11 ร้านขนมจีน นครศรีธรรมราช ที่ต้องห้ามพลาด

รวบรวมร้านขนมจีนในเมืองนครที่อร่อยเด็ด แอดมินคอนเฟิร์ม

ผู้เข้าชม : 203148 ครั้ง
11 ร้านขนมจีน นครศรีธรรมราช ที่ต้องห้ามพลาด
สวัสดีครับวันนี้แอดมินรวบรวม 11 ร้านขนมจีนเด็ดๆของนครศรีธรรมราชมาไว้ให้แล้ว พูดถึงนครศรีฯ สิ่งหนึ่งที่ดีย์ต่อใจต้องยกให้ขนมจีนครับ
รับรองว่าอร่อยถูกใจตามสไตล์หนมจีนแห่งเมืองคอนแน่นอนครับ แต่ละร้านมีเอกลักษณ์และรสชาติแตกต่างกันไป อร่อยไปคนละแบบครับ กินพร้อมๆกับไก่ทอดร้อนๆนี่สุดยอดไปเลย

ใครเคยไปกินร้านไหนกันบ้างแล้ว หรือมีร้านอื่นอร่อยๆ ก็เอารูปมาโชว์ให้แอดมินดูบ้างนะครับผม :)
____________________

ไปดูกันเลยครับ

ที่เที่ยว / ที่พักใกล้เคียง ระยะ
ที่พักใกล้วัดเจดีย์ตาไข่ กม.
ที่พักขนอม กม.
ที่พักสิชล กม.
บ้านหนมจีน ขุนทะเล ตั้งอยู่ที่ขุนทะเล ลานสกา รีวิวกันเลยน้ำแกงเด็ดสมกับเป็นขนมจีนเมืองคอน เข้มๆเด็ดๆ รสชาติจัดจ้าน แกงไก่ แกงปู น้ำแกงกะทิ น้ำพริก มีครบหมด ผักเป็นผักสดๆปลอดสารพิษจากที่ร้านปลูกเอง และผักสดจากชุมชนครับ ในส่วนของขนมจีนมีทั้งแบบตักเอง จานละ 10 บาทพร้อมบุฟเฟ่ต์ผักแบบไม่อั้น สมัยนี้หายากมากครับราคานี้ ในส่วนของถ้ามาหลายคนก็มีแบบชุด และเมนูอื่นๆมากมาย ไก่ทอด ข้าวยำเครื่องทานคู่กับแกงเลียงส้มป่อย อร่อยหมดฟินๆครับ ส่วนเครื่องดื่มจะมี 2-3 หลายอย่างขึ้นอยู่กับแต่ละวันครับ ใช้วัตถุดิบจากร้านปลูกเองและภายในชุมชนทั้งหมดครับ ฟินๆจริงๆน้าาา คลิกที่นี่
 บ้านหนมจีน-ขุนทะเล-ตั้งอยู่ที่ขุนทะเล-ลานสกา-รีวิวกันเลยน้ำแกงเด็ดสมกับเป็นขนมจีนเมืองคอน-เข้มๆเด็ดๆ-รสชาติจัดจ้าน-แกงไก่-แกงปู-น้ำแกงกะทิ-น้ำพริก-มีครบหมด-ผักเป็นผักสดๆปลอดสารพิษจากที่ร้านปลูกเอง-และผักสดจากชุมชนครับ-ในส่วนของขนมจีนมีทั้งแบบตักเอง-จานละ-10-บาทพร้อมบุฟเฟ่ต์ผักแบบไม่อั้น-สมัยนี้หายากมากครับราคานี้-ในส่วนของถ้ามาหลายคนก็มีแบบชุด-และเมนูอื่นๆมากมาย-ไก่ทอด-ข้าวยำเครื่องทานคู่กับแกงเลียงส้มป่อย-อร่อยหมดฟินๆครับ-ส่วนเครื่องดื่มจะมี-2-3-หลายอย่างขึ้นอยู่กับแต่ละวันครับ-ใช้วัตถุดิบจากร้านปลูกเองและภายในชุมชนทั้งหมดครับ-ฟินๆจริงๆน้าาา
คลิกที่นี่ ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

ขนมจีนบ้านไข่ สิชล น้ำแกงครบ แกงเขียวหวานอร่อยมวากกก และเมนูเด็ดที่ไม่เหมือนใคร ขนมจีนน้ำยาไข่ปลา จัดว่าเด็ด อยู่ทางเข้าไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่เลยครับ รีวิวกันเลยส่วนของน้ำแกงมีครบ ทั้งแกงเขียวหวาน แกงกะทิ ไข่ปลา ไก่ทอดนี่นุ่มมาก เพราะทอดกันสดๆร้อนๆ นาทีต่อนาทีเลย ในส่วนของแกงเขียวหวานแอดชอบอยู่แล้วและ recommend มากๆแอดจัดไปคนเดียว 3 จานเลยขอบอก รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศร้านร่มรื่นสบาย ที่จอดรถพอเพียงดูตามรูปได้เลย ในส่วนของของหวานมีมากมาย พร้อมเครื่องดื่ม ใครแวะเวียนไปวัดเจดีย์อย่าลืมแวะกันนะครับ อ้ออ แล้วที่นี่ยังมีประทัด ไก่ และวัตถุมงคลต่างๆของแท้แน่นอน ในส่วนของราคาสบายๆ ไม่แพงครับ ให้เยอะกินอิ่มจุกๆกันเลยทีเดียววว คลิกที่นี่
 ขนมจีนบ้านไข่-สิชล-น้ำแกงครบ-แกงเขียวหวานอร่อยมวากกก-และเมนูเด็ดที่ไม่เหมือนใคร-ขนมจีนน้ำยาไข่ปลา-จัดว่าเด็ด-อยู่ทางเข้าไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่เลยครับ-รีวิวกันเลยส่วนของน้ำแกงมีครบ-ทั้งแกงเขียวหวาน-แกงกะทิ-ไข่ปลา-ไก่ทอดนี่นุ่มมาก-เพราะทอดกันสดๆร้อนๆ-นาทีต่อนาทีเลย-ในส่วนของแกงเขียวหวานแอดชอบอยู่แล้วและ-recommend-มากๆแอดจัดไปคนเดียว-3-จานเลยขอบอก-รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศร้านร่มรื่นสบาย-ที่จอดรถพอเพียงดูตามรูปได้เลย-ในส่วนของของหวานมีมากมาย-พร้อมเครื่องดื่ม-ใครแวะเวียนไปวัดเจดีย์อย่าลืมแวะกันนะครับ-อ้ออ-แล้วที่นี่ยังมีประทัด-ไก่-และวัตถุมงคลต่างๆของแท้แน่นอน
ในส่วนของราคาสบายๆ-ไม่แพงครับ-ให้เยอะกินอิ่มจุกๆกันเลยทีเดียววว
คลิกที่นี่ ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

ขนมจีนครูพร น้ำยาปูนิ่ม เรื่องน้ำยาปูนิ่มนี่ 10/10 ไปเลยครับเข้ากับเส้นขนมจีนที่กำลังพอดี เมนูน้ำแกงอื่นก็อร่อยเช่นกันครับ พร้อมอาหารเมนูทานเล่นอื่นๆมากมายที่มากินคู่กับขนมจีน เช่น ลูกชิ้น ปูนิ่มทอด ไก่ทอด มีให้ครบแถมราคาไม่แพงด้วยครับ ในส่วนของคาเฟ่นี่เมนูน้ำทำดีมาก ชาเขียว โกโก้รสชาติเด็ดเลยครับ ไปลองชิมกันดูนะครับคลิกที่นี่
 ขนมจีนครูพร-น้ำยาปูนิ่ม-เรื่องน้ำยาปูนิ่มนี่-10/10-ไปเลยครับเข้ากับเส้นขนมจีนที่กำลังพอดี-เมนูน้ำแกงอื่นก็อร่อยเช่นกันครับ-พร้อมอาหารเมนูทานเล่นอื่นๆมากมายที่มากินคู่กับขนมจีน-เช่น-ลูกชิ้น-ปูนิ่มทอด-ไก่ทอด-มีให้ครบแถมราคาไม่แพงด้วยครับ-ในส่วนของคาเฟ่นี่เมนูน้ำทำดีมาก-ชาเขียว-โกโก้รสชาติเด็ดเลยครับ-ไปลองชิมกันดูนะครับคลิกที่นี่ ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

