19 จุดกิน นครศรีธรรมราช ภาค 3

รอบนี้ภาคสามแล้วกับจุดกินเมืองคอน เด็ดแค่ไหนมาดูกัน

ผู้เข้าชม : 16589 ครั้ง
19 จุดกิน นครศรีธรรมราช ภาค 3
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ ร้านเด็ดๆ อร่อยๆ ในนครศรีธรรมราช กันครับ รอบนี้ขอบอกว่ามีร้านทุกเกือบแนว ไม่ว่าจะเป็นคาว หวาน ร้านลับ ร้านธรรมดาๆแต่ว่าโดน ก็มีครับ เด็ดไม่แพ้จุดกินภาค 1 และ ภาค 2 แน่นอน จะเป็นที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลยครับ

1. ร้านกินกับมือ ประตูลอด แอดเห็นร้านนี้อยู่นานแล้ว เพิ่งลองแวะกินดู คือเล้งเด็ดมากกกก 100 บาท มาถ้วยโตๆ ไก่ปิ้งไม้ของเค้าก็เด็ดเครื่องมาเต็มๆเลย ส่วนเมนูอื่นที่ฟังจากการรีวิวของเพื่อนๆ ก็อร่อยเกือบทุกอย่างเลยครับ เป็นร้านสไตล์กินง่ายๆ ใช้ภาชนะดูมีเอกลักษณ์ บรรยากาศดีครับ แต่ที่จอดรถหายากหน่อยนึง
 1.-ร้านกินกับมือ-ประตูลอด
แอดเห็นร้านนี้อยู่นานแล้ว-เพิ่งลองแวะกินดู-คือเล้งเด็ดมากกกก-100-บาท-มาถ้วยโตๆ-ไก่ปิ้งไม้ของเค้าก็เด็ดเครื่องมาเต็มๆเลย-ส่วนเมนูอื่นที่ฟังจากการรีวิวของเพื่อนๆ-ก็อร่อยเกือบทุกอย่างเลยครับ-เป็นร้านสไตล์กินง่ายๆ-ใช้ภาชนะดูมีเอกลักษณ์-บรรยากาศดีครับ-แต่ที่จอดรถหายากหน่อยนึง จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

สไตล์ง่ายๆ ช้อน 1 หางสไตล์กินกับมือครับ
 สไตล์ง่ายๆ-ช้อน-1-หางสไตล์กินกับมือครับ จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

2. Pizza Seed ร้านที่สองนี้เราพามาถึงท่าศาลา หน้า มวล. กันเลยทีเดียว ร้านนี้อร่อยครับ แอดมินมา 2 -3 รอบสั่งพิซซ่า กับ ข้าวไก่ราดซอสเลม่อนครับ คือจะบอกว่าน้ำราดเลม่อนอร่อยมวากกก
 2.-Pizza-Seed
ร้านที่สองนี้เราพามาถึงท่าศาลา-หน้า-มวล.-กันเลยทีเดียว-ร้านนี้อร่อยครับ-แอดมินมา-2--3-รอบสั่งพิซซ่า-กับ-ข้าวไก่ราดซอสเลม่อนครับ-คือจะบอกว่าน้ำราดเลม่อนอร่อยมวากกก จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

ร้านแต่งสไตล์ลอฟสวยๆครับ
 ร้านแต่งสไตล์ลอฟสวยๆครับ จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

ข้าวไก่อบชีสราดซอสเลม่อน คืออร่อยมวากกครับ
 ข้าวไก่อบชีสราดซอสเลม่อน-คืออร่อยมวากกครับ จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

3. ร้านในตำนาน ป้าทึ่ง ตรอกฉาง ร้านนี้บอกเลยใครๆก็รู้จัก เรื่องข้าวกับรสชาติไม่ต้องพูดถึง มาพูนๆจานกันเลยทีเดียว สั่งห่อเดียวกินได้ทั้งครอบครัว (ก็เว่อร์ไป 555) แอดมินมาที่นี่ไม่เคยได้เลือกเมนูเลย ดูแค่ว่ากระทะต่อไปแกผัดอะไรก็เอาอันนั้นแหละ 55
 3.-ร้านในตำนาน-ป้าทึ่ง-ตรอกฉาง
ร้านนี้บอกเลยใครๆก็รู้จัก-เรื่องข้าวกับรสชาติไม่ต้องพูดถึง-มาพูนๆจานกันเลยทีเดียว-สั่งห่อเดียวกินได้ทั้งครอบครัว--ก็เว่อร์ไป-555--แอดมินมาที่นี่ไม่เคยได้เลือกเมนูเลย-ดูแค่ว่ากระทะต่อไปแกผัดอะไรก็เอาอันนั้นแหละ-55 จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

