รับทำแอพ

รับทำแอพพลิเคชั่น iOS Android Application องค์กร บริษัท สตาร์ทอัพ | App Developer and Design

บริษัท ดีเค สตาร์ทอัพ จำกัด รับทำแอพ iOS และ แอนดรอยด์ โดย Programmer โปรแกรมเมอร์ ประสบการณ์กว่า 10 ปี

ติดต่อสอบถามทันที

Line id : @devstartup 062-2215296 086-6838501

ผลงานแอพพลิเคชั่น Application iOS // Android ของเรา 5.0

เราให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วประเทศ กว่า 100 ธุรกิจ ทั้งโรงแรม องค์กร หน่วยงาน บริษัท ห้างร้าน หน่วยงานรัฐ และอื่นๆอีกมากมาย

รับทำแอพ
รับทำแอพ
รับทำแอพ
ทำไมถึงควรเลือกทำ Application iOS // Android กับเรา

แอพพลิเคชั่นที่เราพัฒนาเป็นApplication iOS // Android รูปแบบใหม่ ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ คอนเฟิร์มในเรื่องของความเร็วและประสิทธิภาพ สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ใน โทรศัพท์มือถือ Smart Phone และ tablet ipad ทางเราสามารถออกแบบให้ได้ตามที่ลูกค้าต้องการทั้งหมด และมีความปลอดภัยสูง และ Search Google ติดได้ง่ายๆด้วย (SEO Application iOS // Android)
ในกรณีที่ท่านยังไม่แน่ใจว่าจะทำApplication iOS // Android ในรูปแบบอย่างไร หรือยังไม่มีแผนที่แน่ชัด ทางเรามีบริการให้คำปรึกษาและสอบถามฟรีด้วยครับ ด้วยการวิเคราะห์อย่างมืออาชีพ

Product


แอพพลิเคชั่น Application iOS // Android

ระบบต่างๆ ระบบสมาชิก ระบบคลังสินค้า ระบบบุคลากร ระบบสำหรับหน่วยงาน

ระบบ Application iOS // Androidร สำหรับร้านค้า (Shop) พร้อมตะกร้าสินค้า และระบบชำระเงินแบบอัตโนมัติ ระบบจัดการออเดอร์ ใบแปะหน้า ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จ

ระบบรีวิว ท่องเที่ยว สำหรับบล็อกเกอร์ เว็บบอร์ด

โปรแกรมบน Application iOS // Android

ระบบสำหรับผู้ดูแลระบบ อย่างละเอียด สามารถแก้ไขได้เองทุกเมื่อ 24 ชม. ไม่จำกัดจำนวน

Performance


มีความรวดเร็วสูง (Fast App) ใช้งานได้ลื่น ไม่ติดขัด

แสดงผลได้ 100% ทั้งมือถือและแท็ปเลต ipad

ออกแบบงานอย่างเป็นระบบ รองรับเทคโนโลยีและอุปกรณ์ในอนาคต

ประสิทธิภาพการทำงานสูง (High Performance)

รองรับ SEO (การค้นหาของ google , การติดหน้าแรก) ได้ดี

ประสิทธิภาพสูงสำหรับการตลาดออนไลน์ เพิ่มยอดขายได้ดีเยี่ยม (Marketing Online)

Free !!


เชื่อมต่อกับเพจ facebook,google+,twitter ระบบคอมเม้น like share ฟรี

ระบบเช็คจำนวนคนออนไลน์ ฟรี

โปรแกรมวิเคราะห์สถิติอย่างละเอียด Analytic ฟรี

สร้างและเชื่อมต่อ xml-sitemap ฟรี

ติดตั้งระบบ google adsense (หารายได้จากโฆษณากับ google ) ฟรี

Great Support


บริการหลังการขาย

สอบถามและให้คำแนะนำ ฟรี

บริการจัดทำคู่มือการใช้งาน

บริการระบบ สำหรับผู้ดูแลระบบ Admin ของ Application


รับทำแอพ

ข้อดีของการทำ application บน smart phone นั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ ข้อดีสำหรับธุรกิจและข้อดีสำหรับผู้ใช้


ข้อดีสำหรับธุรกิจ

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด การทำ application บน smart phone จะช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด เนื่องจากผู้ใช้ smart phone มักมีพฤติกรรมการใช้งานที่หลากหลายและครอบคลุมทุกเพศทุกวัย ดังนั้น การทำ application บน smart phone จึงสามารถช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ Application บน smart phone สามารถทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์และสร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ให้กับธุรกิจได้ เนื่องจากผู้ใช้สามารถเข้าถึง application ได้ตลอดเวลาและทุกสถานที่

เพิ่มช่องทางการขายและบริการ Application บน smart phone สามารถทำหน้าที่เป็นช่องทางการขายและบริการให้กับธุรกิจได้ โดยธุรกิจสามารถนำเสนอสินค้าหรือบริการผ่าน application เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและสั่งซื้อสินค้าหรือบริการได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

เก็บรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้ Application บน smart phone สามารถเก็บรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้สามารถนำไปใช้ในการพัฒนาธุรกิจและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น

ข้อดีสำหรับผู้ใช้

ความสะดวกและรวดเร็ว Application บน smart phone ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลและบริการต่าง ๆ ได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น เนื่องจากผู้ใช้สามารถพกพา smart phone ติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา

ความบันเทิงและสาระความรู้ Application บน smart phone ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงความบันเทิงและสาระความรู้ต่าง ๆ ได้หลากหลายรูปแบบ

ความมีส่วนร่วม Application บน smart phone ช่วยให้ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมกับธุรกิจหรือแบรนด์ต่าง ๆ ได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ การทำ application บน smart phone ยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและการดำเนินชีวิตในด้านต่าง ๆ ได้อีกด้วย เช่น การทำธุรกรรมทางการเงิน การจองตั๋วเดินทาง การสั่งอาหาร เป็นต้น


รับทำแอพ

การสร้างแอปพลิเคชัน (application) สำหรับธุรกิจหรือองค์กรของคุณสามารถนำมาซึ่งข้อดีหลายประการ โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบันที่มีการใช้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนี้:


 • การเข้าถึงที่สะดวก: ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการของคุณได้ง่ายขึ้นผ่านแอปพลิเคชัน ไม่จำเป็นต้องใช้เว็บเบราว์เซอร์และหาเว็บไซต์ของคุณ
 • Customer Engagement: แอปพลิเคชันช่วยให้ลูกค้ามีการโต้ตอบกับแบรนด์ของคุณได้มากขึ้น เช่น ผ่านการแจ้งเตือน push notifications และฟีเจอร์ต่างๆ ที่เพิ่มความสะดวกสบาย
 • การเก็บข้อมูลและการวิเคราะห์: แอปพลิเคชันช่วยให้คุณสามารถเก็บข้อมูลผู้ใช้ วัดประสิทธิภาพ และทำการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้ได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญสำหรับการตัดสินใจทางธุรกิจ
 • เพิ่มมูลค่าของแบรนด์: การมีแอปพลิเคชันสะท้อนถึงความพร้อมของแบรนด์ และช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือในตัวแบรนด์ของคุณ
 • บริการที่รวดเร็วและทันสมัย: ผู้ใช้มักคาดหวังการตอบสนองที่รวดเร็วและบริการที่ไม่มีปัญหา แอปพลิเคชันช่วยให้คุณสามารถให้บริการที่มีประสิทธิภาพและครบครันได้
 • การตลาดที่มีประสิทธิภาพ: ผ่านแอปพลิเคชัน คุณสามารถดำเนินการโปรโมท และมีการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงการแจกแจงข้อมูลโปรโมชั่น หรือข่าวสารต่างๆ
 • การเข้าถึงแม้ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: บางแอปพลิเคชันสามารถใช้งานได้แม้ในสถานะที่ไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการของคุณได้ตลอดเวลา
 • การปรับแต่งและความสามารถในการปรับปรุง: แอปพลิเคชันสามารถออกแบบและปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจและลูกค้าของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถอัปเดตและพัฒนาได้ตลอดเวลา
 • โดยรวมแล้ว, การมีแอปพลิเคชันเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของคุณสามารถช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้า ปรับปรุงการให้บริการ และเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้


  ประเภทของ Application ยอดนิยมในปัจจุบันสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้

  1. โซเชียลมีเดีย เป็นประเภท Application ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและสื่อสารกันได้ผ่านอินเทอร์เน็ต โดยตัวอย่าง Application โซเชียลมีเดียยอดนิยม ได้แก่ Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, และ YouTube

  2. อีคอมเมิร์ซ เป็นประเภท Application ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อสินค้าและบริการได้ผ่านอินเทอร์เน็ต โดยตัวอย่าง Application อีคอมเมิร์ซยอดนิยม ได้แก่ Shopee, Lazada, JD Central, และ Amazon

  3. เกม เป็นประเภท Application ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมได้ผ่านอุปกรณ์พกพา โดยตัวอย่าง Application เกมยอดนิยม ได้แก่ PUBG, Garena Free Fire, Minecraft, และ Genshin Impact

  4. ยูทิลิตี้ เป็นประเภท Application ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานหรือดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น โดยตัวอย่าง Application ยูทิลิตี้ยอดนิยม ได้แก่ Google Maps, Google Translate, Gmail, และ Camera

  นอกจากนี้ ยังมีประเภท Application อื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น

 • แอปพลิเคชันด้านการเงิน เช่น ธนาคารออนไลน์ แอปพลิเคชันโอนเงิน
 • แอปพลิเคชันด้านการเดินทาง เช่น แอปพลิเคชันจองตั๋วเครื่องบิน แอปพลิเคชันเรียกรถ
 • แอปพลิเคชันด้านสุขภาพ เช่น แอปพลิเคชันติดตามการออกกำลังกาย แอปพลิเคชันตรวจสุขภาพ
 • แอปพลิเคชันด้านการศึกษา เช่น แอปพลิเคชันเรียนภาษา แอปพลิเคชันติวสอบ
 • แอปพลิเคชันด้านบันเทิง เช่น แอปพลิเคชันดูหนัง แอปพลิเคชันฟังเพลง
 • ประเภทของ Application ยอดนิยมอาจเปลี่ยนแปลงไปตามพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้ โดย Application ประเภทใหม่ ๆ มักจะถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่เปลี่ยนแปลงไป

  รับทำแอพ

  หากคุณต้องการหา ผู้รับทำ Application iOS และ Android ให้ทางบริษัท ดีเค สตาร์ทอัพ เขียนโปรแกรมและพัฒนาให้สิครับ
  Line id : @devstartup 062-2215296
  รับทำ App iOS Android ปราจีนบุรี รับทำ App iOS Android หนองบัวลำภู รับทำ App iOS Android เลย รับทำ App iOS Android อำนาจเจริญ รับทำ App iOS Android สระบุรี รับทำ App iOS Android เชียงคาน รับทำ App iOS Android ชัยนาท รับทำ App iOS Android หาดใหญ่สงขลา รับทำ App iOS Android สกลนคร รับทำ App iOS Android ยะลา รับทำ App iOS Android นราธิวาส รับทำ App iOS Android สมุทรสงคราม รับทำ App iOS Android สุพรรณบุรี รับทำ App iOS Android พะเยา รับทำ App iOS Android เพชรบูรณ์ รับทำ App iOS Android ตราด รับทำ App iOS Android มุกดาหาร รับทำ App iOS Android นนทบุรี รับทำ App iOS Android แพร่ รับทำ App iOS Android บึงกาฬ รับทำ App iOS Android สิงห์บุรี รับทำ App iOS Android ระยอง รับทำ App iOS Android นครนายก รับทำ App iOS Android กาญจนบุรี รับทำ App iOS Android สุรินทร์ รับทำ App iOS Android ประจวบคีรีขันธ์ รับทำ App iOS Android สระแก้ว รับทำ App iOS Android แม่ฮ่องสอน รับทำ App iOS Android กรุงเทพ รับทำ App iOS Android ภาคใต้ รับทำ App iOS Android ชุมพร รับทำ App iOS Android ขอนแก่น รับทำ App iOS Android พิจิตร รับทำ App iOS Android เขาใหญ่ รับทำ App iOS Android หนองคาย รับทำ App iOS Android ระนอง รับทำ App iOS Android เกาะสมุย รับทำ App iOS Android ภูเก็ต รับทำ App iOS Android ตาก รับทำ App iOS Android ร้อยเอ็ด รับทำ App iOS Android ชลบุรี รับทำ App iOS Android อุบลราชธานี รับทำ App iOS Android ราชบุรี รับทำ App iOS Android สมุทรสาคร รับทำ App iOS Android ศรีสะเกษ รับทำ App iOS Android สุโขทัย รับทำ App iOS Android อุตรดิตถ์ รับทำ App iOS Android พังงา รับทำ App iOS Android นครศรีธรรมราช รับทำ App iOS Android ลพบุรี รับทำ App iOS Android กระบี่ รับทำ App iOS Android ยโสธร รับทำ App iOS Android บุรีรัมย์ รับทำ App iOS Android พิษณุโลก รับทำ App iOS Android สตูล รับทำ App iOS Android น่าน รับทำ App iOS Android กาฬสินธุ์ รับทำ App iOS Android ฉะเชิงเทรา รับทำ App iOS Android อุทัยธานี รับทำ App iOS Android ปทุมธานี รับทำ App iOS Android ปัตตานี รับทำ App iOS Android ลำปาง รับทำ App iOS Android จันทบุรี รับทำ App iOS Android สุราษฎร์ธานี รับทำ App iOS Android สมุทรปราการ รับทำ App iOS Android กำแพงเพชร รับทำ App iOS Android นครพนม รับทำ App iOS Android มหาสารคาม รับทำ App iOS Android ตรัง รับทำ App iOS Android เชียงใหม่ รับทำ App iOS Android เขาหลัก รับทำ App iOS Android อุดรธานี รับทำ App iOS Android อ่างทอง รับทำ App iOS Android เพชรบุรี รับทำ App iOS Android พัทลุง รับทำ App iOS Android นครสวรรค์ รับทำ App iOS Android ลำพูน รับทำ App iOS Android นครราชสีมา รับทำ App iOS Android อยุธยา รับทำ App iOS Android เชียงราย รับทำ App iOS Android ชัยภูมิ รับทำ App iOS Android นครปฐม