20 ที่พักใกล้วัดเจดีย์ ตาไข่ นครศรีธรรมราช บอกเลยวิวสวย ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา สิชลขนอม

20 โรงแรม รีสอร์ท ใกล้วัดเจดีย์ตาไข่

ผู้เข้าชม : 136803 ครั้ง
20 ที่พักใกล้วัดเจดีย์ ตาไข่ นครศรีธรรมราช บอกเลยวิวสวย ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา สิชลขนอม

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ 20 ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ใกล้วัดเจดีย์ตาไข่ สิชล ขนอม นครศรีธรรมราช สำหรับผู้ที่มาแวะขอพรตาไข่ มีทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล ภูเขา แบบโรงแรมเงียบสงบ ก็มีครบหมด จบในกระทู้นี้เลย พร้อมสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่วิวหลักล้านใกล้เคียงกันด้วยครับ จะเป็นที่ไหนบ้างไปดูกันเลยย


เจดีย์รีสอร์ท & คาเฟ่ (0.5 ก.ม. จากวัดเจดีย์)

Seava Beach Resort สิชล นครศรีธรรมราช (14 ก.ม. จากวัดเจดีย์)  รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท สิชล นครศรีธรรมราช (18 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท สิชล นครศรีธรรมราช (18 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

สิชล กู๊ดวิว นครศรีธรรมราช (25 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

Sea Stone Hotel สิชล นครศรีธรรมราช (17 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

สิชล ไฮด์อะเวย์ นครศรีธรรมราช (22 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

อันดาวา บีช รีสอร์ท (17 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์สปา (45 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (46 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (32 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้อง คลิก

โยทะกา แอท ขนอม (45 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

Chula Beach Khanom (45 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (46 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

ขนอม คาบาน่า บีช รีสอร์ท (47 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

เดอะ บูทีค ขนอม (47 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้อง คลิก

วิส บีช ขนอม (48 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด จองห้องพัก คลิก

อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (47 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

Khanom Sea Beach Resort ( 47 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้อง คลิก

เลอเพชร วิลล่า รีสอร์ท (49 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้อง คลิก

โคซี่ ขนอม (48 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

บ้านท้องชิง รีสอร์ท (59 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิก

จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (48 ก.ม. จากวัดเจดีย์) รายละเอียด / จองห้องพัก คลิกที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
จุดเช็คอินขนอมสิชล 1 กม.

Sea Stone Hotel ซีสโตน โฮเท็ล

บอกเลยที่นี่เรื่องบรรยากาศของหาดความสวยงาม ความสงบเงียบ สะดวกสบาย 10/10 จุดเด่นอีกอย่างคือเป็นชายหาดที่มีหินสวยๆเยอะมวากก เหมาะแก่การเช็คอินในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะพักผ่อน จะถ่ายรูป มากับครอบครัว หรืออกหักมา ก็บรรยากาศได้หมด อิอิ ภายในมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง บริการครบ และอีกอย่างที่แอดประทับใจคือที่จอดรถดีมากก มีหลังคาใหญ่ บรรยากาศร่มรื่นสบายๆลมพัดตลอดครับ ในส่วนของร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ สามารถทานได้ทั้งห้องแอร์ และโต๊ะวิวทะเลด้านนอก ในส่วนของเมนูอาหารเป็นเมนูของทะเลแบบสดๆที่ทางร้านจัดหาจากเรือของตัวเองกันเลย กินอิ่มๆเดินเล่นชิวๆริมทะเล ขอบอกว่าฟินนนน พักผ่อนชาร์จแบตได้อย่างเต็มที่เลยครับ ขอบอกว่าที่นี่ครบจริงๆ ไปลองกันนะครับ
Sea-Stone-Hotel-ซีสโตน-โฮเท็ล บอกเลยที่นี่เรื่องบรรยากาศของหาดความสวยงาม-ความสงบเงียบ-สะดวกสบาย-10/10-จุดเด่นอีกอย่างคือเป็นชายหาดที่มีหินสวยๆเยอะมวากก-เหมาะแก่การเช็คอินในทุกรูปแบบ-ไม่ว่าจะพักผ่อน-จะถ่ายรูป-มากับครอบครัว-หรืออกหักมา-ก็บรรยากาศได้หมด-อิอิ-ภายในมีสระว่ายน้ำ-ร้านอาหาร-ห้องประชุม-ห้องจัดเลี้ยง-บริการครบ-และอีกอย่างที่แอดประทับใจคือที่จอดรถดีมากก-มีหลังคาใหญ่-บรรยากาศร่มรื่นสบายๆลมพัดตลอดครับ-ในส่วนของร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ-สามารถทานได้ทั้งห้องแอร์-และโต๊ะวิวทะเลด้านนอก-ในส่วนของเมนูอาหารเป็นเมนูของทะเลแบบสดๆที่ทางร้านจัดหาจากเรือของตัวเองกันเลย-กินอิ่มๆเดินเล่นชิวๆริมทะเล-ขอบอกว่าฟินนนน-พักผ่อนชาร์จแบตได้อย่างเต็มที่เลยครับ-ขอบอกว่าที่นี่ครบจริงๆ-ไปลองกันนะครับ
 ที่พัก,ใกล้วัดเจดีย์,ตาไข่,ตาพรานบุญ,นครศรีธรรมราช,สิชล,ขนอม

เจดีย์รีสอร์ท ติดรั้ววัดเจดีย์

ที่พักใกล้วัดเจดีย์ตาไข่ เปิดใหม่ติดรั้ววัดเจดีย์ไอ้ไข่ แบบเดินกัน 2 นาทีถึงเลยครับ รีสอร์ทสวยๆ ด้านในตกแต่งด้วยโทนขาวสไตล์มินิมอล เรียบๆแบบมีสไตล์ แถมราคาไม่แพงด้วยครับ ห้องพักตอนนี้มีเพียง 7 ห้องเท่านั้น เตียงเดี่ยว และ เตียงใหญ่คู่ (นอนได้ 4 คน) เหมาะสำหรับทั้งแบบครอบครัว และแบบคู่รัก มาไหว้ขอพรสักการะตาไข่วัดเจดีย์ครับ หรือใครที่มาแก้บนก็แวะพักที่นี่ถือว่าตอบโจทย์กันเลยทีเดียว รีวิวกันต่อบรรยากาศสบายๆ ติดป่าด้านหลังอากาศดี เงียบสงบ ห้องน้ำสวยๆด้วยครับใหม่เอี่ยมสดๆร้อนๆเลย ในส่วนของคาเฟ่กำลังสร้างใกล้เสร็จแล้วครับ มีอาหาร เครื่องดื่ม บริการด้วยเด้อ ถือเป็นจุดเช็คอินใหม่ๆสวยๆ เลยครับผม ต้องห้ามพลาดเน้ออ
เจดีย์รีสอร์ท-ติดรั้ววัดเจดีย์ ที่พักใกล้วัดเจดีย์ตาไข่-เปิดใหม่ติดรั้ววัดเจดีย์ไอ้ไข่-แบบเดินกัน-2-นาทีถึงเลยครับ-รีสอร์ทสวยๆ-ด้านในตกแต่งด้วยโทนขาวสไตล์มินิมอล-เรียบๆแบบมีสไตล์-แถมราคาไม่แพงด้วยครับ-ห้องพักตอนนี้มีเพียง-7-ห้องเท่านั้น-เตียงเดี่ยว-และ-เตียงใหญ่คู่--นอนได้-4-คน--เหมาะสำหรับทั้งแบบครอบครัว-และแบบคู่รัก-มาไหว้ขอพรสักการะตาไข่วัดเจดีย์ครับ-หรือใครที่มาแก้บนก็แวะพักที่นี่ถือว่าตอบโจทย์กันเลยทีเดียว-รีวิวกันต่อบรรยากาศสบายๆ-ติดป่าด้านหลังอากาศดี-เงียบสงบ-ห้องน้ำสวยๆด้วยครับใหม่เอี่ยมสดๆร้อนๆเลย-ในส่วนของคาเฟ่กำลังสร้างใกล้เสร็จแล้วครับ-มีอาหาร-เครื่องดื่ม-บริการด้วยเด้อ-ถือเป็นจุดเช็คอินใหม่ๆสวยๆ-เลยครับผม-ต้องห้ามพลาดเน้ออ ที่พัก,ใกล้วัดเจดีย์,ตาไข่,ตาพรานบุญ,นครศรีธรรมราช,สิชล,ขนอม

สิชล กู๊ดวิว Sichon Goodwill

สุดยอดโรงแรมวิวทะเลหลักล้านบนเขาพลายดำ ได้ทั้งภูเขา ได้ทั้งทะเล ที่นี่เท่านั้น บอกเลยว่าเด็ดด 10/10 ห่างจากวัดเจดีย์เพียง 25 นาทีเท่านั้น ห้องพักที่นี่เน้นความสวยงามสไตล์ยุโรป เน้นโทนสีขาวปนน้ำเงินเข้มๆ วิวทะเลสวยงามยิ่งเช้าๆช่วงพระอาทิตย์ขึ้นนี่ แอดคอนเฟิร์มเลยว่าวิวหลักล้านจริงๆครับ ในส่วนของบรรยากาศเงียบสงบสบายเน้นการพักผ่อนจริงๆ ข้อดีอีกอย่างคือห้องพักกว้างมวากกกกกก และวิวทะเล Sea view จากริมระเบียงก็คือกว้างไปด้วยเลยครับถือว่าสุดยอดจริงๆ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องใช้วัสดุอย่างดีทั้งหมดครับแอดประทับใจจริงๆ ภายนอกโรงแรมมีบริเวณทีสามารถเดินลงไปชิวๆริมหาดได้เลยครับ ในส่วนของหาดจะเป็นก้อนหิน โขดหินสวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบมากๆ ใครไปต้องได้รูปเก๋ๆกลับมาแน่นอนครับ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อน กับเพื่อน กับแฟน ครอบครัว ชาร์จแบต หรืออกหัก โดนเท หนีหัวใจ หรือหนีใครมาที่ทะเล ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนครับ ไปลองกันนะครับ เกือบลืมม ห้องพักมีแค่ 8 ห้องนะครับ สไตล์ชิวๆ เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยครับ
สิชล-กู๊ดวิว-Sichon-Goodwill -สุดยอดโรงแรมวิวทะเลหลักล้านบนเขาพลายดำ-ได้ทั้งภูเขา-ได้ทั้งทะเล-ที่นี่เท่านั้น-บอกเลยว่าเด็ดด-10/10--ห่างจากวัดเจดีย์เพียง-25-นาทีเท่านั้น-ห้องพักที่นี่เน้นความสวยงามสไตล์ยุโรป-เน้นโทนสีขาวปนน้ำเงินเข้มๆ-วิวทะเลสวยงามยิ่งเช้าๆช่วงพระอาทิตย์ขึ้นนี่-แอดคอนเฟิร์มเลยว่าวิวหลักล้านจริงๆครับ-ในส่วนของบรรยากาศเงียบสงบสบายเน้นการพักผ่อนจริงๆ-ข้อดีอีกอย่างคือห้องพักกว้างมวากกกกกก-และวิวทะเล-Sea-view-จากริมระเบียงก็คือกว้างไปด้วยเลยครับถือว่าสุดยอดจริงๆ-อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องใช้วัสดุอย่างดีทั้งหมดครับแอดประทับใจจริงๆ-ภายนอกโรงแรมมีบริเวณทีสามารถเดินลงไปชิวๆริมหาดได้เลยครับ-ในส่วนของหาดจะเป็นก้อนหิน-โขดหินสวยๆ-มุมถ่ายรูปเพียบมากๆ-ใครไปต้องได้รูปเก๋ๆกลับมาแน่นอนครับ-สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อน-กับเพื่อน-กับแฟน-ครอบครัว-ชาร์จแบต-หรืออกหัก-โดนเท-หนีหัวใจ-หรือหนีใครมาที่ทะเล-ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนครับ-ไปลองกันนะครับ-เกือบลืมม-ห้องพักมีแค่-8-ห้องนะครับ-สไตล์ชิวๆ-เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยครับ
 ที่พัก,ใกล้วัดเจดีย์,ตาไข่,ตาพรานบุญ,นครศรีธรรมราช,สิชล,ขนอม

ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท

ที่พักสิชล รีสอร์ทวิวหลักล้านพร้อมร้านอาหารทะเลเด็ดๆ มีมากกว่า 60+ ห้อง แอดไปนอนมาแล้ว คอนเฟิร์ม 10/10 ครับ ห่างจากวัดเจดีย์เพียง 15 นาทีเท่านั้น ที่พักติดทะเล เป็นวิวทะเลที่ไม่เหมือนที่ไหนเพราะที่ไหน โขดหินสวยมวากกกก 10/10 บอกเลยยย จุดเด่นของที่พักมีหลายอย่างเริ่มกันเลยคือความกว้างง คือพื้นที่กว้างมากกก แถมเงียบสงบ มีห้องพักทั้งหมด กว่า 50+ ห้อง ในหลายๆรูปแบบ ทั้งแบบริมสระ บ้านเดี่ยวบนเขา และแบบวิวการ์เด้นส่วนตัวจริงอะไรจริง รีวิวกันต่อที่นี่มีคาเฟ่ลับๆ ชื่อ "Coffee & Bar" และร้านอาหาร ประสานสุข ซึ่งสามารถสั่งอาหารมาทานได้ครับ (สำหรับคนที่ไม่รู้จะคิดว่าเป็นโรงแรมเฉยๆ แต่ที่นี่ร้านอาหารอร่อยมวากกก เข้ามาได้เลย ไม่ต้องพักก็ได้) แถมคาเฟ่นี่วิวดี นั่งชิว วิวหลักล้านเลยครับ (ไม่ได้อวยนะต้องมาสัมผัสเอง 10/10 จริงๆ)
ประสานสุข-วิลล่า-บีช-รีสอร์ท -ที่พักสิชล-รีสอร์ทวิวหลักล้านพร้อมร้านอาหารทะเลเด็ดๆ-มีมากกว่า-60--ห้อง-แอดไปนอนมาแล้ว-คอนเฟิร์ม-10/10-ครับ-ห่างจากวัดเจดีย์เพียง-15-นาทีเท่านั้น-
ที่พักติดทะเล-เป็นวิวทะเลที่ไม่เหมือนที่ไหนเพราะที่ไหน-โขดหินสวยมวากกกก-10/10-บอกเลยยย-จุดเด่นของที่พักมีหลายอย่างเริ่มกันเลยคือความกว้างง-คือพื้นที่กว้างมากกก-แถมเงียบสงบ-มีห้องพักทั้งหมด-กว่า-50--ห้อง-ในหลายๆรูปแบบ-ทั้งแบบริมสระ-บ้านเดี่ยวบนเขา-และแบบวิวการ์เด้นส่วนตัวจริงอะไรจริง-รีวิวกันต่อที่นี่มีคาเฟ่ลับๆ-ชื่อ--Coffee---Bar--และร้านอาหาร-ประสานสุข-ซึ่งสามารถสั่งอาหารมาทานได้ครับ--สำหรับคนที่ไม่รู้จะคิดว่าเป็นโรงแรมเฉยๆ-แต่ที่นี่ร้านอาหารอร่อยมวากกก-เข้ามาได้เลย-ไม่ต้องพักก็ได้--แถมคาเฟ่นี่วิวดี-นั่งชิว-วิวหลักล้านเลยครับ--ไม่ได้อวยนะต้องมาสัมผัสเอง-10/10-จริงๆ-
 ที่พัก,ใกล้วัดเจดีย์,ตาไข่,ตาพรานบุญ,นครศรีธรรมราช,สิชล,ขนอม

Issara Beach Resort ที่พักสิชล

ที่พักสุดสวยริมทะเล หาดสิชล ที่นี่บอกเลยมีครบทั้งร้านอาหาร Cafe ที่พักโรงแรมรีสอร์ท มาที่เดียวครบเลยน้าา กิจกรรมทางน้ำก็มีด้วย พายเรือคายัค เจ็ตสกีปังๆ ห้องพักมีหลากหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกกันเลยทีเดียว ไฮไลท์ทีเด็ดคือที่นี่มีต้นไม้เยอะมวากก ร่มรื่นทั้งวันไม่ร้อนเลยแหละ ต้องมาน้าา
Issara-Beach-Resort-ที่พักสิชล ที่พักสุดสวยริมทะเล-หาดสิชล-ที่นี่บอกเลยมีครบทั้งร้านอาหาร-Cafe-ที่พักโรงแรมรีสอร์ท-มาที่เดียวครบเลยน้าา-กิจกรรมทางน้ำก็มีด้วย-พายเรือคายัค-เจ็ตสกีปังๆ-ห้องพักมีหลากหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกกันเลยทีเดียว-ไฮไลท์ทีเด็ดคือที่นี่มีต้นไม้เยอะมวากก-ร่มรื่นทั้งวันไม่ร้อนเลยแหละ-ต้องมาน้าา ที่พัก,ใกล้วัดเจดีย์,ตาไข่,ตาพรานบุญ,นครศรีธรรมราช,สิชล,ขนอม

Sichon Cabana สิชลคาบาน่า

โรงแรม รีสอร์ทสวยๆ ริมทะเลสไตล์ Modern กันครับ เริ่มกันเลยที่นี่ชื่อว่า "สิชล คาบาน่า" ด้วยการตกแต่งด้วยรูปแบบใหม่ๆแต่ใช้วัสดุสวยๆจากท้องถิ่นให้บรรยากาศที่เรียกได้ว่าเป็นฟิลลิ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของที่พักเลยครับ ในส่วนของบรรยากาศบอกเลย 10/10 ห้องพักมีหลายแบบหลาย Type รับรองมาพักหลายรอบก็ไม่เบื่อ ทั้งห้องริมสระน้ำ ห้องพัก Seaview ห้อง Honeymoon ห้องครอบครัวแบบต่อกัน ห้องพักสไตล์มินิมอลก็มีหมด ขอบอกว่าหลากหลายรูปแบบจริงๆ รีวิวกันต่อภายในห้องพักตกแต่งสวยงามด้วยวัสดุอย่างดี สระว่ายน้ำสะอาด มีพื้นที่ปาร์ตี้เล็กๆริมสระ นั่งชิวๆจิบเครื่องดื่มฟินๆกันได้เลยย รีวิวกันต่อภายในโรงแรมมีคาเฟ่สวยๆ ชื่อว่า "Blue Surf Cafe" เป็นคาเฟ่ชิคๆเช่นเดียวกัน เครื่องดื่มเบเกอรี่พรีเมี่ยม และยังมีร้านอาหารด้วยนะครับ ขอบอกว่ามาที่นี่ครบจริงๆ ประทับใจแน่นอนครับ
Sichon-Cabana-สิชลคาบาน่า โรงแรม-รีสอร์ทสวยๆ-ริมทะเลสไตล์-Modern-กันครับ-เริ่มกันเลยที่นี่ชื่อว่า--สิชล-คาบาน่า--ด้วยการตกแต่งด้วยรูปแบบใหม่ๆแต่ใช้วัสดุสวยๆจากท้องถิ่นให้บรรยากาศที่เรียกได้ว่าเป็นฟิลลิ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของที่พักเลยครับ-ในส่วนของบรรยากาศบอกเลย-10/10-ห้องพักมีหลายแบบหลาย-Type-รับรองมาพักหลายรอบก็ไม่เบื่อ-ทั้งห้องริมสระน้ำ-ห้องพัก-Seaview-ห้อง-Honeymoon-ห้องครอบครัวแบบต่อกัน-ห้องพักสไตล์มินิมอลก็มีหมด-ขอบอกว่าหลากหลายรูปแบบจริงๆ-รีวิวกันต่อภายในห้องพักตกแต่งสวยงามด้วยวัสดุอย่างดี-สระว่ายน้ำสะอาด-มีพื้นที่ปาร์ตี้เล็กๆริมสระ-นั่งชิวๆจิบเครื่องดื่มฟินๆกันได้เลยย-รีวิวกันต่อภายในโรงแรมมีคาเฟ่สวยๆ-ชื่อว่า--Blue-Surf-Cafe--เป็นคาเฟ่ชิคๆเช่นเดียวกัน-เครื่องดื่มเบเกอรี่พรีเมี่ยม-และยังมีร้านอาหารด้วยนะครับ-ขอบอกว่ามาที่นี่ครบจริงๆ-ประทับใจแน่นอนครับ
 ที่พัก,ใกล้วัดเจดีย์,ตาไข่,ตาพรานบุญ,นครศรีธรรมราช,สิชล,ขนอม

Chula Beach Khanom

ที่พักสุดสวยชิคๆ ริมทะเล
Chula-Beach-Khanom -ที่พักสุดสวยชิคๆ-ริมทะเล-
 ที่พัก,ใกล้วัดเจดีย์,ตาไข่,ตาพรานบุญ,นครศรีธรรมราช,สิชล,ขนอม

ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์สปา

Khanom Beach Resort & Spa ตั้งอยู่ติดทะเลมีห้องพักหลายรูปแบบ ตั้งแต่ Deluxe Garden , Seaview ห้องพักหน้าชายหาด และยังมีห้องพักแบบ Pool Villa ส่วนตัวด้วย ขอบอกว่าดีย์จริงไรจริง แอดให้ 10/10 ไปเลยครับ ที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง วัสดุภายในใช้อย่างดี ห้องกว้างเหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จแบต ชาร์จหัวใจกันเลยทีเดียวว อิอิ ในส่วนของห้องพักในแบบ Villa ทั้งหมดจะเป็นหลังทรงไทยแต่ภายในจัดแบบ Modern แบบสุดๆ เป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัวเลยครับ ในส่วนของ Pool Villa สระส่วนตัวก็กว้างจริงไรจริงดีย์ไปอีกกก (ไม่ได้อวยนะต้องไปสัมผัสเองง) ในส่วนของห้อง วิวหลักล้านอีกแบบคือ Deluxe Seaview ที่ให้สาวๆได้มาแช่อ่างกันนอกระเบียงพร้อมวิวทะเล เช็คอินถ่ายรูปสวยๆกันเลยครับ เห็นอย่างงี้ต้องห้ามพลาดแล้ววว !! และภายในมีร้านอาหารรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวด้วย ให้คุณพาคนรู้ใจมา Dinner แบบหรูๆริมทะเล หรือจะพาครอบครัวมาก็ได้ครับ ในส่วนของเมนูอาหารมีมากมายรวมไปถึงบาร์ด้วยครับ และในส่วนของ Spa กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ครับผม แบบนี้ต้องไปแล้วววว !! เกือบลืมม ทีเด็ดของที่นี่คือ Breakfast in bed ที่เพียงแค่โทรบอกโรงแรมจะมีอาหารเช้ามาเสิร์ฟกันถึงหน้าห้อง และทานบนเตียงได้แบบฟินๆกันแน่นอนนนนน
ขนอม-บีช-รีสอร์ท-แอนด์สปา Khanom-Beach-Resort---Spa-ตั้งอยู่ติดทะเลมีห้องพักหลายรูปแบบ-ตั้งแต่-Deluxe-Garden-,-Seaview-ห้องพักหน้าชายหาด-และยังมีห้องพักแบบ-Pool-Villa-ส่วนตัวด้วย-ขอบอกว่าดีย์จริงไรจริง-แอดให้-10/10-ไปเลยครับ-ที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง-วัสดุภายในใช้อย่างดี-ห้องกว้างเหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จแบต-ชาร์จหัวใจกันเลยทีเดียวว-อิอิ-ในส่วนของห้องพักในแบบ-Villa-ทั้งหมดจะเป็นหลังทรงไทยแต่ภายในจัดแบบ-Modern-แบบสุดๆ-เป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัวเลยครับ-ในส่วนของ-Pool-Villa-สระส่วนตัวก็กว้างจริงไรจริงดีย์ไปอีกกก--ไม่ได้อวยนะต้องไปสัมผัสเองง--ในส่วนของห้อง-วิวหลักล้านอีกแบบคือ-Deluxe-Seaview-ที่ให้สาวๆได้มาแช่อ่างกันนอกระเบียงพร้อมวิวทะเล-เช็คอินถ่ายรูปสวยๆกันเลยครับ-เห็นอย่างงี้ต้องห้ามพลาดแล้ววว----และภายในมีร้านอาหารรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวด้วย-ให้คุณพาคนรู้ใจมา-Dinner-แบบหรูๆริมทะเล-หรือจะพาครอบครัวมาก็ได้ครับ-ในส่วนของเมนูอาหารมีมากมายรวมไปถึงบาร์ด้วยครับ-และในส่วนของ-Spa-กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ครับผม-แบบนี้ต้องไปแล้วววว----เกือบลืมม-ทีเด็ดของที่นี่คือ-Breakfast-in-bed-ที่เพียงแค่โทรบอกโรงแรมจะมีอาหารเช้ามาเสิร์ฟกันถึงหน้าห้อง-และทานบนเตียงได้แบบฟินๆกันแน่นอนนนนน
 ที่พัก,ใกล้วัดเจดีย์,ตาไข่,ตาพรานบุญ,นครศรีธรรมราช,สิชล,ขนอม

