49 ที่พักสุโขทัย ใหม่ๆสวยๆ 2024 รีสอร์ท โรงแรมสุโขทัยหรูๆ วิวหลักล้าน

รวมรีวิว ที่พักสุโขทัย 2567 แบบใหม่ๆ เด็ดๆสวยๆ ปังๆ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !! พักผ่อนชิวๆสบายๆ กับ 49 โรงแรมที่คัดมาแล้วแบบชิวๆ

ที่พักสุโขทัย

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ ที่พักสุโขทัย โรงแรมสุโขทัย รีสอร์ทสุโขทัย กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 49 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน ที่พักดี มีร้านอาหาร มีคาเฟ่ นั่งสบาย สปา พูลวิลล่า วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง ที่พักหรู ที่พักวิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

List ที่พัก Price
ศรีวิไล สุโขทัย เช็คราคา โปร
โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย เช็คราคา โปร
ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์ เช็คราคา โปร
ดอร์ม ออฟ แฮปปิเนส บาย ธาราบุรี เช็คราคา โปร
สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา เช็คราคา โปร
ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย เช็คราคา โปร
สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) เช็คราคา โปร
โรงแรมเรือนไทย เช็คราคา โปร
สบายสบาย สุโขทัย (มาตรฐานความสะอาด SHA) เช็คราคา โปร
เมาน์เท็นวิว เกสท์เฮาส์ เช็คราคา โปร
บ้านศุข สุโขทัย รีสอร์ต เช็คราคา โปร
เจ็นทู บูติก บาย บ้านหมอรีสอร์ท สุโขทัย เช็คราคา โปร

1. ดอร์ม ออฟ แฮปปิเนส บาย ธาราบุรี (Dorm of Happiness by Tharaburi)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยที่เป็นเรือนไทยตกแต่งร่วมสมัยเก๋ๆ สีขาวมินิมอลก็มาคือดีย์ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีมว๊าก - ที่พักสุโขทัย

ดอร์ม ออฟ แฮปปิเนส บาย ธาราบุรี (Dorm of Happiness by Tharaburi)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยที่เป็นเรือนไทยตกแต่งร่วมสมัยเก๋ๆ   สีขาวมินิมอลก็มาคือดีย์   ท่ามกลางธรรมชาติ   บรรยากาศดีมวาก   ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง  12 km  และโดยปกติแล้ว   สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ  30  นาที   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   ซึ่งจะช่วยเติมพลังให้แก่ผู้เข้าหลังจากวันอันแสนยาวนาน   ที่พักให้บริการกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย   เช่น   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สปา   เหมาะแก่การไปพักผ่อนมาก


2. Sisatchanalai Heritage Resort

ที่พักสุโขทัยตั้งอยู่บนถนนทางเข้าอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัขนาลัย (มรดกโลก) บรรยากาศเงียบสงบ - ที่พักสุโขทัย

Sisatchanalai Heritage Resort

ที่พักสุโขทัยตั้งอยู่บนถนนทางเข้าอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัขนาลัย  ( มรดกโลก )  บรรยากาศเงียบสงบ   เย็นสบายจากสายน้ำยม   จิบกาแฟสดหอมกรุ่น   ชมศูนย์อนุรักษ์ผ้าไทย   ดูการถักทอเส้นสายแบบโบราณศึกษาการทอผ้าแบบพื้นถิ่น   ซื้อของฝากจากร้านขายของที่ระลึกภายในรีสอร์ต   จากที่พักแค่  200  เมตร   สามารถเดินชม   วัดโคกสิงคาราม   อายุกว่า  700  ปี   แวะชมงานศิลปะที่   บ้านศิลปะศิลาแลง  ( ซึ่งอยู่ตรงข้ามวัดโคกสิงคาราม )  หรือจะขี่จักรยานชมวิถีตวามเป็นอยู่ของชาวบ้านริมฝั่งแม่น้ำยม   เลยไปเที่ยวชม   วัดพระปรางค์   และยังมีสถานที่เที่ยวอีกมากมาย   ท่านสามารถติดต่อใช้บริการ   แพํคเกตทัวร์   กับทางรีสอร์ต   เพื่อจัดทริปให้ท่านได้เที่ยวชมตามสถานที่สำคัญต่างๆโดยรอบแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


3. ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์ (Orchid Hibiscus Guest House)

ใครกำลังมองหาที่พักสุโขทัยทรงไทย ร่มรื่น และยังเป็นที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม - ที่พักสุโขทัย

ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์ (Orchid Hibiscus Guest House)

ใครกำลังมองหาที่พักสุโขทัยทรงไทย   ร่มรื่น   และยังเป็นที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม   เช่น   พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง ,  วัดมหาธาตุ ,  วัดเจดีย์สูง   ห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของออร์คิด   ฮิบิสคัส   เกสท์เฮาส์   และยังเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะได้สัมผัสเมื่อเข้าพัก   นอกจากนี้   ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอีกด้วย   คุ้มค่าคุ้มราคามว๊ากก


4. สวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต (SawasdeeSukhothai Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก - ที่พักสุโขทัย

สวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต (SawasdeeSukhothai Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยท่ามกลางธรรมชาติ   ร่มรื่น   เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว   บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก   เดินทางง่ายสะดวกในทำเลที่ตั้งใจกลางกิจกรรมทางวัฒนธรรม ,  การเที่ยวชมทิวทัศน์ ,  กิจกรรมทางศาสนาของสุโขทัย   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย   สระว่ายน้ำ   บริการนวด   ห้องอาหาร   สนามเด็กเล่น   สวน   ครบจบในที่เดียว  10/10  ต้องห้ามพลาด


5. บ้านล้อมลักษณ์ BanLomLak

ที่พักสุโขทัยรอบล้อมไปด้วยไร่นาข้าว และรอบล้อมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้ที่เจ้าของที่พักตั้งใจปลูกเนื่องด้วยเป็นสิ่งที่รักและชอบ - ที่พักสุโขทัย

บ้านล้อมลักษณ์ BanLomLak

บ้านล้อมลักษณ์  BanLomLak ที่พักสุโขทัยรอบล้อมไปด้วยไร่นาข้าว   และรอบล้อมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้ที่เจ้าของที่พักตั้งใจปลูกเนื่องด้วยเป็นสิ่งที่รักและชอบ   พื้นที่กว้างขวาง   บรรยากาศเงียบ   สงบ   มีความเป็นส่วนตัว   หากใครต้องการความเงียบสงบ   หนีความวุ่นวายจากในเมืองคือดีย์ต่อใจมวากก   เหมาะสำหรับการพาครอบครัวและคนรักไปพักผ่อน   ที่พักยังตอบโจทย์เป็นอย่างมาก   เพราะที่พักนั้นให้ความรู้สึกเหมือนท่านได้อยู่ที่บ้านพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย   ที่พักอยากให้ลูกค้าที่มาพักได้รับความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ   สูดอากาศที่บริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติ   บ้านพักจะให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านของตัวเองที่อยู่ต่างจังหวัด   ตื่นเช้ามาเดินบริเวณรอบๆ   บ้านได้   จิบกาแฟยามเช้าพร้อมกับแสงอาทิตย์ที่ขึ้นในตอนเช้าบอกเลยว่าเด็ดแวะนอนแวะเช็คอินที่นี่ได้น้าา


6. สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Sukhothai Heritage Resort (SHA Certified))

ที่พักทรงไทยของสุโขทัย บรรยากาศดีย์มว๊าก รีสอร์ทสวยงามในเมืองสุโขทัยแสนสงบ - ที่พักสุโขทัย

สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Sukhothai Heritage Resort (SHA Certified))

ที่พักทรงไทยของสุโขทัย   บรรยากาศดีย์มว๊าก   รีสอร์ทสวยงามในเมืองสุโขทัยแสนสงบ   ตั้งอยู่ระหว่างกรุงเทพมหานครและเชียงใหม่อยู่ในชนบทรายล้อมไปด้วยความงามตามธรรมชาติ   และยังมีการปั่นจักรยานและเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ   เป็นกิจกรรมยอดนิยมของที่นี่   เช่นเดียวกับการชมซากวัดเก่าตั้งแต่สมัยศตวรรษที่  13  รีสอร์ทตกแต่งอย่างดี   ห้องพักหรูหราพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   มีร้านอาหารภายในรีสอร์ทให้เลือก  2  แห่ง   เช่นเดียวกับสระว่ายน้ำที่มีให้เลือกแช่น้ำพักกายถึง  2  สระ   บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด


7. สวรรค์บุรี บูทิค โฮเต็ล (Swankaburi Boutique Hotel)

ที่นอนที่พักสุโขทัยสไตล์ไทยไทยห้องดูวินเทจตกแต่งสวยมาก - ที่พักสุโขทัย

สวรรค์บุรี บูทิค โฮเต็ล (Swankaburi Boutique Hotel)

ที่นอนที่พักสุโขทัยสไตล์ไทยไทยห้องดูวินเทจตกแต่งสวยมาก   ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียวให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สองใ้ห้ท่านรู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน   คุ้มเกินราคามวากก   พนักงานบริการดีเยี่ยมจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางไปพักที่สุโขทัย   จะเต็มไปด้วยความรื่นรมย์   ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อท่องเที่ยว   เนื่องจากที่พักตั้งห่างจากสนามบินเพียง  10 km  นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ทุกปี   สำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวผจญภัย   แม่น้ำยม   สวรรคโลก ,  สนามบินสุโขทัย   เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสได้ต้องห้ามพลาด


8. สุโขทัย การ์เด้น (Sukhothai Garden)

ที่พักหลักร้อยสุโขทัย บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติแบบสุดๆ ตั้งอยู่ในตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองสุโขทัย - ที่พักสุโขทัย

สุโขทัย การ์เด้น (Sukhothai Garden)

