35 คาเฟ่ภูเก็ต 2021 ใหม่ๆสวยๆ มินิมอล ทะเล ภูเขา ร้านกาแฟเด็ดๆ

Cafe phuket เด็ดจนต้องไปให้ครบ

35 คาเฟ่ภูเก็ต 2021 ใหม่ๆสวยๆ มินิมอล ทะเล ภูเขา ร้านกาแฟเด็ดๆ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ รวม Cafe ร้านกาแฟ ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งบอกเลยจัดเต็ม 35 ที่ทั้งในสไตล์ minimal สไตล์ลอฟท์ สไตล์ริมทะเล คาเฟ่ริมหาด ภูเขา ลำธาร ก็มาครบหมด แถมรสชาติไม่ธรรมดาด้วยน้าา บอกเลยว่าเด็ด ใครมาเที่ยวภูเก็ต หาที่เที่ยว ที่กิน จุดเช็คอิน ยังไงก็ต้องห้ามพลาด !!

Good Morning by Good Cafe

ร้านตกแต่งโทนสีขาวดำ ดูสะอาดสบายตา มีต้นไม้ฟอกอากาศอีกด้วยร้านเป็นสไตล์ minimal เมนูแนะนำก็ Yakult Pipo Tart, Choco Banana Tart, Raspberry Tart แล้วก็เค้กต่างๆก็อร่อยเลยแหละ ไม่ผิดหวังแน่นอน
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Good-Morning-by-Good-Cafe ร้านตกแต่งโทนสีขาวดำ-ดูสะอาดสบายตา-มีต้นไม้ฟอกอากาศอีกด้วยร้านเป็นสไตล์-minimal-เมนูแนะนำก็-Yakult-Pipo-Tart--Choco-Banana-Tart--Raspberry-Tart-แล้วก็เค้กต่างๆก็อร่อยเลยแหละ-ไม่ผิดหวังแน่นอน ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Hommes

ร้านอยู่ที่ลับนิดหน่อย แต่ก็หาไม่ยากถ้าเทียบกับความอร่อยของเค้ก และขนมของหวานมีให้เลือกมากเลย เช่นราคาขนมเริ่มต้น 30เอง บาท ซึ่งก็คือโดนัทรสออริจินอล Donut classic และเค้กกล้วยหอม Banana cake signature ส่วนขนมที่ชอบมากกกกมี 2 ตัว คือ ช็อคโกแลตฟัดจ์ Chocolate fudge cupราดช็อคโกแลต และโดนัทไข่เค็ม เมนูพิเศษที่มีเป็นบางวันคือค้กคัสตาร์ดฟักทองญี่ปุ่น Japanese pumpkin custard cakeถ้าเป็นเมนูเด็ดๆ แนะนำมูสชอคโกแลต, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, เค้กกล้วยหอม, โดนัท แต่ก็มีอีกเยอะเลย
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Hommes ร้านอยู่ที่ลับนิดหน่อย-แต่ก็หาไม่ยากถ้าเทียบกับความอร่อยของเค้ก-และขนมของหวานมีให้เลือกมากเลย-เช่นราคาขนมเริ่มต้น-30เอง-บาท-ซึ่งก็คือโดนัทรสออริจินอล-Donut-classic-และเค้กกล้วยหอม-Banana-cake-signature-ส่วนขนมที่ชอบมากกกกมี-2-ตัว-คือ-ช็อคโกแลตฟัดจ์-Chocolate-fudge-cupราดช็อคโกแลต-และโดนัทไข่เค็ม-เมนูพิเศษที่มีเป็นบางวันคือค้กคัสตาร์ดฟักทองญี่ปุ่น-Japanese-pumpkin-custard-cakeถ้าเป็นเมนูเด็ดๆ-แนะนำมูสชอคโกแลต--บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก--เค้กกล้วยหอม--โดนัท-แต่ก็มีอีกเยอะเลย ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Cafe Havana

ปักหมุดเช็คอินกันกับ ร้าน Cafe Havana ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน ตกแต่งสไตล์แบบโมเดิร์น บรรยากาศร้านโล่งเย็นสบาย
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Cafe-Havana ปักหมุดเช็คอินกันกับ-ร้าน-Cafe-Havana-ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน-ตกแต่งสไตล์แบบโมเดิร์น-บรรยากาศร้านโล่งเย็นสบาย
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Koji cafe&dessert

