ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช 40 จุดเช็คอิน ใหม่ๆสวยๆ 2023 ครบหมดทั้งธรรมชาติ น้ำตก ทะเล ภูเขา คาเฟ่ ร้านอาหารอร่อยๆ

แหล่งท่องเที่ยวนครศรีธรรมราช จุดชมวิว จุดเช็คอินนครศรี ธรรมชาติ ของกิน ร้านกาแฟ ในเมืองคอน ใหม่ๆสวยๆในปี 2566 ครับ

ผู้เข้าชม : 3864988 ครั้ง
ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช 40 จุดเช็คอิน ใหม่ๆสวยๆ  2023 ครบหมดทั้งธรรมชาติ น้ำตก ทะเล ภูเขา คาเฟ่ ร้านอาหารอร่อยๆ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินรวบรวม สถานที่เที่ยวนครศรีธรรมราช  จุดชมวิว จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช จุดน่าสนใจ ของเมืองนคร ที่เพิ่งเกิดมาไม่นาน ทั้งแบบธรรมชาติ แบบสวยๆ แบบนั่งชิล พักผ่อน ที่ถือว่ายังใหม่สำหรับจุดท่องเที่ยวครับ ลองไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนกันบ้าง รับรองว่ามีครบทุกสายแน่นอนครับ ทั้งจุดเช็คอินนครศรีธรรมราช ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา น้ำตก คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารเด็ดๆ 10/10 เล้ยย


ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักในตัวเมืองนครศรีธรรมราช 10 กม.
ที่พักนครศรีธรรมราช 10 กม.
ที่พักขนอม 10 กม.

Salanakhon Cafe

ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช จุดเช็คอินท่าศาลาริมชายหาดบ่อนนท์ บอกเลยว่าสวยส่วนตัวมวากก แอดให้ 10/10
Salanakhon-Cafe ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช-จุดเช็คอินท่าศาลาริมชายหาดบ่อนนท์-บอกเลยว่าสวยส่วนตัวมวากก-แอดให้-10/10 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Cote X PARADi

คาเฟ่นครศรีธรรมราช บอกเลยว่าต้องมาลอง ช็อกโกแลตการันตีระดับโลกด้วยน้า
Cote-X-PARADi คาเฟ่นครศรีธรรมราช-บอกเลยว่าต้องมาลอง-ช็อกโกแลตการันตีระดับโลกด้วยน้า ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Jae's Cafe คาเฟ่สิชล

คาเฟ่สิชล ที่เที่ยวสิชลลับๆ ติดทางไปขนอม ใกล้น้ำตกสี่ขีด บอกเลยว่าสวยมวากกก กลางป่ากันเลยฮะ
Jae-s-Cafe-คาเฟ่สิชล คาเฟ่สิชล-ที่เที่ยวสิชลลับๆ-ติดทางไปขนอม-ใกล้น้ำตกสี่ขีด-บอกเลยว่าสวยมวากกก-กลางป่ากันเลยฮะ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

The Bear ชาบู นครศรีธรรมราช

ร้านชาบูเปิดใหม่ มีทั้งสุกี้ยากี้ ชาบู อาหารญี่ปุ่น หลากหลายมากก น้ำจิ้มอร่อยด้วยน้าา
The-Bear-ชาบู-นครศรีธรรมราช -ร้านชาบูเปิดใหม่-มีทั้งสุกี้ยากี้-ชาบู-อาหารญี่ปุ่น-หลากหลายมากก-น้ำจิ้มอร่อยด้วยน้าา-
 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Sichon Goodwill

ที่พักเขาพลายดำสิชล ตั้งอยู่ที่เขาพลายดำเลยครับ สวยมวากกก มีแค่ 8 ห้องเท่านั้น แบบ private ส่วนตัวสุดๆ ต้องลองมาพักน้าา
Sichon-Goodwill ที่พักเขาพลายดำสิชล-ตั้งอยู่ที่เขาพลายดำเลยครับ-สวยมวากกก-มีแค่-8-ห้องเท่านั้น-แบบ-private-ส่วนตัวสุดๆ-ต้องลองมาพักน้าา ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Sichon Cabana

อีกหนึ่งที่พักสไตล์โมเดิร์นที่สิชลที่อยากจะแนะนำ บอกเลยว่าสวย ห้องพักมีหลากหลายแบบด้วยน้าา
Sichon-Cabana อีกหนึ่งที่พักสไตล์โมเดิร์นที่สิชลที่อยากจะแนะนำ-บอกเลยว่าสวย-ห้องพักมีหลากหลายแบบด้วยน้าา ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

