20 ที่พักสิชล นครศรีธรรมราช 2024 ทะเล เขาพลายดำ หาดหินงาม วิวหลักล้าน น้ำใส

รวมโรงแรม รีสอร์ท ที่พักสิชล นอนชิวสบายๆหลากหลายสไตล์ ติดทะเล ใกล้วัดเจดีย์ ใกล้คาเฟ่

ผู้เข้าชม : 262893 ครั้ง
20 ที่พักสิชล นครศรีธรรมราช 2024 ทะเล เขาพลายดำ หาดหินงาม วิวหลักล้าน น้ำใส

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ โรงแรมสิชล รีสอร์ทสิชล ที่พักสิชล ที่พักเขาพลายดำ นครศรีธรรมราช อัพเดทล่าสุดปี 2567 บอกเลยว่าเด็ด จนต้องห้ามพลาด

จากที่แอดมินไปรีวิว ไปเที่ยว ไปพักผ่อนกันมาก็ไม่น้อย เลยจะรวมที่พักที่กินที่เที่ยวในสิชล ให้เพื่อนๆได้ลองไปเที่ยวตามกันครับ บอกเลยว่า การันตีว่าสวยประทับใจทุกที่แน่นอน เพราะเราคัดมาแล้ววว !!

ตามสไตล์สิชลเมืองโบราณ ถ้ำพิสดาร ธารสะอาด หาดหินงาม น้ำตกสวย รวยทรัพยากร

สิชล ได้ชื่อว่าเป็นเมืองสวยๆแห่งทะเลอ่าวไทย นครศรีธรรมราช ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตั้งแต่หาดหินงาม ที่หินงามจริงๆ บอกเลยว่าสวยมาก คาเฟ่ และสถานที่สำคัญต่างๆในจังหวัดนครศรีฯ ทั้งวัดเจดีย์ตาไข่

เขาพลายดำ ที่จะมาแนะนำ ที่พักสิชล ในวันนี้จะมีครบทุกรูปแบบ ทั้งแบบใกล้วัด แบบติดทะเล แบบสำหรับคู่รัก กลุ่มเพื่อน สำหรับครอบครัวก็ได้หมดครับ

ไปชมกันเลยย


1. Seava Beach ที่พักสิชล

ที่พักสิชลเปิดใหม่ สวยๆชิวๆ สไตล์มินิมอล ส่วนตัวสุดๆ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร คาเฟ่ สวยมวากกก ต้องไปเช็คอินกันน้าา เป็นที่พักสวยๆบรรยากาศดี และไฮไลท์ทีเด็ดคือ พระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าสวยมวากกกกันเลยทีเดียว ห้องพักมีหลากหลายแบบ ทั้ง Pool Access ที่แค่เปิดประตูก็ลงสระน้ำได้เลย (ห้องสวยมวากก) , Deluxe Seaview ที่เป็นชั้น 2-3 , ห้อง Beachfront Pool Villa พูลวิลล่าส่วนตัววิวทะเล พักได้ถึง 6 คนแหนะ และไฮไลท์ห้องทีเด็ด ห้อง Jacuzzi Seaview บอกเลยว่า Type นี้สุดๆ แอดชอบมากกกก อยากไปพักซักเดือนเลยฮะ 555
1.-Seava-Beach-ที่พักสิชล ที่พักสิชลเปิดใหม่-สวยๆชิวๆ-สไตล์มินิมอล-ส่วนตัวสุดๆ-สระว่ายน้ำ-ร้านอาหาร-คาเฟ่-สวยมวากกก-ต้องไปเช็คอินกันน้าา-เป็นที่พักสวยๆบรรยากาศดี-และไฮไลท์ทีเด็ดคือ-พระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าสวยมวากกกกันเลยทีเดียว-ห้องพักมีหลากหลายแบบ-ทั้ง-Pool-Access-ที่แค่เปิดประตูก็ลงสระน้ำได้เลย--ห้องสวยมวากก--,-Deluxe-Seaview-ที่เป็นชั้น-2-3-,-ห้อง-Beachfront-Pool-Villa-พูลวิลล่าส่วนตัววิวทะเล-พักได้ถึง-6-คนแหนะ-และไฮไลท์ห้องทีเด็ด-ห้อง-Jacuzzi-Seaview-บอกเลยว่า-Type-นี้สุดๆ-แอดชอบมากกกก-อยากไปพักซักเดือนเลยฮะ-555 ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

2. ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท Prasarnsook Villa Beach Resort

โรงแรมประสานสุขวิลล่าบีชรีสอร์ท ที่พักสิชล วิวหลักล้านพร้อมร้านอาหารทะเลเด็ดๆ มีมากกว่า 60+ ห้อง แอดไปนอนมาแล้ว คอนเฟิร์ม 10/10 ครับ ห่างจากวัดเจดีย์เพียง 15 นาทีเท่านั้น เหมาะสำหรับทั้งกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัว คู่รักก็ได้หมด ด้วยห้องพักหลากหลายสไตล์ ภายในมีร้านอาหารวิวทะเลที่อาหารอร่อยๆสดๆ ซีฟู๊ดเด็ดๆ กันเลยทีเดียว อาหารไทย ฝรั่ง อิตาเลียน พิซซ่าก็มีน้า บริเวณกว้างมาก ห้องพักที่แอดชอบที่สุดคือ pool view ติดสระ ชั้น 3 คือแบบทั้งวิวทะเลหาดหินงามสวยๆ และวิวสระ แบบเลยเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆครับ
2.-ประสานสุข-วิลล่า-บีช-รีสอร์ท-Prasarnsook-Villa-Beach-Resort โรงแรมประสานสุขวิลล่าบีชรีสอร์ท-ที่พักสิชล-วิวหลักล้านพร้อมร้านอาหารทะเลเด็ดๆ-มีมากกว่า-60--ห้อง-แอดไปนอนมาแล้ว-คอนเฟิร์ม-10/10-ครับ-ห่างจากวัดเจดีย์เพียง-15-นาทีเท่านั้น-เหมาะสำหรับทั้งกลุ่มเพื่อน-กลุ่มครอบครัว-คู่รักก็ได้หมด-ด้วยห้องพักหลากหลายสไตล์-ภายในมีร้านอาหารวิวทะเลที่อาหารอร่อยๆสดๆ-ซีฟู๊ดเด็ดๆ-กันเลยทีเดียว-อาหารไทย-ฝรั่ง-อิตาเลียน-พิซซ่าก็มีน้า-บริเวณกว้างมาก-ห้องพักที่แอดชอบที่สุดคือ-pool-view-ติดสระ-ชั้น-3-คือแบบทั้งวิวทะเลหาดหินงามสวยๆ-และวิวสระ-แบบเลยเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆครับ
 ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