ร้านเล็กๆบรรยากาศดีๆ แต่งร้านด้วยโทนสีขาวสบายตาตัวร้านมีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการไปนั้งทำงานด้วยอาหารที่แนะนำก็ชีสเค้กแบบต่างๆ เช่นชีสเค้กสตอเบอรี่หวานๆหอมๆ แนะนำๆแล้วแต่ชอบกันเลยราคาไม่แพงชาก็หวานกำลังพอดี ไม่หวานมากไป แต่ถ้าใครไม่ชอบหวานมากหรือรสชาติกลางๆบอกคนทำว่าหวานน้อยจะได้พอดีกลางๆ
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Koji-cafe-dessert ร้านเล็กๆบรรยากาศดีๆ-แต่งร้านด้วยโทนสีขาวสบายตาตัวร้านมีความเป็นส่วนตัว-เหมาะกับการไปนั้งทำงานด้วยอาหารที่แนะนำก็ชีสเค้กแบบต่างๆ-เช่นชีสเค้กสตอเบอรี่หวานๆหอมๆ-แนะนำๆแล้วแต่ชอบกันเลยราคาไม่แพงชาก็หวานกำลังพอดี-ไม่หวานมากไป-แต่ถ้าใครไม่ชอบหวานมากหรือรสชาติกลางๆบอกคนทำว่าหวานน้อยจะได้พอดีกลางๆ ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Asterisk espresso

จุดเช็คอินสายชิล Asterisk espresso กาแฟดี ร้านมีทีเด็ดเรื่องกาแฟ คอกาแฟจะปลื้มแน่นอนที่นี้ ที่ร้านมีกาแฟหลายสายพันธุ์ให้เลือกให้ลอง ไม่มาคือพลาดมากแม่!! ร้านชิวกับเพื่อนๆ มีทั้งห้องแอร์และห้องธรรมดาให้เลือกนั่งได้ตามใจคุณ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยแน่นอน300% ความชิวนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว อาหารหร่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมาก กาแฟหอมกรุ่นไม่ผิดหวังอยากไปตามพิกัดนี้เลย 74 274 ถนน พูนผล ตำบลตลาดเหนือ เมือง ภูเก็ตแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนกับความอร่อย
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Asterisk-espresso จุดเช็คอินสายชิล-Asterisk-espresso-กาแฟดี-ร้านมีทีเด็ดเรื่องกาแฟ-คอกาแฟจะปลื้มแน่นอนที่นี้-ที่ร้านมีกาแฟหลายสายพันธุ์ให้เลือกให้ลอง-ไม่มาคือพลาดมากแม่--
ร้านชิวกับเพื่อนๆ-มีทั้งห้องแอร์และห้องธรรมดาให้เลือกนั่งได้ตามใจคุณ-อาหารและเครื่องดื่มอร่อยแน่นอน300%-ความชิวนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว-อาหารหร่อย-เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมาก-กาแฟหอมกรุ่นไม่ผิดหวังอยากไปตามพิกัดนี้เลย-74-274-ถนน-พูนผล-ตำบลตลาดเหนือ-เมือง-ภูเก็ตแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนกับความอร่อย ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

The Sundeck

คาเฟ่ภูเก็ต ร้านสวยๆ สไตล์มินิมอลบนเขาวิวทะเลปังๆ ต้องไปเช็คอินกันเน้อ
The-Sundeck คาเฟ่ภูเก็ต-ร้านสวยๆ-สไตล์มินิมอลบนเขาวิวทะเลปังๆ-ต้องไปเช็คอินกันเน้อ ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Isara hotel cafe

คาเฟ่และโรงแรมในที่เดียวกันอยู่แถวย่านเมืองเก่าของภูเก็ตตกแต่งด้วยสไตล์ดีไซน์ชิโน-โปรตุกีสแบบหวานๆใสๆ นอกจากจะมีมุมสวยๆชิคๆให้ถ่ายรูปเล่นกันแล้ว ยังมีหลากหลายเมนูของหวานและเครื่องดื่มอร่อยๆให้ได้ทดลองกิน เมนูก็มีเยอะ เช่น Macaron, Mandarin Roll Cake, Cheese Tart, Dark Chocolate Cake, Fudge Brownie และอีกมากมายถ้าคิดไม่ออกมีเป็นเซตให้กับคนที่มากันเป็นกลุ่มด้วยราคาก็ไม่แพงมากมีโชว์หน้าเคาเตอร์เลย
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Isara-hotel-cafe คาเฟ่และโรงแรมในที่เดียวกันอยู่แถวย่านเมืองเก่าของภูเก็ตตกแต่งด้วยสไตล์ดีไซน์ชิโน-โปรตุกีสแบบหวานๆใสๆ-นอกจากจะมีมุมสวยๆชิคๆให้ถ่ายรูปเล่นกันแล้ว-ยังมีหลากหลายเมนูของหวานและเครื่องดื่มอร่อยๆให้ได้ทดลองกิน-เมนูก็มีเยอะ-เช่น-Macaron--Mandarin-Roll-Cake--Cheese-Tart--Dark-Chocolate-Cake--Fudge-Brownie-และอีกมากมายถ้าคิดไม่ออกมีเป็นเซตให้กับคนที่มากันเป็นกลุ่มด้วยราคาก็ไม่แพงมากมีโชว์หน้าเคาเตอร์เลย ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Bake the story

คาเฟ่บ้านสวนในตัวเมืองภูเก็ต บรรยากาศดี มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุม สวนสีเขียวกับบ้านสีขาวสะอาดตา น่าพักผ่อนหย่อนใจร้านน่านั่ง มีครัวโชว์เบเกอรี่ ขนมอร่อย เสียดายที่จอดรถหน้าร้านเล็กไม่นิดหน่อยแต่เห็นติดป้ายว่าจอดข้างๆได้นะครับถ้าที่จอดไม่พอเมนูขนมก็มีให้เยอะเลย เบเกอรี เค้ก เครื่องดื่ม ดีหมดเลยจริงๆนะ ถ้าให้แน่นำเลยก็คง เลมอนทาร์ต รสชาติหอมหวานได้กลิ่นเลมอนชัดเจนมาก
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Bake-the-story คาเฟ่บ้านสวนในตัวเมืองภูเก็ต-บรรยากาศดี-มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุม-สวนสีเขียวกับบ้านสีขาวสะอาดตา-น่าพักผ่อนหย่อนใจร้านน่านั่ง-มีครัวโชว์เบเกอรี่-ขนมอร่อย-เสียดายที่จอดรถหน้าร้านเล็กไม่นิดหน่อยแต่เห็นติดป้ายว่าจอดข้างๆได้นะครับถ้าที่จอดไม่พอเมนูขนมก็มีให้เยอะเลย-เบเกอรี-เค้ก-เครื่องดื่ม-ดีหมดเลยจริงๆนะ-ถ้าให้แน่นำเลยก็คง-เลมอนทาร์ต-รสชาติหอมหวานได้กลิ่นเลมอนชัดเจนมาก ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Delico decoration coffee and dessert

ร้านตกแต่งเหมือนอยู่ในยุโรปมีที่จอดรถเยอะ กาแฟดี หอม เข้ม ถุกจริตมาก ราคาก็สมเหตุสมผล ส่วนตัวว่าไม่แพงเท่าไหร่ ร้านตกแต่งดีมีสไตล์ มีมุมถ่ายรุปเยอะมาก มีครบทั้งอาหาร ขนม เบเกอรี่ กาแฟ
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Delico-decoration-coffee-and-dessert ร้านตกแต่งเหมือนอยู่ในยุโรปมีที่จอดรถเยอะ-กาแฟดี-หอม-เข้ม-ถุกจริตมาก-ราคาก็สมเหตุสมผล-ส่วนตัวว่าไม่แพงเท่าไหร่-ร้านตกแต่งดีมีสไตล์-มีมุมถ่ายรุปเยอะมาก-มีครบทั้งอาหาร-ขนม-เบเกอรี่-กาแฟ- ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Drawing room coffee and gallery

คาเฟ่ภูเก็ต ที่แปลกใหม่ซึ่งแตกต่างจากคาเฟ่อื่น ๆ บนเกาะศิลปะและชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์เพื่อเพิ่มประสิทธิกาแฟทางร้านใช้เครื่องชงกาแฟแบบใช้มือเพิ่มความหอมของกาแฟทุกแก้วที่แตกต่างกัน คาเฟ่ออกแนวศิลปะจะมีรูปภาพและคำพูดอยู่บนถ้วย พลาดไปซัตเตอร์รูปสวยๆคูลๆกันไม่ได้แล้ว
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Drawing-room-coffee-and-gallery คาเฟ่ภูเก็ต-ที่แปลกใหม่ซึ่งแตกต่างจากคาเฟ่อื่น-ๆ-บนเกาะศิลปะและชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์เพื่อเพิ่มประสิทธิกาแฟทางร้านใช้เครื่องชงกาแฟแบบใช้มือเพิ่มความหอมของกาแฟทุกแก้วที่แตกต่างกัน-คาเฟ่ออกแนวศิลปะจะมีรูปภาพและคำพูดอยู่บนถ้วย-พลาดไปซัตเตอร์รูปสวยๆคูลๆกันไม่ได้แล้ว ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Dreamilycoffeebar

สายนั่งคุยกับเพื่อน นั่งชิลเรื่อยๆได้ทั้งวัน โทนร้านขาวดำบรรยากาศดี กาแฟอร่อย ต้องร้านนี้เลย ร้านกาแฟย่านเชิงทะเล กาแฟดีงามใครสายกาแฟต้องไปลองข้างบนร้านเปิดเป็นโฮสเทลด้วยร้านตกแต่งโทนสีดำ ปูนเปลือยบรรยากาศดีมาก มี2ชั้น ที่นั่งรอคิวก็เยอะ แต่ก็ค่อยนานก็ได้ของที่สั่งแล้ว
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Dreamilycoffeebar -สายนั่งคุยกับเพื่อน-นั่งชิลเรื่อยๆได้ทั้งวัน-โทนร้านขาวดำบรรยากาศดี-กาแฟอร่อย-ต้องร้านนี้เลย
ร้านกาแฟย่านเชิงทะเล-กาแฟดีงามใครสายกาแฟต้องไปลองข้างบนร้านเปิดเป็นโฮสเทลด้วยร้านตกแต่งโทนสีดำ-ปูนเปลือยบรรยากาศดีมาก-มี2ชั้น-ที่นั่งรอคิวก็เยอะ-แต่ก็ค่อยนานก็ได้ของที่สั่งแล้ว
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Good Cafe

