา สงขลา 90000 Strawberry field x Moonstone@photograph กาแฟไทยที่พูดถึงมากที่สุดก็มีด้วยครับ