17 ที่เที่ยวทุ่งสง ที่พัก จุดเช็คอิน คาเฟ่ ร้านอาหาร ใหม่ๆสวยๆ 2024

ทุ่งสง เที่ยวไหนดี รวมรีวิว โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ที่เที่ยว Cafe แบบเปิดใหม่ๆ ร้านดังๆฮอต สไตล์มินิมอล ร้านอร่อย มาใว้ให้ครบ แบบวิวสวยหลักล้าน ติดริมทะเล ภูเขา ธรรมชาติ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ ใน ทุ่งสง เมืองที่ได้ชื่อว่า ถ้ำตลอดงามตระการ อุทยานน้ำตกโยง โรงงานมากมี สถานีชุมทาง ศูนย์กลางราชการ ทรงประทานวัดคู่เมือง ลือเลื่องแม่กวนอิม กันครับ จัดเต็มอัพเดทล่าสุด 2024 กันถึง 17 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน เทคนิคทริคเล็กๆในการจองห้องพักวิวดี แนะนำมุมถ่ายรูปสวยๆต่างๆของแต่ละที่ บอกเลยว่าปังง ทั้ง ที่พักทุ่งสง ที่เที่ยวทุ่งสง จุดเช็คอินทุ่งสง ร้านอาหารทุ่งสง คาเฟ่ทุ่งสง ไปชมกันเลยย

1. ร้านชาบูหม่าล่า ทุ่งสง CKP SHABU ต้นตำรับจีน รสชาติเด็ด เผ็ดจนลิ้นชา มีถึง 5 น้ำซุป 4 น้ำจิ้ม วัตถุดิบดีถูกใจแอดมวากกก ไปเช็คอินกันนน

ร้านชาบูหม่าล่า นครศรีธรรมราช เปิดใหม่ทุ่งสง !! ต้นตำรับจีน รสชาติเด็ด เผ็ดจนลิ้นชา บอกเลยว่าต้องลอง - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

ร้านชาบูหม่าล่า ทุ่งสง CKP SHABU ต้นตำรับจีน รสชาติเด็ด เผ็ดจนลิ้นชา มีถึง 5 น้ำซุป 4 น้ำจิ้ม วัตถุดิบดีถูกใจแอดมวากกก ไปเช็คอินกันนน

ร้านชาบูหม่าล่า เปิดใหม่ทุ่งสง !! ต้นตำรับจีน รสชาติเด็ด เผ็ดจนลิ้นชา บอกเลยว่าต้องลอง At CKP SHABU ทุ่งสง นครศรีธรรมราชมีถึง 5 น้ำซุป 4 น้ำจิ้ม วัตถุดิบดีถูกใจแอดมวากกก ไปเช็คอินกันนนสวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านชาบู หม่าล่า เปิดใหม่ ในทุ่งสง นครศรีธรรมราช ร้านนี้ชื่อว่า "CKP SHABU" เป็นร้านเปิดใหม่สดๆร้อนๆไม่ถึงเดือนเลยฮะความพิเศษคือร้านนี้วัตถุดิบดีถูกใจแอดจริงๆ ทั้งเนื้อ ทั้งหมู น้ำซุป 5 แบบ น้ำจิ้ม 4 แบบดีย์ต่อใจหมดเลยยรีวิวกันเลยร้านกว้างนั่งสบายไม่แออัด มีหลากหลายโซนทั้งโซนมากัน 2-3 คน 4 คน และโต๊ะใหญ่ครอบครัวก็มีน้าารีวิวน้ำซุป น้ำซุปหมาล่า - เผ็ดเด็ดกำลังดี ต้นตำหรับจากจีน ทานกับน้ำจิ้มงา ปรุงซักหน่อยฟินเลยย , น้ำใส - หอมๆฟินๆ , น้ำดำ - หอมๆกำลังดีเลย แอดก็ชอบน้าา ,น้ำต้มยำ - เข้มๆเปรี้ยวๆน้ำซุปกระดูกหมู(สีขาว) - หอมๆเช่นกันเลยน้าา อันนี้แอดก็ชอบบบส่วนน้ำจิ้มมี มีน้ำจิ้มสุกี้ (แอดชอบอันนี้ฝุดๆ) , น้ำจิ้มซีฟู้ด , น้ำจิ้มพอนซึ , น้ำจิ้มงา สไตล์จีน มีส่วนผสมของถั่วและงา เติมพริก กระเทียม น้ำมันพริก ต้นหอม ผักชีส่วนราคาจะเริ่มที่ 218.- และมีแบบ 299.- ทานได้ทั้งร้าน เครื่องดื่มรีฟิวเพิ่ม 39 เท่าน้านน ไปชิมกันโลดดด.สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ CKP SHABU สาขาทุ่งสง หรือ โทร 096 639 6687พิกัด : เยื้องๆสหไทยทุ่งสง (ด้านตรงข้าม) .ไปชมรีวิวกันเลยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก

2. ชาบู ทุ่งสง Shabu ชาบูชิน บุฟเฟ่ต์ร้านเด็ดแห่งทุ่งสง ห้องแอร์สบาย

ชาบูบุฟเฟ่ต์ทุ่งสงอร่อยเด็ด - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

ชาบู ทุ่งสง Shabu ชาบูชิน บุฟเฟ่ต์ร้านเด็ดแห่งทุ่งสง ห้องแอร์สบาย

ทุ่งสงมีร้านชาบูเปิดใหม่แบบจัดหนักจัดเต็ม !!! กินไม่อั้นเริ่มต้นแค่ 239 บาทเท่านั้นรวมน้ำ รวมบิงซู รวมไอศครีม คุ้มแน่นอน แถมน้ำจิ้มเด็ดแอดมินคอนเฟิร์ม 100/100 at Shabushin ทุ่งสง
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านชาบูเปิดใหม่แห่งทุ่งสง ร้านนี้ชื่อว่า ชาบูชิน ที่สาขาแรกอยู่ในอำเภอเมืองที่เรียกได้ว่าคนต่อคิวกันล้นเกือบทุกวัน พอมาเปิดทุ่งสงก็คนเต็มต่อคิวกันตั้งแต่เปิดร้านเช่นกันน ที่สุดของที่สุดจริงๆ รีวิวกันเลยจุดเด่นของร้านมีหลายอย่าง เริ่มมาตั้งแต่วัตถุดิบทั้งหมูทั้งกุ้งทั้งเนื้อขอบอกว่าอย่างดี ไปจนถึงซูชิในเซต 359 ก็ดีย์เว่อทั้งแซลม่อนและอื่นๆขอบอกว่าครบฟินๆ ส่วนใครที่ชอบทานทะเลจะมีเซต 299 ที่กุ้งมาแบบตัวใหญ่ๆเน้นๆกินแต่กุ้งก็คุ้มแล้วววว (อย่าบุกเยอะเดี๋ยวร้านเจ๊ง 5555) รีวิวกันต่อในส่วนของน้ำซุปและน้ำจิ้มแอดมินชอบซุปดำมากสุดดด น้ำจิ้มที่แอดมินชอบมี 2 อย่างคือน้ำจิ้มชาบูสีแดง กับน้ำจิ้มงาสีเหลือง ยิ่งน้ำจิ้มงาสีเหลืองขอบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ บางคนชอบกินแต่น้ำจิ้มแดงยังไม่รู้ว่าอันนี้อร่อยยยย มาต่อกันที่บรรยากาศร้านโต๊ะใหญ่ๆนั่งสบายๆครับ แต่งโทนสไตล์ญี่ปุ่นมีต้นซากุระสีชมพูได้บรรยากาศฟินๆชินๆ ในส่วนของหวานและน้ำดื่มรวมราคาในบุฟเฟ่ต์ไม่ต้องจ่ายเพิ่มครับ บิงซู ไอศครีม ไอศครีมซอฟเสิร์ฟไม่อั้นคุ้มๆๆ ไปลองกันนะครับ
พิกัด : ทุ่งสง (Google map แอดมินใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)
สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Shabu Shin Thungsong ชาบูชิน สาขาทุ่งสง
ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปลองกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

3. เสต็ก ทุ่งสง ร้านเด็ดทั้งนุ่มทั้งอร่อย The ZABB ครัวภูผา ริมน้ำ นครศรีธรรมราช นั่งชิววิวดี

ครัวภูผา ริมน้ำ ร้านอาหาร ทุ่งสง - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

เสต็ก ทุ่งสง ร้านเด็ดทั้งนุ่มทั้งอร่อย The ZABB ครัวภูผา ริมน้ำ นครศรีธรรมราช นั่งชิววิวดี

สเต็กร้านเด็ดเปิดใหม่แห่งทุ่งสง !! ขอบอกว่าทั้งนุ่มทั้งอร่อย at The ZABB ครัวภูผา ริมน้ำ
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านสวยเปิดใหม่วิวดี นั่งสบายๆ at ทุ่งสงกันครับ บอกเลยร้านนี้เมนูอย่างเด็ดแถมเสต็กมาจานใหญ่ๆ ราคาไม่แพงด้วยครับ รีวิวกันเลยเรื่องอาหารเสต็กแอดมินให้ความนุ่ม 10/10 ของเค้าดีจริงครับ แถมยังมีเมนูอื่นๆด้วยครับ พวกสปาเกตตี้ ซุปเห็ดมีครบรสชาติกำลังดี รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ ตอนเช้าหรือตอนเย็นเปิดจนถึงค่ำเลยครับ ในส่วนของตอนค่ำมีดนตรีสดเพราะๆให้ฟังกันด้วยเลย (นักร้องร้องเพราะมากมายย) ไปลองกันดูนะครับ
พิกัด : The Zabb ครัวภูผา ริมน้ำ (Google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)
สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ร้านอร่อยทุ่งสง นครศรีธรรมราช ครัวภูผาริมน้ำ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

4. นายทำถูก at ปาร์คโนโยง จุดเช็คอินสุดสวยริมลำธาร at ทุ่งสง นครศรี อาหารอร่อย

ร้านเปิดใหม่กลางป่า นั่งชิวๆริมธาร ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสายน้ำธรรมชาติ - ที่เที่ยวทุ่งสง

นายทำถูก at ปาร์คโนโยง จุดเช็คอินสุดสวยริมลำธาร at ทุ่งสง นครศรี อาหารอร่อย

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ ร้านอาหารเปิดใหม่ในจังหวัดนครศรีฯ กันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "นายทำถูก" เป็นร้านอาหารมีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนูเลยครับ จุดเด่นเลยร้านนี้ตั้งอยู่ในส่วนหนึ่งของ ปาร์คในโยง ทุ่งสง (ทางไปน้ำตกโยง) ฟังแล้วก็จะอ๋อออ กันใช่มั้ยล่ะครับ 555 ภายในมีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร ครบ ขอบอกเลยว่าดีย์ต่อใจสุดๆ จุดเด่นของร้านอีกอย่างหนึ่งคือเปิดตั้งแต่ 10.00 - 23.59 กันเลยทีเดียว สายชิววว มานั่งชิวฟังเพลงกันได้ ช่วงเย็นมีดนตรีสดให้ฟังด้วยนะครับ รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศขอบอกว่า 10/10 อยู่กลางป่า เงียบสงบจุดถ่ายรูปมีมากมาย แอดมินชอบที่นั่งลูกบอลด้วยนอนฟินๆกันเลยทีเดียวครับ ในส่วนของอาหารรสชาติดีเลยล่ะครับ แถมราคาก็เป็นกันเองด้วย แอดมินชอบหม่าล่า กับต้มยำมากๆๆ อร่อยเต็มคำๆๆ 5555
พิกัด : ปาร์คในโยง ทุ่งสง (ทางไปน้ำตกโยง) google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ Naitamtook Restaurant At Parknaiyong
ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปเที่ยวกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

5. คลินิกสูตินรีเวช ทุ่งสง นายแพทย์วุฒิพงศ์ - หมอบูม

นพ.วุฒิพงศ์ ชูสุข สูตินรีแพทย์ ฝากครรภ์ ทำคลอด ตรวจโรคสตรี - อื่นๆ ทั่วไปทุ่งสง

คลินิกสูตินรีเวช ทุ่งสง นายแพทย์วุฒิพงศ์ - หมอบูม

เพจ คลิกที่นี่ฝากครรภ์ ทำคลอดอัลตร้าซาวด์ 2-4 มิติคัดกรองดาวน์ซินโดรมทารกในครรภ์วางแผนครอบครัว มีบุตร คุมกำเนิดวัยทองตรวจภายในสตรี โรคทางนรีเวชคัดกรองมะเร็งปากมดลูกตกขาว ปวดท้องน้อย ถุงน้ำรังไข่ เนื้องอกมดลูกวัคซีนไข้หวัดใหญ่ วัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูกเจาะเลือด ตรวจสุขภาพ โรคทั่วไป094 326 5516

รีวิวตัวเต็ม คลิก

6. เตี๋ยวยำ at วังยวน ก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ดแห่งทุ่งสง สายเส้นห้ามพลาด

ร้านลับทุ่งสง - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

เตี๋ยวยำ at วังยวน ก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ดแห่งทุ่งสง สายเส้นห้ามพลาด

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านเด็ด ลับๆ ริมเขา ในเมืองคอนกันครับ รีวิวกันเลยเรื่องรสชาติ น้ำซุปมีความกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์เลย เนื้อหมูกระดูกอ่อนนี่นุ่มๆ ละลายในปากกันเลยทีเดียว แอดมินขอบอกว่าสุดยอดมาก แถมราคาไม่แพงด้วยถ้วยใหญ่ แอดมินกินเกือบไม่หมด ตบท้ายด้วยกล้วยเชื่อมของหวาน ของโปรดแอดมินเลยแหละ ร้านบรรยากาศดีครับ เงียบสงบ อยู่ริมเขา วิวภูเขาป่าๆสวยๆนะเออ ลองไปชิมกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

7. รถรับส่ง ทุ่งสง สนามบินนครศรีธรรมราช AirportVan สะดวก สบาย ปลอดภัย

บริการรถตู้ VIP รับส่ง ทุ่งสง-สนามบินเมืองคอน - ที่เที่ยวทุ่งสง

รถรับส่ง ทุ่งสง สนามบินนครศรีธรรมราช AirportVan สะดวก สบาย ปลอดภัย

AirportVan Online บริการรถตู้VIP รับส่ง ทุ่งสง-สนามบินนครศรีธรรมราช มีบริการเหมาเที่ยว/เหมารายวันและบริการรถตู้นำเที่ยวทั่วภาคใต้ "เดินทางปลอดภัย ไปกับ AirportVan Online" 
call center : 093-5767646

รีวิวตัวเต็ม คลิก

8. ร้านอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เมกาโฮม ทุ่งสง นครศรีธรรมราช มาตะคับของถูกเพนิ ห้างใหญ่มวากก

วัสดุก่อสร้าง ทุ่งสง เครื่องมือช่าง เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์โคมไฟ หลอดไฟ อุปกรณ์ทางการเกษตร - อื่นๆ ทั่วไปทุ่งสง

ร้านอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เมกาโฮม ทุ่งสง นครศรีธรรมราช มาตะคับของถูกเพนิ ห้างใหญ่มวากก

เปิดแล้ว !! เมกาโฮม ทุ่งสง นครศรีธรรมราช มาตะคับของถูกเพนิ เปิดแล้ววันนี้ 27 ต.ค. 66ช้อปโปรแรง สินค้าสุดปัง ทั้งวัสดุก่อสร้าง สินค้าช่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน ยกทัพจัดโปรราคาพิเศษเพียบ.สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้ง ตกแต่งบ้าน เครื่องมือช่างแห่งใหม่ ในทุ่งสงกันครับ ที่นี่ชื่อว่า Mega Home ทุ่งสง ของแต่ละอย่างแต่ละประเภทมีครบตั้งแต่- วัสดุก่อสร้าง- เครื่องมือช่าง อุปกรณ์เครื่องมือช่าง สี และฮาร์ดแวร์- ห้องน้ำ และกระเบื้อง- เฟอร์นิเจอร์- อุปกรณ์ไฟ โคมไฟ และหลอดไฟ- ช่างประปา และอุปกรณ์ทางการเกษตรแถมมาตอนนี้ได้เจอโปรดีๆ เพียบ ตามนี้เลย- โปรแรง ฉลองเปิด สินค้าลดมากมาย ผ่อน 0% ทั้งร้าน (27 ต.ค. - 12 พ.ย. 66)- ลดสะท้านเมือง 50% (27 - 29 ต.ค. 66 )- แลกเก่าเพื่อโลกใหม่ รับส่วนลดมากมาย บอกเลยว่าที่นี่มีเป็นโปรที่ช่วยโลกและความยั่งยืนด้วยน้าา ที่นี่แอดชอบมาก ๆเลยฮะ แอดเหมาสินค้ามากมายหอบกลับบ้าน กลับออฟฟิตเลยแหละ ราคาดีสุดๆ.สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ @เมกาโฮมสาขาทุ่งสงพิกัด : ถ.สายเอเชีย 41 ใกล้แม็คโครทุ่งสงเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00 - 21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1347 หรือเบอร์โทร 063-2469549

รีวิวตัวเต็ม คลิก

9. ก๋วยเตี๋ยว ทุ่งสง ร้านอร่อย ก๋วยเตี่ยวใบตำลึงแม่สมใจ สูตรเด็ดห้ามพลาด

ก๋วยเตี๋ยวร้านอร่อยทุ่งสง นครศรีธรรมราช - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

ก๋วยเตี๋ยว ทุ่งสง ร้านอร่อย ก๋วยเตี่ยวใบตำลึงแม่สมใจ สูตรเด็ดห้ามพลาด

ก๋วยเตี๋ยวใบตำลึงแม่สมใจ ก๋วยเตี๋ยวใบตำลึงสูตรเด็ดแบบไม่ต้องปรุง !! at ทุ่งสง
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเด็ดๆ ในเมืองทุ่งสง นครศรีธรรมราชกันครับ ร้านนี้ชื่อว่าก๋วยเตี๋ยวใบตำลึงแม่สมใจ สายเส้นต้องห้ามพลาดจริงๆครับร้านนี้ แอดมินชอบกินแกงจืดใบตำลึงอยู่แล้ว มาเจอร้านนี้ก็คือเด็ดเลยยย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำใบตำลึง รสชาติเด็ดแบบไม่ต้องปรุง (จริงๆไม่ได้อวย 5555) เมนูอื่นก็มีมากมายครับ พวกไก่ทอด เฟรนฟราย ส้มตำ ไก่จ๊อ และอื่นๆอีกมากมายเมนูเครื่องดื่มก็มีเยอะครับไปลองกันดูนะ
พิกัด : ทุ่งสง (google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)สอบถามเพิ่มเติมหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ก๋วยเตี๋ยวหมูใบตำลึง
ไลค์แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปลองกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

10. พุงกลม ชาบู อร่อยเด็ด ร้านใหญ่กว้างนั่งสบายๆ สายบุฟเฟ่ต์ต้องห้ามพลาด

ร้านชาบูเปิดใหม่สายชีสสส มีช่องชีสคือดีย์ยยย ร้านใหญ่กว้างนั่งสบายมวากกก พร้อมเมนูครบจบในที่เดียว - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

พุงกลม ชาบู  อร่อยเด็ด ร้านใหญ่กว้างนั่งสบายๆ สายบุฟเฟ่ต์ต้องห้ามพลาด

ร้านชาบูเปิดใหม่สายชีสสส มีช่องชีสคือดีย์ยยย ร้านใหญ่กว้างนั่งสบายมวากกก พร้อมเมนูครบจบในที่เดียว บถฟเฟ่ต์เริ่มต้นเพียง 199 บาท / ท่านเท่านั้น !!! At พุงกลม ชาบู นครศรีธรรมราช
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านเด็ดเปิดใหม่ที่เรียกได้ว่าร้านสวย กว้างมีให้นั่งถึง 2 ชั้นกันเลยทีเดียวววว ร้านนี้ชื่อว่า "พุงกลม ชาบู" เพิ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆกันที่ถนนพัฒนาการคูขวาง ใกล้ๆกันกับแสงจันทร์ครับ รีวิวกันเลย เรื่องรูปแบบ มีทั้งแบบ บุฟเฟ่ต์ และ อะลาคาร์ท สำหรับสายกินจุๆ บุฟเฟ่ต์จัดหนักเพียง x บาท / ท่านเท่านั้นนน ขอบอกว่าคุ้มสุดคุ้ม และในแบบ x บาท น้ำรีฟิลพร้อมไอติมและของหวานมาให้ด้วยแบบจบครบ !! จัดว่าเด็ดจริง ในส่วนของแบบอะลาคาร์ทสำหรับมาทานกันแบบเบาๆ และเป็นครอบครัวก็มีนะครับ ราคาไม่แพงด้วย จัดว่าดีย์ต่อใจจ รีวิวกันต่อส่วนของบรรยากาศร้าน ร้านกว้างมากก มี 2 ชั้นครับ สามารถมาจัดเลี้ยงกันได้ด้วยเลย โต๊ะใหญ่สบายตั้งของได้เพียบไม่จำกัดครับ ฮ่าาา ในส่วนของน้ำจิ้มและน้ำซุป มีให้เลือกกันถึง 4-5 แบบ รสชาติไม่เหมือนใครจริงๆ มีทั้งซุปใส ซุปดำ ต้มยำ และทีเด็ดของร้าน "ซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ" ที่ไม่มีที่ไหนเหมือนแน่นอนนน

รีวิวตัวเต็ม คลิก

11. ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ทุ่งสง นครศรีธรรมราช ทุ่งสงชินพาณิชย์

จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในบ้านทุกชนิด - อื่นๆ ทั่วไปทุ่งสง

ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ทุ่งสง นครศรีธรรมราช ทุ่งสงชินพาณิชย์

ทุ่งสงชินพาณิช จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านทุกชนิด. ทั้งปลีกและส่ง เปิดให้บริการเวลา 08.30-19.00 น. ทุกวัน
เข้าชมเว็บไซต์ ดูรายละเอียดสินค้าและโปรโมชั่นได้ที่https://chinpanit.com

รีวิวตัวเต็ม คลิก

12. บ้านสวนทองคำโฮมสเตย์ ทุ่งสง แหล่งน้ำใสสีฟ้า ล่องแพ พายเรือ อาหารพื้นบ้านรสเด็ด สัมผัสธรรมชาติ

