7 ที่พักสวยใหม่ นครศรีธรรมราช

หลากหลายสไตล์ทั้งแบบใจกลางเมือง ในป่าเขา ติดลำธาร ติดทะเล สวยๆครบหมดครับ

จำนวนผู้เข้าชม : 1147288 ครั้ง
รับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android
สวัสดีครับ วันนี้แอดมินกับเพื่อน จากเพจ เที่ยวไหนกัน วันศุกร์ จะมาแนะนำที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ ที่เมืองนครกันครับ ซึ่งแต่ละที่ก็มีจุดเด่นและบรรยากาศไม่เหมือนกัน ทั้งในเมือง ในป่า ริมลำธาร ยกกันมาถึง 10 ที่ให้เพื่อนๆที่เดินทางกลับบ้านได้เลือกสรรกันในช่วงเทศกาลสงกรานต์ รวมถึงนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างจังหวัดเองก็จะได้ใช้เป็นไกด์ไลน์ในการท่องเที่ยวเมืองนคร เมืองแห่งขุนเขา สายน้ำ และวัฒนธรรม การเดินทางมาเที่ยวนครนั้นไม่ยากเลยครับ ใครเอารถส่วนตัวมาก็สบายๆวิ่งลงใต้มาเลยถนนดีเกือบทุกเส้น ส่วนใครไม่มีรถก็มี เที่ยวบินบินตรงถึงนครทุกวัน หลายเที่ยว หลายสายครับ ไม่ก็นั่งรถทัวร์ หรือรถไฟก็ได้ มีครบ มาถึงหมด จากนั้นค่อยมาหารถเช่าเอาครับ การเดินทางในจังหวัดบางที่ค่อนข้างหารถโดยสารลำบากแนะนำให้เช่ารถดีกว่าครับผมแนะนำของ Carpluz.com - รถเช่า นครศรีธรรมราช อันดับ 1 โทร. 085 369 2772 ครับ รถใหม่ ราคาไม่แพง 
บริการดี เชื่อถือได้ serch google ว่ารถเช่านครศรี ก็เจอเลย
ไปชมรีวิวกันเลยครับ
เริ่มกันด้วย "พาหนะประจำทริป" กันก่อนครับ อันนี้เป็นรถเช่าที่ผมเลือกใช้เป็นประจำครับ Carpluz.com - รถเช่า นครศรีธรรมราช อันดับ 1 โทร. 085 369 2772 เจ้าของเป็นคนนครเลยคับ น่าเชื่อถือ มีสาขาหลายที่เลย เช่าง่าย สบายสุดๆ พอได้รถดีๆแล้วเราก็ลุยกันเลยครับ

1. บุญประสพ ที่พักใจกลางเมืองนคร กับคอนเซ็ปการออกแบบที่แตกต่างจากโรงแรมทั่วไป โดยให้ความสำคัญกับการตกแต่งมากๆ ทั้งในห้องและภายนอก ทำให้ทุกๆมุมเหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินมากๆ บรรยากาศโดยรวมร่มรื่น เย็นสบาย ส่วนตัวและเงียบสงบมากๆครับ กับราคาที่ไม่ถึง 1000 บาท พร้อมอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ในช่วงโปรโมชั่นด้วยแล้วถือว่าคุ้มสุดๆไปเลยครับ
ติดต่อสอบถามโทร : 075 805 252
Fanpage : Bunprasop Garden Hotel

การตกแต่งที่ผสานกันอย่างลงตัว ทั้งโรงแรม และคาเฟ่ 929 Cafe ประกอบไปด้วยต้นไม้เขียวๆใจกลางเมือง ให้บรรยากาศร่มรื่นน่าพักมากมายครับ

ห้องพักสะดวกสบายที่ให้การพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

2. ชฎา แอท นคร ที่พักสไตล์ มินิมอล คุมโทนสีขาวแบบโมเดิร์น และแฝงความเป็นเอกลักษณ์ของไทยเข้าไปด้วยไม่ว่าจะเป็นลวดลายแบบไทยๆ หรือรูปทรงของอาคารในบางมุม รวมไปถึงชื่อของโรงแรม ล้วนมีการผสมผสานศิลปะของไทยเข้าไปทุกส่วน อีกจุดเด่นของที่นี่คือ ห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับงานอีเว้นท์ต่างๆได้หลากหลายมากๆ ทั้งงานแต่ง งานสัมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ เรียกว่าครบ จบในที่เดียวเลยครับ
ติดต่อสอบถาม โทร : 075 450 899
Fanpage : โรงแรมชฎา แอท นคร - Chada at Nakhon Hotel

ห้องประชุมจัดเลี้ยงหลายขนาดรองรับผู้คนได้มากมายครับ

จุดเด่นของห้องพักสไตล์มินิมอลให้กลิ่นไอความสะดวกสบายอย่างลงตัว

3. บ้านไร่ชายเขา ฟาร์มสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติและบ้านพักสไตล์ลอฟท์กลางป่า ริมภูเขา ที่ดูแลโดยพี่ปัดเจ้าของบ้านผู้ใจดี มีความเป็นกันเองสุดๆ เหมือนกับเรามาเที่ยวบ้านญาติ ติดต่อสอบถาม โทร : 061 426 1556 Fanapge : บ้านไร่ชายเขา ฟาร์มสเตย์ : Baan Rai Chay Khao Farm Stay

ที่สุดแห่งฟาร์มสเตย์ ได้บรรยากาศที่เรียกว่าเงียบสงบ กลางป่าจริงๆครับ ด้วยห้องพักที่สะดวกสบายการตกแต่งนี่ 10/10 จริงๆครับผม

การออกแบบบ้านทุกหลังพี่ปัดก็เป็นคนคิดคอนเซปเอง ซึ่งอยากให้แขกที่มาพักได้อยู่กับธรรมชาติที่เงียบสงบ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง แขกที่มาพักที่นี่จะได้อาบน้ำจากตาน้ำธรรมชาติที่มีมากว่าร้อยปี บอกได้เลยว่าสดชื่น สบายสุดๆไปเลยครับ โซนนี้อัพเดทเลยจ้า เพิ่งเสร็จใหม่ๆเลย กระโจมน้อยๆกลางธรรมชาติที่งดงาม

4. โรงแรม T.W.Seaview Hotel at ท่าศาลา โรงแรมใหญ่กับห้องพักหลากหลายทั้งยังมีห้องประชุม ห้องสังสรรค์ ห้องจัดเลี้ยง โรงแรมตั้งอยู่ที่โค้งในถุ้ง ท่าศาลาครับ มีห้องพักมากกว่า 40 ห้อง สะอาด สบาย น่าพัก มี 3 ประเภท เตียงคู่ 800 เตียงเดี่ยว 600 ห้องแฟมิลี่ 1500 ตอนเช้าจะมีขนมปังปิ้งกับชากาแฟให้ด้วย ถือว่าเป็นโรงแรมที่เงียบสงบ สบาย น่าพักผ่อนมาก
ติดต่อสอบถาม โทร : 075-355179 หรือ 087-2746471
Fanpage : T.W. Seaview Hotel โรงแรมทีดับบลิว ซีวิว

ห้องพักสะดวกสบาย รองรับผู้คนได้มากมาย มาเที่ยวท่าศาลากันเป็นกรุ๊ปใหญ่ๆแนะนำโรงแรมนี้เลยครับ

5. โรงแรมตะมาลี ที่พักวิวทะเลสาบใกล้เมืองนคร บรรยากาศดี วิวสวยรอบทิศทางเลยครับ ทั้งวิวทะเลสาบสวยๆ และวิวภูเขา กับห้องพักแสนสบาย น่าพักทุกห้อง เหมาะกับคนที่ต้องการความสงบ เน้นพักผ่อนกับธรรมชาติสวยๆ ไม่ต้องการความวุ่นวาย ในโรมแรมมีร้านอาหารชื่อว่า สวนน้ำชุบ ซึ่งมีอาหารพื้นเมืองไว้คอยบริการแขกทุกท่าน อาหารอร่อย มีหลากหลายเมนูมากๆ
ติดต่อสอบถาม โทร : 086 479 1946
Fanapge : Tamali Hotel

จุดเด่นของโรงแรมคือห้องพักที่อยู่ท่ามกลางป่าท่ามกลางต้นไม้สีเขียว เงียบสงบ ให้การพักผ่อนได้แบบ 100% จริงๆครับ

ภายในโรงแรมมี Cafe และร้านอาหารสวยๆคอยรองรับผู้คน แอดมินขอบอกว่าอาหารอร่อยมาก และจุดถ่ายรูปมากมายครับผม ในส่วนของคาเฟ่สวยๆโทนสบายๆครับ