15 ที่พักคีรีวง ลานสกา ช้างกลาง นครศรีฯ 2022 ดินแดนกลางหุบเขาธรรมชาติ อากาศดีสุดในไทย

รวมโรงแรม รีสอร์ท ที่พักคีรีวง ช้างกลาง ลานสกา ธรรมชาติ น้ำตก หมู่บ้านคีรีวง อัพเดทล่าสุด 2565

ผู้เข้าชม : 252442 ครั้ง
15 ที่พักคีรีวง ลานสกา ช้างกลาง นครศรีฯ 2022 ดินแดนกลางหุบเขาธรรมชาติ อากาศดีสุดในไทย

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ ที่พักคีรีวง ที่พักลานสกา ที่พักช้างกลาง เมืองแห่งอากาศดีที่สุดในประเทศไทย บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด !! อัพเดทล่าสุด 2022

โรงแรม รีสอร์ท สวยๆชิวๆ วิวหลักล้านแบบกลางป่าสวยจริงๆ ที่ลานสกา คีรีวง ช้างกลาง นครศรีธรรมราชกันเลย 3 เมืองที่ขึ้นชื่อได้ว่าเมืองอากาศดีๆ ให้ไปพักผ่อนชิวๆ สบายๆ สูดอากาศผ่อนคลายกันได้เต็มปอดเลยฮะ ต้องไปเช็คอินกันน้าา
List ที่พัก
- D'Endless Resotel เปิดใหม่สดๆร้อนๆ
- Copter 360 Cafe & Resort เปิดใหม่บนเขาแบบหมอกทั้งวันเลยย สวยมวากก
- Chanya Forest Resort โอ้ยที่สุดแห่งที่พักริมลำธารแล้ว ส่วนตัวสุดๆ
- Lyn Resort ดินแดนสวยๆ ห้องพักหลากหลายรูปแบบมาก ริมลำธารเช่นกัน
- Passion Resort ที่พักสุดสวยกลางคีรีวง
- Silver Valley Resort ที่พักริมลำธารส่วนตัว บ้านหลังใหญ่ส่วนตัวกันไปเลยย
- บ้านขุนเล ลานสกา ที่พักสุดสวยแห่งขุนเล ลานสกา มีคาเฟ่ด้วยน้าา
- เล็กดี คีรีวง ที่พักสบายๆบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย
- Copter Chill Resort ที่พักช้างกลางสวยๆ อ่างจากุชชี่ฟินๆ

ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักนครศรีธรรมราช 30 กม.
ที่พักสิชล 100 กม.
ที่พักขนอม 150 กม.

D'Endless Resotel ที่พักลานสกา

D'endless Resotel ที่พักเปิดใหม่สดๆร้อนๆ ลานสกา นครศรีธรรมราช โอ้ยมีสระว่ายน้ำลอยฟ้าด้วยนะ ฟินสุดๆ รีวิวตัวเต็มเร็วๆนี้น้าา
D-Endless-Resotel-ที่พักลานสกา D-endless-Resotel-ที่พักเปิดใหม่สดๆร้อนๆ-ลานสกา-นครศรีธรรมราช-โอ้ยมีสระว่ายน้ำลอยฟ้าด้วยนะ-ฟินสุดๆ-รีวิวตัวเต็มเร็วๆนี้น้าา ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

Copter 360 Cafe and Resort

Copter 360 องศา ที่สุดแห่งที่พักช้างกลาง บนเขา ที่มีหมอกกันทั้งวันเลย บรรยากาศดีย์มวากก ส่วนตัวสุดๆ มีแค่ 5-6 หลังเอง
Copter-360-Cafe-and-Resort Copter-360-องศา-ที่สุดแห่งที่พักช้างกลาง-บนเขา-ที่มีหมอกกันทั้งวันเลย-บรรยากาศดีย์มวากก-ส่วนตัวสุดๆ-มีแค่-5-6-หลังเอง ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

บ้านขุนเล ที่พักลานสกา ขุนทะเล

บอกก่อนเลยว่าอันนี้เปิดใหม่กันสดๆร้อนๆ แบบห้องยังใหม่เอี่ยมเลย ด้านนอกตกแต่งสไตล์บาหลีหน่อยๆ ด้านในโทนขาวสไตล์มินิมอลเลยครับ บอกเลยว่าสายธรรมชาตินี่ต้องห้ามพลาดเลย รีวิวกันเลยห้องพักเตียงคิงไซส์นอนสบาย มีอ่างจากุชชี่ และก็สระว่ายน้ำด้วยครับ ดีย์สุดๆ บ้านแต่ละหลังห่างกันมาก เงียบสงบส่วนตัวให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ครับ และไฮไลท์ทีเด็ดคือ มีลานแคมป์ปิ้งให้ปิ้งย่างได้ด้วยนะ กลางป่ากลางเขาแบบนี้ ก็ปิ้งย่างเตาถ่านกลิ่นหอมฟินๆกันเลย 10/10 ส่วนใกล้เคียงจะมีคาเฟ่และร้านอาหารให้บริการครับ ที่ "ขุนเล คอฟฟี่" อาหารใต้แท้ๆ เครื่องดื่มฟินๆครับ ส่วนกิจกรรมสนุก ๆ ใกล้ที่พัก ก็มีมากมาย เช่น พายเรือแคนนู ลุยถ้ำน้ำวังศรีธรรมโศกราช เป็นถ้ำที่ติดอันดับยาวที่สุดติดใน 1 ใน 10 ของประเทศ บอกเลยว่าสุดๆ
บ้านขุนเล-ที่พักลานสกา-ขุนทะเล บอกก่อนเลยว่าอันนี้เปิดใหม่กันสดๆร้อนๆ-แบบห้องยังใหม่เอี่ยมเลย-ด้านนอกตกแต่งสไตล์บาหลีหน่อยๆ-ด้านในโทนขาวสไตล์มินิมอลเลยครับ-บอกเลยว่าสายธรรมชาตินี่ต้องห้ามพลาดเลย-รีวิวกันเลยห้องพักเตียงคิงไซส์นอนสบาย-มีอ่างจากุชชี่-และก็สระว่ายน้ำด้วยครับ-ดีย์สุดๆ-บ้านแต่ละหลังห่างกันมาก-เงียบสงบส่วนตัวให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ครับ-และไฮไลท์ทีเด็ดคือ-มีลานแคมป์ปิ้งให้ปิ้งย่างได้ด้วยนะ-กลางป่ากลางเขาแบบนี้-ก็ปิ้งย่างเตาถ่านกลิ่นหอมฟินๆกันเลย-10/10-ส่วนใกล้เคียงจะมีคาเฟ่และร้านอาหารให้บริการครับ-ที่--ขุนเล-คอฟฟี่--อาหารใต้แท้ๆ-เครื่องดื่มฟินๆครับ
ส่วนกิจกรรมสนุก-ๆ-ใกล้ที่พัก-ก็มีมากมาย-เช่น-พายเรือแคนนู-ลุยถ้ำน้ำวังศรีธรรมโศกราช-เป็นถ้ำที่ติดอันดับยาวที่สุดติดใน-1-ใน-10-ของประเทศ-บอกเลยว่าสุดๆ ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

ช้างกลางแคมป์ปิ้ง

ที่พักช้างกลาง ที่พักริมลำธาร บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะแก่การไปพักผ่อนจริงๆ ตกเย็นมีหมูกระทะมาบำบัดความหิว นั่งชิวๆ ริมธารได้เลยจ้า
ช้างกลางแคมป์ปิ้ง- ที่พักช้างกลาง-ที่พักริมลำธาร-บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ-เหมาะแก่การไปพักผ่อนจริงๆ-ตกเย็นมีหมูกระทะมาบำบัดความหิว-นั่งชิวๆ-ริมธารได้เลยจ้า
 ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