ร้านดีๆใจกลางเมือง ไม่ไกลจาก บ.ข.ส.เก่า ถ้าไม่อยากไปไหนไกลมากแต่ก็อยากได้รูปสวยๆ ก่อนกลับหรือพึ่งไป ต้องไปให้ได้เลยกับร้านนี้พิกัดร้าน ตำบล รัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ตรู้แล้วก็อย่าพลาดนะครับทุกคนนนน!!!
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Good-Cafe ร้านดีๆใจกลางเมือง-ไม่ไกลจาก-บ-ข-ส-เก่า-ถ้าไม่อยากไปไหนไกลมากแต่ก็อยากได้รูปสวยๆ-ก่อนกลับหรือพึ่งไป-ต้องไปให้ได้เลยกับร้านนี้พิกัดร้าน-ตำบล-รัษฎา-อำเภอเมืองภูเก็ต-ภูเก็ตรู้แล้วก็อย่าพลาดนะครับทุกคนนนน--- ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

The river Coffee

คาเฟ่ภูเก็ตริมลำธารสวยๆ ฟินๆ เค้กเครื่องดื่มอร่อย นั่งแช่เท้ากันฟินๆเลยย
The-river-Coffee คาเฟ่ภูเก็ตริมลำธารสวยๆ-ฟินๆ-เค้กเครื่องดื่มอร่อย-นั่งแช่เท้ากันฟินๆเลยย ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Hiragana coffee

คาเฟ่ภูเก็ต ร้านน่ารัก สไตล์ญี่ปุ่นมากๆ ถึงจะเล็กแต่ก็ไม่ธรรมดามาถ่ายรูปสวยๆเช็คอินหลายมุมกันได้เลย ร้านแต่งได้น่ารักสไตล์ญี่ปุ่นมากๆ แก้วเป็นรูปอักษรภาษาญี่ปุ่น ถึงจะเล็กแต่ก็ไม่ธรรมดา ถ่ายรูปสวยๆได้หลายมุม เมนูของร้านก็มีทั้งเครื่องดื่มและเค้ก ต้องบอกว่ารสชาติกับราคาไปด้วยกันได้อย่างดี ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเป็นแบบคั่วกลางหรือคั่วเข้ม ลาเต้ร้อนฟองนมนุ่ม เครื่องดื่มราคาไม่แพงค่ะ ถึงร้านละได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นมาเลย ตกแต่งร้านน่ารักมินิมอลสุดๆ ทางร้านมีที่นั่งค่อนข้างน้อยนะคะ เหมาะแก่การแวะซื้อทานบ้านค่ะ หรืออาจจะแค่มาแชะรูปสักสองสามรูปสวยๆเช็คอิินปักหมุนแล้วกลับกันก็ได้เลยค่า
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Hiragana-coffee คาเฟ่ภูเก็ต-ร้านน่ารัก-สไตล์ญี่ปุ่นมากๆ-ถึงจะเล็กแต่ก็ไม่ธรรมดามาถ่ายรูปสวยๆเช็คอินหลายมุมกันได้เลย
ร้านแต่งได้น่ารักสไตล์ญี่ปุ่นมากๆ-แก้วเป็นรูปอักษรภาษาญี่ปุ่น-ถึงจะเล็กแต่ก็ไม่ธรรมดา-ถ่ายรูปสวยๆได้หลายมุม-เมนูของร้านก็มีทั้งเครื่องดื่มและเค้ก-ต้องบอกว่ารสชาติกับราคาไปด้วยกันได้อย่างดี-ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเป็นแบบคั่วกลางหรือคั่วเข้ม-ลาเต้ร้อนฟองนมนุ่ม-เครื่องดื่มราคาไม่แพงค่ะ-ถึงร้านละได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นมาเลย-ตกแต่งร้านน่ารักมินิมอลสุดๆ-ทางร้านมีที่นั่งค่อนข้างน้อยนะคะ-เหมาะแก่การแวะซื้อทานบ้านค่ะ-หรืออาจจะแค่มาแชะรูปสักสองสามรูปสวยๆเช็คอิินปักหมุนแล้วกลับกันก็ได้เลยค่า-
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Jea Rokpresso Bar

ร้านกาแฟริมน้ำ ใจกลางเมืองภูเก็ตไปเช็คอินเลยเพื่อเติมความสุขให้ตัวเองกัน สำหรับเพื่อน ๆ ที่มองหาร้านอาหารและร้านกาแฟในภูเก็ตวันที่ไม่ว่าง ก็จะทำตัวให้ว่าง เพื่อเติมความสุขให้ตัวเองมาพายเรือกันนะร้านกาแฟเปิดใหม่แนวธรรมชาติที่อยู่ติดริมคลองมุดงชุมชนบ่อแร่ในตัวเมืองจังหวัดภูเก็ตการเดินทางคือการเรียนรู้ที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติรอบๆตัวเป็นร้านอาหารทะเลชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต มีกาแฟ ที่เป็น signature ของร้าน เช่น Summer Lemon Rok / Oranngzo Rok / Coconut Cold Rok / Rowanda Cold Brew และยังมีกาแฟและเครื่องดื่มอีกหลายรายการ พร้อมขนมเค้ก เช่นเค้กส้ม, บราวนี่ เค้กชอคโกแลต เป็นต้นค่ะสำคัญคือมีแคนูให้พายฟรีด้วยค่ะ
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Jea-Rokpresso-Bar ร้านกาแฟริมน้ำ--ใจกลางเมืองภูเก็ตไปเช็คอินเลยเพื่อเติมความสุขให้ตัวเองกัน
สำหรับเพื่อน-ๆ-ที่มองหาร้านอาหารและร้านกาแฟในภูเก็ตวันที่ไม่ว่าง-ก็จะทำตัวให้ว่าง-เพื่อเติมความสุขให้ตัวเองมาพายเรือกันนะร้านกาแฟเปิดใหม่แนวธรรมชาติที่อยู่ติดริมคลองมุดงชุมชนบ่อแร่ในตัวเมืองจังหวัดภูเก็ตการเดินทางคือการเรียนรู้ที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติรอบๆตัวเป็นร้านอาหารทะเลชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต-มีกาแฟ-ที่เป็น-signature-ของร้าน-เช่น-Summer-Lemon-Rok-/-Oranngzo-Rok-/-Coconut-Cold-Rok-/-Rowanda-Cold-Brew-และยังมีกาแฟและเครื่องดื่มอีกหลายรายการ-พร้อมขนมเค้ก-เช่นเค้กส้ม--บราวนี่-เค้กชอคโกแลต-เป็นต้นค่ะสำคัญคือมีแคนูให้พายฟรีด้วยค่ะ
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

KetHo Coffee & Kitchen

ร้านสวยดีตกแต่งสไตล์ โครงเหล็กกับกระจกๆดูแบบ modern ต้นไม้ก็เยอะดี นั่งสบายในร้านมีทั้งกาแฟ เค้ก และ อาหารอีกเล็กน้อย เช่น สปาเกตตี้ กับ สเต๊ก เรื่องราคา ก็ ตีเป็นเรท กลางๆ กาแฟเย็นก็ ประมาณ แก้วละ 70 บาท เค้ก 90 บาท และสปาเกตตี้ 160 บาท
รีวิวตัวเต็ม คลิก
KetHo-Coffee---Kitchen ร้านสวยดีตกแต่งสไตล์-โครงเหล็กกับกระจกๆดูแบบ-modern-ต้นไม้ก็เยอะดี-นั่งสบายในร้านมีทั้งกาแฟ-เค้ก-และ-อาหารอีกเล็กน้อย-เช่น-สปาเกตตี้-กับ-สเต๊ก-เรื่องราคา-ก็-ตีเป็นเรท-กลางๆ-กาแฟเย็นก็-ประมาณ-แก้วละ-70-บาท-เค้ก-90-บาท-และสปาเกตตี้-160-บาท ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

ROOF pudding & cafe

คาเฟ่สไตล์มินิมอลเปิดใหม่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต อากาศดีๆกาแฟสักแก้วไหม พลาดไม่ได้ต้องไปปักหมุดกันแล้ว!! คาเฟ่สไตล์มินิมอล ROOF pudding & cafe?เปิดใหม่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม และของหวาน ถนนชุมชนเก่าอร่อย ราคาไม่แพงแต่ในร้านนั่งสบายๆ มุมสวยๆ ชอบการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่สวยงาม เมนูของร้านมีทั้งกาแฟ ชา อิตาเลี่ยนโซดา และพุดดิ้งเมนู ซึ่งเป็นเมนู signature ของทางร้าน ร้านมีจุดถ่ายรูปหลายที่ และมีด้านบน นั่งทำงานเงียบๆ แอร์เย็นๆครับ ชอบกระจกบานใหญ่ที่พอมาตกแต่งกับกำแพงเก่าโชว์ความดิบของอิฐ ลงตัว สวยงาม และ ทำให้ร้านดูโปร่ง
รีวิวตัวเต็ม คลิก
ROOF-pudding---cafe -คาเฟ่สไตล์มินิมอลเปิดใหม่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต-อากาศดีๆกาแฟสักแก้วไหม-พลาดไม่ได้ต้องไปปักหมุดกันแล้ว--
คาเฟ่สไตล์มินิมอล-ROOF-pudding---cafe-เปิดใหม่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต-ร้านกาแฟ-เครื่องดื่ม-และของหวาน-ถนนชุมชนเก่าอร่อย-ราคาไม่แพงแต่ในร้านนั่งสบายๆ-มุมสวยๆ-ชอบการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่สวยงาม-เมนูของร้านมีทั้งกาแฟ-ชา-อิตาเลี่ยนโซดา-และพุดดิ้งเมนู-ซึ่งเป็นเมนู-signature-ของทางร้าน-ร้านมีจุดถ่ายรูปหลายที่-และมีด้านบน-นั่งทำงานเงียบๆ-แอร์เย็นๆครับ-ชอบกระจกบานใหญ่ที่พอมาตกแต่งกับกำแพงเก่าโชว์ความดิบของอิฐ-ลงตัว-สวยงาม-และ-ทำให้ร้านดูโปร่ง- ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Ryn-Authentic Tea & Slow Drop Coffee

ร้านมีความเป็นสไตล์ตัวเองสูงมากเหมาะกับการไปกินของหวานและชาต่างๆความอร่อยไม่ต้องพูดถึงอร่อยแน่นอนเรื่องนั้นแต่ที่ชอบมากกกกคือสไตล์ของร้านร้านมีความเป็นญี่ปุ่น แถมยังมี2ชั้นตกแต่งด้วยโทนขาว ดำ น้ำตาล คงความอบอุ่นไว้พี่ๆบาริสต้ามีความรู้เรื่องชาพอสมควร คอยแนะนำเมนูต่างๆได้ไม่มากก็น้อยสามารถถามได้เลย และอธิบายเครื่องดื่มแต่ละอย่างให้ฟังอย่างชัดเจนไม่น่าเบื่อแถมได้ความรู้อีกด้วย มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปอีกต่างหากเหมาะมากๆ
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Ryn-Authentic-Tea---Slow-Drop-Coffee ร้านมีความเป็นสไตล์ตัวเองสูงมากเหมาะกับการไปกินของหวานและชาต่างๆความอร่อยไม่ต้องพูดถึงอร่อยแน่นอนเรื่องนั้นแต่ที่ชอบมากกกกคือสไตล์ของร้านร้านมีความเป็นญี่ปุ่น-แถมยังมี2ชั้นตกแต่งด้วยโทนขาว-ดำ-น้ำตาล-คงความอบอุ่นไว้พี่ๆบาริสต้ามีความรู้เรื่องชาพอสมควร-คอยแนะนำเมนูต่างๆได้ไม่มากก็น้อยสามารถถามได้เลย-และอธิบายเครื่องดื่มแต่ละอย่างให้ฟังอย่างชัดเจนไม่น่าเบื่อแถมได้ความรู้อีกด้วย-มีมุมสวยๆ-ให้ถ่ายรูปอีกต่างหากเหมาะมากๆ ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Simply 'ism cafe

สไตล์อยู่สวน ต้นไม้ก็เยอะดี บรรยากาศร่มรื่นมาก มีมุมต่างๆ ให้เลือกนั่งได้หลากหลายถ่ายรูปชิวๆอาหารก็มีให้เลือกมากไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า สปาเก็ตตี้แพนเค้ก น้ำผลไม้ก็อร่อยมีให้เลือกหลายรูปแบบมากร้านไม่เล็กไม่ใหญ่พอดี แต่ข้างนอกก็กว้างพอตัว แนะนำให้ลองไปกันจริงๆ
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Simply--ism-cafe สไตล์อยู่สวน-ต้นไม้ก็เยอะดี-บรรยากาศร่มรื่นมาก-มีมุมต่างๆ-ให้เลือกนั่งได้หลากหลายถ่ายรูปชิวๆอาหารก็มีให้เลือกมากไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า-สปาเก็ตตี้แพนเค้ก-น้ำผลไม้ก็อร่อยมีให้เลือกหลายรูปแบบมากร้านไม่เล็กไม่ใหญ่พอดี-แต่ข้างนอกก็กว้างพอตัว-แนะนำให้ลองไปกันจริงๆ ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

เจอกัน-slow bar

ร้าน คาเฟ่ภูเก็ต กาแฟรสชาติดี ร้านโทนสีขาวน่านั่งเย็นตา บรรยากาศร้านดีมวากกก 10/10 ร้านกาแฟที่ไม่มี machine ชงกับมือทุกอย่าง มีความพิถีพิถันในการชง กาแฟรสชาติดีร้านมีDirty กาแฟนมที่ผู้ชงเปรียบเหมือนศิลปิน ผู้คนคือผู้เยี่ยมชมและดื่มด่ำศิลปะ ถ้านมสดเย็นสีขาวบริสุทธิ์เปรียบเหมือน ผ้าสีขาว รอให้บาริสต้าใช้ลีลาและท่วงท่ากดช็อตเอสเพรสโซลงไปวาดลงและริ้วรอยที่สวยงามแล้วแต่กาแฟและนมจะพาไปร้านตกแต่งด้้วยโทนสีขาว เย็นตา บรรยากาศดีมาก
รีวิวตัวเต็ม คลิก
เจอกัน-slow-bar ร้าน-คาเฟ่ภูเก็ต--กาแฟรสชาติดี-ร้านโทนสีขาวน่านั่งเย็นตา-บรรยากาศร้านดีมวากกก-10/10
ร้านกาแฟที่ไม่มี-machine-ชงกับมือทุกอย่าง-มีความพิถีพิถันในการชง-กาแฟรสชาติดีร้านมีDirty-กาแฟนมที่ผู้ชงเปรียบเหมือนศิลปิน-ผู้คนคือผู้เยี่ยมชมและดื่มด่ำศิลปะ-ถ้านมสดเย็นสีขาวบริสุทธิ์เปรียบเหมือน-ผ้าสีขาว-รอให้บาริสต้าใช้ลีลาและท่วงท่ากดช็อตเอสเพรสโซลงไปวาดลงและริ้วรอยที่สวยงามแล้วแต่กาแฟและนมจะพาไปร้านตกแต่งด้้วยโทนสีขาว-เย็นตา-บรรยากาศดีมาก ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Sync coffee bar & roastery