ที่พักหลักร้อยสุโขทัย   บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติแบบสุดๆ   ตั้งอยู่ในตำบลเมืองเก่า   อำเภอเมืองสุโขทัย   ที่พักมีสวนหย่อม   และลานระเบียง   บริการรับจอดรถ   และบริการรับฝากสัมภาระเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก   ใครที่เข้าพักที่  Sukhothai Garden  สามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล   และยังสามารถสนุกกับกิจกรรมต่าง   ๆ   ทั้งในอำเภอเมืองสุโขทัยและพื้นที่โดยรอบ   เช่น   การปั่นจักรยาน  Sukhothai Garden  และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใครกำลังหาที่เที่ยวที่พักแนะนำเลยค่าา


9. De MALA

ที่พักท่ามกลางทุ่งหญ้า ริมทะเลสาบวิวสวยมว๊าก สายเซลฟี่ต้องห้ามพลาดมุมถ่ายรูปเพียบ - ที่พักสุโขทัย

De MALA

ที่พักท่ามกลางทุ่งหญ้า ริมทะเลสาบวิวสวยมว๊าก สายเซลฟี่ต้องห้ามพลาดมุมถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ อาหารก็อร่อยอีกด้วย ที่พักตั้งอยู่ในจังหวัดสุโขทัย ที่พักมีวิวทะเลสาบ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บาร์ สวนหย่อม และลานระเบียง ห้องพักมีลานเฉลียง และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ลอดจ์มีอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวให้บริการทุกเช้า สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุโขทัย ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 46 กม.แนะนำเลยค่าา


10. Baan Maneekan

ที่พักสุโขทัยหลักร้อย ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ต้นไม้เยอะออกแบบเป็นสัดส่วนมีตวามเป็นส่วนตัว ราคาไม่แรงอีกด้วย - ที่พักสุโขทัย

Baan Maneekan

ที่พักสุโขทัยหลักร้อย   ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว   ต้นไม้เยอะออกแบบเป็นสัดส่วนมีตวามเป็นส่วนตัว   ราคาไม่แรงอีกด้วย   คุ้มเกินราคามวากก   ตั้งอยู่ในสุโขทัย   ให้บริการที่พักซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวนหย่อม   มีห้องอาหาร   บริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี   ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง   สวนหย่อม   และลานระเบียง   และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี   และยังมีพื้นที่รับประทานอาหาร  Baan Maneekan  มีบุฟเฟต์อาหารเช้าหรืออาหารเช้าแบบจานเดียว   ที่พักมีสนามเด็กเล่น   ท่านที่ต้องการสำรวจพื้นที่สามารถออกไปเดินป่า   ปั่นจักรยาน   และตกปลาได้ในบริเวณใกล้เคียง   สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุโขทัยซึ่งอยู่ห่างจาก  Baan Maneekan 49  กม .  และที่พักให้บริการรถรับ - ส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


11. บ้านริมคลอง รีสอร์ท (Baan Rim Klong Resort)

ที่นอนที่พักสุโขทัยหลักร้อย ตกแต่งสีสดใสน่ารัก ท่ามกลางธรรมชาติใกล้ริมน้ำ อาหารก็อร่อย 10/10 - ที่พักสุโขทัย

บ้านริมคลอง รีสอร์ท (Baan Rim Klong Resort)

ที่นอนที่พักสุโขทัยหลักร้อย   ตกแต่งสีสดใสน่ารัก   ท่ามกลางธรรมชาติใกล้ริมน้ำ   อาหารก็อร่อย  10/10  ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง  13 km  ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย   อีกทั้งยังอยู่ใกล้   ศาลตาผาแดง ,  เจดีย์ในคืนวันลอยกระทง ,  อนุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหง   อีกด้วย   บรรยากาศ   ร่มรื่น   เหมาะแก่การพาครอบครัว   หรือคู่รักไปเที่ยวพักผ่อนแนะนำเลยค่าา


12. มิดทาวน์ สุโขทัย รีสอร์ท (Midtown Sukhothai Resort)

ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุโขทัยตกแต่งสวยมาก ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียว ห้องพักใหม่ สะอาด บรรยากาศดีมุมถ่ายรูปเพียบ - ที่พักสุโขทัย

มิดทาวน์ สุโขทัย รีสอร์ท (Midtown Sukhothai Resort)

ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุโขทัยตกแต่งสวยมาก   ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียว   ห้องพักใหม่   สะอาด   บรรยากาศดีมุมถ่ายรูปเพียบ   โดยตั้งอยู่ในตัวเมืองสุโขทัย   ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง   ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองสุโขทัยไม่มากอีกด้วยน้าา   และโดยปกติแล้ว   สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ  40  นาที   ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม   ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย   เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุดแนะนำเลยค่าา


13. ศรีวิไล สุโขทัย (Sriwilai Sukhothai)

ที่พักสไตล์ไทยตกแต่งแบบอาคารโบราณสวยงามมากของสุโขทัย และยังใกล้โบราณสถานชนิดแบบมองเห็นไม่ไกลอีกด้วย - ที่พักสุโขทัย

ศรีวิไล สุโขทัย (Sriwilai Sukhothai)

ที่พักสไตล์ไทยตกแต่งแบบอาคารโบราณสวยงามมากของสุโขทัย   และยังใกล้โบราณสถานชนิดแบบมองเห็นไม่ไกลอีกด้วย   บรรยากาศร่มรื่น   ต้นไม้เยอะ   เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิลๆในวันมวาก   ห้องพักบรรยากาศดีกว่า  54  ห้อง   และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ให้บริการ   เช่น   ทางไต่เขา ,  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สปา ,  บริการนวด ,  สระว่ายน้ำ  ( สำหรับเด็ก )  ตั้งอยู่ใจกลางฮีสทอริคอล   ปาร์ค   และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมสุโขทัย   จากที่พักสามารถเดินทางไปยังทุกที่ในเมืองแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


14. ไทย ไทย สุโขทัย รีสอร์ต (Thai Thai Sukhothai Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยบรรยากาศไทยย้อนยุคตกแต่งสวยมว๊าก เงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัว - ที่พักสุโขทัย

ไทย ไทย สุโขทัย รีสอร์ต (Thai Thai Sukhothai Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยบรรยากาศไทยย้อนยุคตกแต่งสวยมว๊าก   เงียบ   สงบ   มีความเป็นส่วนตัว   สิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี   จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด   ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ   เช่น   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  บริการนวด ,  สวน   คุ้มเกินราคามาก   พนักงานบริการดียิ้มแย้มเอาใจใส่   อาหารก็อร่อย  100/10  ห้องพักคุณภาพและบริการน่าประทับใจ   กว้างขวาง   สะอาด   ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเอง   จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   สำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวผจญภัย   พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง ,  วัดมหาธาตุ ,  อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย   เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


15. Sano Houes บ้านโสน

ใครกำลังหาที่พักเป็นบ้านพักส่วนตัว บรรยากาศเงียบ สงบ เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนวันหยุดชิลๆ - ที่พักสุโขทัย

Sano Houes บ้านโสน

ใครกำลังหาที่พักเป็นบ้านพักส่วนตัว   บรรยากาศเงียบ   สงบ   เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนวันหยุดชิลๆ   ตั้งอยู่ในจังหวัดสุโขทัย   ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่น   และพื้นที่รับประทานอาหาร   ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารเช้าแบบจานเดียว   ที่พักมีลานระเบียง   และเลานจ์ส่วนกลาง   สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก  43  กม .  คุ้มค่าคุ้มราคามากพลาดไม่ได้แล้ว


16. เลอ ชาร์ม สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค รีสอร์ต (Le Charme Sukhothai Historical Park Resort)

ที่พักบรรยากาศบ้านในสวนแบบไทยไทย ริมบึงบัว เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียวค่อดีย์ต่อใจมว๊าก - ที่พักสุโขทัย

เลอ ชาร์ม สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค รีสอร์ต (Le Charme Sukhothai Historical Park Resort)

ที่พักบรรยากาศบ้านในสวนแบบไทยไทย   ริมบึงบัว   เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว   ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียวค่อดีย์ต่อใจมวUาก   ราคาไม่แรงอีกด้วยน่า   และยังมีจักรยานให้เช่า   มีสระว่ายน้ำ   เป็นโรงแรมสุโขทัยเปิดใหม่ตั้งอยู่ที่เมืองหลวงแห่งแรกของประเทศไทยและล้อมรอบด้วยซากปรักหักพังของวัดวาอารามต่าง   ๆ   ที่มีอายุตั้งแต่ศตวรรษที่  13  ผู้เข้าพักสามารถสอบถามพนักงานโรงแรมที่พร้อมให้บริการด้วยไมตรีจิตที่พูดได้หลายภาษาถึงการจัดทริปท่องเที่ยวหรือสอบถามเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดชม   เราอาจเลือกที่จะเช่ารถจักรยานหรือจักรยานยนต์ไปเที่ยวชมเมืองหรือไปเที่ยวชมสวนผลไม้ที่อนุญาตให้เราเก็บผลไม้จากต้นรับประทานได้ทันที   เรายังไม่ควรพลาดชมพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น   แวะชิมอาหารตามร้านขายอาหารและช้อปปิ้งในแหล่งช้อปปิ้งต่าง   ๆ   โรงแรมแห่งนี้บริการห้องพัก  40  ห้องในลักษณะทรงไทยซึ่งสร้างเหนือสระบัวและสวนเขตร้อนที่สวยงาม   ทั่วทั้งโรงแรมเชื่อมต่อกันด้วยสะพานไม้ซึ่งทำให้สภาพแวดล้อมธรรมชาติยังคงอยู่ตามเดิม   นอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ   ห้องประชุมขนาดใหญ่สำหรับการประชุมทางธุรกิจหรือการจัดเลี้ยง   รวมถึงเมนูชั้นเยี่ยมที่เสิร์ฟในภัตตาคารและบาร์ของโรงแรมเอาไว้ต้อนรับเราอีกด้วยน้าา   ที่นี่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักในช่วงสั้น   ๆ   เพื่อเที่ยวชมวัดวาอารามและอุทยานประวัติศาสตร์ต่าง   ๆ   หรือการเข้าพักระยะยาวสำหรับผู้ที่ชอบความเงียบสงบคือดีย์


17. โรงแรมเรือนไทย (Ruean Thai Hotel)

ที่พักหลักร้อยสไตล์ไทยๆตกแต่งสวยงามให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง - ที่พักสุโขทัย

โรงแรมเรือนไทย (Ruean Thai Hotel)

ที่พักหลักร้อยสไตล์ไทยๆตกแต่งสวยงามให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง   ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ   ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  บริการนวด ,  สวน   ตั้งอยู่ในตัวเมืองสุโขทัย   ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ   กันในสุโขทัย   จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ใครกำลังหาที่พักที่เที่ยวสุโขทัยแนะนำเลยค่าา


18. Baan Somlim Homestay.

ที่นอนที่พักสุโขทัยหลักร้อยให้ความรู้สึกเหมือนมาพักบ้านญาติ เจ้าของน่ารักใจดีเป็นกันเอง - ที่พักสุโขทัย

Baan Somlim Homestay.

ที่นอนที่พักสุโขทัยหลักร้อยให้ความรู้สึกเหมือนมาพักบ้านญาติ   เจ้าของน่ารักใจดีเป็นกันเอง   ห้องกว้างสะอาด   และยังสามารถมองเห็นวิวสวนอีกด้วย   คุ้มเกินราคามวากก   ตั้งอยู่ในสุโขทัย   ให้บริการที่พัก   จักรยานสำหรับใช้งานฟรี   เลานจ์ส่วนกลาง   สวน   ลานระเบียง   และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี   ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารเช้าแบบจานเดียว   ที่พักมีบริการจักรยานและรถยนต์ให้เช่า   ผู้เข้าพักสามารถขี่จักรยานในบริเวณใกล้เคียง   สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุโขทัยซึ่งอยู่ห่างจากที่พักเพียง  9  กม .  แวะนอนแวะเช็คอินที่นี่ได้น้า


19. ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย (Tharaburi Resort Sukhothai)

ที่พักให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพักมว๊าก ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศร่มรื่น - ที่พักสุโขทัย

ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย (Tharaburi Resort Sukhothai)

ที่พักให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพักมว๊าก   ตกแต่งสวยงาม   บรรยากาศร่มรื่น   กิจกรรมต่างๆไม่ว่าท่านจะชอบออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก   เช่น   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สปา ,  บริการนวด ,  สวน   และยังได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว   เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในกิจกรรมทางศาสนา ,  กิจกรรมทางวัฒนธรรม ,  การเที่ยวชมทิวทัศน์ของสุโขทัย   ใจกลางเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง  12 km  และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน  45  นาที   อีกทั้งยังอยู่ใกล้   พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง ,  วัดมหาธาตุ ,  วัดเจดีย์สูง   อีกด้วย   ใครกำลังหาที่พักที่เที่ยวสุโขทัยแนะนำเลยค่าา


20. โอลด์ทาวน์ บูทิค เฮาส์ (Oldtown Boutique House)

ที่พักหลักร้อยสุโขทัยสไตล์มินิมอลน่ารักๆ เงียบ สงบมีความเป็นส่วนตัวทำให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก - ที่พักสุโขทัย

โอลด์ทาวน์ บูทิค เฮาส์ (Oldtown Boutique House)

ที่พักหลักร้อยสุโขทัยสไตล์มินิมอลน่ารักๆ   เงียบ   สงบมีความเป็นส่วนตัวทำให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก   นอกจากนี้ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน   พนักงานพูดจาดีเอาใจใส่   อาหารก็อร่อย   ตั้งอยู่ในฮีสทอริคอล   ปาร์ค   โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย   จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพลาดไม่ได้แล้ววว


21. สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Sukhothai Treasure Resort & Spa)

ที่พักบูติคสุโขทัย ห้องพักตกแต่งสวยมีสระว่ายน้ำ วิวดีย์ มุมถ่ายรูปเพียบ รีสอร์ทหรูหราแห่งใหม่ - ที่พักสุโขทัย

สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Sukhothai Treasure Resort & Spa)

ที่พักบูติคสุโขทัย   ห้องพักตกแต่งสวยมีสระว่ายน้ำ   วิวดีย์   มุมถ่ายรูปเพียบ   รีสอร์ทหรูหราแห่งใหม่   เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ต้องการมาเที่ยวชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ในสุโขทัยเนื่องจากตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย   เมืองเก่า   อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย   และหมู่บ้านสังคโลก   โดยลูกค้าสามารถเลือกที่จะเที่ยวกับทัวร์ซึ่งจัดขึ้นโดยรีสอร์ท   หรือออกไปเที่ยวด้วยตนเองก็ได้   สุโขทัย   เทรเชอร์   รีสอร์ต   แอนด์   สปาถือเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับการมาเยือนอดีตราชธานีอันก่าแก่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งนี้   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคนรักไปพักวันหยุดชิลๆมากพลาดไม่ได้แล้วว


22. นาราชา รีสอร์ท (Naracha Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยหลักร้อยตกแต่งสวยมีความเป็นพื้นบ้าน เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน - ที่พักสุโขทัย

นาราชา รีสอร์ท (Naracha Resort)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยหลักร้อยตกแต่งสวยมีความเป็นพื้นบ้าน   เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน   ห้องพักมีลักษณะเป็นหลัง   สะอาดมีความเป็นส่วนตัวดีให้บริการห้องพัก  7  ห้อง   ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการอย่างครบครัน   รวมถึงสวน   ตั้งอยู่ในฮีสทอริคอล   ปาร์ค   ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ   กันในสุโขทัย   คุณภาพคุ้มเกินราคามว๊ากก   เต็ม  10  ไม่หักต้องห้ามพลาด


23. โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย (Legendha Sukhothai Hotel)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยแบบบูติคที่สวยงามใกล้กับเขตเมืองเก่าสุโขทัยซึ่งรวมถึงอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยที่เป็นมรดกโลกจาก - ที่พักสุโขทัย

โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย (Legendha Sukhothai Hotel)

ใครกำลังหาที่พักสุโขทัยแบบบูติคที่สวยงามใกล้กับเขตเมืองเก่าสุโขทัยซึ่งรวมถึงอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยที่เป็นมรดกโลกจาก  UNESCO  และวัดช้างล้อมที่มีเจดีย์โบราณล้อมรอบด้วยรูปปั้นช้างที่น่าเกรงขาม   บรรยากาศเงียบ   สงบมีความเป็นส่วนตัว   ต้นไม้เยอะร่มร่ม   พร้อมสระว่ายน้ำ   วิวดีย์   มุมถ่ายรูปเพียบ   นอกจากนั้นได้รับการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมในรูปแบบศาลาไทย   ภายในห้องพักมีการผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับความร่วมสมัย   ความหรูหราและความสบายได้อย่างไร้ที่ติ   สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใช้ระบบน้ำเกลือตั้งอยู่ในท่ามกลางหมู่อาคารทรงไทยที่ให้ความรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว   นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการนวดแผนไทย   นวดเท้า   สปา   ภัตตาคาร   ฯลฯ   เพื่อความสมบูรณ์แบบของวันหยุดพักผ่อนของคุณ   อาหารก็อร่อย   บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด


24. ไทยสมบูรณ์บิ๊กโฮม รีสอร์ท (THAISOMBOON BIGHOME RESORT)

ที่พักสุโขทัยหลักร้อย บรรยากาศดีย์ เดินทางง่ายสะดวกสบายใจกลางเมือง - ที่พักสุโขทัย

ไทยสมบูรณ์บิ๊กโฮม รีสอร์ท (THAISOMBOON BIGHOME RESORT)

ที่พักสุโขทัยหลักร้อย   บรรยากาศดีย์   เดินทางง่ายสะดวกสบายใจกลางเมือง   และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   การออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์เมืองเก่าของสุโขทัย   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ   จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน


25. Sriwilai Sukhothai

ศรีวิไล สุโขทัย - ที่พักสุโขทัย | 4

ศรีวิไล สุโขทัย ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮีสทอริคอล ปาร์ค จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ทางสำหรับรถเข็น, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ทางเข้าส่วนตัว, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู, ร่ม ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ทางไต่เขา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในสุโขทัยได้ง่ายๆ โดยให้ศรีวิไล สุโขทัย เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน
จำนวนห้องพัก : 54 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

26. Legendha Sukhothai Hotel

โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย - ที่พักสุโขทัย | 4 2013

โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย ตั้งอยู่ในย่าน ฮีสทอริคอล ปาร์ค ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้บริการ อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน, คาราโอเกะ ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน สุโขทัย นั้นยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 62 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 13:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่รีโนเวท : 2013 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.3 Chain (เชนโรงแรม) : Serenata Hotels & Resorts

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

27. Orchid Hibiscus Guest House

ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์ - ที่พักสุโขทัย | 4

ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในย่าน ฮีสทอริคอล ปาร์ค ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ เพลิดเพลินไปกับ เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องสมุด ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์. สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สุโขทัย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ออร์คิด ฮิบิสคัส เกสท์เฮาส์
เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 11:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

28. Dorm of Happiness by Tharaburi

ดอร์ม ออฟ แฮปปิเนส บาย ธาราบุรี - ที่พักสุโขทัย | 4 2015

ดอร์ม ออฟ แฮปปิเนส บาย ธาราบุรี ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สุโขทัย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, บริการเช่ารถ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ดอร์ม ออฟ แฮปปิเนส บาย ธาราบุรี เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม สุโขทัย และผ่อนคลายเติมความสดชื่น
จำนวนห้องพัก : 18 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2014 ปีที่รีโนเวท : 2015 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

29. Sukhothai Treasure Resort & Spa

สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา - ที่พักสุโขทัย | 4

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ สุโขทัย สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน. บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา
จำนวนห้องพัก : 78 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2009 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

