27 ที่พักขนอม 2024 ใหม่ๆสวยๆ ติดทะเล เมืองแห่งหาดสวยน้ำใส โลมาสีชมพู หลากหลายสไตล์เหมาะแก่การพักผ่อน

รวม 26 โรงแรมขนอม รีสอร์ทขนอม นครศรีธรรมราช 2567 ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คาเฟ่ ใหม่ๆสวยๆ จุดเช็คอินปังๆ

ผู้เข้าชม : 611180 ครั้ง
27 ที่พักขนอม 2024 ใหม่ๆสวยๆ ติดทะเล เมืองแห่งหาดสวยน้ำใส โลมาสีชมพู  หลากหลายสไตล์เหมาะแก่การพักผ่อน

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ขนอม นครศรีธรรมราช อัพเดทล่าสุดปี 2567 แบบ ใหม่ๆ สวยๆ บอกเลยว่าเด็ด จนต้องห้ามพลาด

สำหรับขนอม ได้ชื่อว่าเป็นเมืองหาดสวยน้ำใสที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช มีสปาปลาตอดน้ำตกหินลาด พระธาตุปะการัง ป่า เขา ทะเล คือเสน่ห์ของขนอม

จากที่แอดมินไปรีวิว ไปเที่ยว ไปพักผ่อนกันมาก็ไม่น้อย เลยจะรวมที่พักที่กินที่เที่ยวในขนอม ให้เพื่อนๆได้ลองไปเที่ยวตามกันครับ บอกเลยว่า การันตีว่าสวยประทับใจทุกที่แน่นอน เพราะเราคัดมาแล้ววว !!

ไปดูกันเลยยที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่เที่ยวธรรมชาติขนอม 1 กม.
จุดเช็คอินขนอมสิชล 1 กม.

็Hotel Villa Ao Khanom

ที่พักเปิดใหม่บอกเลยว่าสวยจริงอะไรจริง วัสดุอย่างดีสีทองไม่เหมือนที่ไหนแน่นอนน ที่นอนนุ่มสบายๆส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ โซนบาร์สวยๆวิวทะเลเลยครับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมหน้าหาดสวยๆ ส่วนตัวสบายๆด้วยน้า เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ
็Hotel-Villa-Ao-Khanom ที่พักเปิดใหม่บอกเลยว่าสวยจริงอะไรจริง-วัสดุอย่างดีสีทองไม่เหมือนที่ไหนแน่นอนน-ที่นอนนุ่มสบายๆส่วนตัว-มีสระว่ายน้ำ-โซนบาร์สวยๆวิวทะเลเลยครับ-สิ่งอำนวยความสะดวกครบ-แถมหน้าหาดสวยๆ-ส่วนตัวสบายๆด้วยน้า-เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

1. Yotaka Khanom โยทะกา ขนอม

ที่พักขนอม สวยๆ สุดชิวริมทะเลขนอม นครศรีธรรมราช บอกเลยที่นี่จุดเด่นคือสระว่ายน้ำยาวมากกก การ Design เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่า 10/10 แถมมีร้านอาหาร และริมหาดมีโซนถ่ายรูปน่ารักๆด้วยน้าา บอกเลยต้องห้ามพลาด และที่สำคัญภายในห้องพักคือเด็ดและใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี ห้องน้ำนี้คือปังสุดด บอกเลยต้องห้ามพลาดด
1.-Yotaka-Khanom-โยทะกา-ขนอม ที่พักขนอม-สวยๆ-สุดชิวริมทะเลขนอม-นครศรีธรรมราช-บอกเลยที่นี่จุดเด่นคือสระว่ายน้ำยาวมากกก-การ-Design-เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร-บอกเลยว่า-10/10-แถมมีร้านอาหาร-และริมหาดมีโซนถ่ายรูปน่ารักๆด้วยน้าา-บอกเลยต้องห้ามพลาด-และที่สำคัญภายในห้องพักคือเด็ดและใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี-ห้องน้ำนี้คือปังสุดด-บอกเลยต้องห้ามพลาดด ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

2. Khanom Beach Resort & Spa ขนอมบีชรีสอร์ทแอนด์สปา

ที่พักขนอม ตั้งอยู่ติดทะเลมีห้องพักหลายรูปแบบ ตั้งแต่ Deluxe Garden , Seaview ห้องพักหน้าชายหาด และยังมีห้องพักแบบ Pool Villa ส่วนตัวด้วย ขอบอกว่าดีย์จริงไรจริง แอดให้ 10/10 ไปเลยครับ ที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง วัสดุภายในใช้อย่างดี ห้องกว้างเหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จแบต ชาร์จหัวใจกันเลยทีเดียวว อิอิ ในส่วนของห้องพักในแบบ Villa ทั้งหมดจะเป็นหลังทรงไทยแต่ภายในจัดแบบ Modern แบบสุดๆ เป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัวเลยครับ ในส่วนของ Pool Villa สระส่วนตัวก็กว้างจริงไรจริงดีย์ไปอีกกก (ไม่ได้อวยนะต้องไปสัมผัสเองง) ในส่วนของห้อง วิวหลักล้านอีกแบบคือ Deluxe Seaview ที่ให้สาวๆได้มาแช่อ่างกันนอกระเบียงพร้อมวิวทะเล เช็คอินถ่ายรูปสวยๆกันเลยครับ เห็นอย่างงี้ต้องห้ามพลาดแล้ววว !! และภายในมีร้านอาหารรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวด้วย ให้คุณพาคนรู้ใจมา Dinner แบบหรูๆริมทะเล หรือจะพาครอบครัวมาก็ได้ครับ ในส่วนของเมนูอาหารมีมากมายรวมไปถึงบาร์ด้วยครับ และในส่วนของ Spa กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ครับผม แบบนี้ต้องไปแล้วววว !! เกือบลืมม ทีเด็ดของที่นี่คือ Breakfast in bed ที่เพียงแค่โทรบอกโรงแรมจะมีอาหารเช้ามาเสิร์ฟกันถึงหน้าห้อง และทานบนเตียงได้แบบฟินๆกันแน่นอนนนนน
2.-Khanom-Beach-Resort---Spa-ขนอมบีชรีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักขนอม-ตั้งอยู่ติดทะเลมีห้องพักหลายรูปแบบ-ตั้งแต่-Deluxe-Garden-,-Seaview-ห้องพักหน้าชายหาด-และยังมีห้องพักแบบ-Pool-Villa-ส่วนตัวด้วย-ขอบอกว่าดีย์จริงไรจริง-แอดให้-10/10-ไปเลยครับ-ที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง-วัสดุภายในใช้อย่างดี-ห้องกว้างเหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จแบต-ชาร์จหัวใจกันเลยทีเดียวว-อิอิ-ในส่วนของห้องพักในแบบ-Villa-ทั้งหมดจะเป็นหลังทรงไทยแต่ภายในจัดแบบ-Modern-แบบสุดๆ-เป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัวเลยครับ-ในส่วนของ-Pool-Villa-สระส่วนตัวก็กว้างจริงไรจริงดีย์ไปอีกกก--ไม่ได้อวยนะต้องไปสัมผัสเองง--ในส่วนของห้อง-วิวหลักล้านอีกแบบคือ-Deluxe-Seaview-ที่ให้สาวๆได้มาแช่อ่างกันนอกระเบียงพร้อมวิวทะเล-เช็คอินถ่ายรูปสวยๆกันเลยครับ-เห็นอย่างงี้ต้องห้ามพลาดแล้ววว----และภายในมีร้านอาหารรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวด้วย-ให้คุณพาคนรู้ใจมา-Dinner-แบบหรูๆริมทะเล-หรือจะพาครอบครัวมาก็ได้ครับ-ในส่วนของเมนูอาหารมีมากมายรวมไปถึงบาร์ด้วยครับ-และในส่วนของ-Spa-กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ครับผม-แบบนี้ต้องไปแล้วววว----เกือบลืมม-ทีเด็ดของที่นี่คือ-Breakfast-in-bed-ที่เพียงแค่โทรบอกโรงแรมจะมีอาหารเช้ามาเสิร์ฟกันถึงหน้าห้อง-และทานบนเตียงได้แบบฟินๆกันแน่นอนนนนน ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

3. Ao Khanom Resort อ่าวขนอม รีสอร์ท

ที่นี่ชื่อว่า อ่าวขนอม รีสอร์ท เป็นชั้นบนสุดของร้าน อ่าวขนอม ซีฟู๊ด ที่ร้านอาหาร และคาเฟ่ครับ บอกเลยห้องพักสบายมวากกก 10/10 มีอ่าง มีแบบวิวทะเล และ วิวภูเขา สวยบรรยากาศดีไม่แพ้กันครับ แอดไปทดสอบมาแล้วนอนสบายสุดๆ ในส่วนของร้านอาหาร อ่าวขนอม ซีฟู๊ด มีอาหารทะเลสดๆใหม่ๆมากมาย มีตู้ให้ตักเลือกด้วยน้า รับรองว่าสดแน่นอน 100% คอนเฟิร์ม ฮ่าา
3.-Ao-Khanom-Resort-อ่าวขนอม-รีสอร์ท- ที่นี่ชื่อว่า-อ่าวขนอม-รีสอร์ท-เป็นชั้นบนสุดของร้าน-อ่าวขนอม-ซีฟู๊ด-ที่ร้านอาหาร-และคาเฟ่ครับ-บอกเลยห้องพักสบายมวากกก-10/10-มีอ่าง-มีแบบวิวทะเล-และ-วิวภูเขา-สวยบรรยากาศดีไม่แพ้กันครับ-แอดไปทดสอบมาแล้วนอนสบายสุดๆ-ในส่วนของร้านอาหาร-อ่าวขนอม-ซีฟู๊ด-มีอาหารทะเลสดๆใหม่ๆมากมาย-มีตู้ให้ตักเลือกด้วยน้า-รับรองว่าสดแน่นอน-100--คอนเฟิร์ม-ฮ่าา ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

4. Chula Beach Khanom

ที่พักสุดสวยชิคๆ ริมทะเล สไตล์มินิมอลสวยๆ หาดทรายคือสะอาดและสวยมากตรงนี้ มีร้านอาหาร โซนนั่งชิว ห้องพักจะโทนสีขาว วิวทะเลหลักล้าน และทีเด็ดตรงนี้ต้นไม้คือแบบมีเอกลักษณ์มวากก
4.-Chula-Beach-Khanom -ที่พักสุดสวยชิคๆ-ริมทะเล-สไตล์มินิมอลสวยๆ-หาดทรายคือสะอาดและสวยมากตรงนี้-มีร้านอาหาร-โซนนั่งชิว-ห้องพักจะโทนสีขาว-วิวทะเลหลักล้าน-และทีเด็ดตรงนี้ต้นไม้คือแบบมีเอกลักษณ์มวากก
 ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

5. Le pes Villa

ที่พักขนอม Le Pes Villa ที่พักสุดสวยสระว่ายน้ำชิวๆ เลอ เพส วิลล่า ห้องพักมีหลากหลายแบบ แต่ที่ฮอตสุดๆคือห้อง Pool Access ที่มีตาข่ายริมสระนอนชิวๆ สวยๆกันเลยทีเดียวว ต้องห้ามพลาดนะครับ
5.-Le-pes-Villa ที่พักขนอม-Le-Pes-Villa--ที่พักสุดสวยสระว่ายน้ำชิวๆ-เลอ-เพส-วิลล่า-ห้องพักมีหลากหลายแบบ-แต่ที่ฮอตสุดๆคือห้อง-Pool-Access-ที่มีตาข่ายริมสระนอนชิวๆ-สวยๆกันเลยทีเดียวว-ต้องห้ามพลาดนะครับ
 ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

6. Sichon Goodwill สิชลกู๊ดวิว

ที่พักเขาพลายดำ ใกล้ขนอม บอกก่อนเลยห้องพักที่นี่เน้นความสวยงามสไตล์ยุโรป เน้นโทนสีขาวปนน้ำเงินเข้มๆ วิวทะเลสวยงามยิ่งเช้าๆช่วงพระอาทิตย์ขึ้นนี่ แอดคอนเฟิร์มเลยว่าวิวหลักล้านจริงๆครับ ในส่วนของบรรยากาศเงียบสงบสบายเน้นการพักผ่อนจริงๆ ข้อดีอีกอย่างคือห้องพักกว้างมวากกกกกก และวิวทะเล Sea view จากริมระเบียงก็คือกว้างไปด้วยเลยครับถือว่าสุดยอดจริงๆ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องใช้วัสดุอย่างดีทั้งหมดครับแอดประทับใจจริงๆ ภายนอกโรงแรมมีบริเวณทีสามารถเดินลงไปชิวๆริมหาดได้เลยครับ ในส่วนของหาดจะเป็นก้อนหิน โขดหินสวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบมากๆ ใครไปต้องได้รูปเก๋ๆกลับมาแน่นอนครับ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อน กับเพื่อน กับแฟน ครอบครัว ชาร์จแบต หรืออกหัก โดนเท หนีหัวใจ หรือหนีใครมาที่ทะเล ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนครับ ไปลองกันนะครับ เกือบลืมม ห้องพักมีแค่ 8 ห้องนะครับ สไตล์ชิวๆ เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยครับ
6.-Sichon-Goodwill-สิชลกู๊ดวิว ที่พักเขาพลายดำ-ใกล้ขนอม-บอกก่อนเลยห้องพักที่นี่เน้นความสวยงามสไตล์ยุโรป-เน้นโทนสีขาวปนน้ำเงินเข้มๆ-วิวทะเลสวยงามยิ่งเช้าๆช่วงพระอาทิตย์ขึ้นนี่-แอดคอนเฟิร์มเลยว่าวิวหลักล้านจริงๆครับ-ในส่วนของบรรยากาศเงียบสงบสบายเน้นการพักผ่อนจริงๆ-ข้อดีอีกอย่างคือห้องพักกว้างมวากกกกกก-และวิวทะเล-Sea-view-จากริมระเบียงก็คือกว้างไปด้วยเลยครับถือว่าสุดยอดจริงๆ-อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องใช้วัสดุอย่างดีทั้งหมดครับแอดประทับใจจริงๆ-ภายนอกโรงแรมมีบริเวณทีสามารถเดินลงไปชิวๆริมหาดได้เลยครับ-ในส่วนของหาดจะเป็นก้อนหิน-โขดหินสวยๆ-มุมถ่ายรูปเพียบมากๆ-ใครไปต้องได้รูปเก๋ๆกลับมาแน่นอนครับ-สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อน-กับเพื่อน-กับแฟน-ครอบครัว-ชาร์จแบต-หรืออกหัก-โดนเท-หนีหัวใจ-หรือหนีใครมาที่ทะเล-ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนครับ-ไปลองกันนะครับ-เกือบลืมม-ห้องพักมีแค่-8-ห้องนะครับ-สไตล์ชิวๆ-เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยครับ ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

7. อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท

ที่พักขนอม Anavilla Tangke Resort ที่พักอากาศดีๆ ริมน้ำ ใกล้ทะเล แถมวิวสีเขียวสบายตากันครับ ที่นี่ชื่อว่า Anavilla Tangke Resort หรือ "อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท" บอกเลยว่ามีห้องพักหลายแบบหลายสไตล์มากมาย แถมมีสระว่ายน้ำด้วยน้าา จุดเด่นคือที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำพร้อมวิวป่าๆ แบบ 180 องศา ใครมาก็ต้องติดใจเพราะแอดติดใจกับวิวมวากกก ได้ชื่อว่าขนอมนี้ดีย์ต่อใจทุกที่จริงๆครับ จุดเด่นอีกอย่างคือมีร้านอาหารทะเล ร้านซีฟู๊ดเด็ดๆ ชื่อว่า "ครัวตังเก" ที่นี่มีอาหารมากมายหลากหลายอย่างให้เลือกกันเลยทีเดียว เป็นอาหารทะเลสดๆ ร้านเก่าแก่กว่า 20 ปี (แอดมากินตั้งแต่เด็กๆเลยงับบ คอนเฟิร์มว่าอร่อยจริงน๊า) เมนูมีมากมาย แอดแนะนำไฮไลท์ทีเด็ด คือเมนูปู กับ กั้ง คือแบบแกะมาแล้วพร้อมทานนี่ถูกใจมากๆ หยิบกินได้เลยมือไม่เลอะ พร้อมไปถ่ายรูปต่อได้แบบชิวๆ อิอิ ในส่วนของวิวร้านอาหารสบายๆ อยู่ติดริมน้ำเลยงับ เปิดตั้งแต่กลางวันจนถึงค่ำเลย ตอนค่ำคือร้านตกแต่งแสงไฟสวยมาก ในส่วนของพนักงานน่ารัก บริการดีงับบ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำด้วยน้าา อ้อลืมๆ อีกอย่างคือมีเรือคายัค ให้พายกันด้วยเน้อ ปั่นจักรยานรอบโรงแรมก็ฟิน มาที่นี่คือครบหลากหลายเลยแหละ ใครมาขนอมลองมาพักที่นี่ได้เลย ใกล้ทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆจุดด้วย ถือว่าเป็นศูนย์กลางเลยครับ แถมหลังรีสอร์ทเป็นวิวภูเขาสวยๆด้วยน้าา
7.-อนาวิลล่า-ตังเก-รีสอร์ท ที่พักขนอม-Anavilla-Tangke-Resort-ที่พักอากาศดีๆ-ริมน้ำ-ใกล้ทะเล-แถมวิวสีเขียวสบายตากันครับ-ที่นี่ชื่อว่า-Anavilla-Tangke-Resort-หรือ--อนาวิลล่า-ตังเก-รีสอร์ท--บอกเลยว่ามีห้องพักหลายแบบหลายสไตล์มากมาย-แถมมีสระว่ายน้ำด้วยน้าา-จุดเด่นคือที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำพร้อมวิวป่าๆ-แบบ-180-องศา-ใครมาก็ต้องติดใจเพราะแอดติดใจกับวิวมวากกก-ได้ชื่อว่าขนอมนี้ดีย์ต่อใจทุกที่จริงๆครับ-จุดเด่นอีกอย่างคือมีร้านอาหารทะเล-ร้านซีฟู๊ดเด็ดๆ-ชื่อว่า--ครัวตังเก--ที่นี่มีอาหารมากมายหลากหลายอย่างให้เลือกกันเลยทีเดียว-เป็นอาหารทะเลสดๆ-ร้านเก่าแก่กว่า-20-ปี--แอดมากินตั้งแต่เด็กๆเลยงับบ-คอนเฟิร์มว่าอร่อยจริงน๊า--เมนูมีมากมาย-แอดแนะนำไฮไลท์ทีเด็ด-คือเมนูปู-กับ-กั้ง-คือแบบแกะมาแล้วพร้อมทานนี่ถูกใจมากๆ-หยิบกินได้เลยมือไม่เลอะ-พร้อมไปถ่ายรูปต่อได้แบบชิวๆ-อิอิ-ในส่วนของวิวร้านอาหารสบายๆ-อยู่ติดริมน้ำเลยงับ-เปิดตั้งแต่กลางวันจนถึงค่ำเลย-ตอนค่ำคือร้านตกแต่งแสงไฟสวยมาก-ในส่วนของพนักงานน่ารัก-บริการดีงับบ-รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำด้วยน้าา-อ้อลืมๆ-อีกอย่างคือมีเรือคายัค-ให้พายกันด้วยเน้อ-ปั่นจักรยานรอบโรงแรมก็ฟิน-มาที่นี่คือครบหลากหลายเลยแหละ-ใครมาขนอมลองมาพักที่นี่ได้เลย-ใกล้ทะเล-ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆจุดด้วย-ถือว่าเป็นศูนย์กลางเลยครับ-แถมหลังรีสอร์ทเป็นวิวภูเขาสวยๆด้วยน้าา ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

แถมที่เที่ยว ทั้งธรรมชาติ ทะเล ภูเขา สปาปลาตอดในขนอมกันครับ

อ่าวท้องโหนด เริ่มกันเลยกับที่แรก น้ำใสสุดๆแบบที่เห็นกันไปถึงผิวทรายด้านล่างกันเลยทีเดียว หาดทรายสีขาวพร้อมด้วยเปลือกหอยเยอะแยะมากมายนานาชนิดเลยครับ ยกให้เป็นที่แรกเพราะสวยประทับใจแอดมินจริงๆครับ
แถมที่เที่ยว-ทั้งธรรมชาติ-ทะเล-ภูเขา-สปาปลาตอดในขนอมกันครับ อ่าวท้องโหนด-เริ่มกันเลยกับที่แรก-น้ำใสสุดๆแบบที่เห็นกันไปถึงผิวทรายด้านล่างกันเลยทีเดียว-หาดทรายสีขาวพร้อมด้วยเปลือกหอยเยอะแยะมากมายนานาชนิดเลยครับ-ยกให้เป็นที่แรกเพราะสวยประทับใจแอดมินจริงๆครับ ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม


8. อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

  • ที่พักขนอม สุดสวยสไตล์มินิมอลสีขาวริมทะเล โทนขาวปนน้ำตาล ห้องพักสะดวกสบายส่วนตัว ทรายสีขาวสะอาด

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก9. ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักขนอม สุดสวยริมหาดติดถนนเลียบชายทะเลสิชลขนอม บอกเลยว่าเงียบสงบส่วนตัวมวากก อยู่ติดถนนเลียบชายทะเลสิชล ขนอม ขับมาจากทางเขาพลายดำ สิ้นสุดถนนเลียบชายทะเลก็เจอเลย บรรยากาศสบายๆ มีสระว่ายน้ำ ภายในรีสอร์ทกว้างใหญ่สบายน่าพักสุดๆ 10/10

รายละเอียด / จองห้อง คลิก
10. บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

อีกหนึ่ง ที่พักขนอม ที่พักติดทะเลสวยๆ สระว่ายน้ำแบบวิวทะเลเลย ฟินน

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก11. ขนอม คาบาน่า บีช รีสอร์ท

อีกหนึ่งที่พักติดทะเลขนอม สวยย ออกแบบสไตล์โทนสีน้ำตาล มีสระว่ายน้ำอยู่กึ่งกลางโรงแรม วิวสีเขียว

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก12. เดอะ บูทีค ขนอม

ที่พักสไตล์มินิมอล โทนสีขาวสวยๆฟินๆ ห้องพักไม่เยอะเงียบสงบส่วนตัวครับ

รายละเอียด / จองห้อง คลิก13. วิส บีช ขนอม

ที่พักสวยติดทะเลส่วนตัวโทนขาวปนน้ำเงิน พื้นหญ้าสีเขียวสวยย บรรยากาศวิวหลักล้านริมทะเล เงียบสงบสบายๆ

รายละเอียด จองห้องพัก คลิก
14. Khanom Sea Beach Resort

รายละเอียด / จองห้อง คลิก
15. โคซี่ ขนอม

ที่พักสวยริมหาดติดทะเลขนอมโทนสีขาว

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก16. บ้านท้องชิง รีสอร์ท

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก17. จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักสระว่ายน้ำสวยติดห้องพัก pool access เดินลงสระได้เลยย

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก18. ขนอมฮิลล์ รีสอร์ท, นครศรีธรรมราช

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก19. ตาลคู่ บีช รีสอร์ท ขนอม, นครศรีธรรมราช


รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก20. ฮัลโหล วิลลา แอท ขนอม - สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, นครศรีธรรมราช

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก21. ชลนภา รีสอร์ท - สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, นครศรีธรรมราช

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก22. โรงแรมซี เมาน์เท็น ขนอม, นครศรีธรรมราช

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก23. โรงแรม สุภา รอยัลบีช

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก24. Le Petit Saint Tropez, นครศรีธรรมราช

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก25. โรงแรมขนอม โกลเด้น บีช, นครศรีธรรมราช

ที่พักสวยติดหาดหน้าด่าน

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก26. Tontarn Resort and Spa, นครศรีธรรมราช

ที่พักน่ารักๆ มีสปาปลาตอด ใกล้สวนตาสรรค์

รายละเอียด / จองห้องพัก คลิกสำหรับรวมที่พักสิชล คลิกที่นี่


จบกันไปแล้วกับรวมรีวิว ที่พักขนอม เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ไปที่ไหนกันบ้างแล้ววว เดี๋ยวถ้ามีเพิ่มเติมแอดจะมาเพิ่มให้เรื่อยๆในกระทู้เลยค้าบบ ฝากติดตาม ติดดาวกันให้ด้วยน้าา?

แถมที่เที่ยว ทั้งธรรมชาติ ทะเล ภูเขา สปาปลาตอดในขนอมกันครับ

อ่าวท้องโหนด เริ่มกันเลยกับที่แรก น้ำใสสุดๆแบบที่เห็นกันไปถึงผิวทรายด้านล่างกันเลยทีเดียว หาดทรายสีขาวพร้อมด้วยเปลือกหอยเยอะแยะมากมายนานาชนิดเลยครับ ยกให้เป็นที่แรกเพราะสวยประทับใจแอดมินจริงๆครับ
แถมที่เที่ยว-ทั้งธรรมชาติ-ทะเล-ภูเขา-สปาปลาตอดในขนอมกันครับ อ่าวท้องโหนด-เริ่มกันเลยกับที่แรก-น้ำใสสุดๆแบบที่เห็นกันไปถึงผิวทรายด้านล่างกันเลยทีเดียว-หาดทรายสีขาวพร้อมด้วยเปลือกหอยเยอะแยะมากมายนานาชนิดเลยครับ-ยกให้เป็นที่แรกเพราะสวยประทับใจแอดมินจริงๆครับ ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

