8 คาเฟ่สตูล สวย หรู สงบ สะอาด มินิมอลมวากกกก ต้องห้ามพลาด

เห็นเมืองเงียบๆ คาเฟ่เด็ดเพียบนะครัชชช จัดไปกับ 8 คาเฟ่เด็ด เมืองสตูล
ผู้เข้าชม : 18924 ครั้ง
8 คาเฟ่สตูล สวย หรู สงบ สะอาด มินิมอลมวากกกก ต้องห้ามพลาด
สวัสดีครับวันนี้แอดมินรวบรวม 8 Cafe สำหรับสายชิว สายมินิมอล สายถ่ายรูป สายกิน ก็มากันได้หมด ในเมืองสตูลกันครับ รีวิวกันเลยขอบอกว่า แต่ละร้านนี้ ความสวยงาม ความสะอาดนี่ 10/10 จริงๆ แถมเค้กแต่ละร้านนี่เออ เด็ดแบบเน้นๆกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆสำหรับสายคาเฟ่ เดินทางมาสตูลเพื่อมาเที่ยวคาเฟ่อย่างเดียวยังได้ เที่ยวคุ้มแน่นอนไม่ต้องง้อทะเล ภูเขาเลย 5555 จะเป็นที่ไหนไปดูกันเลยครับบ

ขอขอบคุณ TAT Satun ททท.สำนักงานสตูล ที่แนะนำร้านเด็ดร้านดีให้แอดมินนะคร้าบบ
ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักสตูลหลีเป๊ะ กม.
30 จุดเช็คอินเกาะหลีเป๊ะ - สตูล กม.
น้ำจิ้มกันก่อน เค้กน่ารักๆ จากร้าน Little Brownies
น้ำจิ้มกันก่อน เค้กน่ารักๆ จากร้าน Little Browniesคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

1. Little Brownies เริ่มกันเลยกับร้านแรกของเรา เป็นคาเฟ่โทนสีขาวน่ารักๆ ชื่อร้าน ลิตเติ้ล บราวนี่ คือบราวนี่อร่อยมวากกกก เมนูน้ำก็เด็ด แอดชิมโกโก้มัจฉะ คือเอาไปเลย 10/10 ทั้งเบเกอรี่และเครื่องดื่มครับ ร้านบรรยากาศดีนั่งสบายเน้ออ สงบ มีน้องๆมานั่งอ่านหนังสือติวกันเยอะครับ
1. Little Brownies เริ่มกันเลยกับร้านแรกของเรา เป็นคาเฟ่โทนสีขาวน่ารักๆ ชื่อร้าน ลิตเติ้ล บราวนี่ คือบราวนี่อร่อยมวากกกก เมนูน้ำก็เด็ด แอดชิมโกโก้มัจฉะ คือเอาไปเลย 10/10 ทั้งเบเกอรี่และเครื่องดื่มครับ ร้านบรรยากาศดีนั่งสบายเน้ออ สงบ มีน้องๆมานั่งอ่านหนังสือติวกันเยอะครับคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

เค้กตั้ลล้าคคค ป้ายหน้าเค้กเป็นลายมือน่ารักๆด้วย ชวนน่าหยิบบ
เค้กตั้ลล้าคคค ป้ายหน้าเค้กเป็นลายมือน่ารักๆด้วย ชวนน่าหยิบบคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

แอดอดใจไม่ได้ จัดเค้กมา 2 ชิ้นน 555555555
แอดอดใจไม่ได้ จัดเค้กมา 2 ชิ้นน 555555555คาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

แง่มๆ
แง่มๆคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

2. 178 Cafe Seafood จัดไปสำหรับจุดนี้เป็นคาเฟ่ กับร้านอาหารสไตล์ซีฟู๊ด ขอบอกว่าเด็ดดดด
2. 178 Cafe Seafood
จัดไปสำหรับจุดนี้เป็นคาเฟ่ กับร้านอาหารสไตล์ซีฟู๊ด ขอบอกว่าเด็ดดดดคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

เริ่มด้วยโซนคาเฟ่น่ารักๆ โทนขาวสไตล์มินิมอล พร้อมที่นั่งอ่านหนังสือแบบเก๋ๆ
เริ่มด้วยโซนคาเฟ่น่ารักๆ โทนขาวสไตล์มินิมอล พร้อมที่นั่งอ่านหนังสือแบบเก๋ๆคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

โซนอาหาร แกงส้มปลากะพงงง เราเปลี่ยนแนว คุณต้องหิววว 555
โซนอาหาร แกงส้มปลากะพงงง เราเปลี่ยนแนว คุณต้องหิววว 555คาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

จัดปายยย เต็มๆโต๊ะเน้นๆ
จัดปายยย เต็มๆโต๊ะเน้นๆคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

กับข้าวจานใหญ่ถ้วยใหญ่มวากก หมึกไข่คือสดฟิน สมกับเป็นเมืองสตูลจริงๆครับ
กับข้าวจานใหญ่ถ้วยใหญ่มวากก หมึกไข่คือสดฟิน สมกับเป็นเมืองสตูลจริงๆครับคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

4. คาเฟ่ลับ Ons Cafe มาต่อกันที่ย่านเมืองเก่า มีคาเฟ่ลับๆอยู่แห่งหนึ่ง ชื่อว่า ONS CAFE
4. คาเฟ่ลับ Ons Cafe
มาต่อกันที่ย่านเมืองเก่า มีคาเฟ่ลับๆอยู่แห่งหนึ่ง ชื่อว่า ONS CAFEคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

การตกแต่งร้านสไตล์ไม่เหมือนใคร แอดก็ไม่รู้ว่าสไตล์อะไร งั้นเรียกสไตล์ Ons ละกัน ตามชื่อร้าน 55
การตกแต่งร้านสไตล์ไม่เหมือนใคร แอดก็ไม่รู้ว่าสไตล์อะไร งั้นเรียกสไตล์ Ons ละกัน ตามชื่อร้าน 55คาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

มุมถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ บอกเลย
มุมถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ บอกเลยคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

หน้าร้านแบบคูลๆ
หน้าร้านแบบคูลๆคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

5. Ducatim ไอติม ไม่อ้วน ต่อกันด้วยร้านลับๆ ไอติมไม่อ้วน กินแล้วไม่อ้วนจริงๆ ดูจากหุ่นนางแบบได้เลย 5555 เป็นไอติมลับๆ เพราะเป็น Foodtruck หาเจอยากหน่อย อยากรู้ว่าอยู่ไหนตามได้ที่ Duca'tim ดูคาติม สตูล ส่วนใหญ่จะเจอน่ารักๆได้ตามงานอีเว้น งานเทศกาลต่างๆครับ
5. Ducatim ไอติม ไม่อ้วน
ต่อกันด้วยร้านลับๆ ไอติมไม่อ้วน กินแล้วไม่อ้วนจริงๆ ดูจากหุ่นนางแบบได้เลย 5555 เป็นไอติมลับๆ เพราะเป็น Foodtruck หาเจอยากหน่อย อยากรู้ว่าอยู่ไหนตามได้ที่ Duca'tim ดูคาติม สตูล ส่วนใหญ่จะเจอน่ารักๆได้ตามงานอีเว้น งานเทศกาลต่างๆครับคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

6. Starin Cafe Bistro ร้านนี้ขอบอกว่า Amazing จริงๆ เป็นร้านโทนสีขาวปนสีชมพูอ่อนๆ มีผ้าม่านสีขาวๆ ออกแบบสไตล์เจ้าหญิงในไทยนิยายอะไรแบบนั้น แอดชอบบบบบ ถ่ายรูปสวยด้วยนะเออ
6. Starin Cafe Bistro ร้านนี้ขอบอกว่า Amazing จริงๆ เป็นร้านโทนสีขาวปนสีชมพูอ่อนๆ มีผ้าม่านสีขาวๆ ออกแบบสไตล์เจ้าหญิงในไทยนิยายอะไรแบบนั้น แอดชอบบบบบ ถ่ายรูปสวยด้วยนะเออคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

7. Blue Cup Coffee คาเฟ่โทนสีฟ้าปนขาว สไตล์มินิมอล บรรยากาศร้านสบายๆ เหมาะสำหรับนั่งชิว อ่านหนังสือนั่งเล่นได้ยาวๆกันเลยทีเดียว
7. Blue Cup Coffee คาเฟ่โทนสีฟ้าปนขาว สไตล์มินิมอล บรรยากาศร้านสบายๆ เหมาะสำหรับนั่งชิว อ่านหนังสือนั่งเล่นได้ยาวๆกันเลยทีเดียวคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

โต๊ะโซฟาอย่างดี
โต๊ะโซฟาอย่างดีคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

เค้กจัดเต็มมม
เค้กจัดเต็มมมคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

