2 ที่เที่ยวปากพนัง ที่พัก จุดเช็คอิน คาเฟ่ ร้านอาหาร ใหม่ๆสวยๆ 2023

ปากพนัง เที่ยวไหนดี รวมรีวิว โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ที่เที่ยว Cafe แบบเปิดใหม่ๆ ร้านดังๆฮอต สไตล์มินิมอล ร้านอร่อย มาใว้ให้ครบ แบบวิวสวยหลักล้าน ติดริมทะเล ภูเขา ธรรมชาติ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ ใน ปากพนัง เมืองที่ได้ชื่อว่า รังนกเลื่องชื่อ ร่ำลือขนมลา โอชาไข่ปลากระบอก ส่งออกกุ้งกุลา ออกพรรษาไหว้พระลาก นิยมมากแข่งเรือเพรียว กันครับ จัดเต็มอัพเดทล่าสุด 2023 กันถึง 2 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน เทคนิคทริคเล็กๆในการจองห้องพักวิวดี แนะนำมุมถ่ายรูปสวยๆต่างๆของแต่ละที่ บอกเลยว่าปังง ทั้ง ที่พักปากพนัง ที่เที่ยวปากพนัง จุดเช็คอินปากพนัง ร้านอาหารปากพนัง คาเฟ่ปากพนัง ไปชมกันเลยย

1. ไปเที่ยวปากพนังกันมั้ย เที่ยวชิวสัมผัสธรรมชาติกับแหล่งท่องเที่ยว unseen พักผ่อนสบายกับ ปากพนังวิลเลจ

เที่ยวสบาย แล้วพักผ่อนกันที่ pakphanang village - ที่เที่ยวปากพนัง

ไปเที่ยวปากพนังกันมั้ย เที่ยวชิวสัมผัสธรรมชาติกับแหล่งท่องเที่ยว unseen พักผ่อนสบายกับ ปากพนังวิลเลจ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ "ปากพนัง" เมืองสุดคลาสิกริมทะเล อุดมสมบูรณ์ ของจังหวัดนครศรีธรรมราชกัน เมืองนี้เป็นเมืองสุดสวยมีธรรมชาติมากมายหลายแบบ และวันนี้แอดมินมีสถานที่สุดพิเศษ Unseen ที่สวยงามมาแนะนำด้วย เป็นสถานที่วิวสวยๆ มีทั้งวิวสวยๆ อุโมงต้นจาก อุโมงต้นไม้ ขอบอกว่าสามารถปั่นจักรยานหรือเดินชมเที่ยวกันแบบชิวๆได้เลยแหละ และแอดมินมินทริคเล็กๆน้อยๆ สำหรับคนที่มาที่นี่ ขอบอกว่าให้รีบตื่นเช้าๆมาสัมผัสบรรยากาศนะครับ รับรองดีย์ต่อใจจริงๆเลยแหละ
ปากพนังวิลเลจ อยู่ติดกับสถานที่เที่ยวแห่งนี้ (บ้านเกาะไชย) ห่างกันเพียง 200 เมตรเท่านั้น- ค่าบริการห้องพัก ห้อง 2 คน ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ 700 บาท ส่วนห้อง 3 คน ราคา 900 บาทครับติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือจองห้องพักได้ที่ Pakphanang Village ปากพนัง วิลเลจ หรือโทร 095-246-8222 ครับ
ไปชมรีวิวกันเลยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

2. โรงแรมปากพนังวิลเลจ รีสอร์ท ที่พัก ปากพนัง นครศรีธรรมราช ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

pakphanang village nakhonsithammarat - ที่พักปากพนัง

โรงแรมปากพนังวิลเลจ รีสอร์ท ที่พัก ปากพนัง นครศรีธรรมราช ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำโรงแรมที่พัก ห้องพักสวยๆ ในอำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราชกันครับ โรงแรมนี้ชื่อว่า "ปากพนัง วิลเลจ" เป็นโรงแรมที่พักเปิดใหม่ได้ไม่ถึงปี ห้องพักสะอาดสวยๆ โทนสีขาวๆสบายตาแบบมินิมอล มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีสถานที่ท่องเที่ยวข้างเคียงคือชุมชนบ้านเกาะไชย ที่ห่างจากที่พักเพียง 200 เมตร และตลาดน้ำปากพนัง ซึ่งเดินทางเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นครับ
- ค่าบริการห้องพัก ห้อง 2 คน ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ 700 บาท ส่วนห้อง 3 คน ราคา 900 บาทครับติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือจองห้องพักได้ที่ Pakphanang Village ปากพนัง วิลเลจ หรือโทร 095-246-8222 ครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก