"ที่เที่ยวหาดใหญ่" คัดเน้นๆถึง 34 ที่ เด็ดๆปังๆแน่นอน 2024 แหล่ง Checkin สวยๆที่ต้องห้ามพลาดเลยค่าา

รวมที่เที่ยวในหาดใหญ่ รีสอร์ทหาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ร้านอาหารหาดใหญ่ Cafeหาดใหญ่ สุดคูลหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล กลางเมือง ปังทุกที่ บอกเลยต้องเช็คอิน !!


ที่เที่ยวหาดใหญ่ สวยๆเพียบ หลากหลายสไตล์ อัพเดทล่าสุด 2024 กันเลยน๊าา สวัสดีค่าวันนี้แอดจะมารีวิว ที่เที่ยวจุดเช็คอินจุดถ่ายรูปเด็ดๆกันค่ะ ทั้ง ที่พักหาดใหญ่ คาเฟ่ร้านกาแฟหาดใหญ่ ร้านอาหาร Restaurantหาดใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวหาดใหญ่ จัดเต็มกันถึง 34 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวดี มีกาแฟจิบ นั่งสบาย อาหารรสเด็ดจากท้องถิ่นอร่อยๆ ทั้งแบบสไตล์ Minimal สไตล์ Loft สไตล์ Modern และแนะนำเมนู Recommend ของแต่ละร้านกันเลยค่าา บอกเลยว่าปังง อีกทั้งยังมีรีสอร์ทหรู โรงแรมวิวหลักล้าน ดังๆปังๆ ร้านกาแฟสุดคูล ก็มีครบหมด ไปชมกันเลยค่าา

1. The Canale หาดใหญ่ ที่พักหาดใหญ่ Pool Villa บอกเลยดีย์ต่อใจสายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาดด

เดอะคาเนล ริมคลองอู่ตะเภา หาดใหญ่ ที่พักในเมืองสายธรรมชาติ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ที่พักหาดใหญ่ ในเมืองแนวธรรมชาติ สไตล์บ้านพักอาศัยเหมาะกับสายปาร์ตี้ มีสระว่ายน้ำและอ่างจากุชชี่ปังๆ ห้องรับแขก โต๊ะพูลก็มีน้าาห้องพักมี 2 แบบ มีเครื่องครัว และอุปกรณ์ปิ้งย่างครบบPool villa 5 ห้องนอน พักได้ 10-20 ท่าน อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และห้องน้ำในตัวครบทุกห้อง ดีย์ต่อใจสุดๆ Jacuzzi villa 2 ห้องนอน พักได้ 8-10 ท่าน มีจากุชชี่ขนาดใหญ่ มีโซนปิ้งย่างและบาร์ด้วย พร้อม Rooftop ไว้ทำกิจกรรมฟินๆติดต่อที่พัก : 081-5400659

รีวิวตัวเต็ม คลิก The Canale หาดใหญ่  ที่พักหาดใหญ่ Pool Villa บอกเลยดีย์ต่อใจสายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาดด

2. Namkee คาเฟ่หาดใหญ่ สไตล์มินิมอลคลีนๆ เบเกอรี่ เครื่องดื่มอร่อยๆเพียบ Basque burnt cheesecake เด็ดที่สุด

น้ำกี่ คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ตกแต่งโทนสีขาวเป็นคาเฟ่ ย่านขนส่งหาดใหญ่ มีเบเกอรี่โฮมเมด คุกกี้ ใหม่ๆทุกวัน - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ร้านกาแฟหาดใหญ่ คาเฟ่หาดใหญ่เด็ดๆ NamKee Cafe เมนูที่แอดชอบมวากกคือMolten chocolate cake บอกเลยมาแรงจริง ช็อคเยิ้มๆ เข้มๆ นัวๆ บอกเลยต้องไปลองงับบเครื่องดื่ม เมนูชากาแฟ เครื่องดื่มโซดาอร่อยหมดด และอีกเมนูที่แนะนำคือLemon cake ที่มีความเปรี้ยวนำและตัดรสด้วยกลิ่นของชาเอิร์ลเกรย์อ่อนๆ ปังสุดๆkorean strawberry เค้กก็มีนะ0pen hours08.30 a.m.-17.00 p.m.Closed Thursdays

รีวิวตัวเต็ม คลิก Namkee คาเฟ่หาดใหญ่ สไตล์มินิมอลคลีนๆ เบเกอรี่ เครื่องดื่มอร่อยๆเพียบ Basque burnt cheesecake เด็ดที่สุด

3. Clay ร้านอาหารหาดใหญ่ คาเฟ่หาดใหญ่ สไตล์อิตาลีรสชาติอร่อยสดใหม่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเหมาะกับมื้ออาหารค่ำในวันพิเศษ

เป็นร้านสไตล์อิตาลีอาหารมีให้เลือกมากวัตถุดิบอย่างดี - จุดเช็คอินหาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่ Clay เป็นร้านสไตล์อิตาลีอาหารมีให้เลือกมากราคากลางๆไม่ถือว่าแพงมากเหมาะสมกับวัตถุดิบที่ใช้อาหารที่แนะนำ เบอร์เกอร์วากิวสลัดฟักทองย่างรมควันซอสโยเกิร์ตสลัดปลาหมึกกับลิ้นจี่ ราคาก็มีให้เลือกเยอะต้องไปลอง !!

รีวิวตัวเต็ม คลิก Clay ร้านอาหารหาดใหญ่ คาเฟ่หาดใหญ่ สไตล์อิตาลีรสชาติอร่อยสดใหม่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเหมาะกับมื้ออาหารค่ำในวันพิเศษ

4. Summer House Beach Cafe คาเฟ่สงขลา วิวทะเล สไตล์ร้านทรอปิคอลที่แรกในสงขลา โทนสีพาสเทลสุดน่ารักสวยสะดุดตา

บรรยากาศหน้าร้านให้ฟิลเหมือนบาหลีเลยทีเดียว แถมวิวดีติดริมทะเลสงขลาอีกให้อารมเหมือนอยู่เกาะ - จุดเช็คอินสงขลา

คาเฟ่สงขลา Summer House Beach Cafe บรรยากาศหน้าร้านให้ฟิลเหมือนบาหลีเลยทีเดียว แถมวิวดีติดริมทะเลสงขลาอีกให้อารมเหมือนอยู่เกาะ ที่ร้านมีทั้งอาหาร เค้ก และเครื่องดื่ม คือมาครบจบที่เดียวจริง ๆ แถมบรรยากาศก็ดีเห็นวิวทะเลเมนูเด็ดมี ครัวซองต์เนยฝรั่งเศสแท้ หอมๆฟินๆ กรอบนอกนุ่มในอร่อยฝุดๆ ส่วนของอาหาร สเต็กแซลม่อน คือนุ่มๆอร่อยฝุด แอดชอบมากก ซอสเหมือนทางร้านจะทำเองอร่อยไม่เหมือนใครเลยครับเครื่องดื่มแนะนำ ชาไทนมเผือก อร่อยนัวร์ๆไม่เหมือนที่ไหน
หน้าโรงแรมสงขลาเมอร์เมด หาดชลาทัศน์

รีวิวตัวเต็ม คลิก Summer House Beach Cafe คาเฟ่สงขลา วิวทะเล สไตล์ร้านทรอปิคอลที่แรกในสงขลา โทนสีพาสเทลสุดน่ารักสวยสะดุดตา

5. The Bed Vacation ที่พักสงขลา ห้องพักพร้อมร้านอาหารริมทะเลฟินๆ มีสวนน้ำด้วย โรงแรมเดอะเบดเวเคชั่นสงขลา

โรงแรม รีสอร์ท ที่พักสงขลาริมทะเล ริมหาดชลาทัศน์สงขลา อาหารเช้าริมทะเลบรรยากาศดีมาก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ที่พักสงขลา ใกล้หาดใหญ่ สุดสวยริมทะเล โรงแรมเดอะเบดเวเคชั่นสงขลา สระว่ายน้ำ Pool Access หน้าห้อง แค่ออกจากห้องก็ลงสระกันได้เบย สระน้ำเกลือด้วยน้าา จะมากับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัวก็ได้หมดเลย สำหรับครอบครัว จะมี Kids Club และสวนน้ำ เครื่องเล่นด้วยนะ บอกเลยว่าปังสุดๆ The Bed Vacation สงขลา ช่วงเย็นๆถึงกลางคืน มี Rooftop bar และสามารถนั่งชิวๆ ปาร์ตี้เล็กๆริมหาดได้ บอกเลยริมทะเลสุดชิวว พิกัด : ริมหาดชลาทัศน์ สงขลา 

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก The Bed Vacation ที่พักสงขลา ห้องพักพร้อมร้านอาหารริมทะเลฟินๆ มีสวนน้ำด้วย โรงแรมเดอะเบดเวเคชั่นสงขลา

6. เขาคูหา ที่เที่ยวสงขลา ไปถ่ายรูปเก๋ๆอยู่บนภูเขาเหมือนอยู่เมืองนอกและในตอนเช้าอาจจะได้พบเจอทะเลหมอกกับแสงแรกของวัน

เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวใหม่ของสงขลากับเขาคูหา วิวภูเขาล้อมรอบและอาจจะได้พบเจอกับทะเลหมอกด้วยให้อารมเหมือนไปเมืองนอกกันเลย - จุดเช็คอินสงขลา

เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวใหม่ของสงขลากับเขาคูหา วิวภูเขาล้อมรอบและอาจจะได้พบเจอกับทะเลหมอกด้วยให้อารมเหมือนไปเมืองนอกกันเลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก เขาคูหา ที่เที่ยวสงขลา ไปถ่ายรูปเก๋ๆอยู่บนภูเขาเหมือนอยู่เมืองนอกและในตอนเช้าอาจจะได้พบเจอทะเลหมอกกับแสงแรกของวัน

7. KRANE คาเฟ่หาดใหญ่ กาแฟคั่วเข้มรสชาติดี เบเกอรี่อร่อยเด็ด ร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

KRANE คาเฟ่หาดใหญ่ กาแฟคั่วเข้มรสชาติดี  เบเกอรี่อร่อยเด็ด ร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลบรรยากาศมีทั้งโซน Outdoor และ Indoor

รีวิวตัวเต็ม คลิก KRANE คาเฟ่หาดใหญ่ กาแฟคั่วเข้มรสชาติดี  เบเกอรี่อร่อยเด็ด ร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล

8. Nhom-nom คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านลับแต่ไม่ลับ ชิวๆเค้กอร่อย กาแฟดี ราคาไม่แพงพลาดไม่ได้แล้ว

ร้านชิวๆเค้กหอมๆ อาหารอร่อย แถมไม่แพงเลย ในร้านเป็นกันเองสุดๆ จุดเช็คอินหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่ Nhom-nom ร้านกาแฟหาดใหญ่ชิวๆเค้กหอมๆ เบเกอรี่ขนมปังหลากหลายเมนู อาหารอร่อยไม่แถมไม่แพงเลย ในร้านเป็นกันเองสุดๆ มุมถ่ายรูปก็เยอะไปหมด ที่เที่ยวหาดใหญ่สวยๆเลยเมนูแนะนำ  ขนมปังสตอเบอรี ครีม เเละ ขนมปัง ครีมข้าวโพดร้านหนมนม มีบริการ ให้เช่าสถานทีจัดงานเเต่งงานด้วยนะเมนูอาหารอร่อยแนะนำ ต๊อกโบกีคิมมาริ เเละ ไก่ทอดเกาหลี อร่อยๆ , จิมดัก เส้นเนียวนุ่ม , ขนมปังสังขยา 4สี , ซุปกิมจิOpen time Tue-Sun : 11.00-21.00

รีวิวตัวเต็ม คลิก Nhom-nom คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านลับแต่ไม่ลับ ชิวๆเค้กอร่อย กาแฟดี ราคาไม่แพงพลาดไม่ได้แล้ว

9. Seek Nature Hatyai ร้านบรรยากาศดี สวนสวย เบเกอรี่ เครื่องดื่มอร่อยต้องมาเช็คอินนะจ้ะ

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ ธีมน่ารัก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ร้านสวยบรรยากาศดี สวนสบายๆตา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Seek Nature Hatyai ร้านบรรยากาศดี สวนสวย เบเกอรี่ เครื่องดื่มอร่อยต้องมาเช็คอินนะจ้ะ

10. Hood คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟสไตล์เก๋ๆบรรยากาศดียย์ มุมถ่ายรูปเพียบ ต้องมาเช็คอิน

ฮู๊ด ร้านกาแฟหาดใหญ่ ร้านตกแต่งชิวๆดูเก่าๆแต่สะอาดมีความเท่ไปอีกแบบ เมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร - จุดเช็คอินหาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่ตกแต่งชิวๆดูเก่าๆแต่สะอาดมีความเท่ไปอีกแบบ รวมไปถึงในร้านของกินก็อร่อยแต่ที่แนะนำก็คงเป็นชาต่างๆที่ทั้งหอมและสดชื่นเมนูลับๆ  กาแฟน้ำอ้อยสด และ กาแฟน้ำมะพร้าวสดมีทั้งกาแฟดริป และกาแฟคั่วกลาง Matcha Soft Cookies อร่อยมวากกพิกัด 27 ถ.ประชารมย์ เทศบาลนครหาดใหญ่ 90110

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hood คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟสไตล์เก๋ๆบรรยากาศดียย์ มุมถ่ายรูปเพียบ ต้องมาเช็คอิน

11. เขายอ ที่เที่ยวสงขลา ชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นและวิวทะเลสวยๆและชมวัดโบราณที่มีอายุกว่า 200ปี

เกาะยอมีความสะดวกสบายมากตัวในตัวเกาะมีทั้งร้านอาหารร้านต่างๆ - จุดเช็คอินสงขลา

เขายอ สงขลา ชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นและวิวทะเลสวยๆและชมวัดโบราณที่มีอายุกว่า 200ปี ถ้าเหนื่อยๆก็มีคาเฟ่มากมายให้ไปชิมไปถ่ายรูปสวยๆกัน
เกาะยอมีความสะดวกสบายมากตัวในตัวเกาะมีทั้งร้านอาหารร้านต่างๆ จุดชมวิวอีกเพียบมีให้เลือกถ่ายรูปกัน และวัดโบราณที่มีอายุกว่า200ปีให้เดินชมกัน

รีวิวตัวเต็ม คลิก เขายอ ที่เที่ยวสงขลา ชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นและวิวทะเลสวยๆและชมวัดโบราณที่มีอายุกว่า 200ปี

12. แหลมสมิหลา ที่เที่ยวสงขลา จุดเช็คอินกับรูปปั้นนางเงือกและหาดทรายขาวๆ มีกิจกรรมต่างๆให้เล่นมากมายต้องห้ามพลาด

มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย บานาน่าโบ๊ต เจ็ตสกี แล่นเรือใบนอกจากนี้ยังสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ - จุดเช็คอินสงขลา

มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย บานาน่าโบ๊ต เจ็ตสกี แล่นเรือใบนอกจากนี้ยังสามารถลง เล่นน้ำทะเลได้สะดวกเพราะ เป็นชายหาดที่ไม่ลาดชัน

รีวิวตัวเต็ม คลิก แหลมสมิหลา ที่เที่ยวสงขลา จุดเช็คอินกับรูปปั้นนางเงือกและหาดทรายขาวๆ มีกิจกรรมต่างๆให้เล่นมากมายต้องห้ามพลาด

13. Grand Mosque มัสยิดกลางสงขลา ที่เที่ยวสงขลาเชิงวัฒนธรรมที่สวยงาม เย็นๆ สามารถเก็บรูปขณะที่ดวงอาทิตย์ตกด้านหน้ามัสยิดได้อีกด้วย

เป็นทั้งสำคัญทางศาสนาและอีกหนึ่งที่สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของสงขลาอีกด้วย มีทั้งความงามและความอลังการของสิ่งก่อสร้าง - จุดเช็คอินสงขลา

มัสยิดกลางสงขลา หรือ มัสยิดกลางดิย์นุลอิสลาม ตั้งอยู่ถนนลพบุรีราเมศวร์ ตำบลคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มัสยิดแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่า ทัชมาฮาลเมืองไทย
เป็นทั้งสำคัญทางศาสนาและอีกหนึ่งที่สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของสงขลาอีกด้วยมีทั้งความงามและความอลังการของสิ่งก่อสร้าง

รีวิวตัวเต็ม คลิก Grand Mosque มัสยิดกลางสงขลา ที่เที่ยวสงขลาเชิงวัฒนธรรมที่สวยงาม เย็นๆ สามารถเก็บรูปขณะที่ดวงอาทิตย์ตกด้านหน้ามัสยิดได้อีกด้วย

14. Lorem ipsum คาเฟ่หาดใหญ่ จิบกาแฟฟังเพลงชิวๆ มีจัดงานแสดงนิทรรศการผลงาน Art เรื่อยๆ

เมนูลับ Australian Beef Pies อร่อยมวากก บรรยากาศภายในร้านกว้างขวางตกแต่งให้อารมสบายๆชิวๆ การตกแต่งร้านสไตล์คลาสสิก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศภายในร้านกว้างขวางตกแต่งให้อารมสบายๆชิวๆ เปิดเพลงคลอเบาๆ การตกแต่งร้านคลาสสิก ทางร้านมีทั้งขนม เครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ โกโก้ ชาเขียว ขนมเค้ก ครัวซองต์ ก็ให้อารมฟินๆเมนูลับ Australian Beef Pies อร่อยมวากก ส่วนเครื่องดื่มแนะนำ บับเบิ้ลบี (เลม่อนโซดา)เลม่อนโซดาที่ใช้น้ำเลม่อนแท้ๆที่ทางร้านคั้นเองเมนูอื่นๆที่แนะนำบรัฟฟิน Bruffin (Homemade Jam)OPEN : Mon-Fri 8.00 -17.00 (Wed.Closed)Sat-Sun 10.00-19.00พิกัด : 135 Nipat-Utit 1 Road เทศบาลนครหาดใหญ่ 90110

รีวิวตัวเต็ม คลิก Lorem ipsum คาเฟ่หาดใหญ่ จิบกาแฟฟังเพลงชิวๆ มีจัดงานแสดงนิทรรศการผลงาน Art เรื่อยๆ

15. กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่ จุดชมวิวเด็ดๆ เคเบิ้ลคาร์ชมวิว ที่เที่ยวหาดใหญ่ วิวธรรมชาติสำหรับใครที่ไม่กลัวความสูงสนุกแน่นอนหรือใครที่อยากลองไปทดสอบความกล้าก็แนะนำไปลองถ่ายรูปวิวสวยๆกัน

จุดเช็คอินหาดใหญ่ กระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ภายในสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ตัวกระเช้าจะมี 2 คัน ระยะทาง 525 เมตร ใช้เวลาเดินทางต่อ 1 รอบ 2.30 นาที สามารถบรรทุกผู้โดยสาร ได้ครั้งละ 8 คน รองรับน้ำหนักได้ 640 กิโลกรัม ควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์และ ช่างชำนาญงานโดยเฉพาะให้บริการทุกวัน คิดค่าบริการ ชาวไทย ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก (สูงไม่เกิน 150 ซ.ม.) 50 บาท เด็กสวมเครื่องแบบนักเรียน/นักศึกษา และผู้ใหญ่สวมเครื่องแบบข้าราชการ 50 บาท 

รีวิวตัวเต็ม คลิก กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่ จุดชมวิวเด็ดๆ เคเบิ้ลคาร์ชมวิว ที่เที่ยวหาดใหญ่ วิวธรรมชาติสำหรับใครที่ไม่กลัวความสูงสนุกแน่นอนหรือใครที่อยากลองไปทดสอบความกล้าก็แนะนำไปลองถ่ายรูปวิวสวยๆกัน

16. Cafe La Sirene Hadyai คาเฟ่หาดใหญ่ ที่มีคอนเซ็ปร้านเป็นนางเงือกตกแต่งแนวโมเดิร์น ชูโทนสีขาวมินิมอล

ร้านกาแฟหาดใหญ่ จุดเช็คอินหาดใหญ่เด็ดๆ มุมถ่ายรูปสวย เบเกอรี่และเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม Lemon Tart Eclair อร่อยมวากก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Cafe La Sirene Hadyai คาเฟ่หาดใหญ่ หรือที่เรียกกันว่าพี่เงือก ร้านโฮมเมด เบเกอรี่เพียบ ขนมโฮมเมดมีเวลาออกขนมที่ไม่แน่นอน สามารถเช็คและจองขนมที่ต้องการล่วงหน้ากับที่ร้านได้ก่อนเมนูแนะนำเด็ดๆ  ไจแอนท์ เพลน ครัวซองต์ , ครัวซองต์ช็อคโกแล็ต (Pain au Chocolat) , ฮันนี่ วานิลลา มาเดอลีน , อิตาเลี่ยน โดนัท นูเทลล่า เพรทเซล , เกรป & กัมมี เดซี่ ทาร์ต , เบลเจี้ยน ดาร์ต ช็อคโกแล็ต เอแคลร์เวลาเปิด-ปิด: 9.00 - 18.30 (เปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุดครับ)


รีวิวตัวเต็ม คลิก Cafe La Sirene Hadyai คาเฟ่หาดใหญ่ ที่มีคอนเซ็ปร้านเป็นนางเงือกตกแต่งแนวโมเดิร์น ชูโทนสีขาวมินิมอล

17. Lagom House Cafe หาดใหญ่ คาเฟ่สายโฮมมี่สีขาว ตัดกับไม้สวยๆ ฟิลอบอุ่น พนักงานน่ารัก มีชั้นสองด้วยน้าดีไซน์จัดว่าเด็ด

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

พนักงานน่ารัก บริการดี ตกแต่งสวยสบายตาครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Lagom House Cafe หาดใหญ่ คาเฟ่สายโฮมมี่สีขาว ตัดกับไม้สวยๆ ฟิลอบอุ่น พนักงานน่ารัก มีชั้นสองด้วยน้าดีไซน์จัดว่าเด็ด

18. Sunturday คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี ตกแต่งสบาย วิวต้นไม้ใหญ่ฝั่งตรงข้ามสวยย

บอกเลยต้องมาลองน้าา - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Sunturday คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี ตกแต่งสบาย วิวต้นไม้ใหญ่ฝั่งตรงข้ามสวยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Sunturday คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี ตกแต่งสบาย วิวต้นไม้ใหญ่ฝั่งตรงข้ามสวยย

19. Seeknature คาเฟ่หาดใหญ่ คาเฟ่ ketogenic ที่แรกในหาดใหญ่ บรรยากาศดีเมนูอร่อยเพียบ เบเกอรี่ปัง

ทางร้านมีเครื่องดื่มที่หลากหลาย ชา กาแฟ มิลค์เชค โซดาผลไม้ มีเครื่องดื่มคีโตอีกด้วยสำหรับสายเฮลตี้ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ทางร้านมีเครื่องดื่มที่หลากหลายดี ชา กาแฟ มิล์คเชค โซดาผลไม้ มีเครื่องดื่มคีโตอีกด้วยสำหรับสายเฮลตี้ จะสั่งเป็นร้อน เย็น ปั่น มีหมดเลยค่ะ มีเบเกอรี่ขนมทำสดทุกวัน ขนมก็จะมีแบบปกติและแบบคีโตเบเกอรี่มีพวกบราวนี่ ชีสเค้ก ขนมปัง และเมนูเด็ด Strawberry cream and crumb และ Blueberry Cheese Crumb cup
อร่อยเว่อออ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Seeknature คาเฟ่หาดใหญ่ คาเฟ่ ketogenic ที่แรกในหาดใหญ่ บรรยากาศดีเมนูอร่อยเพียบ เบเกอรี่ปัง

20. Rest is more Hatyai ร้านน่ารัก คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก เบเกอรี่อร่อย ไอติมโฮมเมดเด็ดๆ

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ไอศกรีมอร่อยทุกรสเลยย บอกเลยว่าฟินน

รีวิวตัวเต็ม คลิก Rest is more  Hatyai ร้านน่ารัก คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก เบเกอรี่อร่อย ไอติมโฮมเมดเด็ดๆ

21. The Crepe Cup คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านบรรยากาศน่ารัก มีมุมถ่ายรูปสบายๆ เครปอร่อย

พนักงานบริการดีน่ารัก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ต้องมาเช็คอินกันน้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก The Crepe Cup คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านบรรยากาศน่ารัก มีมุมถ่ายรูปสบายๆ เครปอร่อย

22. ม่อนคำ วิลเลจ MonKham Village Hatyai ที่พักหาดใหญ่สไตล์ล้านนาสุดสวย พร้อมสระว่ายน้ำฟินๆ ห้องใหญ่ พนักงานบริการเยี่ยม

โรงแรมหาดใหญ่ รีสอร์ทหาดใหญ่ รีวิวม่อนคำวิลเลจ บอกเลยต้องมาเช็คอิน - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ที่พักหาดใหญ่สุดสวย โรงแรมหรู หาดใหญ่ ม่อนคำวิลเลจ ตั้งอยู่ริมถนนในย่านที่เต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านค้าร้านอาหาร ห่างจากตลาดนัดกรีนเวย์ 3 กม. สถานีรถไฟหาดใหญ่ 2 กม.  และวัดหาดใหญ่ใน 4 กม. โรงแรมใหญ่ ห้องน้ำใหญ่สุดปัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก ม่อนคำ วิลเลจ MonKham Village Hatyai ที่พักหาดใหญ่สไตล์ล้านนาสุดสวย พร้อมสระว่ายน้ำฟินๆ ห้องใหญ่ พนักงานบริการเยี่ยม

23. ทับปาลา สงขลา ที่พักสงขลา วิลล่าสระส่วนตัว ธรรมชาติ ริมน้ำสวยๆ ล้อมรอบไปด้วยหุบเขา พายเรือได้ด้วย สวยสุดๆ

ที่พักสงขลาริมอ่างเก็บน้ำบ้านสวนตูล โซนสวนสัตว์สงขลา ใช้วัสดุจากธรรมชาติบ้านไม้หลังคาใบจาก - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ทับ ปาลา ที่พักสงขลา ใกล้หาดใหญ่ ที่ตั้งรีสอร์ทริมอ่างเก็บน้ำบ้านสวนตูล โซนสวนสัตว์สงขลา มีห้องพัก/บ้านพักแบบวิลล่าสระส่วนตัว 5 หลัง สไตล์ Green Resort รีสอร์ทสีเขียวเพื่อสุขภาพ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและรักษาพลังงานอย่างยั่งยืน แนวบ้านไม้ชนบทหลังคาใบจากแท้ มีอาหารมากมายตั้งแต่ อาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ สะดวกสบายโมเดิร์น แอร์ สมาร์ททีวี ท่ามกลางธรรมชาติ และสายน้ำลำธาร อากาศดี กลิ่มหอมๆจากใบจาก กลิ่นไม้ป่า ฟินๆ หลับสบายจุดเด่นอีกอย่างคือด้วยห้องกว้าง หลังคาสูง โปร่ง รับวิวและแสงธรรมชาติรอบด้าน 360 องศา แต่ยังมีความเป็นส่วนตัว พักผ่อนได้อย่างเต็มที่สุดๆ บอกเลยว่าต้องมาเช็คอินกันน้าา


รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก ทับปาลา สงขลา ที่พักสงขลา วิลล่าสระส่วนตัว ธรรมชาติ ริมน้ำสวยๆ ล้อมรอบไปด้วยหุบเขา พายเรือได้ด้วย สวยสุดๆ

24. Photograph คาเฟ่หาดใหญ่ ห้ามพลาดกับร้านสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะกับการไปนั่งชิวๆ กาแฟอย่างดีเลย

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสุดเท่ และอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย มัจฉะคือเด็ด - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสุดเท่ และอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟชนิดต่างๆ รวมไปถึงกาแฟดริปก็มี ในร้านกว้างขวาง สามารถนั่งได้ทั้งในร้านและนอกร้าน เมนูเด็ด Basque Burt Cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้ ร้านเปิด 8.30 น.-16.30 น.  พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ในซอยวชิรา 18 เข้ามาสุดซอย เลี้ยวซ้าย Photograph Coffee House 64 ทะเลหลวง ซอย 18 ตำบลบ่อยาง อำเภอเมืองสงขลา สงขลา 90000Strawberry field x Moonstone@photograph กาแฟไทยที่พูดถึงมากที่สุดก็มีด้วยครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Photograph คาเฟ่หาดใหญ่ ห้ามพลาดกับร้านสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะกับการไปนั่งชิวๆ กาแฟอย่างดีเลย

25. น้ำตกโตนงาช้าง ที่เที่ยวสงขลา ชมต้นน้ำตามธรรมชาติที่เป็นลำธารขนาดใหญ่ไหลลงสู่ทะเลสงขลา และธรรมชาติที่กว้างใหญ่สามารถพบสัตว์ป่าในธรรมชาติได้

สภาพป่ายังคงมีความอุดมสมบูรณ์อย่างดี มีสัตว์ป่านานาชนิดอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ถือเป็นแหล่งต้นน้ำลำธารที่สำคัญหลายสายที่ใหลลงสู่ทะเลสาบสงขลา - จุดเช็คอินสงขลา

น้ำตกโตนงาช้างจึงเป็นน้ำตกที่สวยงามแห่งหนึ่งของภาคใต้ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้น ชั้นที่สวยงามและมีชื่อคือ ชั้นที่ 3 ซึ่งมีสายน้ำตกแยกออกมา ลักษณะคล้ายงาช้างแต่ละชั้นมีชื่อดังนี้ชั้นที่ 1 โตนบ้า เป็นเพียงแค่สายน้ำไหล มีโขดหิน เล็กๆ และไม่มีแอ่งน้ำ จึงไม่เหมาะแก่การลงเล่นน้ำเท่าไหร่นักชั้นที่ 2 โตนปลิว ชั้นนี้จะเป็นแอ่งน้ำ และมีน้ำไหลจากหน้าผาสูงชันพอประมาณ สูงประมาณ 20 เมตร โดยที่น้ำจะไหลเป็น 2 สายมาบรรจบกันที่แอ่ง เหมาะแก่การลงเล่นน้ำมากที่สุดชั้นที่ 3 โตนงาช้าง เป็นชั้นที่มีทางขึ้นค่อนข้างชัน แต่หากเดินทางมาที่นี่ต้องไม่พลาดขึ้นไปชมชั้นนี้ เพราะเป็นชั้นที่มีน้ำตกที่สวยงาม และมีโขดหินที่ทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านล่างได้อย่างชัดเจนชั้นที่ 4 โตนดำ อยู่ที่ระดับความสูง 700 เมตรชั้นที่ 5 โตนน้ำปล่อย อยู่ที่ระดับความสูง 1,050 เมตรชั้นที่ 6 โตนฤาษีคอยบ่อ อยู่ที่ระดับความสูง 1,300 เมตรชั้นที่ 7 โตนเหม็ดชุน อยู่ที่ระดับความสูง 1,550 เมตร

