ทริป 2 วัน 1 คืน ชมวิวทะเลหมอก ป่าเขา ธรรมชาติ at ช้างกลาง ฉวาง

พักผ่อนสบายๆ ที่ JB Grand Park พร้อมร้านอาหารคาเฟ่สุดสวย

ผู้เข้าชม : 26590 ครั้ง
ทริป 2 วัน 1 คืน ชมวิวทะเลหมอก ป่าเขา ธรรมชาติ at ช้างกลาง ฉวาง
สวัสดีครับวันนี้แอดจะมาแนะนำทริป 2 วัน 1 คืนแบบชิวๆ ทะเลหมอก ป่าเขา ธรรมชาติ ที่บอกได้ว่าเป็นยอดเขาที่สวยอันดับต้นๆของนครศรีธรรมราช และโซนภาคใต้ก็ว่าได้ แวะน้ำตกใหญ่ๆสวยๆในโซนช้างกลาง พร้อมด้วยที่พักฟินๆที่เปิดใหม่กันล่าสุดเลยทีเดียว ที่พักชื่อว่า JB Grand Park Resort เปิดใหม่พร้อมด้วยห้องพักหลากหลายสไตล์ รองรับการมาทั้งแบบเดี่ยว แบบหมู่คณะ พร้อมสถานที่จัดเลี้ยง ครบวงจร และยังมีคาเฟ่และร้านอาหารใหญ่ๆรองรับ ขอบอกว่า 10/10 จริงๆ

เส้นทาง

จุดชมวิวนั่งห้อยขาฟินๆ at เขาศูนย์
 จุดชมวิวนั่งห้อยขาฟินๆ-at-เขาศูนย์ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

ร้านอาหาร + คาเฟ่เด็ดอาหารอร่อยมวากกก at JB Grand Park
 ร้านอาหาร---คาเฟ่เด็ดอาหารอร่อยมวากกก-at-JB-Grand-Park ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

เริ่มกันเลยกับจุดแรก เราเดินทางมายังที่พัก ชื่อว่า JB Grand Resort เจบีแกรนด์ รีสอร์ท โรงแรมเปิดใหม่ล่าสุดของช้างกลางมีที่พักมากมายรองรับทั้งแบบห้องพักเดี่ยว ห้องพักเป็นหมู่คณะ สามารถรองรับได้มากสุดถึงกว่า 20 คนกันเลยทีเดียว
 เริ่มกันเลยกับจุดแรก-เราเดินทางมายังที่พัก-ชื่อว่า-JB-Grand-Resort-เจบีแกรนด์-รีสอร์ท-โรงแรมเปิดใหม่ล่าสุดของช้างกลางมีที่พักมากมายรองรับทั้งแบบห้องพักเดี่ยว-ห้องพักเป็นหมู่คณะ-สามารถรองรับได้มากสุดถึงกว่า-20-คนกันเลยทีเดียว ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

บรรยากาศสบายๆที่พักโอบล้อมไปด้วยหุบเขา
 บรรยากาศสบายๆที่พักโอบล้อมไปด้วยหุบเขา ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

ออกจากที่พักมาในบริเวณที่เดินกันถึง สามารถเดินทางมาทำบุญไหว้พระกันที่ วัดธาตุน้อย ช้างกลาง
 ออกจากที่พักมาในบริเวณที่เดินกันถึง-สามารถเดินทางมาทำบุญไหว้พระกันที่-วัดธาตุน้อย-ช้างกลาง ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

ภายในวัดกว้างมาก มีจุดสักการะต่างๆ มีผู้คนมากมายแวะเวียนมาทำบุญไหว้พระครับ
 ภายในวัดกว้างมาก-มีจุดสักการะต่างๆ-มีผู้คนมากมายแวะเวียนมาทำบุญไหว้พระครับ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

ติดกับรั้ววัดเป็นคาเฟ่เด็ด JB Grand Park ในเครือของที่พักเดียวกับเรานั่นเอง ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่ ทั้งร้านอาหาร ทั้งโรงแรม ร้านกาแฟ ครบจริงๆครับ ร้านกว้าง 2 ชั้นห้องแอร์ใหญ่ๆฟินๆ นั่งสบายโต๊ะกว้างเหมาะสำหรับทั้งพาเพื่อน พาแฟน พาครอบครัวมากันเลยครับ
 ติดกับรั้ววัดเป็นคาเฟ่เด็ด-JB-Grand-Park-ในเครือของที่พักเดียวกับเรานั่นเอง-ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่-ทั้งร้านอาหาร-ทั้งโรงแรม-ร้านกาแฟ-ครบจริงๆครับ-ร้านกว้าง-2-ชั้นห้องแอร์ใหญ่ๆฟินๆ-นั่งสบายโต๊ะกว้างเหมาะสำหรับทั้งพาเพื่อน-พาแฟน-พาครอบครัวมากันเลยครับ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