3. ร้าน Shabu indy นครศรีธรรมราช ร้านนี้อย่างดีคนเต็มแน่นทุกวัน โชคดีวันที่แอดมินกับเพื่อนมากินว่างอยู่โต๊ะสองโต๊ะ เลยไม่ต้องรอคิวครับ ขอบอกว่าบรรยากาศร้านดีมาก ห้องแอร์ เย็นสบาย ราคาไม่แพง มีให้เลือกแบบ 199 กับ 299 (มีอาหารทะเล และน้ำบุฟเฟ่ต์) น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายแบบ อร่อยทุกแบบครับ วัตถุดิบสดใหม่มาก พนักงานน่ารัก บริการดีครับ น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบครับ อร่อยทุกแบบแอดมินคอนเฟิร์มม พิกัดร้าน อยู่ซอยข้างแมคโดนัล ครับ (ติดกับแมคโดนัลย์เลย)
 3.-ร้าน-Shabu-indy-นครศรีธรรมราช
ร้านนี้อย่างดีคนเต็มแน่นทุกวัน-โชคดีวันที่แอดมินกับเพื่อนมากินว่างอยู่โต๊ะสองโต๊ะ-เลยไม่ต้องรอคิวครับ-ขอบอกว่าบรรยากาศร้านดีมาก-ห้องแอร์-เย็นสบาย-ราคาไม่แพง-มีให้เลือกแบบ-199-กับ-299--มีอาหารทะเล-และน้ำบุฟเฟ่ต์--น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายแบบ-อร่อยทุกแบบครับ-วัตถุดิบสดใหม่มาก-พนักงานน่ารัก-บริการดีครับ-น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบครับ-อร่อยทุกแบบแอดมินคอนเฟิร์มม
พิกัดร้าน-อยู่ซอยข้างแมคโดนัล-ครับ--ติดกับแมคโดนัลย์เลย- จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

4. ร้านขนมจีนขวัญใจเด็กเส้น นครศรีธรรมราช ร้านนี้จัดว่าเด็ดสำหรับคนอยากกินขนมจีนช่วงเย็นไปถึงค่ำร้านนี้ตอบโจทย์มากครับ น้ำแกงเขียวหวานอร่อย ลองไปทานกันดูนะครับ
 4.-ร้านขนมจีนขวัญใจเด็กเส้น-นครศรีธรรมราช
ร้านนี้จัดว่าเด็ดสำหรับคนอยากกินขนมจีนช่วงเย็นไปถึงค่ำร้านนี้ตอบโจทย์มากครับ-น้ำแกงเขียวหวานอร่อย-ลองไปทานกันดูนะครับ จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

5. Mom made คั่นด้วยของหวานกันซักนิดดดด ร้าน mommade หน้าสถานีตำรวจ ข้างๆชาวใต้ ร้านนี้จัดร้านได้น่ารัก เค้กและเบเกอรี่อร่อยครับ ลองไปกันดูนะครับผม
 5.-Mom-made
คั่นด้วยของหวานกันซักนิดดดด-ร้าน-mommade-หน้าสถานีตำรวจ-ข้างๆชาวใต้-ร้านนี้จัดร้านได้น่ารัก-เค้กและเบเกอรี่อร่อยครับ-ลองไปกันดูนะครับผม จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

6. The Pizza Company ตอนนี้มาแรงมากครับกับโปร 1 แถม 1 แบบไม่จำกัด พูดแล้วหิวเลยยยเนี่ย https://nakhonsidee.com/show/read/1/86
 6.-The-Pizza-Company
ตอนนี้มาแรงมากครับกับโปร-1-แถม-1-แบบไม่จำกัด-พูดแล้วหิวเลยยยเนี่ย
https://nakhonsidee.com/show/read/1/86 จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

7. ร้านบรรเจิด หน้า มวล. ร้านนี้แอดมาสองสามครั้งแล้ว ลองชิมไปหลายเมนูอร่อยดีครับ อันนี้เมนูที่แอดจะแนะนำคือ ปลากะพงผัดฉ่า คืออร่อยๆกำลังพอดีไม่คาวด้วยครับ ข้าวเปล่าก็กำลังสวย ไม่แข็งไม่เปียกจนเกินไป
 7.-ร้านบรรเจิด-หน้า-มวล.
ร้านนี้แอดมาสองสามครั้งแล้ว-ลองชิมไปหลายเมนูอร่อยดีครับ-อันนี้เมนูที่แอดจะแนะนำคือ-ปลากะพงผัดฉ่า-คืออร่อยๆกำลังพอดีไม่คาวด้วยครับ-ข้าวเปล่าก็กำลังสวย-ไม่แข็งไม่เปียกจนเกินไป จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

8. ร้านถูกคอ ที่ทุ่งสง ร้านนี้มีเกือบทุกอย่างเลยครับไม่ว่าจะเป็นอาหาร คาวหวาน ข้าวหมก โรตี และอื่นๆ บรรยากาศดีครับ https://nakhonsidee.com/show/read/1/76
 8.-ร้านถูกคอ-ที่ทุ่งสง
ร้านนี้มีเกือบทุกอย่างเลยครับไม่ว่าจะเป็นอาหาร-คาวหวาน-ข้าวหมก-โรตี-และอื่นๆ-บรรยากาศดีครับ
https://nakhonsidee.com/show/read/1/76- จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

9. เยี่ยมโอชา ชะอวด ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องกุ้งแม่น้ำครับ ใครไปกินก็ติดใจกันทุกคน พร้อมทั้งมีกาแฟลาว ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย ใครว่างลองไปชิมกันนะครับ https://nakhonsidee.com/show/read/1/71
 9.-เยี่ยมโอชา-ชะอวด
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องกุ้งแม่น้ำครับ-ใครไปกินก็ติดใจกันทุกคน-พร้อมทั้งมีกาแฟลาว-ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย-ใครว่างลองไปชิมกันนะครับ
https://nakhonsidee.com/show/read/1/71 จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

10. ร้านตำหน้าเขา แช่บเวอร์ ร้านอีสานเด็ดๆ ที่พรหมคีรีครับ ลองไปดูกันนะครับ https://nakhonsidee.com/show/read/1/35
 10.-ร้านตำหน้าเขา-แช่บเวอร์
ร้านอีสานเด็ดๆ-ที่พรหมคีรีครับ-ลองไปดูกันนะครับ
https://nakhonsidee.com/show/read/1/35 จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

11. Subarashii ชะอวด ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานครับ มีอาหารหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นชาบู อาหารจานเดียว เสต็ก ของหวานก็มีครับ ลองไปชิมกันดูนะครับผม https://nakhonsidee.com/show/read/1/48
 11.-Subarashii-ชะอวด
ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานครับ-มีอาหารหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นชาบู-อาหารจานเดียว-เสต็ก-ของหวานก็มีครับ-ลองไปชิมกันดูนะครับผม
https://nakhonsidee.com/show/read/1/48 จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

12. ร้านขนมจีนหม้อดิน หน้าโรบินสัน ร้านนี้เป็นหนึ่งร้านขนมจีนเด็ดในเมืองนครครับ ขายในตอนเย็นๆ ด้านข้างมีร้านไก่ทอด ซื้อมากินคู่กันอร่อยมวากครับ ปล. ร้านนี้ลูกสาวแม่ค้าสวยน่ารักมากครับ อิอิ
 12.-ร้านขนมจีนหม้อดิน-หน้าโรบินสัน
ร้านนี้เป็นหนึ่งร้านขนมจีนเด็ดในเมืองนครครับ-ขายในตอนเย็นๆ-ด้านข้างมีร้านไก่ทอด-ซื้อมากินคู่กันอร่อยมวากครับ-ปล.-ร้านนี้ลูกสาวแม่ค้าสวยน่ารักมากครับ-อิอิ จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

13. ไก่ทอดพี่เพ็ญ คูขวาง สำหรับใครที่ชื่นชอบเหนียวไก่ ร้านนี้ตอบโจทย์มากครับ คือแอดไม่เคยคิดเลยว่าจะต้องต่อคิวซื้อเหนียวไก่ จนมาเจอร้านนี้ครับ คนมุงแย่งกันเลือก สุดๆครับรับประกันว่าอร่อยจริง cr. รูปภาพ ไก่ทอดพี่เพ็ญ
 13.-ไก่ทอดพี่เพ็ญ-คูขวาง
สำหรับใครที่ชื่นชอบเหนียวไก่-ร้านนี้ตอบโจทย์มากครับ-คือแอดไม่เคยคิดเลยว่าจะต้องต่อคิวซื้อเหนียวไก่-จนมาเจอร้านนี้ครับ-คนมุงแย่งกันเลือก-สุดๆครับรับประกันว่าอร่อยจริง
cr.-รูปภาพ-ไก่ทอดพี่เพ็ญ จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

14. ครัวคุณหญิง ร้านนี้เด็ดเรื่อง ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ บะหมี่ครับ เส้นบะหมี่ของเค้านี่คือเส้นบะหมี่จริงๆ อร่อยมากๆครับ น้ำซุปที่นี่จะมีรสชาติไม่เหมือนที่ไหนเป็นเอกลักษณ์มากๆครับ ลองไปกินแล้วจะติดใจ
 14.-ครัวคุณหญิง
ร้านนี้เด็ดเรื่อง-ข้าวหมูแดง-ข้าวหมูกรอบ-บะหมี่ครับ-เส้นบะหมี่ของเค้านี่คือเส้นบะหมี่จริงๆ-อร่อยมากๆครับ-น้ำซุปที่นี่จะมีรสชาติไม่เหมือนที่ไหนเป็นเอกลักษณ์มากๆครับ-ลองไปกินแล้วจะติดใจ จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