จุดเช็คอินใหม่ล่าสุด พร้อมเดินชมสวนชิวๆสบายๆ เมืองคอน - ที่เที่ยวทุ่งสง

บ้านสวนทองคำโฮมสเตย์ ทุ่งสง แหล่งน้ำใสสีฟ้า ล่องแพ พายเรือ อาหารพื้นบ้านรสเด็ด สัมผัสธรรมชาติ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวใหม่ประจำเมืองนครศรีธรรมราชกันครับ ขอบอกก่อนเลยว่าน้ำใสสะอาดมากๆ ไม่ว่าจะล่องแพ พายเรือ หรือลงไปเล่นก็ดีย์ต่อใจหมด บรรยากาศสบายๆ ได้สัมผัสกับธรรมชาติ 100% เลยครับ ใครกำลังหาที่พักผ่อน ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสายน้ำและผืนป่าแอดมินแนะนำที่นี่เลย รีวิวกันต่อแอดมินเดินเล่นทั่วไปหมด ภายในมีสวนทุเรียน มังคุด100ปีกันด้วยนะเออ พร้อมด้วยต้นไม้พืชพรรณหายากแปลกๆ แอดมินก็ไม่ค่อยรู้จักต้นไม้มากเท่าไหร่แต่สวยดีครับร่มรื่นชอบๆ สำรวจแล้วธรรมชาติยังอุดมสมบูรณ์มากๆ(แอดมินนักสำรวจ 555) รีวิวกันต่อในเรื่องของอาหารเป็นอาหารพื้นบ้านรสชาติอร่อยทุกอย่างครับ แอดมินชอบน้ำพริกเค้ามาก กินกับผักกูดของโปรดเลยแหละ แล้วก็มีผลไม้ตามฤดูกาลให้ทานกันแบบไม่อั้นด้วย คือดีย์สุดๆๆๆ ในส่วนของห้องพักเงียบสงบสบาย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ครับ ทางโฮมสเตย์เป็นกันเองมากครับอยากได้อะไรบอกเขาได้เกือบหมดทุกอย่าง สไตล์เรียบง่ายๆ สบายๆครับ
ราคา  บาท/คน/คืน (รวมอาหาร ห้องพัก ล่องแพ พายเรือ หมดแล้ว)- สามารถเลือกได้ว่าจะนอนห้องพัก หรือต้องการจะกางเต็น ให้แจ้งกับทางโฮมสเตย์ครับ- มีเตาปิ้งย่างให้ด้วย ไม่ชาร์จเพิ่ม (แต่วัตถุดิบต้องนำมาเองนะครับ)
กรณีไปล่องแพและพายเรือแบบไม่พัก คิดค่าอุปกรณ์  บาท/คน ครับ
พิกัด ต.น้ำตก ทุ่งสง  (ขอบอกว่าเส้นทางสวยงามมากๆ ป่ายังอุดมสมบูรณ์สวยๆฟินๆกันตลอดทางเลยแหละ)
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสอบถามเส้นทางหรือจองห้องพักได้ที่ บ้านสวนทองคำโฮมสเตย์ หรือโทร 082-0182782 , 082-2832680 ครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

13. 7 เหตุผลที่ต้องไปลองทาน ชาบูอินดี้ สุดจริงสายบุฟเฟ่ต์ ต้องห้ามพลาด Shabu indy

Shabu indy - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

7 เหตุผลที่ต้องไปลองทาน ชาบูอินดี้ สุดจริงสายบุฟเฟ่ต์ ต้องห้ามพลาด Shabu indy

7 เหตุผลที่ต้องมา ชาบูอินดี้ ร้านเด็ดร้านดัง ทั่วประเทศ การันตีวัตถุดิบและน้ำจิ้มอย่างเด็ดถึง 6 แบบ !!
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านชาบูร้านอร่อยที่แอดไปกินเป็นประจำกันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "Shabu Indy" อินดี้จริงๆสมชื่อเรื่องวัตถุดิบ น้ำจิ้มนี้ 10/10 บอกเลยไม่แพ้ที่ใดแน่นอน ในเรื่องของน้ำซุปทั้งซุปดำ ซุปใส อร่อยหมดดดด รีวิวกันต่อเลยเรื่องวัตถุดิบ ของสดใหม่ทุกอย่าง เกรดอย่างดีเลยครับ หมูของร้านนี้เค้าดีจริงๆรับรองไม่ผิดหวังงง อีกอย่างที่อยากจะแนะนำก็พวกเมนูนุ่มๆ นี้อร่อยยยยย แอดมินชอบ ไม่ว่าจะเป็นหมูนุ่ม ไก่นุ่ม แอดมินสั่งมากินหมด 555 แนะนำเลย ดูจากในรูปเอานะ) น้ำจิ้มนี้มี 6 แบบ ขอบอกว่าอร่อยทั้ง 6 อันเลยเป็นไปได้ นี้เลือกจิ้มกันไม่ถูกเลยครับ 555 แต่แอดชอบน้ำจิ้มอินดี้มากที่สุดซึ่งก็น้ำจิ้มอันดับ 1 ตามชื่อร้านเค้านะครับ ในส่วนของอีกรูปแบบ จะเพิ่มเนื้อวัวและอื่นๆแบบพรีเมี่ยมเข้ามา แอดชอบเนื้ออสมวากกกก ขอบอกว่านุ่มเด็ดแผ่นใหญ่ๆเต็มคำจริงๆ กินคู่กับน้ำจิ้มทั้งหมดแบบฟิน สุดๆไปเลยครับผม รีวิวกันต่อในเรื่องบรรยากาศแอดไปมาหลายสาขาทั่วประเทศแล้วที่นี่เสิร์ฟเร็ว ติ๊กแล้วรอไม่นานตอบโจทย์สายหิวเลยครับ
สอบถามข้อมูลแบรนด์และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Shabu Indy
สถานที่ถ่ายทำ สาขาเปิดใหม่สวยๆ สาขาทุ่งสง นครศรีธรรมราช แวะไปชิมกันได้นะครับ ราคาเริ่มต้น 199 บาทเท่านั้น เปิดบริการ 11.30 - 22.00 น. Shabu Indy ทุ่งสง พิกัดร้าน : ศิรินคร ซิตี้ คอมเพล็กซ์ (อาคารพาณิชย์ทางเข้า บขส ก่อนถึงโตโยต้า)
อะว่ากันมายาววว ไปดูกันเลยยย ว่าทำไมต้องมากินให้ได้ !!

รีวิวตัวเต็ม คลิก

14. ครัวภูผา ริมน้ำ ทุ่งสง ร้านเด็ดลับ บรรยากาศดี รสชาติเข้มข้น นั่งชิวๆสบายๆริมน้ำ

สุดยอดร้านอร่อยเด็ดทุ่งสง นครศรีธรรมราช - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

ครัวภูผา ริมน้ำ ทุ่งสง ร้านเด็ดลับ บรรยากาศดี รสชาติเข้มข้น นั่งชิวๆสบายๆริมน้ำ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ ร้านเด็ดแห่งเมืองทุ่งสง ที่แอดไปกินมาหลายครั้งอร่อยทุกครั้งกันเลย รีวิวกันเลยเรื่องอาหารขอบอกว่ารสชาติเด็ดเข้มข้นแบบสไตล์อีสานปนใต้กันเลยทีเดียว เมนูแนะนำที่แอดมินชอบกินก็ ยำปลาดุกฟู ปลาเหมือนในรูป (จำชื่อเมนูไม่ได้ 55) พวกห่อหมกหมูย่างก็อร่อยไม่แพ้กันครัช รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านกว้างสบายๆ มีเป็นซุ้มๆริมน้ำ พื้นที่เยอะนั่งสบายๆ จะพาเพื่อนพาแฟนพาครอบครัวมาก็ได้หมด แถมราคาไม่แพงด้วยนะเออ ในส่วนของเมนูน้ำ น้ำมะพร้าวก็จัดใส่ลูกมะพร้าวมากันเลยได้บรรยากาศป่าๆ เพราะว่าต้นไม้เยอะ แถมตกค่ำๆ ก็มีนักดนตรีมาเล่นดนตรีสดกันให้ฟังด้วย โอ้ยดีย์ๆ พนักงานบริการดีน่ารักถือว่าผ่านๆ จัดว่าเด็ดเลยร้านนี้คอนเฟิร์มแอดเดินสำรวจภายในร้านมีห้องจัดเลี้ยงให้ด้วย สอบถามแล้วแค่มีการสั่งอาหารครบราคาก็สามารถใช้กันได้เลยครับ (ของเค้าใจถึงจริง)
สอบถามเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ ร้านอร่อยทุ่งสง นครศรีธรรมราช ครัวภูผาริมน้ำ ครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

15. Waterwalk Cafe ทุ่งสง ร้านน้ำปั่นเด็ด อันดับ 1 ในใจแอดมิน น้ำปั่นชิคๆเข้มๆอร่อยแถมถ่ายรูปสวยด้วย นครศรีฯ

วอเตอร์วอล์คคาเฟ่ทุ่งสง - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

Waterwalk Cafe ทุ่งสง ร้านน้ำปั่นเด็ด อันดับ 1 ในใจแอดมิน น้ำปั่นชิคๆเข้มๆอร่อยแถมถ่ายรูปสวยด้วย นครศรีฯ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านน้ำปั่นเด็ดๆ ที่บอกเลยว่าเข้มข้นสุดๆ พร้อมท็อปปิ้งจัดหนักจัดเต็ม มาเปิดที่ สหไทยทุ่งสง นครศรีธรรมราชครับ
ร้านนี้ชื่อว่า "วอเตอร์วอค คาเฟ่" บอกเลยแอดมินเป็น FC มาตั้งแต่สาขาแรกสุด ที่ภูเก็ต สมัยนั้นต้องต่อคิวกันยาวเลยครับ (แต่ทางร้านทำเร็วมากก ฮ่าา แก้วละ 1 นาทีกว่าๆเองครับ)
สำหรับเมนูแนะนำอันดับ 1 ในใจคือ ช็อกโกแลต ที่ปั่นด้วยช็อกโกแลตเข้มๆ พร้อมไข่มุกสีทอง กินบ่อยได้ไม่มีเบื่อเลย ส่วนเมนูอื่นก็เข้มข้นอร่อยทั้งหมดครับ ฟินบอกเลยย
ในส่วนของสาขาทุ่งสงมีเมนูมากมาย ทั้งแบบไอเฟลสูง และแบบวิปครีมสูง อร่อยหมดครับสั่งได้เลยน้าา รีวิวส่วนบรรยากาศสบายๆ อยู่บนห้างสหไทยทุ่งสง ชั้น 3 หน้าโรงหนัง รอดูหนังก็สั่งฟินๆกินได้เลย
หรือทานข้าวในห้างแล้วหาเครื่องดื่มของหวานก็แนะนำ Waterwalk เลยครับไม่ผิดหวังแน่นอนน้าาWater Walk Cafe : น้ำเดิน คาเฟ่083-5951381เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:30 - 19:30 น.พิกัด : อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช (ห้างสหไทยพลาซ่าทุ่งสง ชั้น3 หน้าโรงหนัง)

รีวิวตัวเต็ม คลิก

16. ก๋วยเตี๋ยวเรือดอทคอม ทุ่งสง สายเส้นต้องห้ามพลาด เด็ดถูกอร่อย

ร้านอร่อยนครศรีธรรมราช - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

ก๋วยเตี๋ยวเรือดอทคอม ทุ่งสง สายเส้นต้องห้ามพลาด เด็ดถูกอร่อย

สายเส้นต้องห้ามพลาด เริ่มต้นที่ชามละ 15 บาทเท่านั้น !! ก๋วยเตี๋ยวเรือ .com ร้านนี้ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่มีครบ !!! at ทุ่งสง นครศรีธรรมราช

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ดร้านดังแห่งทุ่งสงกันครับ ร้านนี้ชื่อว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือดอทคอม บอกเลยมีเมนูสายเส้นครบทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือที่เด็ดดเป็นเอกลักษณ์ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมู หรือจะแบบน้ำซุปเล้งก็มีหมด น้ำข้น น้ำใส น้ำตก เย็นตาโฟ พร้อมท็อปปิ้งเด็ดๆให้เลือกกัน แคปหมู ไข่ต้ม ไข่ลวก ไข่ยางมะตูม มีหมด และในส่วนของเครื่องดื่มขอบอกว่าราคาถูกมากก เริ่มต้นแค่แก้วละ 10 บาทเท่านั้น แอดนี่ยอมใจในราคาเลยครับ ในส่วนของบรรยากาศเป็นร้านใหญ่ร้านกว้าง นั่งสบายๆ ที่จอดรถสบายเยอะแยะมากมายครับ เอ้อลืมแถมอีกนิดมีโปรเช็คอินลดราคาอีกนะ 555 สุดยอดไปเลยยย
พิกัด : ติดกับสนามบอล ตรงข้ามสวนสาธารณะ ทุ่งสง (google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้น)
สอบถามข้อมูล สอบถามเส้นทางหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เพจ : https://www.facebook.com/ก๋วยเตี๋ยวเรือcom-317555299093011
ไปลองกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

17. ไร่หอมดอกเหงื่อ ไร่เล็กๆสวยๆ ที่ทุ่งสง นครศรีธรรมราช

เมล่อน กล้วยหอม ฝรั่ง มัลเบอรี่ มะละกอ มะเขือ มะนาว ดาวเรือง - คาเฟ่ร้านอาหารทุ่งสง

ไร่หอมดอกเหงื่อ ไร่เล็กๆสวยๆ ที่ทุ่งสง นครศรีธรรมราช

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำไร่ผักผลไม้ พืชผัก ปลอดสารพิษ ผลิตเองขายเองกันครับ
"ไร่หอมดอกเหงื่อ" ดอกเหงื่อของคนผืนดิน เป็นไร่เล็กๆที่ตั้งอยู่ ในบ้านวังหีบ ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราชมี เมล่อน กล้วยหอม ฝรั่ง มัลเบอรี่ มะละกอ มะเขือ มะนาว ดาวเรือง เมล่อนสายพันธ์คิโมจิเบอร์ติดต่อ 0866925491,0866827050สามารถนัดรับในเมืองได้
การเดินทาง ซอยอยู่ตรงฝั่งตรงข้ามเยื้องกับโลตัสทุ่งสง  ปากซอยมีศูนย์ฮอนด้า ขับเข้ามาประมาณ 2 กิโลเมตร สวนอยู่ทางขวามือติดถนน บรรยากาศ ร่มรื่ม มีลมพัดเย็นสบาย
อนาคตจะมีร้านกาแฟครับ
ขอบคุณรูปภาพ ไร่หอมดอกเหงื่อ , MaiPrae

รีวิวตัวเต็ม คลิก