30 จุดเช็คอินสุโขทัย ใหม่ๆสวยๆ 2024 ที่เที่ยว ที่พัก คาเฟ่เด็ดๆ

รวมรีวิวในสุโขทัย ที่พักสุโขทัย คาเฟ่สุโขทัย ที่เที่ยวสุโขทัย ร้านอาหารสุโขทัย อร่อยเด็ด จุดเช็คอินแบบใหม่ๆ เด็ดๆ ปังๆ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !!


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ จุดเช็คอินสุโขทัย กันครับ ทั้ง ที่พักสุโขทัย คาเฟ่สุโขทัย ร้านอาหารสุโขทัย สถานที่ท่องเที่ยวสุโขทัย จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 30 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน บอกเลยว่าปังง ที่พักหรู ที่พักวิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

สำหรับใครมาเที่ยวยังไม่มีที่พัก มาดูที่พักสุโขทัย ตามนี้เลยย
List ที่พัก Price
ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์ เช็คราคา โปร
ดอร์ม ออฟ แฮปปิเนส บาย ธาราบุรี เช็คราคา โปร
โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย เช็คราคา โปร
ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย เช็คราคา โปร
ศรีวิไล สุโขทัย เช็คราคา โปร
สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา เช็คราคา โปร

1. สบายสบาย สุโขทัย (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Sabai Sabai Sukhothai (SHA Certified))

ที่พักสุโขทัยเปิดใหม่ เรียบหรูดูแพงมวาก ต้นไม้เยอะร่มรื่น ตกแต่งสวยบรรยากาศคือดีย์ต่อใจมุมถ่ายรูปเพียบ - จุดเช็คอินสุโขทัย

สบายสบาย สุโขทัย (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Sabai Sabai Sukhothai (SHA Certified))

ที่พักสุโขทัยเปิดใหม่   เรียบหรูดูแพงมวาก   ต้นไม้เยอะร่มรื่น   ตกแต่งสวยบรรยากาศคือดีย์ต่อใจมุมถ่ายรูปเพียบ   พนักงานบริการดีเยี่ยม   ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย   เช่น   จักรยานให้เช่า  ( ฟรี )  ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ   เช่น   สวนหย่อม   ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย  10/10  ไม่หักค่าา


2. โรงแรมเรือนไทย (Ruean Thai Hotel)

ที่พักหลักร้อยสไตล์ไทยๆตกแต่งสวยงามให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง - จุดเช็คอินสุโขทัย

โรงแรมเรือนไทย (Ruean Thai Hotel)

ที่พักหลักร้อยสไตล์ไทยๆตกแต่งสวยงามให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง   ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ   ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  บริการนวด ,  สวน   ตั้งอยู่ในตัวเมืองสุโขทัย   ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ   กันในสุโขทัย   จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ใครกำลังหาที่พักที่เที่ยวสุโขทัยแนะนำเลยค่าา


3. เวค อัพ แอท เมืองเก่า บูติก โฮเต็ล (Wake Up at Muang Kao Boutique Hotel)

ใครกำลังหาที่เที่ยวที่พักสุโขทัยสไตล์ไทยๆตกแต่งสวยงาม พื้นที่พักกว้างขวาง ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ เงียบสงบ ราคาไม่แรงอีกด้วยน่าา - จุดเช็คอินสุโขทัย

เวค อัพ แอท เมืองเก่า บูติก โฮเต็ล (Wake Up at Muang Kao Boutique Hotel)

ใครกำลังหาที่เที่ยวที่พักสุโขทัยสไตล์ไทยๆตกแต่งสวยงาม   พื้นที่พักกว้างขวาง   ร่มรื่น   ต้นไม้เยอะ   เงียบสงบ   ราคาไม่แรงอีกด้วยน่าา   จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ   สามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง   เช่น   พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง ,  วัดมหาธาตุ ,  อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย   ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน   เต็ม  10  ไม่หักต้องห้ามพลาด


4. Sano Houes บ้านโสน

ใครกำลังหาที่พักเป็นบ้านพักส่วนตัว บรรยากาศเงียบ สงบ เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนวันหยุดชิลๆ - จุดเช็คอินสุโขทัย

