รวมคาเฟ่ นครศรีธรรมราช 2021 ร้านกาแฟนครศรี เด็ดๆ ต้องเช็คอินให้ครบ

Cafe Nakhon Si Thammarat 2564 สไตล์มินิมอล ทะเล ภูเขา

ผู้เข้าชม : 519330 ครั้ง
รวมคาเฟ่ นครศรีธรรมราช 2021  ร้านกาแฟนครศรี เด็ดๆ ต้องเช็คอินให้ครบ
รวม Cafe เด็ดๆใหม่ๆ 2021 สายชิวสายคาเฟ่ต้องเก็บให้ครบ !!!

สวัสดีครับวันนี้แอดมินรวบรวมร้านคาเฟ่ที่เปิดใหม่ เด็ดๆสวยๆ ประจำปี 2021 มาให้ดูกันครับ ขอบอกว่าสายนั่งชิว สายหวาน สายกิน สายยกคอมไปนั่งปั่นงาน ไปนั่งหา Inspiration (อย่างเช่นแอดมินเป็นต้น ไปนั่งเขียนโปรแกรมทั่วนครแล้ว 555) ต้องชอบกันแน่นอนครับ แถมบางร้านก็มีอาหารแบบจัดเต็ม Full กันด้วยเลย จะเป็นร้านไหนกันบ้างไปดูกันเลยครับ
List ร้าน
- Jae's Cafe
- Blue Terrace Cafe
- Prasarnsook Cafe
- No.55 Cafe
- COTE X PARADAi
- Silver Valley Cafe
- Tree Station nakhonsi
- Waterwalk ทุ่งสง
- Cuppa Cottage
- Mung Cruise Cafe
- Corretto Cafe
- Khunley Coffee
- Waterwalk Cafe
- Ergo Coffee
- Laekhon Rooftop
- Tootime Cafe
- Sima Cafe
- Blue Surf Cafe
- A&A Cafe
- กินขะหนม นครศรีธรรมราช
- 2Sweet Cafe
- Mean Cafe
- Durka Cafe
- Day & Night Cafe
- Zero Kcal x Kalamare
- Chao Doi Cafe
- 929 Cafe


ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักในตัวเมืองนครศรีธรรมราช กม.
ที่พักขนอม กม.
ที่พักสิชล กม.

Jae's Cafe

คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดกลางป่า ริมภูเขา สิชล อากาศสดชื่น สุดชิว วิวหลักล้าน มีทั้งโซนห้องแอร์ โซนดินเนอร์ โซนคาเฟ่ โซนกลางป่า โซนน้ำตกย่อมๆ โซนสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าเด็ดคือยังไงก็ต้องมาให้ได้ซักครั้ง ครับ ร้านนี้ชื่อว่า "Jae's Cafe " หรือ แจ คาเฟ่ รีวิวกันเลยบรรยากาศนี่แน่นอนว่า 10/10 ของจริง สุดชิวนั่งสบาย มีหลายโซน รวมๆที่แอดนับแล้ว 7-8 โซน รองรับคนได้เยอะมากครับ รีวิวกันต่อในส่วนของอาหาร อร่อยเด็ด เชฟหลากหลายฝีมือทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารใต้ อาหารอีสาน ฟิวชั่น ผัดไทย ก็มีครบหมด แกงส้มชะอมนี่อร่อยด้วยน้าา เสต็กก็เด็ด และเมนูแนะนำ "ปีกไก่ทอดตะไคร้ฟู " บอกเลยว่าเด็ดเอาไปล้านคะแนน จะเป็นฝอยๆตะไคร้กินกับไก่ทอดฟินๆครับ ดีย์ต่อใจแน่นอน รีวิวกันต่อคือที่นี่ลงทุนมากๆ มีสวนน้ำตกหย่อมๆ โซนหญ้าสวนหย่อม สระว่ายน้ำ นี่คือบ่อเกลือเลยนะครับ เด็ดจริงๆ แถมอาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพงด้วยน้าา จะชวนเพื่อน ชวนแฟน ชวนครอบครัวก็ได้หมดเลย มีหลายมุมมากๆ แถมปิดดึกด้วยนะเด็ดจริงงง แอดไปช่วงบ่ายจนถึงเย็นๆ คืออากาศดีมากนั่งชิว นอนชิวได้ทั้งวันเลย สุดยอดมากครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Jae-s-Cafe -คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดกลางป่า-ริมภูเขา-สิชล-อากาศสดชื่น-สุดชิว-วิวหลักล้าน-มีทั้งโซนห้องแอร์-โซนดินเนอร์-โซนคาเฟ่-โซนกลางป่า-โซนน้ำตกย่อมๆ-โซนสระว่ายน้ำ-บอกเลยว่าเด็ดคือยังไงก็ต้องมาให้ได้ซักครั้ง-ครับ-ร้านนี้ชื่อว่า--Jae-s-Cafe---หรือ-แจ-คาเฟ่-รีวิวกันเลยบรรยากาศนี่แน่นอนว่า-10/10-ของจริง-สุดชิวนั่งสบาย-มีหลายโซน-รวมๆที่แอดนับแล้ว-7-8-โซน-รองรับคนได้เยอะมากครับ-รีวิวกันต่อในส่วนของอาหาร-อร่อยเด็ด-เชฟหลากหลายฝีมือทั้งอาหารไทย-อาหารฝรั่ง-อาหารใต้-อาหารอีสาน-ฟิวชั่น-ผัดไทย-ก็มีครบหมด-แกงส้มชะอมนี่อร่อยด้วยน้าา-เสต็กก็เด็ด-และเมนูแนะนำ--ปีกไก่ทอดตะไคร้ฟู---บอกเลยว่าเด็ดเอาไปล้านคะแนน-จะเป็นฝอยๆตะไคร้กินกับไก่ทอดฟินๆครับ-ดีย์ต่อใจแน่นอน-รีวิวกันต่อคือที่นี่ลงทุนมากๆ-มีสวนน้ำตกหย่อมๆ-โซนหญ้าสวนหย่อม-สระว่ายน้ำ-นี่คือบ่อเกลือเลยนะครับ-เด็ดจริงๆ-แถมอาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพงด้วยน้าา-จะชวนเพื่อน-ชวนแฟน-ชวนครอบครัวก็ได้หมดเลย-มีหลายมุมมากๆ-แถมปิดดึกด้วยนะเด็ดจริงงง-แอดไปช่วงบ่ายจนถึงเย็นๆ-คืออากาศดีมากนั่งชิว-นอนชิวได้ทั้งวันเลย-สุดยอดมากครับ คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Blue Terrace Cafe

คาเฟ่ลับบนเขา วิวทะเล สุดสวย ร้านกว้างมาก พร้อมจุดถ่ายรูป 100 กว่าา ร้านอาหาร Cafe & Restaurant เปิดใหม่ที่เรียกได้ว่า 10/10 แบบจัดเต็มจริงๆ ทั้งวิวดี อาหารเครื่องดื่มอร่อย ร้านนั่งสบาย มีหลายๆโซนให้นั่ง เรียกได้ว่าเป็นทั้ง "ร้านอาหาร คาเฟ่ นครศรีธรรมราช" วิวหลักล้านจริงๆ รีวิวกันเลย เริ่มจากบรรยากาศ ร้านกว้างตั้งอยู่บนเขา มีทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์ นั่งสบายๆ ฟินๆ โซนด้านนอก โซนบาร์ โซนป่าๆใต้ต้นไม้ และอีกมากมาย รองรับลูกค้าได้ถึง 800 คนกันเลยทีเดียว มาจัดเลี้ยง สัมมนา จัดงานแต่งงานก็ได้น้าา รีวิวตัวเต็ม คลิก
Blue-Terrace-Cafe -คาเฟ่ลับบนเขา-วิวทะเล-สุดสวย-ร้านกว้างมาก-พร้อมจุดถ่ายรูป-100-กว่าา-ร้านอาหาร-Cafe---Restaurant-เปิดใหม่ที่เรียกได้ว่า-10/10-แบบจัดเต็มจริงๆ-ทั้งวิวดี-อาหารเครื่องดื่มอร่อย
ร้านนั่งสบาย-มีหลายๆโซนให้นั่ง-เรียกได้ว่าเป็นทั้ง--ร้านอาหาร-คาเฟ่-นครศรีธรรมราช--วิวหลักล้านจริงๆ-รีวิวกันเลย-เริ่มจากบรรยากาศ-ร้านกว้างตั้งอยู่บนเขา
มีทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์-นั่งสบายๆ-ฟินๆ-โซนด้านนอก-โซนบาร์-โซนป่าๆใต้ต้นไม้-และอีกมากมาย-รองรับลูกค้าได้ถึง-800-คนกันเลยทีเดียว-มาจัดเลี้ยง-สัมมนา-จัดงานแต่งงานก็ได้น้าา คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Prasarnsook Cafe

หรือ Coffee & Bar บอกเลยที่นี่ 10/10 บรรยากาศริมทะเลชิวๆ นั่งยาวๆ มีพิซซ่าแบบ Home made อย่างดีอร่อยมวากก รีวิวตัวเต็ม คลิก
Prasarnsook-Cafe -หรือ-Coffee---Bar-บอกเลยที่นี่-10/10-บรรยากาศริมทะเลชิวๆ-นั่งยาวๆ-มีพิซซ่าแบบ-Home-made-อย่างดีอร่อยมวากก
 คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

No.55 Cafe

คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเลขนอม สไตล์มินิมอล สีขาวล้วนนน ที่นี่ชื่อว่า "บ้านเลขที่ 55" หรือ "No.55 Cafe" จุดเด่นคือร้านโทนสีขาวเนี้ยบๆสไตล์มินิมอล แบบมินิมอลสุดๆ บรรยากาศดีชิวๆริมทะเล บอกเลยว่าเด็ดดด รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มอาหาร อร่อยเนี้ยบ ทั้งช็อกโกแลตส้ม หรือชื่อเมนูของทางร้าน Sixy.thirty 6.30 อะแค่ชื่อก็เด็ดไม่ธรรมดาแว้ววว กาแฟส้ม กาแฟผลไม้รวมก็มีหมดด และเมนูสุดเด็ดอีกแก้วที่แอดชอบมาก Rose lemonade บอกเลย 10/10 ฟินเว่อออ รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านสไตล์มินิมอล นั่งสบายๆ ขน macbook มานั่งทำงานชิวๆ ริมทะเลวนกันไปป ร้านมี 2 ชั้นสวยๆ ชั้นแรกจะโทนสีขาว ชั้นบนจะขาวปนกับสไตล์น้ำตาลไม้หน่อยๆ บรรยากาศดี วิวดีมากมายเจ้าาา ยังไงก็ต้องมา คอนเฟิร์มว่าดีย์ยยย ต่อใจแน่นอนนน ในส่วนของอาหารมีพวกครัวซองสปาเกตตี้ พาสต้า และอีกมากมายไปลองกันน้าา เด็ดๆนุ่มเหมือนกัน แต่ที่ต้องสั่งคือโกโก้ + ส้ม ไม่ผิดหวังแน่นอนครัชชช รีวิวตัวเต็ม คลิก
No.55-Cafe -คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเลขนอม-สไตล์มินิมอล-สีขาวล้วนนน--ที่นี่ชื่อว่า--บ้านเลขที่-55--หรือ--No.55-Cafe--จุดเด่นคือร้านโทนสีขาวเนี้ยบๆสไตล์มินิมอล-แบบมินิมอลสุดๆ-บรรยากาศดีชิวๆริมทะเล-บอกเลยว่าเด็ดดด-รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มอาหาร-อร่อยเนี้ยบ-ทั้งช็อกโกแลตส้ม-หรือชื่อเมนูของทางร้าน-Sixy.thirty-6.30-อะแค่ชื่อก็เด็ดไม่ธรรมดาแว้ววว-กาแฟส้ม-กาแฟผลไม้รวมก็มีหมดด-และเมนูสุดเด็ดอีกแก้วที่แอดชอบมาก-Rose-lemonade-บอกเลย-10/10-ฟินเว่อออ-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านสไตล์มินิมอล-นั่งสบายๆ-ขน-macbook-มานั่งทำงานชิวๆ-ริมทะเลวนกันไปป-ร้านมี-2-ชั้นสวยๆ-ชั้นแรกจะโทนสีขาว-ชั้นบนจะขาวปนกับสไตล์น้ำตาลไม้หน่อยๆ-บรรยากาศดี-วิวดีมากมายเจ้าาา-ยังไงก็ต้องมา-คอนเฟิร์มว่าดีย์ยยย-ต่อใจแน่นอนนน-ในส่วนของอาหารมีพวกครัวซองสปาเกตตี้-พาสต้า-และอีกมากมายไปลองกันน้าา-เด็ดๆนุ่มเหมือนกัน-แต่ที่ต้องสั่งคือโกโก้---ส้ม-ไม่ผิดหวังแน่นอนครัชชช คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

COTE X PARADAi

สุดยอดโกโก้ได้รางวัลระดับโลก อร่อยชัวร์ 100% ร้านคาเฟ่สวยๆ สไตล์มินิมอล บอกเลยว่าสวยย นั่งสบาย มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ชา และที่เด็ดที่สุด ช็อกโกแลต PARADAI ที่โด่งดัง ในร้านมีช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบให้เลือก หลากหลายสไตล์เด็ดๆ รีวิวกันต่อในส่วนของเครื่องดื่ม เข้มข้น 10/10 ทั้งช็อกโกแลต ชาเขียว มีเครื่องดื่มน้ำผลไม้ด้วยน้าา แบบพรีเมี่ยมอย่างดีทั้งหมด ดีย์ต่อใจจจบอกเลย ในส่วนของของหวานจะมีหลายเมนูทั้งวาฟเฟิล ฮันนี่โทส และอีกมากมาย รีวิวกันต่อเนื่องจากตอนแรกแอดก็ไม่รู้ว่ามีอาหารด้วย เลยลองสั่งอาหาร เอ้ยย คืออร่อยย ทั้งเมนูสลัดแซลม่อน ข้าวคลุกกะปิ ฉู่ฉี่ปลาแซลม่อน คือรสชาติเข้มๆปักษ์ใต้ บอกเลยร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ช็อกโกแลตน้าาา รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศร้าน ร้านกว้างมีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนป่าๆ ข้างร้าน ถ่ายรูปสวยมินิมอลสไตล์เลยแหละ รีวิวตัวเต็ม คลิก
COTE-X-PARADAi -สุดยอดโกโก้ได้รางวัลระดับโลก-อร่อยชัวร์-100---ร้านคาเฟ่สวยๆ-สไตล์มินิมอล-บอกเลยว่าสวยย-นั่งสบาย-มีครบทั้งอาหาร-เครื่องดื่ม-กาแฟ-ชา-และที่เด็ดที่สุด-ช็อกโกแลต-PARADAI-ที่โด่งดัง-ในร้านมีช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบให้เลือก-หลากหลายสไตล์เด็ดๆ-รีวิวกันต่อในส่วนของเครื่องดื่ม-เข้มข้น-10/10-ทั้งช็อกโกแลต-ชาเขียว-มีเครื่องดื่มน้ำผลไม้ด้วยน้าา-แบบพรีเมี่ยมอย่างดีทั้งหมด-ดีย์ต่อใจจจบอกเลย-ในส่วนของของหวานจะมีหลายเมนูทั้งวาฟเฟิล-ฮันนี่โทส-และอีกมากมาย-รีวิวกันต่อเนื่องจากตอนแรกแอดก็ไม่รู้ว่ามีอาหารด้วย-เลยลองสั่งอาหาร-เอ้ยย-คืออร่อยย-ทั้งเมนูสลัดแซลม่อน-ข้าวคลุกกะปิ-ฉู่ฉี่ปลาแซลม่อน-คือรสชาติเข้มๆปักษ์ใต้-บอกเลยร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ช็อกโกแลตน้าาา-รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศร้าน-ร้านกว้างมีทั้งโซนห้องแอร์-และโซนป่าๆ-ข้างร้าน-ถ่ายรูปสวยมินิมอลสไตล์เลยแหละ คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Silver Valley Cafe ลานสกา

เป็นทั้งที่พักและคาเฟ่ชิวๆ ริมลำธาร บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด รีวิวตัวเต็ม คลิก
Silver-Valley-Cafe-ลานสกา -เป็นทั้งที่พักและคาเฟ่ชิวๆ-ริมลำธาร-บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด
 คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Tree Station nakhonsi

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร เปิดใหม่แบบใหม่จริงๆเพิ่งเปิดเมื่อวานกันเลยครับ ร้านนี้ชื่อว่า Tree Station หรือ สถานีต้นไม้ จุดเด่นคือร้านกว้างมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะๆ ตามชื่อคือโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ธรรมชาติสวยสดงดงาม บอกเลยว่าพันธ์ไม้หายากเพียบ แอดก็ไม่รู้จัก (แต่เจ้าของบอกมาครับ อิอิ) รีวิวกันต่อเรื่องอาหารนี่อร่อยจัดจานสวยหรู ระดับเชฟระดับท็อปกันเลยทีเดียว แถมราคาไม่แพงด้วยน้าาา บอกเลยว่าสุด รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศแอดให้ 10/10 โต๊ะนั่งสบายส่วนตัวมาก มีหลายโซนทั้ง โซนห้องแอร์ โซนบ้านต้นไม้ โซนชั้นสอง โซนซุ้มดินเนอร์ และอีกมากมาย แต่ละโซนแทบไม่เหมือนกันเลย เป็นร้านที่มีจุดเด่นเอกลักษณ์ดีมากๆครับ ต้องมาน้าาาา รีวิวตัวเต็ม คลิก
Tree-Station-nakhonsi คาเฟ่-ร้านกาแฟ-ร้านอาหาร-เปิดใหม่แบบใหม่จริงๆเพิ่งเปิดเมื่อวานกันเลยครับ-ร้านนี้ชื่อว่า-Tree-Station-หรือ-สถานีต้นไม้-จุดเด่นคือร้านกว้างมาก-มีมุมถ่ายรูปเยอะๆ-ตามชื่อคือโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ธรรมชาติสวยสดงดงาม-บอกเลยว่าพันธ์ไม้หายากเพียบ-แอดก็ไม่รู้จัก--แต่เจ้าของบอกมาครับ-อิอิ--รีวิวกันต่อเรื่องอาหารนี่อร่อยจัดจานสวยหรู-ระดับเชฟระดับท็อปกันเลยทีเดียว-แถมราคาไม่แพงด้วยน้าาา-บอกเลยว่าสุด-รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศแอดให้-10/10-โต๊ะนั่งสบายส่วนตัวมาก-มีหลายโซนทั้ง-โซนห้องแอร์-โซนบ้านต้นไม้-โซนชั้นสอง-โซนซุ้มดินเนอร์-และอีกมากมาย-แต่ละโซนแทบไม่เหมือนกันเลย-เป็นร้านที่มีจุดเด่นเอกลักษณ์ดีมากๆครับ-ต้องมาน้าาาา คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Cuppa Cottage

คาเฟ่สีแดงกว้างใหญ่สองชั้นฟินๆ เปิดใหม่ล่าสุดสดๆร้อนๆ ทุ่งใหญ่ นครศรี แถมราคาไม่แพงด้วยนะ อร่อยมวากกก ถ่ายรูปสวยด้วยย รีวิวตัวเต็ม คลิก
Cuppa-Cottage -คาเฟ่สีแดงกว้างใหญ่สองชั้นฟินๆ-เปิดใหม่ล่าสุดสดๆร้อนๆ-ทุ่งใหญ่-นครศรี-แถมราคาไม่แพงด้วยนะ-อร่อยมวากกก-ถ่ายรูปสวยด้วยย- คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Passion Resort & Mung Cruise

คาเฟ่กลางหุบเขา บอกเลยที่นี่ 10/10 บรรยากาศดีริมลำธารคีรีวง ลานสกา ได้ชื่อว่าอากาศดีที่สุดในประเทศไทย อาหารเครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพงครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Passion-Resort---Mung-Cruise -คาเฟ่กลางหุบเขา-บอกเลยที่นี่-10/10-บรรยากาศดีริมลำธารคีรีวง-ลานสกา-ได้ชื่อว่าอากาศดีที่สุดในประเทศไทย-อาหารเครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพงครับ
 คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Corretto Cafe

คาเฟ่สวยชิวกลางเมือง กาแฟ โกโก้ ชาเขียวมัจฉะอร่อยมวากก ร้านเป็นโรงคั่วกาแฟเองเลยด้วยย บอกได้เลยว่ามีครบมากก ทั้งกาแฟ ชา ในแบบต่างๆ เบเกอรี่ พายฟักทอง แพนเค้ก ก็เรียกได้เลยว่ามีครบ รสชาตินี่เข้มข้นแอดลองเกือบทุกเมนูจัดว่าเด็ด รีวิวกันเลยตัวเด็ด 2 เมนูที่แอดยกให้คือ ช็อกโกแลต กับ ชาเขียว ที่บอกเลยว่าต้องมาสั่งเพราะ 10/10 จริงๆเข้มๆกลิ่นหอมละมุนมากมายย รีวิวกันต่อในเรื่องของบรรยากาศร้าน เป็นคาเฟ่เงียบๆโทนสีขาวนั่งสบายๆ มีมุมมากมายให้นั่ง และทีเด็ดยังมีกาแฟดริปด้วยน้าาา สายกาแฟ สายดริปต้องห้ามพลาดเลย ส่วนเรื่องกาแฟมีหลายแบบให้เลือกกันเลยทีเด็ดจัดว่าเป็นจุดเด่นของร้านเลยแหละ เพราะเจ้าของร้านเปิดโรงคั่วกาแฟของตัวเองเลยด้วย สุดดดด แนะนำให้ต้องมา แถมถ้าสนใจเรื่องกาแฟก็มาขอคำแนะนำจากร้านได้ด้วยน้าา ดีย์ไปอีก มาร้านนี้ร้านเดียวขอบอกว่าครบเลยแหละ ในส่วนของเมนูเบเกอรี่และของหวาน (ถูกใจแอดสายหวาน 555) บอกเลยมีทั้งซูเฟล่แพนเค้ก เค้ก ไอศครีมซอฟเสิร์ฟ นม กับ มัจฉะแบบเข้มๆ (แนะนำเลย) ต้องไปลองกันให้ครบน้าา ไปรอบเดียวอาจจะกินไม่ครบแวะเวียนไปหลายๆรอบเลย ร้านอยู่ในเมืองครับ มีหลายสาขาเลย แต่สาขาหลักๆอยู่ที่ประตูลอดแหละ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Corretto-Cafe -คาเฟ่สวยชิวกลางเมือง-กาแฟ-โกโก้-ชาเขียวมัจฉะอร่อยมวากก-ร้านเป็นโรงคั่วกาแฟเองเลยด้วยย-บอกได้เลยว่ามีครบมากก-ทั้งกาแฟ-ชา-ในแบบต่างๆ-เบเกอรี่-พายฟักทอง-แพนเค้ก-ก็เรียกได้เลยว่ามีครบ-รสชาตินี่เข้มข้นแอดลองเกือบทุกเมนูจัดว่าเด็ด-รีวิวกันเลยตัวเด็ด-2-เมนูที่แอดยกให้คือ-ช็อกโกแลต-กับ-ชาเขียว-ที่บอกเลยว่าต้องมาสั่งเพราะ-10/10-จริงๆเข้มๆกลิ่นหอมละมุนมากมายย-รีวิวกันต่อในเรื่องของบรรยากาศร้าน-เป็นคาเฟ่เงียบๆโทนสีขาวนั่งสบายๆ-มีมุมมากมายให้นั่ง-และทีเด็ดยังมีกาแฟดริปด้วยน้าาา-สายกาแฟ-สายดริปต้องห้ามพลาดเลย-ส่วนเรื่องกาแฟมีหลายแบบให้เลือกกันเลยทีเด็ดจัดว่าเป็นจุดเด่นของร้านเลยแหละ-เพราะเจ้าของร้านเปิดโรงคั่วกาแฟของตัวเองเลยด้วย-สุดดดด-แนะนำให้ต้องมา-แถมถ้าสนใจเรื่องกาแฟก็มาขอคำแนะนำจากร้านได้ด้วยน้าา-ดีย์ไปอีก-มาร้านนี้ร้านเดียวขอบอกว่าครบเลยแหละ-ในส่วนของเมนูเบเกอรี่และของหวาน--ถูกใจแอดสายหวาน-555--บอกเลยมีทั้งซูเฟล่แพนเค้ก-เค้ก-ไอศครีมซอฟเสิร์ฟ-นม-กับ-มัจฉะแบบเข้มๆ--แนะนำเลย--ต้องไปลองกันให้ครบน้าา-ไปรอบเดียวอาจจะกินไม่ครบแวะเวียนไปหลายๆรอบเลย-ร้านอยู่ในเมืองครับ-มีหลายสาขาเลย-แต่สาขาหลักๆอยู่ที่ประตูลอดแหละ คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Khunley Coffe

ขุนเลคอฟฟี่ คาเฟ่สุดสวยน้ำสีฟ้า ทีเด็ดคืออาหารอร่อยมวากกก ราคาไม่แพงด้วย รีวิวตัวเต็ม คลิก
Khunley-Coffe -ขุนเลคอฟฟี่-คาเฟ่สุดสวยน้ำสีฟ้า-ทีเด็ดคืออาหารอร่อยมวากกก-ราคาไม่แพงด้วย- คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Ergo Coffee

คาเฟ่เด็ด นั่งสบาย หน้าวัดพระธาตุ ชาเขียวคือที่สุด 10/10 แถมมีเมนูแปลกๆ เช่นกาแฟขนมลา กาแฟทุเรียนด้วยน้าา รีวิวตัวเต็ม คลิก
Ergo-Coffee -คาเฟ่เด็ด-นั่งสบาย-หน้าวัดพระธาตุ-ชาเขียวคือที่สุด-10/10-แถมมีเมนูแปลกๆ-เช่นกาแฟขนมลา-กาแฟทุเรียนด้วยน้าา คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Laekhon Rooftop

รูฟท็อบใจกลางเมืองแห่งแรกของนครศรีธรรมราช บอกเลยว่าสวยชิววิวดี รีวิวตัวเต็ม คลิก
Laekhon-Rooftop -รูฟท็อบใจกลางเมืองแห่งแรกของนครศรีธรรมราช-บอกเลยว่าสวยชิววิวดี
 คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Tootime Cafe ท่าศาลา

รีวิวตัวเต็ม คลิก
Tootime-Cafe-ท่าศาลา  คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Sima Cafe ฉวาง

บอกเลยยืนหนึ่งในฉวาง สวยชิววิวดี ร้านลงทุนมวากก อร่อยด้วยน้าา ราคาไม่แพง รีวิวตัวเต็ม คลิก
Sima-Cafe-ฉวาง -บอกเลยยืนหนึ่งในฉวาง-สวยชิววิวดี-ร้านลงทุนมวากก-อร่อยด้วยน้าา-ราคาไม่แพง- คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Blue Surf Cafe

คาเฟ่สุดชิคริมทะเลสวยๆ บรรยากาศดีมวากกก อร่อยด้วยน้าา คาเฟ่เด็ดสุดฮิตสำหรับสายทะเลนั่งจิบกาแฟดูวิวปล่อยตัวปล่อยใจไปกับทะเล ขอบอกก่อนเลยที่นี่สบายมากกก มาชาร์จแบตพักกายพักใจได้ 100% เลยยย รีวิวกันเลยที่นี่ชื่อว่า "บลูเซิฟ คาเฟ่" ตั้งอยู่ในโรงแรม Sichon Cabana บรรยากาศเป็นวิวทะเลชายหาดสะอาดๆสวยๆ เจ้าของดูแลดีอย่างมากกก มีเรือให้พายเล่น มี Surf ให้เล่น และคนที่สนใจจะหัดเล่นจริงจังสามารถสมัครเรียนกับเจ้าของร้านได้ด้วย คือดีย์ไปอีกกก ครบไปเลยในเรื่องทะเล ขาดแค่ดำน้ำแล้ว (หรือว่ามีด้วยก็ไม่รู้ 555) รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มเบเกอรี่ แอดมินลองแล้วชาเขียวมัจฉะชอกโกแลตอร่อยยยย เค้กอร่อยมวากครับขอบอกก สวยจริงๆเด้อต้องมาเช็คอินกันซักครั้งจุดถ่ายรูปเยอะมากกก รีวิวตัวเต็ม คลิก
Blue-Surf-Cafe -คาเฟ่สุดชิคริมทะเลสวยๆ-บรรยากาศดีมวากกก-อร่อยด้วยน้าา-คาเฟ่เด็ดสุดฮิตสำหรับสายทะเลนั่งจิบกาแฟดูวิวปล่อยตัวปล่อยใจไปกับทะเล-ขอบอกก่อนเลยที่นี่สบายมากกก-มาชาร์จแบตพักกายพักใจได้-100--เลยยย-รีวิวกันเลยที่นี่ชื่อว่า--บลูเซิฟ-คาเฟ่--ตั้งอยู่ในโรงแรม-Sichon-Cabana-บรรยากาศเป็นวิวทะเลชายหาดสะอาดๆสวยๆ-เจ้าของดูแลดีอย่างมากกก-มีเรือให้พายเล่น-มี-Surf-ให้เล่น-และคนที่สนใจจะหัดเล่นจริงจังสามารถสมัครเรียนกับเจ้าของร้านได้ด้วย-คือดีย์ไปอีกกก-ครบไปเลยในเรื่องทะเล-ขาดแค่ดำน้ำแล้ว--หรือว่ามีด้วยก็ไม่รู้-555--รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มเบเกอรี่-แอดมินลองแล้วชาเขียวมัจฉะชอกโกแลตอร่อยยยย-เค้กอร่อยมวากครับขอบอกก-สวยจริงๆเด้อต้องมาเช็คอินกันซักครั้งจุดถ่ายรูปเยอะมากกก คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

A&A Cafe

คาเฟ่เด็ดใจกลางเมืองนคร เปิดมาแล้วกว่า 20 ปี บอกเลยอร่อยเด็ดแน่นอน บอกเลยร้านนี้อาหารและเมนูมีเยอะมาก เมนูใหม่ๆเด็ดๆแปลกๆ มีเพิ่มมาเรื่อยๆ ในแต่ละช่วงเวลาเลยครับ รีวิวกันเลยเรื่องอาหารก่อน มีหลายเมนูเด็ดๆ พวกแกงส้ม น้ำพริก เมนูอาหารเช้า แกงใต้ อาหารพื้นบ้านก็มีหมด ไปจนถึงอาหารเมนูพิเศษก็มีครับ มาทีไรลองสั่งเมนูใหม่ๆ อร่อยตลอดเลยครับ พวกใบเหลียงผัดไข่ แกงคั่ว ราดหน้า พะแนง ชุดอาหารเช้านี่มีทั้งแบบเวียดนาม แบบอังกฤษมีครบจริงไรจริง สปาเกตตี้ ยำ มีครบทุกรูปแบบ ขอบอกว่าสุดดด 555 ลองไปสังกันดูนะครับ รีวิวกันต่อในส่วนของคาเฟ่ และร้านกาแฟ ทางร้านพัฒนาโซนขึ้นมาใหม่ มีเค้กอร่อยๆ กาแฟ น้ำปั่น และทีเด็ดของร้านนี้ ชาเย็น !! ที่แอดชอบมาสั่งกินน อร่อยจริงครับ ต้องลองเด้ออ รีวิวกันต่อบรรยากาศร้านนั่งสบาย โต๊ะใหญ่ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ได้หมด โซนโซฟา นั่งฟินๆกันเลยครับ แอดชอบมานั่งทำงานด้วยปลั๊กครบทุกโต๊ะสบายจริงๆ ฮ่าๆๆ บอกเลยดีย์จริงคอนเฟิร์มแอดมาเกือบสิบปีแล้ว นับครั้งไม่ถ้วน 555 รีวิวตัวเต็ม คลิก
A-A-Cafe -คาเฟ่เด็ดใจกลางเมืองนคร-เปิดมาแล้วกว่า-20-ปี-บอกเลยอร่อยเด็ดแน่นอน-บอกเลยร้านนี้อาหารและเมนูมีเยอะมาก-เมนูใหม่ๆเด็ดๆแปลกๆ-มีเพิ่มมาเรื่อยๆ-ในแต่ละช่วงเวลาเลยครับ-รีวิวกันเลยเรื่องอาหารก่อน-มีหลายเมนูเด็ดๆ-พวกแกงส้ม-น้ำพริก-เมนูอาหารเช้า-แกงใต้-อาหารพื้นบ้านก็มีหมด-ไปจนถึงอาหารเมนูพิเศษก็มีครับ-มาทีไรลองสั่งเมนูใหม่ๆ-อร่อยตลอดเลยครับ-พวกใบเหลียงผัดไข่-แกงคั่ว-ราดหน้า-พะแนง-ชุดอาหารเช้านี่มีทั้งแบบเวียดนาม-แบบอังกฤษมีครบจริงไรจริง-สปาเกตตี้-ยำ-มีครบทุกรูปแบบ-ขอบอกว่าสุดดด-555-ลองไปสังกันดูนะครับ-รีวิวกันต่อในส่วนของคาเฟ่-และร้านกาแฟ-ทางร้านพัฒนาโซนขึ้นมาใหม่-มีเค้กอร่อยๆ-กาแฟ-น้ำปั่น-และทีเด็ดของร้านนี้-ชาเย็น----ที่แอดชอบมาสั่งกินน-อร่อยจริงครับ-ต้องลองเด้ออ-รีวิวกันต่อบรรยากาศร้านนั่งสบาย-โต๊ะใหญ่-เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย-ได้หมด-โซนโซฟา-นั่งฟินๆกันเลยครับ-แอดชอบมานั่งทำงานด้วยปลั๊กครบทุกโต๊ะสบายจริงๆ-ฮ่าๆๆ-บอกเลยดีย์จริงคอนเฟิร์มแอดมาเกือบสิบปีแล้ว-นับครั้งไม่ถ้วน-555 คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

กินขะหนม นครศรีธรรมราช

ร้านสวยนั่งสบาย เมนูมีเกือบ 100 หน้า ร้านเด็ดร้านดังในเมืองนครศรีที่ขอบอกว่าครบจริงๆ หมดปัญหาการเลือกร้านสำหรับหลายคนเลย คนนึงกินอาหารเกาหลี คนนึงกินอาหารไทย คนนึงกินสปาเกตตี้อะไรแบบนี้ ก็ได้หมด ตอนเปิดร้านใหม่ๆแอดมินก็ไม่ได้เข้าเหมือนกันคิดว่าจะมีขนมอย่างเดียว แต่พอเข้ามาแล้วบอกเลยว่าเมนูหนามากๆ (แต่ละครั้งที่มานั่งเลือกอยู่ 15 นาที 5555) รีวิวกันเลยเรื่องอาหารอร่อยครับแอดมินชอบเมนูปลาซาบะเค้ามากๆ อร่อยยยเข้มข้น และเมนูอื่นๆก็อร่อยครับ ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีเยอะมากๆ เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ที่ชอบสุดๆก็คือทางร้านเค้าจะใช้น้ำแข็งที่ไม่ได้ทำจากน้ำเปล่า แต่จะทำจากน้ำชนิดนั้นๆ เช่น ชาเขียว ก็จะใช้น้ำแข็งชาเขียวกันเลยทีเดียว ทำให้ตอนละลายก็ยังอร่อย อันนี้ขอบอกว่า 100/10 เลยทีเดียวเพราะแอดมินชอบกินข้าวก่อนแล้วมาดูดน้ำจัดเต็มทีหลัง 555 รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านขอบอกว่าสบายมากก มีทั้งแบบโซฟาสวยๆหลายแบบ ของที่ตกแต่งภายในร้านจัดเต็มจริงๆด้วยของประดับที่ทั้งมีไว้โชว์และก็มีไว้ขายด้วยครับ 555 ใครมานั่งแล้วถูกใจก็จัดบอกพนักงานขอซื้อได้เลยมีราคาติดอยู่ด้านหลังครับพวกของเล่น นอกจากนี้ทางร้านยังมี workspace ในส่วนของชั้นบน ให้จัดประชุมขนาดเล็กและขนาดกลางด้วยครับ ซึ่งถ้าสั่งอาหารครบตามจำนวนราคาที่ทางร้านกำหนดก็ใช้กันฟรีๆ ไปเลย เป็นไงกันบ้าง ครบเหมือนที่แอดมินบอกมั้ย 55 รีวิวตัวเต็ม คลิก
กินขะหนม-นครศรีธรรมราช -ร้านสวยนั่งสบาย-เมนูมีเกือบ-100-หน้า--ร้านเด็ดร้านดังในเมืองนครศรีที่ขอบอกว่าครบจริงๆ-หมดปัญหาการเลือกร้านสำหรับหลายคนเลย-คนนึงกินอาหารเกาหลี-คนนึงกินอาหารไทย-คนนึงกินสปาเกตตี้อะไรแบบนี้-ก็ได้หมด-ตอนเปิดร้านใหม่ๆแอดมินก็ไม่ได้เข้าเหมือนกันคิดว่าจะมีขนมอย่างเดียว-แต่พอเข้ามาแล้วบอกเลยว่าเมนูหนามากๆ--แต่ละครั้งที่มานั่งเลือกอยู่-15-นาที-5555--รีวิวกันเลยเรื่องอาหารอร่อยครับแอดมินชอบเมนูปลาซาบะเค้ามากๆ-อร่อยยยเข้มข้น-และเมนูอื่นๆก็อร่อยครับ-ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีเยอะมากๆ-เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว-ที่ชอบสุดๆก็คือทางร้านเค้าจะใช้น้ำแข็งที่ไม่ได้ทำจากน้ำเปล่า-แต่จะทำจากน้ำชนิดนั้นๆ-เช่น-ชาเขียว-ก็จะใช้น้ำแข็งชาเขียวกันเลยทีเดียว-ทำให้ตอนละลายก็ยังอร่อย-อันนี้ขอบอกว่า-100/10-เลยทีเดียวเพราะแอดมินชอบกินข้าวก่อนแล้วมาดูดน้ำจัดเต็มทีหลัง-555-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านขอบอกว่าสบายมากก-มีทั้งแบบโซฟาสวยๆหลายแบบ-ของที่ตกแต่งภายในร้านจัดเต็มจริงๆด้วยของประดับที่ทั้งมีไว้โชว์และก็มีไว้ขายด้วยครับ-555-ใครมานั่งแล้วถูกใจก็จัดบอกพนักงานขอซื้อได้เลยมีราคาติดอยู่ด้านหลังครับพวกของเล่น
นอกจากนี้ทางร้านยังมี-workspace-ในส่วนของชั้นบน-ให้จัดประชุมขนาดเล็กและขนาดกลางด้วยครับ-ซึ่งถ้าสั่งอาหารครบตามจำนวนราคาที่ทางร้านกำหนดก็ใช้กันฟรีๆ-ไปเลย-เป็นไงกันบ้าง-ครบเหมือนที่แอดมินบอกมั้ย-55 คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

2Sweet Cafe

ร้านนี้เด็ดโทนสีชมพูม่วงปนขาวนั่งสบายๆ โกโก้อร่อยฝุดดด ร้านนี้บอกเลยร้านกว้างนั่งสบายชารสชาติเด็ด (สอบถามทางร้านเขาบอกว่าเป็นชาจากสิงห์ปาร์ค เชียงราย ครับ) แอดลองชิมแล้วชาเขียวจัดว่าเด็ดเลย รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร แอดมินลองสปาเกตตี้ จัดว่าดีย์แถมราคาไม่แพงด้วยครับ รีวิวต่อเรื่องบรรยากาศร้านแอดให้ 10/10 เลยครับห้องแอร์เย็นสบายมี 2 ชั้นด้วยนะ ชั้นบนนี่เป็นโซฟาให้นั่งเล่นนอนเล่นชิวๆได้เลยแหละ ถือว่าเป็น co working space ได้ด้วยนะครับ ต้องไปลองกันนะ รีวิวตัวเต็ม คลิก
2Sweet-Cafe -ร้านนี้เด็ดโทนสีชมพูม่วงปนขาวนั่งสบายๆ-โกโก้อร่อยฝุดดด--ร้านนี้บอกเลยร้านกว้างนั่งสบายชารสชาติเด็ด--สอบถามทางร้านเขาบอกว่าเป็นชาจากสิงห์ปาร์ค-เชียงราย-ครับ--แอดลองชิมแล้วชาเขียวจัดว่าเด็ดเลย-รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร-แอดมินลองสปาเกตตี้-จัดว่าดีย์แถมราคาไม่แพงด้วยครับ-รีวิวต่อเรื่องบรรยากาศร้านแอดให้-10/10-เลยครับห้องแอร์เย็นสบายมี-2-ชั้นด้วยนะ-ชั้นบนนี่เป็นโซฟาให้นั่งเล่นนอนเล่นชิวๆได้เลยแหละ-ถือว่าเป็น-co-working-space-ได้ด้วยนะครับ-ต้องไปลองกันนะ คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Mean Cafe

คาเฟ่เล็กๆลับๆในเมือง บอกเลยวิวดีสวย อร่อยย นั่งชิววิวสีเขียว ร้านนี้บอกเลยมีหลายสไตล์ ทั้งสไตล์คาเฟ่ นั่งชิว แถมยังเป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่นด้วย !!! ขอบอกว่าของเค้าเด็ดจริง ดูจากสไตล์รู้เลยว่าร้านนี้มีความเป็นเฉพาะตัวสูงมากก ต้องไปรับบรรยากาศกันเอาเองง รีวิวกันต่อเรื่องเมนูน้ำมีให้เลือกเยอะอยู่ ทั้งชาไทย ชาเขียว แอดมินชอบดาร์กโกโก้รสชาติกำลังดีเข้มๆ กาแฟดริปก็มีนะครับ ในส่วนของบรรยากาศร้านมี 3 โซนอย่างที่บอก ในส่วนของคาเฟ่จะเป็นห้องแอร์นั่งสบายๆ มีโซนผ้าให้เลือกให้ลอง สาวๆมาต้องติดใจกันแน่นอน ในส่วนของโซนนั่งชิวเป็นวิวสีเขียวสวยๆลมดีมวากกก มีเครื่องดื่มให้บริการมากมายครับ เป็นร้านกาแฟคาเฟ่เงียบๆเหมาะสำหรับเป็น Co-working space ด้วยครับ ชิวไปอีกกก นั่งได้เรื่อยๆฟินๆ แอดมินหอบคอมไปนั่งทำงานชิวๆบ่อยครับ บรรยากาศหญ้าเขียวๆเพิ่มไอเดียได้ดีเลยยย ไปลองกันนะครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Mean-Cafe -คาเฟ่เล็กๆลับๆในเมือง-บอกเลยวิวดีสวย-อร่อยย-นั่งชิววิวสีเขียว--ร้านนี้บอกเลยมีหลายสไตล์-ทั้งสไตล์คาเฟ่-นั่งชิว-แถมยังเป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่นด้วย-----ขอบอกว่าของเค้าเด็ดจริง-ดูจากสไตล์รู้เลยว่าร้านนี้มีความเป็นเฉพาะตัวสูงมากก-ต้องไปรับบรรยากาศกันเอาเองง-รีวิวกันต่อเรื่องเมนูน้ำมีให้เลือกเยอะอยู่-ทั้งชาไทย-ชาเขียว-แอดมินชอบดาร์กโกโก้รสชาติกำลังดีเข้มๆ-กาแฟดริปก็มีนะครับ-ในส่วนของบรรยากาศร้านมี-3-โซนอย่างที่บอก-ในส่วนของคาเฟ่จะเป็นห้องแอร์นั่งสบายๆ-มีโซนผ้าให้เลือกให้ลอง-สาวๆมาต้องติดใจกันแน่นอน-ในส่วนของโซนนั่งชิวเป็นวิวสีเขียวสวยๆลมดีมวากกก-มีเครื่องดื่มให้บริการมากมายครับ-เป็นร้านกาแฟคาเฟ่เงียบๆเหมาะสำหรับเป็น-Co-working-space-ด้วยครับ-ชิวไปอีกกก-นั่งได้เรื่อยๆฟินๆ-แอดมินหอบคอมไปนั่งทำงานชิวๆบ่อยครับ-บรรยากาศหญ้าเขียวๆเพิ่มไอเดียได้ดีเลยยย-ไปลองกันนะครับ คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Durka Cafe

อีกหนึ่งคาเฟ่เด็ดในท่าศาลา มีหลายสาขาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อร่อยเด็ดแน่นอนน 10/10 คาเฟ่สวยๆนั่งสบาย เครื่องดื่มอร่อยๆ แถมราคาไม่แพงด้วยครับ ร้านนี้ชื่อว่า Durka Cafe รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มแอดมินให้ 10/10 รสชาติกลมกล่อมกำลังพอดี แอดชอบๆ ช็อกโกแลตโกโก้ ในส่วนของเมนูเค้กมีมากมายให้เลือกแอดชิมแล้วรสชาติค่อนข้างพรีเมี่ยมมีซิกเนเจอร์ของเค้กเค้าเลยครับ รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร แอดลองสั่งพิซซ่ามาชิมขอบอกว่าเนื้อนุ่มๆมากมาย ในส่วนของบรรยากาศร้านแอดให้ 10/10 ครับโต๊ะกว้างนั่งสบายไม่แออัด แถมมีห้องประชุมเล็กๆ ให้ทำเป็น workspace หรือประชุมงานกันได้ฟรีด้วยครับ คุ้มสุดคุ้มจริงๆร้านนี้แถมราคาไม่แพงด้วยนะ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Durka-Cafe -อีกหนึ่งคาเฟ่เด็ดในท่าศาลา-มีหลายสาขาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์-อร่อยเด็ดแน่นอนน-10/10-คาเฟ่สวยๆนั่งสบาย-เครื่องดื่มอร่อยๆ-แถมราคาไม่แพงด้วยครับ-ร้านนี้ชื่อว่า-Durka-Cafe-รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มแอดมินให้-10/10-รสชาติกลมกล่อมกำลังพอดี-แอดชอบๆ-ช็อกโกแลตโกโก้-ในส่วนของเมนูเค้กมีมากมายให้เลือกแอดชิมแล้วรสชาติค่อนข้างพรีเมี่ยมมีซิกเนเจอร์ของเค้กเค้าเลยครับ-รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร-แอดลองสั่งพิซซ่ามาชิมขอบอกว่าเนื้อนุ่มๆมากมาย-ในส่วนของบรรยากาศร้านแอดให้-10/10-ครับโต๊ะกว้างนั่งสบายไม่แออัด-แถมมีห้องประชุมเล็กๆ-ให้ทำเป็น-workspace-หรือประชุมงานกันได้ฟรีด้วยครับ-คุ้มสุดคุ้มจริงๆร้านนี้แถมราคาไม่แพงด้วยนะ คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Day & Night Cafe

ร้านนี้ชื่อว่า "Day & night" ชื่อตรงกับคอนเซปร้านคือจะเช้าจะเย็นจะค่ำก็มาได้ในทุกบรรยากาศทุกสไตล์ รวมเอาไว้ครบ รีวิวกันเลยเริ่มกันก่อนจากอาหารเช้า มีหลากหลายเมนูมากๆ จากเมนูกาแฟอุ่นๆ ไปจนถึงอาหารที่จัดตกแต่งอย่างสวยงามคามสไตล์ Breakfast แบบนั่งชิวๆกันเลยทีเดียว ต่อมาที่บรรยากาศแอดมินให้ 10/10 ร้านแบ่งออกเป็น 3 โซน ทั้งโซนคาเฟ่ เหมาะสำหรับสายเช็คอินสวยๆแสงไฟและการตกแต่งของร้านได้บรรยากาศคาเฟ่จริงๆพร้อมเพลงเพราะๆ ต่อมาคือโซนดินเนอร์ เป็นห้องอาหารเหมาะสำหรับทานอาหารดินเนอร์ เป็นโต๊ะใหญ่เหมาะสำหรับมากับครอบครัวและเพื่อนๆ และโซนสุดท้ายโซนกลางเป็นการผสมผสานกันระหว่างทั้งสองด้านที่ให้บรรยากาศในสองแบบเลยครับ แอดมินชอบๆ คอนเซปนี้ 555 และแถมอีกโซนคือโซนด้านนอกครับเหมาะสำหรับสายเช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆ นั่งชิวๆรับลม อีกทั้งหน้าร้านยังมีบริการ Takeaway ด้วยนะครับ ออกแบบมาได้ดีย์จริงๆ รีวิวกันต่อในส่วนของเซตอาหารเย็นถือว่าจัดจานได้สวยงามและรสชาติอร่อยเลยทีเดียวครับ แอดมินแนะนำหมูพะโล้แซ่บ อร่อยจริงๆ ให้ 10/10 เลยครับผม ไปลองกันดูเน้ออ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Day---Night-Cafe ร้านนี้ชื่อว่า--Day---night--ชื่อตรงกับคอนเซปร้านคือจะเช้าจะเย็นจะค่ำก็มาได้ในทุกบรรยากาศทุกสไตล์-รวมเอาไว้ครบ-รีวิวกันเลยเริ่มกันก่อนจากอาหารเช้า-มีหลากหลายเมนูมากๆ-จากเมนูกาแฟอุ่นๆ-ไปจนถึงอาหารที่จัดตกแต่งอย่างสวยงามคามสไตล์-Breakfast-แบบนั่งชิวๆกันเลยทีเดียว-ต่อมาที่บรรยากาศแอดมินให้-10/10-ร้านแบ่งออกเป็น-3-โซน-ทั้งโซนคาเฟ่-เหมาะสำหรับสายเช็คอินสวยๆแสงไฟและการตกแต่งของร้านได้บรรยากาศคาเฟ่จริงๆพร้อมเพลงเพราะๆ-ต่อมาคือโซนดินเนอร์-เป็นห้องอาหารเหมาะสำหรับทานอาหารดินเนอร์-เป็นโต๊ะใหญ่เหมาะสำหรับมากับครอบครัวและเพื่อนๆ-และโซนสุดท้ายโซนกลางเป็นการผสมผสานกันระหว่างทั้งสองด้านที่ให้บรรยากาศในสองแบบเลยครับ-แอดมินชอบๆ-คอนเซปนี้-555-และแถมอีกโซนคือโซนด้านนอกครับเหมาะสำหรับสายเช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆ-นั่งชิวๆรับลม-อีกทั้งหน้าร้านยังมีบริการ-Takeaway-ด้วยนะครับ-ออกแบบมาได้ดีย์จริงๆ-รีวิวกันต่อในส่วนของเซตอาหารเย็นถือว่าจัดจานได้สวยงามและรสชาติอร่อยเลยทีเดียวครับ-แอดมินแนะนำหมูพะโล้แซ่บ-อร่อยจริงๆ-ให้-10/10-เลยครับผม-ไปลองกันดูเน้ออ คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

Zero Kcal x Kalamare

ร้านนี้ 0 แคลจริงๆ แถมรสชาติอร่อยด้วยน้าาา ฟินเลย บอกก่อนเลยร้านนี้แคลน้อยมวากกกกกก ซึ่งเริ่มกันตั้งแต่ 0 kcal โดยที่ชาไข่มุกแก้วนึง 50 kcal เท่านั้นนนนนนนนน โอ้วววววว สุดยอดไปเล้ยยยย โดยเมนูเครื่องดื่มแอดมินบอกเลยมีเยอะมากครับ เริ่มไปตั้งแต่ชาไทย โกโก้ ไปจนถึงน้ำผลไม้ปั่น แอดมินแวะมาหลายรอบเนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากบ้านขอบอกว่าสุดๆจริงๆ รสชาติดีแถมแคลน้อยไปเรยย รีวิวกันต่อภายในร้านไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มอย่างเดียวนะครับที่แคลน้อย ขนมทุกชิ้นในร้านก็แคลน้อยทั้งหมดเช่นกัน ดีย์ไปอีกกก มีครบหมดทั้งขนม คุกกี้ บราวนี่ แล้วก็ขนมคล้ายๆเค้กกก ฟินๆๆในส่วนของบรรยากาศร้านสบายๆแต่งโทนเขียวตั้งอยู่ที่หัวอิฐใจกลางเมืองครับ ไปลองกันดูนะครับครบจริงๆ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Zero-Kcal-x-Kalamare- ร้านนี้-0-แคลจริงๆ-แถมรสชาติอร่อยด้วยน้าาา-ฟินเลย--บอกก่อนเลยร้านนี้แคลน้อยมวากกกกกก-ซึ่งเริ่มกันตั้งแต่-0-kcal-โดยที่ชาไข่มุกแก้วนึง-50-kcal-เท่านั้นนนนนนนนน-โอ้วววววว-สุดยอดไปเล้ยยยย-โดยเมนูเครื่องดื่มแอดมินบอกเลยมีเยอะมากครับ-เริ่มไปตั้งแต่ชาไทย-โกโก้-ไปจนถึงน้ำผลไม้ปั่น-แอดมินแวะมาหลายรอบเนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากบ้านขอบอกว่าสุดๆจริงๆ-รสชาติดีแถมแคลน้อยไปเรยย-รีวิวกันต่อภายในร้านไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มอย่างเดียวนะครับที่แคลน้อย-ขนมทุกชิ้นในร้านก็แคลน้อยทั้งหมดเช่นกัน-ดีย์ไปอีกกก-มีครบหมดทั้งขนม-คุกกี้-บราวนี่-แล้วก็ขนมคล้ายๆเค้กกก-ฟินๆๆในส่วนของบรรยากาศร้านสบายๆแต่งโทนเขียวตั้งอยู่ที่หัวอิฐใจกลางเมืองครับ-ไปลองกันดูนะครับครบจริงๆ คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ

929 Cafe

ที่สุดแห่งชานมไข่มุก บอกเลยอร่อยที่สุดแล้วววว ร้านชาไข่มุกพรีเมี่ยมที่อบอกว่าเด็ดจริงรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน (ไม่ได้อวยไปลองเอาเองจะติดใจจจ) ในนครศรีฯ กันครับ รีวิวกันเลยในส่วนของอาหารมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ครับ ที่เด็ดสุดก็บอกไปแล้วคือชานมไข่มุก 929 บราวชูก้าร์ และก็ทีเด็ดคือเค้กซิกเนเจอร์ของทางคาเฟ่ที่คาเฟ่ทำเองไม่มีขายที่ไหน มีขายที่นี่เท่านั้นครับ รีวิวกันต่อในส่วนบรรยากาศนั่งสบายๆ สงบเงียบใจกลางเมืองนั่งชิวๆสบายๆได้ยาวๆ แอดมินหอบโน๊ตบุ้คมานั่งเขียนโปรแกรมบ่อยนั่งชิวยาวๆเลยครับ พร้อมจุดถ่ายรูปมากมายทั่งคาเฟ่ และภายในเป็นโรงแรม Bunprasob Garden Hotel ที่พักสุดสวยสบายใจกลางเมือง ดีๆจริงๆทั้งโรงแรมทั้งคาเฟ่ ไปลองชิมกันนะครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
929-Cafe -ที่สุดแห่งชานมไข่มุก-บอกเลยอร่อยที่สุดแล้วววว-ร้านชาไข่มุกพรีเมี่ยมที่อบอกว่าเด็ดจริงรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน--ไม่ได้อวยไปลองเอาเองจะติดใจจจ--ในนครศรีฯ-กันครับ-รีวิวกันเลยในส่วนของอาหารมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ครับ-ที่เด็ดสุดก็บอกไปแล้วคือชานมไข่มุก-929-บราวชูก้าร์-และก็ทีเด็ดคือเค้กซิกเนเจอร์ของทางคาเฟ่ที่คาเฟ่ทำเองไม่มีขายที่ไหน-มีขายที่นี่เท่านั้นครับ-รีวิวกันต่อในส่วนบรรยากาศนั่งสบายๆ-สงบเงียบใจกลางเมืองนั่งชิวๆสบายๆได้ยาวๆ-แอดมินหอบโน๊ตบุ้คมานั่งเขียนโปรแกรมบ่อยนั่งชิวยาวๆเลยครับ-พร้อมจุดถ่ายรูปมากมายทั่งคาเฟ่-และภายในเป็นโรงแรม-Bunprasob-Garden-Hotel-ที่พักสุดสวยสบายใจกลางเมือง-ดีๆจริงๆทั้งโรงแรมทั้งคาเฟ่-ไปลองชิมกันนะครับ คาเฟ่,นครศรีธรรมราช,2021,จุดกิน,ของกิน,วิวหลักล้าน,ร้านกาแฟ