บ้านขุนเล

ที่พักลานสกา จุดเช็คอินเด็ดใหม่นครศรี บอกเลยว่าต้องลองมาพักน้า รีสอร์ทลานสกาสวยๆเพียบ
บ้านขุนเล ที่พักลานสกา-จุดเช็คอินเด็ดใหม่นครศรี-บอกเลยว่าต้องลองมาพักน้า-รีสอร์ทลานสกาสวยๆเพียบ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

The Landmark

คาเฟ่พัทลุงติดเขตนครศรี ทางไปล่องแก่ง ทางไปหนานมดแดง บอกเลยว่าสวยมวากก ดีไซน์อย่างหรู แถมราคาไม่แพงด้วยน้า อาหารอร่อย กาแฟดีเลยครับ
The-Landmark คาเฟ่พัทลุงติดเขตนครศรี-ทางไปล่องแก่ง-ทางไปหนานมดแดง-บอกเลยว่าสวยมวากก-ดีไซน์อย่างหรู-แถมราคาไม่แพงด้วยน้า-อาหารอร่อย-กาแฟดีเลยครับ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Dell Cafe

คาเฟ่ลานสกา ติดถนน 4015 บอกเลยว่าสวยเด็ด อาหารอร่อย ตัวร้านจะเป็นโทนสีดำ ถ่ายรูปสวยๆฟินกันแน่นอน
Dell-Cafe คาเฟ่ลานสกา-ติดถนน-4015-บอกเลยว่าสวยเด็ด-อาหารอร่อย-ตัวร้านจะเป็นโทนสีดำ-ถ่ายรูปสวยๆฟินกันแน่นอน ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Silver Valley ลานสกา

ที่พักลานสกา จุดเช็คอินลานสกา นครศรีธรรมราช ริมลำธารสวยๆ ติดถนน 4015 เลยครับ
Silver-Valley-ลานสกา ที่พักลานสกา-จุดเช็คอินลานสกา-นครศรีธรรมราช-ริมลำธารสวยๆ-ติดถนน-4015-เลยครับ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Lyn Resort

ที่พักช้างกลางสุดสวยริมลำธาร บรรยากาศสบายๆ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบทั้งเต็นท์ บ้าน A Frame
Lyn-Resort ที่พักช้างกลางสุดสวยริมลำธาร-บรรยากาศสบายๆ-มีห้องพักหลากหลายรูปแบบทั้งเต็นท์-บ้าน-A-Frame ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

วัดธาตุน้อย ช้างกลาง

อีกหนึ่งที่เที่ยวริมสถานีรถไฟจันดี บอกเลยว่าต้องมาสักการะพ่อท่านคล้ายกันนะครับ เป็นอีกหนึ่งวัดที่แอดพาครอบครัวไปบ่อยมากเลยแหละ
วัดธาตุน้อย-ช้างกลาง อีกหนึ่งที่เที่ยวริมสถานีรถไฟจันดี-บอกเลยว่าต้องมาสักการะพ่อท่านคล้ายกันนะครับ-เป็นอีกหนึ่งวัดที่แอดพาครอบครัวไปบ่อยมากเลยแหละ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Seava Beach สิชลติดทะเล

อีกหนึ่งในจุดเช็คอินนครศรีธรรมราช มีทั้งที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ บอกเลยว่าสวยมวากกก คาเฟ่สไตล์มินิมอล ไฮไลท์เด็ดๆหลายอย่างเลยทั้งพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆยามเช้า ชายหาดเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ร้านอาหารสวยๆ สไตล์ tropical rustic
Seava-Beach-สิชลติดทะเล อีกหนึ่งในจุดเช็คอินนครศรีธรรมราช-มีทั้งที่พัก-โรงแรม-ร้านอาหาร-คาเฟ่--บอกเลยว่าสวยมวากกก-คาเฟ่สไตล์มินิมอล-ไฮไลท์เด็ดๆหลายอย่างเลยทั้งพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆยามเช้า-ชายหาดเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน-ร้านอาหารสวยๆ-สไตล์-tropical-rustic ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

