35 ร้านอาหารนครศรีธรรมราช อร่อย เด็ด ของสดใหม่ๆ บรรยากาศดีวิวหลักล้าน 2021

รวบรวมร้านรสชาติดี ในปี 2564 ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารใต้ ร้านซูชิ บุฟเฟ่ต์ คาเฟ่ มีครบหมด ราคาไม่แพง

ผู้เข้าชม : 458217 ครั้ง
35 ร้านอาหารนครศรีธรรมราช อร่อย เด็ด ของสดใหม่ๆ  บรรยากาศดีวิวหลักล้าน 2021
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ 35  จุดกิน ร้านอาหารนครศรีธรรมราช ในปี 2564 กันครับ รับรองได้ว่าแต่ละร้านนี้อร่อยและเด็ดทั้งนั้นครับ ลองไปดูกันเลยครับว่ามีร้านไหนกันบ้าง ขอบอกเลยว่าสายของคาวของหวานต้องไปลองแล้วจะติดใจกันแน่นอนครับ

เริ่มกันเลย

อ่าวขนอม ซีฟู๊ด

ร้านอาหารนครศรีธรรมราช ติดถนนเลียบชายทะเล สิชล-ขนอม นครศรีฯ บอกเลยที่นี่จะเป็นจุดเช็คอินใหม่เด็ดกันเลย โดยร้านจะแบ่งเป็น 3 โซน คือ โซนร้านอาหารทะเล ซีฟู๊ด , คาเฟ่ และโรงแรมห้องพักครับ ซึ่งตอนนี้ยังเปิดเฉพาะโซนร้านอาหาร และจุดเช็คอินถ่ายรูปวิวทะเลครับ ส่วนอื่นๆก็อีกไม่นานจะเสร็จครับ เดี๋ยวเสร็จแล้วแอดจะรีบมาอัพเดททันที !! รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศคือ 10/10 มากกก วิวดี ลมดี ร้านนั่งสบายโต๊ะใหญ่ และทีเด็ดคือสะพาน Heaven Bridge , Ao Khanom ที่เป็นจุดถ่ายรูปสวยๆของร้านที่ต้องมาแชะๆกันให้ได้ครับ สวยจริงน้าา วิวทะเลชายหาดคือสวยมาก ตรงนี้คือทำเลวิวหลักล้านจริงๆ เพราะวิวทะเลมากกว่า 180 องศากันเลยทีเดียว รีวิวกันต่อสำหรับโซนดินเนอร์ยามเย็นคือหรูและโรแมนติกมาก สำหรับใครที่กำลังหาที่เดทกับแฟนยามเย็นริมทะเลเงียบสงบชิวๆ ฟังเสียงคลื่นต้องที่นี่เลย มีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบทุกรูปแบบ ครับ รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร เชฟฝีมือดีรสชาติเด็ด อาหารทะเลคือการันตีว่าสดแน่นอน 100% (ก็อยู่ริมทะเลนี่นา ขึ้นจากแพก็เอามาที่ร้านเลย 555) มีหลากหลายเมนูให้เลือกมากๆ บอกเลยว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้ที่ไหนครับ แอดชอบกุ้งมังกร เมนูปลาต้มซีอิ๊วมาก รีวิวตัวเต็ม คลิก
อ่าวขนอม-ซีฟู๊ด ร้านอาหารนครศรีธรรมราช-ติดถนนเลียบชายทะเล-สิชล-ขนอม-นครศรีฯ-บอกเลยที่นี่จะเป็นจุดเช็คอินใหม่เด็ดกันเลย-โดยร้านจะแบ่งเป็น-3-โซน-คือ-โซนร้านอาหารทะเล-ซีฟู๊ด-,-คาเฟ่-และโรงแรมห้องพักครับ-ซึ่งตอนนี้ยังเปิดเฉพาะโซนร้านอาหาร-และจุดเช็คอินถ่ายรูปวิวทะเลครับ-ส่วนอื่นๆก็อีกไม่นานจะเสร็จครับ-เดี๋ยวเสร็จแล้วแอดจะรีบมาอัพเดททันที----รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศคือ-10/10-มากกก-วิวดี-ลมดี-ร้านนั่งสบายโต๊ะใหญ่-และทีเด็ดคือสะพาน-Heaven-Bridge-,-Ao-Khanom-ที่เป็นจุดถ่ายรูปสวยๆของร้านที่ต้องมาแชะๆกันให้ได้ครับ-สวยจริงน้าา-วิวทะเลชายหาดคือสวยมาก-ตรงนี้คือทำเลวิวหลักล้านจริงๆ-เพราะวิวทะเลมากกว่า-180-องศากันเลยทีเดียว-รีวิวกันต่อสำหรับโซนดินเนอร์ยามเย็นคือหรูและโรแมนติกมาก-สำหรับใครที่กำลังหาที่เดทกับแฟนยามเย็นริมทะเลเงียบสงบชิวๆ-ฟังเสียงคลื่นต้องที่นี่เลย-มีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบทุกรูปแบบ-ครับ-รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร-เชฟฝีมือดีรสชาติเด็ด-อาหารทะเลคือการันตีว่าสดแน่นอน-100---ก็อยู่ริมทะเลนี่นา-ขึ้นจากแพก็เอามาที่ร้านเลย-555--มีหลากหลายเมนูให้เลือกมากๆ-บอกเลยว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้ที่ไหนครับ-แอดชอบกุ้งมังกร-เมนูปลาต้มซีอิ๊วมาก ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Jae's Cafe

ร้านอาหารนครศรีธรรมราช ดีย์ต่อใจสุดๆ อากาศสดชื่น สุดชิว วิวหลักล้าน มีทั้งโซนห้องแอร์ โซนดินเนอร์ โซนคาเฟ่ โซนกลางป่า โซนน้ำตกย่อมๆ โซนสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าเด็ดคือยังไงก็ต้องมาให้ได้ซักครั้ง ครับ ร้านนี้ชื่อว่า "Jae's Cafe " หรือ แจ คาเฟ่ รีวิวกันเลยบรรยากาศนี่แน่นอนว่า 10/10 ของจริง สุดชิวนั่งสบาย มีหลายโซน รวมๆที่แอดนับแล้ว 7-8 โซน รองรับคนได้เยอะมากครับ รีวิวกันต่อในส่วนของอาหาร อร่อยเด็ด เชฟหลากหลายฝีมือทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารใต้ อาหารอีสาน ฟิวชั่น ผัดไทย ก็มีครบหมด แกงส้มชะอมนี่อร่อยด้วยน้าา เสต็กก็เด็ด และเมนูแนะนำ "ปีกไก่ทอดตะไคร้ฟู " บอกเลยว่าเด็ดเอาไปล้านคะแนน จะเป็นฝอยๆตะไคร้กินกับไก่ทอดฟินๆครับ ดีย์ต่อใจแน่นอน รีวิวกันต่อคือที่นี่ลงทุนมากๆ มีสวนน้ำตกหย่อมๆ โซนหญ้าสวนหย่อม สระว่ายน้ำ นี่คือบ่อเกลือเลยนะครับ เด็ดจริงๆ แถมอาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพงด้วยน้าา จะชวนเพื่อน ชวนแฟน ชวนครอบครัวก็ได้หมดเลย มีหลายมุมมากๆ แถมปิดดึกด้วยนะเด็ดจริงงง แอดไปช่วงบ่ายจนถึงเย็นๆ คืออากาศดีมากนั่งชิว นอนชิวได้ทั้งวันเลย รีวิวตัวเต็ม คลิก
Jae-s-Cafe- ร้านอาหารนครศรีธรรมราช-ดีย์ต่อใจสุดๆ-อากาศสดชื่น-สุดชิว-วิวหลักล้าน-มีทั้งโซนห้องแอร์-โซนดินเนอร์-โซนคาเฟ่-โซนกลางป่า-โซนน้ำตกย่อมๆ-โซนสระว่ายน้ำ-บอกเลยว่าเด็ดคือยังไงก็ต้องมาให้ได้ซักครั้ง-ครับ-ร้านนี้ชื่อว่า--Jae-s-Cafe---หรือ-แจ-คาเฟ่-รีวิวกันเลยบรรยากาศนี่แน่นอนว่า-10/10-ของจริง-สุดชิวนั่งสบาย-มีหลายโซน-รวมๆที่แอดนับแล้ว-7-8-โซน-รองรับคนได้เยอะมากครับ-รีวิวกันต่อในส่วนของอาหาร-อร่อยเด็ด-เชฟหลากหลายฝีมือทั้งอาหารไทย-อาหารฝรั่ง-อาหารใต้-อาหารอีสาน-ฟิวชั่น-ผัดไทย-ก็มีครบหมด-แกงส้มชะอมนี่อร่อยด้วยน้าา-เสต็กก็เด็ด-และเมนูแนะนำ--ปีกไก่ทอดตะไคร้ฟู---บอกเลยว่าเด็ดเอาไปล้านคะแนน-จะเป็นฝอยๆตะไคร้กินกับไก่ทอดฟินๆครับ-ดีย์ต่อใจแน่นอน-รีวิวกันต่อคือที่นี่ลงทุนมากๆ-มีสวนน้ำตกหย่อมๆ-โซนหญ้าสวนหย่อม-สระว่ายน้ำ-นี่คือบ่อเกลือเลยนะครับ-เด็ดจริงๆ-แถมอาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพงด้วยน้าา-จะชวนเพื่อน-ชวนแฟน-ชวนครอบครัวก็ได้หมดเลย-มีหลายมุมมากๆ-แถมปิดดึกด้วยนะเด็ดจริงงง-แอดไปช่วงบ่ายจนถึงเย็นๆ-คืออากาศดีมากนั่งชิว-นอนชิวได้ทั้งวันเลย- ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Vip ส้มตำ Club

ร้านอาหารนครศรีธรรมราช ร้านนี้ชื่อว่า วีไอพี ส้มตำ คลับ ตั้งอยู่ตรงข้ามบิ๊กซี อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช รีวิวกันเลยเรื่องอาหารขอบอกว่า 10/10 ของเค้าเด็ดจริง แถมพาชนะอาหารที่ใส่ก็อย่างดี ร้านสวยนั่งสบายราคาอาหารไม่แพง รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศ มี 2 โซน มี โซนห้องแอร์ และโซน Outdoor อากาศดี มีดนตรีสด โต๊ะกว้างนั่งสบายเลยครับ และทีเด็ดมีโซนหญ้าเทียมน่ารักๆให้สาวๆ มานั่งเช็คอินถ่ายรูปสวยๆกันด้วยเลย รีวิวตัวเต็ม คลิก
Vip-ส้มตำ-Club ร้านอาหารนครศรีธรรมราช-ร้านนี้ชื่อว่า-วีไอพี-ส้มตำ-คลับ-ตั้งอยู่ตรงข้ามบิ๊กซี-อ้อมค่าย-นครศรีธรรมราช-รีวิวกันเลยเรื่องอาหารขอบอกว่า-10/10-ของเค้าเด็ดจริง-แถมพาชนะอาหารที่ใส่ก็อย่างดี-ร้านสวยนั่งสบายราคาอาหารไม่แพง-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศ-มี-2-โซน-มี-โซนห้องแอร์-และโซน-Outdoor-อากาศดี-มีดนตรีสด-โต๊ะกว้างนั่งสบายเลยครับ-และทีเด็ดมีโซนหญ้าเทียมน่ารักๆให้สาวๆ-มานั่งเช็คอินถ่ายรูปสวยๆกันด้วยเลย ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Morfin Shabu & Grill

ต้องยกให้เลยว่าครบจริงเรื่องบุฟเฟ่ต์ ทั้งปิ้งย่าง ทั้งชาบู หมู ทะเล เนื้อ กุ้งตัวใหญ่ กุ้งย่างชีส เรื่องเนื้อนี่ถือได้ว่าเป็น TOP ที่สุดเลยขอบอก แถมนั่งสบายๆ ห้องแอร์โต๊ะกว้างตั้งของได้เยอะ ไม่อึดอัดด้วยครับผม (เพราะเพดานสูงมากก เป็นโกดังใหญ่ๆครับ) รีวิวกันเลยอย่างที่ทุกท่านเคยมาทานกันแล้ว มีหมู ไก่ เนื้อ กุ้ง ทะเล ปลาหมึกชิ้นใหญ่ๆ ปลา และอีกมากมายเยอะะมวากกซึ่งจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครที่ไหนคือออ - เตาใหญ่ พื้นที่ได้กว้าง ไฟร้อนเร็วมาก ย่างได้รวดเร็วทันใจ - ชาบูหม้อใหญ่ เลือกได้ 2 น้ำซุป เด็ดดดด รีวิวตัวเต็ม คลิก
Morfin-Shabu---Grill ต้องยกให้เลยว่าครบจริงเรื่องบุฟเฟ่ต์-ทั้งปิ้งย่าง-ทั้งชาบู-หมู-ทะเล-เนื้อ-กุ้งตัวใหญ่-กุ้งย่างชีส-เรื่องเนื้อนี่ถือได้ว่าเป็น-TOP-ที่สุดเลยขอบอก-แถมนั่งสบายๆ-ห้องแอร์โต๊ะกว้างตั้งของได้เยอะ-ไม่อึดอัดด้วยครับผม--เพราะเพดานสูงมากก-เป็นโกดังใหญ่ๆครับ--รีวิวกันเลยอย่างที่ทุกท่านเคยมาทานกันแล้ว-มีหมู-ไก่-เนื้อ-กุ้ง-ทะเล-ปลาหมึกชิ้นใหญ่ๆ-ปลา-และอีกมากมายเยอะะมวากกซึ่งจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครที่ไหนคือออ
--เตาใหญ่-พื้นที่ได้กว้าง-ไฟร้อนเร็วมาก-ย่างได้รวดเร็วทันใจ
--ชาบูหม้อใหญ่-เลือกได้-2-น้ำซุป-เด็ดดดด ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

ประสานสุข Restaurant

เป็นร้านอาหารภายในที่พักวิวทะเลสิชล ใกล้วัดเจดีย์ตาไข่ บอกเลยว่าปังง สวยงามวิวหลักล้านครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
ประสานสุข-Restaurant เป็นร้านอาหารภายในที่พักวิวทะเลสิชล-ใกล้วัดเจดีย์ตาไข่-บอกเลยว่าปังง-สวยงามวิวหลักล้านครับ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Buta Shabu X Cafe

บอกเลยที่นี่เป็นสาขาร้านดังมาจาก กทม และ หาดใหญ่ (ตอนอยู่หาดใหญ่แอดกินบ่อยมวากก ยกให้เลยของเค้าดีย์จริง) รีวิวกันเลยเรื่องของวัตถุดิบ สดใหม่ 10/10 เนื้อวากิวคือนุ่มมวาก ลายสวยสุดๆ ซูชิ ซาซิมิ อาหารญี่ปุ่น คือสดมากก รีวิวกันต่อส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือก 3 แบบ น้ำจิ้มชาบูอร่อยเด็ด น้ำจิ้มซีฟู๊ด และพอนสึครับ บอกเลยน้ำจิ้มชาบูที่นี่ถ้ามาลองคือติดใจแน่นอน เข้มข้นกลมกล่อมเป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลยครับ รีวิวกันต่อบรรยากาศร้านสบายๆ โต๊ะกว้างนั่งชิว มีเมนูแปลกๆใหม่ๆไม่เหมือนที่ไหนเยอะมาก น้ำซุปนี้ถือว่าอร่อยเลยครับสมกับเป็นร้านดังจริงๆ มีทั้งซุปชาบู ซุปกะเพราะ และซุปสุกี้ญี่ปุ่น แอดลองมาครบแล้วการันตีจริงๆ ว่าเด็ดแน่นอน ในส่วนของของหวานจัดเต็มมาก มีทั้งวาฟเฟิน ขนมปัง โทส ไอติมไข่แข็ง ไอติมพุดดิ้ง เครื่องดื่มคือ Full ราคาเริ่มต้นเพียง 299.- รีวิวตัวเต็ม คลิก
Buta-Shabu-X-Cafe บอกเลยที่นี่เป็นสาขาร้านดังมาจาก-กทม-และ-หาดใหญ่--ตอนอยู่หาดใหญ่แอดกินบ่อยมวากก-ยกให้เลยของเค้าดีย์จริง--รีวิวกันเลยเรื่องของวัตถุดิบ-สดใหม่-10/10-เนื้อวากิวคือนุ่มมวาก-ลายสวยสุดๆ-ซูชิ-ซาซิมิ-อาหารญี่ปุ่น-คือสดมากก-รีวิวกันต่อส่วนของน้ำจิ้ม-มีให้เลือก-3-แบบ-น้ำจิ้มชาบูอร่อยเด็ด-น้ำจิ้มซีฟู๊ด-และพอนสึครับ-บอกเลยน้ำจิ้มชาบูที่นี่ถ้ามาลองคือติดใจแน่นอน-เข้มข้นกลมกล่อมเป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลยครับ-รีวิวกันต่อบรรยากาศร้านสบายๆ-โต๊ะกว้างนั่งชิว-มีเมนูแปลกๆใหม่ๆไม่เหมือนที่ไหนเยอะมาก-น้ำซุปนี้ถือว่าอร่อยเลยครับสมกับเป็นร้านดังจริงๆ-มีทั้งซุปชาบู-ซุปกะเพราะ-และซุปสุกี้ญี่ปุ่น-แอดลองมาครบแล้วการันตีจริงๆ-ว่าเด็ดแน่นอน-ในส่วนของของหวานจัดเต็มมาก-มีทั้งวาฟเฟิน-ขนมปัง-โทส-ไอติมไข่แข็ง-ไอติมพุดดิ้ง-เครื่องดื่มคือ-Full
ราคาเริ่มต้นเพียง-299.- ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Ginza Izakaya กินซ่า

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านอร่อยที่แอดมินไปบ่อยๆครับ ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นเจ้าแรกๆเจ้าดังในเมืองนครศรีฯ รีวิวกันเลยเรื่องอาหารขอบอกเลยว่าวัตถุดิบแต่ละอย่างนี่คืออย่างดีและสดๆจริงๆครับ ยิ่งแซลมอนนี่แอดให้ 10/10 ไปเลยครัช ส่วนของซูชิโรลนี่มาเต็มทุกคำจริงๆครับต้องไปลองกันดูนะ รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านโต๊ะกว้างนั่งสบายเป็นส่วนตัวครับ มานั่งชิวๆสบายๆ ขอบอกว่าทั้งอาหารอร่อยฟินและบรรยากาศยังดีย์ด้วยนะเออ ในส่วนของเมนูมีให้เลือกเยอะมากจริงๆ มีเป็นเล่มๆเลยครัช 555 ในส่วนของการบริการพนักงานน่ารักมาก ตอนเข้าและออกร้านมีคำทักทายและขอบคุณเป็นภาษาญี่ปุ่นด้วยนะเออ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Ginza-Izakaya-กินซ่า ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านอร่อยที่แอดมินไปบ่อยๆครับ-ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นเจ้าแรกๆเจ้าดังในเมืองนครศรีฯ-รีวิวกันเลยเรื่องอาหารขอบอกเลยว่าวัตถุดิบแต่ละอย่างนี่คืออย่างดีและสดๆจริงๆครับ-ยิ่งแซลมอนนี่แอดให้-10/10-ไปเลยครัช-ส่วนของซูชิโรลนี่มาเต็มทุกคำจริงๆครับต้องไปลองกันดูนะ-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านโต๊ะกว้างนั่งสบายเป็นส่วนตัวครับ-มานั่งชิวๆสบายๆ-ขอบอกว่าทั้งอาหารอร่อยฟินและบรรยากาศยังดีย์ด้วยนะเออ-ในส่วนของเมนูมีให้เลือกเยอะมากจริงๆ-มีเป็นเล่มๆเลยครัช-555-ในส่วนของการบริการพนักงานน่ารักมาก-ตอนเข้าและออกร้านมีคำทักทายและขอบคุณเป็นภาษาญี่ปุ่นด้วยนะเออ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Blue Terrace Cafe บลูเทอเรสคาเฟ่