สาวๆ สายคาเฟ่ปักหมุดเช็คอินกันได้เลยจ้าาา ต้องร้านนี้ กาแฟหอม ขนมอร่อย ดีไปหมดดด คาเฟ่สไตล์ Minimal คนไหนชอบสายนี้พลาดไม่ได้ภายในร้านตกแต่งสวยมากมีความคลุมโทน ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดีไปหมดร้านดูโปร่งสบายมีความมุ้งมิ้งใสๆ ให้คนสวยๆไปกันเมนูหลากหลาย เครื่องดื่มมีทั้งร้อนเย็น และ ขนม เบเกอรี่ก็มีให้เลือกมากมาย แล้วแต่ความชอบเลยถ้าเมนูแนะนำก็มี?Signature Chocolate ราคา 120 บาท ช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้นหอมมาก โรยหน้าด้วยดาร์กช็อกโกแลตอัลมอนด์?ครัวซองต์? 65 บาท อร่อย หอมมัน อร่อยแน่นอน
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Sync-coffee-bar---roastery สาวๆ-สายคาเฟ่ปักหมุดเช็คอินกันได้เลยจ้าาา-ต้องร้านนี้--กาแฟหอม-ขนมอร่อย-ดีไปหมดดด
คาเฟ่สไตล์-Minimal-คนไหนชอบสายนี้พลาดไม่ได้ภายในร้านตกแต่งสวยมากมีความคลุมโทน-ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดีไปหมดร้านดูโปร่งสบายมีความมุ้งมิ้งใสๆ-ให้คนสวยๆไปกันเมนูหลากหลาย-เครื่องดื่มมีทั้งร้อนเย็น-และ-ขนม-เบเกอรี่ก็มีให้เลือกมากมาย-แล้วแต่ความชอบเลยถ้าเมนูแนะนำก็มี-Signature-Chocolate-ราคา-120-บาท-ช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้นหอมมาก-โรยหน้าด้วยดาร์กช็อกโกแลตอัลมอนด์-ครัวซองต์--65-บาท-อร่อย-หอมมัน-อร่อยแน่นอน ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

ดงดิบ Cafe

จุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆสำหรับหนุ่มๆสาวๆ และเหมาะสำหรับสายคอกาแฟอีกด้วย ไปกันเลยที่ร้าน ดงงงงงดิบ!!! ดงดิบร้านแกแฟที่อร่อยแน่นอน
รีวิวตัวเต็ม คลิก
ดงดิบ-Cafe จุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆสำหรับหนุ่มๆสาวๆ-และเหมาะสำหรับสายคอกาแฟอีกด้วย-ไปกันเลยที่ร้าน-ดงงงงงดิบ----ดงดิบร้านแกแฟที่อร่อยแน่นอน
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

ละไม

ถ่ายรูปมุมดีๆแบบน่าตาคนที่โดนถ่าย ต้องร้าน ร้านละไม มีความมุ้งมิ้งสดใสและมุมสวยๆให้เลือกกัน
รีวิวตัวเต็ม คลิก
ละไม ถ่ายรูปมุมดีๆแบบน่าตาคนที่โดนถ่าย-ต้องร้าน-ร้านละไม-มีความมุ้งมิ้งสดใสและมุมสวยๆให้เลือกกัน
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

สุนทรีย์

ร้านลับๆแห่งเมืองภูเก็ตร้านสุนทรีย์ เหมาะสำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ สวยๆบรรยากาศชิวๆ และมีความเป็นธรรมชาติสุดๆ เหมาะกับการพักกายพักใจเป็นที่สุด
รีวิวตัวเต็ม คลิก
สุนทรีย์ ร้านลับๆแห่งเมืองภูเก็ตร้านสุนทรีย์-เหมาะสำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ-สวยๆบรรยากาศชิวๆ-และมีความเป็นธรรมชาติสุดๆ-เหมาะกับการพักกายพักใจเป็นที่สุด
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Frenchie Cafe

ร้านน่ารักสไตล์น้องหมาา
Frenchie-Cafe -ร้านน่ารักสไตล์น้องหมาา ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Chill house cafe

