พัทลุง 2 วัน 1 คืน คาเฟ่ ทะเลหมอก ธรรมชาติ ดริปกาแฟ ทำพิซซ่า ปิ้งย่างวิวหลักล้าน ต้องห้ามพลาด

รวมสถานที่ท่องเที่ยวพัทลุงสองวันหนึ่งคืน

ผู้เข้าชม : 128361 ครั้ง
พัทลุง 2 วัน 1 คืน คาเฟ่ ทะเลหมอก ธรรมชาติ ดริปกาแฟ ทำพิซซ่า ปิ้งย่างวิวหลักล้าน ต้องห้ามพลาด

?สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำทริปเด็ดๆ สำหรับสายชิว สายลุย สายเช็คอิน และสายชากาแฟ ก็ครบครับสำหรับทริปนี้ ที่บอกเลยว่าแอดมินคัดไว้อย่างดีแล้วทุกสถานที่ ต้องไปให้ครบนะครับ

สำหรับจุดเช็คอินทั้งหมดของทริปนี้

1. ในสวนศรี บ้านฉันพัทลุง (ต้องจองล่วงหน้าติดต่อ 087-937-2384)
2. บ้านขามสายน้ำ มีชีวิต
3. กาแฟในสวน อ.กงหรา
4. น้ำตกปากราง
5. น้ำตกมโนราห์
6. น้ำตกหนานหรูด
7. โรงคั่วบ้านป่า
8. ควนนกเต้น
9. อ่างเก็บน้ำเขาหัวช้าง อ.ตะโหมด
10. ArmYa at home อ.ศรีนครินทร์ (ต้องจองล่วงหน้า ติดต่อ 086 290 8588)
11.ล่องแก่งหนานมดแดง

TAT : Nakhon Si Thammarat + Phatthalung
ขอขอบคุณ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช สำหรับทริปดีๆครั้งนี้ครับ

ไปชมรีวิวกันเลยยยย


ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักพัทลุง 1 กม.
คาเฟ่พัทลุง 1 กม.
ที่เที่ยวพัทลุง 1 กม.
น้ำจิ้มรูปแรก ทำพิซซ่าเตาดินจาก ในสวนศรี กงหรา พัทลุง
 น้ำจิ้มรูปแรก-ทำพิซซ่าเตาดินจาก-ในสวนศรี-กงหรา-พัทลุง พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

น้ำจิ้มรูปที่ 2 ทะเลหมอกจัดเต็ม บรรยากาศ 10/10
 น้ำจิ้มรูปที่-2-ทะเลหมอกจัดเต็ม-บรรยากาศ-10/10 พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

น้ำจิ้มรูปที่ 3 หมูกะทะบนยอดเขากลางสายหมอก ที่พักเด็ดๆส่วนตัว ควนนกเต้น
 น้ำจิ้มรูปที่-3-หมูกะทะบนยอดเขากลางสายหมอก-ที่พักเด็ดๆส่วนตัว-ควนนกเต้น พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

เริ่มกันเลยที่แรก ในสวนศรี พัทลุงบ้านฉัน บอกเลยที่นี่มีกิจกรรมมากมาย ในวันเสาร์ อาทิตย์จะเปิดให้ลูกค้าทั่วไป เข้ามาทำกิจกรรมพิซซ่าเตาดิน ส่วนวันธรรมดา จันทร์ - ศุกร์ จะรับกรุ๊ปโรงเรียนและหน่วยงานราชการครับ
 เริ่มกันเลยที่แรก-ในสวนศรี-พัทลุงบ้านฉัน-บอกเลยที่นี่มีกิจกรรมมากมาย-ในวันเสาร์-อาทิตย์จะเปิดให้ลูกค้าทั่วไป-เข้ามาทำกิจกรรมพิซซ่าเตาดิน-ส่วนวันธรรมดา-จันทร์---ศุกร์-จะรับกรุ๊ปโรงเรียนและหน่วยงานราชการครับ- พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

กิจกรรมทำพิซซ่า เตาดิน ใช้ผักกูด และผักทั้งหมด แอดชิมแล้วและลองทำแล้วขอบอกว่าสนุกมากๆ และอร่อยด้วยน้าาา (อวยตัวเอง) 555
 กิจกรรมทำพิซซ่า-เตาดิน-ใช้ผักกูด-และผักทั้งหมด-แอดชิมแล้วและลองทำแล้วขอบอกว่าสนุกมากๆ-และอร่อยด้วยน้าาา--อวยตัวเอง--555 พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