จัดเต็มจริงๆ ทั้งวิวดี อาหารเครื่องดื่มอร่อย ร้านนั่งสบาย มีหลายๆโซนให้นั่ง เรียกได้ว่าเป็นทั้ง "ร้านอาหาร คาเฟ่ นครศรีธรรมราช" วิวหลักล้านจริงๆ รีวิวกันเลย เริ่มจากบรรยากาศ ร้านกว้างตั้งอยู่บนเขา มีทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์ นั่งสบายๆ ฟินๆ โซนด้านนอก โซนบาร์ โซนป่าๆใต้ต้นไม้ และอีกมากมาย รองรับลูกค้าได้ถึง 800 คนกันเลยทีเดียว มาจัดเลี้ยง สัมมนา จัดงานแต่งงานก็ได้น้าา สามารถเป็นโซนจัดเลี้ยง ประชุม ระดับ TOP ในนครศรีเลยก็ว่าได้ อะรีวิวกันต่อ เรื่องของอาหารเครื่องดื่มมีมากมายให้เลือก ตั้งแต่พิซซ่า (อร่อยมวากก แป้งนุ่มๆ) สปาเกตตี้ เบเกอร์ น้ำสลัดคือดีย์ยย เบเกอรี่ถือว่าทำกันสดๆ และหมดไวมวากก เนื่องจากลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวันครับ ในส่วนของเครื่องดื่มเมนูน้ำปั่นสูงๆ ชาเขียว จัดว่าเด็ดเลยครับ เข้มๆ โกโก้อร่อยแอดชอบมวากก แถมได้บรรยากาศวิวทะเลด้วยน้าา อะรีวิวกันต่อในจุดถ่ายรูป บอกเลยมีเกือบ 1000 จุด (อะเว่อไปป) หลายจุดมากๆครับ ทั้งโซนป่าๆ ถ่ายรูปแบบเจ้าหญิงในเทพนิยายได้ โซนสะพานสีน้ำเงินที่ถือได้ว่าเป็นแลนมาร์คแห่งขนอมไปแล้ว ใครมาก็ต้องถ่าย โดนสะพานเชือกสีน้ำเงินออกแบบมาให้ถ่ายรูปอย่างดีครับ ชื่อว่า "Fortune Bridge" ยังไงก็เด็ด และอีกฝั่งของร้านจะเป็นหอคอยซุ้มโรยด้วยทางสีแดงยื่นออกไปหาวิวทะเลสวยๆฟินๆ โอ้ยแค่เข้ามาถ่ายรูปก็คุ้มละครับ เมืองคอนดี๊ดีย์จริงๆ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Blue-Terrace-Cafe-บลูเทอเรสคาเฟ่ จัดเต็มจริงๆ-ทั้งวิวดี-อาหารเครื่องดื่มอร่อย
ร้านนั่งสบาย-มีหลายๆโซนให้นั่ง-เรียกได้ว่าเป็นทั้ง--ร้านอาหาร-คาเฟ่-นครศรีธรรมราช--วิวหลักล้านจริงๆ-รีวิวกันเลย-เริ่มจากบรรยากาศ-ร้านกว้างตั้งอยู่บนเขา
มีทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์-นั่งสบายๆ-ฟินๆ-โซนด้านนอก-โซนบาร์-โซนป่าๆใต้ต้นไม้-และอีกมากมาย-รองรับลูกค้าได้ถึง-800-คนกันเลยทีเดียว-มาจัดเลี้ยง-สัมมนา-จัดงานแต่งงานก็ได้น้าา
สามารถเป็นโซนจัดเลี้ยง-ประชุม-ระดับ-TOP-ในนครศรีเลยก็ว่าได้-อะรีวิวกันต่อ-เรื่องของอาหารเครื่องดื่มมีมากมายให้เลือก-ตั้งแต่พิซซ่า--อร่อยมวากก-แป้งนุ่มๆ--สปาเกตตี้-เบเกอร์-น้ำสลัดคือดีย์ยย
เบเกอรี่ถือว่าทำกันสดๆ-และหมดไวมวากก-เนื่องจากลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวันครับ-ในส่วนของเครื่องดื่มเมนูน้ำปั่นสูงๆ-ชาเขียว-จัดว่าเด็ดเลยครับ-เข้มๆ-โกโก้อร่อยแอดชอบมวากก-แถมได้บรรยากาศวิวทะเลด้วยน้าา
อะรีวิวกันต่อในจุดถ่ายรูป-บอกเลยมีเกือบ-1000-จุด--อะเว่อไปป--หลายจุดมากๆครับ-ทั้งโซนป่าๆ-ถ่ายรูปแบบเจ้าหญิงในเทพนิยายได้-โซนสะพานสีน้ำเงินที่ถือได้ว่าเป็นแลนมาร์คแห่งขนอมไปแล้ว-ใครมาก็ต้องถ่าย
โดนสะพานเชือกสีน้ำเงินออกแบบมาให้ถ่ายรูปอย่างดีครับ-ชื่อว่า--Fortune-Bridge--ยังไงก็เด็ด-และอีกฝั่งของร้านจะเป็นหอคอยซุ้มโรยด้วยทางสีแดงยื่นออกไปหาวิวทะเลสวยๆฟินๆ-โอ้ยแค่เข้ามาถ่ายรูปก็คุ้มละครับ-เมืองคอนดี๊ดีย์จริงๆ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

ร้านอาหารใน Khanom Beach Resort & Spa

เป็นร้านอาหารชิวๆอร่อย มีทั้งโซนนั่งที่หาด แล้วก็ห้องอาหารสวยๆปังๆครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
ร้านอาหารใน-Khanom-Beach-Resort---Spa เป็นร้านอาหารชิวๆอร่อย-มีทั้งโซนนั่งที่หาด-แล้วก็ห้องอาหารสวยๆปังๆครับ- ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

เรือนจำดอนกุล & Restaurant

ที่นี่ชื่อว่า "เรือนจำดอนกุล" ไกลจากเมืองแค่ 20 กว่ากิโลเท่านั้น บอกเลยว่าเป็นจุดเช็คอินเด็ดๆกลางป่า ที่อากาศดีมวากกก รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศ กว้างขวางมีหลายโซน ทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์ คาเฟ่ทุ่งนา ร้านอาหาร ร้านขนมจีน นวดแผนโบราณกลางน้ำ ขนมจีนริมน้ำ ริมคลอง บอกเลยว่าสุดๆ แอดถูกใจมาก มาที่นี่ที่เดียว อยู่ได้ทั้งวันเลย แถมมีพิซซ่าเตาถ่าน ศูนย์เรียนรู้วิถีชุมชนด้วยครับ บอกเลยว่าเด็ดมาก มีหลายจุดไฮไลท์เลยถ้าพิมพ์คงไม่หมด เอาเป็นว่าลองมาซักครั้งแล้วจะติดใจ ได้รูปสวยๆ ได้การพักผ่อนบรรยากาศดีๆแน่นอนครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
เรือนจำดอนกุล---Restaurant ที่นี่ชื่อว่า--เรือนจำดอนกุล--ไกลจากเมืองแค่-20-กว่ากิโลเท่านั้น-บอกเลยว่าเป็นจุดเช็คอินเด็ดๆกลางป่า-ที่อากาศดีมวากกก-รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศ-กว้างขวางมีหลายโซน-ทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์-คาเฟ่ทุ่งนา-ร้านอาหาร-ร้านขนมจีน-นวดแผนโบราณกลางน้ำ-ขนมจีนริมน้ำ-ริมคลอง-บอกเลยว่าสุดๆ-แอดถูกใจมาก-มาที่นี่ที่เดียว-อยู่ได้ทั้งวันเลย-แถมมีพิซซ่าเตาถ่าน-ศูนย์เรียนรู้วิถีชุมชนด้วยครับ-บอกเลยว่าเด็ดมาก-มีหลายจุดไฮไลท์เลยถ้าพิมพ์คงไม่หมด-เอาเป็นว่าลองมาซักครั้งแล้วจะติดใจ-ได้รูปสวยๆ-ได้การพักผ่อนบรรยากาศดีๆแน่นอนครับ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

เล็กดี คีรีวง

อันนี้เป็นที่พักคีรีวง แต่แนะนำเพราะอาหารอร่อยมวากกก แบบเครื่องแกงน้ำพริกแบบสไตล์ใต้แท้ๆ บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู แต่ต้องออเดอร์ล่วงหน้าน้าา รีวิวตัวเต็ม คลิก
เล็กดี-คีรีวง อันนี้เป็นที่พักคีรีวง-แต่แนะนำเพราะอาหารอร่อยมวากกก-แบบเครื่องแกงน้ำพริกแบบสไตล์ใต้แท้ๆ-บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู-แต่ต้องออเดอร์ล่วงหน้าน้าา ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Cuppa Cottage คอปป้า คอจเทจ ทุ่งใหญ่

ร้านอาหารทุ่งใหญ่ บอกเลยการตกแต่งร้านสวยงามมวากก 10/10 ด้านหน้าเป็นโทนสีแดงดำ ด้านในเป็นโทนเรียบๆเก๋ๆ เหมาะแก่การเช็คอินมากมายย รีวิวกันเลยเริ่มที่เครื่องดื่ม ขอบอกว่าของเขาอร่อยจริง ช็อกโกแลต มัจฉะ นี่เข้มข้นอร่อยถึงใจ ดีย์ต่อใจมากกก แถมราคาไม่แพงด้วยน้าา ในส่วนของกาแฟก็มีให้เลือกมากมายหลายๆแบบ รีวิวกันต่อส่วนของเบเกอรี่ ทางร้านทำเองเกือบทั้งหมด เป็นรสชาติเอกลักษณ์จากทางร้านเลย (เค้กส้มอร่อยมวากก ซื้อกลับบ้านไปหลายกล่องเลย) มาต่อกันในส่วนของอาหาร มีทั้งเมนูไทย ฝรั่ง พิซซ่า เสต็ก ก็มีครบหมด ทำกันสดๆร้อนๆ พิซซ่านี้แป้งนุ่มเว่อออ (Recommend เลยครับ พิซซ่า มาแล้วอย่าลืมสั่งน้าาา อร่อยจริงไม่ได้อวยย) และส่วนของอาหารส่วนใหญ่จะรสชาติเข้มๆเด็ดๆอร่อยทั้งหมดครับ ต้องห้ามพลาดเลยน้าา รีวิวตัวเต็ม คลิก
Cuppa-Cottage-คอปป้า-คอจเทจ-ทุ่งใหญ่ ร้านอาหารทุ่งใหญ่-บอกเลยการตกแต่งร้านสวยงามมวากก-10/10-ด้านหน้าเป็นโทนสีแดงดำ-ด้านในเป็นโทนเรียบๆเก๋ๆ-เหมาะแก่การเช็คอินมากมายย-รีวิวกันเลยเริ่มที่เครื่องดื่ม-ขอบอกว่าของเขาอร่อยจริง-ช็อกโกแลต-มัจฉะ-นี่เข้มข้นอร่อยถึงใจ-ดีย์ต่อใจมากกก-แถมราคาไม่แพงด้วยน้าา-ในส่วนของกาแฟก็มีให้เลือกมากมายหลายๆแบบ-รีวิวกันต่อส่วนของเบเกอรี่-ทางร้านทำเองเกือบทั้งหมด-เป็นรสชาติเอกลักษณ์จากทางร้านเลย--เค้กส้มอร่อยมวากก-ซื้อกลับบ้านไปหลายกล่องเลย--มาต่อกันในส่วนของอาหาร-มีทั้งเมนูไทย-ฝรั่ง-พิซซ่า-เสต็ก-ก็มีครบหมด-ทำกันสดๆร้อนๆ-พิซซ่านี้แป้งนุ่มเว่อออ--Recommend-เลยครับ-พิซซ่า-มาแล้วอย่าลืมสั่งน้าาา-อร่อยจริงไม่ได้อวยย--และส่วนของอาหารส่วนใหญ่จะรสชาติเข้มๆเด็ดๆอร่อยทั้งหมดครับ-ต้องห้ามพลาดเลยน้าา ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