15. ร้านสุขเหลือ สลัดโรล ร้านนี้สะอาดดีครับ เพื่อนแอดมินเป็นขาประจำร้านนี้เลยชอบฝากซื้อทุกที ในส่วนของเมนู ไส้มีเลือก 3-4 แบบครับ คือ ปูอัด ไข่กุ้ง ทูน่า ไส่้กรอก เลือกแป้งได้ด้วย มีแบบสาหร่าย แป้งญวณ ในส่วนของน้ำสลัดมีหลายแบบครับ ซีฟู๊ด พริกไทย งาคั่วญี่ปุ่น วาซาบิ แอดมินเป็นคนไม่ค่อยกินสลัด ลองกินสลัดกับน้ำซีฟู๊ดยังคิดว่าอร่อยเลย 5555 ใครผ่านไปผ่านมาก็ลองไปชิมกันนะครับ แอดก็รีวิวไม่ค่อยถูก แต่เห็นเพื่อนมันชอบกินมากก็เลยจัดมาหน่อยซักรีวิว ฮ่าๆ มีสองสาขานะครับ ประตูลอด กับ สนามหน้าเมือง
 15.-ร้านสุขเหลือ-สลัดโรล
ร้านนี้สะอาดดีครับ-เพื่อนแอดมินเป็นขาประจำร้านนี้เลยชอบฝากซื้อทุกที-ในส่วนของเมนู-ไส้มีเลือก-3-4-แบบครับ-คือ-ปูอัด-ไข่กุ้ง-ทูน่า-ไส่้กรอก-เลือกแป้งได้ด้วย-มีแบบสาหร่าย-แป้งญวณ-ในส่วนของน้ำสลัดมีหลายแบบครับ-ซีฟู๊ด-พริกไทย-งาคั่วญี่ปุ่น-วาซาบิ-แอดมินเป็นคนไม่ค่อยกินสลัด-ลองกินสลัดกับน้ำซีฟู๊ดยังคิดว่าอร่อยเลย-5555

ใครผ่านไปผ่านมาก็ลองไปชิมกันนะครับ-แอดก็รีวิวไม่ค่อยถูก-แต่เห็นเพื่อนมันชอบกินมากก็เลยจัดมาหน่อยซักรีวิว-ฮ่าๆ-มีสองสาขานะครับ-ประตูลอด-กับ-สนามหน้าเมือง จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

16. บัตเตอร์สเต็กเฮ้า ร้านนี้มีอาหารหลากหลายรูปแบบให้เลือกครับ ทั้งในแบบจานเดียวและบุฟเฟ่ต์ สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่รวมทุกอย่างในร้าน 399 ครับ สายโหดจริงๆ
 16.-บัตเตอร์สเต็กเฮ้า
ร้านนี้มีอาหารหลากหลายรูปแบบให้เลือกครับ-ทั้งในแบบจานเดียวและบุฟเฟ่ต์-สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่รวมทุกอย่างในร้าน-399-ครับ-สายโหดจริงๆ จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

17. ปังปิ้งเตาถ่าน ประตูลอด ร้านนี้พิกัดอยู่ที่ร้านปั๊มนมเก่าครับ คือนุ่มมากก ให้ไส้ครีมเยอะด้วยครับ มีความหอมๆของขนมปังที่ปิ้งจากเตาถ่านด้วย ลองไปชิมกันดูนะครับ
 17.-ปังปิ้งเตาถ่าน-ประตูลอด
ร้านนี้พิกัดอยู่ที่ร้านปั๊มนมเก่าครับ-คือนุ่มมากก-ให้ไส้ครีมเยอะด้วยครับ-มีความหอมๆของขนมปังที่ปิ้งจากเตาถ่านด้วย-ลองไปชิมกันดูนะครับ จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย

18. 929 cafe เป็นคาเฟ่ใหม่ในเมืองนครที่เปิดได้ไม่นานครับ บรรยากาศดี คนเต็มตลอด ลองไปชิมกันดูนะครับ อยู่ด้านหน้าโรงแรม Bunprasop Garden Hotel ครับผม
 18.-929-cafe
เป็นคาเฟ่ใหม่ในเมืองนครที่เปิดได้ไม่นานครับ-บรรยากาศดี-คนเต็มตลอด-ลองไปชิมกันดูนะครับ-อยู่ด้านหน้าโรงแรม-Bunprasop-Garden-Hotel-ครับผม จุดกิน,นครศรีธรรมราช,ของกิน,ทีเด็ด,อร่อย,ร้านอาหาร,ร้านอร่อย