มีลานกิจกรรมและสถานที่ต่างๆมากมาย เช่น เก็บมัลเบอรี่ ขี่จักรยานชมสวน พื้นที่กว้างมากและจุดถ่ายรูปมากมาย
 มีลานกิจกรรมและสถานที่ต่างๆมากมาย-เช่น-เก็บมัลเบอรี่-ขี่จักรยานชมสวน-พื้นที่กว้างมากและจุดถ่ายรูปมากมาย พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

ขี่จักรยานไปลุยสวนมัลเบอร์รี่กันนน
 ขี่จักรยานไปลุยสวนมัลเบอร์รี่กันนน พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

มีห้องสมุดหนังสือลับๆ ให้เด็กๆเข้าไปเล่นด้วยน้าา
 มีห้องสมุดหนังสือลับๆ-ให้เด็กๆเข้าไปเล่นด้วยน้าา พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

ผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน อร่อยมวากก
 ผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน-อร่อยมวากก พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

2. กาแฟในสวน บ้านพน พัทลุง บอกเลยที่นี่บรรยากาศ ฟิลลิ่ง 10/10 คอนเซปคือกาแฟแบบบ้านญาติ สามารถสั่งกาแฟแล้วเดินชิวในสวน (พื้นที่กว้างมาก) ภายในมีผลไม้หลายชนิดสามารถเก็บกินได้ฟรีจากต้นเลย และสามารถนำเต๊นท์มาจัด camping ได้ด้วยนะครับ ดีย์จริง
 2.-กาแฟในสวน-บ้านพน-พัทลุง-บอกเลยที่นี่บรรยากาศ-ฟิลลิ่ง-10/10-คอนเซปคือกาแฟแบบบ้านญาติ-สามารถสั่งกาแฟแล้วเดินชิวในสวน--พื้นที่กว้างมาก--ภายในมีผลไม้หลายชนิดสามารถเก็บกินได้ฟรีจากต้นเลย-และสามารถนำเต๊นท์มาจัด-camping-ได้ด้วยนะครับ-ดีย์จริง พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

บรรยากาศลับๆ เงียบสงบๆ สบายๆ มีขนมหายาก และกาแฟคุณภาพ คอยให้บริการ แอดมินทดสอบชิม กาแฟ แบบ ไซม่อน อร่อยดีครับผม
 บรรยากาศลับๆ-เงียบสงบๆ-สบายๆ-มีขนมหายาก-และกาแฟคุณภาพ-คอยให้บริการ-แอดมินทดสอบชิม-กาแฟ-แบบ-ไซม่อน-อร่อยดีครับผม พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

คุณกอล์ฟ เจ้าของร้าน ให้ความรู้ด้านกาแฟ และใจดีมาก แอดมาถึงร้านปิด แกเดินออกมาเปิดร้านให้เลยครับ ลูกค้าคนเดียวก็รับ บรรยากาศเหมือนบ้านญาติจริงๆ
 คุณกอล์ฟ-เจ้าของร้าน-ให้ความรู้ด้านกาแฟ-และใจดีมาก-แอดมาถึงร้านปิด-แกเดินออกมาเปิดร้านให้เลยครับ-ลูกค้าคนเดียวก็รับ-บรรยากาศเหมือนบ้านญาติจริงๆ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

3. มาต่อกันที่สาม บ้านขาม สายน้ำมีชีวิต จุดเช็คอินลับๆ กงหรา พัทลุง บอกเลยที่นี่น้ำใสมากกก สงบเงียบ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง ทางเข้าอาจจะเข้ายากหน่อย แต่เข้ามาแล้วประทับใจครับ
 3.-มาต่อกันที่สาม-บ้านขาม-สายน้ำมีชีวิต-จุดเช็คอินลับๆ-กงหรา-พัทลุง-บอกเลยที่นี่น้ำใสมากกก-สงบเงียบ-สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง-ทางเข้าอาจจะเข้ายากหน่อย-แต่เข้ามาแล้วประทับใจครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

เดินลงไปเล่นน้ำใสๆ บ้านขาม สายน้ำมีชีวิต สัมผัสได้ถึงความอุดมสมบูรณ์สมชื่อกับสายน้ำที่มีชีวิตจริงๆครับ ต้องห้ามพลาด !!
 เดินลงไปเล่นน้ำใสๆ-บ้านขาม-สายน้ำมีชีวิต-สัมผัสได้ถึงความอุดมสมบูรณ์สมชื่อกับสายน้ำที่มีชีวิตจริงๆครับ-ต้องห้ามพลาด--- พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