โอซาก้า บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา หัวอิฐ

ขอบอกเลยร้านนี้มีครบ ไม่ว่าจะหมู ไก่ กุ้ง ปู ปลา กั้ง หอย ตัวใหญ่ๆเน้นๆแบบหลายๆชนิดกันเลยทีเดียว รีวิวกันเลยเรื่องวัตถุดิบอาหาร ขอบอกว่า 10/10 จริงๆมีเยอะจนเลือกไม่ถูก คือมากินแค่วันเดียวนี่น่าจะไม่ครบทุกอย่าง (ยกเว้นคนกินบุฟเฟ่ต์สายโหดจริงๆ 555 ) เรื่องน้ำจิ้มมี 3 ชนิด คือหมูกะทะ ซีฟู๊ด แล้วก็น้ำจิ้มแจ่ว ขอบอกว่าราชาติดีทั้ง 3 เลยครับ ยิ่งซีฟู๊ดที่ทางร้านเน้นนี่เข้ากับอาหารทะเลมากมาย รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้าน ร้านใหญ่มากกก ลมพัดเย็นสบาย แต่ละโต๊ะนั่งห่างกันมาก นั่งสบายไม่แออัด แอดมินชอบตรงนี้มากๆครับ เพราะมีพื้นที่ให้เดินเล่นตอนอิ่มๆแล้วพอหิวก็มากินต่อ 5555 คุ้มสุดคุ้มแล้ว รีวิวตัวเต็ม คลิก
โอซาก้า-บุฟเฟ่ต์-ทะเลเผา-หัวอิฐ ขอบอกเลยร้านนี้มีครบ-ไม่ว่าจะหมู-ไก่-กุ้ง-ปู-ปลา-กั้ง-หอย-ตัวใหญ่ๆเน้นๆแบบหลายๆชนิดกันเลยทีเดียว-รีวิวกันเลยเรื่องวัตถุดิบอาหาร-ขอบอกว่า-10/10-จริงๆมีเยอะจนเลือกไม่ถูก-คือมากินแค่วันเดียวนี่น่าจะไม่ครบทุกอย่าง--ยกเว้นคนกินบุฟเฟ่ต์สายโหดจริงๆ-555---เรื่องน้ำจิ้มมี-3-ชนิด-คือหมูกะทะ-ซีฟู๊ด-แล้วก็น้ำจิ้มแจ่ว-ขอบอกว่าราชาติดีทั้ง-3-เลยครับ-ยิ่งซีฟู๊ดที่ทางร้านเน้นนี่เข้ากับอาหารทะเลมากมาย-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้าน-ร้านใหญ่มากกก-ลมพัดเย็นสบาย-แต่ละโต๊ะนั่งห่างกันมาก-นั่งสบายไม่แออัด-แอดมินชอบตรงนี้มากๆครับ-เพราะมีพื้นที่ให้เดินเล่นตอนอิ่มๆแล้วพอหิวก็มากินต่อ-5555-คุ้มสุดคุ้มแล้ว ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Tree Station Nakhonsi

ร้านอาหาร นี้ชื่อว่า Tree Station หรือ สถานีต้นไม้ จุดเด่นคือร้านกว้างมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะๆ ตามชื่อคือโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ธรรมชาติสวยสดงดงาม บอกเลยว่าพันธ์ไม้หายากเพียบ แอดก็ไม่รู้จัก (แต่เจ้าของบอกมาครับ อิอิ) รีวิวกันต่อเรื่องอาหารนี่อร่อยจัดจานสวยหรู ระดับเชฟระดับท็อปกันเลยทีเดียว แถมราคาไม่แพงด้วยน้าาา บอกเลยว่าสุด รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศแอดให้ 10/10 โต๊ะนั่งสบายส่วนตัวมาก มีหลายโซนทั้ง โซนห้องแอร์ โซนบ้านต้นไม้ โซนชั้นสอง โซนซุ้มดินเนอร์ และอีกมากมาย แต่ละโซนแทบไม่เหมือนกันเลย เป็นร้านที่มีจุดเด่นเอกลักษณ์ดีมากๆครับ ต้องมาน้าาาา รีวิวตัวเต็ม คลิก
Tree-Station-Nakhonsi ร้านอาหาร-นี้ชื่อว่า-Tree-Station-หรือ-สถานีต้นไม้-จุดเด่นคือร้านกว้างมาก-มีมุมถ่ายรูปเยอะๆ-ตามชื่อคือโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ธรรมชาติสวยสดงดงาม-บอกเลยว่าพันธ์ไม้หายากเพียบ-แอดก็ไม่รู้จัก--แต่เจ้าของบอกมาครับ-อิอิ--รีวิวกันต่อเรื่องอาหารนี่อร่อยจัดจานสวยหรู-ระดับเชฟระดับท็อปกันเลยทีเดียว-แถมราคาไม่แพงด้วยน้าาา-บอกเลยว่าสุด-รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศแอดให้-10/10-โต๊ะนั่งสบายส่วนตัวมาก-มีหลายโซนทั้ง-โซนห้องแอร์-โซนบ้านต้นไม้-โซนชั้นสอง-โซนซุ้มดินเนอร์-และอีกมากมาย-แต่ละโซนแทบไม่เหมือนกันเลย-เป็นร้านที่มีจุดเด่นเอกลักษณ์ดีมากๆครับ-ต้องมาน้าาาา ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

ขุนเล คอฟฟี่

ร้านอาหารนครศรีธรรมราช ร้านอาหารลานสกา ที่นี่ชื่อว่า "ขุนเล คอฟฟี่" เห็นอย่างงี้แล้วไม่ใช่มีแต่กาแฟนะครับ จะบอกว่า อาหารอร่อยมวากกกก 10/10 ไปเลย ของเค้าเข้มเด็ดรวมไปถึงเครื่องดื่มเด็ดๆ ซิกเนเจอร์มากมายจากทางร้าน รีวิวกันต่อในเรื่องของบรรยากาศสบายจริงๆ โอโซนเต็มเปี่ยมเพราะอยู่ในโซนหุบเขาของลานสกา จุดถ่ายรูปมากมาย ร้านกว้าง Distancing ห่างมากมาย แอดคอนเฟิร์มเลยว่า 10/10 จริงๆครับ ต้องมาเช็คอินกันซักครั้งเน้อออ รีวิวตัวเต็ม คลิก
ขุนเล-คอฟฟี่ ร้านอาหารนครศรีธรรมราช-ร้านอาหารลานสกา-ที่นี่ชื่อว่า--ขุนเล-คอฟฟี่--เห็นอย่างงี้แล้วไม่ใช่มีแต่กาแฟนะครับ-จะบอกว่า-อาหารอร่อยมวากกกก-10/10-ไปเลย-ของเค้าเข้มเด็ดรวมไปถึงเครื่องดื่มเด็ดๆ-ซิกเนเจอร์มากมายจากทางร้าน-รีวิวกันต่อในเรื่องของบรรยากาศสบายจริงๆ-โอโซนเต็มเปี่ยมเพราะอยู่ในโซนหุบเขาของลานสกา-จุดถ่ายรูปมากมาย-ร้านกว้าง-Distancing-ห่างมากมาย-แอดคอนเฟิร์มเลยว่า-10/10-จริงๆครับ-ต้องมาเช็คอินกันซักครั้งเน้อออ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

โซล สเตชั่น Seoul Station สหไทยพลาซ่า

ร้านนี้ชื่อว่า "โซลสเตชั่น ชาบู โคเรียนกริล" เปิดอยู่ใจกลางเมือง ชั้น 2 ห้างสหไทยพลาซ่า ครับ รีวิวกันเลยเรื่องวัตถุดิบแอดมินให้เต็ม 10 เลย มีให้เลือกหลายอย่างมากทั้งสำหรับชาบู ปิ้งย่าง หมู ไก่ กุ้ง เนื้อ ปลาหมึก และอื่นๆ คุ้มสุดคุ้มในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น มีซูชิ และพวกของท็อปปิ้ง ไก่เกาหลี ให้ครบ และทีเด็ด หมูเกาหลี หมักนุ่มเด็ดๆไม่มีที่ไหนเหมือนแน่นอน รีวิวกันต่อในส่วนของชาบูน้ำซุปเด็ดเช่นกันฟินๆกันไปเลยยย รีวิวในส่วนของบรรยากาศนั่งสบายๆ ห้องแอร์โต๊ะใหญ่กว้างมาก ตั้งของกันได้เต็มไม่จำกัดกันเลยทีเดียวว ร้านนี้บริการตัวเองทั้งหมดน้าา หยิบกันได้รวดเร็วสะดวกสบายทันใจ สายหิวสายรีบมาถึงก็ตักๆ หยิบของทั้งหมด แล้วปิ้งย่างจัดเต็มกันได้เลย ภายใน 5 นาทีได้กินแน่นอน ตอบโจทย์ Style Self Service และคนเดินห้างที่ต้องการความรวดเร็ว และสายชิวๆ นั่งยาว นอนกินยาวๆได้ถึง 2 ชม. กันเลยครับ แอดมิน recommend มากๆ ต้องลองไปชิมนะครับการันตีเลยยย รีวิวตัวเต็ม คลิก
โซล-สเตชั่น-Seoul-Station-สหไทยพลาซ่า ร้านนี้ชื่อว่า--โซลสเตชั่น-ชาบู-โคเรียนกริล--เปิดอยู่ใจกลางเมือง-ชั้น-2-ห้างสหไทยพลาซ่า-ครับ-รีวิวกันเลยเรื่องวัตถุดิบแอดมินให้เต็ม-10-เลย-มีให้เลือกหลายอย่างมากทั้งสำหรับชาบู-ปิ้งย่าง-หมู-ไก่-กุ้ง-เนื้อ-ปลาหมึก-และอื่นๆ-คุ้มสุดคุ้มในราคาเพียง-199-บาทเท่านั้น-มีซูชิ-และพวกของท็อปปิ้ง-ไก่เกาหลี-ให้ครบ-และทีเด็ด-หมูเกาหลี-หมักนุ่มเด็ดๆไม่มีที่ไหนเหมือนแน่นอน-รีวิวกันต่อในส่วนของชาบูน้ำซุปเด็ดเช่นกันฟินๆกันไปเลยยย-รีวิวในส่วนของบรรยากาศนั่งสบายๆ-ห้องแอร์โต๊ะใหญ่กว้างมาก-ตั้งของกันได้เต็มไม่จำกัดกันเลยทีเดียวว
ร้านนี้บริการตัวเองทั้งหมดน้าา-หยิบกันได้รวดเร็วสะดวกสบายทันใจ-สายหิวสายรีบมาถึงก็ตักๆ-หยิบของทั้งหมด-แล้วปิ้งย่างจัดเต็มกันได้เลย-ภายใน-5-นาทีได้กินแน่นอน-ตอบโจทย์-Style-Self-Service-และคนเดินห้างที่ต้องการความรวดเร็ว-และสายชิวๆ-นั่งยาว-นอนกินยาวๆได้ถึง-2-ชม.-กันเลยครับ-แอดมิน-recommend-มากๆ-ต้องลองไปชิมนะครับการันตีเลยยย ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Shabuku X เสือ