3. สิชล กู๊ดวิว Sichon Goodwill

โรงแรมสิชลกู๊ดวิว ที่พักเขาพลายดำ สิชล นครศรีธรรมราช สุดยอดโรงแรมวิวทะเลหลักล้านบนเขาพลายดำ ได้ทั้งภูเขา ได้ทั้งทะเล ที่นี่เท่านั้น บอกเลยว่าเด็ดด 10/10 ห่างจากวัดเจดีย์เพียง 25 นาทีเท่านั้น ตัวอาคารออกแบบสไตล์ยุโรป ออกแนวๆชิโน โปรตุกีส ที่พักนี้มีเพียง 8 ห้องเท่านั้น พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือปังๆ เป็นสระวิวทะเลแบบ infinity pool คือถ่ายรูปสวยมาก ริมทะเลจะเป็นโขดหินสวยๆ นั่งสบาย ตกเย็นสามารถตกหมึกได้ด้วยน้าา ตรงนี้หมึกเยอะเลยครับ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือที่นี่ใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี ทั้งเตียง ห้องน้ำ และทุกๆอย่างภายในห้อง ส่วนอาหารเช้าคืออร่อยมากก เป็นอาหารเช้าจากสิชล สุกี้โบราณสูตรเด็ดของทางโรงแรมเอง(อร่อยมากก) ในส่วนของความเงียบสงบและการพักผ่อนยกให้ที่นี่เป็นอันดับ 1 เลยครับ เพราะห้องพักน้อยส่วนตัวจริงๆ
3.-สิชล-กู๊ดวิว--Sichon-Goodwill โรงแรมสิชลกู๊ดวิว-ที่พักเขาพลายดำ-สิชล-นครศรีธรรมราช-สุดยอดโรงแรมวิวทะเลหลักล้านบนเขาพลายดำ-ได้ทั้งภูเขา-ได้ทั้งทะเล-ที่นี่เท่านั้น-บอกเลยว่าเด็ดด-10/10--ห่างจากวัดเจดีย์เพียง-25-นาทีเท่านั้น-ตัวอาคารออกแบบสไตล์ยุโรป-ออกแนวๆชิโน-โปรตุกีส-ที่พักนี้มีเพียง-8-ห้องเท่านั้น-พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือปังๆ-เป็นสระวิวทะเลแบบ-infinity-pool-คือถ่ายรูปสวยมาก-ริมทะเลจะเป็นโขดหินสวยๆ-นั่งสบาย-ตกเย็นสามารถตกหมึกได้ด้วยน้าา-ตรงนี้หมึกเยอะเลยครับ-ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือที่นี่ใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี-ทั้งเตียง-ห้องน้ำ-และทุกๆอย่างภายในห้อง-ส่วนอาหารเช้าคืออร่อยมากก-เป็นอาหารเช้าจากสิชล-สุกี้โบราณสูตรเด็ดของทางโรงแรมเอง-อร่อยมากก--ในส่วนของความเงียบสงบและการพักผ่อนยกให้ที่นี่เป็นอันดับ-1-เลยครับ-เพราะห้องพักน้อยส่วนตัวจริงๆ
 ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

4.Issara Beach Resort ที่พักสิชล

ที่พักสิชลริมทะเล บอกเลยว่าที่นี่ได้ครบทั้งที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหาร ไฮไลท์ทีเด็ดจะมีทั้งกิจกรรมทางน้ำ พายเรือคายัค เจ็ตสกี ปั่นจักรยานรอบโรงแรม และมุมโซนใหม่ล่าสุด ที่นั่งบนดาดฟ้าคาเฟ่ บอกเลยว่าปัง วิวทะเลชิวๆเลยแหละ ห้องพักมีหลากหลาย Type ให้เลือก ห้องสไตล์โมเดิร์น มีทั้งแบบครอบครัว คู่รัก กับเพื่อนๆก็ได้หมดเลย ต้องมาเช็คอินกันน้าา
4.Issara-Beach-Resort-ที่พักสิชล ที่พักสิชลริมทะเล-บอกเลยว่าที่นี่ได้ครบทั้งที่พัก-คาเฟ่-ร้านอาหาร-ไฮไลท์ทีเด็ดจะมีทั้งกิจกรรมทางน้ำ-พายเรือคายัค-เจ็ตสกี-ปั่นจักรยานรอบโรงแรม-และมุมโซนใหม่ล่าสุด-ที่นั่งบนดาดฟ้าคาเฟ่-บอกเลยว่าปัง-วิวทะเลชิวๆเลยแหละ-ห้องพักมีหลากหลาย-Type-ให้เลือก-ห้องสไตล์โมเดิร์น-มีทั้งแบบครอบครัว-คู่รัก-กับเพื่อนๆก็ได้หมดเลย-ต้องมาเช็คอินกันน้าา ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

5. สิชลคาบาน่า Sichon Cabana

โรงแรมสิชลคาบาน่า ที่พักสิชล ใกล้หาดหินงาม ที่พักสุดเก๋ความเป็น Modern Style พร้อมห้องพักหลายแบบที่เป็นสระว่ายน้ำ Pool Access สุดฮิตที่ใครๆมาก็ต้องเช็คอินถ่ายรูป และห้อง Honeymoon Sea view ก็มีนะครับ และห้องพิเศษที่สามารถเปิด 2 ห้องติดกันก็มีด้วยน้าา บรรยากาศสบายๆติดหาดวิวทะเล อาหารเช้าอร่อยมากมีให้เลือกหลายแบบเลยครับ อ้อ แล้วที่พิเศษคือที่นี่มีคาเฟ่สไตล์มินิมอล แบบติดทะเลวิวหลักล้าน แถมคุณภาพกาแฟ ชา ช็อกโกแลต เค้ก นี่ 10/10 ของจริงครับ บางครั้งแอดมากินก็เพราะมันอร่อยมวากกก วิวนี่แทบไม่สนเลยครับ (สายกินนี่นา 555)
5.-สิชลคาบาน่า-Sichon-Cabana- โรงแรมสิชลคาบาน่า-ที่พักสิชล-ใกล้หาดหินงาม-ที่พักสุดเก๋ความเป็น-Modern-Style-พร้อมห้องพักหลายแบบที่เป็นสระว่ายน้ำ-Pool-Access-สุดฮิตที่ใครๆมาก็ต้องเช็คอินถ่ายรูป-และห้อง-Honeymoon-Sea-view-ก็มีนะครับ-และห้องพิเศษที่สามารถเปิด-2-ห้องติดกันก็มีด้วยน้าา-บรรยากาศสบายๆติดหาดวิวทะเล-อาหารเช้าอร่อยมากมีให้เลือกหลายแบบเลยครับ-อ้อ-แล้วที่พิเศษคือที่นี่มีคาเฟ่สไตล์มินิมอล-แบบติดทะเลวิวหลักล้าน-แถมคุณภาพกาแฟ-ชา-ช็อกโกแลต-เค้ก-นี่-10/10-ของจริงครับ-บางครั้งแอดมากินก็เพราะมันอร่อยมวากกก-วิวนี่แทบไม่สนเลยครับ--สายกินนี่นา-555-
 ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