รีวิวตัวเต็ม คลิก น้ำตกโตนงาช้าง ที่เที่ยวสงขลา ชมต้นน้ำตามธรรมชาติที่เป็นลำธารขนาดใหญ่ไหลลงสู่ทะเลสงขลา และธรรมชาติที่กว้างใหญ่สามารถพบสัตว์ป่าในธรรมชาติได้

26. Coco one Beach ที่พักจะนะสงขลา ริมชายหาดทะเลสะกอม สวยๆวิวหลักล้าน ร้านอาหารอร่อย

โคโค่วันบีชรีสอร์ทจะนะสงขลา ที่พักริมทะเลสุดชิว - จุดเช็คอินหาดใหญ่

CoCo One Beach Hotel ที่พักริมทะเลชายหาดสะกอม สงขลา มีห้องวิลล่า และห้องพูลวิลล่า มีบริการร้านอาหาร ทั้งไทยจีน และยุโรป ของสดๆจากทะเล จากทะเลสงขลากันเลยย แถมยังรับจัดงานเลี้ยง และพวกงานแต่งด้วยนะครับ บอกเลยว่าปังมากกก มุมถ่ายรูปเพียบ อาหารอร่อยด้วยน้าา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 086 150 3077

รีวิวตัวเต็ม คลิก Coco one Beach ที่พักจะนะสงขลา ริมชายหาดทะเลสะกอม สวยๆวิวหลักล้าน ร้านอาหารอร่อย

27. Kinta Milk Tea กินตะ ชานมไข่มุก คาเฟ่หาดใหญ่สไตล์มินิมอล เบเกอรี่เพียบ ครอฟเฟิลอร่อยมวากก

ร้านตกแต่งโทนสีขาว และมีจุดเด่นที่ความอร่อยของชาไข่มุกเคี่ยวน้ำตาลทรายแดงกำลังพอดี - จุดเช็คอินหาดใหญ่

ร้านตกแต่งโทนสีขาวสว่าง และมีจุดเด่นที่ความอร่อยของชาไข่มุกเคี่ยวน้ำตาลทรายแดงกำลังพอดี แนะนำไม่ต้องสั่งหวานมากจะได้รสชาติที่ชอบแน่นอน มีขนมให้เลือกได้มากมายแต่ละเดือนอาจจะมีเมนูใหม่ๆมาให้เลือกชิมไม่ซ้ำกันเลยแต่ความอร่อยนั้นเด็ดแน่นอน เมนูเด็ดที่แอดแนะนำ ดาร์กช็อกโกแลต ฟินๆ ทานคู่กับ ครอฟเฟิลช็อค อร่อยเหาะเลยยพิกัด 10 ซอย 3 ปุณณกัณฑ์ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ 90110

รีวิวตัวเต็ม คลิก Kinta Milk Tea กินตะ ชานมไข่มุก คาเฟ่หาดใหญ่สไตล์มินิมอล เบเกอรี่เพียบ ครอฟเฟิลอร่อยมวากก

28. Comeback Espresso Cafe คาเฟ่หาดใหญ่ รสชาติอร่อย กาแฟมีคั่วหลายระดับ

ครัวซองอบใหม่ๆ น่าชิมม - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Comeback Espresso Cafe คาเฟ่หาดใหญ่ รสชาติอร่อย กาแฟมีคั่วหลายระดับครัวซองอบใหม่ๆ อร่อยฟินๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Comeback Espresso Cafe คาเฟ่หาดใหญ่ รสชาติอร่อย กาแฟมีคั่วหลายระดับ

29. The Company Coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านเด็ดเรื่องพาย Blueberry Strawberry พายแอปเปิ้ลคือเด็ดสุดด

เป็นร้านที่มีลูกค้าเยอะแทบจะตลอด เพราะด้วยกาแฟที่มาตรฐานดีและมีขนมเค้กที่อร่อยมากๆ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

The Company Coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ร้านเด็ดที่การันตีเรื่องพาย พายแอปเปิ้ล พายบลูเบอร์รี่ ว่าอร่อยชัวร์ๆ พายฟักทองก็สูตรเด็ดนะครับเบเกอรี่อย่างอื่นก็อร่อยงับ แอดไปมาหลายรอบแล้วว

รีวิวตัวเต็ม คลิก The Company Coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านเด็ดเรื่องพาย Blueberry Strawberry พายแอปเปิ้ลคือเด็ดสุดด

30. Nutt - Phob coffee and more คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศร้านดีมวากกก กาแฟหลากหลายรูปแบบให้เลือก จัดว่าเด็ด