ร้านนี้ชื่อว่า ชาบูKu บอกเลยทีเด็ดร้านนี้มีทั้งปิ้งย่างและชาบู ในราคา 2 แบบ คือ 299 และ 399 เท่านั้น ซึ่ง 299 เป็นเซตทะเล และ 399 จะมีเนื้อและพวกเมนูยำแบบพรีเมี่ยมเพิ่มมาครับ ทีเด็ดคือน้ำซุปของร้านมีให้เลือกถึง 6 แบบด้วยกัน แอดชิมมา 4-5 แบบเข้มข้นหมดครับ ทั้งน้ำใส น้ำข้น น้ำshabuku ซิกเนเจอร์ของทางร้าน น้ำหม่าล่า น้ำแซ่บๆที่คล้ายจิ้มจุ่มก็มีครับ ครบเลยสำหรับคนชอบทานหลากหลาย มาแต่ละครั้งเปลี่ยนได้หลายแบบเลยครับ พูดแล้วหิววว 555 รีวิวกันต่อสำหรับบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ ชิวๆ โต๊ะใหญ่วางของได้เยอะครับ วัตถุดิบอย่างดีย่างบ้าง ชาบูบ้าง ฟินๆกันไปปปป สำหรับน้ำดื่มรีฟิว เพิ่มเพียงท่านละ 39 บาทเท่านั้นครับ มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะเลยย อ้ะลืมในส่วนรีวิวน้ำจิ้ม บอกเลยเด็ด มีให้เลือก 5-6 แบบ แอดลองชิม 3-4 แบบแล้วฟินๆติดใจเลยครัชชช ไปลองกันดูเน้ออ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Shabuku-X-เสือ ร้านนี้ชื่อว่า-ชาบูKu-บอกเลยทีเด็ดร้านนี้มีทั้งปิ้งย่างและชาบู-ในราคา-2-แบบ-คือ-299-และ-399-เท่านั้น-ซึ่ง-299-เป็นเซตทะเล-และ-399-จะมีเนื้อและพวกเมนูยำแบบพรีเมี่ยมเพิ่มมาครับ-ทีเด็ดคือน้ำซุปของร้านมีให้เลือกถึง-6-แบบด้วยกัน-แอดชิมมา-4-5-แบบเข้มข้นหมดครับ-ทั้งน้ำใส-น้ำข้น-น้ำshabuku-ซิกเนเจอร์ของทางร้าน-น้ำหม่าล่า-น้ำแซ่บๆที่คล้ายจิ้มจุ่มก็มีครับ-ครบเลยสำหรับคนชอบทานหลากหลาย-มาแต่ละครั้งเปลี่ยนได้หลายแบบเลยครับ-พูดแล้วหิววว-555-รีวิวกันต่อสำหรับบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ-ชิวๆ-โต๊ะใหญ่วางของได้เยอะครับ-วัตถุดิบอย่างดีย่างบ้าง-ชาบูบ้าง-ฟินๆกันไปปปป-สำหรับน้ำดื่มรีฟิว-เพิ่มเพียงท่านละ-39-บาทเท่านั้นครับ-มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะเลยย-อ้ะลืมในส่วนรีวิวน้ำจิ้ม-บอกเลยเด็ด-มีให้เลือก-5-6-แบบ-แอดลองชิม-3-4-แบบแล้วฟินๆติดใจเลยครัชชช-ไปลองกันดูเน้ออ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Sushi Toro ซูชิโทโร่ นครศรี

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ ที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์ และ อลาคาร์ทครับ ร้านนี้ชื่อว่า ซูชิ โทโร่ Sushi Toro บอกเลยเรื่องวัตถุดิบซาซิมิเอาไปเลย 10/10 แอดชอบแซลม่อนมวากกก สดจริงไรจริง รีวิวกันเลยเรื่องเมนูให้เลือกมีหลายเมนู เป็นแผ่นใหญ่ๆกันเลยทีเดียว แอดลองสั่งมาชิมเกือบทั้งหมดแล้วรสชาติจัดว่าเด็ดเลยครับ ซาซิมิ ปูอัด ปลาซาบะ แล้วก็ไข่หวานนน ของเค้าเด็ดจริงร้านนี้เอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านไหนเลยครับ ต่อๆอีกเมนูที่จะแนะนำก็พวกซูชิปลาไหล กับเนื้อวากิววว ของเค้าเด็ดจริงนุ่มๆเลยแหละ แล้วก็อีกเมนูที่จะแนะนำคือหมูซาชู เห็นชิ้นใหญ่ๆขอบอกไม่แข็งเลยนิ่มมวากก ฟินๆกันเต็มคำละลายในปากกันเลยทีเดียว จัดว่าคุ้มพรีเมี่ยมจริงๆในราคาเริ่มต้นที่ 399 นี้ ในส่วนของบุฟเฟ่ต์มี 3 ราคา คือ 399 , 499 , 699 คุ้มจริงไรจริงบอกเลย แล้วก็ในส่วนของอะลาคาร์ทก็ราคาไม่แพงครับ มีให้เลือกหลายอย่างเลยยยย รีวิวกันต่อบรรยากาศร้าน นั่งสบายโต๊ะใหญ่ พื้นที่ตั้งของมากมายครับ เรื่องความเร็วของอาหารจัดว่าดีเลยทีเดียว สั่งแล้วไม่ต้องรอนานครับ ตอบโจทย์สายหิว 5555 ไปลองกันดูนะครัชชช รีวิวตัวเต็ม คลิก
Sushi-Toro-ซูชิโทโร่-นครศรี ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่-ที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์-และ-อลาคาร์ทครับ-ร้านนี้ชื่อว่า-ซูชิ-โทโร่-Sushi-Toro-บอกเลยเรื่องวัตถุดิบซาซิมิเอาไปเลย-10/10-แอดชอบแซลม่อนมวากกก-สดจริงไรจริง-รีวิวกันเลยเรื่องเมนูให้เลือกมีหลายเมนู-เป็นแผ่นใหญ่ๆกันเลยทีเดียว-แอดลองสั่งมาชิมเกือบทั้งหมดแล้วรสชาติจัดว่าเด็ดเลยครับ-ซาซิมิ-ปูอัด-ปลาซาบะ-แล้วก็ไข่หวานนน-ของเค้าเด็ดจริงร้านนี้เอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านไหนเลยครับ-ต่อๆอีกเมนูที่จะแนะนำก็พวกซูชิปลาไหล-กับเนื้อวากิววว-ของเค้าเด็ดจริงนุ่มๆเลยแหละ-แล้วก็อีกเมนูที่จะแนะนำคือหมูซาชู-เห็นชิ้นใหญ่ๆขอบอกไม่แข็งเลยนิ่มมวากก-ฟินๆกันเต็มคำละลายในปากกันเลยทีเดียว-จัดว่าคุ้มพรีเมี่ยมจริงๆในราคาเริ่มต้นที่-399-นี้-ในส่วนของบุฟเฟ่ต์มี-3-ราคา-คือ-399-,-499-,-699-คุ้มจริงไรจริงบอกเลย-แล้วก็ในส่วนของอะลาคาร์ทก็ราคาไม่แพงครับ-มีให้เลือกหลายอย่างเลยยยย-รีวิวกันต่อบรรยากาศร้าน-นั่งสบายโต๊ะใหญ่-พื้นที่ตั้งของมากมายครับ-เรื่องความเร็วของอาหารจัดว่าดีเลยทีเดียว-สั่งแล้วไม่ต้องรอนานครับ-ตอบโจทย์สายหิว-5555-ไปลองกันดูนะครัชชช ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

MA Do เลย์

จุดถ่ายรูปเช็คอินคือเยอะจริงๆ ทะเลสวยชิวๆ สบายๆ บรรยากาศดีไม่ร้อน สมกับชื่อร้านจริงๆ มาดูเล มาดูทะเลกันจริงๆครับ แอดนี้นั่งยาวตั้งแต่บ่ายจนถึงค่ำเลยบรรยากาศฟินๆ รีวิวกันเลยอาหารเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ด อาหารทะเลนี่สดๆกันเลยครับ (ก็ติดทะเลนี่นา 555) พอขึ้นจากแพก็ส่งตรงมายังตรงนี้เลยครับ สดชัวร์ ในส่วนของบรรยากาศ 10/10 ลมสบายๆ นั่งได้เป็นวันๆ ช่วงเช้า ช่วงบ่าย ช่วงเย็น สีของทะเล และเงาจะไม่เหมือนกัน รูปที่ได้จากการถ่ายรูปก็ไม่เหมือนกันด้วยครับ ใครอยากได้หลากหลายแบบก็นั่งเฝ้ากันยาวๆเบยย ในส่วนค่าเข้า 20 บาทอยู่ได้ยาวไม่จำกัดเวลาครับ แอดเห็นบางคนนี่มานอนนี่หลับยาวจริงจังก็มีนะ ชิวสุดด 555 รีวิวตัวเต็ม คลิก
MA-Do-เลย์ จุดถ่ายรูปเช็คอินคือเยอะจริงๆ-ทะเลสวยชิวๆ-สบายๆ-บรรยากาศดีไม่ร้อน-สมกับชื่อร้านจริงๆ-มาดูเล-มาดูทะเลกันจริงๆครับ-แอดนี้นั่งยาวตั้งแต่บ่ายจนถึงค่ำเลยบรรยากาศฟินๆ-รีวิวกันเลยอาหารเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย-น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ด-อาหารทะเลนี่สดๆกันเลยครับ--ก็ติดทะเลนี่นา-555--พอขึ้นจากแพก็ส่งตรงมายังตรงนี้เลยครับ-สดชัวร์-ในส่วนของบรรยากาศ-10/10-ลมสบายๆ-นั่งได้เป็นวันๆ-ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย-ช่วงเย็น-สีของทะเล-และเงาจะไม่เหมือนกัน-รูปที่ได้จากการถ่ายรูปก็ไม่เหมือนกันด้วยครับ-ใครอยากได้หลากหลายแบบก็นั่งเฝ้ากันยาวๆเบยย-ในส่วนค่าเข้า-20-บาทอยู่ได้ยาวไม่จำกัดเวลาครับ-แอดเห็นบางคนนี่มานอนนี่หลับยาวจริงจังก็มีนะ-ชิวสุดด-555 ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Lyn Cafe Resort & Camping

เป็นที่พัก รีสอร์ทวิวหลักล้าน ที่ช้างกลาง นครศรีธรรมราชครับ อาหารมีหลากหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งโซนห้องอาหาร โซนบาร์ จิ้มจุ่มหมูกะทะหน้าห้องพักก็มีน้าา (แต่ต้องพัก) รีวิวตัวเต็ม คลิก
Lyn-Cafe-Resort---Camping เป็นที่พัก-รีสอร์ทวิวหลักล้าน-ที่ช้างกลาง-นครศรีธรรมราชครับ-อาหารมีหลากหลายแบบหลายสไตล์-ทั้งโซนห้องอาหาร-โซนบาร์-จิ้มจุ่มหมูกะทะหน้าห้องพักก็มีน้าา--แต่ต้องพัก- ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

เฝอ อินเตอร์ ชาบูสไตล์หม้อไฟ นครศรีธรรมราช

ร้านนี้ชื่อว่า "เฝออินเตอร์ หาดใหญ่" ไม่ต้องแปลกใจ ร้านอยู่ในเมืองนครศรีธรรมราชนี้แหละ ตรงข้ามสำเพ็ง เป็นสาขาเด็ดสาขาที่ 3 มาจากหาดใหญ่ครับ บอกเลยว่าเด็ดอร่อยมวากก รีวิวกันเลย ในส่วนของน้ำจิ้มแอดให้ 10/10 แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร จะมีน้ำจิ้มสุกี้ และ อีกแบบคือ น้ำจิ้มซอสออยซิน ผสมกับ ซอสพริก (ต้องผสมเท่านั้นในอัตราส่วนเท่ากัน 1:1) มีคู่มือให้เรียบร้อย จัดว่าเด็ดเปรี้ยวๆหวานๆเผ็ดๆ ไม่เหมือนใครแน่นอน ต้องไปลอง !! รีวิวกันต่อในส่วนของวัตถุดิบ สด สะอาด มีหลากหลายให้เลือก ทั้ง หมู เนื้อ ไก่ ทะเล เนื้อ US ออส และอื่นๆ นุ่มๆ และทีเด็ด มีถาดชีสลอยในหม้อให้ด้วย จัดได้จัดเต็มฟินๆกันเลยทีเดียว ราคาไม่แพงด้วยครับ ขายเป็นถาดๆ ให้ติ๊กเลือก ดีย์ต่อใจแน่นอนนน ในส่วนของน้ำซุปมี 2 แบบ อร่อยทั้ง 2 แบบครับ หอมๆกรุ่นๆ สไตล์เฝอๆ ชาบูเวียดนาม อินเตอร์ กันเลยทีเดียว ส่วนบรรยากาศร้านนั่งสบายแอดให้ 10/10 ร้านกว้างใหญ่ โต๊ะใหญ่ เป็นส่วนตัวมากๆครับ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยกันเลยทีเดียววว รีวิวตัวเต็ม คลิก
เฝอ-อินเตอร์-ชาบูสไตล์หม้อไฟ-นครศรีธรรมราช ร้านนี้ชื่อว่า--เฝออินเตอร์-หาดใหญ่--ไม่ต้องแปลกใจ-ร้านอยู่ในเมืองนครศรีธรรมราชนี้แหละ-ตรงข้ามสำเพ็ง-เป็นสาขาเด็ดสาขาที่-3-มาจากหาดใหญ่ครับ-บอกเลยว่าเด็ดอร่อยมวากก-รีวิวกันเลย-ในส่วนของน้ำจิ้มแอดให้-10/10-แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร-จะมีน้ำจิ้มสุกี้-และ-อีกแบบคือ-น้ำจิ้มซอสออยซิน-ผสมกับ-ซอสพริก--ต้องผสมเท่านั้นในอัตราส่วนเท่ากัน-1:1--มีคู่มือให้เรียบร้อย-จัดว่าเด็ดเปรี้ยวๆหวานๆเผ็ดๆ-ไม่เหมือนใครแน่นอน-ต้องไปลอง----รีวิวกันต่อในส่วนของวัตถุดิบ-สด-สะอาด-มีหลากหลายให้เลือก-ทั้ง-หมู-เนื้อ-ไก่-ทะเล-เนื้อ-US-ออส-และอื่นๆ-นุ่มๆ-และทีเด็ด-มีถาดชีสลอยในหม้อให้ด้วย-จัดได้จัดเต็มฟินๆกันเลยทีเดียว-ราคาไม่แพงด้วยครับ-ขายเป็นถาดๆ-ให้ติ๊กเลือก-ดีย์ต่อใจแน่นอนนน-ในส่วนของน้ำซุปมี-2-แบบ-อร่อยทั้ง-2-แบบครับ-หอมๆกรุ่นๆ-สไตล์เฝอๆ-ชาบูเวียดนาม-อินเตอร์-กันเลยทีเดียว-ส่วนบรรยากาศร้านนั่งสบายแอดให้-10/10-ร้านกว้างใหญ่-โต๊ะใหญ่-เป็นส่วนตัวมากๆครับ-เหมาะกับทุกเพศทุกวัยกันเลยทีเดียววว ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

อ่าวสิชล ซีฟู๊ด

เรียกได้ว่าบรรยากาศนี่ 10/10 นั่งสบาย อาหารอร่อย อาหารทะเลสดๆ เพิ่งขึ้นจากแพ และชาวประมงในพื้นที่กันเลยทีเดียวครับ จุดเด่นของร้านคือหน้าหาดเป็นหน้าหาดสวยๆ เงียบสงบนั่งสบาย มีเบาะนุ่มๆ อาหารหลากหลายเมนูเด็ดๆ ทั้งต้มยำ แกงส้ม ปลานึ่งคือฟินนน บอกเลยยังไงก็ต้องไป รีวิวกันต่อในส่วนของบรรยากาศมีที่นั่งมากมายหลายโซน ต้นสนที่นี่คือสวยมวากกกก (แอบชอบตรงนี้ 555) ส่วนในอนาคตจะมีคาเฟ่ ห้องพัก ให้บริการด้วยเน้ออ แต่ตอนนี้มาลองอาหารทะเลกันก่อน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ มากันได้ทั้งแบบเพื่อน คู่รัก ครอบครัว มาเที่ยวทานอาหารพักผ่อนอร่อยๆกันชิววๆได้เลย รีวิวตัวเต็ม คลิก
อ่าวสิชล-ซีฟู๊ด เรียกได้ว่าบรรยากาศนี่-10/10-นั่งสบาย-อาหารอร่อย-อาหารทะเลสดๆ-เพิ่งขึ้นจากแพ-และชาวประมงในพื้นที่กันเลยทีเดียวครับ-จุดเด่นของร้านคือหน้าหาดเป็นหน้าหาดสวยๆ-เงียบสงบนั่งสบาย-มีเบาะนุ่มๆ-อาหารหลากหลายเมนูเด็ดๆ-ทั้งต้มยำ-แกงส้ม-ปลานึ่งคือฟินนน-บอกเลยยังไงก็ต้องไป-รีวิวกันต่อในส่วนของบรรยากาศมีที่นั่งมากมายหลายโซน-ต้นสนที่นี่คือสวยมวากกกก--แอบชอบตรงนี้-555--ส่วนในอนาคตจะมีคาเฟ่-ห้องพัก-ให้บริการด้วยเน้ออ-แต่ตอนนี้มาลองอาหารทะเลกันก่อน-รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ-มากันได้ทั้งแบบเพื่อน-คู่รัก-ครอบครัว-มาเที่ยวทานอาหารพักผ่อนอร่อยๆกันชิววๆได้เลย ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

No.55 Cafe

ที่นี่ชื่อว่า "บ้านเลขที่ 55" หรือ "No.55 Cafe" จุดเด่นคือร้านโทนสีขาวเนี้ยบๆสไตล์มินิมอล แบบมินิมอลสุดๆ บรรยากาศดีชิวๆริมทะเล บอกเลยว่าเด็ดดด รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มอาหาร อร่อยเนี้ยบ ทั้งช็อกโกแลตส้ม หรือชื่อเมนูของทางร้าน Sixy.thirty 6.30 อะแค่ชื่อก็เด็ดไม่ธรรมดาแว้ววว กาแฟส้ม กาแฟผลไม้รวมก็มีหมดด และเมนูสุดเด็ดอีกแก้วที่แอดชอบมาก Rose lemonade บอกเลย 10/10 ฟินเว่อออ รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านสไตล์มินิมอล นั่งสบายๆ ขน macbook มานั่งทำงานชิวๆ ริมทะเลวนกันไปป ร้านมี 2 ชั้นสวยๆ ชั้นแรกจะโทนสีขาว ชั้นบนจะขาวปนกับสไตล์น้ำตาลไม้หน่อยๆ บรรยากาศดี วิวดีมากมายเจ้าาา ยังไงก็ต้องมา คอนเฟิร์มว่าดีย์ยยย ต่อใจแน่นอนนน ในส่วนของอาหารมีพวกครัวซองสปาเกตตี้ พาสต้า และอีกมากมายไปลองกันน้าา เด็ดๆนุ่มเหมือนกัน แต่ที่ต้องสั่งคือโกโก้ + ส้ม ไม่ผิดหวังแน่นอนครัชชช รีวิวตัวเต็ม คลิก
No.55-Cafe ที่นี่ชื่อว่า--บ้านเลขที่-55--หรือ--No.55-Cafe--จุดเด่นคือร้านโทนสีขาวเนี้ยบๆสไตล์มินิมอล-แบบมินิมอลสุดๆ-บรรยากาศดีชิวๆริมทะเล-บอกเลยว่าเด็ดดด-รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มอาหาร-อร่อยเนี้ยบ-ทั้งช็อกโกแลตส้ม-หรือชื่อเมนูของทางร้าน-Sixy.thirty-6.30-อะแค่ชื่อก็เด็ดไม่ธรรมดาแว้ววว-กาแฟส้ม-กาแฟผลไม้รวมก็มีหมดด-และเมนูสุดเด็ดอีกแก้วที่แอดชอบมาก-Rose-lemonade-บอกเลย-10/10-ฟินเว่อออ-รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านสไตล์มินิมอล-นั่งสบายๆ-ขน-macbook-มานั่งทำงานชิวๆ-ริมทะเลวนกันไปป-ร้านมี-2-ชั้นสวยๆ-ชั้นแรกจะโทนสีขาว-ชั้นบนจะขาวปนกับสไตล์น้ำตาลไม้หน่อยๆ-บรรยากาศดี-วิวดีมากมายเจ้าาา-ยังไงก็ต้องมา-คอนเฟิร์มว่าดีย์ยยย-ต่อใจแน่นอนนน-ในส่วนของอาหารมีพวกครัวซองสปาเกตตี้-พาสต้า-และอีกมากมายไปลองกันน้าา-เด็ดๆนุ่มเหมือนกัน-แต่ที่ต้องสั่งคือโกโก้---ส้ม-ไม่ผิดหวังแน่นอนครัชชช ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

ครัวตังเก

ร้านอาหารริมน้ำป่าโกงกางสวยๆ บอกเลยว่าฟินๆ 10/10 รีวิวตัวเต็ม คลิก
ครัวตังเก- ร้านอาหารริมน้ำป่าโกงกางสวยๆ-บอกเลยว่าฟินๆ-10/10 ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Cote X PARADAi

ร้านคาเฟ่ มีอาหาร สวยๆ สไตล์มินิมอล บอกเลยว่าสวยย นั่งสบาย มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ชา และที่เด็ดที่สุด ช็อกโกแลต PARADAI ที่โด่งดัง ในร้านมีช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบให้เลือก หลากหลายสไตล์เด็ดๆ รีวิวกันต่อในส่วนของเครื่องดื่ม เข้มข้น 10/10 ทั้งช็อกโกแลต ชาเขียว มีเครื่องดื่มน้ำผลไม้ด้วยน้าา แบบพรีเมี่ยมอย่างดีทั้งหมด ดีย์ต่อใจจจบอกเลย ในส่วนของของหวานจะมีหลายเมนูทั้งวาฟเฟิล ฮันนี่โทส และอีกมากมาย รีวิวกันต่อเนื่องจากตอนแรกแอดก็ไม่รู้ว่ามีอาหารด้วย เลยลองสั่งอาหาร เอ้ยย คืออร่อยย ทั้งเมนูสลัดแซลม่อน ข้าวคลุกกะปิ ฉู่ฉี่ปลาแซลม่อน คือรสชาติเข้มๆปักษ์ใต้ บอกเลยร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ช็อกโกแลตน้าาา รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศร้าน ร้านกว้างมีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนป่าๆ ข้างร้าน ถ่ายรูปสวยมินิมอลสไตล์เลยแหละ (แอดถ่ายมาให้เป็นไกด์แล้วไปดูได้เล้ยย) โดยรวมแล้วชอบมวากกครับ ใกล้บ้านด้วย อยู่ในเมืองข้างวัดท้าวโคตร สามารถจอดรถในวัด หรือหน้าร้านก็ได้ครับ (จะมีป้ายห้ามจอดบางช่วงเวลาครับ น่าจะช่วงเด็กเลิกเรียนครับจำไม่ค่อยได้ อิอิ) ต้องไปลองน้าาา รีวิวตัวเต็ม คลิก
Cote-X-PARADAi ร้านคาเฟ่-มีอาหาร-สวยๆ-สไตล์มินิมอล-บอกเลยว่าสวยย-นั่งสบาย-มีครบทั้งอาหาร-เครื่องดื่ม-กาแฟ-ชา-และที่เด็ดที่สุด-ช็อกโกแลต-PARADAI-ที่โด่งดัง-ในร้านมีช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบให้เลือก-หลากหลายสไตล์เด็ดๆ-รีวิวกันต่อในส่วนของเครื่องดื่ม-เข้มข้น-10/10-ทั้งช็อกโกแลต-ชาเขียว-มีเครื่องดื่มน้ำผลไม้ด้วยน้าา-แบบพรีเมี่ยมอย่างดีทั้งหมด-ดีย์ต่อใจจจบอกเลย-ในส่วนของของหวานจะมีหลายเมนูทั้งวาฟเฟิล-ฮันนี่โทส-และอีกมากมาย-รีวิวกันต่อเนื่องจากตอนแรกแอดก็ไม่รู้ว่ามีอาหารด้วย-เลยลองสั่งอาหาร-เอ้ยย-คืออร่อยย-ทั้งเมนูสลัดแซลม่อน-ข้าวคลุกกะปิ-ฉู่ฉี่ปลาแซลม่อน-คือรสชาติเข้มๆปักษ์ใต้-บอกเลยร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ช็อกโกแลตน้าาา-รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศร้าน-ร้านกว้างมีทั้งโซนห้องแอร์-และโซนป่าๆ-ข้างร้าน-ถ่ายรูปสวยมินิมอลสไตล์เลยแหละ--แอดถ่ายมาให้เป็นไกด์แล้วไปดูได้เล้ยย--โดยรวมแล้วชอบมวากกครับ-ใกล้บ้านด้วย-อยู่ในเมืองข้างวัดท้าวโคตร-สามารถจอดรถในวัด-หรือหน้าร้านก็ได้ครับ--จะมีป้ายห้ามจอดบางช่วงเวลาครับ-น่าจะช่วงเด็กเลิกเรียนครับจำไม่ค่อยได้-อิอิ--ต้องไปลองน้าาา ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Silver Valley Cafe ซิลเวอร์วัลเล่ต์