The Adrenaline

กิจกรรมเด็ดๆ ปีนผา Surf Skate Zip Line และกิจกรรมอีกมากมายย ปังสุดๆ แห่งแรกในนครเลยครับ ปีนผามีหลาย Level นะ
The-Adrenaline กิจกรรมเด็ดๆ-ปีนผา-Surf-Skate-Zip-Line-และกิจกรรมอีกมากมายย-ปังสุดๆ-แห่งแรกในนครเลยครับ-ปีนผามีหลาย-Level-นะ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

No.55 Cafe ขนอม

อยู่ตรงถนนเลียบชายทะเลสิชล ขนอมเลยฮะ บอกเลยว่าดีย์ต่อใจมวากก โกโก้ส้มคือฟินน ร้านโทนขาวสไตล์มินิมอลเลยครับ กาแฟส้ม โกโก้ส้มคือดีย์
No.55-Cafe-ขนอม อยู่ตรงถนนเลียบชายทะเลสิชล-ขนอมเลยฮะ-บอกเลยว่าดีย์ต่อใจมวากก-โกโก้ส้มคือฟินน-ร้านโทนขาวสไตล์มินิมอลเลยครับ-กาแฟส้ม-โกโก้ส้มคือดีย์
 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Copter 360 Resort

ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช รีสอร์ทวิวหลักล้าน แบบว่าหลักล้านจริงๆครับไม่ต้องไปไกลถึงภาคเหนือเลย มีแค่ 5 ห้องเท่านั้นนะครับรีบไปจับจองกันเลยย
Copter-360-Resort- ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช-รีสอร์ทวิวหลักล้าน-แบบว่าหลักล้านจริงๆครับไม่ต้องไปไกลถึงภาคเหนือเลย-มีแค่-5-ห้องเท่านั้นนะครับรีบไปจับจองกันเลยย
 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

บุษบา เบลล่า สิชล

ที่พักสิชล และคาเฟ่สิชล สุดสวยโทนขาวสไตล์มินิมอล ถือว่าเป็นที่เที่ยวนครศรีธรรมราชที่ต้องมาลองน้า
บุษบา-เบลล่า-สิชล -ที่พักสิชล-และคาเฟ่สิชล-สุดสวยโทนขาวสไตล์มินิมอล-ถือว่าเป็นที่เที่ยวนครศรีธรรมราชที่ต้องมาลองน้า
 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

เฝออินเตอร์ ชาบูสไตล์หม้อไฟ

ที่สุดแห่งร้านชาบูนครศรีธรรมราช ฟินสุดฟิน น้ำจิ้มเด็ดไม่เหมือนที่ไหน น้ำซุปกลิ่นหอมมวากกกกก 10/10 ตรงข้ามสำเพ็ง เมืองคอน
เฝออินเตอร์-ชาบูสไตล์หม้อไฟ- ที่สุดแห่งร้านชาบูนครศรีธรรมราช-ฟินสุดฟิน-น้ำจิ้มเด็ดไม่เหมือนที่ไหน-น้ำซุปกลิ่นหอมมวากกกกก-10/10-ตรงข้ามสำเพ็ง-เมืองคอน- ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

ณ บ้านป่า

ที่เที่ยวนครศรี จุดเช็คอินลับกลางป่า กินก๋วยเตี๋ยวฟินๆริมลำธารกันน
ณ-บ้านป่า ที่เที่ยวนครศรี-จุดเช็คอินลับกลางป่า-กินก๋วยเตี๋ยวฟินๆริมลำธารกันน- ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

4015 River Camp

จุดกางเต็นท์นครศรีธรรมราชเปิดใหม่ สไตล์ธรรมชาติสุดๆ ริมลำธาร ใกล้ถนนสาย 4015
4015-River-Camp จุดกางเต็นท์นครศรีธรรมราชเปิดใหม่-สไตล์ธรรมชาติสุดๆ-ริมลำธาร-ใกล้ถนนสาย-4015 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

อ่าวขนอม บาร์แอนด์กริลล์

หาดในเพลา ขนอม นครศรีธรรมราช บอกเลยว่าวิวทะเลสวยๆชิวๆ บรรยากาศดีย์มวากกก
อ่าวขนอม-บาร์แอนด์กริลล์ -หาดในเพลา-ขนอม-นครศรีธรรมราช-บอกเลยว่าวิวทะเลสวยๆชิวๆ-บรรยากาศดีย์มวากกก ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

1. ทะเลหมอกเขาศูนย์ จุดชมวิวเขาศูนย์ ฉวาง นครศรีธรรมราช


อันนี้แอดมินชอบมากครับ เพราะไม่เคยคิดเลยว่าภาคใต้ จะมีทะเลหมอกสวยๆขนาดนี้ด้วย คือสวยงามมากไม่แพ้ที่ไหนจริงๆครับ บวกกับแสงแดดอ่อนๆยามเช้าที่พระอาทิตย์ค่อยๆขึ้นมา ขอบอกว่าสุดยอดจริงๆเลยแหละ สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศาเลยล่ะครับ
 1.-ทะเลหมอกเขาศูนย์-จุดชมวิวเขาศูนย์-ฉวาง-นครศรีธรรมราช
อันนี้แอดมินชอบมากครับ-เพราะไม่เคยคิดเลยว่าภาคใต้-จะมีทะเลหมอกสวยๆขนาดนี้ด้วย-คือสวยงามมากไม่แพ้ที่ไหนจริงๆครับ-บวกกับแสงแดดอ่อนๆยามเช้าที่พระอาทิตย์ค่อยๆขึ้นมา-ขอบอกว่าสุดยอดจริงๆเลยแหละ-สามารถชมวิวได้แบบ-360-องศาเลยล่ะครับ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

The Wayo สิชล

ที่เที่ยวสิชล คาเฟ่นครศรีธรรมราช ถือเป็นจุดเช็คอินสวยๆที่ต้องมาเลยน้า
The-Wayo-สิชล ที่เที่ยวสิชล-คาเฟ่นครศรีธรรมราช-ถือเป็นจุดเช็คอินสวยๆที่ต้องมาเลยน้า ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

อาศรมสุข ลานสกา

อีกหนึ่งที่เที่ยวที่ต้องห้ามพลาด เป็นที่เที่ยวลานสกาอยู่บนเขาสวยๆ วิวหลักล้านกันเลย
อาศรมสุข-ลานสกา อีกหนึ่งที่เที่ยวที่ต้องห้ามพลาด-เป็นที่เที่ยวลานสกาอยู่บนเขาสวยๆ-วิวหลักล้านกันเลย ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

บ้านไร่ชายเขา ฟาร์มสเตย์

ที่พักเชียรใหญ่ นครศรีธรรมราช เป็นฟาร์มสเตย์สวยๆ บรรยากาศดี ได้สูดกลิ่นไอธรรมชาติ 100% เลยแหละ
บ้านไร่ชายเขา-ฟาร์มสเตย์ ที่พักเชียรใหญ่-นครศรีธรรมราช-เป็นฟาร์มสเตย์สวยๆ-บรรยากาศดี-ได้สูดกลิ่นไอธรรมชาติ-100--เลยแหละ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

สมาคมเสต็ก

ร้านสเต็กเด็ดๆ นครศรี บอกเลยเมนูเด็ดเพียบ 10/10 ไปเลยย
สมาคมเสต็ก ร้านสเต็กเด็ดๆ-นครศรี-บอกเลยเมนูเด็ดเพียบ-10/10-ไปเลยย ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

บ้านหนมจีน ลานสกา

ร้านขนมจีนลานสกา จุดเช็คอินที่เที่ยวนครศรี ขนมจีนอร่อยๆ นั่งชิวๆในสวนนน ราคาไม่แพงฮะ
บ้านหนมจีน-ลานสกา ร้านขนมจีนลานสกา-จุดเช็คอินที่เที่ยวนครศรี-ขนมจีนอร่อยๆ-นั่งชิวๆในสวนนน-ราคาไม่แพงฮะ- ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

บุษบา เบลล่า สิชล

ที่พักสิชล โรงแรมสไตล์มินิมอลสิชลที่คุณต้องห้ามพลาด ห้องพักใหม่สะดวกสบาย จะไปวัดตาไข่ หรือจะไปหาดสิชลก็ใกล้นิดเดียว
บุษบา-เบลล่า-สิชล ที่พักสิชล-โรงแรมสไตล์มินิมอลสิชลที่คุณต้องห้ามพลาด-ห้องพักใหม่สะดวกสบาย-จะไปวัดตาไข่-หรือจะไปหาดสิชลก็ใกล้นิดเดียว ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Copter 360 Cafe

คาเฟ่มีทั้งชาบู อาหาร เครื่องดื่มมากมาย พร้อมจุดเช็คอินถ่ายรูปกว่า 50 จุดที่วิวธรรมชาติบนภูเขาสูงกว่า 360 องศาจริงๆครับ วิวดีย์บรรยากาศดีย์มวากกก
Copter-360-Cafe คาเฟ่มีทั้งชาบู-อาหาร-เครื่องดื่มมากมาย-พร้อมจุดเช็คอินถ่ายรูปกว่า-50-จุดที่วิวธรรมชาติบนภูเขาสูงกว่า-360-องศาจริงๆครับ-วิวดีย์บรรยากาศดีย์มวากกก
 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

The Adrenaline คาเฟ่

คาเฟ่นั่งชิวสบายๆ ชมวิวปีนผา ถนนบ่ออ่าง นครศรี
The-Adrenaline-คาเฟ่ -คาเฟ่นั่งชิวสบายๆ-ชมวิวปีนผา-ถนนบ่ออ่าง-นครศรี
 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร

ที่เที่ยวนครศรีธรรมราชที่บอกเลยว่าต้องมา แวะมาสักการะพระธาตุกันนะครับ แถวบ้านแอดเองเลยแหละ
วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ที่เที่ยวนครศรีธรรมราชที่บอกเลยว่าต้องมา-แวะมาสักการะพระธาตุกันนะครับ-แถวบ้านแอดเองเลยแหละ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

มอฟิน ชาบู

น้ามอของเราทำแบบใหม่ มีทั้งวากิว และของเด็ดเพียบบ โต๊ะใหม่กว้างนั่งสบายเลยฮะ
มอฟิน-ชาบู -น้ามอของเราทำแบบใหม่-มีทั้งวากิว-และของเด็ดเพียบบ-โต๊ะใหม่กว้างนั่งสบายเลยฮะ- ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Toledo pool villa ที่พักตัวเมืองนครศรีธรรมราช

สำหรับใครที่หาที่พักพูลวิลล่าส่วนตัวสวยๆ ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช แอดแนะนำที่นี่เลยย
Toledo-pool-villa-ที่พักตัวเมืองนครศรีธรรมราช สำหรับใครที่หาที่พักพูลวิลล่าส่วนตัวสวยๆ-ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช-แอดแนะนำที่นี่เลยย ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

D'Endless Resotel ลานสกา

ที่พักลานสกาสุดสวย สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าที่นี่มีสระว่ายน้ำลอยฟ้าด้วยน้าา ดีย์ต่อใจสุดๆ
D-Endless-Resotel-ลานสกา ที่พักลานสกาสุดสวย-สไตล์โมเดิร์น-บอกเลยว่าที่นี่มีสระว่ายน้ำลอยฟ้าด้วยน้าา-ดีย์ต่อใจสุดๆ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท

จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช ที่เที่ยวเมืองคอนสวยๆ ที่พักสิชลที่กว้างขวางมาก มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารให้บริการด้วยฮะ
ประสานสุข-วิลล่า-บีช-รีสอร์ท จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช-ที่เที่ยวเมืองคอนสวยๆ-ที่พักสิชลที่กว้างขวางมาก-มีสระว่ายน้ำ-ร้านอาหารให้บริการด้วยฮะ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

ทะเลหมอกเขาศูนย์ ฉวาง

ที่สุดแห่งทะเลหมอกเมืองคอน ถือเป็นที่เที่ยวนครศรีธรรมราชที่ต้องห้ามพลาดเลยแหละ 10/10 ไปเลยย
ทะเลหมอกเขาศูนย์-ฉวาง ที่สุดแห่งทะเลหมอกเมืองคอน-ถือเป็นที่เที่ยวนครศรีธรรมราชที่ต้องห้ามพลาดเลยแหละ-10/10-ไปเลยย ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

ขนอมบีช รีสอร์ท แอนด์สปา

ที่พักขนอม ใครมาเที่ยวนครศรีธรรมราชต้องมาเช็คอินที่นี่เลย บอกเลยว่า 10/10 หรู สะอาด มีพูลวิลล่าหรูๆด้วย ฟินน
ขนอมบีช-รีสอร์ท-แอนด์สปา ที่พักขนอม-ใครมาเที่ยวนครศรีธรรมราชต้องมาเช็คอินที่นี่เลย-บอกเลยว่า-10/10-หรู-สะอาด-มีพูลวิลล่าหรูๆด้วย-ฟินน ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Scarlett Cafe

คาเฟ่นครศรีธรรมราช ใจกลางเมือง สะดวกสบาย อาหารอร่อย เครื่องดื่มเพียบบ บางวันจะมีดนตรีสดด้วยน้า
Scarlett-Cafe คาเฟ่นครศรีธรรมราช-ใจกลางเมือง-สะดวกสบาย-อาหารอร่อย-เครื่องดื่มเพียบบ-บางวันจะมีดนตรีสดด้วยน้า
 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

สวนตาสรรค์

อีกหนึ่งจุดเช็คอินนครศรีธรรมราช ใครมาก็ต้องมาเที่ยวที่นี่เลยฮะ เป็นสวนปลาตอด ที่ขนอม เมืองคอนเรานี่เอง
สวนตาสรรค์- อีกหนึ่งจุดเช็คอินนครศรีธรรมราช-ใครมาก็ต้องมาเที่ยวที่นี่เลยฮะ-เป็นสวนปลาตอด-ที่ขนอม-เมืองคอนเรานี่เอง ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Ergo Coffee

คาเฟ่หน้าพระธาตุสวยๆ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีขนมไทย เครื่องดื่มอร่อยมวากก โกโก้ มัทฉะ 10/10
Ergo-Coffee คาเฟ่หน้าพระธาตุสวยๆ-ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น-มีขนมไทย-เครื่องดื่มอร่อยมวากก-โกโก้-มัทฉะ-10/10 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

Wynd Voyage

ล่องเรือไพรเวทบนทะเล สิชล ขนอม นครศรีธรรมราช มีพาไปเกาะลับๆอย่างเกาะราบด้วยน้า จะดูพระอาทิตย์ตกก็ได้ แถมอาหารอร่อยซีฟู๊ดแน่นๆด้วย ต้องลองง
Wynd-Voyage ล่องเรือไพรเวทบนทะเล-สิชล-ขนอม-นครศรีธรรมราช-มีพาไปเกาะลับๆอย่างเกาะราบด้วยน้า-จะดูพระอาทิตย์ตกก็ได้-แถมอาหารอร่อยซีฟู๊ดแน่นๆด้วย-ต้องลองง ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

อ่าวขนอมซีฟู๊ด and รีสอร์ท

ที่พักพร้อมร้านอาหารสุดฟิน วิวเด็ดๆ น้ำทะเลตรงนี้สวยมาก อยู่ติดถนนเลียบชายทะเล สิชล ขนอมครับ
อ่าวขนอมซีฟู๊ด-and-รีสอร์ท ที่พักพร้อมร้านอาหารสุดฟิน-วิวเด็ดๆ-น้ำทะเลตรงนี้สวยมาก-อยู่ติดถนนเลียบชายทะเล-สิชล-ขนอมครับ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

กำแพงเมืองเก่า

จุดที่เที่ยวนครศรีสุดฮิต ใครมาในเมืองก็ต้องมาถ่ายวิวนี้
กำแพงเมืองเก่า จุดที่เที่ยวนครศรีสุดฮิต-ใครมาในเมืองก็ต้องมาถ่ายวิวนี้ ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร

คีรีวง ลานสกา

ที่เที่ยวนครศรีธรรมราชสุดฮิต จุดเช็คอินหมู่บ้านคีรีวงอากาศดีสุดๆในประเทศไทย บอกเลยว่ามีครบทั้งภูเขา ลำธาร วิถีชีวิตพื้นบ้าน อาหารอร่อยด้วยน้าา
คีรีวง-ลานสกา ที่เที่ยวนครศรีธรรมราชสุดฮิต-จุดเช็คอินหมู่บ้านคีรีวงอากาศดีสุดๆในประเทศไทย-บอกเลยว่ามีครบทั้งภูเขา-ลำธาร-วิถีชีวิตพื้นบ้าน-อาหารอร่อยด้วยน้าา ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช,จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช,ทะเลหมอก,เขาศูนย์,จุดชมวิว,ร้านกาแฟ,ลำธาร


เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ 40 จุดท่องเที่ยวนี้ ใครเคยไปหรือไม่เคยไปที่ไหนกันบ้างแล้วยัง หรือคอมเม้นรูปที่ไปเที่ยวให้แอดมินดูบ้างนะครับ จุดชมวิว รอบหน้ามาเจอกันใน รีวิว นครศรีธรรมราช ตอนต่อไปนะครับ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับผมรับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก นครศรีธรรมราช ลดสูงสุด 70% !!