บรรยากาศสวยๆจากทางหน้าร้าน จะเห็นว่าใหญ่มวากกก
 บรรยากาศสวยๆจากทางหน้าร้าน-จะเห็นว่าใหญ่มวากกก ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

บรรยากาศภายในร้านมีหลายโซนให้นั่ง แอดมินชอบโซนโซฟาครับนั่งสบายชิวๆ ร้านตกแต่งสบายๆที่นั่งกว้างๆ
 บรรยากาศภายในร้านมีหลายโซนให้นั่ง-แอดมินชอบโซนโซฟาครับนั่งสบายชิวๆ-ร้านตกแต่งสบายๆที่นั่งกว้างๆ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

อาหารเด็ดๆ
 อาหารเด็ดๆ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

ค่ำๆทานข้าวเสร็จกลับมาพักผ่อนยังที่พัก
 ค่ำๆทานข้าวเสร็จกลับมาพักผ่อนยังที่พัก ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

เดินดูภายในบริเวณโรงแรมมีห้องพักโฮมสเตย์ห้องใหญ่ในราคาประหยัดด้วยครับ
 เดินดูภายในบริเวณโรงแรมมีห้องพักโฮมสเตย์ห้องใหญ่ในราคาประหยัดด้วยครับ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

สำหรับวันที่ 2 ตื่นเช้าขับรถมากันที่ เขาศูนย์ ฉวาง อยู่ไม่ไกลจากที่พักครับ ขึ้นมาถึงก็ชมพระอาทิตย์ขึ้นฟินๆพร้อมทะเลหมอกสวยๆ
 สำหรับวันที่-2-ตื่นเช้าขับรถมากันที่-เขาศูนย์-ฉวาง-อยู่ไม่ไกลจากที่พักครับ-ขึ้นมาถึงก็ชมพระอาทิตย์ขึ้นฟินๆพร้อมทะเลหมอกสวยๆ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

นั่งจิบชาห้อยขาที่ร้านโรงเตี๊ยม เขาศูนย์ ทีเด็ดมีซาลาเปา ขนมจีบ บริการด้วยครับ
 นั่งจิบชาห้อยขาที่ร้านโรงเตี๊ยม-เขาศูนย์-ทีเด็ดมีซาลาเปา-ขนมจีบ-บริการด้วยครับ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

บรรยากาศสบายๆ ฟินๆ
 บรรยากาศสบายๆ-ฟินๆ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

หลังจากชมวิวเขาศูนย์เสร็จกลับมาที่ร้านอาหาร JB Grand Park ทานข้าวเช้ากันครับ
 หลังจากชมวิวเขาศูนย์เสร็จกลับมาที่ร้านอาหาร-JB-Grand-Park-ทานข้าวเช้ากันครับ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

ทานข้าวเสร็จแวะมากันที่ น้ำตกท่าแพ ช้างกลาง เป็นน้ำตกใหญ่ๆสวยๆ บรรยากาศดี จุดเล่นน้ำเยอะมวากกก
 ทานข้าวเสร็จแวะมากันที่-น้ำตกท่าแพ-ช้างกลาง-เป็นน้ำตกใหญ่ๆสวยๆ-บรรยากาศดี-จุดเล่นน้ำเยอะมวากกก ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

มีแอ่งน้ำใหญ่เด็ดๆ
 มีแอ่งน้ำใหญ่เด็ดๆ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

เป็นน้ำตกที่สวยมากก เราสามารถเดินขึ้นไปได้เรื่อยๆครับ
 เป็นน้ำตกที่สวยมากก-เราสามารถเดินขึ้นไปได้เรื่อยๆครับ ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก

จบทริป 2 วัน 1 คืนฉวาง ช้างกลางครับ เหมาะสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติและทานอาหารอร่อยๆ ที่พักสบายๆครับ แล้วไว้เจอกันทริปหน้านะครับผม
 จบทริป-2-วัน-1-คืนฉวาง-ช้างกลางครับ-เหมาะสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติและทานอาหารอร่อยๆ-ที่พักสบายๆครับ-แล้วไว้เจอกันทริปหน้านะครับผม ที่พัก,ช้างกลาง,คาเฟ่,ของกิน,ทริปเที่ยว,ฉวาง,อร่อย,ทะเลหมอก,ธรรมชาติ,น้ำตก