Passion Resort แพสชั่น รีสอร์ท ที่พักคีรีวง

10/10 ครบหมดทั้งบรรยากาศ ความสะดวกสบาย การพักผ่อน อาหารแบบพรีเมี่ยม แถมยังราคาไม่แพงด้วย คาเฟ่เครื่องดื่มราคาเพียงแค่หลักสิบ บอกเลยว่าสุดของจริง กับวิวหลักล้านที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและธรรมชาติ รีวิวกันเลยเรื่องห้องพักขอบอกว่าของเค้าใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ดีจริง ตั้งแต่หน้า Front โรงแรมไปจนถึงห้องพัก (ไม่ได้อวย ดีย์ลองไปดูได้เลยครับ 555) ตัวโรงแรมใช้ไม้อย่างดีออกแบบอย่างละเอียดครับ ในส่วนของห้องพักเตียงใหญ่นุ่มๆ ในส่วนของห้องมีหลาย Type ครับใน ทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ห้องฮันนีมูน วิวภูเขาและ ห้องใหญ่ที่สุดสำหรับครอบครัวครับ เด็ดจริงไรจริง ในส่วนของคาเฟ่เมนูอาหารจะเป็นแนวฟิวชั่น พวกเสต็ก สปาเกตตี้ แพนเค้กขอบอกว่าเด็ด 10/10 แอดมินสั่งชิมหลายอย่าง มีอีกเมนูที่จะแนะนำคือ "แกงเผ็ดเป็ดย่าง" อร่อยจริงเชฟระดับใหญ่เลยครับ ในส่วนของเครื่องดื่มขอบอกว่าเด็ดเช่นกัน ชา กับน้ำผลไม้ปั่นสมู๊ทตี้มีครบบ
Passion-Resort-แพสชั่น-รีสอร์ท-ที่พักคีรีวง 10/10-ครบหมดทั้งบรรยากาศ-ความสะดวกสบาย-การพักผ่อน-อาหารแบบพรีเมี่ยม-แถมยังราคาไม่แพงด้วย--คาเฟ่เครื่องดื่มราคาเพียงแค่หลักสิบ-บอกเลยว่าสุดของจริง-กับวิวหลักล้านที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและธรรมชาติ-รีวิวกันเลยเรื่องห้องพักขอบอกว่าของเค้าใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ดีจริง-ตั้งแต่หน้า-Front-โรงแรมไปจนถึงห้องพัก--ไม่ได้อวย-ดีย์ลองไปดูได้เลยครับ-555--ตัวโรงแรมใช้ไม้อย่างดีออกแบบอย่างละเอียดครับ-ในส่วนของห้องพักเตียงใหญ่นุ่มๆ-ในส่วนของห้องมีหลาย-Type-ครับใน-ทั้งแบบเตียงเดี่ยว-เตียงคู่-ห้องฮันนีมูน-วิวภูเขาและ-ห้องใหญ่ที่สุดสำหรับครอบครัวครับ-เด็ดจริงไรจริง-ในส่วนของคาเฟ่เมนูอาหารจะเป็นแนวฟิวชั่น-พวกเสต็ก-สปาเกตตี้-แพนเค้กขอบอกว่าเด็ด-10/10-แอดมินสั่งชิมหลายอย่าง-มีอีกเมนูที่จะแนะนำคือ--แกงเผ็ดเป็ดย่าง--อร่อยจริงเชฟระดับใหญ่เลยครับ-ในส่วนของเครื่องดื่มขอบอกว่าเด็ดเช่นกัน-ชา-กับน้ำผลไม้ปั่นสมู๊ทตี้มีครบบ ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

บ้านเล็กดี คีรีวง LekDee Kiriwong

ที่พักลานสกา ที่พักคีรีวง "เล็กดี คีรีวง" เป็นที่พักสบายๆ มีที่พักตั้งแต่สำหรับ 2 ท่านไปถึงสูงสุด 10 ท่านกันเลยทีเดียว โดยราคาเริ่มต้นเพียง 1000 บาทเท่านั้น อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบหมด แอร์ เตียง ห้องน้ำ แถมราคานี้มีอาหารเช้าให้ด้วย !! คุ้มสุดคุ้มจริงๆ รีวิวกันต่อในส่วนของที่นี่ แอดมิน recommend อาหารปักษ์ใต้จากครัวที่นี่จริงๆ ขอบอกเลยว่า 10/10 รสชาติเข้มข้น รสจัดสไตล์ทางใต้ น้ำพริกนี้เด็ดมาก ต้องลองมาชิมเน้ออ (อาหารจะต้องสั่งล่วงหน้านะครับ) เพราะห้องอาหารมีไว้สำหรับแขกที่พักเท่านั้น Special กันเลยทีเดียวว ฮ่าาา รีวิวกันต่อในส่วนของคีรีวงมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมให้ทำมากมาย น้ำตก ลำธาร คาเฟ่ ปั่นจักรยานชมหมอกเช้าๆ เล่นน้ำ ฮ่าาา ด้วยความสวยงามแล้วแอดมินบอกเลยว่ามากี่ครั้งก็ไม่เบื่อครับ
บ้านเล็กดี-คีรีวง-LekDee-Kiriwong ที่พักลานสกา-ที่พักคีรีวง--เล็กดี-คีรีวง--เป็นที่พักสบายๆ-มีที่พักตั้งแต่สำหรับ-2-ท่านไปถึงสูงสุด-10-ท่านกันเลยทีเดียว-โดยราคาเริ่มต้นเพียง-1000-บาทเท่านั้น-อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบหมด-แอร์-เตียง-ห้องน้ำ-แถมราคานี้มีอาหารเช้าให้ด้วย----คุ้มสุดคุ้มจริงๆ-รีวิวกันต่อในส่วนของที่นี่-แอดมิน-recommend-อาหารปักษ์ใต้จากครัวที่นี่จริงๆ-ขอบอกเลยว่า-10/10-รสชาติเข้มข้น-รสจัดสไตล์ทางใต้-น้ำพริกนี้เด็ดมาก-ต้องลองมาชิมเน้ออ--อาหารจะต้องสั่งล่วงหน้านะครับ--เพราะห้องอาหารมีไว้สำหรับแขกที่พักเท่านั้น-Special-กันเลยทีเดียวว-ฮ่าาา
รีวิวกันต่อในส่วนของคีรีวงมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมให้ทำมากมาย-น้ำตก-ลำธาร-คาเฟ่-ปั่นจักรยานชมหมอกเช้าๆ-เล่นน้ำ-ฮ่าาา-ด้วยความสวยงามแล้วแอดมินบอกเลยว่ามากี่ครั้งก็ไม่เบื่อครับ ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

Silver Valley ซิลเวอร์วัลเล่ย์

ที่พักลานสกา ที่พักวิวหลักล้าน พร้อมคาเฟ่ริมลำธารฟินๆ ที่ขอบอกเลยว่าส่วนตัวมวากกกก พื้นที่กว้างมากกกก แถมมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่างด้วยนะ ปลูกผัก ATV เดินชมสวน บอกเลยว่า 10/10 ใครที่จะมาพักผ่อนต้องที่นี่จริงๆ ครับ รีวิวกันเลยในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 4 แบบ แต่ละแบบสไตล์แตกต่างกันทั้งหมด มี Signature ในตัวล้วนๆครับ ได้แก่ บ้านม่านหมอก บ้านนับเดือน บ้านนับดาว และบ้านรักแรก โว้ววว แค่ชื่อก็สุดยอดแล้วครับ และทีเด็ดที่กำลังสร้างใหม่ "บ้านคนโสด" Concept สไตล์หนุ่มโสดสาวโสดหนีรักมาพักใจได้เลยนะครับ (สร้างเสร็จตอนไหนเดี๋ยวแอดมินบอก อิอิ) - บ้านม่านหมอก จุดเด่น เจอหมอกแน่นอนในตอนเช้า ลำธารอยู่ด้านหน้า พักได้หลายคน (เตียงใหญ่ 2 เตียงกันเลยทีเดียว) มีวิวเด็ดๆ - บ้านนับเดือน บ้านนับดาว มี3ชั้น ชั้นแรกไว้นั่งชิว ชั้นสองเป็นห้องนอน และทีเด็ด มีห้องใต้หลังคาเด็ดมวากก และมีดาดฟ้าไว้นอนนับเดือนและนับดาวจริงๆครับ - บ้านรักแรก บ้านสไตล์ชิวๆ ฟินๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีอ่างน้ำจากุซซี่ภายนอกแช่น้ำฟินๆชมวิวกันเลยทีเดียว รีวิวกันต่อในส่วนของคาเฟ่ มีเครื่องดื่มมากมาย สั่งแล้วชมสวนเดินชิวๆ ตามทางเดินไม้กลางป่ามาจนถึงริมลำธารได้เลยครับ (จุดถ่ายรูปเยอะมวากก) เป็นไงล่ะเด็ดมั้ยย ต้องรีบจองกันน้าา เพราะทั้งรีสอร์ทมีเพียง 5 หลังเท่านั้นเท่านั้น !! (ในพื้นที่กว้างมาก เกือบ 15 ไร่เท่าที่แอดเดินๆดู) เจ้าของบอกว่าเน้นความสงบและอยากให้คนที่มาพักผ่อนได้พักผ่อนชิวๆจริงๆ กิจกรรมอื่นๆ จะมี ATV ขับรอบรีสอร์ทครับ
Silver-Valley-ซิลเวอร์วัลเล่ย์ ที่พักลานสกา-ที่พักวิวหลักล้าน-พร้อมคาเฟ่ริมลำธารฟินๆ-ที่ขอบอกเลยว่าส่วนตัวมวากกกก-พื้นที่กว้างมากกกก-แถมมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่างด้วยนะ-ปลูกผัก-ATV-เดินชมสวน-บอกเลยว่า-10/10-ใครที่จะมาพักผ่อนต้องที่นี่จริงๆ-ครับ-รีวิวกันเลยในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด-4-แบบ-แต่ละแบบสไตล์แตกต่างกันทั้งหมด-มี-Signature-ในตัวล้วนๆครับ-ได้แก่-บ้านม่านหมอก-บ้านนับเดือน-บ้านนับดาว-และบ้านรักแรก-โว้ววว-แค่ชื่อก็สุดยอดแล้วครับ-และทีเด็ดที่กำลังสร้างใหม่--บ้านคนโสด--Concept-สไตล์หนุ่มโสดสาวโสดหนีรักมาพักใจได้เลยนะครับ--สร้างเสร็จตอนไหนเดี๋ยวแอดมินบอก-อิอิ-
--บ้านม่านหมอก-จุดเด่น-เจอหมอกแน่นอนในตอนเช้า-ลำธารอยู่ด้านหน้า-พักได้หลายคน--เตียงใหญ่-2-เตียงกันเลยทีเดียว--มีวิวเด็ดๆ
--บ้านนับเดือน-บ้านนับดาว-มี3ชั้น-ชั้นแรกไว้นั่งชิว-ชั้นสองเป็นห้องนอน-และทีเด็ด-มีห้องใต้หลังคาเด็ดมวากก-และมีดาดฟ้าไว้นอนนับเดือนและนับดาวจริงๆครับ
--บ้านรักแรก-บ้านสไตล์ชิวๆ-ฟินๆ-โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ-มีอ่างน้ำจากุซซี่ภายนอกแช่น้ำฟินๆชมวิวกันเลยทีเดียว
รีวิวกันต่อในส่วนของคาเฟ่-มีเครื่องดื่มมากมาย-สั่งแล้วชมสวนเดินชิวๆ-ตามทางเดินไม้กลางป่ามาจนถึงริมลำธารได้เลยครับ--จุดถ่ายรูปเยอะมวากก-
เป็นไงล่ะเด็ดมั้ยย-ต้องรีบจองกันน้าา-เพราะทั้งรีสอร์ทมีเพียง-5-หลังเท่านั้นเท่านั้น-----ในพื้นที่กว้างมาก-เกือบ-15-ไร่เท่าที่แอดเดินๆดู--เจ้าของบอกว่าเน้นความสงบและอยากให้คนที่มาพักผ่อนได้พักผ่อนชิวๆจริงๆ
กิจกรรมอื่นๆ-จะมี-ATV-ขับรอบรีสอร์ทครับ ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

Lyn Cafe Resort & Camping ที่พักช้างกลาง

ที่พักรีสอร์ทกลางป่า กลางหุบเขา ที่มีที่พักหลายโซน หลายสไตล์ด้วยกันน ที่นี่ชื่อว่า "Lyn Cafe Resort & Camping" มีโซนเปิดใหม่ล่าสุด กระโจม และ เต็นท์ แคมปิ้งริมลำธารชิวๆ ฟินๆที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ที่เรียกได้ว่า 100% จริงๆ วิวสีเขียว 360 องศา โอ้ยยดีย์ต่อใจจจ รีวิวกันเลยในเรื่องบรรยากาศ แอดคอนเฟิร์มว่าสบาย ลมดี ฟินๆ 10/10 ถ้าคนชอบบรรยากาศนี่ต้องมาให้ได้ เช้าๆมีสายหมอกกับเสียงน้ำตกลำธารให้นั่งชิวๆกันเลยทีเดียว ห้องพักมีหลายแบบหลายสไตล์ (แอร์และห้องน้ำส่วนตัวทุกหลังครับ) สบายมาก - กระโจม และ เต็นท์ ริมลำธาร - บ้าน A Frame - บ้านต้นไม้ - บ้านสไตล์ลอฟ และอีกมากมายครับ รีวิวกันต่อเรื่องของปิ้งย่างริมลำธาร (แอดสายกิน 555) คือฟินๆชิวๆ บรรยากาศมันได้ ปิ้งย่างหมูกะทะนี่มันเข้ากับป่าๆจริงๆครับ ยิ่งที่นี่น้ำจิ้มอร่อย น้ำซุปเด็ดยิ่งดีเข้าไปอีกกกก ส่วนของภายในห้องพักแต่ละ Type จะต่างกัน แต่มีแอร์และห้องน้ำส่วนตัวทุกรูปแบบครับ แต่ละแบบจะมีเอกลักษณ์ในตัว สบายมากกก อยากนอนแทบจะทุกห้องเลยย
Lyn-Cafe-Resort---Camping-ที่พักช้างกลาง ที่พักรีสอร์ทกลางป่า-กลางหุบเขา-ที่มีที่พักหลายโซน-หลายสไตล์ด้วยกันน-ที่นี่ชื่อว่า--Lyn-Cafe-Resort---Camping--มีโซนเปิดใหม่ล่าสุด-กระโจม-และ-เต็นท์-แคมปิ้งริมลำธารชิวๆ-ฟินๆที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ที่เรียกได้ว่า-100--จริงๆ-วิวสีเขียว-360-องศา-โอ้ยยดีย์ต่อใจจจ-รีวิวกันเลยในเรื่องบรรยากาศ-แอดคอนเฟิร์มว่าสบาย-ลมดี-ฟินๆ-10/10-ถ้าคนชอบบรรยากาศนี่ต้องมาให้ได้-เช้าๆมีสายหมอกกับเสียงน้ำตกลำธารให้นั่งชิวๆกันเลยทีเดียว-ห้องพักมีหลายแบบหลายสไตล์--แอร์และห้องน้ำส่วนตัวทุกหลังครับ--สบายมาก
--กระโจม-และ-เต็นท์-ริมลำธาร
--บ้าน-A-Frame
--บ้านต้นไม้
--บ้านสไตล์ลอฟ
และอีกมากมายครับ-รีวิวกันต่อเรื่องของปิ้งย่างริมลำธาร--แอดสายกิน-555--คือฟินๆชิวๆ-บรรยากาศมันได้-ปิ้งย่างหมูกะทะนี่มันเข้ากับป่าๆจริงๆครับ-ยิ่งที่นี่น้ำจิ้มอร่อย-น้ำซุปเด็ดยิ่งดีเข้าไปอีกกกก
ส่วนของภายในห้องพักแต่ละ-Type-จะต่างกัน-แต่มีแอร์และห้องน้ำส่วนตัวทุกรูปแบบครับ-แต่ละแบบจะมีเอกลักษณ์ในตัว-สบายมากกก-อยากนอนแทบจะทุกห้องเลยย ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

Chanya forest resort ชานย่า ฟอเรส รีสอร์ท

ที่พักช้างกลาง เงียบสงบเน้นความเป็นส่วนตัว สำหรับใครที่จะมาพักผ่อนหาไลฟ์สไตล์ที่เป็นป่าๆ กลางหุบเขาพร้อมลำธาร ต้องที่นี่เท่านั้นครับ ที่พักเน้นความเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวายภายในมีร้านอาหารบริการ ทั้งอาหารไทย ฝรั่ง แล้วก็ทีเด็ด หมูกระทะ ซึ่งสามารถมานั่งปิ้งย่างชิวๆ กันหน้าห้องพัก พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ริมลำธารน้ำตกกันเลยทีเดียว ในส่วนของเครื่องดื่มมีมากมายแอดชอบน้ำปั่นสมู๊ทตี้มะม่วงมวากก อร่อยเลยแหละ แล้วก็ที่สุดของที่สุดของที่สุด คือน้ำจิ้มหมูกระทะ ที่แอดบอกเลยว่า 10/10 (นี่รีวิวที่พักหรืออาหารกันแน่เนี่ยย 555) อยากบอกว่า 10/10 ทุกอย่างเลยครับ ทั้งราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 1500 เท่านั้นพร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน ห้องพักสะดวกสบาย อากาศดีบริสุทธิ์ หนีความวุ่นวายในเมืองชาร์จแบตกันได้เต็มที่เลย ในส่วนของด้านล่างเป็นลำธารมาจากน้ำตก สามารถลงไปเล่นได้เลยครับ น้ำไม่ลึก และไหลไม่แรง ฟินๆกันเลยทีเดียว
Chanya-forest-resort-ชานย่า-ฟอเรส-รีสอร์ท ที่พักช้างกลาง-เงียบสงบเน้นความเป็นส่วนตัว-สำหรับใครที่จะมาพักผ่อนหาไลฟ์สไตล์ที่เป็นป่าๆ-กลางหุบเขาพร้อมลำธาร-ต้องที่นี่เท่านั้นครับ-ที่พักเน้นความเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวายภายในมีร้านอาหารบริการ-ทั้งอาหารไทย-ฝรั่ง-แล้วก็ทีเด็ด-หมูกระทะ-ซึ่งสามารถมานั่งปิ้งย่างชิวๆ-กันหน้าห้องพัก-พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ริมลำธารน้ำตกกันเลยทีเดียว-ในส่วนของเครื่องดื่มมีมากมายแอดชอบน้ำปั่นสมู๊ทตี้มะม่วงมวากก-อร่อยเลยแหละ-แล้วก็ที่สุดของที่สุดของที่สุด-คือน้ำจิ้มหมูกระทะ-ที่แอดบอกเลยว่า-10/10--นี่รีวิวที่พักหรืออาหารกันแน่เนี่ยย-555--อยากบอกว่า-10/10-ทุกอย่างเลยครับ-ทั้งราคาไม่แพง-เริ่มต้นที่-1500-เท่านั้นพร้อมอาหารเช้า-2-ท่าน-ห้องพักสะดวกสบาย-อากาศดีบริสุทธิ์-หนีความวุ่นวายในเมืองชาร์จแบตกันได้เต็มที่เลย-ในส่วนของด้านล่างเป็นลำธารมาจากน้ำตก-สามารถลงไปเล่นได้เลยครับ-น้ำไม่ลึก-และไหลไม่แรง-ฟินๆกันเลยทีเดียว ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

Copter Chill Resort คอปเตอร์ชิลล์รีสอร์ท

ที่นี่ชื่อว่า Copter Chill Resort ตอนนี้มีห้องพัก Type ใหม่ล่าสุดเพิ่งเปิดกันสดๆร้อนๆไม่ถึงอาทิตย์ บอกเลยว่าเด็ด นั่นก็คือห้องพักสไตล์อ่างจากุชชี่ใหญ่ๆ ตีโฟมอัตโนมัติ จิบเครื่องดื่มชิวๆสบายๆ มีตาข่ายส่วนตัว มีเตาหมูกะทะไฟฟ้าให้เรียบร้อย บอกเลยครบทุกอย่าง 10/10 ในส่วนของบรรยากาศแอดให้เต็มจริงๆ เพราะช้างกลาง ลานสกา อากาศดีที่สุดในประเทศอยู่แล้ว ด้วยอากาศบริสุทธิ์ทำให้มาชาร์จแบตพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ เหมาะทั้งกับคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ก็มากันได้ ห้องพักมีหลาย Type หลายสไตล์ มีสระว่ายน้ำ รองรับกรุ๊ป จัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ริมสระได้เลยครับถ้าเหมาห้องริมสระ จัดเลยว่าเด็ด มาที่นี่ได้ครบทุกอย่าง ด้านล่างที่พักเป็นลำธารสวยๆด้วยน้าาา บอกเลยดีย์ต่อใจ ไปแล้วก็ไปซ้ำ แอดไปมาเกือบ 10 รอบแว้วววชอบจริง เอ้ออ หมูกะทะน้ำจิ้มอร่อยมวากก บอกเลยแอดสายกิน วิวหลักล้านนี่ของแถมหรอก 5555
Copter-Chill-Resort-คอปเตอร์ชิลล์รีสอร์ท ที่นี่ชื่อว่า-Copter-Chill-Resort-ตอนนี้มีห้องพัก-Type-ใหม่ล่าสุดเพิ่งเปิดกันสดๆร้อนๆไม่ถึงอาทิตย์-บอกเลยว่าเด็ด-นั่นก็คือห้องพักสไตล์อ่างจากุชชี่ใหญ่ๆ-ตีโฟมอัตโนมัติ-จิบเครื่องดื่มชิวๆสบายๆ-มีตาข่ายส่วนตัว-มีเตาหมูกะทะไฟฟ้าให้เรียบร้อย-บอกเลยครบทุกอย่าง-10/10-ในส่วนของบรรยากาศแอดให้เต็มจริงๆ-เพราะช้างกลาง-ลานสกา-อากาศดีที่สุดในประเทศอยู่แล้ว-ด้วยอากาศบริสุทธิ์ทำให้มาชาร์จแบตพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่-เหมาะทั้งกับคู่รัก-ครอบครัว-กลุ่มเพื่อน-ก็มากันได้-ห้องพักมีหลาย-Type-หลายสไตล์-มีสระว่ายน้ำ-รองรับกรุ๊ป-จัดเลี้ยง-จัดปาร์ตี้ริมสระได้เลยครับถ้าเหมาห้องริมสระ-จัดเลยว่าเด็ด-มาที่นี่ได้ครบทุกอย่าง-ด้านล่างที่พักเป็นลำธารสวยๆด้วยน้าาา-บอกเลยดีย์ต่อใจ-ไปแล้วก็ไปซ้ำ-แอดไปมาเกือบ-10-รอบแว้วววชอบจริง-เอ้ออ-หมูกะทะน้ำจิ้มอร่อยมวากก-บอกเลยแอดสายกิน-วิวหลักล้านนี่ของแถมหรอก-5555 ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ

JB Grand Park Resort ที่พักช้างกลาง

ห้องพักหลากหลายสไตล์ รองรับการมาทั้งแบบเดี่ยว แบบหมู่คณะ พร้อมสถานที่จัดเลี้ยง ครบวงจร และยังมีคาเฟ่และร้านอาหารใหญ่ๆรองรับ อีกทั้งยังใกล้ เขาศูนย์ ฉวาง ทะเลหมอกสวยสุดๆ แห่งนครศรีธรรมราชกันด้วยครับ
JB-Grand-Park-Resort-ที่พักช้างกลาง ห้องพักหลากหลายสไตล์-รองรับการมาทั้งแบบเดี่ยว-แบบหมู่คณะ-พร้อมสถานที่จัดเลี้ยง-ครบวงจร-และยังมีคาเฟ่และร้านอาหารใหญ่ๆรองรับ-อีกทั้งยังใกล้-เขาศูนย์-ฉวาง-ทะเลหมอกสวยสุดๆ-แห่งนครศรีธรรมราชกันด้วยครับ ที่พัก,คีรีวง,ลานสกา,นครศรีธรรมราช,วิวหลักล้าน,อาหารอร่อยๆ


เป็นอย่างไรกันบ้างครับ จบกันไปแล้วกับ ที่พักลานสกา ที่พักช้างกลาง ที่พักคีรีวง ถ้าใครมีที่ไหนสวยๆอีกมาบอกแอดกันบ้างเน้ออ
รับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก นครศรีธรรมราช ลดสูงสุด 70% !!