40 จุดเช็คอินขนอมสิชล 2023 ที่พัก ที่เที่ยว ทะเล ธรรมชาติป่าเขา นครศรีธรรมราช

รวมจุดท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท ของกิน คาเฟ่ สิชล ขนอม แบบคัดมาแล้ว

ผู้เข้าชม : 1092298 ครั้ง
40 จุดเช็คอินขนอมสิชล 2023 ที่พัก ที่เที่ยว ทะเล ธรรมชาติป่าเขา นครศรีธรรมราช
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำที่เที่ยว จุดเช็คอินขนอม จุดเช็คอินสิชล ของกิน ร้านอาหารสิชลขนอม คาเฟ่ ที่พัก สำหรับอำเภอ ขนอม สิชล อัพเดทในปี 2566 กันครับ บอกเลยจุดนี้ห้ามพลาดจริงๆ ว่ากันว่า ขนอม สิชล เป็นเมืองแห่งธรรมชาติในจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็น 2 อำเภอที่ติดทะเลสวยที่สุด ด้วยความที่เป็นทะเลโซนอ่าวไทย เลยทำให้น้ำใส และหาดทรายสีขาวนุ่ม ด้วยจุดเช็คอินขนอมสิชล บอกเลยว่าตอนนี้มีเพิ่มขึ้นมากมายทั้งสไตล์มินิมอล สไตล์เรียบหรู ทั้งที่พักและคาเฟ่ ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติในสิชลขนอมครับ เป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์มากๆ บอกเลยไปเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ในส่วนของที่เที่ยวใหม่ๆ จุดเช็คอินใหม่ๆ แอดจะมาอัพเดทในกระทู้นี้เรื่อยๆนะครับ ไปดู จุดเช็คอินสิชลขนอม 40 จุด กันเลยยยย

ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักขนอม 1 กม.
ที่พักสิชล 1 กม.
ที่พักใกล้วัดเจดีย์ตาไข่ 10 กม.

จุดชมวิวบ้านเขาออก ขนอม

สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติขนอม จุดเช็คอินขนอม จุดลับๆสวยงามคนไม่ค่อยรู้ครับ บอกเลยว่าเด็ดแน่นอนน
จุดชมวิวบ้านเขาออก-ขนอม สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติขนอม-จุดเช็คอินขนอม-จุดลับๆสวยงามคนไม่ค่อยรู้ครับ-บอกเลยว่าเด็ดแน่นอนน
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท

ที่พักขนอม Anavilla Tangke Resort ที่พักอากาศดีๆ ริมน้ำ ใกล้ทะเล แถมวิวสีเขียวสบายตากันครับ ที่นี่ชื่อว่า Anavilla Tangke Resort หรือ "อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท" บอกเลยว่ามีห้องพักหลายแบบหลายสไตล์มากมาย แถมมีสระว่ายน้ำด้วยน้าา จุดเด่นคือที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำพร้อมวิวป่าๆ แบบ 180 องศา ใครมาก็ต้องติดใจเพราะแอดติดใจกับวิวมวากกก ได้ชื่อว่าขนอมนี้ดีย์ต่อใจทุกที่จริงๆครับ จุดเด่นอีกอย่างคือมีร้านอาหารทะเล ร้านซีฟู๊ดเด็ดๆ ชื่อว่า "ครัวตังเก" ที่นี่มีอาหารมากมายหลากหลายอย่างให้เลือกกันเลยทีเดียว เป็นอาหารทะเลสดๆ ร้านเก่าแก่กว่า 20 ปี (แอดมากินตั้งแต่เด็กๆเลยงับบ คอนเฟิร์มว่าอร่อยจริงน๊า) เมนูมีมากมาย แอดแนะนำไฮไลท์ทีเด็ด คือเมนูปู กับ กั้ง คือแบบแกะมาแล้วพร้อมทานนี่ถูกใจมากๆ หยิบกินได้เลยมือไม่เลอะ พร้อมไปถ่ายรูปต่อได้แบบชิวๆ อิอิ ในส่วนของวิวร้านอาหารสบายๆ อยู่ติดริมน้ำเลยงับ เปิดตั้งแต่กลางวันจนถึงค่ำเลย ตอนค่ำคือร้านตกแต่งแสงไฟสวยมาก ในส่วนของพนักงานน่ารัก บริการดีงับบ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำด้วยน้าา อ้อลืมๆ อีกอย่างคือมีเรือคายัค ให้พายกันด้วยเน้อ ปั่นจักรยานรอบโรงแรมก็ฟิน มาที่นี่คือครบหลากหลายเลยแหละ ใครมาขนอมลองมาพักที่นี่ได้เลย ใกล้ทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆจุดด้วย ถือว่าเป็นศูนย์กลางเลยครับ แถมหลังรีสอร์ทเป็นวิวภูเขาสวยๆด้วยน้าา
อนาวิลล่า-ตังเก-รีสอร์ท ที่พักขนอม-Anavilla-Tangke-Resort-ที่พักอากาศดีๆ-ริมน้ำ-ใกล้ทะเล-แถมวิวสีเขียวสบายตากันครับ-ที่นี่ชื่อว่า-Anavilla-Tangke-Resort-หรือ--อนาวิลล่า-ตังเก-รีสอร์ท--บอกเลยว่ามีห้องพักหลายแบบหลายสไตล์มากมาย-แถมมีสระว่ายน้ำด้วยน้าา-จุดเด่นคือที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำพร้อมวิวป่าๆ-แบบ-180-องศา-ใครมาก็ต้องติดใจเพราะแอดติดใจกับวิวมวากกก-ได้ชื่อว่าขนอมนี้ดีย์ต่อใจทุกที่จริงๆครับ-จุดเด่นอีกอย่างคือมีร้านอาหารทะเล-ร้านซีฟู๊ดเด็ดๆ-ชื่อว่า--ครัวตังเก--ที่นี่มีอาหารมากมายหลากหลายอย่างให้เลือกกันเลยทีเดียว-เป็นอาหารทะเลสดๆ-ร้านเก่าแก่กว่า-20-ปี--แอดมากินตั้งแต่เด็กๆเลยงับบ-คอนเฟิร์มว่าอร่อยจริงน๊า--เมนูมีมากมาย-แอดแนะนำไฮไลท์ทีเด็ด-คือเมนูปู-กับ-กั้ง-คือแบบแกะมาแล้วพร้อมทานนี่ถูกใจมากๆ-หยิบกินได้เลยมือไม่เลอะ-พร้อมไปถ่ายรูปต่อได้แบบชิวๆ-อิอิ-ในส่วนของวิวร้านอาหารสบายๆ-อยู่ติดริมน้ำเลยงับ-เปิดตั้งแต่กลางวันจนถึงค่ำเลย-ตอนค่ำคือร้านตกแต่งแสงไฟสวยมาก-ในส่วนของพนักงานน่ารัก-บริการดีงับบ-รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำด้วยน้าา-อ้อลืมๆ-อีกอย่างคือมีเรือคายัค-ให้พายกันด้วยเน้อ-ปั่นจักรยานรอบโรงแรมก็ฟิน-มาที่นี่คือครบหลากหลายเลยแหละ-ใครมาขนอมลองมาพักที่นี่ได้เลย-ใกล้ทะเล-ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆจุดด้วย-ถือว่าเป็นศูนย์กลางเลยครับ-แถมหลังรีสอร์ทเป็นวิวภูเขาสวยๆด้วยน้าา สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

สะพานไม้อ่าวเตล็ด ขนอม

เริ่มกันเลยที่แรก กับจุดเช็คอินสุดเด็ด ที่นี่ต้องมาจริงๆๆ กับจุดถ่ายรูปชิคๆเก๋ๆ 10/10 เอาไปเลย
สะพานไม้อ่าวเตล็ด-ขนอม เริ่มกันเลยที่แรก-กับจุดเช็คอินสุดเด็ด--ที่นี่ต้องมาจริงๆๆ-กับจุดถ่ายรูปชิคๆเก๋ๆ-10/10-เอาไปเลย สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

คาเฟ่ลับๆ แสงแดด สิชล

คาเฟ่ลับแต่ไม่ค่อยลับแล้ว ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ บรรยากาศร้านและสไตล์ไม่เหมือนใครครับ
คาเฟ่ลับๆ-แสงแดด-สิชล คาเฟ่ลับแต่ไม่ค่อยลับแล้ว-ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่-บรรยากาศร้านและสไตล์ไม่เหมือนใครครับ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Sichon Goodwill สิชลกู๊ดวิว

ที่พักเขาพลายดำ ใกล้ขนอม บอกก่อนเลยห้องพักที่นี่เน้นความสวยงามสไตล์ยุโรป เน้นโทนสีขาวปนน้ำเงินเข้มๆ วิวทะเลสวยงามยิ่งเช้าๆช่วงพระอาทิตย์ขึ้นนี่ แอดคอนเฟิร์มเลยว่าวิวหลักล้านจริงๆครับ ในส่วนของบรรยากาศเงียบสงบสบายเน้นการพักผ่อนจริงๆ ข้อดีอีกอย่างคือห้องพักกว้างมวากกกกกก และวิวทะเล Sea view จากริมระเบียงก็คือกว้างไปด้วยเลยครับถือว่าสุดยอดจริงๆ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องใช้วัสดุอย่างดีทั้งหมดครับแอดประทับใจจริงๆ ภายนอกโรงแรมมีบริเวณทีสามารถเดินลงไปชิวๆริมหาดได้เลยครับ ในส่วนของหาดจะเป็นก้อนหิน โขดหินสวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบมากๆ ใครไปต้องได้รูปเก๋ๆกลับมาแน่นอนครับ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อน กับเพื่อน กับแฟน ครอบครัว ชาร์จแบต หรืออกหัก โดนเท หนีหัวใจ หรือหนีใครมาที่ทะเล ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนครับ ไปลองกันนะครับ เกือบลืมม ห้องพักมีแค่ 8 ห้องนะครับ สไตล์ชิวๆ เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยครับ
Sichon-Goodwill-สิชลกู๊ดวิว ที่พักเขาพลายดำ-ใกล้ขนอม-บอกก่อนเลยห้องพักที่นี่เน้นความสวยงามสไตล์ยุโรป-เน้นโทนสีขาวปนน้ำเงินเข้มๆ-วิวทะเลสวยงามยิ่งเช้าๆช่วงพระอาทิตย์ขึ้นนี่-แอดคอนเฟิร์มเลยว่าวิวหลักล้านจริงๆครับ-ในส่วนของบรรยากาศเงียบสงบสบายเน้นการพักผ่อนจริงๆ-ข้อดีอีกอย่างคือห้องพักกว้างมวากกกกกก-และวิวทะเล-Sea-view-จากริมระเบียงก็คือกว้างไปด้วยเลยครับถือว่าสุดยอดจริงๆ-อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องใช้วัสดุอย่างดีทั้งหมดครับแอดประทับใจจริงๆ-ภายนอกโรงแรมมีบริเวณทีสามารถเดินลงไปชิวๆริมหาดได้เลยครับ-ในส่วนของหาดจะเป็นก้อนหิน-โขดหินสวยๆ-มุมถ่ายรูปเพียบมากๆ-ใครไปต้องได้รูปเก๋ๆกลับมาแน่นอนครับ-สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อน-กับเพื่อน-กับแฟน-ครอบครัว-ชาร์จแบต-หรืออกหัก-โดนเท-หนีหัวใจ-หรือหนีใครมาที่ทะเล-ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนครับ-ไปลองกันนะครับ-เกือบลืมม-ห้องพักมีแค่-8-ห้องนะครับ-สไตล์ชิวๆ-เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยครับ สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

ขนอม แกรนด์ แคนย่อน

จุดถ่ายรูปเก๋ๆ อยู่ใกล้สวนตาสรรค์ บอกเลยว่าที่นี่ใครมาก็ต้องได้ 1 รูปป สวยปังไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน
ขนอม-แกรนด์-แคนย่อน -จุดถ่ายรูปเก๋ๆ-อยู่ใกล้สวนตาสรรค์-บอกเลยว่าที่นี่ใครมาก็ต้องได้-1-รูปป-สวยปังไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

จุดชมวิวเนินเขาเทวดา

ความสวยงามของวิวบนยอดเขาพร้อมลมพัดสบายๆครับ มีค่าเข้าด้วยนะครับคุ้นๆว่า 20 บาทแอดมินไม่แน่ใจนะครับ บรรยากาศสบายๆ ลมเย็นน
จุดชมวิวเนินเขาเทวดา ความสวยงามของวิวบนยอดเขาพร้อมลมพัดสบายๆครับ-มีค่าเข้าด้วยนะครับคุ้นๆว่า-20-บาทแอดมินไม่แน่ใจนะครับ-บรรยากาศสบายๆ-ลมเย็นน
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Ao Sichon Seafood อ่าวสิชลซีฟู๊ด

อ่าวสิชล ซีฟู๊ด ร้านอาหารทะเลเปิดใหม่ วิวดี นั่งสบายๆชิวๆกันได้เลยย
Ao-Sichon-Seafood-อ่าวสิชลซีฟู๊ด อ่าวสิชล-ซีฟู๊ด-ร้านอาหารทะเลเปิดใหม่-วิวดี-นั่งสบายๆชิวๆกันได้เลยย สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Le pes Villa

ที่พักขนอม Le Pes Villa ที่พักสุดสวยสระว่ายน้ำชิวๆ เลอ เพส วิลล่า ห้องพักมีหลากหลายแบบ แต่ที่ฮอตสุดๆคือห้อง Pool Access ที่มีตาข่ายริมสระนอนชิวๆ สวยๆกันเลยทีเดียวว ต้องห้ามพลาดนะครับ
Le-pes-Villa ที่พักขนอม-Le-Pes-Villa--ที่พักสุดสวยสระว่ายน้ำชิวๆ-เลอ-เพส-วิลล่า-ห้องพักมีหลากหลายแบบ-แต่ที่ฮอตสุดๆคือห้อง-Pool-Access-ที่มีตาข่ายริมสระนอนชิวๆ-สวยๆกันเลยทีเดียวว-ต้องห้ามพลาดนะครับ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Bussaba Bella บุษบาเบลล่า สิชล

บุษบา เบลล่า สิชล ที่พักและคาเฟ่สุดสวยโทนขาวสไตล์มินิมอล
Bussaba-Bella-บุษบาเบลล่า-สิชล บุษบา-เบลล่า-สิชล-ที่พักและคาเฟ่สุดสวยโทนขาวสไตล์มินิมอล สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Sea Stone Hotel สิชล

ความสวยงามของห้องพัก วิวทะเลหินงาม พร้อมทั้งร้านอาหารเด็ดๆ ต้องมาเช็คอินกันนะครับ
Sea-Stone-Hotel-สิชล ความสวยงามของห้องพัก-วิวทะเลหินงาม-พร้อมทั้งร้านอาหารเด็ดๆ-ต้องมาเช็คอินกันนะครับ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท

โรงแรมวิวทะเล 100% สวยชิว วิวหลักล้าน บรรยากาศกว้างขวางสวยงามมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบชิวๆ มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ บริการจัดเลี้ยง ห้อมประชุม สัมมนาริมชายหาด สระน้ำสวยๆให้บริการด้วยน้าา แถมหน้าโรงแรมยังเป็นหาดหินงามสวยๆด้วย แอดบอกเลยว่า 10/10
ประสานสุข-วิลล่า-บีช-รีสอร์ท โรงแรมวิวทะเล-100--สวยชิว-วิวหลักล้าน-บรรยากาศกว้างขวางสวยงามมาก-เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบชิวๆ-มีทั้งร้านอาหาร-คาเฟ่-บริการจัดเลี้ยง-ห้อมประชุม-สัมมนาริมชายหาด-สระน้ำสวยๆให้บริการด้วยน้าา-แถมหน้าโรงแรมยังเป็นหาดหินงามสวยๆด้วย-แอดบอกเลยว่า-10/10 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

ร้านอาหาร ริมทะเล ประสานสุข

ร้านอาหาร จุดเช็คอินสิชล พร้อมคาเฟ่สวยๆ Coffee & Bar ขอบอกเลยว่าสุดสำหรับอาหารที่นี่อร่อย และคาเฟ่มีเมนูมากมาย
ร้านอาหาร-ริมทะเล-ประสานสุข ร้านอาหาร-จุดเช็คอินสิชล-พร้อมคาเฟ่สวยๆ-Coffee---Bar-ขอบอกเลยว่าสุดสำหรับอาหารที่นี่อร่อย-และคาเฟ่มีเมนูมากมาย

 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

ร้านอาหารสุดชิวริมทะเล Khanom Beach Resort and spa

เป็นร้านอาหารริมทะเล วิวหลักล้าน ตั้งอยู่ในโรงแรมขนอมบีช รีสอร์ทแอนด์สปา บอกเลยต้องห้ามพลาด
ร้านอาหารสุดชิวริมทะเล-Khanom-Beach-Resort-and-spa เป็นร้านอาหารริมทะเล-วิวหลักล้าน-ตั้งอยู่ในโรงแรมขนอมบีช-รีสอร์ทแอนด์สปา-บอกเลยต้องห้ามพลาด

 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Khanom Beach Resort and spa

จุดเช็คอินขนอม ที่พักขนอม รีสอร์ทสุดสวยวิวหลักล้านแห่งเกาะขนอม บอกเลย 10/10
Khanom-Beach-Resort-and-spa จุดเช็คอินขนอม-ที่พักขนอม-รีสอร์ทสุดสวยวิวหลักล้านแห่งเกาะขนอม-บอกเลย-10/10 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Blue Terrace Cafe

ร้านอาหาร Cafe & Restaurant เปิดใหม่ที่เรียกได้ว่า 10/10 แบบจัดเต็มจริงๆ ทั้งวิวดี อาหารเครื่องดื่มอร่อย ร้านนั่งสบาย มีหลายๆโซนให้นั่ง เรียกได้ว่าเป็นทั้ง "ร้านอาหาร คาเฟ่ นครศรีธรรมราช" วิวหลักล้านจริงๆ รีวิวกันเลย เริ่มจากบรรยากาศ ร้านกว้างตั้งอยู่บนเขา มีทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์ นั่งสบายๆ ฟินๆ โซนด้านนอก โซนบาร์ โซนป่าๆใต้ต้นไม้ และอีกมากมาย รองรับลูกค้าได้ถึง 800 คนกันเลยทีเดียว มาจัดเลี้ยง สัมมนา จัดงานแต่งงานก็ได้น้าา
Blue-Terrace-Cafe ร้านอาหาร-Cafe---Restaurant-เปิดใหม่ที่เรียกได้ว่า-10/10-แบบจัดเต็มจริงๆ-ทั้งวิวดี-อาหารเครื่องดื่มอร่อย
ร้านนั่งสบาย-มีหลายๆโซนให้นั่ง-เรียกได้ว่าเป็นทั้ง--ร้านอาหาร-คาเฟ่-นครศรีธรรมราช--วิวหลักล้านจริงๆ-รีวิวกันเลย-เริ่มจากบรรยากาศ-ร้านกว้างตั้งอยู่บนเขา
มีทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์-นั่งสบายๆ-ฟินๆ-โซนด้านนอก-โซนบาร์-โซนป่าๆใต้ต้นไม้-และอีกมากมาย-รองรับลูกค้าได้ถึง-800-คนกันเลยทีเดียว-มาจัดเลี้ยง-สัมมนา-จัดงานแต่งงานก็ได้น้าา สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Sichon Goodwill

ที่พักสิชล เขาพลายดำ ความสุดยอดของห้องพักสไตล์ยุโรปที่ตั้งอยู่บนเขา แต่วิวทะเล ให้บรรยากาศทั้งเขาทั้งทะเลกันเลยทีเดียวครับ
Sichon-Goodwill ที่พักสิชล-เขาพลายดำ-ความสุดยอดของห้องพักสไตล์ยุโรปที่ตั้งอยู่บนเขา-แต่วิวทะเล-ให้บรรยากาศทั้งเขาทั้งทะเลกันเลยทีเดียวครับ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Ao Khanom Resort อ่าวขนอม รีสอร์ท

ที่นี่ชื่อว่า อ่าวขนอม รีสอร์ท เป็นชั้นบนสุดของร้าน อ่าวขนอม ซีฟู๊ด ที่ร้านอาหาร และคาเฟ่ครับ บอกเลยห้องพักสบายมวากกก 10/10 มีอ่าง มีแบบวิวทะเล และ วิวภูเขา สวยบรรยากาศดีไม่แพ้กันครับ แอดไปทดสอบมาแล้วนอนสบายสุดๆ ในส่วนของร้านอาหาร อ่าวขนอม ซีฟู๊ด มีอาหารทะเลสดๆใหม่ๆมากมาย มีตู้ให้ตักเลือกด้วยน้า รับรองว่าสดแน่นอน 100% คอนเฟิร์ม ฮ่าา
Ao-Khanom-Resort-อ่าวขนอม-รีสอร์ท- ที่นี่ชื่อว่า-อ่าวขนอม-รีสอร์ท-เป็นชั้นบนสุดของร้าน-อ่าวขนอม-ซีฟู๊ด-ที่ร้านอาหาร-และคาเฟ่ครับ-บอกเลยห้องพักสบายมวากกก-10/10-มีอ่าง-มีแบบวิวทะเล-และ-วิวภูเขา-สวยบรรยากาศดีไม่แพ้กันครับ-แอดไปทดสอบมาแล้วนอนสบายสุดๆ-ในส่วนของร้านอาหาร-อ่าวขนอม-ซีฟู๊ด-มีอาหารทะเลสดๆใหม่ๆมากมาย-มีตู้ให้ตักเลือกด้วยน้า-รับรองว่าสดแน่นอน-100--คอนเฟิร์ม-ฮ่าา สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Chula Beach Khanom

ที่พักสุดสวยชิคๆ ริมทะเล
Chula-Beach-Khanom ที่พักสุดสวยชิคๆ-ริมทะเล-

 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

เจดีย์ปะการัง ขนอม

สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ขนอม ความสวยงามของโบราณสถานเจดีย์ต้องมาเช็คอินกันนะครับ ทางเข้าลึกลับนิดหน่อยแต่ขึ้นมาถึงรับรองสวยครับอยู่บนเขา
เจดีย์ปะการัง-ขนอม สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ-ขนอม-ความสวยงามของโบราณสถานเจดีย์ต้องมาเช็คอินกันนะครับ-ทางเข้าลึกลับนิดหน่อยแต่ขึ้นมาถึงรับรองสวยครับอยู่บนเขา
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Sambuca ขนอม

คาเฟ่มีสไตล์
Sambuca-ขนอม คาเฟ่มีสไตล์ สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

No.55 Cafe

ที่นี่ชื่อว่า "บ้านเลขที่ 55" หรือ "No.55 Cafe" จุดเด่นคือร้านโทนสีขาวเนี้ยบๆสไตล์มินิมอล แบบมินิมอลสุดๆ บรรยากาศดีชิวๆริมทะเล บอกเลยว่าเด็ดดด รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มอาหาร อร่อยเนี้ยบ ทั้งช็อกโกแลตส้ม หรือชื่อเมนูของทางร้าน Sixy.thirty 6.30 อะแค่ชื่อก็เด็ดไม่ธรรมดาแว้ววว กาแฟส้ม กาแฟผลไม้รวมก็มีหมดด และเมนูสุดเด็ดอีกแก้วที่แอดชอบมาก Rose lemonade บอกเลย 10/10 ฟินเว่อออ รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านสไตล์มินิมอล นั่งสบายๆ ขน macbook มานั่งทำงานชิวๆ ริมทะเลวนกันไปป ร้านมี 2 ชั้นสวยๆ ชั้นแรกจะโทนสีขาว ชั้นบนจะขาวปนกับสไตล์น้ำตาลไม้หน่อยๆ บรรยากาศดี วิวดีมากมายเจ้าาา ยังไงก็ต้องมา คอนเฟิร์มว่าดีย์ยยย ต่อใจแน่นอนนน ในส่วนของอาหารมีพวกครัวซองสปาเกตตี้ พาสต้า และอีกมากมายไปลองกันน้าา เด็ดๆนุ่มเหมือนกัน แต่ที่ต้องสั่งคือโกโก้ + ส้ม ไม่ผิดหวังแน่นอนครัชชช
No.55-Cafe ที่นี่ชื่อว่า--บ้านเลขที่-55--หรือ--No.55-Cafe--จุดเด่นคือร้านโทนสีขาวเนี้ยบๆสไตล์มินิมอล-แบบมินิมอลสุดๆ-บรรยากาศดีชิวๆริมทะเล-บอกเลยว่าเด็ดดด-รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มอาหาร-อร่อยเนี้ยบ-ทั้งช็อกโกแลตส้ม-หรือชื่อเมนูของทางร้าน-Sixy.thirty-6.30-อะแค่ชื่อก็เด็ดไม่ธรรมดาแว้ววว-กาแฟส้ม-กาแฟผลไม้รวมก็มีหมดด-และเมนูสุดเด็ดอีกแก้วที่แอดชอบมาก-Rose-lemonade-บอกเลย-10/10-ฟินเว่อออ-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านสไตล์มินิมอล-นั่งสบายๆ-ขน-macbook-มานั่งทำงานชิวๆ-ริมทะเลวนกันไปป-ร้านมี-2-ชั้นสวยๆ-ชั้นแรกจะโทนสีขาว-ชั้นบนจะขาวปนกับสไตล์น้ำตาลไม้หน่อยๆ-บรรยากาศดี-วิวดีมากมายเจ้าาา-ยังไงก็ต้องมา-คอนเฟิร์มว่าดีย์ยยย-ต่อใจแน่นอนนน-ในส่วนของอาหารมีพวกครัวซองสปาเกตตี้-พาสต้า-และอีกมากมายไปลองกันน้าา-เด็ดๆนุ่มเหมือนกัน-แต่ที่ต้องสั่งคือโกโก้---ส้ม-ไม่ผิดหวังแน่นอนครัชชช สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Jae's Cafe

Jae's Cafe คาเฟ่สิชล วิวหลักล้านกลางป่าสวยๆ สบายมวากกก
Jae-s-Cafe Jae-s-Cafe-คาเฟ่สิชล-วิวหลักล้านกลางป่าสวยๆ-สบายมวากกก สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Summer Beach ขนอม

ร้านอาหารทะเล วิวสบายๆ
Summer-Beach-ขนอม ร้านอาหารทะเล-วิวสบายๆ สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Chula Beach Khanom

ที่พักสุดสวยชิคๆ ริมทะเล สไตล์มินิมอลสวยๆ หาดทรายคือสะอาดและสวยมากตรงนี้ มีร้านอาหาร โซนนั่งชิว ห้องพักจะโทนสีขาว วิวทะเลหลักล้าน และทีเด็ดตรงนี้ต้นไม้คือแบบมีเอกลักษณ์มวากก
Chula-Beach-Khanom -ที่พักสุดสวยชิคๆ-ริมทะเล-สไตล์มินิมอลสวยๆ-หาดทรายคือสะอาดและสวยมากตรงนี้-มีร้านอาหาร-โซนนั่งชิว-ห้องพักจะโทนสีขาว-วิวทะเลหลักล้าน-และทีเด็ดตรงนี้ต้นไม้คือแบบมีเอกลักษณ์มวากก
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Blue Surf Cafe

คาเฟ่สิชล สุดสวย by Sichon Cabana คาเฟ่เด็ดๆริมทะเลสิชล พร้อมเครื่องดื่มมากมายตั้งอยู่ในโรงแรม สิชลคาบาน่า วิวหลักล้าน ติดหาด กาแฟ ช็อกโกแลต เค้กอร่อยด้วยน้าา
Blue-Surf-Cafe คาเฟ่สิชล-สุดสวย-by-Sichon-Cabana-คาเฟ่เด็ดๆริมทะเลสิชล-พร้อมเครื่องดื่มมากมายตั้งอยู่ในโรงแรม-สิชลคาบาน่า-วิวหลักล้าน-ติดหาด-กาแฟ-ช็อกโกแลต-เค้กอร่อยด้วยน้าา
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

แหลมประทับ

ที่เที่ยวขนอมธรรมชาติ จุดนี้ค่อนข้างลึกๆหน่อย แต่เข้าไปแล้วประทับใจจริงๆครับ ด้วยความสวยๆของโขดหินและต้นไม้ พร้อมทั้งวิวเบื้องหน้าเป็นภูเขาทำให้รู้สึกสดชื่นจริงๆครับ
แหลมประทับ ที่เที่ยวขนอมธรรมชาติ-จุดนี้ค่อนข้างลึกๆหน่อย-แต่เข้าไปแล้วประทับใจจริงๆครับ-ด้วยความสวยๆของโขดหินและต้นไม้-พร้อมทั้งวิวเบื้องหน้าเป็นภูเขาทำให้รู้สึกสดชื่นจริงๆครับ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

ถนนเลียบชายทะเล สิชล ขนอม

จุดเช็คอินใหม่ล่าสุดแห่งปี 2021 ถนนเลียบชายทะเลส่วนตัวแอดว่าสวยที่สุดแล้ว พร้อมวิวและมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ขับรถเที่ยวฟินๆกับคนรู้ใจได้เลยครับ
ถนนเลียบชายทะเล-สิชล-ขนอม จุดเช็คอินใหม่ล่าสุดแห่งปี-2021-ถนนเลียบชายทะเลส่วนตัวแอดว่าสวยที่สุดแล้ว-พร้อมวิวและมุมถ่ายรูปเก๋ๆ-ขับรถเที่ยวฟินๆกับคนรู้ใจได้เลยครับ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Yotaka Khanom โยทะกา ขนอม

ที่พักขนอม สวยๆ สุดชิวริมทะเลขนอม นครศรีธรรมราช บอกเลยที่นี่จุดเด่นคือสระว่ายน้ำยาวมากกก การ Design เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่า 10/10 แถมมีร้านอาหาร และริมหาดมีโซนถ่ายรูปน่ารักๆด้วยน้าา บอกเลยต้องห้ามพลาด และที่สำคัญภายในห้องพักคือเด็ดและใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี ห้องน้ำนี้คือปังสุดด บอกเลยต้องห้ามพลาดด
Yotaka-Khanom-โยทะกา-ขนอม ที่พักขนอม-สวยๆ-สุดชิวริมทะเลขนอม-นครศรีธรรมราช-บอกเลยที่นี่จุดเด่นคือสระว่ายน้ำยาวมากกก-การ-Design-เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร-บอกเลยว่า-10/10-แถมมีร้านอาหาร-และริมหาดมีโซนถ่ายรูปน่ารักๆด้วยน้าา-บอกเลยต้องห้ามพลาด-และที่สำคัญภายในห้องพักคือเด็ดและใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี-ห้องน้ำนี้คือปังสุดด-บอกเลยต้องห้ามพลาดด สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Moon Coffee Roti สิชล

จุดเช็คอินยอดฮิตเด็ด ณ เขาพลายดำ สิชล ที่นี่ชื่อว่า Moon Coffee Roti ภายในเป็นคาเฟ่มีเครื่องดื่มขายครับ
Moon-Coffee-Roti-สิชล -จุดเช็คอินยอดฮิตเด็ด-ณ-เขาพลายดำ-สิชล-ที่นี่ชื่อว่า-Moon-Coffee-Roti-ภายในเป็นคาเฟ่มีเครื่องดื่มขายครับ สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Sun Seeker

ร้านอาหารเปิดใหม่ หน้าโรงแรมสิชลคาบาน่า
Sun-Seeker ร้านอาหารเปิดใหม่-หน้าโรงแรมสิชลคาบาน่า สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

The Wayo สิชล

The Wayo สิชล จุดเช็คอินใหม่ๆสวยๆแห่งสิชลเลยครับ บรรยากาศดี อาหารอร่อย จุดถ่ายรูปเยอะมวากกก 10/10 ไปเลยย
The-Wayo-สิชล The-Wayo-สิชล-จุดเช็คอินใหม่ๆสวยๆแห่งสิชลเลยครับ-บรรยากาศดี-อาหารอร่อย-จุดถ่ายรูปเยอะมวากกก-10/10-ไปเลยย สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Seava Beach สิชล

ที่พักสวยๆ วิวดีย์ต่อใจ พร้อมกับคาเฟ่สไตล์มินิมอล ไฮไลท์ทีเด็ดมากมายทั้งชมพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆ ร้านอาหารสไตล์ tropical rustic แบบไม่เหมือนใคร และห้องพักพูลวิลล่าสำหรับครอบครัวฮะ
Seava-Beach-สิชล ที่พักสวยๆ-วิวดีย์ต่อใจ-พร้อมกับคาเฟ่สไตล์มินิมอล-ไฮไลท์ทีเด็ดมากมายทั้งชมพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆ-ร้านอาหารสไตล์-tropical-rustic-แบบไม่เหมือนใคร-และห้องพักพูลวิลล่าสำหรับครอบครัวฮะ สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

สวนตาสรรค์ ขนอม

ที่เที่ยวสุดฮิต สวนตาสรรค์ สปาปลาตอดเท้าให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์ธรรมชาติ บอกเลยว่าฟินสุดๆ
สวนตาสรรค์-ขนอม ที่เที่ยวสุดฮิต-สวนตาสรรค์-สปาปลาตอดเท้าให้บรรยากาศสบายๆ-สไตล์ธรรมชาติ-บอกเลยว่าฟินสุดๆ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

JaiDee Resort ใจดีรีสอร์ท

ใจดี รีสอร์ท สิชล ที่พักสไตล์ทรงไทย อาหารทะเลสดๆจากแพเลยฮะ
JaiDee-Resort-ใจดีรีสอร์ท ใจดี-รีสอร์ท-สิชล-ที่พักสไตล์ทรงไทย-อาหารทะเลสดๆจากแพเลยฮะ สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Ma Do Le มาดูเลย์คาเฟ่

มาดูเลย์คาเฟ่ จุดเช็คอินเด็ดๆสิชลที่เปลี่ยนมุมถ่ายรูปตลอดด บอกเลยว่าดีย์ต่อใจจ
Ma-Do-Le-มาดูเลย์คาเฟ่ มาดูเลย์คาเฟ่-จุดเช็คอินเด็ดๆสิชลที่เปลี่ยนมุมถ่ายรูปตลอดด-บอกเลยว่าดีย์ต่อใจจ สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

อ่าวท้องโหนด

จุดเช็คอินขนอม น้ำใสสุดๆแบบที่เห็นกันไปถึงผิวทรายด้านล่างกันเลยทีเดียว หาดทรายสีขาวพร้อมด้วยเปลือกหอยเยอะแยะมากมายนานาชนิดเลยครับ
อ่าวท้องโหนด จุดเช็คอินขนอม-น้ำใสสุดๆแบบที่เห็นกันไปถึงผิวทรายด้านล่างกันเลยทีเดียว-หาดทรายสีขาวพร้อมด้วยเปลือกหอยเยอะแยะมากมายนานาชนิดเลยครับ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

ถ้ำเขาวังทอง ขนอม

ถ้ำลึกลับสวยๆ สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติขนอม สายปีนเขาต้องมาา ทางขึ้นจะยากหน่อยแต่เข้าไปด้านในแล้วสวยครับ
ถ้ำเขาวังทอง-ขนอม ถ้ำลึกลับสวยๆ-สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติขนอม-สายปีนเขาต้องมาา-ทางขึ้นจะยากหน่อยแต่เข้าไปด้านในแล้วสวยครับ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Salanakhon Cafe

ศาลานครคาเฟ่ คาเฟ่ใกล้สิชล โซนท่าศาลา บอกเลยว่าสวยยตกแต่งสไตล์บาหลีเลยฮะ
Salanakhon-Cafe ศาลานครคาเฟ่-คาเฟ่ใกล้สิชล-โซนท่าศาลา-บอกเลยว่าสวยยตกแต่งสไตล์บาหลีเลยฮะ- สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Ao Khanom Bar & Grill อ่าวขนอม บาร์แอนด์กริลล์

อ่าวขนอม บาร์แอนด์กริลล์ หาดในเพลา ขนอม นครศรีธรรมราช ร้านเปิดใหม่ริมทะเลสุดสวย ขนอม บอกเลยว่ารสชาติเด็ดจริง นั่งสบาย ชิวๆ ยาวๆ มาสูดอากาศริมหาดกันนะ
Ao-Khanom-Bar---Grill-อ่าวขนอม-บาร์แอนด์กริลล์ อ่าวขนอม-บาร์แอนด์กริลล์-หาดในเพลา-ขนอม-นครศรีธรรมราช-ร้านเปิดใหม่ริมทะเลสุดสวย-ขนอม-บอกเลยว่ารสชาติเด็ดจริง-นั่งสบาย-ชิวๆ-ยาวๆ-มาสูดอากาศริมหาดกันนะ สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Sichon Cabana

ที่พักสุดเก๋ความเป็น Modern Style พร้อมห้องพักหลายแบบที่เป็นสระว่ายน้ำ และห้อง Honeymoon Sea view ก็มีนะครับ ติดตามชมรีวิวเร็วๆนี้ได้ที่เพจเราเลยเด้ออ
Sichon-Cabana ที่พักสุดเก๋ความเป็น-Modern-Style-พร้อมห้องพักหลายแบบที่เป็นสระว่ายน้ำ-และห้อง-Honeymoon-Sea-view-ก็มีนะครับ-ติดตามชมรีวิวเร็วๆนี้ได้ที่เพจเราเลยเด้ออ
 สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่

Issara Beach Resort สิชล

อิสระ บีช รีสอร์ท มาที่นี่ถือว่าได้เที่ยวครบเลย มีทั้งรีสอร์ท ที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหาร บอกเลยว่าครบบ มาสิชลขนอมต้องเช็คอินที่นี่เลย
Issara-Beach-Resort--สิชล อิสระ-บีช-รีสอร์ท-มาที่นี่ถือว่าได้เที่ยวครบเลย-มีทั้งรีสอร์ท-ที่พัก-คาเฟ่-ร้านอาหาร-บอกเลยว่าครบบ-มาสิชลขนอมต้องเช็คอินที่นี่เลย สิชล,ขนอม,ที่พัก,ของกิน,โรงแรม,ที่เที่ยว,จุดเช็คอิน,วัดเจดีย์,ตาไข่


เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับ 40 จุดนี้ อย่าลืมไปเช็คอินกันให้ครบเด้อออ ส่วนใครเช็คอินแล้วติดแท็ก #นครศรีดีย์ ให้แอดมินตามดูกันบ้างนะ
รับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก นครศรีธรรมราช ลดสูงสุด 70% !!