จุดเช็คอินเด็ดๆภูเก็ต ร้านตกแต่งด้วยต้นไม้สบายตา อากาศเย็นเหมาะกับการไปนั่งชิลคุยกันเพื่อนๆแนะนำเลยย
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Chill-house-cafe จุดเช็คอินเด็ดๆภูเก็ต--ร้านตกแต่งด้วยต้นไม้สบายตา-อากาศเย็นเหมาะกับการไปนั่งชิลคุยกันเพื่อนๆแนะนำเลยย
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Dou brew coffee & craft

จุดเช็คอินเด็ดๆ ภูเก็ต คาเฟ่สวยเก๋ ตกแต่งสไตล์มินิมอลสีเขียวบรรยากาศร้านน่านั่งมวากกกก
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Dou-brew-coffee---craft จุดเช็คอินเด็ดๆ--ภูเก็ต-คาเฟ่สวยเก๋-ตกแต่งสไตล์มินิมอลสีเขียวบรรยากาศร้านน่านั่งมวากกกก
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Sea Calm cafe&bistro

สายคาเฟ่ห้ามพลาด อาหารอร่อย ร้านน่ารักๆตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศสถ่ายรูปกันเพลินเลยย
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Sea-Calm-cafe-bistro -สายคาเฟ่ห้ามพลาด-อาหารอร่อย-ร้านน่ารักๆตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศสถ่ายรูปกันเพลินเลยย
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

The tent

ร้านเก๋ๆ ตกแต่งน่ารักบรรยากาศร้านดี เมนูอาหารมีให้เลือกเพียบบ 10/10! คลิกที่นี่
รีวิวตัวเต็ม คลิก
The-tent -ร้านเก๋ๆ-ตกแต่งน่ารักบรรยากาศร้านดี-เมนูอาหารมีให้เลือกเพียบบ-10/10-
คลิกที่นี่ ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

White Bus Speakeasy Bar

คาเฟ่ภูเก็ต รถบัสสุดสวยมีความคิดสร้างสรรค์ ร้านมีหลายสไตล์ให้เลือกนั่งปักหมุดเช็คอินกัน
รีวิวตัวเต็ม คลิก
White-Bus-Speakeasy-Bar -คาเฟ่ภูเก็ต-รถบัสสุดสวยมีความคิดสร้างสรรค์-ร้านมีหลายสไตล์ให้เลือกนั่งปักหมุดเช็คอินกัน
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

Cafe kantary

จุดเช็คอินภูเก็ต เต็ม 10 ไม่หักร้านมีมินิบาร์แบ่งเป็นโซนๆ เหมาะกับสายคาเฟ่สุดชิลลลล์ ราคาหลักร้อยวิวหลักร้อยล้าน
รีวิวตัวเต็ม คลิก
Cafe-kantary จุดเช็คอินภูเก็ต--เต็ม-10-ไม่หักร้านมีมินิบาร์แบ่งเป็นโซนๆ-เหมาะกับสายคาเฟ่สุดชิลลลล์-ราคาหลักร้อยวิวหลักร้อยล้าน
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

borbaboom

คาเฟ่จุดเช็คอินอีกหนึ่งที่ของภูเก็ต borbaboom ร้านกาแฟบวกห้องพักในตัวมีสระว่ายน้ำ กิจกรรมให้เล่นอีกเพียบบห้ามพลาด
รีวิวตัวเต็ม คลิก
borbaboom คาเฟ่จุดเช็คอินอีกหนึ่งที่ของภูเก็ต-borbaboom-ร้านกาแฟบวกห้องพักในตัวมีสระว่ายน้ำ-กิจกรรมให้เล่นอีกเพียบบห้ามพลาด
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

tin & tonic

คาเฟ่ภูเก็ต อยากกินกาแฟดีต้องไปร้าน tin & tonic ที่ภูเก็ต รับรองได้ไม่ผิดหวังแน่นอน ถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆไม่เหมือนใคร ไม่ไปเช็คอินจะได้เหรอ
รีวิวตัวเต็ม คลิก
tin---tonic คาเฟ่ภูเก็ต-อยากกินกาแฟดีต้องไปร้าน-tin---tonic-ที่ภูเก็ต-รับรองได้ไม่ผิดหวังแน่นอน-ถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆไม่เหมือนใคร-ไม่ไปเช็คอินจะได้เหรอ
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง

162 cafe

ร้านดีร้านลับร้านเด็ดๆ อยากพักต้องร้านนี้เลย 162 cafe ภูเก็ต กาแฟหอมมมม!! ทั้งร้อนและเย็น บรรยากาศดีไม่มาไม่ได้แล้ว เด็ดและดีมาภูเก็ตอย่าลืม 162!!
รีวิวตัวเต็ม คลิก
162-cafe ร้านดีร้านลับร้านเด็ดๆ-อยากพักต้องร้านนี้เลย-162-cafe-ภูเก็ต-กาแฟหอมมมม---ทั้งร้อนและเย็น-บรรยากาศดีไม่มาไม่ได้แล้ว-เด็ดและดีมาภูเก็ตอย่าลืม-162--
 ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง  ภูเก็ต,คาเฟ่,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,เด็ด,อร่อย,ต้องลอง