6. Sea Stone Hotel ซีสโตน โฮเท็ล

ที่พักสิชลติดกับหาดหินงาม ความสวยงามของห้องพัก วิวทะเลหินงาม พร้อมทั้งร้านอาหารทะเลเด็ดๆ มุมถ่ายรูปมากมาย เหมาะกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน คู่รักก็ได้หมดครับ ความพิเศษของที่นี่คือหาดครับ ไม่ใช่หาดทรายธรรมดา แต่เต็มไปด้วยหินสวยงาม (สวยจริงๆ สมชื่อกับหาดหินงาม) ห้องพักมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกทั้งห้องใหญ่ ห้องเล็ก ห้องวิวทะเล ที่นี่กว้างใหญ่สามารถจัดเลี้ยง จัดสัมมนาได้หมดเลย ต้องมาเช็คอินกันนะครับ
6.-Sea-Stone-Hotel-ซีสโตน-โฮเท็ล ที่พักสิชลติดกับหาดหินงาม--ความสวยงามของห้องพัก-วิวทะเลหินงาม-พร้อมทั้งร้านอาหารทะเลเด็ดๆ-มุมถ่ายรูปมากมาย-เหมาะกับครอบครัว-กลุ่มเพื่อน-คู่รักก็ได้หมดครับ-ความพิเศษของที่นี่คือหาดครับ-ไม่ใช่หาดทรายธรรมดา-แต่เต็มไปด้วยหินสวยงาม--สวยจริงๆ-สมชื่อกับหาดหินงาม--ห้องพักมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกทั้งห้องใหญ่-ห้องเล็ก-ห้องวิวทะเล-ที่นี่กว้างใหญ่สามารถจัดเลี้ยง-จัดสัมมนาได้หมดเลย-ต้องมาเช็คอินกันนะครับ
 ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

7. เจดีรีสอร์ท & คาเฟ่ สิชล

ที่พักสิชลเปิดใหม่ล่าสุด รีสอร์ทเปิดใหม่ติดรั้ววัดเจดีย์ไอ้ไข่ แบบเดินกัน 2 นาทีถึงเลยครับ ที่นี่ชื่อว่า "เจดีรีสอร์ท & คาเฟ่" เป็นรีสอร์ทสวยๆ ด้านในตกแต่งด้วยโทนขาวสไตล์มินิมอล เรียบๆแบบมีสไตล์ แถมราคาไม่แพงด้วยครับ ห้องพักตอนนี้มีเพียง 7 ห้องเท่านั้น เตียงเดี่ยว และ เตียงใหญ่คู่ (นอนได้ 4 คน) เหมาะสำหรับทั้งแบบครอบครัว และแบบคู่รัก มาไหว้ขอพรสักการะตาไข่วัดเจดีย์ครับ หรือใครที่มาแก้บนก็แวะพักที่นี่ถือว่าตอบโจทย์กันเลยทีเดียว รีวิวกันต่อบรรยากาศสบายๆ ติดป่าด้านหลังอากาศดี เงียบสงบ ห้องน้ำสวยๆด้วยครับใหม่เอี่ยมสดๆร้อนๆเลย ในส่วนของคาเฟ่กำลังสร้างใกล้เสร็จแล้วครับ มีอาหาร เครื่องดื่ม บริการด้วยเด้อ ถือเป็นจุดเช็คอินใหม่ๆสวยๆ เลยครับผม ต้องห้ามพลาดเน้ออ
7.-เจดีรีสอร์ท---คาเฟ่-สิชล ที่พักสิชลเปิดใหม่ล่าสุด-รีสอร์ทเปิดใหม่ติดรั้ววัดเจดีย์ไอ้ไข่-แบบเดินกัน-2-นาทีถึงเลยครับ-ที่นี่ชื่อว่า--เจดีรีสอร์ท---คาเฟ่--เป็นรีสอร์ทสวยๆ-ด้านในตกแต่งด้วยโทนขาวสไตล์มินิมอล-เรียบๆแบบมีสไตล์-แถมราคาไม่แพงด้วยครับ-ห้องพักตอนนี้มีเพียง-7-ห้องเท่านั้น-เตียงเดี่ยว-และ-เตียงใหญ่คู่--นอนได้-4-คน--เหมาะสำหรับทั้งแบบครอบครัว-และแบบคู่รัก-มาไหว้ขอพรสักการะตาไข่วัดเจดีย์ครับ-หรือใครที่มาแก้บนก็แวะพักที่นี่ถือว่าตอบโจทย์กันเลยทีเดียว-รีวิวกันต่อบรรยากาศสบายๆ-ติดป่าด้านหลังอากาศดี-เงียบสงบ-ห้องน้ำสวยๆด้วยครับใหม่เอี่ยมสดๆร้อนๆเลย-ในส่วนของคาเฟ่กำลังสร้างใกล้เสร็จแล้วครับ-มีอาหาร-เครื่องดื่ม-บริการด้วยเด้อ-ถือเป็นจุดเช็คอินใหม่ๆสวยๆ-เลยครับผม-ต้องห้ามพลาดเน้ออ ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

