30 คาเฟ่ภูเก็ต ใหม่ๆสวยๆ 2024 ร้านกาแฟภูเก็ต นั่งชิว นั่งสบาย หลากหลายสไตล์

รวมรีวิว คาเฟ่ภูเก็ต 2567 แบบใหม่ๆ เด็ดๆสวยๆ ปังๆ หลากหลายสไตล์ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !! เช็คอินชิวๆกับ 30 ร้านกาแฟที่คัดมาแล้วแบบปังๆ


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ต ร้านอาหารภูเก็ต กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 30 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน กาแฟดี อาหารอร่อย วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง คาเฟ่หรู คาเฟ่วิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

สำหรับใครมาเที่ยวยังไม่มีที่พัก มาดูที่พักภูเก็ต ตามนี้เลยย
List ที่พัก Price
The Sea Gallery เช็คราคา โปร
เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต เช็คราคา โปร
เคป เซียนนา กูร์เมต์ โฮเต็ล แอนด์ วิลลา เช็คราคา โปร
อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) เช็คราคา โปร
ฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ต แอนด์ สปา เช็คราคา โปร
อคีรา บีช รีสอร์ต ภูเก็ต เช็คราคา โปร

1. Wella cafe เวลาคาเฟ่ คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟ สวยๆมุมถ่ายรูปเพียบ

กาแฟรสชาติแตกต่าง มีจุดถ่ายรูปไฟโรเซ่ - คาเฟ่ภูเก็ต

เวลาคาเฟ่ ร้านกาแฟที่ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมขั้นตอนเด็ดๆลับๆ คืนรักโรสเตอร์ คืออะไรไปถามที่ร้านได้เล้ยย แอดชอบชาเลม่อนที่สุด กับ ชาลิ้นจี่ หอมๆฟินๆกันเลยย การเดินทาง จากฝั่งสนามบินภูเก็ต ตรงมาทางขาเข้าเมืองภูเก็ต

2. Grove คาเฟ่ภูเก็ตติดทะเลสุดสวย ชิคๆคูล บรรยากาศเงียบสงบสะดวกสบาย มีต้นไม้กลางทะเล อารมณ์เหมือนเมืองนอกเลยฮะ

คาเฟ่ภูเก็ต เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี เดินลงทะเลได้ด้วย - คาเฟ่ภูเก็ต

Grove คาเฟ่ภูเก็ตติดทะเลสุดสวย  ชิคๆคูล บรรยากาศเงียบสงบสะดวกสบาย มีต้นไม้กลางทะเล อารมณ์เหมือนเมืองนอกเลยฮะ คาเฟ่ภูเก็ต เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี เดินลงทะเลได้ด้วย

3. ดงดิบ Cafe จุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆสำหรับหนุ่มๆสาวๆ และเหมาะสำหรับสายคอกาแฟอีกด้วย

ดงดิบร้านกาแฟในภูเก็ตที่มีความอร่อยไม่เป็นลองร้านไหนๆ เหมาะกับสาวๆที่ชอบแกแฟหรืออาหารต่างๆ แถมยังได้รูปสวยๆไปอวดเพื่อนๆอีกด้วย ไปไม่ไม่ได้แล้ว รู้แล้วต้องบอกต่อ - คาเฟ่ภูเก็ต

จุดเช็คอินอีกหนึ่งที่สำหรับร้านคาเฟ่สำหรับหนุ่มๆสาวๆ ที่มาพักผ่อนในวันหยุดหรือมาพักใจ ต้องที่นี้เลย พิกัด  16 ถ. แม่หลวน ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต เปิด 08.30-18.00 น.

4. Bread crumbs Cafe คาเฟ่ภูเก็ต ตกแต่งน่ารักเครื่องดื่มเบเกอรี่อร่อยย

คาเฟ่ในภูเก็ต แถวเส้นเขารังติดกับศาลเจ้าซำเซ้จูฮุด (ถัดจากซอยเกียรติสินธุ์เก่า) - คาเฟ่ภูเก็ต

Bread crumbs Cafe คาเฟ่ภูเก็ต ตกแต่งน่ารักเครื่องดื่มเบเกอรี่อร่อยย คาเฟ่ในภูเก็ต แถวเส้นเขารังติดกับศาลเจ้าซำเซ้จูฮุด (ถัดจากซอยเกียรติสินธุ์เก่า)

5. Camping phuket88 ร้านใหม่ภูเก็ตสไตล์แคมป์ปิ้ง ร้านกาแฟเด็ดๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเพียบ

คาเฟ่ภูเก็ต ป่ากลางเมือง บรรยากาศธรรมชาติ มาเช็คอินกันนะ - คาเฟ่ภูเก็ต

Camping phuket88 ร้านใหม่ภูเก็ตสไตล์แคมป์ปิ้ง ร้านกาแฟเด็ดๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเพียบ คาเฟ่ภูเก็ต ป่ากลางเมือง บรรยากาศธรรมชาติ มาเช็คอินกันนะ

6. ร้านสุนทรีย์ ร้านลับๆแห่งเมืองภูเก็ต เหมาะสำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ สวยๆบรรยากาศชิวๆ และมีความเป็นธรรมชาติสุดๆ เหมาะกับการพักกายพักใจเป็นที่สุด

ใครเคยไปภูเก็ตอาจไม่รู้จักร้านลับๆแบบนี้ อยากแนะนำให้ลองไปดู ได้ทั้งอาหารอร่อยและรูปสวยๆที่ไม่เหมือนใครแน่นอน - คาเฟ่ภูเก็ต

ร้านกาแฟที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร อยู่แถวๆเชิงเนินเขารังในป่าบนภูเขา แล้วยังมีดนตรีสดเล่นให้ฟังให้อารมเหมือนเพื่อนที่มาหาที่บ้านมีความเป็นกันเองมากกกก ใครชอบธรรมชาติบรรยากาศชิวๆรับรองชอบแน่นอน ด้วยสไตล์ร้านที่เป็นแบบเปิดจึงทำให้เราอยู่กับธรรมชาติได้มากกว่าเดิม อาหารของร้านที่เด่นๆ คือ กาแฟดริป - น้ำแดงโซดา - พิชช่าเตาถ่านร้อนๆๆๆ แถมสายชิวก็ยังมีเบียร์นะ

7. Chamber by good cafe คาเฟ่ภูเก็ตน่านั่งชิวๆพักผ่อน พร้อมเสียงดนตรีเบาๆ รวมทั้งเบเกอรี่ฟินๆ

คาเฟ่ภูเก็ต เครื่องดื่มอร่อยๆ เบเกอรี่เด็ดๆ - คาเฟ่ภูเก็ต

Chamber by good cafe คาเฟ่ภูเก็ตน่านั่งชิวๆพักผ่อน พร้อมเสียงดนตรีเบาๆ รวมทั้งเบเกอรี่ฟินๆ คาเฟ่ภูเก็ต เครื่องดื่มอร่อยๆ เบเกอรี่เด็ดๆ

8. FloraVale Coffee & Pastry คาเฟ่ภูเก็ต จุดเด่นคือมีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่แบบจุกๆเต็มตู้

ร้านอาหารภูเก็ต cafe ภูเก็ตนั่งสบาย - คาเฟ่ภูเก็ต

กาแฟมีเมล็ดหลากหลาย ร้านกาแฟท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ วิวดีๆ จุดเช็คอินสวยๆ ร้านกว้างขวาง มีมุมให้เลือกนั่งสบาย ไม่อึดอัด จะมานั่งทำงาน ทานอาหาร หรือเม้ามอยกันในกลุ่มเพื่อนฝูง ก็นั่งกันสบายๆ แอดมานั่งชิวๆกันยาวๆบ่อยเลยครับ นั่งนานเค้าก็ไม่ว่าน๊าา ปลั๊กพร้อม พิกัด : Floravale ซอยวัดหลวงปู่สุภา 07.00-17.00 น. Floravale ถนนศักดิเดช 09.00-21.00 น.  โทร : 081-932-928

9. Eddiez Nutrition Cafe ที่สุดแห่งร้านอินดี้ป่าตอง บอกเลยร้านนี้เด็ดจุดเด่นคือทุกเมนูสุขภาพทั้งหมด

คาเฟ่เด็ดภูเก็ต อาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับคนออกกำลังกายหรือลดน้ำหนัก - คาเฟ่ภูเก็ต

Eddiez Nutrition Cafe ที่สุดแห่งร้านอินดี้ป่าตอง บอกเลยร้านนี้เด็ดจุดเด่นคือทุกเมนูสุขภาพทั้งหมด เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับคนออกกำลังกายหรือลดน้ำหนัก Green Smootie (น้ำผักผลไม้ปั่น)  และเมนูสุดเด็ดลับๆ "Superman ปั่น" และ "Superman Pancake" บอกเลยว่าแปลกไม่เหมือนที่ไหน รสชาติโอเคได้สุขภาพครับ แอดไปดูวิธีการทำและขั้นตอนการทำสะอาดคุ้มราคาครับ บรรยากาศร้านห้องแอร์นั่งชิวๆสบายๆเลยย พิกัด : 179/14  ถ.ผังเมืองสาย ก. ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 โทร : 088-4858877 เวลาเปิด - ปิด : 09.30-20.00 น

10. Origami Cafe

คาเฟ่ภูเก็ต - คาเฟ่ภูเก็ต

11. Long chan คาเฟ่ภูเก็ตร้านสบายบรรยากาศดีสปาเกตตี้อร่อยยย ต้องมาเช็คอินกันน้าา

คาเฟ่ภูเก็ต เบเกอรี่ดี เครื่องดื่มอร่อย - คาเฟ่ภูเก็ต

Long chan คาเฟ่ภูเก็ตร้านสบายบรรยากาศดีสปาเกตตี้อร่อยยย ต้องมาเช็คอินกันน้าา คาเฟ่ภูเก็ต เบเกอรี่ดี เครื่องดื่มอร่อย

12. 162 cafe ภูเก็ต ร้านดีร้านลับร้านเด็ดๆ อยากพักต้องร้านนี้เลย กาแฟหอมมมม ทั้งร้อนและเย็น บรรยากาศดีไม่มาไม่ได้แล้ว เด็ดและดีมาภูเก็ตอย่าลืม

ร้านดีๆ บอกต่อ อาหารอร่อย สำหรับใครที่ชอบกาแฟหอมๆ ต้องร้านนี้เท่านั้น มีทุกอย่างที่คุณชอบทั้งร้อนและเย็น บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงสำหรับสายชิวววว ชอบทำงานหรือหาที่สบายใจคุยกับเพื่อนๆหรือแฟนสำหรับพูดคุยเติมความหวานนนนให้กัน - คาเฟ่ภูเก็ต

อยากหาร้านกาแฟดีๆ ถ่ายรูปสวยๆ ชิวๆ ต้องไปให้ได้ พิกัดเช็คอิน? 87 73 ม.10 ถนน เจ้าฟ้าตะวันตก ตำบล ฉลอง เมือง ภูเก็ต 83130 ร้านเป็นแบบชิวๆ เหมาะกับการถ่ายรูปและพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่สนิดกัน ไปเพิ่มความทรงจำดีๆให้กันและกัน ด้วยอาหารที่อร่อยกาแฟหอมๆ ชาเข้มข้น 162 cafe ภูเก็ต!!

13. Baan125 คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟน่ารักๆ มัชฉะ แพนนาคอตต้า อร่อยมวากก เครื่องดื่มฟินๆ

คาเฟ่ภูเก็ต เครื่องดื่มอร่อย มีเบเกอรี่ด้วยน้าา - คาเฟ่ภูเก็ต

Baan125 คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟน่ารักๆ มัชฉะ แพนนาคอตต้า อร่อยมวากก เครื่องดื่มฟินๆ คาเฟ่ภูเก็ต เครื่องดื่มอร่อย มีเบเกอรี่ด้วยน้าา

14. tin & tonic คาเฟ่ภูเก็ต รับรองได้ไม่ผิดหวังแน่นอน ถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆไม่เหมือนใคร ไม่ไปเช็คอินจะได้เหรอ

อีกหนึ่งที่เช็คอินเมืองภูเก็ตที่สาวๆต้องไปให้ได้ ไม่ไปคือพลาดแน่นอนสำหรับจังหวัดภูเก็ต ร้านtin & tonic อยากได้รูปสวยๆ แกแฟอร่อย ยิ่งไปกับคนรู้ใจก็ยิ่งดีต่อใจแน่นอน - คาเฟ่ภูเก็ต

สำหรับร้านกาแฟเมืองภูเก็ตมีมากมายหลากหลายร้านแต่หนึ่งในนั้นที่ทุกคนอาจจะยังไม่รู้ คือร้านนี้เลย tin & tonic ด้วยความที่ร้านมีความเป็นสไตล์ ลอฟท์ มีความรู้สึกเหมือนอยู่ใน โรงงานอุตสาหกรรมในสมัยก่อน มี 2 ชั้นให้นั่งกินกัน มีทั้งของคาว หวาน และแน่นอนเครื่องดื่ม ด้วยความที่มีสไตล์โดดเด่นขนาดนี้ ราคาของในร้านเลยสูงนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไรมาก แต่ถ้าคิดกับที่ได้รูปเท่ๆแล้วก็คือดีๆๆ

15. เก็ตโฮ่ คอฟฟี่ แอนด์ คิชเช่น Ketho Coffee ปักหมุดเช็คอิน แวะดื่มกาแฟถ่ายรูปสวยๆกันก่อน

ร้านบรรยาการดีมากบ้านสีเขียวให้ความรู้สึก ดูน่ารักมาก กาแฟมีเอกลักษณ์และอร่อย บรรยากาศสดชื่นมาก - คาเฟ่ภูเก็ต

ร้านบรรยาการดีมากและอบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะสำหรับดื่มน้ำชายามบ่ายหรือกาแฟ เบเกอรี่ก็ไม่เลว ฉันค่อนข้างชอบ สถานที่ซ่อนตัวที่น่ารักในอำเภอกะทู้? บ้านสีเขียวให้ความรู้สึก ดูน่ารักมาก กาแฟมีเอกลักษณ์และอร่อย ราคาเป็นที่ยอมรับ ต้นไม้ทุกชนิดมีลักษณะเหมือนบ้านกระจกในสวนเล็ก ๆ บรรยากาศสดชื่นมาก พนักงานที่เป็นมิตร แนะนำเป็นอย่างยิ่ง

16. Asterisk espresso จุดเช็คอินภูเก็ต กาแฟดี ร้านมีทีเด็ดเรื่องกาแฟ คอกาแฟจะปลื้มแน่นอนที่นี้ ที่ร้านมีกาแฟหลายสายพันธุ์ให้เลือกให้ลอง ไม่มาคือพลาดมากแม่!!

ร้านชิวกับเพื่อนๆ มีทั้งห้องแอร์และห้องธรรมดาให้เลือกนั่งได้ตามใจคุณ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยแน่นอน300% ความชิวนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว - คาเฟ่ภูเก็ต

อาหารหร่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมาก กาแฟหอมกรุ่นไม่ผิดหวัง อยากไปตามพิกัดนี้เลย 74 274 ถนน พูนผล ตำบลตลาดเหนือ เมือง ภูเก็ต แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนกับความอร่อยนี้

17. ROOF pudding & cafe คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเมืองเก่าภูเก็ต อากาศดีๆกาแฟสักแก้วไหม พลาดไม่ได้ต้องไปปักหมุดกันแล้ว!!

ร้านนั่งสบายๆ มุมสวยๆ การตกแต่งที่เรียบง่ายแต่สวยงาม ชอบกระจกบานใหญ่ที่พอมาตกแต่งกับกำแพงเก่าโชว์ความดิบของอิฐ ลงตัว สวยงาม - คาเฟ่ภูเก็ต

คาเฟ่สไตล์มินิมอล ROOF pudding & cafe? เปิดใหม่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต? ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม และของหวาน ถนนชุมชนเก่า อร่อย ราคาไม่แพงแต่ในร้านนั่งสบายๆ มุมสวยๆ ชอบการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่สวยงาม เมนูของร้านมีทั้งกาแฟ ชา อิตาเลี่ยนโซดา และพุดดิ้งเมนู ซึ่งเป็นเมนู signature ของทางร้าน ร้านมีจุดถ่ายรูปหลายที่ และมีด้านบน นั่งทำงานเงียบๆ แอร์เย็นๆครับ ชอบกระจกบานใหญ่ที่พอมาตกแต่งกับกำแพงเก่าโชว์ความดิบของอิฐ ลงตัว สวยงาม และ ทำให้ร้านดูโปร่ง

18. Drawing room coffee and gallery ร้านกาแฟแปลกใหม่แนวศิลปะ สายอาร์ทสายนั่งชิลๆต้องมาปักหมุดกันแล้วจ้า

คาเฟ่แนวแปลกใหม่ Drawing room coffee and gallery ร้านกาแฟบรรยากาศดีนั่งชิลแห่งภูเก็ต - คาเฟ่ภูเก็ต

Drawing room coffee and gallery คาเฟ่ที่แปลกใหม่ ซึ่งแตกต่างจากคาเฟ่อื่น ๆ บนเกาะศิลปะและชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิกาแฟทางร้านใช้ เครื่องชงกาแฟแบบใช้มือ เพิ่มความหอมของกาแฟทุกแก้วที่แตกต่างกัน คาเฟ่ออกแนวศิลปะจะมี รูปภาพและคำพูดอยู่บนถ้วย พลาดไปซัตเตอร์รูปสวยๆคูลๆกันไม่ได้แล้ว

19. Number 6 คาเฟ่ภูเก็ตสุดสวยสไตล์มินิมอล มุมเก๋ๆถ่ายรูปเพียบ จุดเช็คอินดาดฟ้า

มุมเด็ดถ่ายรูปคือถ่ายกับท้องฟ้าสวยๆ - คาเฟ่ภูเก็ต

คาเฟ่สุดสวยสไตล์ไม่เหมือนใคร โทนขาวสไตล์มินิมอล มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยย ร้านเปิดบริการ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์  เวลา 10.00-18.00 น.  091-5655922 การเคหะบ้านพอน ถลาง  Phuket Talang

20. I-KROON cafe คาเฟ่ป่าตองภูเก็ต จุดเด่นคือเมนูเพื่อสุขภาพ Homemade ทั้งคาว และหวาน

เมนูแนะนำ เครปชาโคว และมีครัวซองอร่อยๆ เบเกอร์ที่รสชาติไม่เหมือนใคร ด้วยน้าา - คาเฟ่ป่าตอง

I-KROON CAFÉ จุดเด่นคือเมนูเพื่อสุขภาพ Homemade ทั้งคาว และหวาน เมนูแนะนำ : เครปชาโคว และมีครัวซองอร่อยๆ เบเกอร์ที่รสชาติไม่เหมือนใคร ด้วยน้าา พิกัด : ซ.นาใน 8 ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 เวลาเปิด - ปิด : 09.00-20.00 น. โทร : 088-7612617

21. Marococco คาเฟ่ภูเก็ต แนวสถาปัตยกรรมสไตล์มอรอคโคร่วมสมัย บอกเลยว่าเด็ดมากก

มาโรโคโค ร้านกาแฟภูเก็ตโซนถลาง ช่วงเช้าแสงสวยลงปังๆถ่ายรูปดีเว่อร์ - คาเฟ่ภูเก็ต

คาเฟ่ภูเก็ต เหมือนยกโมรอคโกมากันเลยทีเดียวว เรียบๆ หรูๆ ปนๆ สไตล์มินิมอลปนลักชูรี โทนดาร์กปังๆ ต้องมาเช็คอินกันน้าา 

22. Hiragana coffee ภูเก็ต ร้านน่ารัก สไตล์ญี่ปุ่น ถึงจะเล็กแต่ก็ไม่ธรรมดามาถ่ายรูปสวยๆเช็คอินหลายมุมกันได้เลย

ร้านเล็กน่ารักสายเจแปนสไตล์มินิมอล Hiragana coffee ภูเก็ต - คาเฟ่ภูเก็ต

ร้านแต่งได้น่ารักสไตล์ญี่ปุ่นมากๆ แก้วเป็นรูปอักษรภาษาญี่ปุ่น?ถึงจะเล็กแต่ก็ไม่ธรรมดา ถ่ายรูปสวยๆได้หลายมุม เมนูของร้านก็มีทั้งเครื่องดื่มและเค้ก ต้องบอกว่ารสชาติกับราคาไปด้วยกันได้อย่างดี?ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเป็นแบบคั่วกลางหรือคั่วเข้ม ลาเต้ร้อนฟองนมนุ่ม เครื่องดื่มราคาไม่แพงค่ะ?ถึงร้านละได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นมาเลย ตกแต่งร้านน่ารักมินิมอลสุดๆ ทางร้านมีที่นั่งค่อนข้างน้อยนะคะ เหมาะแก่การแวะซื้อทานบ้านค่ะ หรืออาจจะแค่มาแชะรูปสักสองสามรูปสวยๆเช็คอิินปักหมุนแล้วกลับกันก็ได้เลยค่า

23. Moonstone คาเฟ่ภูเก็ต วิวหลักล้านทะเลสวยๆ ส่วนตัว ต้องมาเช็คอินกันน้าา

คาเฟ่ภูเก็ต เครื่องดื่มมากมายย นั่งสบายชิวๆ - คาเฟ่ภูเก็ต

Moonstone คาเฟ่ภูเก็ต วิวหลักล้านทะเลสวยๆ ส่วนตัว ต้องมาเช็คอินกันน้าา คาเฟ่ภูเก็ต เครื่องดื่มมากมายย นั่งสบายชิวๆ

24. good cafe ปักหมุดภ่ายรูปสวยๆที่ไหนดีแต่ไม่อยากไปไหนไกล งั้นต้องร้านนี้เลย ในกลางเมืองภูเก็ตไม่ใกล้ไม่ไกล

อยากเที่ยวแต่เหนื่อยๆ ไม่อยากไปไหนไกลมาก ต้องห้ามพลาด ร้านที่ของอร่อย กาแฟดี แต่อยากได้รูปสวย นอนนอนร้านนี้ไม่ควรพลาด - คาเฟ่ภูเก็ต

ร้านดีๆใจกลางเมือง ไม่ไกลจาก บ.ข.ส.เก่า ถ้าไม่อยากไปไหนไกลมาก แต่ก็อยากได้รูปสวยๆ ก่อนกลับหรือพึ่งไป ต้องไปให้ได้เลยกับร้านนี้ พิกัดร้าน ตำบล รัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต รู้แล้วก็อย่าพลาดนะครับทุกคนนนน!!!


25. Made in blue Cafe คาเฟ่ภูเก็ต ต้นไม้ใหญ่กลางร้าน บอกเลยว่าเด็ดสุดๆไม่เหมือนที่ไหน

ร้านกาแฟภูเก็ตเด็ดๆ กาแฟดริป อาหารอร่อย เบเกอรี่ฟินๆๆ - คาเฟ่ภูเก็ต

คาเฟ่สุดสวยที่มีต้นไม่ใหญ่กลางร้าน ออกแบบได้ไม่เหมือนใคร แถมอาหาร เบเกอรี่ และกาแฟแบบพรีเมี่ยมด้วยน้า คัดวัตถุดิบเมล็ดอย่างดีเลยค่าา ต้องมาน้าา โดดเด่นเรื่องกาแฟจริงๆ ที่จอดรถสะดวกสบาย ตกแต่งสวยงามสุดๆ ร้านตั้งอยู่ในปั๊ม Caltex Thalang ขาเข้าเมือง แวะเติมน้ำมันได้ส่วนลดด้วย 10% เลยย 08.00 - 20.00 น
Tel: 095 419 9581  Open Hours : 08.00 - 20.00

26. ละไม ถ่ายรูปมุมดีๆแบบน่าตาคนที่โดนถ่าย ต้องร้านนี้เลย มีความมุ้งมิ้งสดใสและมุมสวยๆให้เลือกกัน

คาเฟ่มากมายในเมืองภูเก็ตมากกว่า1000แห่ง หนึ่งในนั้นที่ทุกคนต้องไปถ่ายรูปและลองชิมก็ต้องร้านนี้เท่านั้น ละไม แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง - คาเฟ่ภูเก็ต

ด้วยความที่ร้านคาเฟ่มากมายในภูเก็ต เราก็ไม่แน่ใจว่าจะไปร้านไหนดี? ก็มีร้านที่อยากแนะนำให้รองไปพิสุทธิ์กันดูร้านละไม มีความโดดเด่น ด้วยร้านที่เป็นกระจกผสมไม้และปูนเหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆเท่ๆ? มีโทนสี?ขาว ดำ น้ำเงิน จึงทำให้แสงสวยมาก? ร้านมี2ชั้น ชั้นล้างเหมาะกับการกินของคาว หวาน กาแฟและชาต่างๆ ชั้น2 เป็นแบบนั่งพื้นมากกว่า พิกัดที่ไม่ควรพลาดไปเช็คอิน? 126 15 หมู่ 5 ถนนประชาอุทิศ 5, ตำบล เกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต อย่าพลาด!!!!!

27. 19 ร้านอาหารเด็ดภูเก็ต 2024 บอกเลยครบทุกสไตล์ ทั้งอาหาร ไทย จีน ญี่ปุ่น ติ่มซำ อาหารพื้นบ้านพื้นเมือง ต้องไปให้ครบ

รวมร้านอาหารภูเก็ต ร้านอร่อยภูเก็ต คาเฟ่ภูเก็ต นั่งสบายๆ ราคาไม่แพง - คาเฟ่ภูเก็ต

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ 19 ร้านอาหารภูเก็ต ร้านเด็ดในภูเก็ต ไปจนถึงป่าตองครับ บอกเลยว่ามีครบทุกรูปแบบจริงๆ แถมวิวสวย วิวทะเล บรรยากาศสบายๆ แบบวิวหลักล้านก็มีน้าา จะเป็นร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย

28. Element cafe by lafayette7 คาเฟ่ภูเก็ตเปิดใหม่ย่านป่าสักบางโจ คุมโทนสไตล์มินิมอล

มีครัวซอง เบเกอรี่ อาหารญี่ปุ่นเด็ดๆ ต้องมาเช็คอิน - คาเฟ่ภูเก็ต

คาเฟ่ภูเก็ต เปิดใหม่ย่านป่าสัก-บางโจ สวยคุมโทนสไตล์มินิมอล แสงสวยๆฟินๆ เมนูครัวซองต์ปังๆเปิดตัว และเบเกอรี่ที่แปลกใหม่มากขึ้น บอกเลยว่ามาร้านนี้สุดปังไม่เอ้าท์แน่นวลล มีเมนูพิเศษเพิ่มเรื่อยๆ และจะมีอาหารญี่ปุ่นด้วยน๊าา

29. Great shot bar Phuket คาเฟ่ภูเก็ตลับๆ ห้องสีแดงแบบปังๆ โอ้ยสวยมากก

คาเฟ่สุดสวยคล้ายๆห้องฟิล์มสมัยก่อน ห้องล้างฟิล์มแบบในหนังอะไรประมาณนี้ - คาเฟ่ภูเก็ต

คาเฟ่ภูเก็ตสีแดงตั้งอยู่ในโรงแรม FOTO HOTEL PHUKET ริมทะเลเกาะสิเหร่ ภายในออกแบบโทนสีแดง สามารถถ่ายรูปได้หลายแบบกันเลยทีเดียว โซน Outdoor จะสวยไปอีกแบบ

30. Shan coffee คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟลับๆ ตกแต่งสไตล์ไม่เหมือนใคร กาแฟดี

คาเฟ่ภูเก็ต ต้องมาเช็คอิน มุมถ่ายรูปปังๆเพียบบ - คาเฟ่ภูเก็ต

Shan coffee คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟลับๆ ตกแต่งสไตล์ไม่เหมือนใคร กาแฟดี คาเฟ่ภูเก็ต ต้องมาเช็คอิน มุมถ่ายรูปปังๆเพียบบ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ต สวยๆฟินๆ น่าเช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยย ใครไปที่ไหนกันมาบ้างมาบอกแอดบ้างน้าา ส่วนใครที่กำลังหาที่พักภูเก็ต ไปพักกันชิวๆ วิวหลักล้าน คลิกที่กระทู้ด้านล่างได้เลยย

ที่พักภูเก็ต

ที่พักภูเก็ต
เหตุผลที่ต้องไปเที่ยวคาเฟ่ภูเก็ต มีดังนี้

พักผ่อนหย่อนใจ คาเฟ่ภูเก็ตส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงาม นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆ ขณะจิบกาแฟหรือทานอาหาร

ถ่ายรูปสวยๆ คาเฟ่ภูเก็ตหลายแห่งมีการตกแต่งที่สวยงามและโดดเด่น นักท่องเที่ยวสามารถหามุมถ่ายรูปสวยๆ ได้ตามสไตล์

หาอาหารอร่อยทาน คาเฟ่ภูเก็ตมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร นักท่องเที่ยวสามารถหาคาเฟ่ที่เหมาะกับความต้องการได้

คาเฟ่ภูเก็ตเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ ถ่ายรูปสวยๆ หรือหาอาหารอร่อยทาน นักท่องเที่ยวสามารถหาคาเฟ่ที่เหมาะกับความต้องการได้ตามสไตล์และงบประมาณ

นอกจากนี้ คาเฟ่ภูเก็ตยังเป็นสถานที่ที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของภูเก็ต นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนภูเก็ตได้ผ่านการตกแต่งและเมนูอาหารของคาเฟ่


คาเฟ่ในภูเก็ตไม่ใช่เพียงแค่สถานที่ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมท้องถิ่นและเสน่ห์ท่องเที่ยว มีหลากหลายสไตล์และแนวคิด ดังนั้น ข้อดีของคาเฟ่ภูเก็ตประกอบด้วย

  • อารมณ์และบรรยากาศ: คาเฟ่หลายแห่งในภูเก็ตมีการออกแบบและตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ทะเล, โบเฮเมียน, รีสอร์ทหรูหรา, หรือแม้กระทั่งคาเฟ่สไตล์ธรรมชาติที่เน้นความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ
  • มุมถ่ายภาพ: บางคาเฟ่มีมุมที่ออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพเฉพาะที่ ทำให้เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและต้องการแบ่งปันภาพความทรงจำผ่านโซเชียลมีเดีย
  • เมนูท้องถิ่นและนานาชาติ: คาเฟ่ในภูเก็ตมักมีเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย, อาหารทะเลสด, หรือเมนูนานาชาติ และเครื่องดื่มสร้างสรรค์ที่เข้มข้น
  • กิจกรรมและอีเวนท์: คาเฟ่บางแห่งจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น ดนตรีสด, การทำงานร่วมกัน (co-working space), หรืออีเวนท์พิเศษในวันหยุด
  • ความร่วมมือกับท้องถิ่น: หลายคาเฟ่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่น สนับสนุนชุมชนในพื้นที่ และโปรโมทศิลปินและช่างฝีมือท้องถิ่น ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้มากขึ้น
  • เสน่ห์ทางการท่องเที่ยว: คาเฟ่มีบทบาทในการสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว ทำให้พวกเขาต้องการกลับมาเยือนภูเก็ตอีกครั้ง และเป็นการโปรโมทท่องเที่ยวแก่ภูเก็ตในทางที่ดี
  • คาเฟ่ในภูเก็ตนั้นไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ทานอาหาร แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ทำให้การเดินทางของนักท่องเที่ยวมีความหลากหลายและน่าทึ่งยิ่งขึ้น.