แหลมประทับ

จุดนี้ค่อนข้างลึกๆหน่อย แต่เข้าไปแล้วประทับใจจริงๆครับ ด้วยความสวยๆของโขดหินและต้นไม้ พร้อมทั้งวิวเบื้องหน้าเป็นภูเขาทำให้รู้สึกสดชื่นจริงๆครับ
แหลมประทับ จุดนี้ค่อนข้างลึกๆหน่อย-แต่เข้าไปแล้วประทับใจจริงๆครับ-ด้วยความสวยๆของโขดหินและต้นไม้-พร้อมทั้งวิวเบื้องหน้าเป็นภูเขาทำให้รู้สึกสดชื่นจริงๆครับ ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

เจดีย์ปะการัง

ที่นี่ต้องขับขึ้นเขากันหน่อย มีทั้งเจดีย์ปะการัง ทั้งจุดชมวิวสวยๆเลยล่ะครับ เห็นเค้าบอกว่า หนึ่งเดียวในโลกเลยนะครับเนี่ยย ไม่มาเช็คอินไม่ได้แว้ววว
เจดีย์ปะการัง ที่นี่ต้องขับขึ้นเขากันหน่อย-มีทั้งเจดีย์ปะการัง-ทั้งจุดชมวิวสวยๆเลยล่ะครับ-เห็นเค้าบอกว่า-หนึ่งเดียวในโลกเลยนะครับเนี่ยย-ไม่มาเช็คอินไม่ได้แว้ววว ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

อ่าวเตล็ด

ความสวยงามผสานกันระหว่างป่่าชายเลน และอ่าวสวยๆ
อ่าวเตล็ด ความสวยงามผสานกันระหว่างป่่าชายเลน-และอ่าวสวยๆ ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

สะพานไม้อ่าวเตล็ด

ขอบอกว่าสวยจริงๆกับจุดนี้ ใครมาก็ต้องได้ซักรูปติดมือไปเน้ออออ
สะพานไม้อ่าวเตล็ด ขอบอกว่าสวยจริงๆกับจุดนี้-ใครมาก็ต้องได้ซักรูปติดมือไปเน้ออออ ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

สวนตาสรรค์

แหล่งเช็คอินยอดฮิตที่ได้ชื่อว่า สปาปลาตอดครับ ปกติน้ำจะใสมากแต่แอดมาวันนี้ฝนตกครับเลยขุ่นๆหน่อย
สวนตาสรรค์ แหล่งเช็คอินยอดฮิตที่ได้ชื่อว่า-สปาปลาตอดครับ-ปกติน้ำจะใสมากแต่แอดมาวันนี้ฝนตกครับเลยขุ่นๆหน่อย ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

ถ้ำเขาวังทอง

ถ้ำเขาวังทอง  ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

จุดชมวิวบ้านเขาออก

จุดชมวิวบ้านเขาออก  ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

จุดชมวิวเนินเทวดา

จุดชมวิวเนินเทวดา  ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

ถนนเลียบชายทะเล สิชล ขนอม

อีกหนึ่งจุดเช็คอินสุดสวยสุดฮอตเพิ่งเปิดใหม่ ของ ขนอม สิชล ใกล้ที่พักหลายที่เลยน๊าา
ถนนเลียบชายทะเล-สิชล-ขนอม อีกหนึ่งจุดเช็คอินสุดสวยสุดฮอตเพิ่งเปิดใหม่-ของ-ขนอม-สิชล-ใกล้ที่พักหลายที่เลยน๊าา ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

No.55 Cafe

ที่นี่ชื่อว่า "บ้านเลขที่ 55" หรือ "No.55 Cafe" จุดเด่นคือร้านโทนสีขาวเนี้ยบๆสไตล์มินิมอล แบบมินิมอลสุดๆ บรรยากาศดีชิวๆริมทะเล บอกเลยว่าเด็ดดด รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มอาหาร อร่อยเนี้ยบ ทั้งช็อกโกแลตส้ม หรือชื่อเมนูของทางร้าน Sixy.thirty 6.30 อะแค่ชื่อก็เด็ดไม่ธรรมดาแว้ววว กาแฟส้ม กาแฟผลไม้รวมก็มีหมดด และเมนูสุดเด็ดอีกแก้วที่แอดชอบมาก Rose lemonade บอกเลย 10/10 ฟินเว่อออ รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านสไตล์มินิมอล นั่งสบายๆ ขน macbook มานั่งทำงานชิวๆ ริมทะเลวนกันไปป ร้านมี 2 ชั้นสวยๆ ชั้นแรกจะโทนสีขาว ชั้นบนจะขาวปนกับสไตล์น้ำตาลไม้หน่อยๆ บรรยากาศดี วิวดีมากมายเจ้าาา ยังไงก็ต้องมา คอนเฟิร์มว่าดีย์ยยย ต่อใจแน่นอนนน ในส่วนของอาหารมีพวกครัวซองสปาเกตตี้ พาสต้า และอีกมากมายไปลองกันน้าา เด็ดๆนุ่มเหมือนกัน แต่ที่ต้องสั่งคือโกโก้ + ส้ม ไม่ผิดหวังแน่นอนครัชชช รีวิวตัวเต็ม คลิก
No.55-Cafe ที่นี่ชื่อว่า--บ้านเลขที่-55--หรือ--No.55-Cafe--จุดเด่นคือร้านโทนสีขาวเนี้ยบๆสไตล์มินิมอล-แบบมินิมอลสุดๆ-บรรยากาศดีชิวๆริมทะเล-บอกเลยว่าเด็ดดด-รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มอาหาร-อร่อยเนี้ยบ-ทั้งช็อกโกแลตส้ม-หรือชื่อเมนูของทางร้าน-Sixy.thirty-6.30-อะแค่ชื่อก็เด็ดไม่ธรรมดาแว้ววว-กาแฟส้ม-กาแฟผลไม้รวมก็มีหมดด-และเมนูสุดเด็ดอีกแก้วที่แอดชอบมาก-Rose-lemonade-บอกเลย-10/10-ฟินเว่อออ-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านสไตล์มินิมอล-นั่งสบายๆ-ขน-macbook-มานั่งทำงานชิวๆ-ริมทะเลวนกันไปป-ร้านมี-2-ชั้นสวยๆ-ชั้นแรกจะโทนสีขาว-ชั้นบนจะขาวปนกับสไตล์น้ำตาลไม้หน่อยๆ-บรรยากาศดี-วิวดีมากมายเจ้าาา-ยังไงก็ต้องมา-คอนเฟิร์มว่าดีย์ยยย-ต่อใจแน่นอนนน-ในส่วนของอาหารมีพวกครัวซองสปาเกตตี้-พาสต้า-และอีกมากมายไปลองกันน้าา-เด็ดๆนุ่มเหมือนกัน-แต่ที่ต้องสั่งคือโกโก้---ส้ม-ไม่ผิดหวังแน่นอนครัชชช ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอม

Blue Terrace Cafe

ร้านอาหาร Cafe & Restaurant เปิดใหม่ที่เรียกได้ว่า 10/10 แบบจัดเต็มจริงๆ ทั้งวิวดี อาหารเครื่องดื่มอร่อย ร้านนั่งสบาย มีหลายๆโซนให้นั่ง เรียกได้ว่าเป็นทั้ง "ร้านอาหาร คาเฟ่ นครศรีธรรมราช" วิวหลักล้านจริงๆ รีวิวกันเลย เริ่มจากบรรยากาศ ร้านกว้างตั้งอยู่บนเขา มีทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์ นั่งสบายๆ ฟินๆ โซนด้านนอก โซนบาร์ โซนป่าๆใต้ต้นไม้ และอีกมากมาย รองรับลูกค้าได้ถึง 800 คนกันเลยทีเดียว มาจัดเลี้ยง สัมมนา จัดงานแต่งงานก็ได้น้าา รีวิวตัวเต็ม คลิก
Blue-Terrace-Cafe ร้านอาหาร-Cafe---Restaurant-เปิดใหม่ที่เรียกได้ว่า-10/10-แบบจัดเต็มจริงๆ-ทั้งวิวดี-อาหารเครื่องดื่มอร่อย
ร้านนั่งสบาย-มีหลายๆโซนให้นั่ง-เรียกได้ว่าเป็นทั้ง--ร้านอาหาร-คาเฟ่-นครศรีธรรมราช--วิวหลักล้านจริงๆ-รีวิวกันเลย-เริ่มจากบรรยากาศ-ร้านกว้างตั้งอยู่บนเขา
มีทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์-นั่งสบายๆ-ฟินๆ-โซนด้านนอก-โซนบาร์-โซนป่าๆใต้ต้นไม้-และอีกมากมาย-รองรับลูกค้าได้ถึง-800-คนกันเลยทีเดียว-มาจัดเลี้ยง-สัมมนา-จัดงานแต่งงานก็ได้น้าา ที่พักขนอม,นครศรี,ขนอม,วิวหลักล้าน,ทะเล,ธรรมชาติ,ภูเขา,โรงแรมขนอม,รีสอร์ทขนอมรับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก นครศรีธรรมราช ลดสูงสุด 70% !!