ร้านกาแฟในหาดใหญ่ เหมาะกับสาวๆที่ชอบแกแฟหรืออาหารต่างๆ แถมยังได้รูปสวยๆไปอวดเพื่อนๆอีกด้วย เช็คอินหาดใหญ่กัน - จุดเช็คอินหาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่ Nutt - Phob coffee and more ร้านเหมาะกับการไปนั่งชิวๆ เมนูเด็ดเบเกอรี่มีมากมาย แอดแนะนำ Chocolate cake เค้กช็อกโกแลตเด็ดๆ เนื้อนุ่มละมุนฟินๆ เสิร์ฟทานคู่กับเชอรี่หวานอมเปรี้ยว เข้ากันเป็นอย่างดี ละลายในปากเลยแหละ แอดชอบมวากกBakery Homemade ทำสดใหม่ทุกวัน มีเมนูให้เลือกมากมายเลย ส่วนเมล็ดกาแฟ 4 ประเทศ 5 รสชาติรอบร้านยังมีสวนธรรมชาติ จุดเช็คอินสีเขียวให้ลูกค้าได้แวะไปเดินเล่นพักสายตากันด้วยนะคะเปิดให้บริการ: วันพุธ - วันจันทร์ (หยุดทุกวันอังคาร)เวลาให้บริการ: 08.00 17.00 น.


รีวิวตัวเต็ม คลิก Nutt - Phob coffee and more คาเฟ่หาดใหญ่ บรรยากาศร้านดีมวากกก กาแฟหลากหลายรูปแบบให้เลือก จัดว่าเด็ด

31. Basic Sit & Sip คาเฟ่หาดใหญ่ สวยๆนั่งสบาย สไตล์มินิมอล

คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่เที่ยวหาดใหญ่ - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Basic Sit & Sip คาเฟ่หาดใหญ่ สวยๆนั่งสบาย สไตล์มินิมอลเครื่องดื่มดี เบเกอรี่อร่อย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Basic Sit & Sip คาเฟ่หาดใหญ่ สวยๆนั่งสบาย สไตล์มินิมอล

32. 20 ที่พักสงขลา 2022 ติดทะเล หาดใหญ่สวยๆชิวๆใจกลางเมือง สระว่ายน้ำสวย วิวถ่ายรูปเพียบ พลาดไม่ได้แล้ววว

รวมโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทหาดใหญ่ ที่พักสงขลาสวยๆ คัดมาแล้ว 2565 มานอนชิวๆกันโลดด - จุดเช็คอินหาดใหญ่

สวัสดีค่าา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ รวมโรงแรม ที่พักสงขลา รีสอร์ทสงขลา โรงแรมในสงขลา อัพเดทล่าสุด 2022 ปักหมุดเช็คอินกันได้รัวๆกับที่พักสวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบ อาหารอร่อย ที่พักวิวหลักล้าน มาพร้อมสระว่ายน้ำกับบริการดีระดับพรีเมียมฝุดๆ เต็ม 10 ไม่หัก โซนสงขลาหาดทรายสีขาวดีย์ต่อใจ ธรรมชาติเงียบสงบ เดินทางสะดวก ราคาไม่แรง บอกเลยว่าแนะนำต้องห้ามพลาดดสำหรับใครที่หาที่พักหาดใหญ่ อัพเดทล่าสุด คลิกที่นี่รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก 20 ที่พักสงขลา 2022 ติดทะเล หาดใหญ่สวยๆชิวๆใจกลางเมือง สระว่ายน้ำสวย วิวถ่ายรูปเพียบ พลาดไม่ได้แล้ววว

33. Round coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านมีความโด่นเด่นเรื่องการแต่งร้านที่ดูเก๋แสงสวย Soft Cookies คือเด็ดด

ร้านกาแฟหาดใหญ่ตกแต่งโทนขาวมินิมอลมีสไตล์ อาหารก็อร่อยแนะนำให้ลองไปกันได้เลยย - จุดเช็คอินหาดใหญ่

Round Coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ซอฟคุกกี้คืออร่อยเด็ดดร้านตกแต่งโทนขาวโดดเด่นและมีความมุ้งมิ้งของการตกแต่งร้านทำให้ดูมีสไตล์ อาหารก็อร่อยแนะนำให้ลองไปกันได้เลย เบเกอรี่เครื่องดื่มก็เด็ดงับบครัวซองด์ บิสกิตมีครบบSoft Cookie by round coffee ทางร้านมีให้เลือกทั้งหมด 4 รสชาติ Original Biscoff Mash mellow Oreo bombOpen daily 07.30 am - 17.00 pm

รีวิวตัวเต็ม คลิก Round coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านมีความโด่นเด่นเรื่องการแต่งร้านที่ดูเก๋แสงสวย Soft Cookies คือเด็ดด

34. HUM คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านเล็กๆน่ารักๆตกแต่งภายในให้ความรู้สึกน่านั่งและมีความอบอุ่น กาแฟอร่อยแนะนำเลยย

ร้านเก๋ๆ ตกแต่งภายในร้านให้อารมเย็นสบายอบอุ่นไว้พูดคุยกันกับเพื่อนๆ และมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้เลือกได้มากมาย - จุดเช็คอินหาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่ HUM ร้านเก๋ๆ ตกแต่งภายในร้านให้อารมเย็นสบายอบอุ่นไว้พูดคุยกันกับเพื่อนๆ และมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้เลือกได้มากมาย

รีวิวตัวเต็ม คลิก HUM คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านเล็กๆน่ารักๆตกแต่งภายในให้ความรู้สึกน่านั่งและมีความอบอุ่น  กาแฟอร่อยแนะนำเลยย