30. Tharaburi Resort Sukhothai

ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย - ที่พักสุโขทัย | 4 2012

ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮีสทอริคอล ปาร์ค จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ธาราบุรี รีสอร์ท สุโขทัย
จำนวนห้องพัก : 13 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 13:30:00 น. เช็คเอ้าท์ : 13:00:00 น. ปีที่เปิด : 2005 ปีที่รีโนเวท : 2012 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.2

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

31. Sukhothai Heritage Resort (SHA Certified)

สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) - ที่พักสุโขทัย | 4 2011

โรงแรมสุโขทัยเฮอริเทจรีสอร์ท บาย เดอะยูนีค คอลเลคช ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในสุโขทัย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก โทรทัศน์จอแบน, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมสุโขทัยเฮอริเทจรีสอร์ท บาย เดอะยูนีค คอลเลคช พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่
จำนวนห้องพัก : 68 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2009 ปีที่รีโนเวท : 2011 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.3 Chain (เชนโรงแรม) : Onyx Hospitality

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

32. Ruean Thai Hotel

โรงแรมเรือนไทย - ที่พักสุโขทัย | 3.5

โรงแรมเรือนไทย ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองสุโขทัย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ห้องสำหรับครอบครัว ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก. สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สุโขทัย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมเรือนไทย
จำนวนห้องพัก : 28 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

33. Sabai Sabai Sukhothai (SHA Certified)

สบายสบาย สุโขทัย (มาตรฐานความสะอาด SHA) - ที่พักสุโขทัย | 3.5

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของสุโขทัย เมื่อเข้าพักที่สบายสบาย สุโขทัย ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), บริการรับฝากสัมภาระ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น ราวตากผ้า, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, จักรยานให้เช่า (ฟรี) สวนหย่อม จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในสุโขทัยได้ง่ายๆ โดยให้สบายสบาย สุโขทัย เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน
จำนวนห้องพัก : 52 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2018 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.5 Chain (เชนโรงแรม) : Onyx Hospitality

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

34. Mountain View Guest House

เมาน์เท็นวิว เกสท์เฮาส์ - ที่พักสุโขทัย | 3.5 2012

เมาน์เท็นวิว เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในย่าน ฮีสทอริคอล ปาร์ค ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม สุโขทัย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เครื่องถ่ายเอกสาร, เครื่องพิมพ์, บริการไปรษณีย์ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์ เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สุโขทัย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เมาน์เท็นวิว เกสท์เฮาส์
จำนวนห้องพัก : 15 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 12:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2001 ปีที่รีโนเวท : 2012 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 6.8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

35. BaanSuk Sukhothai Resort

บ้านศุข สุโขทัย รีสอร์ต - ที่พักสุโขทัย | 3.5

BaanSuk Sukhothai Resort ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในสุโขทัย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับราวตากผ้า, เครื่องดื่มต้อนรับ, ผ้าปูที่นอน, กระจก, ทางเข้าส่วนตัว เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, การตกปลา, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ BaanSuk Sukhothai Resort พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่
จำนวนห้องพัก : 9 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 8:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 9.7

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

36. Gen2 Boutique by Baanmo resort sukhothai

เจ็นทู บูติก บาย บ้านหมอรีสอร์ท สุโขทัย - ที่พักสุโขทัย | 3.5

ดิ โอลด์ สเตย์ บาย ซิสเตอร์ ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในสุโขทัย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ราวตากผ้า, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ดิ โอลด์ สเตย์ บาย ซิสเตอร์ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่
จำนวนห้องพัก : 13 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2015 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.1

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

37. Pai Sukhothai Resort

ปาย สุโขทัย รีสอร์ท - ที่พักสุโขทัย | 3 2011

ปาย สุโขทัย รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน สุโขทัย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร ได้ที่โรงแรม เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำในร่ม, บริการนวด ปาย สุโขทัย รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม สุโขทัย และผ่อนคลายเติมความสดชื่น
จำนวนห้องพัก : 14 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2010 ปีที่รีโนเวท : 2011 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.3

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

38. Baan Rim Klong Resort

บ้านริมคลอง รีสอร์ท - ที่พักสุโขทัย | 3 2010

บ้านริมคลอง รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮีสทอริคอล ปาร์ค จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, ซักรีด, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, โทรทัศน์ บริการนวด, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บ้านริมคลอง รีสอร์ท มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในสุโขทัยยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 10 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2010 ปีที่รีโนเวท : 2010 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

39. Sukhothai Garden

สุโขทัย การ์เด้น - ที่พักสุโขทัย | 3

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสุโขทัย สุโขทัย การ์เด้น จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย บริการทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ, บริการรับฝากสัมภาระ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ผ้าเช็ดตัว, ตู้เสื้อผ้า, ราวตากผ้า, โทรทัศน์จอแบน, ผ้าปูที่นอน มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สวนหย่อม ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสุโขทัยด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในสุโขทัย การ์เด้น ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน
เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 9.4

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

40. SawasdeeSukhothai Resort

สวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต - ที่พักสุโขทัย | 3

สวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮีสทอริคอล ปาร์ค จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของสวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสุโขทัยด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในสวัสดีสุโขทัย รีสอร์ต ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน
จำนวนห้องพัก : 5 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2015 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 9.5

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

41. The Rise Resort Sukhothai Historical Park

เดอะ ไรส์ รีสอร์ต สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค - ที่พักสุโขทัย | 3 2015

เดอะ ไรส์ รีสอร์ต สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค ตั้งอยู่ในย่าน ฮีสทอริคอล ปาร์ค ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม สุโขทัย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ เดอะ ไรส์ รีสอร์ต สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สปา, บริการนวด ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สุโขทัย ด้วยจุดมุ่งหมายใด เดอะ ไรส์ รีสอร์ต สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา
จำนวนห้องพัก : 15 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2015 ปีที่รีโนเวท : 2015 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.4

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

42. Foresto Sukhothai Guesthome

ฟอเรสโต้ สุโขทัย เกสต์โฮม - ที่พักสุโขทัย | 3 2013

ฟอเรสโต้ สุโขทัย เกสต์โฮม เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน สุโขทัย ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการตั๋ว, บริการแท็กซี่, เครื่องพิมพ์, บริการไปรษณีย์ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สุโขทัย ด้วยจุดมุ่งหมายใด ฟอเรสโต้ สุโขทัย เกสต์โฮม จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา
จำนวนห้องพัก : 10 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2013 ปีที่รีโนเวท : 2013 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.5

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

43. Le Charme Sukhothai Historical Park Resort

เลอ ชาร์ม สุโขทัย ฮิสตอริคอล พาร์ค รีสอร์ต - ที่พักสุโขทัย | 3

โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย ตั้งอยู่ในย่านฮีสทอริคอล ปาร์ค ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ราวตากผ้า, เครื่องดื่มต้อนรับ, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา, ผ้าขนหนู หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในสุโขทัยได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน
จำนวนห้องพัก : 59 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 13:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8 Chain (เชนโรงแรม) : Serenata Hotels & Resorts

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

44. Scent of Sukhothai Resort

เซ้นท์ ออฟ สุโขทัย รีสอร์ท - ที่พักสุโขทัย | 3

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ฮีสทอริคอล ปาร์ค เซนท์ ออฟ สุโขทัย รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ห้องเก็บกระเป๋า เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง ไว้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เซนท์ ออฟ สุโขทัย รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน สุโขทัย
จำนวนห้องพัก : 18 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2014 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

45. Sila Resort Sukhothai

ศิลา รีสอร์ท สุโขทัย - ที่พักสุโขทัย | 3

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองสุโขทัย ศิลา รีสอร์ท สุโขทัย เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ ศิลา รีสอร์ท สุโขทัย ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, เครื่องดื่มต้อนรับ, ผ้าลินิน, โซฟา โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สุโขทัย ด้วยจุดมุ่งหมายใด ศิลา รีสอร์ท สุโขทัย จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา
จำนวนห้องพัก : 22 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 11:00:00 น. ปีที่เปิด : 2009 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.5

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

46. SakSukSmile Resort

สักสุขสไมล์ รีสอร์ต - ที่พักสุโขทัย | 3

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในสุโขทัย สักสุขสไมล์ รีสอร์ต จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศของสักสุขสไมล์ รีสอร์ต ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในสุโขทัย
จำนวนห้องพัก : 14 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

47. sangaroon resort

แสงอรุณ รีสอร์ต - ที่พักสุโขทัย | 3 0

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของสุโขทัย เมื่อเข้าพักที่แสงอรุณ รีสอร์ต ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของแสงอรุณ รีสอร์ต ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน, พัดลม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน แสงอรุณ รีสอร์ต มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในสุโขทัยยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 4 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 6:00:00 น. ปีที่เปิด : 2013 ปีที่รีโนเวท : 0 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

48. At Home Sukhothai

แอท โฮม สุโขทัย - ที่พักสุโขทัย | 3

แอท โฮม สุโขทัย ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองสุโขทัย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม สุโขทัย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน สุโขทัย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ แอท โฮม สุโขทัย
จำนวนห้องพัก : 10 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 12:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.1

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

49. Thai Thai Sukhothai Resort

ไทย ไทย สุโขทัย รีสอร์ต - ที่พักสุโขทัย | 3

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ฮีสทอริคอล ปาร์ค ไทยไทยสุโขทัย เกสท์เฮาส์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการซักรีด เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บริการนวด, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ไทยไทยสุโขทัย เกสท์เฮาส์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ
จำนวนห้องพัก : 31 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2010 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ที่พักสุโขทัย รีสอร์ทสุโขทัย โรงแรมสุโขทัย สวยๆฟินๆ น่าไปนอนชิวๆ เช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยย ใครไปพักที่ไหนกันมาบ้างมาบอกแอดบ้างน้าา ส่วนใครที่กำลังหาคาเฟ่สุโขทัย จำนวนห้องพัก

คาเฟ่สุโขทัย

คาเฟ่สุโขทัย