Lyn cafe at ช้างกลาง ร้านใหม่วิวหลักล้าน อาหารรสชาติดีแถมราคาไม่แพงด้วย

ชมวิวเขาเหมน พร้อมชิมขนมจีนแกงขมิ้นซิกเนเจอร์ของร้าน

จำนวนผู้เข้าชม : 25466 ครั้ง
รับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ ร้านใหม่วิวภูเขาอาหารเด็ดในนครศรีธรรมราชร้านนี้กันครับ ร้านนี้ขอบอกเลยว่าอาหารอร่อยราคาไม่แพงตอบโจทย์สายชอบนั่งชิวกินลมชมวิวกันมากครับ บรรยากาศและความสวยงามขอบอกว่า 10/10 จริงๆ ภายในร้านมีจุดนั่งสวยๆแถมมีเป็ดให้ขี่เล่นลอยกันบนน้ำด้วย(ถือว่าจุดเด่นเลย เค้าเรียกกันร้านเป็ด 555) จุดเด่นอีกอย่างของร้านที่แอดมินชอบเป็นการส่วนตัวคือมีการปูหญ้าเทียมที่พื้นด้วย คือมันสีเขียวสวยเข้ากับบรรยากาศป่าเขามากๆ สั่งอาหารมากันเยอะเพราะหิวมากกก ไม่ผิดหวัง ทั้งยำ ทั้งต้มไก่ ขนมจีน และอาหารอื่นๆรสชาติดีมาก เครื่องดื่มนี้เค้าเน้นกาแฟ แต่แอดมินสั่งโกโก้มา เข้มอร่อยครับ ในส่วนของกาแฟเพื่อนแอดมินบอกว่ารสชาติดีเลยครัช น้องพนักงานน่ารักทุกคนครับ บริการดี โดยรวมแล้วคือดีย์มากกกกกกกก
พิกัดร้าน ถ้าขับมาจากในเมืองนคร ผ่านป้ายอากาศดีที่สุดในประเทศ(เขาธง) ขับมาเรื่อยๆไม่ไกลจะเจอปั๊ม PT ครับ ร้านอยู่ในปั๊มนี้แหละ อนาคตจะมีรีสอร์ทด้วยครับ (เดี๋ยวแอดมาลง google map ให้นะครับ)
ร้านอยู่ติดถนนใหญ่เส้นจันดีเลยครับ ใครมาจากทางนู้นจะเข้านครศรี ก็แวะกันก่อนได้เลย
ร้านเปิด 7.30 - 19.00(ครัวปิด) ส่วนกาแฟนั่งต่อได้ถึง 21.00 ครับ
ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อน แท็กแฟน ไปลองกันนะครับ รับรองไม่ผิดหวัง

เส้นทาง

อาหารมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกเลยครับ

เป็ดตัวนี้สามารถขึ้นไปขี่ได้นะครับ

บันไดทางลง ให้ลงไปถ่ายรูปชมวิวสวยๆกัน

หญ้าเทียมของเค้าสวยจริงๆ แอดมินชอบมาก

เมนูร้านเด็ดของทางร้าน ขนมจีนน้ำยาแกงขมิ้น การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ ระดับแชมป์จังหวัดนครศรี เลยทีเดียวนะครับเนี่ย อร่อยๆ น้ำแกงอื่นก็มีครับ ไม่ว่าจะแกงไก่ แกงเขียวหวาน สุดยอดเลยย

ยำตะไคร้ปลา อันนี้เด็ดดดด

เบเกอรี่ก็มี

ยำผักกูด อันนี้อร่อยนะแอดชอบอยู่แล้วผักกูด

มีคนนอนเล่นบนเป็ดแบบชิวๆ