8. ใจดี รีสอร์ท

รีสอร์ทสิชล สวยๆสไตล์เรือนไทย ด้วยความที่รีสอร์ทตกแต่งเป็นสไตล์เรือนไทยเป็นหลังๆ มีแอร์ ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และที่สำคัญคือ ส่วนตัวสุดๆ เพราะมีไม่กี่หลังเอง บอกเลยว่า 10/10 วิวทะเลชิวจริงๆ สงบไม่วุ่นวาย ไม่แออัด แถมอยู่ติดหาด เดินเล่นลงน้ำทะเลได้เลยยย รีวิวกันต่อในส่วนของอาหารก็คือดีย์ สดๆร้อนๆ ขึ้นจากแพจากชาวประมงในพื้นที่เลยครับ (ก็ติดทะเลนี่หว่า 555) การันตีว่าสดชัวร์ล้านเปอร์ เมนู Signature ที่แอดชอบมากสุดก็คือ ปูนึ่ง (ที่ปอกเปลือกแล้ว 55) อันนี้คือสวรรค์ของคนขี้เกียจแกะเลยจริงๆครับ เอาใจไปเลย ส่วนเมนูอื่นก็อร่อยหมดครับ หมึกไข่หวานคือดีย์ ไข่เน้นๆๆๆ พูดแล้วหิว บอกเลยว่าเด็ดต้องไปลองครับบ รีวิวกันต่อในส่วนของบรรยากาศ สบายๆ ชิวๆ ริมทะเล มีเรือแล่นผ่านบ่อยๆครับ แถมมีสระว่ายน้ำ และอาหารลอยน้ำด้วยน้าา บอกเลยว่าเด็ดด
8.-ใจดี-รีสอร์ท รีสอร์ทสิชล-สวยๆสไตล์เรือนไทย-ด้วยความที่รีสอร์ทตกแต่งเป็นสไตล์เรือนไทยเป็นหลังๆ-มีแอร์-ห้องน้ำ-สิ่งอำนวยความสะดวกครบ-และที่สำคัญคือ-ส่วนตัวสุดๆ-เพราะมีไม่กี่หลังเอง-บอกเลยว่า-10/10-วิวทะเลชิวจริงๆ-สงบไม่วุ่นวาย-ไม่แออัด-แถมอยู่ติดหาด-เดินเล่นลงน้ำทะเลได้เลยยย-รีวิวกันต่อในส่วนของอาหารก็คือดีย์-สดๆร้อนๆ-ขึ้นจากแพจากชาวประมงในพื้นที่เลยครับ--ก็ติดทะเลนี่หว่า-555--การันตีว่าสดชัวร์ล้านเปอร์-เมนู-Signature-ที่แอดชอบมากสุดก็คือ-ปูนึ่ง--ที่ปอกเปลือกแล้ว-55--อันนี้คือสวรรค์ของคนขี้เกียจแกะเลยจริงๆครับ-เอาใจไปเลย-ส่วนเมนูอื่นก็อร่อยหมดครับ-หมึกไข่หวานคือดีย์-ไข่เน้นๆๆๆ-พูดแล้วหิว-บอกเลยว่าเด็ดต้องไปลองครับบ-รีวิวกันต่อในส่วนของบรรยากาศ-สบายๆ-ชิวๆ-ริมทะเล-มีเรือแล่นผ่านบ่อยๆครับ-แถมมีสระว่ายน้ำ-และอาหารลอยน้ำด้วยน้าา-บอกเลยว่าเด็ดด ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

9. พลอยซีฟู้ด แอนด์ รีสอร์ท

PLOY SEAFOOD & RESORT บริการที่พัก ร้านอาหาร บรรยากาศติดชายทะเลสิชล และสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง ต้องการหาที่พักผ่อนและไปวิ่งเล่นริมชายหาดกับเจ้าเพื่อนสี่ขา น้องหมาแมวก็เข้าพักได้ ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน/ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า/โต๊ะเครื่องสำอาง/ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัว+เครื่องทำน้ำอุ่น และ Wi-Fi ฟรีทุกห้อง มีอาหารบริการในตอนเช้า เช่น กาแฟ โอวัลติน ข้าวต้มโจ๊ก ข้าวเหนียวหมู ปาท่องโก๋ จุดเด่นของที่พัก คือ บรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดชายหาดทะเล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่ใกล้เคียง - จุดชมวิว ถนนเส้นอ่าวพลายดำ-อ่าวท้องหยี เลียบชายฝั่งทะเล ริมทะเลขนอม-สิชล - เขาพลายดำ - หาดหินงาม/หาดสิชล - น้ำตกสี่ขีด - คิงคองสิชล
9.-พลอยซีฟู้ด-แอนด์-รีสอร์ท -PLOY-SEAFOOD---RESORT-บริการที่พัก-ร้านอาหาร-บรรยากาศติดชายทะเลสิชล-และสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง-ต้องการหาที่พักผ่อนและไปวิ่งเล่นริมชายหาดกับเจ้าเพื่อนสี่ขา-น้องหมาแมวก็เข้าพักได้-ภายในห้องพัก-มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย-ไม่ว่าจะเป็น-เครื่องปรับอากาศ-โทรทัศน์จอแบน/ตู้เย็น-ตู้เสื้อผ้า/โต๊ะเครื่องสำอาง/ไดร์เป่าผม-ห้องน้ำส่วนตัว-เครื่องทำน้ำอุ่น-และ-Wi-Fi-ฟรีทุกห้อง-มีอาหารบริการในตอนเช้า-เช่น--กาแฟ-โอวัลติน-ข้าวต้มโจ๊ก-ข้าวเหนียวหมู-ปาท่องโก๋
จุดเด่นของที่พัก-คือ-บรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ-ติดชายหาดทะเล-เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่
สถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่ใกล้เคียง
--จุดชมวิว-ถนนเส้นอ่าวพลายดำ-อ่าวท้องหยี-เลียบชายฝั่งทะเล-ริมทะเลขนอม-สิชล
--เขาพลายดำ
--หาดหินงาม/หาดสิชล
--น้ำตกสี่ขีด
--คิงคองสิชล ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

10. อ่าวขนอม รีสอร์ท Ao Khanom Resort

ที่พักใกล้สิชล ในอำเภอขนอม ติดกับเขาพลายดำ (ถนนเลียบชายทะเล สิชล ขนอม นครศรีธรรมราช) ที่นี่ชื่อว่า อ่าวขนอม รีสอร์ท เป็นชั้นบนสุดของร้าน อ่าวขนอม ซีฟู๊ด ที่ร้านอาหาร และคาเฟ่ครับ บอกเลยห้องพักสบายมวากกก 10/10 มีอ่าง มีแบบวิวทะเล และ วิวภูเขา สวยบรรยากาศดีไม่แพ้กันครับ แอดไปทดสอบมาแล้วนอนสบายสุดๆ ในส่วนของร้านอาหาร อ่าวขนอม ซีฟู๊ด มีอาหารทะเลสดๆใหม่ๆมากมาย มีตู้ให้ตักเลือกด้วยน้า รับรองว่าสดแน่นอน 100% คอนเฟิร์ม ฮ่าา
10.-อ่าวขนอม-รีสอร์ท-Ao-Khanom-Resort ที่พักใกล้สิชล-ในอำเภอขนอม-ติดกับเขาพลายดำ--ถนนเลียบชายทะเล-สิชล-ขนอม-นครศรีธรรมราช--ที่นี่ชื่อว่า-อ่าวขนอม-รีสอร์ท-เป็นชั้นบนสุดของร้าน-อ่าวขนอม-ซีฟู๊ด-ที่ร้านอาหาร-และคาเฟ่ครับ-บอกเลยห้องพักสบายมวากกก-10/10-มีอ่าง-มีแบบวิวทะเล-และ-วิวภูเขา-สวยบรรยากาศดีไม่แพ้กันครับ-แอดไปทดสอบมาแล้วนอนสบายสุดๆ-ในส่วนของร้านอาหาร-อ่าวขนอม-ซีฟู๊ด-มีอาหารทะเลสดๆใหม่ๆมากมาย-มีตู้ให้ตักเลือกด้วยน้า-รับรองว่าสดแน่นอน-100--คอนเฟิร์ม-ฮ่าา ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

11. Khanom Beach Resort & Spa ขนอมบีชรีสอร์ทแอนด์สปา

ตั้งอยู่ติดทะเลมีห้องพักหลายรูปแบบ ตั้งแต่ Deluxe Garden , Seaview ห้องพักหน้าชายหาด และยังมีห้องพักแบบ Pool Villa ส่วนตัวด้วย ขอบอกว่าดีย์จริงไรจริง แอดให้ 10/10 ไปเลยครับ ที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง วัสดุภายในใช้อย่างดี ห้องกว้างเหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จแบต ชาร์จหัวใจกันเลยทีเดียวว อิอิ ในส่วนของห้องพักในแบบ Villa ทั้งหมดจะเป็นหลังทรงไทยแต่ภายในจัดแบบ Modern แบบสุดๆ เป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัวเลยครับ ในส่วนของ Pool Villa สระส่วนตัวก็กว้างจริงไรจริงดีย์ไปอีกกก (ไม่ได้อวยนะต้องไปสัมผัสเองง) ในส่วนของห้อง วิวหลักล้านอีกแบบคือ Deluxe Seaview ที่ให้สาวๆได้มาแช่อ่างกันนอกระเบียงพร้อมวิวทะเล เช็คอินถ่ายรูปสวยๆกันเลยครับ เห็นอย่างงี้ต้องห้ามพลาดแล้ววว !! และภายในมีร้านอาหารรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวด้วย ให้คุณพาคนรู้ใจมา Dinner แบบหรูๆริมทะเล หรือจะพาครอบครัวมาก็ได้ครับ ในส่วนของเมนูอาหารมีมากมายรวมไปถึงบาร์ด้วยครับ และในส่วนของ Spa กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ครับผม แบบนี้ต้องไปแล้วววว !! เกือบลืมม ทีเด็ดของที่นี่คือ Breakfast in bed ที่เพียงแค่โทรบอกโรงแรมจะมีอาหารเช้ามาเสิร์ฟกันถึงหน้าห้อง และทานบนเตียงได้แบบฟินๆกันแน่นอนนนนน
11.-Khanom-Beach-Resort---Spa-ขนอมบีชรีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ติดทะเลมีห้องพักหลายรูปแบบ-ตั้งแต่-Deluxe-Garden-,-Seaview-ห้องพักหน้าชายหาด-และยังมีห้องพักแบบ-Pool-Villa-ส่วนตัวด้วย-ขอบอกว่าดีย์จริงไรจริง-แอดให้-10/10-ไปเลยครับ-ที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง-วัสดุภายในใช้อย่างดี-ห้องกว้างเหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จแบต-ชาร์จหัวใจกันเลยทีเดียวว-อิอิ-ในส่วนของห้องพักในแบบ-Villa-ทั้งหมดจะเป็นหลังทรงไทยแต่ภายในจัดแบบ-Modern-แบบสุดๆ-เป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัวเลยครับ-ในส่วนของ-Pool-Villa-สระส่วนตัวก็กว้างจริงไรจริงดีย์ไปอีกกก--ไม่ได้อวยนะต้องไปสัมผัสเองง--ในส่วนของห้อง-วิวหลักล้านอีกแบบคือ-Deluxe-Seaview-ที่ให้สาวๆได้มาแช่อ่างกันนอกระเบียงพร้อมวิวทะเล-เช็คอินถ่ายรูปสวยๆกันเลยครับ-เห็นอย่างงี้ต้องห้ามพลาดแล้ววว----และภายในมีร้านอาหารรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวด้วย-ให้คุณพาคนรู้ใจมา-Dinner-แบบหรูๆริมทะเล-หรือจะพาครอบครัวมาก็ได้ครับ-ในส่วนของเมนูอาหารมีมากมายรวมไปถึงบาร์ด้วยครับ-และในส่วนของ-Spa-กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ครับผม-แบบนี้ต้องไปแล้วววว----เกือบลืมม-ทีเด็ดของที่นี่คือ-Breakfast-in-bed-ที่เพียงแค่โทรบอกโรงแรมจะมีอาหารเช้ามาเสิร์ฟกันถึงหน้าห้อง-และทานบนเตียงได้แบบฟินๆกันแน่นอนนนนน ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

Hotel Villa Ao Khanom ที่พักเปิดใหม่ขนอม ติดสิชล

แถมอีกที่ที่พักขนอม ใกล้ๆกับสิชล (ขับมาทางถนนเลียบชายทะเลสิชลขนอมได้เลย) บอกเลยสวยงามต้องมาเช็คอินกันครับ
Hotel-Villa-Ao-Khanom-ที่พักเปิดใหม่ขนอม-ติดสิชล แถมอีกที่ที่พักขนอม-ใกล้ๆกับสิชล--ขับมาทางถนนเลียบชายทะเลสิชลขนอมได้เลย--บอกเลยสวยงามต้องมาเช็คอินกันครับ ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

