7 เหตุผลที่ต้องไปลองทาน ชาบูอินดี้ สุดจริงสายบุฟเฟ่ต์ ต้องห้ามพลาด Shabu indy

Shabu indy

ผู้เข้าชม : 33231 ครั้ง
7 เหตุผลที่ต้องไปลองทาน ชาบูอินดี้ สุดจริงสายบุฟเฟ่ต์ ต้องห้ามพลาด Shabu indy
7 เหตุผลที่ต้องมา ชาบูอินดี้ ร้านเด็ดร้านดัง ทั่วประเทศ การันตีวัตถุดิบและน้ำจิ้มอย่างเด็ดถึง 6 แบบ !!

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านชาบูร้านอร่อยที่แอดไปกินเป็นประจำกันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "Shabu Indy" อินดี้จริงๆสมชื่อเรื่องวัตถุดิบ น้ำจิ้มนี้ 10/10 บอกเลยไม่แพ้ที่ใดแน่นอน ในเรื่องของน้ำซุปทั้งซุปดำ ซุปใส อร่อยหมดดดด รีวิวกันต่อเลยเรื่องวัตถุดิบ ของสดใหม่ทุกอย่าง เกรดอย่างดีเลยครับ หมูของร้านนี้เค้าดีจริงๆรับรองไม่ผิดหวังงง อีกอย่างที่อยากจะแนะนำก็พวกเมนูนุ่มๆ นี้อร่อยยยยย แอดมินชอบ ไม่ว่าจะเป็นหมูนุ่ม ไก่นุ่ม แอดมินสั่งมากินหมด 555 แนะนำเลย ดูจากในรูปเอานะ) น้ำจิ้มนี้มี 6 แบบ ขอบอกว่าอร่อยทั้ง 6 อันเลยเป็นไปได้ นี้เลือกจิ้มกันไม่ถูกเลยครับ 555 แต่แอดชอบน้ำจิ้มอินดี้มากที่สุดซึ่งก็น้ำจิ้มอันดับ 1 ตามชื่อร้านเค้านะครับ ในส่วนของอีกรูปแบบ จะเพิ่มเนื้อวัวและอื่นๆแบบพรีเมี่ยมเข้ามา แอดชอบเนื้ออสมวากกกก ขอบอกว่านุ่มเด็ดแผ่นใหญ่ๆเต็มคำจริงๆ กินคู่กับน้ำจิ้มทั้งหมดแบบฟิน สุดๆไปเลยครับผม รีวิวกันต่อในเรื่องบรรยากาศแอดไปมาหลายสาขาทั่วประเทศแล้วที่นี่เสิร์ฟเร็ว ติ๊กแล้วรอไม่นานตอบโจทย์สายหิวเลยครับ

สอบถามข้อมูลแบรนด์และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Shabu Indy

สถานที่ถ่ายทำ สาขาเปิดใหม่สวยๆ สาขาทุ่งสง นครศรีธรรมราช แวะไปชิมกันได้นะครับ ราคาเริ่มต้น 199 บาทเท่านั้น เปิดบริการ 11.30 - 22.00 น. Shabu Indy ทุ่งสง พิกัดร้าน : ศิรินคร ซิตี้ คอมเพล็กซ์ (อาคารพาณิชย์ทางเข้า บขส ก่อนถึงโตโยต้า)

อะว่ากันมายาววว ไปดูกันเลยยย ว่าทำไมต้องมากินให้ได้ !!

เส้นทาง

1. น้ำจิ้มเด็ดถึง 6 แบบ อันดับหนึ่งเลยในวงการชาบูน้ำจิ้มต้องเด็ด สำหรับชาบูอินดี้มีน้ำจิ้มเด็ดถึง 6 แบบ 6 สไตล์ให้เลือก ที่มาแรงสุดแอดชอบมากสุดก็น้ำจิ้มอินดี้ น้ำจิ้มงา และน้ำจิ้มอื่นๆฟินๆ บอกเลยต้องห้ามพลาด ขอน้ำจิ้มกันให้ครบเลย 555
 1.-น้ำจิ้มเด็ดถึง-6-แบบ
อันดับหนึ่งเลยในวงการชาบูน้ำจิ้มต้องเด็ด-สำหรับชาบูอินดี้มีน้ำจิ้มเด็ดถึง-6-แบบ-6-สไตล์ให้เลือก-ที่มาแรงสุดแอดชอบมากสุดก็น้ำจิ้มอินดี้-น้ำจิ้มงา-และน้ำจิ้มอื่นๆฟินๆ-บอกเลยต้องห้ามพลาด-ขอน้ำจิ้มกันให้ครบเลย-555 ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

2. วัตถุดิบอย่างดี ในเรื่องของวัตถุดิบแอดมินให้ 10/10 ทั้งหมูสไลด์ ไก่ เนื้อ ทะเล นี่มีครบอย่างดีหมด เสิร์ฟจานใหญ่ Signature สำหรับถาดแรกฟินๆ เอกลักษณ์ของชาบูอินดี้เค้าเลยครับ
 2.-วัตถุดิบอย่างดี-ในเรื่องของวัตถุดิบแอดมินให้-10/10-ทั้งหมูสไลด์-ไก่-เนื้อ-ทะเล-นี่มีครบอย่างดีหมด-เสิร์ฟจานใหญ่-Signature-สำหรับถาดแรกฟินๆ-เอกลักษณ์ของชาบูอินดี้เค้าเลยครับ ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

และเสิร์ฟกันอีกแบบ คือเป็นชั้น 3 ชั้น ซึ่งแบ่งชัดเจน ชั้นบนสุดเป็นอาหารทะเล ชั้นกลางเนื้อ ชั้นล่างหมู ขอบอกว่าเด็ดดดดด 10/10 ไปเลย หากทานไม่หมด ถ่ายรูปเสร็จ สามารถคืนได้ครับ (ตามเงื่อนไขของแต่ละสาขาเด้ออ)
 และเสิร์ฟกันอีกแบบ-คือเป็นชั้น-3-ชั้น-ซึ่งแบ่งชัดเจน-ชั้นบนสุดเป็นอาหารทะเล-ชั้นกลางเนื้อ-ชั้นล่างหมู-ขอบอกว่าเด็ดดดดด-10/10-ไปเลย-หากทานไม่หมด-ถ่ายรูปเสร็จ-สามารถคืนได้ครับ--ตามเงื่อนไขของแต่ละสาขาเด้ออ- ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

หมูสไลด์สวยๆฟินๆ
 หมูสไลด์สวยๆฟินๆ ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

3. มีน้ำจิ้ม และ น้ำซุปขาย ไปทานต่อที่บ้าน !! ข้อนี้ถูกใจแอดมินอย่างมากกกกก เพราะแอดชอบแวะซื้อน้ำจิ้มและ น้ำซุปจากที่นี่ไปทำชาบูที่บ้าน ขอบอกว่าฟินเลย ราคาไม่แพงด้วยครับ
 3.-มีน้ำจิ้ม-และ-น้ำซุปขาย-ไปทานต่อที่บ้าน---
ข้อนี้ถูกใจแอดมินอย่างมากกกกก-เพราะแอดชอบแวะซื้อน้ำจิ้มและ-น้ำซุปจากที่นี่ไปทำชาบูที่บ้าน-ขอบอกว่าฟินเลย-ราคาไม่แพงด้วยครับ ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

4. อาหารทะเลสดเด็ด สำหรับร้านชาบูอินดี้ในหลายๆสาขาที่แอดมินตระเวนมา ขอบอกว่าวัตถุดิบดีจริงครับ ในเรื่องของทะเลมีหอยตัวใหญ่ๆ กุ้ง ปลาหมึก แบบสดๆจริงๆ
 4.-อาหารทะเลสดเด็ด
สำหรับร้านชาบูอินดี้ในหลายๆสาขาที่แอดมินตระเวนมา-ขอบอกว่าวัตถุดิบดีจริงครับ-ในเรื่องของทะเลมีหอยตัวใหญ่ๆ-กุ้ง-ปลาหมึก-แบบสดๆจริงๆ ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

ของเค้าดีย์จริง
 ของเค้าดีย์จริง ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

5. เนื้อ สำหรับบุฟเฟ่ต์ 399 มีเนื้อเป็นตัวชูโรงด้วย ซึ่งเนื้อของทางร้านถูกสไลด์มาให้พอเหมาะพอดีสำหรับชาบูเลยครับ ขอบอกว่าเด็ด !!
 5.-เนื้อ
สำหรับบุฟเฟ่ต์-399-มีเนื้อเป็นตัวชูโรงด้วย-ซึ่งเนื้อของทางร้านถูกสไลด์มาให้พอเหมาะพอดีสำหรับชาบูเลยครับ-ขอบอกว่าเด็ด--- ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

6. ไอติมมมม สำหรับไอติมที่นี่คัดไอติมเกรดพรีเมี่ยมมาให้ลูกค้าทานเป็นของหวานกันเลยทีเดียว ที่แอดชอบที่สุดก็ชาเขียว กับนมฮอกไกโดนี่แหละ 10/10 จริงไรจริง
 6.-ไอติมมมม
สำหรับไอติมที่นี่คัดไอติมเกรดพรีเมี่ยมมาให้ลูกค้าทานเป็นของหวานกันเลยทีเดียว-ที่แอดชอบที่สุดก็ชาเขียว-กับนมฮอกไกโดนี่แหละ-10/10-จริงไรจริง ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

7. รีฟิล รวมในบุฟเฟ่ต์ (299 ขึ้นไป) อันนี้ทีเด็ดสำหรับสายชอบทานน้ำอย่างแอดมิน บอกเลยที่นี่ราคาบุฟเฟ่ต์ตั้งแต่ 299 ขึ้นไปฟรีน้ำรีฟิลกันเลยครับ ขอบอกว่าคุ้มสุดคุ้มไปเลยเน้อออ
 7.-รีฟิล-รวมในบุฟเฟ่ต์--299-ขึ้นไป-
อันนี้ทีเด็ดสำหรับสายชอบทานน้ำอย่างแอดมิน-บอกเลยที่นี่ราคาบุฟเฟ่ต์ตั้งแต่-299-ขึ้นไปฟรีน้ำรีฟิลกันเลยครับ-ขอบอกว่าคุ้มสุดคุ้มไปเลยเน้อออ ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์

บรรยากาศร้านแต่ละร้านสบายๆ ครับ ในภาพเป็นสาขาเปิดใหม่ล่าสุด สาขาทุ่งสง ที่จอดรถสบายครับ
 บรรยากาศร้านแต่ละร้านสบายๆ-ครับ-ในภาพเป็นสาขาเปิดใหม่ล่าสุด-สาขาทุ่งสง-ที่จอดรถสบายครับ ชาบูอินดี้,แบรนด์ดัง,ของกิน,อร่อย,บุฟเฟ่ต์