รวมสถานที่ท่องเที่ยว นครศรีธรรมราช 2021 แบบใหม่ๆสวยๆเท่านั้น เช็คอิน กิน ที่พัก

รวมจุดเช็คอินนครศรีธรรมราช 2564

ผู้เข้าชม : 105973 ครั้ง
รวมสถานที่ท่องเที่ยว นครศรีธรรมราช 2021 แบบใหม่ๆสวยๆเท่านั้น  เช็คอิน กิน ที่พัก
รวมจุดเช็คอินเปิดใหม่ นครศรีธรรมราช แบบใหม่ๆสวยๆเท่านั้น 2021

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านอาหาร คาเฟ่ ที่พัก จุดเช็คอินที่เพิ่งเปิดใหม่กันสดๆร้อนๆ ปี 2564 นี้ครับ จะเป็นที่ไหนบ้างไปดูกันเลยย
บอกเลยต้องเช็คอินให้ครบ !!

ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักนครศรี กม.
ที่พักขนอม กม.
ที่พักสิชล กม.
ที่พักใกล้วัดเจดีย์ กม.

อ่าวขนอม ซีฟู๊ด

ร้านอาหารนครศรีธรรมราช ติดถนนเลียบชายทะเล สิชล-ขนอม นครศรีฯ บอกเลยที่นี่จะเป็นจุดเช็คอินใหม่เด็ดกันเลย โดยร้านจะแบ่งเป็น 3 โซน คือ โซนร้านอาหารทะเล ซีฟู๊ด , คาเฟ่ และโรงแรมห้องพักครับ ซึ่งตอนนี้ยังเปิดเฉพาะโซนร้านอาหาร และจุดเช็คอินถ่ายรูปวิวทะเลครับ ส่วนอื่นๆก็อีกไม่นานจะเสร็จครับ เดี๋ยวเสร็จแล้วแอดจะรีบมาอัพเดททันที !! รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศคือ 10/10 มากกก วิวดี ลมดี ร้านนั่งสบายโต๊ะใหญ่ และทีเด็ดคือสะพาน Heaven Bridge , Ao Khanom ที่เป็นจุดถ่ายรูปสวยๆของร้านที่ต้องมาแชะๆกันให้ได้ครับ สวยจริงน้าา วิวทะเลชายหาดคือสวยมาก ตรงนี้คือทำเลวิวหลักล้านจริงๆ เพราะวิวทะเลมากกว่า 180 องศากันเลยทีเดียว รีวิวกันต่อสำหรับโซนดินเนอร์ยามเย็นคือหรูและโรแมนติกมาก สำหรับใครที่กำลังหาที่เดทกับแฟนยามเย็นริมทะเลเงียบสงบชิวๆ ฟังเสียงคลื่นต้องที่นี่เลย มีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบทุกรูปแบบ ครับ รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร เชฟฝีมือดีรสชาติเด็ด อาหารทะเลคือการันตีว่าสดแน่นอน 100% (ก็อยู่ริมทะเลนี่นา ขึ้นจากแพก็เอามาที่ร้านเลย 555) มีหลากหลายเมนูให้เลือกมากๆ บอกเลยว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้ที่ไหนครับ แอดชอบกุ้งมังกร เมนูปลาต้มซีอิ๊วมาก รีวิวตัวเต็ม คลิก
อ่าวขนอม-ซีฟู๊ด ร้านอาหารนครศรีธรรมราช-ติดถนนเลียบชายทะเล-สิชล-ขนอม-นครศรีฯ-บอกเลยที่นี่จะเป็นจุดเช็คอินใหม่เด็ดกันเลย-โดยร้านจะแบ่งเป็น-3-โซน-คือ-โซนร้านอาหารทะเล-ซีฟู๊ด-,-คาเฟ่-และโรงแรมห้องพักครับ-ซึ่งตอนนี้ยังเปิดเฉพาะโซนร้านอาหาร-และจุดเช็คอินถ่ายรูปวิวทะเลครับ-ส่วนอื่นๆก็อีกไม่นานจะเสร็จครับ-เดี๋ยวเสร็จแล้วแอดจะรีบมาอัพเดททันที----รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศคือ-10/10-มากกก-วิวดี-ลมดี-ร้านนั่งสบายโต๊ะใหญ่-และทีเด็ดคือสะพาน-Heaven-Bridge-,-Ao-Khanom-ที่เป็นจุดถ่ายรูปสวยๆของร้านที่ต้องมาแชะๆกันให้ได้ครับ-สวยจริงน้าา-วิวทะเลชายหาดคือสวยมาก-ตรงนี้คือทำเลวิวหลักล้านจริงๆ-เพราะวิวทะเลมากกว่า-180-องศากันเลยทีเดียว-รีวิวกันต่อสำหรับโซนดินเนอร์ยามเย็นคือหรูและโรแมนติกมาก-สำหรับใครที่กำลังหาที่เดทกับแฟนยามเย็นริมทะเลเงียบสงบชิวๆ-ฟังเสียงคลื่นต้องที่นี่เลย-มีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบทุกรูปแบบ-ครับ-รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร-เชฟฝีมือดีรสชาติเด็ด-อาหารทะเลคือการันตีว่าสดแน่นอน-100---ก็อยู่ริมทะเลนี่นา-ขึ้นจากแพก็เอามาที่ร้านเลย-555--มีหลากหลายเมนูให้เลือกมากๆ-บอกเลยว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้ที่ไหนครับ-แอดชอบกุ้งมังกร-เมนูปลาต้มซีอิ๊วมาก ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

บ้านไร่ชายเขา ฟาร์มสเตย์ คลิกที่นี่
 บ้านไร่ชายเขา-ฟาร์มสเตย์-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

เรือนจำดอนกุล & Restaurant

ที่นี่ชื่อว่า "เรือนจำดอนกุล" ไกลจากเมืองแค่ 20 กว่ากิโลเท่านั้น บอกเลยว่าเป็นจุดเช็คอินเด็ดๆกลางป่า ที่อากาศดีมวากกก รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศ กว้างขวางมีหลายโซน ทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์ คาเฟ่ทุ่งนา ร้านอาหาร ร้านขนมจีน นวดแผนโบราณกลางน้ำ ขนมจีนริมน้ำ ริมคลอง บอกเลยว่าสุดๆ แอดถูกใจมาก มาที่นี่ที่เดียว อยู่ได้ทั้งวันเลย แถมมีพิซซ่าเตาถ่าน ศูนย์เรียนรู้วิถีชุมชนด้วยครับ บอกเลยว่าเด็ดมาก มีหลายจุดไฮไลท์เลยถ้าพิมพ์คงไม่หมด เอาเป็นว่าลองมาซักครั้งแล้วจะติดใจ ได้รูปสวยๆ ได้การพักผ่อนบรรยากาศดีๆแน่นอนครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
เรือนจำดอนกุล---Restaurant ที่นี่ชื่อว่า--เรือนจำดอนกุล--ไกลจากเมืองแค่-20-กว่ากิโลเท่านั้น-บอกเลยว่าเป็นจุดเช็คอินเด็ดๆกลางป่า-ที่อากาศดีมวากกก-รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศ-กว้างขวางมีหลายโซน-ทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์-คาเฟ่ทุ่งนา-ร้านอาหาร-ร้านขนมจีน-นวดแผนโบราณกลางน้ำ-ขนมจีนริมน้ำ-ริมคลอง-บอกเลยว่าสุดๆ-แอดถูกใจมาก-มาที่นี่ที่เดียว-อยู่ได้ทั้งวันเลย-แถมมีพิซซ่าเตาถ่าน-ศูนย์เรียนรู้วิถีชุมชนด้วยครับ-บอกเลยว่าเด็ดมาก-มีหลายจุดไฮไลท์เลยถ้าพิมพ์คงไม่หมด-เอาเป็นว่าลองมาซักครั้งแล้วจะติดใจ-ได้รูปสวยๆ-ได้การพักผ่อนบรรยากาศดีๆแน่นอนครับ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

เจดีย์ชาคาเฟ่ คลิกที่นี่
 เจดีย์ชาคาเฟ่-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

เฝอ อินเตอร์ ชาบู คลิกที่นี่
 เฝอ-อินเตอร์-ชาบู-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

Peeyasushi ท่าศาลา คลิกที่นี่
 Peeyasushi-ท่าศาลา-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

Bavaria Cafe คาเฟ่เปิดใหม่สดๆร้อนๆ ???? Dtown รีวิวตัวเต็มเร็วๆนี้
 Bavaria-Cafe-คาเฟ่เปิดใหม่สดๆร้อนๆ
????-Dtown
รีวิวตัวเต็มเร็วๆนี้ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

เค้กไข่ไทยแลนด์ คลิกที่นี่
 เค้กไข่ไทยแลนด์-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

Copter Chill Resort คลิกที่นี่
 Copter-Chill-Resort-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

บ้านหนมจีน ลานสกา คลิกที่นี่
 บ้านหนมจีน-ลานสกา-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

ปนัดดา Cafe คลิกที่นี่
 ปนัดดา-Cafe-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