ร้านตกแต่งด้วย โทน Cup เก๋ๆ สไตล์ Blue & White คุมโทนสวยเลยแหละ ใครมาร้านนี้ก็ต้องใส่ชุดขาว หรือสีฟ้าจะสวยเลย (รึปล่าว แอดมั่วๆๆ) 5555
ร้านตกแต่งด้วย โทน Cup เก๋ๆ สไตล์ Blue & White คุมโทนสวยเลยแหละ ใครมาร้านนี้ก็ต้องใส่ชุดขาว หรือสีฟ้าจะสวยเลย (รึปล่าว แอดมั่วๆๆ) 5555คาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

นั่นแน่ นางแบบเราคุมโทนพอดีย์ อิอิ
นั่นแน่ นางแบบเราคุมโทนพอดีย์ อิอิคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

สำหรับเดินทางไปคาเฟ่ที่ไหน เราช่วยกันลดแก้วพลาสติก หลายๆร้านมีโปรโมชั่นสำหรับพาแก้วไปเองลดด้วยอะไรด้วย แอดมีแก้วสวยๆด้วยแหละ จาก TAT ททท. สำนักงานสตูล Amazing ไทยเท่ มีกิจกรรมแจกอยู่ด้วยน้าาา ในเพจแอดมินนี่แหละ ลองเลื่อนดูนะ อิอิ
สำหรับเดินทางไปคาเฟ่ที่ไหน เราช่วยกันลดแก้วพลาสติก หลายๆร้านมีโปรโมชั่นสำหรับพาแก้วไปเองลดด้วยอะไรด้วย แอดมีแก้วสวยๆด้วยแหละ จาก TAT ททท. สำนักงานสตูล Amazing ไทยเท่ มีกิจกรรมแจกอยู่ด้วยน้าาา ในเพจแอดมินนี่แหละ ลองเลื่อนดูนะ อิอิคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

ทีมงาน TAT ททท. สำนักงานสตูล แอดมินไปวันอาทิตย์ยังบริการที่เที่ยว คาเฟ่ แบบจัดเต็มให้เลย ใครไปเที่ยวสตูลแนะนำขอข้อมูลจากที่นี่ได้เลยครับ ข้อมูลแน่นจริงอะไรจริง เที่ยวเดือนนึงยังไม่ครบเลย 55
ทีมงาน TAT ททท. สำนักงานสตูล แอดมินไปวันอาทิตย์ยังบริการที่เที่ยว คาเฟ่ แบบจัดเต็มให้เลย ใครไปเที่ยวสตูลแนะนำขอข้อมูลจากที่นี่ได้เลยครับ ข้อมูลแน่นจริงอะไรจริง เที่ยวเดือนนึงยังไม่ครบเลย 55คาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

8. 48 Coffee คาเฟ่ เก๋ๆ โกโก้เข้มๆ
8. 48 Coffee คาเฟ่ เก๋ๆ โกโก้เข้มๆคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

9. D oasis Cafe คาเฟ่สไตล์ป่าๆ ก่อนทางเข้าเมืองสตูล แอดแวะชิมจัดว่าเด็ดเลยครับ
9. D oasis Cafe คาเฟ่สไตล์ป่าๆ ก่อนทางเข้าเมืองสตูล แอดแวะชิมจัดว่าเด็ดเลยครับคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

10. Satoy Cafe ปิดท้ายกันด้วยคาเฟ่น่ารักๆ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย แอดเข้าไปมีทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ก็ได้หมด อิอิ
10. Satoy Cafe ปิดท้ายกันด้วยคาเฟ่น่ารักๆ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย แอดเข้าไปมีทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ก็ได้หมด อิอิคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

สำหรับทริปนี้ แอดมาเที่ยวงาน ว่าว สตูล 2563 แล้วแวะเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวและคาเฟ่สตูล ขอบอกว่าประทับใจมากๆครับ ให้ 10/10 เลย สงบ สะอาด ธรรมชาติบริสุทธิ์จริงๆ ต้องห้ามพลาดนะครับ มาเที่ยวกันนนนโลดดด
สำหรับทริปนี้ แอดมาเที่ยวงาน ว่าว สตูล 2563 แล้วแวะเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวและคาเฟ่สตูล ขอบอกว่าประทับใจมากๆครับ ให้ 10/10 เลย สงบ สะอาด ธรรมชาติบริสุทธิ์จริงๆ ต้องห้ามพลาดนะครับ มาเที่ยวกันนนนโลดดดคาเฟ่,สตูล,เด็ด,จุดเช็คอิน,อร่อย,ร้านอาหาร,จุดถ่ายรูป,สถานที่ท่องเที่ยว

หากคุณกำลังหาซื้อรถมอเตอร์ไซค์ที่สตูล  รถจักรยานยนต์ สตูล  คลิกเลย

รับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก นครศรีธรรมราช ลดสูงสุด 70% !!