Seava Beach ที่พักสิชล

ห่างเพียง 15นาทีจากวัดเจดีย์ตาไข่ ที่นี่ชื่อว่า "Seava Beach" เป็นที่พักสวยๆบรรยากาศดี และไฮไลท์ทีเด็ดคือ พระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าสวยมวากกกกันเลยทีเดียว รีวิวกันเลยห้องพักมีหลากหลายแบบ ทั้ง Pool Access ที่แค่เปิดประตูก็ลงสระน้ำได้เลย (ห้องสวยมวากก) , Deluxe Seaview ที่เป็นชั้น 2-3 , ห้อง Beachfront Pool Villa พูลวิลล่าส่วนตัววิวทะเล พักได้ถึง 6 คนแหนะ และไฮไลท์ห้องทีเด็ด ห้อง Jacuzzi Seaview บอกเลยว่า Type นี้สุดๆ แอดชอบมากกกก อยากไปพักซักเดือนเลยฮะ 555 รีวิวกันต่อในส่วนของร้านอาหาร ไฮไลท์เลยคือตกแต่งได้สวยงาม มีหลากหลายโซนทั้งโซนนั่งเล่นชายหาด โซนโต๊ะนั่งดินเนอร์ อาหารจัดว่าเด็ดเลยฮะ และที่นี่ยังมีคาเฟ่ด้วยน้า เมนูเด็ดเลยคือครัวซองด์ แบบว่าชิ้นใหญ่ๆซิกเนเจอร์ของที่นี่เลยฮะ ตัวคาเฟ่จะเป็นสไตล์เรียบๆหรูดูสวย ใครมาเที่ยวนครศรีธรรมราช มาเที่ยววัดเจดีย์ตาไข่ ลองแวะไปเช็คอินกันน้าา
Seava-Beach-ที่พักสิชล ห่างเพียง-15นาทีจากวัดเจดีย์ตาไข่-ที่นี่ชื่อว่า--Seava-Beach--เป็นที่พักสวยๆบรรยากาศดี-และไฮไลท์ทีเด็ดคือ-พระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าสวยมวากกกกันเลยทีเดียว
รีวิวกันเลยห้องพักมีหลากหลายแบบ-ทั้ง-Pool-Access-ที่แค่เปิดประตูก็ลงสระน้ำได้เลย--ห้องสวยมวากก--,-Deluxe-Seaview-ที่เป็นชั้น-2-3-,-ห้อง-Beachfront-Pool-Villa-พูลวิลล่าส่วนตัววิวทะเล-พักได้ถึง-6-คนแหนะ
และไฮไลท์ห้องทีเด็ด-ห้อง-Jacuzzi-Seaview-บอกเลยว่า-Type-นี้สุดๆ-แอดชอบมากกกก-อยากไปพักซักเดือนเลยฮะ-555-รีวิวกันต่อในส่วนของร้านอาหาร-ไฮไลท์เลยคือตกแต่งได้สวยงาม-มีหลากหลายโซนทั้งโซนนั่งเล่นชายหาด-โซนโต๊ะนั่งดินเนอร์-อาหารจัดว่าเด็ดเลยฮะ
และที่นี่ยังมีคาเฟ่ด้วยน้า-เมนูเด็ดเลยคือครัวซองด์-แบบว่าชิ้นใหญ่ๆซิกเนเจอร์ของที่นี่เลยฮะ-ตัวคาเฟ่จะเป็นสไตล์เรียบๆหรูดูสวย-ใครมาเที่ยวนครศรีธรรมราช-มาเที่ยววัดเจดีย์ตาไข่-ลองแวะไปเช็คอินกันน้าา ที่พัก,ใกล้วัดเจดีย์,ตาไข่,ตาพรานบุญ,นครศรีธรรมราช,สิชล,ขนอม