ครัวปากพยิง ท่าศาลา

ร้านนี้ชื่อว่า "ครัวปากพยิง" บอกเลยการันตีกันก่อนเรื่องความสดของอาหารนี้ 10/10 ซีฟู๊ดคือของจริงสดใหม่เพิ่งขึ้นกันจากแพสดๆ แถมราคาไม่แพงด้วยครับ รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร แอดแนะนำ เมนูที่สุดยอดมากๆ "หมึกลุยโคลน" จะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน แอดสั่ง 2 จานกินเรียบ คือมันอร่อยมากกกกก เป็นกลิ่นไหม้ๆของกะทะ ปนกับความอร่อยของปลาหมึก คือการันตีล้านเปอร์ว่าอร่อย ไม่เคยกินที่ไหนอร่อยขนาดนี้มาก่อนนน ส่วนของบรรยากาศร้านก็ตามภาพเลยครับ มีหลายโซนทั้งห้องแอร์ นั่งสบายๆห้อยขาริมน้ำ ชมวิวป่าๆ วิวหลักล้าน และจะมีเรือแล่นมาบ่อยๆด้วยครับ บอกเลยว่าเด็ด ในส่วนของเมนูอาหารอื่นๆ ต้มยำ แกงส้ม รสชาติจัดจ้าน น้ำพริกนี้ปักษ์ใต้เลยเผ็ดๆ ห่อหมกก็เข้มข้น (ไม่ได้อวยน้า ดีย์จริงต้องไปลองงับ) รีวิวส่วนอื่นๆ พนักงานน่ารักบริการดีประทับใจงับชอบมากก ที่จอดรถสบาย การเดินทางจากเมืองไม่ไกล อยู่โซนท่าศาลาไม่ไกลจากบ้านแหลมโฮมสเตย์ ติดถนนใหญ่ครับ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมาา รีวิวตัวเต็ม คลิก
ครัวปากพยิง-ท่าศาลา ร้านนี้ชื่อว่า--ครัวปากพยิง--บอกเลยการันตีกันก่อนเรื่องความสดของอาหารนี้-10/10-ซีฟู๊ดคือของจริงสดใหม่เพิ่งขึ้นกันจากแพสดๆ-แถมราคาไม่แพงด้วยครับ-รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร-แอดแนะนำ-เมนูที่สุดยอดมากๆ--หมึกลุยโคลน--จะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน-แอดสั่ง-2-จานกินเรียบ-คือมันอร่อยมากกกกก-เป็นกลิ่นไหม้ๆของกะทะ-ปนกับความอร่อยของปลาหมึก-คือการันตีล้านเปอร์ว่าอร่อย-ไม่เคยกินที่ไหนอร่อยขนาดนี้มาก่อนนน-ส่วนของบรรยากาศร้านก็ตามภาพเลยครับ-มีหลายโซนทั้งห้องแอร์-นั่งสบายๆห้อยขาริมน้ำ-ชมวิวป่าๆ-วิวหลักล้าน-และจะมีเรือแล่นมาบ่อยๆด้วยครับ-บอกเลยว่าเด็ด-ในส่วนของเมนูอาหารอื่นๆ-ต้มยำ-แกงส้ม-รสชาติจัดจ้าน-น้ำพริกนี้ปักษ์ใต้เลยเผ็ดๆ-ห่อหมกก็เข้มข้น--ไม่ได้อวยน้า-ดีย์จริงต้องไปลองงับ--รีวิวส่วนอื่นๆ-พนักงานน่ารักบริการดีประทับใจงับชอบมากก-ที่จอดรถสบาย-การเดินทางจากเมืองไม่ไกล-อยู่โซนท่าศาลาไม่ไกลจากบ้านแหลมโฮมสเตย์-ติดถนนใหญ่ครับ-บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมาา ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

ขุนเล คอฟฟี่

ที่นี่ชื่อว่า "ขุนเล คอฟฟี่" เห็นอย่างงี้แล้วไม่ใช่มีแต่กาแฟนะครับ จะบอกว่า อาหารอร่อยมวากกกก 10/10 ไปเลย ของเค้าเข้มเด็ดรวมไปถึงเครื่องดื่มเด็ดๆ ซิกเนเจอร์มากมายจากทางร้าน รีวิวกันต่อในเรื่องของบรรยากาศสบายจริงๆ โอโซนเต็มเปี่ยมเพราะอยู่ในโซนหุบเขาของลานสกา จุดถ่ายรูปมากมาย ร้านกว้าง Distancing ห่างมากมาย แอดคอนเฟิร์มเลยว่า 10/10 จริงๆครับ ต้องมาเช็คอินกันซักครั้งเน้อออ สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ ขุนเล คอฟฟี่ รีวิวตัวเต็ม คลิก
ขุนเล-คอฟฟี่ ที่นี่ชื่อว่า--ขุนเล-คอฟฟี่--เห็นอย่างงี้แล้วไม่ใช่มีแต่กาแฟนะครับ-จะบอกว่า-อาหารอร่อยมวากกกก-10/10-ไปเลย-ของเค้าเข้มเด็ดรวมไปถึงเครื่องดื่มเด็ดๆ-ซิกเนเจอร์มากมายจากทางร้าน-รีวิวกันต่อในเรื่องของบรรยากาศสบายจริงๆ-โอโซนเต็มเปี่ยมเพราะอยู่ในโซนหุบเขาของลานสกา-จุดถ่ายรูปมากมาย-ร้านกว้าง-Distancing-ห่างมากมาย-แอดคอนเฟิร์มเลยว่า-10/10-จริงๆครับ-ต้องมาเช็คอินกันซักครั้งเน้อออ
สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเส้นทางได้ที่-ขุนเล-คอฟฟี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท