15 ร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบู ปิ้ง ย่าง นครศรีธรรมราช ต้องกินให้ครบ

รวมร้านกินไม่อั้นเด็ดๆ เมืองคอน ชาบู ปิ้งย่าง อาหารญี่ปุ่นนครศรี บอกเลยว่าน้ำจิ้มเด็ด วัตถุดิบอย่างดีคัดมาแล้วทุกร้าน

ผู้เข้าชม : 749435 ครั้ง
15 ร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบู ปิ้ง ย่าง นครศรีธรรมราช ต้องกินให้ครบ
สวัสดีครับ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ 15 ร้านอร่อยสไตล์บุฟเฟ่ต์กันครับ ทั้งบุฟเฟ่ต์ชาบูนครศรีธรรมราช บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างนครศรีธรรมราช บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นนครศรีธรรมราช ออกตัวก่อนเลย 7 ร้านนี้นั่งกินยาวไม่จำกัดเวลาทุกร้านครับ ทุกร้านมีทีเด็ดและสไตล์แตกต่างกันไป จะเป็นร้านไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย
ไลค์แชร์ แท็กเพื่อน แท็กแฟน สายกินโลดดเลยที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักในตัวเมืองนครศรีธรรมราช 3 กม.
ที่พักสิชล 50 กม.
ที่พักขนอม 90 กม.

1.โอซาก้า บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา นครศรีธรรมราช

ร้านนี้มีครบ ไม่ว่าจะหมู ไก่ กุ้ง ปู ปลา กั้ง หอย ตัวใหญ่ๆเน้นๆแบบหลายๆชนิดกันเลยทีเดียว รีวิวกันเลยเรื่องวัตถุดิบอาหาร ขอบอกว่า 10/10 จริงๆมีเยอะจนเลือกไม่ถูก คือมากินแค่วันเดียวนี่น่าจะไม่ครบทุกอย่าง (ยกเว้นคนกินบุฟเฟ่ต์สายโหดจริงๆ 555 ) เรื่องน้ำจิ้มมี 3 ชนิด คือหมูกะทะ ซีฟู๊ด แล้วก็น้ำจิ้มแจ่ว ขอบอกว่าราชาติดีทั้ง 3 เลยครับ ยิ่งซีฟู๊ดที่ทางร้านเน้นนี่เข้ากับอาหารทะเลมากมาย รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้าน ร้านใหญ่มากกก ลมพัดเย็นสบาย แต่ละโต๊ะนั่งห่างกันมาก นั่งสบายไม่แออัด แอดมินชอบตรงนี้มากๆครับ เพราะมีพื้นที่ให้เดินเล่นตอนอิ่มๆแล้วพอหิวก็มากินต่อ 5555 คุ้มสุดคุ้มแล้ว
1.โอซาก้า-บุฟเฟ่ต์-ทะเลเผา-นครศรีธรรมราช ร้านนี้มีครบ-ไม่ว่าจะหมู-ไก่-กุ้ง-ปู-ปลา-กั้ง-หอย-ตัวใหญ่ๆเน้นๆแบบหลายๆชนิดกันเลยทีเดียว-รีวิวกันเลยเรื่องวัตถุดิบอาหาร-ขอบอกว่า-10/10-จริงๆมีเยอะจนเลือกไม่ถูก-คือมากินแค่วันเดียวนี่น่าจะไม่ครบทุกอย่าง--ยกเว้นคนกินบุฟเฟ่ต์สายโหดจริงๆ-555---เรื่องน้ำจิ้มมี-3-ชนิด-คือหมูกะทะ-ซีฟู๊ด-แล้วก็น้ำจิ้มแจ่ว-ขอบอกว่าราชาติดีทั้ง-3-เลยครับ-ยิ่งซีฟู๊ดที่ทางร้านเน้นนี่เข้ากับอาหารทะเลมากมาย-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้าน-ร้านใหญ่มากกก-ลมพัดเย็นสบาย-แต่ละโต๊ะนั่งห่างกันมาก-นั่งสบายไม่แออัด-แอดมินชอบตรงนี้มากๆครับ-เพราะมีพื้นที่ให้เดินเล่นตอนอิ่มๆแล้วพอหิวก็มากินต่อ-5555-คุ้มสุดคุ้มแล้ว ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

2.Shabu Shin เมืองทองนครศรี

ร้านนี้มีครบทั้งของคาว ของหวาน และวัตถุดิบทุกรูปแบบ หมู ไก่ เนื้อ ชีส ทะเล ซูชิ ไอศครีมซอฟเสิร์ฟ บิงซู และสายไหม รีวิวกันเลยเรื่องอาหารวัตถุดิบอย่างดี หมูแต่ละชิ้นเด็ดๆเต็มคำจริงๆ555 แอดมินลองเกือบทุกอย่างแล้วครับดีหมด ในส่วนของน้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบครับแอดมินเลือกน้ำใส กับ น้ำซุปดำ ขอบอกว่าน้ำซุปดำรสชาติเด็ดมวากกก รีวิวกันต่อส่วนของน้ำจิ้มมีสามแบบ แอดมินชอบน้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้มงามวากกก น้ำจิ้มงานี่กลมกล่อมสุดๆ 555 ต้องไปลองกันเนอะ ซูชิก็มีให้เลือกทั้งหลายแบบทั้งแซลม่อนเลยครับและในส่วนของของหวานก็มีเยอะแยะทั้งบิงซู ไอศครีม สายไหม ขอบอกว่าอิ่มสุดๆเลยครับ
2.Shabu-Shin-เมืองทองนครศรี ร้านนี้มีครบทั้งของคาว-ของหวาน-และวัตถุดิบทุกรูปแบบ-หมู-ไก่-เนื้อ-ชีส-ทะเล-ซูชิ-ไอศครีมซอฟเสิร์ฟ-บิงซู-และสายไหม-รีวิวกันเลยเรื่องอาหารวัตถุดิบอย่างดี-หมูแต่ละชิ้นเด็ดๆเต็มคำจริงๆ555-แอดมินลองเกือบทุกอย่างแล้วครับดีหมด-ในส่วนของน้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบครับแอดมินเลือกน้ำใส-กับ-น้ำซุปดำ-ขอบอกว่าน้ำซุปดำรสชาติเด็ดมวากกก-รีวิวกันต่อส่วนของน้ำจิ้มมีสามแบบ-แอดมินชอบน้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้มงามวากกก-น้ำจิ้มงานี่กลมกล่อมสุดๆ-555-ต้องไปลองกันเนอะ
ซูชิก็มีให้เลือกทั้งหลายแบบทั้งแซลม่อนเลยครับและในส่วนของของหวานก็มีเยอะแยะทั้งบิงซู-ไอศครีม-สายไหม-ขอบอกว่าอิ่มสุดๆเลยครับ ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

3.CKP SHABU ทุ่งสง

CKP SHABU ทุ่งสง ร้านชาบูหม่าล่าเปิดใหม่ล่าสุด บอกเลยว่าเด็ดดด มีถึง 5 น้ำซุป 4 น้ำจิ้ม วัตถุดิบอย่างดีเลยย ต้องลองน้า
3.CKP-SHABU-ทุ่งสง CKP-SHABU-ทุ่งสง-ร้านชาบูหม่าล่าเปิดใหม่ล่าสุด-บอกเลยว่าเด็ดดด-มีถึง-5-น้ำซุป-4-น้ำจิ้ม-วัตถุดิบอย่างดีเลยย-ต้องลองน้า ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

4. Morfin Shabu & Grill มอฟินชาบูกริล

ครบจริงเรื่องบุฟเฟ่ต์ ทั้งปิ้งย่าง ทั้งชาบู หมู ทะเล เนื้อ กุ้งตัวใหญ่ กุ้งย่างชีส เรื่องเนื้อนี่ถือได้ว่าเป็น TOP ที่สุดเลยขอบอก แถมนั่งสบายๆ ห้องแอร์โต๊ะกว้างตั้งของได้เยอะ ไม่อึดอัดด้วยครับผม (เพราะเพดานสูงมากก เป็นโกดังใหญ่ๆครับ) รีวิวกันเลยอย่างที่ทุกท่านเคยมาทานกันแล้ว มีหมู ไก่ เนื้อ กุ้ง ทะเล ปลาหมึกชิ้นใหญ่ๆ ปลา และอีกมากมายเยอะะมวากกซึ่งจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครที่ไหนคือออ
- เตาใหญ่ พื้นที่ได้กว้าง ไฟร้อนเร็วมาก ย่างได้รวดเร็วทันใจ
- ชาบูหม้อใหญ่ เลือกได้ 2 น้ำซุป เด็ดดดด
4.-Morfin-Shabu---Grill-มอฟินชาบูกริล ครบจริงเรื่องบุฟเฟ่ต์-ทั้งปิ้งย่าง-ทั้งชาบู-หมู-ทะเล-เนื้อ-กุ้งตัวใหญ่-กุ้งย่างชีส-เรื่องเนื้อนี่ถือได้ว่าเป็น-TOP-ที่สุดเลยขอบอก-แถมนั่งสบายๆ-ห้องแอร์โต๊ะกว้างตั้งของได้เยอะ-ไม่อึดอัดด้วยครับผม--เพราะเพดานสูงมากก-เป็นโกดังใหญ่ๆครับ--รีวิวกันเลยอย่างที่ทุกท่านเคยมาทานกันแล้ว-มีหมู-ไก่-เนื้อ-กุ้ง-ทะเล-ปลาหมึกชิ้นใหญ่ๆ-ปลา-และอีกมากมายเยอะะมวากกซึ่งจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครที่ไหนคือออ
--เตาใหญ่-พื้นที่ได้กว้าง-ไฟร้อนเร็วมาก-ย่างได้รวดเร็วทันใจ
--ชาบูหม้อใหญ่-เลือกได้-2-น้ำซุป-เด็ดดดด ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

5. Buta Shabu X Cafe นครศรีธรรมราช

บุฟเฟ่ต์ชาบู อาหารญี่ปุ่น พร้อมของหวานแบบจัดเต็ม วัตถุดิบดี น้ำจิ้มอร่อยมวากกก บอกเลยต้องห้ามพลาด รีวิวกันเลยเรื่องของวัตถุดิบ สดใหม่ 10/10 เนื้อวากิวคือนุ่มมวาก ลายสวยสุดๆ ซูชิ ซาซิมิ อาหารญี่ปุ่น คือสดมากก รีวิวกันต่อส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือก 3 แบบ น้ำจิ้มชาบูอร่อยเด็ด น้ำจิ้มซีฟู๊ด และพอนสึครับ บอกเลยน้ำจิ้มชาบูที่นี่ถ้ามาลองคือติดใจแน่นอน เข้มข้นกลมกล่อมเป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลยครับ รีวิวกันต่อบรรยากาศร้านสบายๆ โต๊ะกว้างนั่งชิว มีเมนูแปลกๆใหม่ๆไม่เหมือนที่ไหนเยอะมาก น้ำซุปนี้ถือว่าอร่อยเลยครับสมกับเป็นร้านดังจริงๆ มีทั้งซุปชาบู ซุปกะเพราะ และซุปสุกี้ญี่ปุ่น แอดลองมาครบแล้วการันตีจริงๆ ว่าเด็ดแน่นอน ในส่วนของของหวานจัดเต็มมาก มีทั้งวาฟเฟิน ขนมปัง โทส ไอติมไข่แข็ง ไอติมพุดดิ้ง เครื่องดื่มคือ Full
5.-Buta-Shabu-X-Cafe-นครศรีธรรมราช บุฟเฟ่ต์ชาบู-อาหารญี่ปุ่น-พร้อมของหวานแบบจัดเต็ม-วัตถุดิบดี-น้ำจิ้มอร่อยมวากกก-บอกเลยต้องห้ามพลาด-รีวิวกันเลยเรื่องของวัตถุดิบ-สดใหม่-10/10-เนื้อวากิวคือนุ่มมวาก-ลายสวยสุดๆ-ซูชิ-ซาซิมิ-อาหารญี่ปุ่น-คือสดมากก-รีวิวกันต่อส่วนของน้ำจิ้ม-มีให้เลือก-3-แบบ-น้ำจิ้มชาบูอร่อยเด็ด-น้ำจิ้มซีฟู๊ด-และพอนสึครับ-บอกเลยน้ำจิ้มชาบูที่นี่ถ้ามาลองคือติดใจแน่นอน-เข้มข้นกลมกล่อมเป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลยครับ-รีวิวกันต่อบรรยากาศร้านสบายๆ-โต๊ะกว้างนั่งชิว-มีเมนูแปลกๆใหม่ๆไม่เหมือนที่ไหนเยอะมาก-น้ำซุปนี้ถือว่าอร่อยเลยครับสมกับเป็นร้านดังจริงๆ-มีทั้งซุปชาบู-ซุปกะเพราะ-และซุปสุกี้ญี่ปุ่น-แอดลองมาครบแล้วการันตีจริงๆ-ว่าเด็ดแน่นอน-ในส่วนของของหวานจัดเต็มมาก-มีทั้งวาฟเฟิน-ขนมปัง-โทส-ไอติมไข่แข็ง-ไอติมพุดดิ้ง-เครื่องดื่มคือ-Full ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

6.อู๊ดเป็นต่อพรีเมี่ยม

นครศรีธรรมราช บอกเลยว่าวัตถุดิบสดๆอย่างดี มีหลายน้ำจิ้ม มีซาซิมิ ซูชิ พร้อม แถมร้านกว้างนั่งสบายสุดๆ
6.อู๊ดเป็นต่อพรีเมี่ยม -นครศรีธรรมราช-บอกเลยว่าวัตถุดิบสดๆอย่างดี-มีหลายน้ำจิ้ม-มีซาซิมิ-ซูชิ-พร้อม-แถมร้านกว้างนั่งสบายสุดๆ ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

7.เฝออินเตอร์ ชาบูสไตล์หม้อไฟ

นครศรีธรรมราช ฟินสุดฟิน น้ำจิ้มเด็ดไม่เหมือนที่ไหน น้ำซุปกลิ่นหอมมวากกกกก 10/10 ตรงข้ามสำเพ็ง เมืองคอน
7.เฝออินเตอร์-ชาบูสไตล์หม้อไฟ -นครศรีธรรมราช-ฟินสุดฟิน-น้ำจิ้มเด็ดไม่เหมือนที่ไหน-น้ำซุปกลิ่นหอมมวากกกกก-10/10-ตรงข้ามสำเพ็ง-เมืองคอน- ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

8.The Bear ชาบู นครศรีธรรมราช

ร้านชาบูเปิดใหม่ มีทั้งสุกี้ยากี้ ชาบู อาหารญี่ปุ่น หลากหลายมากก น้ำจิ้มอร่อยด้วยน้าา
8.The-Bear-ชาบู-นครศรีธรรมราช -ร้านชาบูเปิดใหม่-มีทั้งสุกี้ยากี้-ชาบู-อาหารญี่ปุ่น-หลากหลายมากก-น้ำจิ้มอร่อยด้วยน้าา- ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

9. พุงกลม ชาบู ทุ่งสง

ร้านชาบูเด็ดนั่งสบา รสชาติเด็ดอร่อย มีน้ำซุปให้เลือก 4-5 แบบกันเลยทีเดียว น้ำจิ้มเด็ดมาก
9.-พุงกลม-ชาบู-ทุ่งสง -ร้านชาบูเด็ดนั่งสบา-รสชาติเด็ดอร่อย-มีน้ำซุปให้เลือก-4-5-แบบกันเลยทีเดียว-น้ำจิ้มเด็ดมาก
 ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

10. Seoul Station ปิ้งย่างเกาหลีห้องแอร์ฟินๆ

ชาบู + ปิ้งย่างเกาหลี จุกๆ ห้องแอร์บนห้าง แค่คนละ 199 บาท เท่านั้น !!! คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว At Seoul Station ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูปิ้งย่างเปิดใหม่ล่าสุด ห้างสหไทยพลาซ่า นครศรีธรรมราช รสชาติเด็ด 10/10 มีซูชิ และพวกของท็อปปิ้ง ไก่เกาหลี ให้ครบ และทีเด็ด หมูเกาหลี หมักนุ่มเด็ดๆไม่มีที่ไหนเหมือนแน่นอน รีวิวกันต่อในส่วนของชาบูน้ำซุปเด็ดเช่นกันฟินๆกันไปเลยยย รีวิวในส่วนของบรรยากาศนั่งสบายๆ ห้องแอร์โต๊ะใหญ่กว้างมาก ตั้งของกันได้เต็มไม่จำกัดกันเลยทีเดียวว
10.-Seoul-Station-ปิ้งย่างเกาหลีห้องแอร์ฟินๆ ชาบู---ปิ้งย่างเกาหลี-จุกๆ-ห้องแอร์บนห้าง-แค่คนละ-199-บาท-เท่านั้น-----คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว-At-Seoul-Station-ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูปิ้งย่างเปิดใหม่ล่าสุด-ห้างสหไทยพลาซ่า-นครศรีธรรมราช-รสชาติเด็ด-10/10-มีซูชิ-และพวกของท็อปปิ้ง-ไก่เกาหลี-ให้ครบ-และทีเด็ด-หมูเกาหลี-หมักนุ่มเด็ดๆไม่มีที่ไหนเหมือนแน่นอน-รีวิวกันต่อในส่วนของชาบูน้ำซุปเด็ดเช่นกันฟินๆกันไปเลยยย-รีวิวในส่วนของบรรยากาศนั่งสบายๆ-ห้องแอร์โต๊ะใหญ่กว้างมาก-ตั้งของกันได้เต็มไม่จำกัดกันเลยทีเดียวว ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

11. Shabuku X เสือ นครศรีธรรมราช

บอกเลยทีเด็ดร้านนี้มีทั้งปิ้งย่างและชาบู ในราคา 2 แบบ คือ 299 และ 399 เท่านั้น ซึ่ง 299 เป็นเซตทะเล และ 399 จะมีเนื้อและพวกเมนูยำแบบพรีเมี่ยมเพิ่มมาครับ ทีเด็ดคือน้ำซุปของร้านมีให้เลือกถึง 6 แบบด้วยกัน แอดชิมมา 4-5 แบบเข้มข้นหมดครับ ทั้งน้ำใส น้ำข้น น้ำshabuku ซิกเนเจอร์ของทางร้าน น้ำหม่าล่า น้ำแซ่บๆที่คล้ายจิ้มจุ่มก็มีครับ ครบเลยสำหรับคนชอบทานหลากหลาย มาแต่ละครั้งเปลี่ยนได้หลายแบบเลยครับ พูดแล้วหิววว 555 รีวิวกันต่อสำหรับบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ ชิวๆ โต๊ะใหญ่วางของได้เยอะครั
11.-Shabuku-X-เสือ-นครศรีธรรมราช บอกเลยทีเด็ดร้านนี้มีทั้งปิ้งย่างและชาบู-ในราคา-2-แบบ-คือ-299-และ-399-เท่านั้น-ซึ่ง-299-เป็นเซตทะเล-และ-399-จะมีเนื้อและพวกเมนูยำแบบพรีเมี่ยมเพิ่มมาครับ-ทีเด็ดคือน้ำซุปของร้านมีให้เลือกถึง-6-แบบด้วยกัน-แอดชิมมา-4-5-แบบเข้มข้นหมดครับ-ทั้งน้ำใส-น้ำข้น-น้ำshabuku-ซิกเนเจอร์ของทางร้าน-น้ำหม่าล่า-น้ำแซ่บๆที่คล้ายจิ้มจุ่มก็มีครับ-ครบเลยสำหรับคนชอบทานหลากหลาย-มาแต่ละครั้งเปลี่ยนได้หลายแบบเลยครับ-พูดแล้วหิววว-555-รีวิวกันต่อสำหรับบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ-ชิวๆ-โต๊ะใหญ่วางของได้เยอะครั ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