Sano Houes บ้านโสน

ใครกำลังหาที่พักเป็นบ้านพักส่วนตัว   บรรยากาศเงียบ   สงบ   เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนวันหยุดชิลๆ   ตั้งอยู่ในจังหวัดสุโขทัย   ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่น   และพื้นที่รับประทานอาหาร   ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารเช้าแบบจานเดียว   ที่พักมีลานระเบียง   และเลานจ์ส่วนกลาง   สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก  43  กม .  คุ้มค่าคุ้มราคามากพลาดไม่ได้แล้ว


5. ฟอเรสโต้ สุโขทัย เกสต์โฮม (Foresto Sukhothai Guesthome)

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ออกแบบสวยมากเป็นสัดส่วน ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย - จุดเช็คอินสุโขทัย

ฟอเรสโต้ สุโขทัย เกสต์โฮม (Foresto Sukhothai Guesthome)

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว   ออกแบบสวยมากเป็นสัดส่วน   ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย   ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สวน   ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว   คุ้มเกินราคามวากกก   เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุด   ตั้งอยู่ในตัวเมืองสุโขทัย   โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย   ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง  1.2 km  และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวกแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


6. เลอ ชาร์ม สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค รีสอร์ต (Le Charme Sukhothai Historical Park Resort)

ที่พักบรรยากาศบ้านในสวนแบบไทยไทย ริมบึงบัว เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียวค่อดีย์ต่อใจมว๊าก - จุดเช็คอินสุโขทัย

เลอ ชาร์ม สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค รีสอร์ต (Le Charme Sukhothai Historical Park Resort)

ที่พักบรรยากาศบ้านในสวนแบบไทยไทย   ริมบึงบัว   เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว   ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียวค่อดีย์ต่อใจมวUาก   ราคาไม่แรงอีกด้วยน่า   และยังมีจักรยานให้เช่า   มีสระว่ายน้ำ   เป็นโรงแรมสุโขทัยเปิดใหม่ตั้งอยู่ที่เมืองหลวงแห่งแรกของประเทศไทยและล้อมรอบด้วยซากปรักหักพังของวัดวาอารามต่าง   ๆ   ที่มีอายุตั้งแต่ศตวรรษที่  13  ผู้เข้าพักสามารถสอบถามพนักงานโรงแรมที่พร้อมให้บริการด้วยไมตรีจิตที่พูดได้หลายภาษาถึงการจัดทริปท่องเที่ยวหรือสอบถามเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดชม   เราอาจเลือกที่จะเช่ารถจักรยานหรือจักรยานยนต์ไปเที่ยวชมเมืองหรือไปเที่ยวชมสวนผลไม้ที่อนุญาตให้เราเก็บผลไม้จากต้นรับประทานได้ทันที   เรายังไม่ควรพลาดชมพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น   แวะชิมอาหารตามร้านขายอาหารและช้อปปิ้งในแหล่งช้อปปิ้งต่าง   ๆ   โรงแรมแห่งนี้บริการห้องพัก  40  ห้องในลักษณะทรงไทยซึ่งสร้างเหนือสระบัวและสวนเขตร้อนที่สวยงาม   ทั่วทั้งโรงแรมเชื่อมต่อกันด้วยสะพานไม้ซึ่งทำให้สภาพแวดล้อมธรรมชาติยังคงอยู่ตามเดิม   นอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ   ห้องประชุมขนาดใหญ่สำหรับการประชุมทางธุรกิจหรือการจัดเลี้ยง   รวมถึงเมนูชั้นเยี่ยมที่เสิร์ฟในภัตตาคารและบาร์ของโรงแรมเอาไว้ต้อนรับเราอีกด้วยน้าา   ที่นี่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักในช่วงสั้น   ๆ   เพื่อเที่ยวชมวัดวาอารามและอุทยานประวัติศาสตร์ต่าง   ๆ   หรือการเข้าพักระยะยาวสำหรับผู้ที่ชอบความเงียบสงบคือดีย์


7. ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย (Tharaburi Resort Sukhothai)

ที่พักให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพักมว๊าก ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศร่มรื่น - จุดเช็คอินสุโขทัย

ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย (Tharaburi Resort Sukhothai)

ที่พักให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพักมว๊าก   ตกแต่งสวยงาม   บรรยากาศร่มรื่น   กิจกรรมต่างๆไม่ว่าท่านจะชอบออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก   เช่น   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สปา ,  บริการนวด ,  สวน   และยังได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว   เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในกิจกรรมทางศาสนา ,  กิจกรรมทางวัฒนธรรม ,  การเที่ยวชมทิวทัศน์ของสุโขทัย   ใจกลางเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง  12 km  และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน  45  นาที   อีกทั้งยังอยู่ใกล้   พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง ,  วัดมหาธาตุ ,  วัดเจดีย์สูง   อีกด้วย   ใครกำลังหาที่พักที่เที่ยวสุโขทัยแนะนำเลยค่าา


8. Sisatchanalai Heritage Resort

ที่พักสุโขทัยตั้งอยู่บนถนนทางเข้าอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัขนาลัย (มรดกโลก) บรรยากาศเงียบสงบ - จุดเช็คอินสุโขทัย

Sisatchanalai Heritage Resort

ที่พักสุโขทัยตั้งอยู่บนถนนทางเข้าอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัขนาลัย  ( มรดกโลก )  บรรยากาศเงียบสงบ   เย็นสบายจากสายน้ำยม   จิบกาแฟสดหอมกรุ่น   ชมศูนย์อนุรักษ์ผ้าไทย   ดูการถักทอเส้นสายแบบโบราณศึกษาการทอผ้าแบบพื้นถิ่น   ซื้อของฝากจากร้านขายของที่ระลึกภายในรีสอร์ต   จากที่พักแค่  200  เมตร   สามารถเดินชม   วัดโคกสิงคาราม   อายุกว่า  700  ปี   แวะชมงานศิลปะที่   บ้านศิลปะศิลาแลง  ( ซึ่งอยู่ตรงข้ามวัดโคกสิงคาราม )  หรือจะขี่จักรยานชมวิถีตวามเป็นอยู่ของชาวบ้านริมฝั่งแม่น้ำยม   เลยไปเที่ยวชม   วัดพระปรางค์   และยังมีสถานที่เที่ยวอีกมากมาย   ท่านสามารถติดต่อใช้บริการ   แพํคเกตทัวร์   กับทางรีสอร์ต   เพื่อจัดทริปให้ท่านได้เที่ยวชมตามสถานที่สำคัญต่างๆโดยรอบแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


9. สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Sukhothai Treasure Resort & Spa)

ที่พักบูติคสุโขทัย ห้องพักตกแต่งสวยมีสระว่ายน้ำ วิวดีย์ มุมถ่ายรูปเพียบ รีสอร์ทหรูหราแห่งใหม่ - จุดเช็คอินสุโขทัย

สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Sukhothai Treasure Resort & Spa)

ที่พักบูติคสุโขทัย   ห้องพักตกแต่งสวยมีสระว่ายน้ำ   วิวดีย์   มุมถ่ายรูปเพียบ   รีสอร์ทหรูหราแห่งใหม่   เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ต้องการมาเที่ยวชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ในสุโขทัยเนื่องจากตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย   เมืองเก่า   อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย   และหมู่บ้านสังคโลก   โดยลูกค้าสามารถเลือกที่จะเที่ยวกับทัวร์ซึ่งจัดขึ้นโดยรีสอร์ท   หรือออกไปเที่ยวด้วยตนเองก็ได้   สุโขทัย   เทรเชอร์   รีสอร์ต   แอนด์   สปาถือเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับการมาเยือนอดีตราชธานีอันก่าแก่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งนี้   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคนรักไปพักวันหยุดชิลๆมากพลาดไม่ได้แล้วว


10. นาราชา รีสอร์ท (Naracha Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยหลักร้อยตกแต่งสวยมีความเป็นพื้นบ้าน เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน - จุดเช็คอินสุโขทัย

นาราชา รีสอร์ท (Naracha Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยหลักร้อยตกแต่งสวยมีความเป็นพื้นบ้าน   เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน   ห้องพักมีลักษณะเป็นหลัง   สะอาดมีความเป็นส่วนตัวดีให้บริการห้องพัก  7  ห้อง   ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการอย่างครบครัน   รวมถึงสวน   ตั้งอยู่ในฮีสทอริคอล   ปาร์ค   ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ   กันในสุโขทัย   คุณภาพคุ้มเกินราคามว๊ากก   เต็ม  10  ไม่หักต้องห้ามพลาด


11. ไทย ไทย สุโขทัย รีสอร์ต (Thai Thai Sukhothai Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยบรรยากาศไทยย้อนยุคตกแต่งสวยมว๊าก เงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัว - จุดเช็คอินสุโขทัย

ไทย ไทย สุโขทัย รีสอร์ต (Thai Thai Sukhothai Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยบรรยากาศไทยย้อนยุคตกแต่งสวยมว๊าก   เงียบ   สงบ   มีความเป็นส่วนตัว   สิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี   จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด   ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ   เช่น   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  บริการนวด ,  สวน   คุ้มเกินราคามาก   พนักงานบริการดียิ้มแย้มเอาใจใส่   อาหารก็อร่อย  100/10  ห้องพักคุณภาพและบริการน่าประทับใจ   กว้างขวาง   สะอาด   ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเอง   จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   สำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวผจญภัย   พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง ,  วัดมหาธาตุ ,  อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย   เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


12. ศรีวิไล สุโขทัย (Sriwilai Sukhothai)

ที่พักสไตล์ไทยตกแต่งแบบอาคารโบราณสวยงามมากของสุโขทัย และยังใกล้โบราณสถานชนิดแบบมองเห็นไม่ไกลอีกด้วย - จุดเช็คอินสุโขทัย

ศรีวิไล สุโขทัย (Sriwilai Sukhothai)

ที่พักสไตล์ไทยตกแต่งแบบอาคารโบราณสวยงามมากของสุโขทัย   และยังใกล้โบราณสถานชนิดแบบมองเห็นไม่ไกลอีกด้วย   บรรยากาศร่มรื่น   ต้นไม้เยอะ   เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิลๆในวันมวาก   ห้องพักบรรยากาศดีกว่า  54  ห้อง   และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ให้บริการ   เช่น   ทางไต่เขา ,  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สปา ,  บริการนวด ,  สระว่ายน้ำ  ( สำหรับเด็ก )  ตั้งอยู่ใจกลางฮีสทอริคอล   ปาร์ค   และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมสุโขทัย   จากที่พักสามารถเดินทางไปยังทุกที่ในเมืองแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


13. Baan Maneekan

ที่พักสุโขทัยหลักร้อย ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ต้นไม้เยอะออกแบบเป็นสัดส่วนมีตวามเป็นส่วนตัว ราคาไม่แรงอีกด้วย - จุดเช็คอินสุโขทัย

Baan Maneekan

ที่พักสุโขทัยหลักร้อย   ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว   ต้นไม้เยอะออกแบบเป็นสัดส่วนมีตวามเป็นส่วนตัว   ราคาไม่แรงอีกด้วย   คุ้มเกินราคามวากก   ตั้งอยู่ในสุโขทัย   ให้บริการที่พักซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวนหย่อม   มีห้องอาหาร   บริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี   ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง   สวนหย่อม   และลานระเบียง   และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี   และยังมีพื้นที่รับประทานอาหาร  Baan Maneekan  มีบุฟเฟต์อาหารเช้าหรืออาหารเช้าแบบจานเดียว   ที่พักมีสนามเด็กเล่น   ท่านที่ต้องการสำรวจพื้นที่สามารถออกไปเดินป่า   ปั่นจักรยาน   และตกปลาได้ในบริเวณใกล้เคียง   สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุโขทัยซึ่งอยู่ห่างจาก  Baan Maneekan 49  กม .  และที่พักให้บริการรถรับ - ส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


14. มิดทาวน์ สุโขทัย รีสอร์ท (Midtown Sukhothai Resort)

ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุโขทัยตกแต่งสวยมาก ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียว ห้องพักใหม่ สะอาด บรรยากาศดีมุมถ่ายรูปเพียบ - จุดเช็คอินสุโขทัย

มิดทาวน์ สุโขทัย รีสอร์ท (Midtown Sukhothai Resort)

ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุโขทัยตกแต่งสวยมาก   ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียว   ห้องพักใหม่   สะอาด   บรรยากาศดีมุมถ่ายรูปเพียบ   โดยตั้งอยู่ในตัวเมืองสุโขทัย   ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง   ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองสุโขทัยไม่มากอีกด้วยน้าา   และโดยปกติแล้ว   สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ  40  นาที   ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม   ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย   เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุดแนะนำเลยค่าา


15. Baan Somlim Homestay.

ที่นอนที่พักสุโขทัยหลักร้อยให้ความรู้สึกเหมือนมาพักบ้านญาติ เจ้าของน่ารักใจดีเป็นกันเอง - จุดเช็คอินสุโขทัย

Baan Somlim Homestay.

ที่นอนที่พักสุโขทัยหลักร้อยให้ความรู้สึกเหมือนมาพักบ้านญาติ   เจ้าของน่ารักใจดีเป็นกันเอง   ห้องกว้างสะอาด   และยังสามารถมองเห็นวิวสวนอีกด้วย   คุ้มเกินราคามวากก   ตั้งอยู่ในสุโขทัย   ให้บริการที่พัก   จักรยานสำหรับใช้งานฟรี   เลานจ์ส่วนกลาง   สวน   ลานระเบียง   และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี   ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารเช้าแบบจานเดียว   ที่พักมีบริการจักรยานและรถยนต์ให้เช่า   ผู้เข้าพักสามารถขี่จักรยานในบริเวณใกล้เคียง   สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุโขทัยซึ่งอยู่ห่างจากที่พักเพียง  9  กม .  แวะนอนแวะเช็คอินที่นี่ได้น้า


16. De MALA

ที่พักท่ามกลางทุ่งหญ้า ริมทะเลสาบวิวสวยมว๊าก สายเซลฟี่ต้องห้ามพลาดมุมถ่ายรูปเพียบ - จุดเช็คอินสุโขทัย

De MALA

ที่พักท่ามกลางทุ่งหญ้า ริมทะเลสาบวิวสวยมว๊าก สายเซลฟี่ต้องห้ามพลาดมุมถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ อาหารก็อร่อยอีกด้วย ที่พักตั้งอยู่ในจังหวัดสุโขทัย ที่พักมีวิวทะเลสาบ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บาร์ สวนหย่อม และลานระเบียง ห้องพักมีลานเฉลียง และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ลอดจ์มีอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวให้บริการทุกเช้า สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุโขทัย ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 46 กม.แนะนำเลยค่าา


17. ดอร์ม ออฟ แฮปปิเนส บาย ธาราบุรี (Dorm of Happiness by Tharaburi)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยที่เป็นเรือนไทยตกแต่งร่วมสมัยเก๋ๆ สีขาวมินิมอลก็มาคือดีย์ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีมว๊าก - จุดเช็คอินสุโขทัย

ดอร์ม ออฟ แฮปปิเนส บาย ธาราบุรี (Dorm of Happiness by Tharaburi)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยที่เป็นเรือนไทยตกแต่งร่วมสมัยเก๋ๆ   สีขาวมินิมอลก็มาคือดีย์   ท่ามกลางธรรมชาติ   บรรยากาศดีมวาก   ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง  12 km  และโดยปกติแล้ว   สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ  30  นาที   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   ซึ่งจะช่วยเติมพลังให้แก่ผู้เข้าหลังจากวันอันแสนยาวนาน   ที่พักให้บริการกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย   เช่น   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สปา   เหมาะแก่การไปพักผ่อนมาก


18. บ้านริมคลอง รีสอร์ท (Baan Rim Klong Resort)

ที่นอนที่พักสุโขทัยหลักร้อย ตกแต่งสีสดใสน่ารัก ท่ามกลางธรรมชาติใกล้ริมน้ำ อาหารก็อร่อย 10/10 - จุดเช็คอินสุโขทัย

บ้านริมคลอง รีสอร์ท (Baan Rim Klong Resort)

ที่นอนที่พักสุโขทัยหลักร้อย   ตกแต่งสีสดใสน่ารัก   ท่ามกลางธรรมชาติใกล้ริมน้ำ   อาหารก็อร่อย  10/10  ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง  13 km  ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย   อีกทั้งยังอยู่ใกล้   ศาลตาผาแดง ,  เจดีย์ในคืนวันลอยกระทง ,  อนุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหง   อีกด้วย   บรรยากาศ   ร่มรื่น   เหมาะแก่การพาครอบครัว   หรือคู่รักไปเที่ยวพักผ่อนแนะนำเลยค่าา


19. โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย (Legendha Sukhothai Hotel)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยแบบบูติคที่สวยงามใกล้กับเขตเมืองเก่าสุโขทัยซึ่งรวมถึงอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยที่เป็นมรดกโลกจาก - จุดเช็คอินสุโขทัย

โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย (Legendha Sukhothai Hotel)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยแบบบูติคที่สวยงามใกล้กับเขตเมืองเก่าสุโขทัยซึ่งรวมถึงอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยที่เป็นมรดกโลกจาก  UNESCO  และวัดช้างล้อมที่มีเจดีย์โบราณล้อมรอบด้วยรูปปั้นช้างที่น่าเกรงขาม   บรรยากาศเงียบ   สงบมีความเป็นส่วนตัว   ต้นไม้เยอะร่มร่ม   พร้อมสระว่ายน้ำ   วิวดีย์   มุมถ่ายรูปเพียบ   นอกจากนั้นได้รับการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมในรูปแบบศาลาไทย   ภายในห้องพักมีการผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับความร่วมสมัย   ความหรูหราและความสบายได้อย่างไร้ที่ติ   สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใช้ระบบน้ำเกลือตั้งอยู่ในท่ามกลางหมู่อาคารทรงไทยที่ให้ความรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว   นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการนวดแผนไทย   นวดเท้า   สปา   ภัตตาคาร   ฯลฯ   เพื่อความสมบูรณ์แบบของวันหยุดพักผ่อนของคุณ   อาหารก็อร่อย   บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด


20. เดอะ เนเจอร์ (The Nature)

ที่พักสุโขทัยตั้งอยู่ในกิจกรรมทางวัฒนธรรม, กิจกรรมทางศาสนา, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของสุโขทัย - จุดเช็คอินสุโขทัย

เดอะ เนเจอร์ (The Nature)

ที่พักสุโขทัยตั้งอยู่ในกิจกรรมทางวัฒนธรรม ,  กิจกรรมทางศาสนา ,  การเที่ยวชมทิวทัศน์ของสุโขทัย   ผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย   อยู่ใจกลางเมืองห่างจากที่พักไปเพียง  0.5 km  และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน  40  นาที   ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม   ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย   ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ   นอกจากนี้   ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน   ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว   อาหารก็อร่อย  10/10  ต้องห้ามพลาด


21. ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์ (Orchid Hibiscus Guest House)

ใครกำลังมองหาที่พักสุโขทัยทรงไทย ร่มรื่น และยังเป็นที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม - จุดเช็คอินสุโขทัย

ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์ (Orchid Hibiscus Guest House)

ใครกำลังมองหาที่พักสุโขทัยทรงไทย   ร่มรื่น   และยังเป็นที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม   เช่น   พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง ,  วัดมหาธาตุ ,  วัดเจดีย์สูง   ห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของออร์คิด   ฮิบิสคัส   เกสท์เฮาส์   และยังเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะได้สัมผัสเมื่อเข้าพัก   นอกจากนี้   ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอีกด้วย   คุ้มค่าคุ้มราคามว๊ากก


22. สวรรค์บุรี บูทิค โฮเต็ล (Swankaburi Boutique Hotel)

ที่นอนที่พักสุโขทัยสไตล์ไทยไทยห้องดูวินเทจตกแต่งสวยมาก - จุดเช็คอินสุโขทัย

สวรรค์บุรี บูทิค โฮเต็ล (Swankaburi Boutique Hotel)

ที่นอนที่พักสุโขทัยสไตล์ไทยไทยห้องดูวินเทจตกแต่งสวยมาก   ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียวให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สองใ้ห้ท่านรู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน   คุ้มเกินราคามวากก   พนักงานบริการดีเยี่ยมจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางไปพักที่สุโขทัย   จะเต็มไปด้วยความรื่นรมย์   ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อท่องเที่ยว   เนื่องจากที่พักตั้งห่างจากสนามบินเพียง  10 km  นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ทุกปี   สำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวผจญภัย   แม่น้ำยม   สวรรคโลก ,  สนามบินสุโขทัย   เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสได้ต้องห้ามพลาด


23. ไทยสมบูรณ์บิ๊กโฮม รีสอร์ท (THAISOMBOON BIGHOME RESORT)

ที่พักสุโขทัยหลักร้อย บรรยากาศดีย์ เดินทางง่ายสะดวกสบายใจกลางเมือง - จุดเช็คอินสุโขทัย

ไทยสมบูรณ์บิ๊กโฮม รีสอร์ท (THAISOMBOON BIGHOME RESORT)

ที่พักสุโขทัยหลักร้อย   บรรยากาศดีย์   เดินทางง่ายสะดวกสบายใจกลางเมือง   และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   การออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์เมืองเก่าของสุโขทัย   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ   จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน


24. สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Sukhothai Heritage Resort (SHA Certified))

ที่พักทรงไทยของสุโขทัย บรรยากาศดีย์มว๊าก รีสอร์ทสวยงามในเมืองสุโขทัยแสนสงบ - จุดเช็คอินสุโขทัย

สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Sukhothai Heritage Resort (SHA Certified))

ที่พักทรงไทยของสุโขทัย   บรรยากาศดีย์มว๊าก   รีสอร์ทสวยงามในเมืองสุโขทัยแสนสงบ   ตั้งอยู่ระหว่างกรุงเทพมหานครและเชียงใหม่อยู่ในชนบทรายล้อมไปด้วยความงามตามธรรมชาติ   และยังมีการปั่นจักรยานและเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ   เป็นกิจกรรมยอดนิยมของที่นี่   เช่นเดียวกับการชมซากวัดเก่าตั้งแต่สมัยศตวรรษที่  13  รีสอร์ทตกแต่งอย่างดี   ห้องพักหรูหราพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   มีร้านอาหารภายในรีสอร์ทให้เลือก  2  แห่ง   เช่นเดียวกับสระว่ายน้ำที่มีให้เลือกแช่น้ำพักกายถึง  2  สระ   บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด


25. สวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต (SawasdeeSukhothai Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก - จุดเช็คอินสุโขทัย

สวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต (SawasdeeSukhothai Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยท่ามกลางธรรมชาติ   ร่มรื่น   เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว   บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก   เดินทางง่ายสะดวกในทำเลที่ตั้งใจกลางกิจกรรมทางวัฒนธรรม ,  การเที่ยวชมทิวทัศน์ ,  กิจกรรมทางศาสนาของสุโขทัย   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย   สระว่ายน้ำ   บริการนวด   ห้องอาหาร   สนามเด็กเล่น   สวน   ครบจบในที่เดียว  10/10  ต้องห้ามพลาด


26. บ้านล้อมลักษณ์ BanLomLak

ที่พักสุโขทัยรอบล้อมไปด้วยไร่นาข้าว และรอบล้อมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้ที่เจ้าของที่พักตั้งใจปลูกเนื่องด้วยเป็นสิ่งที่รักและชอบ - จุดเช็คอินสุโขทัย

บ้านล้อมลักษณ์ BanLomLak

บ้านล้อมลักษณ์  BanLomLak ที่พักสุโขทัยรอบล้อมไปด้วยไร่นาข้าว   และรอบล้อมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้ที่เจ้าของที่พักตั้งใจปลูกเนื่องด้วยเป็นสิ่งที่รักและชอบ   พื้นที่กว้างขวาง   บรรยากาศเงียบ   สงบ   มีความเป็นส่วนตัว   หากใครต้องการความเงียบสงบ   หนีความวุ่นวายจากในเมืองคือดีย์ต่อใจมวากก   เหมาะสำหรับการพาครอบครัวและคนรักไปพักผ่อน   ที่พักยังตอบโจทย์เป็นอย่างมาก   เพราะที่พักนั้นให้ความรู้สึกเหมือนท่านได้อยู่ที่บ้านพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย   ที่พักอยากให้ลูกค้าที่มาพักได้รับความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ   สูดอากาศที่บริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติ   บ้านพักจะให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านของตัวเองที่อยู่ต่างจังหวัด   ตื่นเช้ามาเดินบริเวณรอบๆ   บ้านได้   จิบกาแฟยามเช้าพร้อมกับแสงอาทิตย์ที่ขึ้นในตอนเช้าบอกเลยว่าเด็ดแวะนอนแวะเช็คอินที่นี่ได้น้าา


27. ชานาลัย รีสอร์ท (Chanalai Resort )

ที่พักเรียบหรูดูมีสไตล์สุโขทัยตกแต่งสวยเป็นสัดส่วน พื้นที่กว้างมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีมาก - จุดเช็คอินสุโขทัย

ชานาลัย รีสอร์ท (Chanalai Resort )

ที่พักเรียบหรูดูมีสไตล์สุโขทัยตกแต่งสวยเป็นสัดส่วน   พื้นที่กว้างมีสระว่ายน้ำ   บรรยากาศดีมาก   วิวสวยมุมถ่ายรูปเพียบ   ตั้งอยู่ในศรีสัชนาลัย   และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง   ที่   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ   ซึ่งรวมถึงสวน   ได้รับการออกแบบเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย   คุ้มเกินราคามวากกพลาดไม่ได้แล้วว


28. สุโขทัย การ์เด้น (Sukhothai Garden)

ที่พักหลักร้อยสุโขทัย บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติแบบสุดๆ ตั้งอยู่ในตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองสุโขทัย - จุดเช็คอินสุโขทัย

สุโขทัย การ์เด้น (Sukhothai Garden)

ที่พักหลักร้อยสุโขทัย   บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติแบบสุดๆ   ตั้งอยู่ในตำบลเมืองเก่า   อำเภอเมืองสุโขทัย   ที่พักมีสวนหย่อม   และลานระเบียง   บริการรับจอดรถ   และบริการรับฝากสัมภาระเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก   ใครที่เข้าพักที่  Sukhothai Garden  สามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล   และยังสามารถสนุกกับกิจกรรมต่าง   ๆ   ทั้งในอำเภอเมืองสุโขทัยและพื้นที่โดยรอบ   เช่น   การปั่นจักรยาน  Sukhothai Garden  และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใครกำลังหาที่เที่ยวที่พักแนะนำเลยค่าา


29. โอลด์ทาวน์ บูทิค เฮาส์ (Oldtown Boutique House)

ที่พักหลักร้อยสุโขทัยสไตล์มินิมอลน่ารักๆ เงียบ สงบมีความเป็นส่วนตัวทำให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก - จุดเช็คอินสุโขทัย

โอลด์ทาวน์ บูทิค เฮาส์ (Oldtown Boutique House)

ที่พักหลักร้อยสุโขทัยสไตล์มินิมอลน่ารักๆ   เงียบ   สงบมีความเป็นส่วนตัวทำให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก   นอกจากนี้ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน   พนักงานพูดจาดีเอาใจใส่   อาหารก็อร่อย   ตั้งอยู่ในฮีสทอริคอล   ปาร์ค   โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย   จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพลาดไม่ได้แล้ววว


30. สบายดี เฮาส์ (Sabaidee House)

ที่พักสุโขทัยสไตล์ลอฟท์ บรรยากาศดีย์มว๊ากกก ไม่ว่าจะพักห้องไหนก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้ - จุดเช็คอินสุโขทัย

สบายดี เฮาส์ (Sabaidee House)

ที่พักสุโขทัยสไตล์ลอฟท์   บรรยากาศดีย์มว๊ากกก   ไม่ว่าจะพักห้องไหนก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้   แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย   ให้รู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน   ตั้งอยู่ในตัวเมืองสุโขทัย   และเป็นที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมสุโขทัย   และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง   จากที่พัก   ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่พักตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม   เช่น   วัดเจดีย์สูง   แนะนำเลยต้องห้ามพลาด