เป็นร้านอาหารริมลำธาร พร้อมคาเฟ่ และที่พักสวยๆ มีบริการหลายรูปแบบทั้งเครื่องดื่ม อาหาร คาเฟ่ เดินชิวๆ นั่งชิวๆริมธารกันได้เลยย ห้องแอร์ก็มีน้า รีวิวตัวเต็ม คลิก
Silver-Valley-Cafe-ซิลเวอร์วัลเล่ต์ เป็นร้านอาหารริมลำธาร-พร้อมคาเฟ่-และที่พักสวยๆ-มีบริการหลายรูปแบบทั้งเครื่องดื่ม-อาหาร-คาเฟ่-เดินชิวๆ-นั่งชิวๆริมธารกันได้เลยย-ห้องแอร์ก็มีน้า ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

ขนมจีนบ้านไข่ สิชล

ร้านสวย น้ำแกงครบ แกงเขียวหวานอร่อยมวากกก และเมนูเด็ดที่ไม่เหมือนใคร ขนมจีนน้ำยาไข่ปลา จัดว่าเด็ด อยู่ทางเข้าไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่เลยครับ รีวิวกันเลยส่วนของน้ำแกงมีครบ ทั้งแกงเขียวหวาน แกงกะทิ ไข่ปลา ไก่ทอดนี่นุ่มมาก เพราะทอดกันสดๆร้อนๆ นาทีต่อนาทีเลย ในส่วนของแกงเขียวหวานแอดชอบอยู่แล้วและ recommend มากๆแอดจัดไปคนเดียว 3 จานเลยขอบอก รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศร้านร่มรื่นสบาย ที่จอดรถพอเพียงดูตามรูปได้เลย ในส่วนของของหวานมีมากมาย พร้อมเครื่องดื่ม ใครแวะเวียนไปวัดเจดีย์อย่าลืมแวะกันนะครับ อ้ออ แล้วที่นี่ยังมีประทัด ไก่ และวัตถุมงคลต่างๆของแท้แน่นอน ในส่วนของราคาสบายๆ ไม่แพงครับ ให้เยอะกินอิ่มจุกๆกันเลยทีเดียววว รีวิวตัวเต็ม คลิก
ขนมจีนบ้านไข่-สิชล ร้านสวย-น้ำแกงครบ-แกงเขียวหวานอร่อยมวากกก-และเมนูเด็ดที่ไม่เหมือนใคร-ขนมจีนน้ำยาไข่ปลา-จัดว่าเด็ด-อยู่ทางเข้าไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่เลยครับ-รีวิวกันเลยส่วนของน้ำแกงมีครบ-ทั้งแกงเขียวหวาน-แกงกะทิ-ไข่ปลา-ไก่ทอดนี่นุ่มมาก-เพราะทอดกันสดๆร้อนๆ-นาทีต่อนาทีเลย-ในส่วนของแกงเขียวหวานแอดชอบอยู่แล้วและ-recommend-มากๆแอดจัดไปคนเดียว-3-จานเลยขอบอก-รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศร้านร่มรื่นสบาย-ที่จอดรถพอเพียงดูตามรูปได้เลย-ในส่วนของของหวานมีมากมาย-พร้อมเครื่องดื่ม-ใครแวะเวียนไปวัดเจดีย์อย่าลืมแวะกันนะครับ-อ้ออ-แล้วที่นี่ยังมีประทัด-ไก่-และวัตถุมงคลต่างๆของแท้แน่นอน
ในส่วนของราคาสบายๆ-ไม่แพงครับ-ให้เยอะกินอิ่มจุกๆกันเลยทีเดียววว ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

บ้านหนมจีน ลานสกา

บรรยากาศดีๆสบายๆ บรรยากาศสวยๆ ธรรมชาติกันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "บ้านหนมจีน" ตั้งอยู่ที่ขุนทะเล ลานสกา รีวิวกันเลยน้ำแกงเด็ดสมกับเป็นขนมจีนเมืองคอน เข้มๆเด็ดๆ รสชาติจัดจ้าน แกงไก่ แกงปู น้ำแกงกะทิ น้ำพริก มีครบหมด ผักเป็นผักสดๆปลอดสารพิษจากที่ร้านปลูกเอง และผักสดจากชุมชนครับ ในส่วนของขนมจีนมีทั้งแบบตักเอง พร้อมบุฟเฟ่ต์ผักแบบไม่อั้น สมัยนี้หายากมากครับราคานี้ ในส่วนของถ้ามาหลายคนก็มีแบบชุด และเมนูอื่นๆมากมาย ไก่ทอด ข้าวยำเครื่องทานคู่กับแกงเลียงส้มป่อย อร่อยหมดฟินๆครับ ส่วนเครื่องดื่มจะมี 2-3 หลายอย่างขึ้นอยู่กับแต่ละวันครับ ใช้วัตถุดิบจากร้านปลูกเองและภายในชุมชนทั้งหมดครับ ฟินๆจริงๆน้าาา รีวิวตัวเต็ม คลิก
บ้านหนมจีน-ลานสกา บรรยากาศดีๆสบายๆ-บรรยากาศสวยๆ-ธรรมชาติกันครับ-ร้านนี้ชื่อว่า--บ้านหนมจีน--ตั้งอยู่ที่ขุนทะเล-ลานสกา-รีวิวกันเลยน้ำแกงเด็ดสมกับเป็นขนมจีนเมืองคอน-เข้มๆเด็ดๆ-รสชาติจัดจ้าน-แกงไก่-แกงปู-น้ำแกงกะทิ-น้ำพริก-มีครบหมด-ผักเป็นผักสดๆปลอดสารพิษจากที่ร้านปลูกเอง-และผักสดจากชุมชนครับ-ในส่วนของขนมจีนมีทั้งแบบตักเอง-พร้อมบุฟเฟ่ต์ผักแบบไม่อั้น-สมัยนี้หายากมากครับราคานี้-ในส่วนของถ้ามาหลายคนก็มีแบบชุด-และเมนูอื่นๆมากมาย-ไก่ทอด-ข้าวยำเครื่องทานคู่กับแกงเลียงส้มป่อย-อร่อยหมดฟินๆครับ-ส่วนเครื่องดื่มจะมี-2-3-หลายอย่างขึ้นอยู่กับแต่ละวันครับ-ใช้วัตถุดิบจากร้านปลูกเองและภายในชุมชนทั้งหมดครับ-ฟินๆจริงๆน้าาา ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Hatyai Sasimi

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเด็ดร้านดังแห่งเมืองนครกันเลยครับ ร้านนี้ชื่อว่า Hatyai Sashimi บอกเลยชื่อเสียงร้านนี้ดังมาตั้งแต่ที่หาดใหญ่ ซึ่งแอดมินไปกินตั้งแต่ร้านเปิดแรกๆ จนมาเปิดที่นครและมีสาขาทั่วประเทศครับ รีวิวกันเลยเรื่องอาหาร ของเค้าอร่อยจริงตั้งแต่ ซาซิมิ ที่ความสดแอดมินให้ 10/10 สมชื่อร้านจริงๆ ยิ่งแซลม่อนนี่สุดด ทุกเมนูของแซลม่อนนี่คืออร่อยทั้งหมดจริงๆ และเมนูอื่นๆก็เด็ดเช่นกันครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Hatyai-Sasimi ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเด็ดร้านดังแห่งเมืองนครกันเลยครับ-ร้านนี้ชื่อว่า-Hatyai-Sashimi-บอกเลยชื่อเสียงร้านนี้ดังมาตั้งแต่ที่หาดใหญ่-ซึ่งแอดมินไปกินตั้งแต่ร้านเปิดแรกๆ-จนมาเปิดที่นครและมีสาขาทั่วประเทศครับ-รีวิวกันเลยเรื่องอาหาร-ของเค้าอร่อยจริงตั้งแต่-ซาซิมิ-ที่ความสดแอดมินให้-10/10-สมชื่อร้านจริงๆ-ยิ่งแซลม่อนนี่สุดด-ทุกเมนูของแซลม่อนนี่คืออร่อยทั้งหมดจริงๆ-และเมนูอื่นๆก็เด็ดเช่นกันครับ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Shabu Shin ชาบูชิน

ร้านนี้มีครบทั้งของคาว ของหวาน และวัตถุดิบทุกรูปแบบ หมู ไก่ เนื้อ ชีส ทะเล ซูชิ ไอศครีมซอฟเสิร์ฟ บิงซู และสายไหม รีวิวกันเลยเรื่องอาหารวัตถุดิบอย่างดี หมูแต่ละชิ้นเด็ดๆเต็มคำจริงๆ555 แอดมินลองเกือบทุกอย่างแล้วครับดีหมด ในส่วนของน้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบครับแอดมินเลือกน้ำใส กับ น้ำซุปดำ ขอบอกว่าน้ำซุปดำรสชาติเด็ดมวากกก รีวิวกันต่อส่วนของน้ำจิ้มมีสามแบบ แอดมินชอบน้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้มงามวากกก น้ำจิ้มงานี่กลมกล่อมสุดๆ 555 ต้องไปลองกันเนอะ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Shabu-Shin-ชาบูชิน ร้านนี้มีครบทั้งของคาว-ของหวาน-และวัตถุดิบทุกรูปแบบ-หมู-ไก่-เนื้อ-ชีส-ทะเล-ซูชิ-ไอศครีมซอฟเสิร์ฟ-บิงซู-และสายไหม-รีวิวกันเลยเรื่องอาหารวัตถุดิบอย่างดี-หมูแต่ละชิ้นเด็ดๆเต็มคำจริงๆ555-แอดมินลองเกือบทุกอย่างแล้วครับดีหมด-ในส่วนของน้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบครับแอดมินเลือกน้ำใส-กับ-น้ำซุปดำ-ขอบอกว่าน้ำซุปดำรสชาติเด็ดมวากกก-รีวิวกันต่อส่วนของน้ำจิ้มมีสามแบบ-แอดมินชอบน้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้มงามวากกก-น้ำจิ้มงานี่กลมกล่อมสุดๆ-555-ต้องไปลองกันเนอะ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

Shabu indy ทุ่งสง

ร้านนี้ชื่อว่า "Shabu Indy" อินดี้จริงๆสมชื่อเรื่องวัตถุดิบ น้ำจิ้มนี้ 10/10 บอกเลยไม่แพ้ที่ใดแน่นอน ในเรื่องของน้ำซุปทั้งซุปดำ ซุปใส อร่อยหมดดดด รีวิวกันต่อเลยเรื่องวัตถุดิบ ของสดใหม่ทุกอย่าง เกรดอย่างดีเลยครับ หมูของร้านนี้เค้าดีจริงๆรับรองไม่ผิดหวังงง อีกอย่างที่อยากจะแนะนำก็พวกเมนูนุ่มๆ นี้อร่อยยยยย แอดมินชอบ ไม่ว่าจะเป็นหมูนุ่ม ไก่นุ่ม แอดมินสั่งมากินหมด 555 แนะนำเลย ดูจากในรูปเอานะ) น้ำจิ้มนี้มี 6 แบบ ขอบอกว่าอร่อยทั้ง 6 อันเลยเป็นไปได้ นี้เลือกจิ้มกันไม่ถูกเลยครับ 555 แต่แอดชอบน้ำจิ้มอินดี้มากที่สุดซึ่งก็น้ำจิ้มอันดับ 1 ตามชื่อร้านเค้านะครับ ในส่วนของอีกรูปแบบ จะเพิ่มเนื้อวัวและอื่นๆแบบพรีเมี่ยมเข้ามา แอดชอบเนื้ออสมวากกกก ขอบอกว่านุ่มเด็ดแผ่นใหญ่ๆเต็มคำจริงๆ กินคู่กับน้ำจิ้มทั้งหมดแบบฟิน สุดๆไปเลยครับผม รีวิวกันต่อในเรื่องบรรยากาศแอดไปมาหลายสาขาทั่วประเทศแล้วที่นี่เสิร์ฟเร็ว ติ๊กแล้วรอไม่นานตอบโจทย์สายหิวเลยครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Shabu-indy-ทุ่งสง ร้านนี้ชื่อว่า--Shabu-Indy--อินดี้จริงๆสมชื่อเรื่องวัตถุดิบ-น้ำจิ้มนี้-10/10-บอกเลยไม่แพ้ที่ใดแน่นอน-ในเรื่องของน้ำซุปทั้งซุปดำ-ซุปใส-อร่อยหมดดดด-รีวิวกันต่อเลยเรื่องวัตถุดิบ-ของสดใหม่ทุกอย่าง-เกรดอย่างดีเลยครับ-หมูของร้านนี้เค้าดีจริงๆรับรองไม่ผิดหวังงง-อีกอย่างที่อยากจะแนะนำก็พวกเมนูนุ่มๆ-นี้อร่อยยยยย-แอดมินชอบ-ไม่ว่าจะเป็นหมูนุ่ม-ไก่นุ่ม-แอดมินสั่งมากินหมด-555-แนะนำเลย-ดูจากในรูปเอานะ--น้ำจิ้มนี้มี-6-แบบ-ขอบอกว่าอร่อยทั้ง-6-อันเลยเป็นไปได้-นี้เลือกจิ้มกันไม่ถูกเลยครับ-555-แต่แอดชอบน้ำจิ้มอินดี้มากที่สุดซึ่งก็น้ำจิ้มอันดับ-1-ตามชื่อร้านเค้านะครับ-ในส่วนของอีกรูปแบบ-จะเพิ่มเนื้อวัวและอื่นๆแบบพรีเมี่ยมเข้ามา-แอดชอบเนื้ออสมวากกกก-ขอบอกว่านุ่มเด็ดแผ่นใหญ่ๆเต็มคำจริงๆ-กินคู่กับน้ำจิ้มทั้งหมดแบบฟิน-สุดๆไปเลยครับผม-รีวิวกันต่อในเรื่องบรรยากาศแอดไปมาหลายสาขาทั่วประเทศแล้วที่นี่เสิร์ฟเร็ว-ติ๊กแล้วรอไม่นานตอบโจทย์สายหิวเลยครับ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

ครัวปากพยิง ท่าศาลา

ร้านนี้ชื่อว่า "ครัวปากพยิง" บอกเลยการันตีกันก่อนเรื่องความสดของอาหารนี้ 10/10 ซีฟู๊ดคือของจริงสดใหม่เพิ่งขึ้นกันจากแพสดๆ แถมราคาไม่แพงด้วยครับ รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร แอดแนะนำ เมนูที่สุดยอดมากๆ "หมึกลุยโคลน" จะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน แอดสั่ง 2 จานกินเรียบ คือมันอร่อยมากกกกก เป็นกลิ่นไหม้ๆของกะทะ ปนกับความอร่อยของปลาหมึก คือการันตีล้านเปอร์ว่าอร่อย ไม่เคยกินที่ไหนอร่อยขนาดนี้มาก่อนนน ส่วนของบรรยากาศร้านก็ตามภาพเลยครับ มีหลายโซนทั้งห้องแอร์ นั่งสบายๆห้อยขาริมน้ำ ชมวิวป่าๆ วิวหลักล้าน และจะมีเรือแล่นมาบ่อยๆด้วยครับ บอกเลยว่าเด็ด ในส่วนของเมนูอาหารอื่นๆ ต้มยำ แกงส้ม รสชาติจัดจ้าน น้ำพริกนี้ปักษ์ใต้เลยเผ็ดๆ ห่อหมกก็เข้มข้น (ไม่ได้อวยน้า ดีย์จริงต้องไปลองงับ) รีวิวส่วนอื่นๆ พนักงานน่ารักบริการดีประทับใจงับชอบมากก ที่จอดรถสบาย การเดินทางจากเมืองไม่ไกล อยู่โซนท่าศาลาไม่ไกลจากบ้านแหลมโฮมสเตย์ ติดถนนใหญ่ครับ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมาา รีวิวตัวเต็ม คลิก
ครัวปากพยิง-ท่าศาลา ร้านนี้ชื่อว่า--ครัวปากพยิง--บอกเลยการันตีกันก่อนเรื่องความสดของอาหารนี้-10/10-ซีฟู๊ดคือของจริงสดใหม่เพิ่งขึ้นกันจากแพสดๆ-แถมราคาไม่แพงด้วยครับ-รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร-แอดแนะนำ-เมนูที่สุดยอดมากๆ--หมึกลุยโคลน--จะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน-แอดสั่ง-2-จานกินเรียบ-คือมันอร่อยมากกกกก-เป็นกลิ่นไหม้ๆของกะทะ-ปนกับความอร่อยของปลาหมึก-คือการันตีล้านเปอร์ว่าอร่อย-ไม่เคยกินที่ไหนอร่อยขนาดนี้มาก่อนนน-ส่วนของบรรยากาศร้านก็ตามภาพเลยครับ-มีหลายโซนทั้งห้องแอร์-นั่งสบายๆห้อยขาริมน้ำ-ชมวิวป่าๆ-วิวหลักล้าน-และจะมีเรือแล่นมาบ่อยๆด้วยครับ-บอกเลยว่าเด็ด-ในส่วนของเมนูอาหารอื่นๆ-ต้มยำ-แกงส้ม-รสชาติจัดจ้าน-น้ำพริกนี้ปักษ์ใต้เลยเผ็ดๆ-ห่อหมกก็เข้มข้น--ไม่ได้อวยน้า-ดีย์จริงต้องไปลองงับ--รีวิวส่วนอื่นๆ-พนักงานน่ารักบริการดีประทับใจงับชอบมากก-ที่จอดรถสบาย-การเดินทางจากเมืองไม่ไกล-อยู่โซนท่าศาลาไม่ไกลจากบ้านแหลมโฮมสเตย์-ติดถนนใหญ่ครับ-บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมาา ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

ร้านอาหารทะเล ซีฟู๊ด at ใจดีรีสอร์ท

ร้านอาหารนครศรีธรรมราช สิชล แบบทะเลสดๆยกขึ้นจากแพเลยทีเดียว เป็นที่พักลับๆริมหาดสไตล์เรือนไทยครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
ร้านอาหารทะเล-ซีฟู๊ด-at-ใจดีรีสอร์ท ร้านอาหารนครศรีธรรมราช-สิชล-แบบทะเลสดๆยกขึ้นจากแพเลยทีเดียว-เป็นที่พักลับๆริมหาดสไตล์เรือนไทยครับ ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน

ครัวทะเล หาดบ่อนนท์

ขอบอกว่าวัตถุดิบสดๆ กั้ง กุ้ง หอย ปู ตัวใหญ่ๆแบบเน้นๆกันเลยทีเดียว แถมราคาไม่แพงด้วยครับ ร้านนี้ชื่อว่า "ครัวทะเล" ชายหาดบ่อนนท์ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อไม่ถึงเดือนครับ เรียกได้ว่าใหม่ทั้งหาด ใหม่ทั้งร้าน หาดนี้สะอาดลอบร้อมไปด้วยต้นสน และทรายสวยๆ ได้บรรยากาศฟิลลิ่งอาหารทะเลชิวๆริมทะเลจริงครับ แอดมินชอบต้มยำกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดของเค้ามากจัดว่าเด็ดเลยทีเดียว รีวิวตัวเต็ม คลิก
ครัวทะเล-หาดบ่อนนท์ ขอบอกว่าวัตถุดิบสดๆ-กั้ง-กุ้ง-หอย-ปู-ตัวใหญ่ๆแบบเน้นๆกันเลยทีเดียว-แถมราคาไม่แพงด้วยครับ-ร้านนี้ชื่อว่า--ครัวทะเล--ชายหาดบ่อนนท์ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อไม่ถึงเดือนครับ-เรียกได้ว่าใหม่ทั้งหาด-ใหม่ทั้งร้าน-หาดนี้สะอาดลอบร้อมไปด้วยต้นสน-และทรายสวยๆ-ได้บรรยากาศฟิลลิ่งอาหารทะเลชิวๆริมทะเลจริงครับ-แอดมินชอบต้มยำกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดของเค้ามากจัดว่าเด็ดเลยทีเดียว ของกิน,ร้านอาหาร,อร่อย,ก๋วยเตี๋ยว,คาเฟ่,ร้านเด็ด,ชาบู,ปิ้งย่าง,อาหารญี่ปุ่น,ร้านอร่อย,อาหารพื้นบ้าน


เป็นไงกันบ้างล่ะครับ กับแต่ละจุดของกินนี้ ชอบกันมั้ย ใครเคยไปที่ไหนอร่อยๆ ในเมืองคอน ก็มาบอกแอดมินกันบ้างนะครับ อย่าลืมติดตามรีวิวนครศรีธรรมราชตอนต่อไปนะครับผมรับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก นครศรีธรรมราช ลดสูงสุด 70% !!