12. Sushi Toro บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นบนห้างสหไทย

ร้านนี้ชื่อว่า ซูชิ โทโร่ Sushi Toro บอกเลยเรื่องวัตถุดิบซาซิมิเอาไปเลย 10/10 แอดชอบแซลม่อนมวากกก สดจริงไรจริง รีวิวกันเลยเรื่องเมนูให้เลือกมีหลายเมนู เป็นแผ่นใหญ่ๆกันเลยทีเดียว แอดลองสั่งมาชิมเกือบทั้งหมดแล้วรสชาติจัดว่าเด็ดเลยครับ ซาซิมิ ปูอัด ปลาซาบะ แล้วก็ไข่หวานนน ของเค้าเด็ดจริงร้านนี้เอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านไหนเลยครับ ต่อๆอีกเมนูที่จะแนะนำก็พวกซูชิปลาไหล กับเนื้อวากิววว ของเค้าเด็ดจริงนุ่มๆเลยแหละ แล้วก็อีกเมนูที่จะแนะนำคือหมูซาชู เห็นชิ้นใหญ่ๆขอบอกไม่แข็งเลยนิ่มมวากก ฟินๆกันเต็มคำละลายในปากกันเลยทีเดียว จัดว่าคุ้มพรีเมี่ยมจริงๆในราคาเริ่มต้นที่ 399 นี้ ในส่วนของบุฟเฟ่ต์มี 3 ราคา คือ 399 , 499 , 699 คุ้มจริงไรจริงบอกเลย
12.-Sushi-Toro-บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นบนห้างสหไทย ร้านนี้ชื่อว่า-ซูชิ-โทโร่-Sushi-Toro-บอกเลยเรื่องวัตถุดิบซาซิมิเอาไปเลย-10/10-แอดชอบแซลม่อนมวากกก-สดจริงไรจริง-รีวิวกันเลยเรื่องเมนูให้เลือกมีหลายเมนู-เป็นแผ่นใหญ่ๆกันเลยทีเดียว-แอดลองสั่งมาชิมเกือบทั้งหมดแล้วรสชาติจัดว่าเด็ดเลยครับ-ซาซิมิ-ปูอัด-ปลาซาบะ-แล้วก็ไข่หวานนน-ของเค้าเด็ดจริงร้านนี้เอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านไหนเลยครับ-ต่อๆอีกเมนูที่จะแนะนำก็พวกซูชิปลาไหล-กับเนื้อวากิววว-ของเค้าเด็ดจริงนุ่มๆเลยแหละ-แล้วก็อีกเมนูที่จะแนะนำคือหมูซาชู-เห็นชิ้นใหญ่ๆขอบอกไม่แข็งเลยนิ่มมวากก-ฟินๆกันเต็มคำละลายในปากกันเลยทีเดียว-จัดว่าคุ้มพรีเมี่ยมจริงๆในราคาเริ่มต้นที่-399-นี้-ในส่วนของบุฟเฟ่ต์มี-3-ราคา-คือ-399-,-499-,-699-คุ้มจริงไรจริงบอกเลย ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช

13. ShabuIndy ชาบูอินดี้ เมือง & ทุ่งสง

"Shabu Indy" อินดี้จริงๆสมชื่อเรื่องวัตถุดิบ น้ำจิ้มนี้ 10/10 บอกเลยไม่แพ้ที่ใดแน่นอน ในเรื่องของน้ำซุปทั้งซุปดำ ซุปใส อร่อยหมดดดด รีวิวกันต่อเลยเรื่องวัตถุดิบ ของสดใหม่ทุกอย่าง เกรดอย่างดีเลยครับ หมูของร้านนี้เค้าดีจริงๆรับรองไม่ผิดหวังงง อีกอย่างที่อยากจะแนะนำก็พวกเมนูนุ่มๆ นี้อร่อยยยยย แอดมินชอบ ไม่ว่าจะเป็นหมูนุ่ม ไก่นุ่ม แอดมินสั่งมากินหมด 555 แนะนำเลย ดูจากในรูปเอานะ) น้ำจิ้มนี้มี 6 แบบ ขอบอกว่าอร่อยทั้ง 6 อันเลยเป็นไปได้ นี้เลือกจิ้มกันไม่ถูกเลยครับ 555 แต่แอดชอบน้ำจิ้มอินดี้มากที่สุดซึ่งก็น้ำจิ้มอันดับ 1 ตามชื่อร้านเค้านะครับ ในส่วนของอีกรูปแบบ จะเพิ่มเนื้อวัวและอื่นๆแบบพรีเมี่ยมเข้ามา แอดชอบเนื้ออสมวากกกก ขอบอกว่านุ่มเด็ดแผ่นใหญ่ๆเต็มคำจริงๆ กินคู่กับน้ำจิ้มทั้งหมดแบบฟิน สุดๆไปเลยครับผม
13.-ShabuIndy-ชาบูอินดี้-เมือง---ทุ่งสง- -Shabu-Indy--อินดี้จริงๆสมชื่อเรื่องวัตถุดิบ-น้ำจิ้มนี้-10/10-บอกเลยไม่แพ้ที่ใดแน่นอน-ในเรื่องของน้ำซุปทั้งซุปดำ-ซุปใส-อร่อยหมดดดด-รีวิวกันต่อเลยเรื่องวัตถุดิบ-ของสดใหม่ทุกอย่าง-เกรดอย่างดีเลยครับ-หมูของร้านนี้เค้าดีจริงๆรับรองไม่ผิดหวังงง-อีกอย่างที่อยากจะแนะนำก็พวกเมนูนุ่มๆ-นี้อร่อยยยยย-แอดมินชอบ-ไม่ว่าจะเป็นหมูนุ่ม-ไก่นุ่ม-แอดมินสั่งมากินหมด-555-แนะนำเลย-ดูจากในรูปเอานะ--น้ำจิ้มนี้มี-6-แบบ-ขอบอกว่าอร่อยทั้ง-6-อันเลยเป็นไปได้-นี้เลือกจิ้มกันไม่ถูกเลยครับ-555-แต่แอดชอบน้ำจิ้มอินดี้มากที่สุดซึ่งก็น้ำจิ้มอันดับ-1-ตามชื่อร้านเค้านะครับ-ในส่วนของอีกรูปแบบ-จะเพิ่มเนื้อวัวและอื่นๆแบบพรีเมี่ยมเข้ามา-แอดชอบเนื้ออสมวากกกก-ขอบอกว่านุ่มเด็ดแผ่นใหญ่ๆเต็มคำจริงๆ-กินคู่กับน้ำจิ้มทั้งหมดแบบฟิน-สุดๆไปเลยครับผม ชาบู,ปิ้งย่าง,รวมร้าน,ชี้เป้า,หมูกะทะ,บุฟเฟ่ต์,ปิ้ง,ย่าง,ของกิน,นครศรีธรรมราช


เป็นไงกันบ้างครับกับ 10 ร้านชาบูนครศรีธรรมราช ร้านปิ้งย่างนครศรีธรรมราช ร้านบุฟเฟ่ต์นครศรีธรรมราช นี้ ใครไปกันครบแล้วบ้าง เด็ดใช่มั้ยล่ะ แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้า จะเป็นที่ไหนในนครศรีธรรมราช อย่าลืมติดตามรับชมนะครับรับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก นครศรีธรรมราช ลดสูงสุด 70% !!