แถมคาเฟ่สิชล ร้านอาหาร มีสวยๆเพียบเลย Jae's Cafe

เรียกได้ว่าดีย์ต่อใจสุดๆ อากาศสดชื่น สุดชิว วิวหลักล้าน มีทั้งโซนห้องแอร์ โซนดินเนอร์ โซนคาเฟ่ โซนกลางป่า โซนน้ำตกย่อมๆ โซนสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าเด็ดคือยังไงก็ต้องมาให้ได้ซักครั้ง ครับ ร้านนี้ชื่อว่า "Jae's Cafe " หรือ แจ คาเฟ่ รีวิวกันเลยบรรยากาศนี่แน่นอนว่า 10/10 ของจริง สุดชิวนั่งสบาย มีหลายโซน รวมๆที่แอดนับแล้ว 7-8 โซน รองรับคนได้เยอะมากครับ รีวิวกันต่อในส่วนของอาหาร อร่อยเด็ด เชฟหลากหลายฝีมือทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารใต้ อาหารอีสาน ฟิวชั่น ผัดไทย ก็มีครบหมด แกงส้มชะอมนี่อร่อยด้วยน้าา เสต็กก็เด็ด และเมนูแนะนำ "ปีกไก่ทอดตะไคร้ฟู " บอกเลยว่าเด็ดเอาไปล้านคะแนน จะเป็นฝอยๆตะไคร้กินกับไก่ทอดฟินๆครับ ดีย์ต่อใจแน่นอน รีวิวกันต่อคือที่นี่ลงทุนมากๆ มีสวนน้ำตกหย่อมๆ โซนหญ้าสวนหย่อม สระว่ายน้ำ นี่คือบ่อเกลือเลยนะครับ เด็ดจริงๆ แถมอาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพงด้วยน้าา จะชวนเพื่อน ชวนแฟน ชวนครอบครัวก็ได้หมดเลย มีหลายมุมมากๆ แถมปิดดึกด้วยนะเด็ดจริงงง แอดไปช่วงบ่ายจนถึงเย็นๆ คืออากาศดีมากนั่งชิว นอนชิวได้ทั้งวันเลย สุดยอดมากครับ
แถมคาเฟ่สิชล-ร้านอาหาร-มีสวยๆเพียบเลย-Jae-s-Cafe เรียกได้ว่าดีย์ต่อใจสุดๆ-อากาศสดชื่น-สุดชิว-วิวหลักล้าน-มีทั้งโซนห้องแอร์-โซนดินเนอร์-โซนคาเฟ่-โซนกลางป่า-โซนน้ำตกย่อมๆ-โซนสระว่ายน้ำ-บอกเลยว่าเด็ดคือยังไงก็ต้องมาให้ได้ซักครั้ง-ครับ-ร้านนี้ชื่อว่า--Jae-s-Cafe---หรือ-แจ-คาเฟ่-รีวิวกันเลยบรรยากาศนี่แน่นอนว่า-10/10-ของจริง-สุดชิวนั่งสบาย-มีหลายโซน-รวมๆที่แอดนับแล้ว-7-8-โซน-รองรับคนได้เยอะมากครับ-รีวิวกันต่อในส่วนของอาหาร-อร่อยเด็ด-เชฟหลากหลายฝีมือทั้งอาหารไทย-อาหารฝรั่ง-อาหารใต้-อาหารอีสาน-ฟิวชั่น-ผัดไทย-ก็มีครบหมด-แกงส้มชะอมนี่อร่อยด้วยน้าา-เสต็กก็เด็ด-และเมนูแนะนำ--ปีกไก่ทอดตะไคร้ฟู---บอกเลยว่าเด็ดเอาไปล้านคะแนน-จะเป็นฝอยๆตะไคร้กินกับไก่ทอดฟินๆครับ-ดีย์ต่อใจแน่นอน-รีวิวกันต่อคือที่นี่ลงทุนมากๆ-มีสวนน้ำตกหย่อมๆ-โซนหญ้าสวนหย่อม-สระว่ายน้ำ-นี่คือบ่อเกลือเลยนะครับ-เด็ดจริงๆ-แถมอาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพงด้วยน้าา-จะชวนเพื่อน-ชวนแฟน-ชวนครอบครัวก็ได้หมดเลย-มีหลายมุมมากๆ-แถมปิดดึกด้วยนะเด็ดจริงงง-แอดไปช่วงบ่ายจนถึงเย็นๆ-คืออากาศดีมากนั่งชิว-นอนชิวได้ทั้งวันเลย-สุดยอดมากครับ ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

Chedicha Cafe เจดีย์ชาคาเฟ่

ร้านนี้ชื่อว่า "เจดีย์ชาคาเฟ่" เป็นคาเฟ่โทนสีขาวปนฟ้าสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ติดรั้ววัดเจดีย์เลยครับ ใครที่มาไหว้ตาไข่ มาขอพรที่วัดเจดีย์ บอกเลยถ้าอยากหาที่เช็คอินคาเฟ่เก๋ๆ บอกเลย Recommend ร้านนี้เลย ในส่วนของเมนูบอกเลยมีทั้งแก้วปกติและแก้วยีราฟ เมนูเจดีย์ชีสเบิร์น ฮอกไกโดออนเซ็น คือเด็ดมวากก พุดดิ้งนมสด มัจฉะชีส ดาร์กโกโก้ เมนูกาแฟ พุดดิ้งนมสดคือละมุนเลยยย แอดชอบมวากครับ ท็อปปิ้งก็มีให้เลือกหลายแบบน้า ทั้ง ไข่มุก บุก ไข่มุกสีทอง ออนเซ็น บราวน์ชูก้า พุดดิ้งต่างๆ และที่เด็ดๆมีเมนูเฟรนฟรายส์ ด้วยงับ จัดว่าเด็ดถือให้เป็นจุดเช็คอินคาเฟ่เมื่อมาวัดเจดีย์ได้เลยยย ฟินๆครับ รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศ ร้านนั่งสบาย ห้องแอร์ มีจุดถ่ายรูป ส่วนข้างๆจะมีขายประทัด ขายไก่ บริการส่งถึงในรั้ววัดเลยน้าา เพียงโทร หรือเรียกพนักงานที่รั้วได้เลยย ในส่วนของคาเฟ่ เครื่องดื่ม มีบริการส่งฟรีในบริเวณด้วยครับ คือดีมากก แอดเดินอยู่ในวัดคือโทรสั่ง มีพนักงานมาส่งถึงมือเลยย อันนี้ชอบมากก บอกเลยว่า 10/10 ครับร้านนี้ พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคน คอนเฟิร์มเลยย
Chedicha-Cafe-เจดีย์ชาคาเฟ่ ร้านนี้ชื่อว่า--เจดีย์ชาคาเฟ่--เป็นคาเฟ่โทนสีขาวปนฟ้าสไตล์มินิมอล-ตั้งอยู่ติดรั้ววัดเจดีย์เลยครับ-ใครที่มาไหว้ตาไข่-มาขอพรที่วัดเจดีย์-บอกเลยถ้าอยากหาที่เช็คอินคาเฟ่เก๋ๆ-บอกเลย-Recommend-ร้านนี้เลย-ในส่วนของเมนูบอกเลยมีทั้งแก้วปกติและแก้วยีราฟ-เมนูเจดีย์ชีสเบิร์น-ฮอกไกโดออนเซ็น-คือเด็ดมวากก-พุดดิ้งนมสด-มัจฉะชีส-ดาร์กโกโก้-เมนูกาแฟ-พุดดิ้งนมสดคือละมุนเลยยย-แอดชอบมวากครับ-ท็อปปิ้งก็มีให้เลือกหลายแบบน้า-ทั้ง-ไข่มุก-บุก-ไข่มุกสีทอง-ออนเซ็น-บราวน์ชูก้า-พุดดิ้งต่างๆ-และที่เด็ดๆมีเมนูเฟรนฟรายส์-ด้วยงับ-จัดว่าเด็ดถือให้เป็นจุดเช็คอินคาเฟ่เมื่อมาวัดเจดีย์ได้เลยยย-ฟินๆครับ-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศ-ร้านนั่งสบาย-ห้องแอร์-มีจุดถ่ายรูป-ส่วนข้างๆจะมีขายประทัด-ขายไก่-บริการส่งถึงในรั้ววัดเลยน้าา-เพียงโทร-หรือเรียกพนักงานที่รั้วได้เลยย
ในส่วนของคาเฟ่-เครื่องดื่ม-มีบริการส่งฟรีในบริเวณด้วยครับ-คือดีมากก-แอดเดินอยู่ในวัดคือโทรสั่ง-มีพนักงานมาส่งถึงมือเลยย-อันนี้ชอบมากก-บอกเลยว่า-10/10-ครับร้านนี้-พนักงานน่ารัก-บริการดีทุกคน-คอนเฟิร์มเลยย ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

MA Do เลย์

จุดเด่นแรกคือเนื้อที่กว้างมากก จุดถ่ายรูปเช็คอินคือเยอะจริงๆ ทะเลสวยชิวๆ สบายๆ บรรยากาศดีไม่ร้อน สมกับชื่อร้านจริงๆ มาดูเล มาดูทะเลกันจริงๆครับ แอดนี้นั่งยาวตั้งแต่บ่ายจนถึงค่ำเลยบรรยากาศฟินๆ รีวิวกันเลยอาหารเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ด อาหารทะเลนี่สดๆกันเลยครับ (ก็ติดทะเลนี่นา 555) พอขึ้นจากแพก็ส่งตรงมายังตรงนี้เลยครับ สดชัวร์ ในส่วนของบรรยากาศ 10/10 ลมสบายๆ นั่งได้เป็นวันๆ ช่วงเช้า ช่วงบ่าย ช่วงเย็น สีของทะเล และเงาจะไม่เหมือนกัน รูปที่ได้จากการถ่ายรูปก็ไม่เหมือนกันด้วยครับ ใครอยากได้หลากหลายแบบก็นั่งเฝ้ากันยาวๆเบยย ในส่วนค่าเข้า 20 บาทอยู่ได้ยาวไม่จำกัดเวลาครับ แอดเห็นบางคนนี่มานอนนี่หลับยาวจริงจังก็มีนะ ชิวสุดด 555 ในส่วนของร้านพนักงานบริการดีน่ารักเรียกแล้วมาเร็วทันใจครับถึงคนจะเยอะแต่ทั่วถึงอยู่ ขอปิดท้ายด้วยไฮไลท์ทีเด็ด 2 อย่างที่ไม่เหมือนที่ไหนคือ 1. จะมีรูปวาดตามผนังของร้าน ผลงานจากจิตรกรที่ได้รับรางวัลระดับประเทศเลยน้า แอดเห็นนี่คือรู้เลยว่า Artist ผลงานประณีตงดงามจริงๆ (ดูรูปในรีวิวได้เลย) และอีกอย่างคือถนนทางเข้ามาร้านแบบลับๆ จะมีทั้งบ่อกุ้งจากชาวบ้าน และป่าชายเลนสวยๆ ให้ชมด้วยครับ ดีย์เว่อออ ต้องมาเช็คกันน้าา
MA-Do-เลย์ จุดเด่นแรกคือเนื้อที่กว้างมากก-จุดถ่ายรูปเช็คอินคือเยอะจริงๆ-ทะเลสวยชิวๆ-สบายๆ-บรรยากาศดีไม่ร้อน-สมกับชื่อร้านจริงๆ-มาดูเล-มาดูทะเลกันจริงๆครับ-แอดนี้นั่งยาวตั้งแต่บ่ายจนถึงค่ำเลยบรรยากาศฟินๆ-รีวิวกันเลยอาหารเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย-น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ด-อาหารทะเลนี่สดๆกันเลยครับ--ก็ติดทะเลนี่นา-555--พอขึ้นจากแพก็ส่งตรงมายังตรงนี้เลยครับ-สดชัวร์-ในส่วนของบรรยากาศ-10/10-ลมสบายๆ-นั่งได้เป็นวันๆ-ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย-ช่วงเย็น-สีของทะเล-และเงาจะไม่เหมือนกัน-รูปที่ได้จากการถ่ายรูปก็ไม่เหมือนกันด้วยครับ-ใครอยากได้หลากหลายแบบก็นั่งเฝ้ากันยาวๆเบยย-ในส่วนค่าเข้า-20-บาทอยู่ได้ยาวไม่จำกัดเวลาครับ-แอดเห็นบางคนนี่มานอนนี่หลับยาวจริงจังก็มีนะ-ชิวสุดด-555-ในส่วนของร้านพนักงานบริการดีน่ารักเรียกแล้วมาเร็วทันใจครับถึงคนจะเยอะแต่ทั่วถึงอยู่-ขอปิดท้ายด้วยไฮไลท์ทีเด็ด-2-อย่างที่ไม่เหมือนที่ไหนคือ-1.-จะมีรูปวาดตามผนังของร้าน-ผลงานจากจิตรกรที่ได้รับรางวัลระดับประเทศเลยน้า-แอดเห็นนี่คือรู้เลยว่า-Artist-ผลงานประณีตงดงามจริงๆ--ดูรูปในรีวิวได้เลย--และอีกอย่างคือถนนทางเข้ามาร้านแบบลับๆ-จะมีทั้งบ่อกุ้งจากชาวบ้าน-และป่าชายเลนสวยๆ-ให้ชมด้วยครับ-ดีย์เว่อออ-ต้องมาเช็คกันน้าา ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

อ่าวสิชล ซีฟู๊ด

เรียกได้ว่าบรรยากาศนี่ 10/10 นั่งสบาย อาหารอร่อย อาหารทะเลสดๆ เพิ่งขึ้นจากแพ และชาวประมงในพื้นที่กันเลยทีเดียวครับ จุดเด่นของร้านคือหน้าหาดเป็นหน้าหาดสวยๆ เงียบสงบนั่งสบาย มีเบาะนุ่มๆ อาหารหลากหลายเมนูเด็ดๆ ทั้งต้มยำ แกงส้ม ปลานึ่งคือฟินนน บอกเลยยังไงก็ต้องไป รีวิวกันต่อในส่วนของบรรยากาศมีที่นั่งมากมายหลายโซน ต้นสนที่นี่คือสวยมวากกกก (แอบชอบตรงนี้ 555) ส่วนในอนาคตจะมีคาเฟ่ ห้องพัก ให้บริการด้วยเน้ออ แต่ตอนนี้มาลองอาหารทะเลกันก่อน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ มากันได้ทั้งแบบเพื่อน คู่รัก ครอบครัว มาเที่ยวทานอาหารพักผ่อนอร่อยๆกันชิววๆได้เลยย
อ่าวสิชล-ซีฟู๊ด เรียกได้ว่าบรรยากาศนี่-10/10-นั่งสบาย-อาหารอร่อย-อาหารทะเลสดๆ-เพิ่งขึ้นจากแพ-และชาวประมงในพื้นที่กันเลยทีเดียวครับ-จุดเด่นของร้านคือหน้าหาดเป็นหน้าหาดสวยๆ-เงียบสงบนั่งสบาย-มีเบาะนุ่มๆ-อาหารหลากหลายเมนูเด็ดๆ-ทั้งต้มยำ-แกงส้ม-ปลานึ่งคือฟินนน-บอกเลยยังไงก็ต้องไป-รีวิวกันต่อในส่วนของบรรยากาศมีที่นั่งมากมายหลายโซน-ต้นสนที่นี่คือสวยมวากกกก--แอบชอบตรงนี้-555--ส่วนในอนาคตจะมีคาเฟ่-ห้องพัก-ให้บริการด้วยเน้ออ-แต่ตอนนี้มาลองอาหารทะเลกันก่อน-รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ-มากันได้ทั้งแบบเพื่อน-คู่รัก-ครอบครัว-มาเที่ยวทานอาหารพักผ่อนอร่อยๆกันชิววๆได้เลยย ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon

Blue Surf บลูเซิร์ฟคาเฟ่

"บลูเซิฟ คาเฟ่" ตั้งอยู่ในโรงแรม Sichon Cabana บรรยากาศเป็นวิวทะเลชายหาดสะอาดๆสวยๆ เจ้าของดูแลดีอย่างมากกก มีเรือให้พายเล่น มี Surf ให้เล่น และคนที่สนใจจะหัดเล่นจริงจังสามารถสมัครเรียนกับเจ้าของร้านได้ด้วย คือดีย์ไปอีกกก ครบไปเลยในเรื่องทะเล ขาดแค่ดำน้ำแล้ว (หรือว่ามีด้วยก็ไม่รู้ 555) รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มเบเกอรี่ แอดมินลองแล้วชาเขียวมัจฉะชอกโกแลตอร่อยยยย เค้กอร่อยมวากครับขอบอกก สวยจริงๆเด้อต้องมาเช็คอินกันซักครั้งจุดถ่ายรูปเยอะมากกก
Blue-Surf-บลูเซิร์ฟคาเฟ่ -บลูเซิฟ-คาเฟ่--ตั้งอยู่ในโรงแรม-Sichon-Cabana-บรรยากาศเป็นวิวทะเลชายหาดสะอาดๆสวยๆ-เจ้าของดูแลดีอย่างมากกก-มีเรือให้พายเล่น-มี-Surf-ให้เล่น-และคนที่สนใจจะหัดเล่นจริงจังสามารถสมัครเรียนกับเจ้าของร้านได้ด้วย-คือดีย์ไปอีกกก-ครบไปเลยในเรื่องทะเล-ขาดแค่ดำน้ำแล้ว--หรือว่ามีด้วยก็ไม่รู้-555--รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มเบเกอรี่-แอดมินลองแล้วชาเขียวมัจฉะชอกโกแลตอร่อยยยย-เค้กอร่อยมวากครับขอบอกก-สวยจริงๆเด้อต้องมาเช็คอินกันซักครั้งจุดถ่ายรูปเยอะมากกก ที่พักสิชล,ที่พักหาดหินงาม,ที่พักเขาพลายดำ,สิชล,เขาพลายดำ,Sichon


 • อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา


  ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา


  โยทะกา แอท ขนอม


  Chula Beach Khanom


  บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้


  ขนอม คาบาน่า บีช รีสอร์ท  วิส บีช ขนอม  Khanom Sea Beach Resort


  ตาลคู่ บีช รีสอร์ท ขนอม, นครศรีธรรมราช


  ชลนภา รีสอร์ท - สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, นครศรีธรรมราช


  โรงแรม สุภา รอยัลบีช


  โรงแรมขนอม โกลเด้น บีช, นครศรีธรรมราช


  สิชล ไฮด์อะเวย์, นครศรีธรรมราช, ประเทศไทย


  เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ รวมรีวิว ที่พักสิชล บอกเลยว่าปังใช่มั้ยล่ะ ต้องไปกันให้ครบเน้ออรับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก นครศรีธรรมราช ลดสูงสุด 70% !!