วิวดีๆ ดีย์ต่อใจจ
 วิวดีๆ-ดีย์ต่อใจจ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

4. น้ำตกปากราง จุดนี้บอกเลยสวยและลับๆมากๆ เป็นแหล่งที่มีความธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มีแอ่งน้ำใส พร้อมกระดานสไลเดอร์ด้วยครับ มีปลามากมายเล็กใหญ่แหวกว่ายสวยงาม
 4.-น้ำตกปากราง-จุดนี้บอกเลยสวยและลับๆมากๆ-เป็นแหล่งที่มีความธรรมชาติอุดมสมบูรณ์-มีแอ่งน้ำใส-พร้อมกระดานสไลเดอร์ด้วยครับ-มีปลามากมายเล็กใหญ่แหวกว่ายสวยงาม พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

น้ำใสจริงๆขอบอก ต้องห้ามพลาด !!
 น้ำใสจริงๆขอบอก-ต้องห้ามพลาด--- พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

5. น้ำตกมโนราห์ จัดได้ว่าเด็ด เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่มวากกก พื้นที่กว้าง เล่นน้ำกันได้แบบไม่ต้องแย่งใคร ดูคร่าวๆแล้วรอบรับคนได้เยอะจริงๆ น้ำใส ไหลสบาย มีแอ่งน้ำชิวๆกำลังดีเลยครับ แอดชอบมากก
 5.-น้ำตกมโนราห์-จัดได้ว่าเด็ด-เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่มวากกก-พื้นที่กว้าง-เล่นน้ำกันได้แบบไม่ต้องแย่งใคร-ดูคร่าวๆแล้วรอบรับคนได้เยอะจริงๆ-น้ำใส-ไหลสบาย-มีแอ่งน้ำชิวๆกำลังดีเลยครับ-แอดชอบมากก พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

สวยงามจริงๆ ยกให้เป็น Top of พัทลุงเลยครับ
 สวยงามจริงๆ-ยกให้เป็น-Top-of-พัทลุงเลยครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

6. ควนนกเต้น มาถึงที่พักของเรา บอกเลยที่นี่ครบ All in one ทั้งที่พัก ร้านกาแฟ คาเฟ่ ทะเลหมอก ธรรมชาติ แถมยังมีเสียงลำธารใกล้ๆด้านล่างด้วยครับ บอกเลยวิวหลักล้านยังไม่พออ แถมราคาถูกด้วยนะครับ คนละ 600 บาท เอง (1200 / ห้อง / คืน) สำหรับผู้ที่ไม่พักสามารถขึ้นมาชมจุดชมวิวด้วยราคาเพียง 60 บาท / คนเท่านั้น (ไป - กลับ) คุ้มสุดคุ้มเลย แต่ห้องพักเต็มอยู่บ่อยน้าา ต้องรีบจองเลยครับ
 6.-ควนนกเต้น-มาถึงที่พักของเรา-บอกเลยที่นี่ครบ-All-in-one-ทั้งที่พัก-ร้านกาแฟ-คาเฟ่-ทะเลหมอก-ธรรมชาติ-แถมยังมีเสียงลำธารใกล้ๆด้านล่างด้วยครับ-บอกเลยวิวหลักล้านยังไม่พออ-แถมราคาถูกด้วยนะครับ-คนละ-600-บาท-เอง--1200-/-ห้อง-/-คืน--สำหรับผู้ที่ไม่พักสามารถขึ้นมาชมจุดชมวิวด้วยราคาเพียง-60-บาท-/-คนเท่านั้น--ไป---กลับ--คุ้มสุดคุ้มเลย-แต่ห้องพักเต็มอยู่บ่อยน้าา-ต้องรีบจองเลยครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

บรรยากาศทะเลหมอกสวยๆ
 บรรยากาศทะเลหมอกสวยๆ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

วิวห้องพักทั้งหมด ร้านกาแฟจะอยู่บนสุด แต่ละห้องพักมีความแตกต่างและ Signature ในตัว แอดมินเลือกห้องไม้ไผ่ จะชิวๆหน่อย ปล. ไม่มีแอร์ทุกห้องนะครับ
 วิวห้องพักทั้งหมด-ร้านกาแฟจะอยู่บนสุด-แต่ละห้องพักมีความแตกต่างและ-Signature-ในตัว-แอดมินเลือกห้องไม้ไผ่-จะชิวๆหน่อย
ปล.-ไม่มีแอร์ทุกห้องนะครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

สำหรับห้องพักทางอีกด้านจะเป็นขนำลับๆ หันวิวไปทางลำธาร ส่วนด้านบนจะเป็นเต๊นท์ และห้องไม้ไผ่ (ที่แอดมินพัก) จะเป็นวิวทะเลหมอกทั้ง 100% ครับ
 สำหรับห้องพักทางอีกด้านจะเป็นขนำลับๆ-หันวิวไปทางลำธาร
ส่วนด้านบนจะเป็นเต๊นท์-และห้องไม้ไผ่--ที่แอดมินพัก--จะเป็นวิวทะเลหมอกทั้ง-100--ครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

โซนร้านกาแฟ จุดเช็คอินเด็ดๆ โกโก้อร่อยด้วยน้าา
 โซนร้านกาแฟ-จุดเช็คอินเด็ดๆ-โกโก้อร่อยด้วยน้าา พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

สาวๆ แก๊งนี้ขึ้นมาถ่ายรูปตั้งแต่ 6 โมงเช้ากันเลยทีเดียวว ต้องตื่นขึ้นมาแต่งตัวตอนกี่โมงเนี่ยย
 สาวๆ-แก๊งนี้ขึ้นมาถ่ายรูปตั้งแต่-6-โมงเช้ากันเลยทีเดียวว-ต้องตื่นขึ้นมาแต่งตัวตอนกี่โมงเนี่ยย พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

วิวทะเลหมอกเด็ดๆ
 วิวทะเลหมอกเด็ดๆ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

สำหรับแอดมินพักที่ ห้องไม้ไผ่ 03 ได้สั่งหมูกะทะเอาไว้ และปิ้งย่างกันตอนเช้าๆ วิวดี พอสักพักก็นั่งทำงานกันแบบวิวหลักล้าน พร้อมทะเลหมอกครับ อากาศดีมาก บริสุทธิ์เลยย
 สำหรับแอดมินพักที่-ห้องไม้ไผ่-03-ได้สั่งหมูกะทะเอาไว้-และปิ้งย่างกันตอนเช้าๆ-วิวดี-พอสักพักก็นั่งทำงานกันแบบวิวหลักล้าน-พร้อมทะเลหมอกครับ-อากาศดีมาก-บริสุทธิ์เลยย พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

7. น้ำตกหนานหรูด เมื่อเราเช็คเอ้าท์จากที่พักแล้ว ก็มาต่อกันที่น้ำตกด้านล่าง ขับมาเพียง 200 เมตรจากจุดฝากรถ (ขึ้นไปควนนกเต้น) บอกเลยที่นี่เงียบสงบและสบายยย
 7.-น้ำตกหนานหรูด-เมื่อเราเช็คเอ้าท์จากที่พักแล้ว-ก็มาต่อกันที่น้ำตกด้านล่าง-ขับมาเพียง-200-เมตรจากจุดฝากรถ--ขึ้นไปควนนกเต้น--บอกเลยที่นี่เงียบสงบและสบายยย พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

8. โรงคั่วบ้านป่า บอกเลยที่นี่สำหรับคอกาแฟ พร้อมสายถ่ายรูปเช็คอินอย่างแท้จริง มีกาแฟ และมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย แอดลองชิมกาแฟดริป กาแฟพัทลุงปักษ์ใต้ ขอบอกว่าเด็ด
 8.-โรงคั่วบ้านป่า-บอกเลยที่นี่สำหรับคอกาแฟ-พร้อมสายถ่ายรูปเช็คอินอย่างแท้จริง-มีกาแฟ-และมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย-แอดลองชิมกาแฟดริป-กาแฟพัทลุงปักษ์ใต้-ขอบอกว่าเด็ด พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

ในส่วนของอาหารมีมากมาย เช่น พิซซ่าใบเหรียง ใบเหรียงอบชีส เด็ดๆ
 ในส่วนของอาหารมีมากมาย-เช่น-พิซซ่าใบเหรียง-ใบเหรียงอบชีส-เด็ดๆ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

