รวมสถานที่ท่องเที่ยว นครศรีธรรมราช 2024 แบบใหม่ๆสวยๆเท่านั้น เช็คอิน กิน ที่พัก

รวมจุดเช็คอินนครศรีธรรมราช 2567

ผู้เข้าชม : 124601 ครั้ง
รวมสถานที่ท่องเที่ยว นครศรีธรรมราช 2024 แบบใหม่ๆสวยๆเท่านั้น  เช็คอิน กิน ที่พัก
รวมจุดเช็คอินเปิดใหม่ นครศรีธรรมราช แบบใหม่ๆสวยๆเท่านั้น 2024

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านอาหาร คาเฟ่ ที่พัก จุดเช็คอินที่เพิ่งเปิดใหม่กันสดๆร้อนๆ ปี 2567 นี้ครับ จะเป็นที่ไหนบ้างไปดูกันเลยย
บอกเลยต้องเช็คอินให้ครบ !!

ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักนครศรี กม.
ที่พักขนอม กม.
ที่พักสิชล กม.
ที่พักใกล้วัดเจดีย์ กม.

อ่าวขนอม ซีฟู๊ด

ร้านอาหารนครศรีธรรมราช ติดถนนเลียบชายทะเล สิชล-ขนอม นครศรีฯ บอกเลยที่นี่จะเป็นจุดเช็คอินใหม่เด็ดกันเลย โดยร้านจะแบ่งเป็น 3 โซน คือ โซนร้านอาหารทะเล ซีฟู๊ด , คาเฟ่ และโรงแรมห้องพักครับ ซึ่งตอนนี้ยังเปิดเฉพาะโซนร้านอาหาร และจุดเช็คอินถ่ายรูปวิวทะเลครับ ส่วนอื่นๆก็อีกไม่นานจะเสร็จครับ เดี๋ยวเสร็จแล้วแอดจะรีบมาอัพเดททันที !! รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศคือ 10/10 มากกก วิวดี ลมดี ร้านนั่งสบายโต๊ะใหญ่ และทีเด็ดคือสะพาน Heaven Bridge , Ao Khanom ที่เป็นจุดถ่ายรูปสวยๆของร้านที่ต้องมาแชะๆกันให้ได้ครับ สวยจริงน้าา วิวทะเลชายหาดคือสวยมาก ตรงนี้คือทำเลวิวหลักล้านจริงๆ เพราะวิวทะเลมากกว่า 180 องศากันเลยทีเดียว รีวิวกันต่อสำหรับโซนดินเนอร์ยามเย็นคือหรูและโรแมนติกมาก สำหรับใครที่กำลังหาที่เดทกับแฟนยามเย็นริมทะเลเงียบสงบชิวๆ ฟังเสียงคลื่นต้องที่นี่เลย มีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบทุกรูปแบบ ครับ รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร เชฟฝีมือดีรสชาติเด็ด อาหารทะเลคือการันตีว่าสดแน่นอน 100% (ก็อยู่ริมทะเลนี่นา ขึ้นจากแพก็เอามาที่ร้านเลย 555) มีหลากหลายเมนูให้เลือกมากๆ บอกเลยว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้ที่ไหนครับ แอดชอบกุ้งมังกร เมนูปลาต้มซีอิ๊วมาก
อ่าวขนอม-ซีฟู๊ด ร้านอาหารนครศรีธรรมราช-ติดถนนเลียบชายทะเล-สิชล-ขนอม-นครศรีฯ-บอกเลยที่นี่จะเป็นจุดเช็คอินใหม่เด็ดกันเลย-โดยร้านจะแบ่งเป็น-3-โซน-คือ-โซนร้านอาหารทะเล-ซีฟู๊ด-,-คาเฟ่-และโรงแรมห้องพักครับ-ซึ่งตอนนี้ยังเปิดเฉพาะโซนร้านอาหาร-และจุดเช็คอินถ่ายรูปวิวทะเลครับ-ส่วนอื่นๆก็อีกไม่นานจะเสร็จครับ-เดี๋ยวเสร็จแล้วแอดจะรีบมาอัพเดททันที----รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศคือ-10/10-มากกก-วิวดี-ลมดี-ร้านนั่งสบายโต๊ะใหญ่-และทีเด็ดคือสะพาน-Heaven-Bridge-,-Ao-Khanom-ที่เป็นจุดถ่ายรูปสวยๆของร้านที่ต้องมาแชะๆกันให้ได้ครับ-สวยจริงน้าา-วิวทะเลชายหาดคือสวยมาก-ตรงนี้คือทำเลวิวหลักล้านจริงๆ-เพราะวิวทะเลมากกว่า-180-องศากันเลยทีเดียว-รีวิวกันต่อสำหรับโซนดินเนอร์ยามเย็นคือหรูและโรแมนติกมาก-สำหรับใครที่กำลังหาที่เดทกับแฟนยามเย็นริมทะเลเงียบสงบชิวๆ-ฟังเสียงคลื่นต้องที่นี่เลย-มีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบทุกรูปแบบ-ครับ-รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร-เชฟฝีมือดีรสชาติเด็ด-อาหารทะเลคือการันตีว่าสดแน่นอน-100---ก็อยู่ริมทะเลนี่นา-ขึ้นจากแพก็เอามาที่ร้านเลย-555--มีหลากหลายเมนูให้เลือกมากๆ-บอกเลยว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้ที่ไหนครับ-แอดชอบกุ้งมังกร-เมนูปลาต้มซีอิ๊วมาก ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

บ้านไร่ชายเขา ฟาร์มสเตย์ คลิกที่นี่
 บ้านไร่ชายเขา-ฟาร์มสเตย์-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

เรือนจำดอนกุล & Restaurant

ที่นี่ชื่อว่า "เรือนจำดอนกุล" ไกลจากเมืองแค่ 20 กว่ากิโลเท่านั้น บอกเลยว่าเป็นจุดเช็คอินเด็ดๆกลางป่า ที่อากาศดีมวากกก รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศ กว้างขวางมีหลายโซน ทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์ คาเฟ่ทุ่งนา ร้านอาหาร ร้านขนมจีน นวดแผนโบราณกลางน้ำ ขนมจีนริมน้ำ ริมคลอง บอกเลยว่าสุดๆ แอดถูกใจมาก มาที่นี่ที่เดียว อยู่ได้ทั้งวันเลย แถมมีพิซซ่าเตาถ่าน ศูนย์เรียนรู้วิถีชุมชนด้วยครับ บอกเลยว่าเด็ดมาก มีหลายจุดไฮไลท์เลยถ้าพิมพ์คงไม่หมด เอาเป็นว่าลองมาซักครั้งแล้วจะติดใจ ได้รูปสวยๆ ได้การพักผ่อนบรรยากาศดีๆแน่นอนครับ
เรือนจำดอนกุล---Restaurant ที่นี่ชื่อว่า--เรือนจำดอนกุล--ไกลจากเมืองแค่-20-กว่ากิโลเท่านั้น-บอกเลยว่าเป็นจุดเช็คอินเด็ดๆกลางป่า-ที่อากาศดีมวากกก-รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศ-กว้างขวางมีหลายโซน-ทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์-คาเฟ่ทุ่งนา-ร้านอาหาร-ร้านขนมจีน-นวดแผนโบราณกลางน้ำ-ขนมจีนริมน้ำ-ริมคลอง-บอกเลยว่าสุดๆ-แอดถูกใจมาก-มาที่นี่ที่เดียว-อยู่ได้ทั้งวันเลย-แถมมีพิซซ่าเตาถ่าน-ศูนย์เรียนรู้วิถีชุมชนด้วยครับ-บอกเลยว่าเด็ดมาก-มีหลายจุดไฮไลท์เลยถ้าพิมพ์คงไม่หมด-เอาเป็นว่าลองมาซักครั้งแล้วจะติดใจ-ได้รูปสวยๆ-ได้การพักผ่อนบรรยากาศดีๆแน่นอนครับ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

เจดีย์ชาคาเฟ่ คลิกที่นี่
 เจดีย์ชาคาเฟ่-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

เฝอ อินเตอร์ ชาบู คลิกที่นี่
 เฝอ-อินเตอร์-ชาบู-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

Peeyasushi ท่าศาลา คลิกที่นี่
 Peeyasushi-ท่าศาลา-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

Bavaria Cafe คาเฟ่เปิดใหม่สดๆร้อนๆ ???? Dtown รีวิวตัวเต็มเร็วๆนี้
 Bavaria-Cafe-คาเฟ่เปิดใหม่สดๆร้อนๆ
????-Dtown
รีวิวตัวเต็มเร็วๆนี้ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

เค้กไข่ไทยแลนด์ คลิกที่นี่
 เค้กไข่ไทยแลนด์-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

Copter Chill Resort คลิกที่นี่
 Copter-Chill-Resort-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

บ้านหนมจีน ลานสกา คลิกที่นี่
 บ้านหนมจีน-ลานสกา-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

ปนัดดา Cafe คลิกที่นี่
 ปนัดดา-Cafe-คลิกที่นี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

ครัวปากพยิง ท่าศาลา

ร้านนี้ชื่อว่า "ครัวปากพยิง" บอกเลยการันตีกันก่อนเรื่องความสดของอาหารนี้ 10/10 ซีฟู๊ดคือของจริงสดใหม่เพิ่งขึ้นกันจากแพสดๆ แถมราคาไม่แพงด้วยครับ รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร แอดแนะนำ เมนูที่สุดยอดมากๆ "หมึกลุยโคลน" จะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน แอดสั่ง 2 จานกินเรียบ คือมันอร่อยมากกกกก เป็นกลิ่นไหม้ๆของกะทะ ปนกับความอร่อยของปลาหมึก คือการันตีล้านเปอร์ว่าอร่อย ไม่เคยกินที่ไหนอร่อยขนาดนี้มาก่อนนน ส่วนของบรรยากาศร้านก็ตามภาพเลยครับ มีหลายโซนทั้งห้องแอร์ นั่งสบายๆห้อยขาริมน้ำ ชมวิวป่าๆ วิวหลักล้าน และจะมีเรือแล่นมาบ่อยๆด้วยครับ บอกเลยว่าเด็ด ในส่วนของเมนูอาหารอื่นๆ ต้มยำ แกงส้ม รสชาติจัดจ้าน น้ำพริกนี้ปักษ์ใต้เลยเผ็ดๆ ห่อหมกก็เข้มข้น (ไม่ได้อวยน้า ดีย์จริงต้องไปลองงับ) รีวิวส่วนอื่นๆ พนักงานน่ารักบริการดีประทับใจงับชอบมากก ที่จอดรถสบาย การเดินทางจากเมืองไม่ไกล อยู่โซนท่าศาลาไม่ไกลจากบ้านแหลมโฮมสเตย์ ติดถนนใหญ่ครับ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมาา
ครัวปากพยิง-ท่าศาลา ร้านนี้ชื่อว่า--ครัวปากพยิง--บอกเลยการันตีกันก่อนเรื่องความสดของอาหารนี้-10/10-ซีฟู๊ดคือของจริงสดใหม่เพิ่งขึ้นกันจากแพสดๆ-แถมราคาไม่แพงด้วยครับ-รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร-แอดแนะนำ-เมนูที่สุดยอดมากๆ--หมึกลุยโคลน--จะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน-แอดสั่ง-2-จานกินเรียบ-คือมันอร่อยมากกกกก-เป็นกลิ่นไหม้ๆของกะทะ-ปนกับความอร่อยของปลาหมึก-คือการันตีล้านเปอร์ว่าอร่อย-ไม่เคยกินที่ไหนอร่อยขนาดนี้มาก่อนนน-ส่วนของบรรยากาศร้านก็ตามภาพเลยครับ-มีหลายโซนทั้งห้องแอร์-นั่งสบายๆห้อยขาริมน้ำ-ชมวิวป่าๆ-วิวหลักล้าน-และจะมีเรือแล่นมาบ่อยๆด้วยครับ-บอกเลยว่าเด็ด-ในส่วนของเมนูอาหารอื่นๆ-ต้มยำ-แกงส้ม-รสชาติจัดจ้าน-น้ำพริกนี้ปักษ์ใต้เลยเผ็ดๆ-ห่อหมกก็เข้มข้น--ไม่ได้อวยน้า-ดีย์จริงต้องไปลองงับ--รีวิวส่วนอื่นๆ-พนักงานน่ารักบริการดีประทับใจงับชอบมากก-ที่จอดรถสบาย-การเดินทางจากเมืองไม่ไกล-อยู่โซนท่าศาลาไม่ไกลจากบ้านแหลมโฮมสเตย์-ติดถนนใหญ่ครับ-บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมาา ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท

ขุนเล คอฟฟี่

ที่นี่ชื่อว่า "ขุนเล คอฟฟี่" เห็นอย่างงี้แล้วไม่ใช่มีแต่กาแฟนะครับ จะบอกว่า อาหารอร่อยมวากกกก 10/10 ไปเลย ของเค้าเข้มเด็ดรวมไปถึงเครื่องดื่มเด็ดๆ ซิกเนเจอร์มากมายจากทางร้าน รีวิวกันต่อในเรื่องของบรรยากาศสบายจริงๆ โอโซนเต็มเปี่ยมเพราะอยู่ในโซนหุบเขาของลานสกา จุดถ่ายรูปมากมาย ร้านกว้าง Distancing ห่างมากมาย แอดคอนเฟิร์มเลยว่า 10/10 จริงๆครับ ต้องมาเช็คอินกันซักครั้งเน้อออ สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ ขุนเล คอฟฟี่
ขุนเล-คอฟฟี่ ที่นี่ชื่อว่า--ขุนเล-คอฟฟี่--เห็นอย่างงี้แล้วไม่ใช่มีแต่กาแฟนะครับ-จะบอกว่า-อาหารอร่อยมวากกกก-10/10-ไปเลย-ของเค้าเข้มเด็ดรวมไปถึงเครื่องดื่มเด็ดๆ-ซิกเนเจอร์มากมายจากทางร้าน-รีวิวกันต่อในเรื่องของบรรยากาศสบายจริงๆ-โอโซนเต็มเปี่ยมเพราะอยู่ในโซนหุบเขาของลานสกา-จุดถ่ายรูปมากมาย-ร้านกว้าง-Distancing-ห่างมากมาย-แอดคอนเฟิร์มเลยว่า-10/10-จริงๆครับ-ต้องมาเช็คอินกันซักครั้งเน้อออ
สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเส้นทางได้ที่-ขุนเล-คอฟฟี่ ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,ของกิน,ที่พัก,ร้านอาหาร,คาเฟ่,โรงแรม,รีสอร์ท