40 จุดเช็คอินภูเก็ต 2021 ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ ใหม่ๆสวยๆ ทะเลน้ำใส

รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวจุดเช็คอินของกินร้านอาหารโรงแรม รีสอร์ท ภูเก็ต 2564

ผู้เข้าชม : 171076 ครั้ง
40 จุดเช็คอินภูเก็ต 2021 ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ ใหม่ๆสวยๆ ทะเลน้ำใส
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำจุดเช็คอินของภูเก็ตกันครับ ที่ขอบอกเลยว่ารวบรวมสถานที่ใหม่ๆ สวยๆ ที่พัก ที่เที่ยว โรงแรม รีสอร์ท คาเฟ่ ร้านอาหาร สถานที่สุดฮิต ถ่ายรูปสวย ในหลากหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ป่าเขา ธรรมชาติ ของกิน ศิลปะการตกแต่งสวยๆ ก็รวมไว้ครบในที่เดียวกันเลยครับ ขอบอกว่าใครมีแพลนจะเที่ยวภูเก็ต ต้องเก็บตามนี้ให้ครบหมดนะครับ 555
ไปดูกันเลยยย


รวมจุดเช็คอินภูเก็ตใหม่ๆอัพเดทล่าสุด
รวมคาเฟ่ภูเก็ตใหม่ๆอัพเดทล่าสุด
รวมที่พักภูเก็ตใหม่ๆอัพเดทล่าสุด

ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักภูเก็ต 1 กม.
คาเฟ่ภูเก็ต 1 กม.
จุดเช็คอินภูเก็ต 1 กม.

โอซาก้า บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา ภูเก็ต

เริ่มกันเลยที่ร้านแรก ที่สุดของร้านอาหารทะเล บุฟเฟ่ต์จัดหนัก อาหารมากกว่า 200 ชนิด กินไม่อั้น ใครกินครบทุกเมนูแอดนับถือเลย แถมสามารถเลือกอาหารมาให้พนักงานทำเมนูตามสั่งได้ด้วยนะ ไม่จำกัดเวลา เรียกได้ว่ากินไม่อั้น ในราคา 389 บาทเท่านั้น ในส่วนของบรรยากาศโต๊ะใหญ่นั่งสบายๆชิวๆ ตั้งของได้เต็มที่ รสชาติจัดว่าเด็ดจริงให้ 100/100 ไปเลย
โอซาก้า-บุฟเฟ่ต์-ทะเลเผา-ภูเก็ต เริ่มกันเลยที่ร้านแรก--ที่สุดของร้านอาหารทะเล-บุฟเฟ่ต์จัดหนัก-อาหารมากกว่า-200-ชนิด-กินไม่อั้น-ใครกินครบทุกเมนูแอดนับถือเลย-แถมสามารถเลือกอาหารมาให้พนักงานทำเมนูตามสั่งได้ด้วยนะ-ไม่จำกัดเวลา-
เรียกได้ว่ากินไม่อั้น-ในราคา-389-บาทเท่านั้น-ในส่วนของบรรยากาศโต๊ะใหญ่นั่งสบายๆชิวๆ-ตั้งของได้เต็มที่-รสชาติจัดว่าเด็ดจริงให้-100/100-ไปเลย ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Three Monkey ภูเก็ต

แอดมินบอกเลยที่นี่บรรยากาศ 10/10 ครับ ด้วยความสวยงามของป่าของภูเขา และการตกแต่งร้านทำให้มีจุดถ่ายรูปเยอะมาก มานั่งชิว นอนชิวพักผ่อนกันได้เต็มที่ครับ ความพิเศษอีกอย่างคือการเดินทางมาที่ร้านจะผ่านเส้นทางป่าๆสวยๆด้วยครับ ของบอกว่าสุดๆไปเลย แล้วแอดมินเห็นว่านอกจากร้านอาหารยังมีพวกเครื่องเล่น Zipline ด้วยนะครับ
Three-Monkey-ภูเก็ต แอดมินบอกเลยที่นี่บรรยากาศ-10/10-ครับ-ด้วยความสวยงามของป่าของภูเขา-และการตกแต่งร้านทำให้มีจุดถ่ายรูปเยอะมาก-มานั่งชิว-นอนชิวพักผ่อนกันได้เต็มที่ครับ-ความพิเศษอีกอย่างคือการเดินทางมาที่ร้านจะผ่านเส้นทางป่าๆสวยๆด้วยครับ-ของบอกว่าสุดๆไปเลย-แล้วแอดมินเห็นว่านอกจากร้านอาหารยังมีพวกเครื่องเล่น-Zipline-ด้วยนะครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

The river coffee

บรรยากาศคือดีมากครับ ร้านกาแฟสวยๆริมลำธาร ซึ่งเป็นลำธารเล็กๆ น้ำไม่เยอะ แต่น้ำในลำธารเย็นสบายมากๆ นั่งแช่น้ำจิบกาแฟ หรือกินเค้กแบบชิลๆได้สบายๆเลยครับ แถมร้านข้างๆก็เป็นร้านอาหารอีสานรสชาติอร่อยด้วย สามารถสั่งมาทานด้วยกันได้ครับ
The-river-coffee -บรรยากาศคือดีมากครับ-ร้านกาแฟสวยๆริมลำธาร-ซึ่งเป็นลำธารเล็กๆ-น้ำไม่เยอะ-
แต่น้ำในลำธารเย็นสบายมากๆ-นั่งแช่น้ำจิบกาแฟ-หรือกินเค้กแบบชิลๆได้สบายๆเลยครับ-
แถมร้านข้างๆก็เป็นร้านอาหารอีสานรสชาติอร่อยด้วย-สามารถสั่งมาทานด้วยกันได้ครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Phuket Aquarium

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต ภายในมีพันธ์ปลาสวยงามมากมายครับ และที่เด็ดสุดคืออุโมงปลาครับ ค่าเข้าไม่แพงครับ เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สัตว์ต่างๆในท้องทะเลได้มากมายเลย แอดชอบมากๆ เป้นสถานที่เที่ยวที่มีมากว่า 30 ปีแล้ว ภายในแบ่งเป็น 5 โซน ได้แก่
1.โซน อควาเรียม
2.โซนเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ชมวิวทะเลแหลมพันวา
3.โซนโรงเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สถานที่ดูแลและเพาะพันธุ์สัตว์น้ำ
4.โซนบ่อเลี้ยงเต่าทะเลฝั่งอันดามัน พบกับเต่าทะเลพ่อแม่พันธุ์
5.โซนเรือจักทอง เรือสำรวจทะเลลึกลับๆ สามารถจุคนได้ถึง 80-100 คน กันเลยทีเดียวครับ
Phuket-Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต-ภายในมีพันธ์ปลาสวยงามมากมายครับ
และที่เด็ดสุดคืออุโมงปลาครับ-ค่าเข้าไม่แพงครับ-เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สัตว์ต่างๆในท้องทะเลได้มากมายเลย-แอดชอบมากๆ-เป้นสถานที่เที่ยวที่มีมากว่า-30-ปีแล้ว--ภายในแบ่งเป็น-5-โซน-ได้แก่-1.โซน-อควาเรียม-2.โซนเส้นทางศึกษาธรรมชาติ-ชมวิวทะเลแหลมพันวา3.โซนโรงเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ-สถานที่ดูแลและเพาะพันธุ์สัตว์น้ำ4.โซนบ่อเลี้ยงเต่าทะเลฝั่งอันดามัน-พบกับเต่าทะเลพ่อแม่พันธุ์-5.โซนเรือจักทอง-เรือสำรวจทะเลลึกลับๆ-สามารถจุคนได้ถึง-80-100-คน-กันเลยทีเดียวครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

ร้าน isara hotel cafe

จุดเช็คอินเด็ดๆ คาเฟ่กับโรงแรมอยู่ที่เดียวกันตกแต่งสไตล์ดีไซน์ชิโน-โปรตุกีสร้านน่ารักๆเก๋ๆพลาดไม่ได้แล้วว
ร้าน-isara-hotel-cafe -จุดเช็คอินเด็ดๆ-คาเฟ่กับโรงแรมอยู่ที่เดียวกันตกแต่งสไตล์ดีไซน์ชิโน-โปรตุกีสร้านน่ารักๆเก๋ๆพลาดไม่ได้แล้วว
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

ติ่มซำภูเก็ต

ได้ชื่อว่าภูเก็ตการเช็คอินร้านติ่มซำยามเช้าถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยครับ มีร้านมากมายให้เลือกเลยล่ะครับ จิบกาแฟ ปาท่องโก๋เช้าๆนี้ฟินๆสุดๆ แอดชอบหลายร้านเลย เช่น จ่วนเฮี้ยง ติ่มซำ , ฮว่ากู่ ติ่มซำ ภูเก็ต , บางเจี้ยม ติ่มซำ
ติ่มซำภูเก็ต -ได้ชื่อว่าภูเก็ตการเช็คอินร้านติ่มซำยามเช้าถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยครับ-มีร้านมากมายให้เลือกเลยล่ะครับ-จิบกาแฟ-ปาท่องโก๋เช้าๆนี้ฟินๆสุดๆ-แอดชอบหลายร้านเลย-เช่น-
จ่วนเฮี้ยง-ติ่มซำ
,-ฮว่ากู่-ติ่มซำ-ภูเก็ต
-,-บางเจี้ยม-ติ่มซำ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

หาดไม้ขาว ภูเก็ต

ความสวยงามของทะเลบวกกับวิวที่เครื่องบินแล่นผ่านทำให้เราได้รูปสวยๆติดทั้งทะเลทั้งเครื่องบินกันมาครับ
หาดไม้ขาว-ภูเก็ต ความสวยงามของทะเลบวกกับวิวที่เครื่องบินแล่นผ่านทำให้เราได้รูปสวยๆติดทั้งทะเลทั้งเครื่องบินกันมาครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

แหลมพรหมเทพ ภูเก็ต

ที่สุดของพระอาทิตย์ตกดินแห่งเมืองไทย ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังสวยเหมือนเดิมครับ
แหลมพรหมเทพ-ภูเก็ต -ที่สุดของพระอาทิตย์ตกดินแห่งเมืองไทย-ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังสวยเหมือนเดิมครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

สวนนกภูเก็ต

ภายในมีนกนานาชนิดเลยครับ แถมยังมีเวทีแสดงนกด้วยนะเออ ค่าเข้าสำหรับคนไทยไม่แพงครับ
สวนนกภูเก็ต -ภายในมีนกนานาชนิดเลยครับ-แถมยังมีเวทีแสดงนกด้วยนะเออ-ค่าเข้าสำหรับคนไทยไม่แพงครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Frenchie Cafe

ร้านน่ารักสไตล์น้องหมาา
Frenchie-Cafe -ร้านน่ารักสไตล์น้องหมาา ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

White Bus Speakeasy Bar

คาเฟ่รถบัสสุดสวยมีความคิดสร้างสรรค์ ร้านมีหลายสไตล์ให้เลือกนั่งปักหมุดเช็คอินกัน
White-Bus-Speakeasy-Bar -คาเฟ่รถบัสสุดสวยมีความคิดสร้างสรรค์-ร้านมีหลายสไตล์ให้เลือกนั่งปักหมุดเช็คอินกัน
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Cafe kantary

จุดเช็คอิน เต็ม10ไม่หักร้านมีมินิบาร์แบ่งเป็นโซนๆ เหมาะกับสายคาเฟ่สุดชิลลลล์ ราคาหลักร้อยวิวหลักร้อยล้าน
Cafe-kantary จุดเช็คอิน--เต็ม10ไม่หักร้านมีมินิบาร์แบ่งเป็นโซนๆ-เหมาะกับสายคาเฟ่สุดชิลลลล์-ราคาหลักร้อยวิวหลักร้อยล้าน
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

เขื่อนบางวาด ภูเก็ต

สถานที่นั่งชิวๆสบายๆลมพัดดีมากครับ ช่วงเย็นจะมีผู้คนมาแวะเวียนออกกำลังกายกันครับ
เขื่อนบางวาด-ภูเก็ต -สถานที่นั่งชิวๆสบายๆลมพัดดีมากครับ-ช่วงเย็นจะมีผู้คนมาแวะเวียนออกกำลังกายกันครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

จุดชมวิวหาดกะหลิม

จุดนี้นั่งชิวๆกลางคืนขอบอกว่าสวยงามมากครับ นั่งชมแสงสีเมืองไกลๆ พร้อมทั้งเรือที่แล่นผ่านขอบอกว่าได้ฟิลสุดๆครับ
จุดชมวิวหาดกะหลิม -จุดนี้นั่งชิวๆกลางคืนขอบอกว่าสวยงามมากครับ-นั่งชมแสงสีเมืองไกลๆ-พร้อมทั้งเรือที่แล่นผ่านขอบอกว่าได้ฟิลสุดๆครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

สะพานหาดราไวย์

จะเป็นลักษณะของสะพานยื่นเข้าไปในทะเลให้เดินไปถ่ายรูปกันครับน้ำสีฟ้าใสสวยไม่แพ้กันครับ
สะพานหาดราไวย์ -จะเป็นลักษณะของสะพานยื่นเข้าไปในทะเลให้เดินไปถ่ายรูปกันครับน้ำสีฟ้าใสสวยไม่แพ้กันครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Borbaboom

จุดเช็คอินอีกหนึ่งที่ของภูเก็ต คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟบวกห้องพักในตัวมีสระว่ายน้ำ กิจกรรมให้เล่นอีกเพียบบห้ามพลาด
Borbaboom จุดเช็คอินอีกหนึ่งที่ของภูเก็ต-คาเฟ่ภูเก็ต--ร้านกาแฟบวกห้องพักในตัวมีสระว่ายน้ำ-กิจกรรมให้เล่นอีกเพียบบห้ามพลาด
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

จุดชมวิวกะรน

จุดชมวิวกะรนครับ จะเป็นจุดชมวิวทะเลสวยๆเห็นเมืองกว้างใหญ่สวยงามครับ
จุดชมวิวกะรน จุดชมวิวกะรนครับ
จะเป็นจุดชมวิวทะเลสวยๆเห็นเมืองกว้างใหญ่สวยงามครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Hommes

ร้านลับแต่ไม่ลับในภูเก็ต hommes (hommes) home made espresso by good cafe เค้กอร่อย กาแฟดี ราคาไม่แพงพลาดไม่ได้แล้ว
Hommes ร้านลับแต่ไม่ลับในภูเก็ต-hommes--hommes--home-made-espresso-by-good-cafe-เค้กอร่อย-กาแฟดี-ราคาไม่แพงพลาดไม่ได้แล้ว
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

เมืองป่าตอง - หาดป่าตอง

ถือเป็นหาดหลักๆของภูเก็ตเลยครับ
เมืองป่าตอง---หาดป่าตอง ถือเป็นหาดหลักๆของภูเก็ตเลยครับ- ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Cafe Havana

ปักหมุดเช็คอินกันกับ ร้าน Cafe Havana คาเฟ่ภูเก็ต ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน ตกแต่งสไตล์แบบโมเดิร์น บรรยากาศร้านโล่งเย็นสบาย
Cafe-Havana ปักหมุดเช็คอินกันกับ-ร้าน-Cafe-Havana-คาเฟ่ภูเก็ต-ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน-ตกแต่งสไตล์แบบโมเดิร์น-บรรยากาศร้านโล่งเย็นสบาย
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

วัดฉลอง ภูเก็ต

วัดฉลอง ภูเก็ต เที่ยวกันมาเยอะแล้ว มาเข้าวัดทำบุญกันครับ ซึ่งที่นี่มีความสวยงามมากก สะอาด ผู้คนแวะเวียนกันมาทั้งวันครับ
วัดฉลอง-ภูเก็ต วัดฉลอง-ภูเก็ต-เที่ยวกันมาเยอะแล้ว-มาเข้าวัดทำบุญกันครับ-ซึ่งที่นี่มีความสวยงามมากก-สะอาด-ผู้คนแวะเวียนกันมาทั้งวันครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

ไอติมทอด สามกอง

และที่เด็ดแอดมินพลาดไม่ได้คือไอติมทอดร้านนี้ครับ แอดมากนบ่อยมวากก 55 อื้อหือ ให้ล้านคะแนนบอกเลย ใครมาภูเก็ตแล้วไม่มาร้านนี้คือพลาดมากก
ไอติมทอด-สามกอง -และที่เด็ดแอดมินพลาดไม่ได้คือไอติมทอดร้านนี้ครับ-แอดมากนบ่อยมวากก-55-อื้อหือ-ให้ล้านคะแนนบอกเลย-ใครมาภูเก็ตแล้วไม่มาร้านนี้คือพลาดมากก ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Koji cafe & dessert

คาเฟ่ภูเก็ต koji cafe&dessert ทั้งชา กาแฟ และของหวานอร่อยๆให้เลือกชิม บรรยากาศร้านพนักงานเป็นกันเอง
Koji-cafe---dessert คาเฟ่ภูเก็ต-koji-cafe-dessert-ทั้งชา-กาแฟ-และของหวานอร่อยๆให้เลือกชิม-บรรยากาศร้านพนักงานเป็นกันเอง
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

จุดชมวิวเขารัง ภูเก็ต

จุดชมวิวเขารัง-ภูเก็ต  ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Asterisk espresso

คาเฟ่ภูเก็ต Asterisk espresso กาแฟดี ร้านมีทีเด็ดเรื่องกาแฟ คอกาแฟจะปลื้มแน่นอนที่นี้ ที่ร้านมีกาแฟหลายสายพันธุ์ให้เลือกให้ลอง ไม่มาคือพลาดมากแม่!!
Asterisk-espresso คาเฟ่ภูเก็ต-Asterisk-espresso-กาแฟดี-ร้านมีทีเด็ดเรื่องกาแฟ-คอกาแฟจะปลื้มแน่นอนที่นี้-ที่ร้านมีกาแฟหลายสายพันธุ์ให้เลือกให้ลอง-ไม่มาคือพลาดมากแม่--
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

The sundeck

The-sundeck  ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

ย่านเมืองเก่า ภูเก็ต

ที่เที่ยวภูเก็ต ความสวยงามของตัวเมืองสไตล์เก่าๆ มาลองเดินเล่นเดินถ่ายรูปกันดูครับได้บรรยากาศมากมาย
ย่านเมืองเก่า-ภูเก็ต ที่เที่ยวภูเก็ต-ความสวยงามของตัวเมืองสไตล์เก่าๆ-มาลองเดินเล่นเดินถ่ายรูปกันดูครับได้บรรยากาศมากมาย ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

หาดยะนุ้ย

แต่อยู่เลยแหลมพรหมเทพมาครับ สวยมากกก เป็นหาดลับๆ ไม่ค่อยมีคน น้ำใสสุดๆ
หาดยะนุ้ย -แต่อยู่เลยแหลมพรหมเทพมาครับ-สวยมากกก-เป็นหาดลับๆ-ไม่ค่อยมีคน-น้ำใสสุดๆ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Central Phuket

กว้างขวางสวยงามภายในมีของมากมายครับ
Central-Phuket -กว้างขวางสวยงามภายในมีของมากมายครับ ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

หาดลับๆ at เกาะสิเหร่

หาดลับๆ-at-เกาะสิเหร่  ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Bake the story

คาเฟ่ภูเก็ต ลับเด็ดๆ Bake the story ร้านดีประจำเมืองภูเก็ต คาเฟ่บ้านสวนในตัวเมือง ร้านน่านั่ง ขนมอร่อยมุมถ่ายรูปเพียบบ
Bake-the-story คาเฟ่ภูเก็ต-ลับเด็ดๆ-Bake-the-story-ร้านดีประจำเมืองภูเก็ต-คาเฟ่บ้านสวนในตัวเมือง-ร้านน่านั่ง-ขนมอร่อยมุมถ่ายรูปเพียบบ
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

Delico decoration coffee and dessert

คาเฟ่ภูเก็ต คาเฟ่-เบเกอรี่ ตกแต่งสไตล์ยุโรป มุมถ่ายรูปเยอะไปปักหมุดเช็คอินกัน
Delico-decoration-coffee-and-dessert คาเฟ่ภูเก็ต--คาเฟ่-เบเกอรี่-ตกแต่งสไตล์ยุโรป-มุมถ่ายรูปเยอะไปปักหมุดเช็คอินกัน
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

ROOF pudding & cafe

คาเฟ่ภูเก็ต สไตล์มินิมอลเปิดใหม่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต อากาศดีๆกาแฟสักแก้วไหม พลาดไม่ได้ต้องไปปักหมุดกันแล้ว!!
ROOF-pudding---cafe -คาเฟ่ภูเก็ต-สไตล์มินิมอลเปิดใหม่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต-อากาศดีๆกาแฟสักแก้วไหม-พลาดไม่ได้ต้องไปปักหมุดกันแล้ว--
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

ดงดิบ

จุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆสำหรับหนุ่มๆสาวๆ และเหมาะสำหรับสายคอกาแฟอีกด้วย ไปกันเลยที่ร้าน ดงงงงงดิบ!!! ดงดิบร้านแกแฟที่อร่อยแน่นอน
ดงดิบ จุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆสำหรับหนุ่มๆสาวๆ-และเหมาะสำหรับสายคอกาแฟอีกด้วย-ไปกันเลยที่ร้าน-ดงงงงงดิบ----ดงดิบร้านแกแฟที่อร่อยแน่นอน
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป

tin & tonic

คาเฟ่ภูเก็ต รับรองได้ไม่ผิดหวังแน่นอน ถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆไม่เหมือนใคร ไม่ไปเช็คอินจะได้เหรอ
tin---tonic คาเฟ่ภูเก็ต-รับรองได้ไม่ผิดหวังแน่นอน-ถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆไม่เหมือนใคร-ไม่ไปเช็คอินจะได้เหรอ
 ภูเก็ต,ที่พัก,โรงแรม,รีสอร์ท,สถานที่ท่องเที่ยว,ของกิน,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,จุดถ่ายรูป