ร้านขนมจีนบ้านสวนเขาปูน @พรหมคีรี ร้านนี้แนวๆนั่งกินขนมจีนในสวนในป่ากันเลยทีเดียวครับ มีพื้นที่กว้างมากๆ แต่ละโต๊ะ มีทั้งโต๊ะหลายแบบ ทั้งแบบโต๊ะญี่ปุ่นนั่งปูเสื่อ โต๊ะหลังคามุงจาก โต๊ะแบบเปิดโล่งรับธรรมชาติ ในส่วนของเมนูมีให้เลือกน้ำแกงมากมายครับ ทั้งน้ำยา น้ำพริก แกงเขียวหวาน (แอดมินชอบมาก) แกงไตปลาและอื่นๆครับ ขอบอกว่าอร่อยและได้บรรยากาศมวากก ต้องมาลองนะครับ ทีเด็ดร้านนี้มีอีกอย่างคือข้าวหมก กับขนมเปียกปูนครับ กินต่อหลังจากกินขนมจีนอิ่มเฟร่อออ
 -ร้านขนมจีนบ้านสวนเขาปูน-@พรหมคีรี
ร้านนี้แนวๆนั่งกินขนมจีนในสวนในป่ากันเลยทีเดียวครับ-มีพื้นที่กว้างมากๆ-แต่ละโต๊ะ-มีทั้งโต๊ะหลายแบบ-ทั้งแบบโต๊ะญี่ปุ่นนั่งปูเสื่อ-โต๊ะหลังคามุงจาก-โต๊ะแบบเปิดโล่งรับธรรมชาติ
ในส่วนของเมนูมีให้เลือกน้ำแกงมากมายครับ-ทั้งน้ำยา-น้ำพริก-แกงเขียวหวาน--แอดมินชอบมาก--แกงไตปลาและอื่นๆครับ-ขอบอกว่าอร่อยและได้บรรยากาศมวากก-ต้องมาลองนะครับ
ทีเด็ดร้านนี้มีอีกอย่างคือข้าวหมก-กับขนมเปียกปูนครับ-กินต่อหลังจากกินขนมจีนอิ่มเฟร่อออ ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

ร้านขนมจีนสวนพฤกษานคร ร้านนี้เป็นร้านขนมจีนอร่อยๆ บรรยากาศดี น้ำแกงครบ ราคาไม่แพง จุดเด่นร้านนี้คือ เป็นการนั่งกินขนมจีนที่ได้บรรยากาศมากๆ น้ำแกง แอดมินมาหลายรอบลองครบแล้ว น้ำแกงถือว่าเข้มข้นมีความพอดีในตัวครับ ส่วนของอาหารกินคู่กับขนมจีนอย่างอื่น ไก่ทอดถือว่านุ่มมากๆครับเพราะเค้าทอดใหม่ๆมาให้เราเลย ส่วนลูกชิ้น ตับย่าง น้ำจิ้มก็อร่อยไม่แพ้กันครับ ในเรื่องความสะอาด ร้านมีความสะอาดมากครับ ที่จอดรถพอเพียงแก่ลูกค้าครับซึ่งสามารถไปจอดหลังร้านหรือหน้าร้านก็ได้
 ร้านขนมจีนสวนพฤกษานคร
ร้านนี้เป็นร้านขนมจีนอร่อยๆ-บรรยากาศดี-น้ำแกงครบ-ราคาไม่แพง-จุดเด่นร้านนี้คือ-เป็นการนั่งกินขนมจีนที่ได้บรรยากาศมากๆ-น้ำแกง-แอดมินมาหลายรอบลองครบแล้ว-น้ำแกงถือว่าเข้มข้นมีความพอดีในตัวครับ
ส่วนของอาหารกินคู่กับขนมจีนอย่างอื่น-ไก่ทอดถือว่านุ่มมากๆครับเพราะเค้าทอดใหม่ๆมาให้เราเลย-ส่วนลูกชิ้น-ตับย่าง-น้ำจิ้มก็อร่อยไม่แพ้กันครับ
ในเรื่องความสะอาด-ร้านมีความสะอาดมากครับ-ที่จอดรถพอเพียงแก่ลูกค้าครับซึ่งสามารถไปจอดหลังร้านหรือหน้าร้านก็ได้ ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

ร้านขนมจีนเมืองคอนริมคลอง @ท่าไร่ ร้านนี้มีความพิเศษนอกจากความอร่อยก็ยังเป็นการนั่งชิวๆ ริมคลอง กินขนมจีน บรรยากาศลมพัดเย็นๆ ขอบอกว่าดีย์มวากกกก ครับ ชอบๆ น้ำแกงมีให้เลือกมากมายเช่นกัน ภาชนะที่ใส่ขนมจีนมาก็เป็นวัสดุจากธรรมชาติครับ แอดมินชอบๆ
 ร้านขนมจีนเมืองคอนริมคลอง-@ท่าไร่
ร้านนี้มีความพิเศษนอกจากความอร่อยก็ยังเป็นการนั่งชิวๆ-ริมคลอง-กินขนมจีน-บรรยากาศลมพัดเย็นๆ-ขอบอกว่าดีย์มวากกกก-ครับ-ชอบๆ-น้ำแกงมีให้เลือกมากมายเช่นกัน-ภาชนะที่ใส่ขนมจีนมาก็เป็นวัสดุจากธรรมชาติครับ-แอดมินชอบๆ ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

ร้านขนมจีนแม่วร หลังศาลาประดู่หก โอ้วร้านนี้ต้องแนะนำครับ เพราะว่าทั้งอร่อยทั้งถูก รสชาตินี่จัดเต็มผักเยอะมากครับ ทั้งไก่ทอด และเครื่องเคียง พร้อมทั้งขนมหวานก็อร่อย (แอดมินชอบกล้วยเหลืองๆ อาหร่อยยย) จุดนี้เป็นจุดฮิตของเด็กกัลยาณีเค้าครับ มาทีไรเจอนั่งกันอยู่ตลอด ลองมาชิมกันนะครับ เพิ่มเติม ปกติหน้าร้านขนมจีนจะมี หมูปิ้ง ของโกตี๋(มั้งนะครับจำชื่อไม่ค่อยได้) หมูปิ้งร้านนี้ทั้งถูกทั้งเด็ดครับ ขายตั้งแต่แอดมินเด็กๆเลยทีเดียว
 ร้านขนมจีนแม่วร-หลังศาลาประดู่หก
โอ้วร้านนี้ต้องแนะนำครับ-เพราะว่าทั้งอร่อยทั้งถูก-รสชาตินี่จัดเต็มผักเยอะมากครับ-ทั้งไก่ทอด-และเครื่องเคียง-พร้อมทั้งขนมหวานก็อร่อย--แอดมินชอบกล้วยเหลืองๆ-อาหร่อยยย--จุดนี้เป็นจุดฮิตของเด็กกัลยาณีเค้าครับ-มาทีไรเจอนั่งกันอยู่ตลอด-ลองมาชิมกันนะครับ
เพิ่มเติม-ปกติหน้าร้านขนมจีนจะมี-หมูปิ้ง-ของโกตี๋-มั้งนะครับจำชื่อไม่ค่อยได้--หมูปิ้งร้านนี้ทั้งถูกทั้งเด็ดครับ-ขายตั้งแต่แอดมินเด็กๆเลยทีเดียว- ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

5. ร้านขนมจีนเส้นสด แม่แอ็ด หลังพระธาตุ ร้านนี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของเส้นขนมจีนครับ มีความสดเหนียวๆ กินแล้วรู้เลยว่าเป็นร้านนี้ ในเรื่องของความอร่อยของน้ำแกงการันตีครับ หมูทอดเครื่องเคียงก็อร่อย ลองไปทานกันดูนะครับผม
 5.-ร้านขนมจีนเส้นสด-แม่แอ็ด-หลังพระธาตุ
ร้านนี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของเส้นขนมจีนครับ-มีความสดเหนียวๆ-กินแล้วรู้เลยว่าเป็นร้านนี้-ในเรื่องของความอร่อยของน้ำแกงการันตีครับ-หมูทอดเครื่องเคียงก็อร่อย-ลองไปทานกันดูนะครับผม ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

6. ร้านขนมจีนป้าเหนียง ศาลาประดู่หก ร้านนี้สุดยอดความหรอยแห่งเมืองคอนเช่นกัน เมื่อก่อนร้านจะตั้งอยู่ที่หน้าเมือง แล้วก็ย้ายมาที่ข้างๆศาลาประดู่หกครับ แอดมินชอบกินแกงเขียวหวานมาก มีรสชาติอร่อยเฉพาะเลยทีเดียว
 6.-ร้านขนมจีนป้าเหนียง-ศาลาประดู่หก
ร้านนี้สุดยอดความหรอยแห่งเมืองคอนเช่นกัน-เมื่อก่อนร้านจะตั้งอยู่ที่หน้าเมือง-แล้วก็ย้ายมาที่ข้างๆศาลาประดู่หกครับ-แอดมินชอบกินแกงเขียวหวานมาก-มีรสชาติอร่อยเฉพาะเลยทีเดียว ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

7. ร้านเมืองคอนเส้นสด ความอร่อยของร้านนี้ที่แอดมินชอบคือมีปลาจิ้งจั้งให้กินฟรี (มากันหลายคนกินกันหมดถ้วยทุกครั้ง 555) ส่วนน้ำยามีขนมจีนน้ำพริก น้ำใส กะทิ อื่นๆ สามารถสั่งเป็นจานหรือเป็นชุดก็ได้ครับ ส่วนตัวแอดมินชอบกินแกงเขียวหวานอร่อยมว้ากก มีขนมหวานให้เลือกมากมายด้วยครับ แกงปูก็มี
 7.-ร้านเมืองคอนเส้นสด
ความอร่อยของร้านนี้ที่แอดมินชอบคือมีปลาจิ้งจั้งให้กินฟรี--มากันหลายคนกินกันหมดถ้วยทุกครั้ง-555--ส่วนน้ำยามีขนมจีนน้ำพริก-น้ำใส-กะทิ-อื่นๆ-สามารถสั่งเป็นจานหรือเป็นชุดก็ได้ครับ-ส่วนตัวแอดมินชอบกินแกงเขียวหวานอร่อยมว้ากก-มีขนมหวานให้เลือกมากมายด้วยครับ-แกงปูก็มี ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

8. ร้านขนมจีนป้าเขียว ณ คีรีวง ร้านนี้คอนเฟิร์มอยู่แล้วครับว่าสุดๆ ถือเป็นจุดเช็คอินใหม่ของเมืองคอนเลยที่ว่า ใครมาคีรีวงต้องแวะหนมจีนป้าเขียว แถมบรรยากาศดีด้วย
 8.-ร้านขนมจีนป้าเขียว-ณ-คีรีวง
ร้านนี้คอนเฟิร์มอยู่แล้วครับว่าสุดๆ-ถือเป็นจุดเช็คอินใหม่ของเมืองคอนเลยที่ว่า-ใครมาคีรีวงต้องแวะหนมจีนป้าเขียว-แถมบรรยากาศดีด้วย ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

9. ขนมจีนแม่ยาย เส้นสด น้ำแกงปูม้า ร้านนี้อร่อยครับเป็นเส้นสด จุดเด่นของน้ำแกงจะเป็นน้ำแกงปูม้าครับ
 9.-ขนมจีนแม่ยาย-เส้นสด-น้ำแกงปูม้า
ร้านนี้อร่อยครับเป็นเส้นสด-จุดเด่นของน้ำแกงจะเป็นน้ำแกงปูม้าครับ ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

10. ร้านขนมจีนเมืองคอน ถนนพานยม ร้านนี้ความดัง มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วครับ เพราะอร่อยจริง น้ำแกงเด็ด แอดรับประกันครับ
 10.-ร้านขนมจีนเมืองคอน-ถนนพานยม
ร้านนี้ความดัง-มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วครับ-เพราะอร่อยจริง-น้ำแกงเด็ด-แอดรับประกันครับ ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด

11. ร้านขนมจีนหลานน้าจุ้ย ประตูชัย ร้านนี้ก็ร้านเด็ดร้านหนึ่งครับ มีน้ำแกงให้เลือกมากมาย จุดเด่นของร้านนี้คือเปิดไปถึงช่วงเย็นครับ วันไหนแอดหิวอยากกินหนมจีนเย็นๆก็มาร้านนี้ครับผม
 11.-ร้านขนมจีนหลานน้าจุ้ย-ประตูชัย
ร้านนี้ก็ร้านเด็ดร้านหนึ่งครับ-มีน้ำแกงให้เลือกมากมาย-จุดเด่นของร้านนี้คือเปิดไปถึงช่วงเย็นครับ-วันไหนแอดหิวอยากกินหนมจีนเย็นๆก็มาร้านนี้ครับผม ขนมจีน,อาหาร,ของกิน,อร่อย,เด็ด