9. ArmYa at Home บอกเลยที่นี่เด็ดๆลับๆมาก ต้องจองก่อนเท่านั้นนะครับ สำหรับที่นี่มีกาแฟดริป และสอนทำขนม เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากข้าวสังข์หยดด้วย ติดตามกันในเพจร้านได้เลยน้าา ArmYa at home
 9.-ArmYa-at-Home-บอกเลยที่นี่เด็ดๆลับๆมาก-ต้องจองก่อนเท่านั้นนะครับ-สำหรับที่นี่มีกาแฟดริป-และสอนทำขนม-เบเกอรี่-และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากข้าวสังข์หยดด้วย-ติดตามกันในเพจร้านได้เลยน้าา-ArmYa-at-home พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

คุณ Ya เจ้าของร้านกล่าวว่า เขาพยายามใช้ผลิตภัณฑ์ข้าวจากทั่วประเทศ ในมาประยุกต์ใช้ทำเบเกอรี่ ขนม พิซซ่า สปาเกตตี้ และเส้นบะหมี่ และผลิตภัณฑ์อีกมากมายยย แอดอยากอยู่ซัก 10 วันเพื่อศึกษาเลยนะเนี่ยย
 คุณ-Ya-เจ้าของร้านกล่าวว่า-เขาพยายามใช้ผลิตภัณฑ์ข้าวจากทั่วประเทศ-ในมาประยุกต์ใช้ทำเบเกอรี่-ขนม-พิซซ่า-สปาเกตตี้-และเส้นบะหมี่-และผลิตภัณฑ์อีกมากมายยย-แอดอยากอยู่ซัก-10-วันเพื่อศึกษาเลยนะเนี่ยย พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

คุณ Arm เจ้าของร้านอีกท่าน ให้ความรู้ด้านกาแฟดริป และเรื่องราวต่างๆของกาแฟได้เป็นอย่างดี ชอบจริงครับ
 คุณ-Arm-เจ้าของร้านอีกท่าน-ให้ความรู้ด้านกาแฟดริป-และเรื่องราวต่างๆของกาแฟได้เป็นอย่างดี-ชอบจริงครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

10. อ่างเก็บน้ำเขาหัวช้าง ตะโหมด อ่างเก็บน้ำสวยๆใสๆ พื้นที่กว้างมาก พัทลุงครับ
 10.-อ่างเก็บน้ำเขาหัวช้าง-ตะโหมด-อ่างเก็บน้ำสวยๆใสๆ-พื้นที่กว้างมาก-พัทลุงครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

11. ล่องแก่งหนานมดแดง ปิดท้ายด้วยจุดเช็คอินสุดท้าย หนานมดแดง พัทลุง (ติดเขตนครศรี) ล่องแก่งชิวๆสวยๆระยะทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง (แอดมาล่อง 3-4 ครั้งแล้ว) ขอบอกเลยว่าติดใจมากกกกก มาแล้วก็มาอีกครับ น้ำไหลมาจากอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำใส พัทลุง มั่นใจได้น้ำสะอาด ใสจริงๆครับ
 11.-ล่องแก่งหนานมดแดง-ปิดท้ายด้วยจุดเช็คอินสุดท้าย-หนานมดแดง-พัทลุง--ติดเขตนครศรี--ล่องแก่งชิวๆสวยๆระยะทางประมาณ-2-3-ชั่วโมง--แอดมาล่อง-3-4-ครั้งแล้ว--ขอบอกเลยว่าติดใจมากกกกก-มาแล้วก็มาอีกครับ
น้ำไหลมาจากอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำใส-พัทลุง-มั่นใจได้น้ำสะอาด-ใสจริงๆครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

ปิดท้ายกันด้วยรูปนี้ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ TAT : Nakhon Si Thammarat + Phatthalung การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช สำหรับทริปดีๆนี้ครับ สำหรับใครกำลังมาเที่ยวพัทลุง ดูไว้ได้เลยยย ฝากประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมนิดนึง วันที่ 26 ก.ย. จะมีงานวิ่งเทรลกงหรา พัทลุงด้วยน้าาา แล้วเจอกันใหม่ทริปหน้าครับ
 ปิดท้ายกันด้วยรูปนี้
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ-TAT-:-Nakhon-Si-Thammarat---Phatthalung
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย-สำนักงานนครศรีธรรมราช-สำหรับทริปดีๆนี้ครับ
สำหรับใครกำลังมาเที่ยวพัทลุง-ดูไว้ได้เลยยย
ฝากประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมนิดนึง-วันที่-26-ก.ย.-จะมีงานวิ่งเทรลกงหรา-พัทลุงด้วยน้าาา
แล้วเจอกันใหม่ทริปหน้าครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน