พัทลุง 2 วัน 1 คืน คาเฟ่ ทะเลหมอก ธรรมชาติ ดริปกาแฟ ทำพิซซ่า ปิ้งย่างวิวหลักล้าน ต้องห้ามพลาด

รวมสถานที่ท่องเที่ยวพัทลุงสองวันหนึ่งคืน

จำนวนผู้เข้าชม : 120250 ครั้ง
รับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก นครศรีธรรมราช ลดสูงสุด 70% !!

?สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำทริปเด็ดๆ สำหรับสายชิว สายลุย สายเช็คอิน และสายชากาแฟ ก็ครบครับสำหรับทริปนี้ ที่บอกเลยว่าแอดมินคัดไว้อย่างดีแล้วทุกสถานที่ ต้องไปให้ครบนะครับ

สำหรับจุดเช็คอินทั้งหมดของทริปนี้

1. ในสวนศรี บ้านฉันพัทลุง (ต้องจองล่วงหน้าติดต่อ 087-937-2384)
2. บ้านขามสายน้ำ มีชีวิต
3.กาแฟในสวน อ.กงหรา
4.น้ำตกปากราง
5.น้ำตกมโนราห์
6.น้ำตกหนานหรูด
7.โรงคั่วบ้านป่า
8. ควนนกเต้น
9.อ่างเก็บน้ำเขาหัวช้าง อ.ตะโหมด
10. ArmYa at home อ.ศรีนครินทร์ (ต้องจองล่วงหน้า ติดต่อ 086 290 8588)
11.ล่องแก่งหนานมดแดง

TAT : Nakhon Si Thammarat + Phatthalung
ขอขอบคุณ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช สำหรับทริปดีๆครั้งนี้ครับ

ไปชมรีวิวกันเลยยยยน้ำจิ้มรูปแรก ทำพิซซ่าเตาดินจาก ในสวนศรี กงหรา พัทลุง
น้ำจิ้มรูปแรก ทำพิซซ่าเตาดินจาก ในสวนศรี กงหรา พัทลุงพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

น้ำจิ้มรูปที่ 2 ทะเลหมอกจัดเต็ม บรรยากาศ 10/10
น้ำจิ้มรูปที่ 2 ทะเลหมอกจัดเต็ม บรรยากาศ 10/10พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

น้ำจิ้มรูปที่ 3 หมูกะทะบนยอดเขากลางสายหมอก ที่พักเด็ดๆส่วนตัว ควนนกเต้น
น้ำจิ้มรูปที่ 3 หมูกะทะบนยอดเขากลางสายหมอก ที่พักเด็ดๆส่วนตัว ควนนกเต้นพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

เริ่มกันเลยที่แรก ในสวนศรี พัทลุงบ้านฉัน บอกเลยที่นี่มีกิจกรรมมากมาย ในวันเสาร์ อาทิตย์จะเปิดให้ลูกค้าทั่วไป เข้ามาทำกิจกรรมพิซซ่าเตาดิน ส่วนวันธรรมดา จันทร์ - ศุกร์ จะรับกรุ๊ปโรงเรียนและหน่วยงานราชการครับ
เริ่มกันเลยที่แรก ในสวนศรี พัทลุงบ้านฉัน บอกเลยที่นี่มีกิจกรรมมากมาย ในวันเสาร์ อาทิตย์จะเปิดให้ลูกค้าทั่วไป เข้ามาทำกิจกรรมพิซซ่าเตาดิน ส่วนวันธรรมดา จันทร์ - ศุกร์ จะรับกรุ๊ปโรงเรียนและหน่วยงานราชการครับ พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

กิจกรรมทำพิซซ่า เตาดิน ใช้ผักกูด และผักทั้งหมด แอดชิมแล้วและลองทำแล้วขอบอกว่าสนุกมากๆ และอร่อยด้วยน้าาา (อวยตัวเอง) 555
กิจกรรมทำพิซซ่า เตาดิน ใช้ผักกูด และผักทั้งหมด แอดชิมแล้วและลองทำแล้วขอบอกว่าสนุกมากๆ และอร่อยด้วยน้าาา (อวยตัวเอง) 555พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

มีลานกิจกรรมและสถานที่ต่างๆมากมาย เช่น เก็บมัลเบอรี่ ขี่จักรยานชมสวน พื้นที่กว้างมากและจุดถ่ายรูปมากมาย
มีลานกิจกรรมและสถานที่ต่างๆมากมาย เช่น เก็บมัลเบอรี่ ขี่จักรยานชมสวน พื้นที่กว้างมากและจุดถ่ายรูปมากมายพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

ขี่จักรยานไปลุยสวนมัลเบอร์รี่กันนน
ขี่จักรยานไปลุยสวนมัลเบอร์รี่กันนนพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

มีห้องสมุดหนังสือลับๆ ให้เด็กๆเข้าไปเล่นด้วยน้าา
มีห้องสมุดหนังสือลับๆ ให้เด็กๆเข้าไปเล่นด้วยน้าาพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

ผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน อร่อยมวากก
ผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน อร่อยมวากกพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

2. กาแฟในสวน บ้านพน พัทลุง บอกเลยที่นี่บรรยากาศ ฟิลลิ่ง 10/10 คอนเซปคือกาแฟแบบบ้านญาติ สามารถสั่งกาแฟแล้วเดินชิวในสวน (พื้นที่กว้างมาก) ภายในมีผลไม้หลายชนิดสามารถเก็บกินได้ฟรีจากต้นเลย และสามารถนำเต๊นท์มาจัด camping ได้ด้วยนะครับ ดีย์จริง
2. กาแฟในสวน บ้านพน พัทลุง บอกเลยที่นี่บรรยากาศ ฟิลลิ่ง 10/10 คอนเซปคือกาแฟแบบบ้านญาติ สามารถสั่งกาแฟแล้วเดินชิวในสวน (พื้นที่กว้างมาก) ภายในมีผลไม้หลายชนิดสามารถเก็บกินได้ฟรีจากต้นเลย และสามารถนำเต๊นท์มาจัด camping ได้ด้วยนะครับ ดีย์จริงพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

บรรยากาศลับๆ เงียบสงบๆ สบายๆ มีขนมหายาก และกาแฟคุณภาพ คอยให้บริการ แอดมินทดสอบชิม กาแฟ แบบ ไซม่อน อร่อยดีครับผม
บรรยากาศลับๆ เงียบสงบๆ สบายๆ มีขนมหายาก และกาแฟคุณภาพ คอยให้บริการ แอดมินทดสอบชิม กาแฟ แบบ ไซม่อน อร่อยดีครับผมพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

คุณกอล์ฟ เจ้าของร้าน ให้ความรู้ด้านกาแฟ และใจดีมาก แอดมาถึงร้านปิด แกเดินออกมาเปิดร้านให้เลยครับ ลูกค้าคนเดียวก็รับ บรรยากาศเหมือนบ้านญาติจริงๆ
คุณกอล์ฟ เจ้าของร้าน ให้ความรู้ด้านกาแฟ และใจดีมาก แอดมาถึงร้านปิด แกเดินออกมาเปิดร้านให้เลยครับ ลูกค้าคนเดียวก็รับ บรรยากาศเหมือนบ้านญาติจริงๆพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

3. มาต่อกันที่สาม บ้านขาม สายน้ำมีชีวิต จุดเช็คอินลับๆ กงหรา พัทลุง บอกเลยที่นี่น้ำใสมากกก สงบเงียบ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง ทางเข้าอาจจะเข้ายากหน่อย แต่เข้ามาแล้วประทับใจครับ
3. มาต่อกันที่สาม บ้านขาม สายน้ำมีชีวิต จุดเช็คอินลับๆ กงหรา พัทลุง บอกเลยที่นี่น้ำใสมากกก สงบเงียบ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง ทางเข้าอาจจะเข้ายากหน่อย แต่เข้ามาแล้วประทับใจครับพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

เดินลงไปเล่นน้ำใสๆ บ้านขาม สายน้ำมีชีวิต สัมผัสได้ถึงความอุดมสมบูรณ์สมชื่อกับสายน้ำที่มีชีวิตจริงๆครับ ต้องห้ามพลาด !!
เดินลงไปเล่นน้ำใสๆ บ้านขาม สายน้ำมีชีวิต สัมผัสได้ถึงความอุดมสมบูรณ์สมชื่อกับสายน้ำที่มีชีวิตจริงๆครับ ต้องห้ามพลาด !!พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

วิวดีๆ ดีย์ต่อใจจ
วิวดีๆ ดีย์ต่อใจจพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

4. น้ำตกปากราง จุดนี้บอกเลยสวยและลับๆมากๆ เป็นแหล่งที่มีความธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มีแอ่งน้ำใส พร้อมกระดานสไลเดอร์ด้วยครับ มีปลามากมายเล็กใหญ่แหวกว่ายสวยงาม
4. น้ำตกปากราง จุดนี้บอกเลยสวยและลับๆมากๆ เป็นแหล่งที่มีความธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มีแอ่งน้ำใส พร้อมกระดานสไลเดอร์ด้วยครับ มีปลามากมายเล็กใหญ่แหวกว่ายสวยงามพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

น้ำใสจริงๆขอบอก ต้องห้ามพลาด !!
น้ำใสจริงๆขอบอก ต้องห้ามพลาด !!พัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

5. น้ำตกมโนราห์ จัดได้ว่าเด็ด เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่มวากกก พื้นที่กว้าง เล่นน้ำกันได้แบบไม่ต้องแย่งใคร ดูคร่าวๆแล้วรอบรับคนได้เยอะจริงๆ น้ำใส ไหลสบาย มีแอ่งน้ำชิวๆกำลังดีเลยครับ แอดชอบมากก
5. น้ำตกมโนราห์ จัดได้ว่าเด็ด เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่มวากกก พื้นที่กว้าง เล่นน้ำกันได้แบบไม่ต้องแย่งใคร ดูคร่าวๆแล้วรอบรับคนได้เยอะจริงๆ น้ำใส ไหลสบาย มีแอ่งน้ำชิวๆกำลังดีเลยครับ แอดชอบมากกพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

สวยงามจริงๆ ยกให้เป็น Top of พัทลุงเลยครับ
สวยงามจริงๆ ยกให้เป็น Top of พัทลุงเลยครับพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

6. ควนนกเต้น มาถึงที่พักของเรา บอกเลยที่นี่ครบ All in one ทั้งที่พัก ร้านกาแฟ คาเฟ่ ทะเลหมอก ธรรมชาติ แถมยังมีเสียงลำธารใกล้ๆด้านล่างด้วยครับ บอกเลยวิวหลักล้านยังไม่พออ แถมราคาถูกด้วยนะครับ คนละ 600 บาท เอง (1200 / ห้อง / คืน) สำหรับผู้ที่ไม่พักสามารถขึ้นมาชมจุดชมวิวด้วยราคาเพียง 60 บาท / คนเท่านั้น (ไป - กลับ) คุ้มสุดคุ้มเลย แต่ห้องพักเต็มอยู่บ่อยน้าา ต้องรีบจองเลยครับ
6. ควนนกเต้น มาถึงที่พักของเรา บอกเลยที่นี่ครบ All in one ทั้งที่พัก ร้านกาแฟ คาเฟ่ ทะเลหมอก ธรรมชาติ แถมยังมีเสียงลำธารใกล้ๆด้านล่างด้วยครับ บอกเลยวิวหลักล้านยังไม่พออ แถมราคาถูกด้วยนะครับ คนละ 600 บาท เอง (1200 / ห้อง / คืน) สำหรับผู้ที่ไม่พักสามารถขึ้นมาชมจุดชมวิวด้วยราคาเพียง 60 บาท / คนเท่านั้น (ไป - กลับ) คุ้มสุดคุ้มเลย แต่ห้องพักเต็มอยู่บ่อยน้าา ต้องรีบจองเลยครับพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

บรรยากาศทะเลหมอกสวยๆ
บรรยากาศทะเลหมอกสวยๆพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

วิวห้องพักทั้งหมด ร้านกาแฟจะอยู่บนสุด แต่ละห้องพักมีความแตกต่างและ Signature ในตัว แอดมินเลือกห้องไม้ไผ่ จะชิวๆหน่อย ปล. ไม่มีแอร์ทุกห้องนะครับ
วิวห้องพักทั้งหมด ร้านกาแฟจะอยู่บนสุด แต่ละห้องพักมีความแตกต่างและ Signature ในตัว แอดมินเลือกห้องไม้ไผ่ จะชิวๆหน่อย
ปล. ไม่มีแอร์ทุกห้องนะครับพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

สำหรับห้องพักทางอีกด้านจะเป็นขนำลับๆ หันวิวไปทางลำธาร ส่วนด้านบนจะเป็นเต๊นท์ และห้องไม้ไผ่ (ที่แอดมินพัก) จะเป็นวิวทะเลหมอกทั้ง 100% ครับ
สำหรับห้องพักทางอีกด้านจะเป็นขนำลับๆ หันวิวไปทางลำธาร
ส่วนด้านบนจะเป็นเต๊นท์ และห้องไม้ไผ่ (ที่แอดมินพัก) จะเป็นวิวทะเลหมอกทั้ง 100% ครับพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

โซนร้านกาแฟ จุดเช็คอินเด็ดๆ โกโก้อร่อยด้วยน้าา
โซนร้านกาแฟ จุดเช็คอินเด็ดๆ โกโก้อร่อยด้วยน้าาพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

สาวๆ แก๊งนี้ขึ้นมาถ่ายรูปตั้งแต่ 6 โมงเช้ากันเลยทีเดียวว ต้องตื่นขึ้นมาแต่งตัวตอนกี่โมงเนี่ยย
สาวๆ แก๊งนี้ขึ้นมาถ่ายรูปตั้งแต่ 6 โมงเช้ากันเลยทีเดียวว ต้องตื่นขึ้นมาแต่งตัวตอนกี่โมงเนี่ยยพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

วิวทะเลหมอกเด็ดๆ
วิวทะเลหมอกเด็ดๆพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

สำหรับแอดมินพักที่ ห้องไม้ไผ่ 03 ได้สั่งหมูกะทะเอาไว้ และปิ้งย่างกันตอนเช้าๆ วิวดี พอสักพักก็นั่งทำงานกันแบบวิวหลักล้าน พร้อมทะเลหมอกครับ อากาศดีมาก บริสุทธิ์เลยย
สำหรับแอดมินพักที่ ห้องไม้ไผ่ 03 ได้สั่งหมูกะทะเอาไว้ และปิ้งย่างกันตอนเช้าๆ วิวดี พอสักพักก็นั่งทำงานกันแบบวิวหลักล้าน พร้อมทะเลหมอกครับ อากาศดีมาก บริสุทธิ์เลยยพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

7. น้ำตกหนานหรูด เมื่อเราเช็คเอ้าท์จากที่พักแล้ว ก็มาต่อกันที่น้ำตกด้านล่าง ขับมาเพียง 200 เมตรจากจุดฝากรถ (ขึ้นไปควนนกเต้น) บอกเลยที่นี่เงียบสงบและสบายยย
7. น้ำตกหนานหรูด เมื่อเราเช็คเอ้าท์จากที่พักแล้ว ก็มาต่อกันที่น้ำตกด้านล่าง ขับมาเพียง 200 เมตรจากจุดฝากรถ (ขึ้นไปควนนกเต้น) บอกเลยที่นี่เงียบสงบและสบายยยพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

8. โรงคั่วบ้านป่า บอกเลยที่นี่สำหรับคอกาแฟ พร้อมสายถ่ายรูปเช็คอินอย่างแท้จริง มีกาแฟ และมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย แอดลองชิมกาแฟดริป กาแฟพัทลุงปักษ์ใต้ ขอบอกว่าเด็ด
8. โรงคั่วบ้านป่า บอกเลยที่นี่สำหรับคอกาแฟ พร้อมสายถ่ายรูปเช็คอินอย่างแท้จริง มีกาแฟ และมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย แอดลองชิมกาแฟดริป กาแฟพัทลุงปักษ์ใต้ ขอบอกว่าเด็ดพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

ในส่วนของอาหารมีมากมาย เช่น พิซซ่าใบเหรียง ใบเหรียงอบชีส เด็ดๆ
ในส่วนของอาหารมีมากมาย เช่น พิซซ่าใบเหรียง ใบเหรียงอบชีส เด็ดๆพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

9. ArmYa at Home บอกเลยที่นี่เด็ดๆลับๆมาก ต้องจองก่อนเท่านั้นนะครับ สำหรับที่นี่มีกาแฟดริป และสอนทำขนม เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากข้าวสังข์หยดด้วย ติดตามกันในเพจร้านได้เลยน้าา ArmYa at home
9. ArmYa at Home บอกเลยที่นี่เด็ดๆลับๆมาก ต้องจองก่อนเท่านั้นนะครับ สำหรับที่นี่มีกาแฟดริป และสอนทำขนม เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากข้าวสังข์หยดด้วย ติดตามกันในเพจร้านได้เลยน้าา ArmYa at homeพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

คุณ Ya เจ้าของร้านกล่าวว่า เขาพยายามใช้ผลิตภัณฑ์ข้าวจากทั่วประเทศ ในมาประยุกต์ใช้ทำเบเกอรี่ ขนม พิซซ่า สปาเกตตี้ และเส้นบะหมี่ และผลิตภัณฑ์อีกมากมายยย แอดอยากอยู่ซัก 10 วันเพื่อศึกษาเลยนะเนี่ยย
คุณ Ya เจ้าของร้านกล่าวว่า เขาพยายามใช้ผลิตภัณฑ์ข้าวจากทั่วประเทศ ในมาประยุกต์ใช้ทำเบเกอรี่ ขนม พิซซ่า สปาเกตตี้ และเส้นบะหมี่ และผลิตภัณฑ์อีกมากมายยย แอดอยากอยู่ซัก 10 วันเพื่อศึกษาเลยนะเนี่ยยพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

คุณ Arm เจ้าของร้านอีกท่าน ให้ความรู้ด้านกาแฟดริป และเรื่องราวต่างๆของกาแฟได้เป็นอย่างดี ชอบจริงครับ
คุณ Arm เจ้าของร้านอีกท่าน ให้ความรู้ด้านกาแฟดริป และเรื่องราวต่างๆของกาแฟได้เป็นอย่างดี ชอบจริงครับพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

10. อ่างเก็บน้ำเขาหัวช้าง ตะโหมด อ่างเก็บน้ำสวยๆใสๆ พื้นที่กว้างมาก พัทลุงครับ
10. อ่างเก็บน้ำเขาหัวช้าง ตะโหมด อ่างเก็บน้ำสวยๆใสๆ พื้นที่กว้างมาก พัทลุงครับพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

11. ล่องแก่งหนานมดแดง ปิดท้ายด้วยจุดเช็คอินสุดท้าย หนานมดแดง พัทลุง (ติดเขตนครศรี) ล่องแก่งชิวๆสวยๆระยะทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง (แอดมาล่อง 3-4 ครั้งแล้ว) ขอบอกเลยว่าติดใจมากกกกก มาแล้วก็มาอีกครับ น้ำไหลมาจากอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำใส พัทลุง มั่นใจได้น้ำสะอาด ใสจริงๆครับ
11. ล่องแก่งหนานมดแดง ปิดท้ายด้วยจุดเช็คอินสุดท้าย หนานมดแดง พัทลุง (ติดเขตนครศรี) ล่องแก่งชิวๆสวยๆระยะทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง (แอดมาล่อง 3-4 ครั้งแล้ว) ขอบอกเลยว่าติดใจมากกกกก มาแล้วก็มาอีกครับ
น้ำไหลมาจากอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำใส พัทลุง มั่นใจได้น้ำสะอาด ใสจริงๆครับพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน

ปิดท้ายกันด้วยรูปนี้ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ TAT : Nakhon Si Thammarat + Phatthalung การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช สำหรับทริปดีๆนี้ครับ สำหรับใครกำลังมาเที่ยวพัทลุง ดูไว้ได้เลยยย ฝากประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมนิดนึง วันที่ 26 ก.ย. จะมีงานวิ่งเทรลกงหรา พัทลุงด้วยน้าาา แล้วเจอกันใหม่ทริปหน้าครับ
ปิดท้ายกันด้วยรูปนี้
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ TAT : Nakhon Si Thammarat + Phatthalung
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช สำหรับทริปดีๆนี้ครับ
สำหรับใครกำลังมาเที่ยวพัทลุง ดูไว้ได้เลยยย
ฝากประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมนิดนึง วันที่ 26 ก.ย. จะมีงานวิ่งเทรลกงหรา พัทลุงด้วยน้าาา
แล้วเจอกันใหม่ทริปหน้าครับพัทลุง,tat,ททท,การท่องเที่ยว,นครศรี,จุดเช็คอิน,กงหรา,พื้นบ้าน


สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักนครศรีธรรมราช กำลังลดราคากันสุดๆ คลิกเลย