15 ที่เที่ยวลานสกา ที่พัก จุดเช็คอิน คาเฟ่ ร้านอาหาร ใหม่ๆสวยๆ 2024

ลานสกา เที่ยวไหนดี รวมรีวิว โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ที่เที่ยว Cafe แบบเปิดใหม่ๆ ร้านดังๆฮอต สไตล์มินิมอล ร้านอร่อย มาใว้ให้ครบ แบบวิวสวยหลักล้าน ติดริมทะเล ภูเขา ธรรมชาติ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ ใน ลานสกา เมืองที่ได้ชื่อว่า เมืองมังคุดหวาน หมู่บ้านพัฒนา ถ้ำผาสวยงาม น้ำตกกระโรมตระหง่าน สืบตำนานอู่ข้าวอู่น้ำ กันครับ จัดเต็มอัพเดทล่าสุด 2024 กันถึง 15 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน เทคนิคทริคเล็กๆในการจองห้องพักวิวดี แนะนำมุมถ่ายรูปสวยๆต่างๆของแต่ละที่ บอกเลยว่าปังง ทั้ง ที่พักลานสกา ที่เที่ยวลานสกา จุดเช็คอินลานสกา ร้านอาหารลานสกา คาเฟ่ลานสกา ไปชมกันเลยย

1. ร้านอาหาร ลานสกา ขุนเลคอฟฟี่ จุดเช็คอินวิวหลักล้านน้ำสีฟ้า

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ลานสกา khunley coffee - คาเฟ่ร้านอาหารลานสกา

ร้านอาหาร ลานสกา ขุนเลคอฟฟี่ จุดเช็คอินวิวหลักล้านน้ำสีฟ้า

คาเฟ่ลับๆกลางป่าน้ำสีฟ้า จุดเช็คอินแห่งใหม่ กว้าง จุดถ่ายรูปเยอะมวากกก at ขุนเล คอฟฟี่ ลานสกา ดินแดนธรรมชาติ
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำจุดเช็คอินสวยๆ แห่งอำเภอลานสกา ดินแดนที่ได้ชื่อว่าอากาศดีที่สุดในประเทศไทยครับ ที่นี่ชื่อว่า "ขุนเล คอฟฟี่" เห็นอย่างงี้แล้วไม่ใช่มีแต่กาแฟนะครับ จะบอกว่า อาหารอร่อยมวากกกก 10/10 ไปเลย ของเค้าเข้มเด็ดรวมไปถึงเครื่องดื่มเด็ดๆ ซิกเนเจอร์มากมายจากทางร้าน รีวิวกันต่อในเรื่องของบรรยากาศสบายจริงๆ โอโซนเต็มเปี่ยมเพราะอยู่ในโซนหุบเขาของลานสกา จุดถ่ายรูปมากมาย ร้านกว้าง Distancing ห่างมากมาย แอดคอนเฟิร์มเลยว่า 10/10 จริงๆครับ ต้องมาเช็คอินกันซักครั้งเน้อออสอบถามข้อมูลหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ ขุนเล คอฟฟี่หรือ คลิกที่นี่ฝาก Like ฝาก แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปลองกันนะครับบ สวยจริงบอกเล้ยยยตอนนี้ทางคาเฟ่มี ที่พักแล้วน้าา

ที่พัก บ้านขุนเล at ขุนเลคอฟฟี่

รีวิวตัวเต็ม คลิก

2. คาเฟ่กลางหุบเขา คีรีวง Mung Cruise Cafe เครื่องดื่มอาหารแบบพรีเมี่ยมบรรยากาศหลักล้าน

มังครูส คาเฟ่ นั่งชิววิวภูเขา 180 องศา - คาเฟ่ร้านอาหารลานสกา

คาเฟ่กลางหุบเขา คีรีวง Mung Cruise Cafe เครื่องดื่มอาหารแบบพรีเมี่ยมบรรยากาศหลักล้าน

คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดกลางหุบเขาใจกลางคีรีวง !! แค่ชื่อก็กินขาดแล้ว มังครูส คาเฟ่ at Passion Resort คีรีวง ลานสกา นครศรีธรรมราช
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านกาแฟ คาเฟ่แบบพรีเมี่ยมที่เพิ่งเปิดใหม่กันสดๆร้อนๆ ร้านนี้ชื่อว่า Mung Cruise Cafe ชื่อไทยอ่านว่า มังครูส คาเฟ่ ชื่อหล่ออย่างกะ ทอม ครูส 5555 อ่านครั้งแรกจำติดปากแน่นอนสำหรับชื่อนี้ รีวิวกันเลยอาหารเครื่องดื่มของเขาอย่างดี แอดลองชิมหลายเมนูจัดว่าเด็ด ตั้งแต่แพนเค้ก สปาเกตตี้ เสต็ก ขอบอกว่าเด็ดหมด ในส่วนของเครื่องดื่มมีทั้งแบบชา กา แฟ สมู๊ทตี้ ครบหมด รีวิวกันต่อบรรยากาศนี่ 10/10 แน่นอนเพราะอยู่ในคีรีวงอากาศดีจะนั่งภายในห้องแอร์แบบสบายๆ หรือรับโอโซนสูดอากาศภายนอกคาเฟ่ก็ดีย์ไปหมด ในส่วนของอาหารจะเป็นสไตล์ฝรั่ง + ฟิวชั่นครับ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านค่อนข้างเยอะอยู่แอดมินจำได้ไม่หมดต้องไปลองกันครับ ขอบอกว่าดีย์จริงไรจริง ราคาไม่แพงด้วยนะครับวิวหลักล้านไปเลยยย แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นจัดหนัก เช็คอินเมนูเครื่องดื่มลด 20% กันเลยทีเดียว
เวลาเปิด - ปิด 7.00 - 20.00 (คีรีวงยามดึกหาของกินยากมวากกก ตอบโจทย์สุดๆๆ)
สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Mung Cruise - มังครูส คาเฟ่ คีรีวง
พิกัด : ชั้นล่างโรงแรม Passion Resort Kiriwong : แพสชั่น รีสอร์ต คีรีวง โรงแรมเปิดใหม่วิวหลักล้านนน (Google Map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)
ไปลองกันโลดดด

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

3. บ้านขุนเล ที่พักเปิดใหม่ลานสกา นครศรี กลางหุบเขาสวยสุดๆ ดินแดนแห่งอากาศที่ดีอันดับต้นๆของประเทศ

ขุนเล คอฟฟี่ X บ้านขุนเล รีสอร์ทเปิดใหม่ บอกเลยว่าดีย์ต่อใจแน่นอน โรแมนติกสุดๆ - ที่พักลานสกา

บ้านขุนเล ที่พักเปิดใหม่ลานสกา นครศรี กลางหุบเขาสวยสุดๆ ดินแดนแห่งอากาศที่ดีอันดับต้นๆของประเทศ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ รีสอร์ทเปิดใหม่ ในจังหวัดนครศรีธรรมราชกันครับ ที่นี่ชื่อว่า "บ้านขุนเล" บอกก่อนเลยว่าอันนี้เปิดใหม่กันสดๆร้อนๆ แบบห้องยังใหม่เอี่ยมเลย ด้านนอกตกแต่งสไตล์บาหลีหน่อยๆ ด้านในโทนขาวสไตล์มินิมอลเลยครับ บอกเลยว่าสายธรรมชาตินี่ต้องห้ามพลาดเลย รีวิวกันเลยห้องพักเตียงคิงไซส์นอนสบาย มีอ่างจากุชชี่ และก็สระว่ายน้ำด้วยครับ ดีย์สุดๆ บ้านแต่ละหลังห่างกันมาก เงียบสงบส่วนตัวให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ครับ และไฮไลท์ทีเด็ดคือ มีลานแคมป์ปิ้งให้ปิ้งย่างได้ด้วยนะ กลางป่ากลางเขาแบบนี้ ก็ปิ้งย่างเตาถ่านกลิ่นหอมฟินๆกันเลย 10/10 ส่วนใกล้เคียงจะมีคาเฟ่และร้านอาหารให้บริการครับ ที่ "ขุนเล คอฟฟี่" อาหารใต้แท้ๆ เครื่องดื่มฟินๆครับส่วนกิจกรรมสนุก ๆ ใกล้ที่พัก ก็มีมากมาย เช่น พายเรือแคนนู ลุยถ้ำน้ำวังศรีธรรมโศกราช เป็นถ้ำที่ติดอันดับยาวที่สุดติดใน 1 ใน 10 ของประเทศ บอกเลยว่าสุดๆ.สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ที่ ขุนเล คอฟฟี่ X บ้านขุนเล หรือโทร 095 958 7299.เว็บไซต์ : เว็บไซต์บ้านขุนเล X ขุนเลคอฟฟี่.พิกัด : ขุนทะเล ลานสกา นครศรีฯไปชมกันโลดด

รีวิวตัวเต็ม คลิก

4. D'Endless Resotel ที่พักเปิดใหม่กลางหุบเขา ลานสกา นครศรีธรรมราช บรรยากาศดีมากกก สระว่ายน้ำลอยฟ้า แถมมีคาเฟ่ในตัวด้วยนะ โอ้ยบอกเลย 10/10

ที่พักวิวหลักล้านใกล้คีรีวง รีสอร์ทลานสกาสุดสวยโทนเรียบหรู ดิเอ็นเลส รีโซเทล บอกเลยว่าสวยมวากก ห้องพัก Luxury ส่วนตัวมากฮะ - ที่พักลานสกา

D'Endless Resotel ที่พักเปิดใหม่กลางหุบเขา ลานสกา นครศรีธรรมราช บรรยากาศดีมากกก สระว่ายน้ำลอยฟ้า แถมมีคาเฟ่ในตัวด้วยนะ โอ้ยบอกเลย 10/10

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำที่พัก รีสอร์ท เปิดใหม่ ใกล้คีรีวง นครศรีธรรมราชกันครับ ที่นี่ชื่อว่า "D Endless Resotel" หลายคนคงคุ้นกันแล้วกันร้านกาแฟ คาเฟ่ดังบนถนนสาย 4015 ลานสกา ซึ่งตอนนี้ได้เปิดที่พักใหม่สดๆร้อนๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยู่ติดกันเลยฮะ จุดเด่นของที่นี่คือบอกเลยว่าห้องพักหรูมวากก ใช้เฟอร์นิเจอร์ วัสดุ อย่างดี เตียงนุ่มนอนสบายพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบเลยฮะ เช้าๆนี่ตื่นมาก็เจอหมอกมากมายเลย ธรรมชาติสุดๆแถมลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน บอกเลยว่าต้องมาเช็คอินกันน้าา
List จุดเด่นของที่นี่- ห้องพักสะดวกสบาย มีให้เลือกทั้งห้องใหญ่ กลาง เล็ก (ห้องใหญ่มีถึง 2 เตียงในห้องกันเลยทีเดียว แถมมีกระจกกั้นให้ด้วย)- สระว่ายน้ำลอยฟ้า วิวหลักล้าน สระว่ายน้ำสวยๆ พร้อมทั้ง Floating อาหารลอยน้ำ ให้สาวๆหนุ่มๆถ่ายรูปกันเก๋ๆเลย- พื้นที่ตั้งแคมป์ สายแคมป์ก็มาตั้งกันได้ เพียงติดต่อที่พักก่อนล่วงหน้า- พื้นที่จัดคอนเสิร์ต หรือปาร์ตี้ จะเป็นพื้นที่รอบๆริมสระครับ (ดูรูปในรีวิวน้า)- คาเฟ่ส่วนตัว (โอ้ยไม่ต้องไปที่ไหนไกล มีคาเฟ่ร้านกาแฟ ฟินๆส่วนของโรงแรมกันเลย)- Breakfast ท่ามกลางสายหมอก- มีรถกอล์ฟ รับ-ส่ง ไปคาเฟ่- ห้องประชุม สัมมนา รองรับถึง 40 ท่าน ใครอยากมาอบรมกลางป่ากลางเขาก็จัดโลดด- มีรถรับ - ส่ง สนามบิน (คิดค่าบริการเพิ่มเติม)- มีหมอกแทบจะทั้งวัน ลมดี อากาศดีสุดๆ ไม่ร้อนแน่นอนฮะอนาคตจะมี รถ ATV และรถ Off road พาไปเที่ยวลานสกา คีรีวงด้วยนะ ปักไว้โลดด แอดจะรีบมาอัพเดทครับและอื่นๆอีกมากมายย ไปชมรีวิวกันเล้ยย.สอบถามข้อมูล จองห้องพัก หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ D'Endless Resotel หรือโทร 093 963 6561เว็บไซต์โรงแรม : https://dendless.comพิกัด : ลานสกา (ใกล้กับคีรีวง และ ช้างกลาง) นครศรีธรรมราช 

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

5. ร้านขนมจีน ลานสกา อร่อยทุกเมนู น้ำแกงเด็ดมากกก ผักและน้ำแกงเติมไม่อั้น บรรยากาศนั่งสบายเหมือนนั่งกลางป่า ร่มรื่น บ้านหนมจีน ลานสกา นครศรีธรรมราช

ร้านบ้านหนมจีน ลานสกา เมืองคอน บอกเลยว่ารสชาติดีจริง แอดชอบสุดๆ ต้องไปลองกันน้า - คาเฟ่ร้านอาหารลานสกา

ร้านขนมจีน ลานสกา อร่อยทุกเมนู  น้ำแกงเด็ดมากกก ผักและน้ำแกงเติมไม่อั้น บรรยากาศนั่งสบายเหมือนนั่งกลางป่า ร่มรื่น บ้านหนมจีน ลานสกา นครศรีธรรมราช

ร้านนี้อร่อยทุกเมนู ! ขนมจีนนี่แบบเด็ดๆ แถมนั่งชิวๆกลางป่า ธรรมชาติสบายๆ น้ำแกงเด็ดมากก ผักและน้ำแกงเติมได้ไม่อั้น ! เอาไปเลย 10/10 At บ้านหนมจีน ลานสกา นครศรีธรรมราชสวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านขนมจีนอร่อยๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราชกันครับ ร้านนี้บอกเลยร้านโปรดแอดเอง ไปทานบ่อยมวากก เพราะทั้งอร่อยและเด็ด ยังนั่งชิวๆสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวอีก ร้านนี้จะสามารถตักน้ำแกงได้ 4 น้ำแกง หยิบผักได้ตามใจชอบเลยฮะ สามารถเติมผักและน้ำแกงได้ไม่อั้น ในส่วนเมนูพิเศษ มีทั้งน้ำยาปู น้ำยากุ้ง แกงเขียวหวานไก่ และแกงป่าตีนไก่เลยอร่อยหมด แอดลองหมดแล้ว 555 นอกจากนี้ยังมีขนมจีนขายแยกเป็นจานเพียงจานละ 20 บาทเท่านั้น มีเมนูเด็ดๆอย่างลาบขนมจีน ยำขนมจีน ยำบ้านหนมจีนซิกเนเจอร์ ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอนฮะ รีวิวกันต่อในส่วนของเมนูทานเล่นมีมากมาย และข้าวยำน้ำและข้าวยำเครื่องทานคู่กับแกงเลียงยอดส้มป่อย ต้องไปลองนะครับบบห้ามพลาดเลยแหละ เพิ่มเติมสำหรับผักทานร้านปลูกเองในร้านเลยฮะ สามารถไปหยิบเด็ดมาทานได้เลย ดีย์ต่อใจสุดๆทางร้านรับจัดเลี้ยงด้วยน้าา.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ บ้านหนมจีน หรือโทร 0894739054เปิดทุกวัน 8.00 - 15.00 (ปิดทุกวันอังคารและวันพุธ)พิกัด : ขุนทะเล ลานสกา นครศรีธรรมราช (ห่างจากเซ็นทรัลนครศรีฯ เพียง 15 นาที).ไปชมรีวิวกันเลยยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก

6. ตลาดสวนสร้างบุญ ตลาดน่ารักๆกลางหุบเขา จุดเช็คอินใหม่ล่าสุด at ลานสกา

ที่เที่ยวใหม่ริมน้ำกลางหุบเขา - ที่เที่ยวลานสกา

ตลาดสวนสร้างบุญ ตลาดน่ารักๆกลางหุบเขา จุดเช็คอินใหม่ล่าสุด at ลานสกา

วัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำตลาดที่เพิ่งเปิดขึ้นมาใหม่สดๆร้อนๆ ครับ บรรยากาศที่นี่สบายๆครับ เนื้อที่กว้าง มีที่นั่งให้เลือกมากมาย เรื่องอากาศดีครับ อยู่กลางหุบเขา เต็มไปด้วยวิวสีเขียวและลำธาร มีจุดถ่ายรูปสวยๆแนวๆให้เลือกมากมาย ในส่วนของร้านค้าในวันตลาดเปิดวันแรก แอดมินไป มีไม่มากไม่น้อยกำลังพอดีครับ ชิวๆดีครับแอดมินชอบตลาดมีเฉพาะวันเสาร์นะครับ เวลาประมาณ 10.00 - 17.00 ครับผมพิกัด อยู่ติดถนนเส้นลานสกาเลยครับ (เข้า google map ค้นหาว่าสวนสร้างบุญเจอเลยครับ ใกล้ๆกับบ้านเขากอด)อย่าลืมนะครับมีเฉพาะวันเสาร์ ไปวันอื่นไม่เจอแอดมินไม่รู้ด้วยนะออเจ้า อิอิ ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อน แท็กแฟน ไปลองกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

7. Ska mountain view คาเฟ่เปิดใหม่สดๆร้อนๆ at ลานสกา

คาเฟ่จุดชมวิวภูเขาสวยๆพร้อมจิบชาฟินๆ - คาเฟ่ร้านอาหารลานสกา

Ska mountain view คาเฟ่เปิดใหม่สดๆร้อนๆ at ลานสกา

สวัสดีครับวันนี้แอดมินมาเที่ยวร้านใหม่กันหน่อย เพิ่งเปิดได้ไม่ถึงอาทิตย์ ขอบอกว่าวิวดีย์สวย แอดมินชอบตรงชั้นสองของเค้า มีเบาะนุ่มๆให้นอนเล่นชมวิวสบายๆกันเลยทีเดียว ในส่วนของชั้นล่างเป็นห้องแอร์ขายเครื่องดื่มและขนม เครื่องดื่มราคาไม่แพงประมาณ 50-70 บาทครับ แอดมินสั่งโกโก้ปั่นมาแก้วนึงรสชาติโอเคอยู่ ร้านสวยลมพัดเย็นสบายจุดถ่ายรูปมากมาย ลองไปเช็คอินกันดูเน้อออ
พิกัด ติดถนนใหญ่เส้นลานสกา google map เดี๋ยวใส่ไว้ให้ในคอมเม้นเน้อ
ฝากไลท์แชร์ติดดาว Seefirst ให้แอดมินด้วยนะจ้ะ จะได้ไม่พลาดรีวิวดีดีจากแอด อิอิ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

8. Passion Resort โรงแรมวิวหลักล้าน คีรีวง นครศรี แพสชั่นรีสอร์ท ที่พักสุดสวย สะดวก สบาย วิวภูเขา 360 องศา

รีสอร์ทเปิดใหม่กลางหุบเขา at คีรีวง ลานสกา นครศรีธรรมราช - ที่พักลานสกา

Passion Resort โรงแรมวิวหลักล้าน คีรีวง นครศรี แพสชั่นรีสอร์ท ที่พักสุดสวย สะดวก สบาย วิวภูเขา 360 องศา

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำโรงแรม & คาเฟ่ เปิดใหม่ ที่คีรีวง หมู่บ้านกลางหุบเขาที่ได้ชื่อว่าอากาศดีที่สุดในประเทศไทย แอดขอออกตัวก่อนเลยว่า 10/10 ครบหมดทั้งบรรยากาศ ความสะดวกสบาย การพักผ่อน อาหารแบบพรีเมี่ยม แถมยังราคาไม่แพงด้วย ห้องพักสุดหรูเริ่มต้นที่ 1800 บาทเท่านั้น คาเฟ่เครื่องดื่มราคาเพียงแค่หลักสิบ บอกเลยว่าสุดของจริง กับวิวหลักล้านที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและธรรมชาติ รีวิวกันเลยเรื่องห้องพักขอบอกว่าของเค้าใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ดีจริง ตั้งแต่หน้า Front โรงแรมไปจนถึงห้องพัก (ไม่ได้อวย ดีย์ลองไปดูได้เลยครับ 555) ตัวโรงแรมใช้ไม้อย่างดีออกแบบอย่างละเอียดครับ ในส่วนของห้องพักเตียงใหญ่นุ่มๆ ในส่วนของห้องมีหลาย Type ครับใน ทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ห้องฮันนีมูน วิวภูเขาและ ห้องใหญ่ที่สุดสำหรับครอบครัวครับ เด็ดจริงไรจริง ในส่วนของคาเฟ่เมนูอาหารจะเป็นแนวฟิวชั่น พวกเสต็ก สปาเกตตี้ แพนเค้กขอบอกว่าเด็ด 10/10 แอดมินสั่งชิมหลายอย่าง มีอีกเมนูที่จะแนะนำคือ "แกงเผ็ดเป็ดย่าง" อร่อยจริงเชฟระดับใหญ่เลยครับ ในส่วนของเครื่องดื่มขอบอกว่าเด็ดเช่นกัน ชา กับน้ำผลไม้ปั่นสมู๊ทตี้มีครบบ ไปลองกันดูเน้อออ
>> จองห้องพัก Passion รีสอร์ท ราคาโปรโมชั่น คลิก <<
เวลาเปิด - ปิดโรงแรม : เปิดบริการ 24 ชมคาเฟ่ : 7.00 - 20.00 (คีรีวงตอนค่ำหายากมากกกร้านที่จะเปิดถึงสองทุ่ม) อันนี้ตอบโจทย์มวากกกพิกัด : คีรีวง ลานสกา นครศรีธรรมราช

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

9. 15 ที่พักคีรีวง ลานสกา ช้างกลาง นครศรีฯ 2022 ดินแดนกลางหุบเขาธรรมชาติ อากาศดีสุดในไทย

รวมโรงแรม รีสอร์ท ที่พักคีรีวง ช้างกลาง ลานสกา ธรรมชาติ น้ำตก หมู่บ้านคีรีวง อัพเดทล่าสุด 2565 - ที่พักลานสกา

15 ที่พักคีรีวง ลานสกา ช้างกลาง นครศรีฯ 2022 ดินแดนกลางหุบเขาธรรมชาติ อากาศดีสุดในไทย

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ ที่พักคีรีวง ที่พักลานสกา ที่พักช้างกลาง เมืองแห่งอากาศดีที่สุดในประเทศไทย บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด !! อัพเดทล่าสุด 2022โรงแรม รีสอร์ท สวยๆชิวๆ วิวหลักล้านแบบกลางป่าสวยจริงๆ ที่ลานสกา คีรีวง ช้างกลาง นครศรีธรรมราชกันเลย 3 เมืองที่ขึ้นชื่อได้ว่าเมืองอากาศดีๆ ให้ไปพักผ่อนชิวๆ สบายๆ สูดอากาศผ่อนคลายกันได้เต็มปอดเลยฮะ ต้องไปเช็คอินกันน้าาList ที่พัก- D'Endless Resotel เปิดใหม่สดๆร้อนๆ- Copter 360 Cafe & Resort เปิดใหม่บนเขาแบบหมอกทั้งวันเลยย สวยมวากก- Chanya Forest Resort โอ้ยที่สุดแห่งที่พักริมลำธารแล้ว ส่วนตัวสุดๆ- Lyn Resort ดินแดนสวยๆ ห้องพักหลากหลายรูปแบบมาก ริมลำธารเช่นกัน- Passion Resort ที่พักสุดสวยกลางคีรีวง- Silver Valley Resort ที่พักริมลำธารส่วนตัว บ้านหลังใหญ่ส่วนตัวกันไปเลยย- บ้านขุนเล ลานสกา ที่พักสุดสวยแห่งขุนเล ลานสกา มีคาเฟ่ด้วยน้าา- เล็กดี คีรีวง ที่พักสบายๆบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย- Copter Chill Resort ที่พักช้างกลางสวยๆ อ่างจากุชชี่ฟินๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

10. คาเฟ่ ลานสกา ขุนเล คอฟฟี่ Cafe ลับๆสวยๆวิวหลักล้าน นครศรีธรรมราช

ขุนเล คอฟฟี่ เครื่องดื่มอร่อยอาหารรสเด็ด - คาเฟ่ร้านอาหารลานสกา

คาเฟ่ ลานสกา ขุนเล คอฟฟี่  Cafe ลับๆสวยๆวิวหลักล้าน นครศรีธรรมราช

ตอนนี้ทางร้านเปิดรีสอร์ทแล้วนะครับ : อัพเดทล่าสุดบ้านขุนเล X ขุนเลคอฟฟี่ คลิก
ค้นพบคาเฟ่ลับๆสวยๆวิวหลักล้านนอีกแล้ว !!!! ขุนเล คอฟฟี่ at ลานสกา
เว็บไซต์ คลิกที่นี่
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำคาเฟ่เด็ดแถวโซนลานสกาที่ได้ชื่อว่าอากาศดีที่รายล้อมไปด้วยหุบเขากันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "ขุนเล คอฟฟี่" ชื่อเป็นคอฟฟี่ก็จริงแต่ขอบอกว่า อาหารมีมากมายหลากหลายชนิดเลยครับ ทั้งอาหารไทย พิซซ่า ยำแซลม่อน มีให้เลือกหลายแบบ อาหารอร่อยเข้มข้น แอดมินชอบยำแซลม่อน กับยำหัวปลีอะไรซักอย่างครับอร่อยบอกเลย 10/10 ซิกเนเจอร์ของทางร้านลองสั่งดูรสชาติเด็ดจริง รีวิวกันต่อในส่วนของบรรยากาศบริเวณร้านกว้างมาก โล่งๆหายใจสะดวก มีที่นั่งวิวหอคอยขอบอกว่าลมดีเย็นๆไม่ร้อนเลยแถมวิวดีนั่งชิวๆด้วยครับ และมีอีกโซนนึงคือโซนเบาะนั่งสีส้มๆ ขอบอกว่าชิวๆสบายๆเหมือนกันในส่วนของบรรยากาศแอดมินให้ 10/10 เหมือนกันเงียบสงบสะดวกสบาย ในส่วนของเครื่องดื่มแอดลองสั่งเมนู summer mix อะไรซักอย่างที่เขาบอกว่าจะมีเฉพาะหน้าร้อนก็เด็ดเหมือนกันครับ ไม่ได้อวยนะไปลองกันเอาเองครัช
เวลาเปิด-ปิด : 09.00 - 21.00
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ ขุนเล คอฟฟี่
พิกัด : ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา นครศรีฯ (google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)
ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปลองกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

11. ขุนเล เรสเทอรองท์ ร้านอาหาร & คาเฟ่ เด็ดวิวดี บรรยากาศป่าๆ at ลานสกา นครศรีธรรมราช บอกเลยต้องมาเช็คอิน มีหลากหลายโซนให้เลือกเลย ทั้งโซนน้ำตก โซนน้ำสีฟ้า อาหารเข้มๆเด็ดๆ !

ร้านอาหาร ลานสกา คาเฟ่ ลานสกา - คาเฟ่ร้านอาหารลานสกา

ขุนเล เรสเทอรองท์ ร้านอาหาร & คาเฟ่ เด็ดวิวดี บรรยากาศป่าๆ at ลานสกา นครศรีธรรมราช บอกเลยต้องมาเช็คอิน มีหลากหลายโซนให้เลือกเลย ทั้งโซนน้ำตก โซนน้ำสีฟ้า อาหารเข้มๆเด็ดๆ !

ขุนเล เรสเทอรองท์ ร้านอาหาร & คาเฟ่ เด็ดวิวดี บรรยากาศป่าๆ at ลานสกา นครศรีธรรมราช บอกเลยต้องมาเช็คอิน มีหลากหลายโซนให้เลือกเลย ทั้งโซนน้ำตก โซนน้ำสีฟ้า อาหารเข้มๆเด็ดๆ !สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ ในโซนขุนเล ลานสกากันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "ขุนเล เรสเทอรองท์" (เปลี่ยนจากชื่อเดิม ขุนเล คอฟฟี่ ร้านเด็ดยอดฮิตนั่นเอง)ที่พิเศษคือตอนนี้ทางร้านเพิ่มเมนูมากมาย ทั้งอาหารคาว หวาน กาแฟ เมนูสมู๊ทตี้ก็มีน้า บอกเลยว่าเด็ดจริงอะไรจริงรีวิวกันต่อเลยในส่วนของบรรยากาศ ตอนนี้ร้านเพิ่มอีกโซน เป็นโซนดูปลา น้ำตก ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศต้นไม้สีเขียว จะมากับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัวก็ได้หมดเลยฮะจะบอกว่าบรรยากาศดี ลมพัดเย็นๆทั้งวันเลย ต้องลองมากันน้าา.พิกัด : ขุนเล เรสเทอรองท์ ลานสกา นครศรีธรรมราช (ขับจากเซ็นทรัลเพียง 15 นาทีเท่านั้น)สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ขุนเล เรสเตอรองท์ X บ้านขุนเล หรือโทร 095 958 7299ไปชมรีวิวกันเลยยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก

12. ที่พัก ลานสกา ริมลำธาร Silver Valley นอนชิวๆท่ามกลางธรรมชาติ วิวหลักล้าน นครศรีธรรมราช

โรงแรม รีสอร์ท ซิลเวอร์วัลเล่ต์ ลานสกา นครศรี - ที่พักลานสกา

ที่พัก ลานสกา ริมลำธาร Silver Valley นอนชิวๆท่ามกลางธรรมชาติ วิวหลักล้าน นครศรีธรรมราช

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำที่พักวิวหลักล้าน พร้อมคาเฟ่ริมลำธารฟินๆ ที่ขอบอกเลยว่าส่วนตัวมวากกกก พื้นที่กว้างมากกกก แถมมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่างด้วยนะ ปลูกผัก ATV เดินชมสวน บอกเลยว่า 10/10 ใครที่จะมาพักผ่อนต้องที่นี่จริงๆ ครับ รีวิวกันเลยในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 4 แบบ แต่ละแบบสไตล์แตกต่างกันทั้งหมด มี Signature ในตัวล้วนๆครับ ได้แก่ บ้านม่านหมอก บ้านนับเดือน บ้านนับดาว และบ้านรักแรก โว้ววว แค่ชื่อก็สุดยอดแล้วครับ และทีเด็ดที่กำลังสร้างใหม่ "บ้านคนโสด" Concept สไตล์หนุ่มโสดสาวโสดหนีรักมาพักใจได้เลยนะครับ (สร้างเสร็จตอนไหนเดี๋ยวแอดมินบอก อิอิ)
- บ้านม่านหมอก จุดเด่น เจอหมอกแน่นอนในตอนเช้า ลำธารอยู่ด้านหน้า พักได้หลายคน (เตียงใหญ่ 2 เตียงกันเลยทีเดียว) มีวิวเด็ดๆ
- บ้านนับเดือน บ้านนับดาว มี3ชั้น ชั้นแรกไว้นั่งชิว ชั้นสองเป็นห้องนอน และทีเด็ด มีห้องใต้หลังคาเด็ดมวากก และมีดาดฟ้าไว้นอนนับเดือนและนับดาวจริงๆครับ
- บ้านรักแรก บ้านสไตล์ชิวๆ ฟินๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีอ่างน้ำจากุซซี่ภายนอกแช่น้ำฟินๆชมวิวกันเลยทีเดียว
รีวิวกันต่อในส่วนของคาเฟ่ มีเครื่องดื่มมากมาย สั่งแล้วชมสวนเดินชิวๆ ตามทางเดินไม้กลางป่ามาจนถึงริมลำธารได้เลยครับ (จุดถ่ายรูปเยอะมวากก)
เป็นไงล่ะเด็ดมั้ยย ต้องรีบจองกันน้าา เพราะทั้งรีสอร์ทมีเพียง 5 หลังเท่านั้นเท่านั้น !! (ในพื้นที่กว้างมาก เกือบ 15 ไร่เท่าที่แอดเดินๆดู) เจ้าของบอกว่าเน้นความสงบและอยากให้คนที่มาพักผ่อนได้พักผ่อนชิวๆจริงๆ
กิจกรรมอื่นๆ จะมี ATV ขับรอบรีสอร์ทครับ (ไม่รวมในราคาห้องพัก) บอกแล้วว่ากว้างจริงอะไรจริง ว่ากันมายาวแล้วว ไปชมรีวิวกันเล้ยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก

13. บ้านหนมจีน ขุนทะเล ลานสกา นครศรีธรรมราช ร้านขนมจีนเปิดใหม่กลางป่า อากาศดีมากกกรสชาติอร่อย

ร้านขนมจีนบรรยากาศธรรมชาติ รสชาติเด็ด - คาเฟ่ร้านอาหารลานสกา

บ้านหนมจีน ขุนทะเล ลานสกา นครศรีธรรมราช ร้านขนมจีนเปิดใหม่กลางป่า อากาศดีมากกกรสชาติอร่อย

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านขนมจีนเปิดใหม่บรรยากาศดีๆสบายๆ บรรยากาศสวยๆ ธรรมชาติกันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "บ้านหนมจีน" ตั้งอยู่ที่ขุนทะเล ลานสกา รีวิวกันเลยน้ำแกงเด็ดสมกับเป็นขนมจีนเมืองคอน เข้มๆเด็ดๆ รสชาติจัดจ้าน แกงไก่ แกงปู น้ำแกงกะทิ น้ำพริก มีครบหมด ผักเป็นผักสดๆปลอดสารพิษจากที่ร้านปลูกเอง และผักสดจากชุมชนครับ ในส่วนของขนมจีนมีทั้งแบบตักเอง พร้อมบุฟเฟ่ต์ผักแบบไม่อั้น สมัยนี้หายากมากครับราคานี้ ในส่วนของถ้ามาหลายคนก็มีแบบชุด และเมนูอื่นๆมากมาย ไก่ทอด ข้าวยำเครื่องทานคู่กับแกงเลียงส้มป่อย อร่อยหมดฟินๆครับ ส่วนเครื่องดื่มจะมี 2-3 หลายอย่างขึ้นอยู่กับแต่ละวันครับ ใช้วัตถุดิบจากร้านปลูกเองและภายในชุมชนทั้งหมดครับ ฟินๆจริงๆน้าาาเปิดทุกวัน 8.00 - 15.00 (ปิดทุกวันจันทร์)
พิกัด : ขุนทะเล ลานสกา นครศรีธรรมราช (ห่างกับร้าน ขุนเล คอฟฟี่ 1 กม.)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ บ้านหนมจีน

รีวิวตัวเต็ม คลิก

14. ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา นั่งจิบชากาแฟ บนตาข่ายสุดชิว วิวสีเขียว

อาหาร เครื่องดื่ม พร้อมเบเกอรี่ ที่ลานสกา นครศรีธรรมราช - ที่เที่ยวลานสกา

ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา นั่งจิบชากาแฟ บนตาข่ายสุดชิว วิวสีเขียว

ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา นั่งบนตาข่ายสุดชิว ชมวิวสีเขียว
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำแลนมาร์คสวยๆ ที่ลานสกา นครศรีธรรมราชกันครับร้านนี้ชื่อว่า Little House in a Valley (ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา)ลักษณะเป็นร้านกาแฟแต่งสไตล์ลอฟท์ผสมกับบ้านสวน ตอนนี้มีห้องพักเปิดบริการด้วยครับ ได้ข่าวว่าสวยและวิวดีมากๆ อาหารที่ให้บริการก็ระดับพรีเมี่ยมเลย ลองไปจองกันดูนะครับกลับมาบรรยากาศร้าน วิวรอบๆ ด้านล่างจะเป็นธารน้ำตก ด้านบนลึกไปจะเป็นภูเขาและหุบเขาจุดเด่นสุดของร้านจะเป็นตาข่ายยื่นออกไปครับ และมีหมอนให้นั่งหรือนอนเล่นด้วย ภายในร้านมีชา-กาแฟ และเบเกอรี่บริการครับถือว่าครบจริงๆกับจุดเช็คอินในเมืองคอนแห่งนี้ ใครมาเที่ยวเมืองนคร ก็ลองแวะกันดูนะครับ
ขอบคุณรูปภาพ เที่ยวไหนกัน วันศุกร์

รีวิวตัวเต็ม คลิก

15. เล็กดีคีรีวง ที่พักเปิดใหม่ท่ามกลางหุบเขา อาหารใต้เด็ด คีรีวง ลานสกา นครศรีธรรมราช

โฮมสเตย์โรงแรม Lekdee Kiriwong - ที่พักลานสกา

เล็กดีคีรีวง ที่พักเปิดใหม่ท่ามกลางหุบเขา อาหารใต้เด็ด คีรีวง ลานสกา นครศรีธรรมราช

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำที่พักสวยๆสบายๆ ที่คีรีวง ที่เปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้ครับ ได้ชื่อว่าคีรีวง ก็คงรู้กันแล้วว่าอากาศบริสุทธิ์สดชื่น เต็มไปด้วยภูเขา ต้นไม้สีเขียว หุบเขา ลำธาร แทบจะ 360 องศากันเลยทีเดียว รีวิวกันเลยในส่วนของที่พักชื่อว่า "เล็กดี คีรีวง" เป็นที่พักสบายๆ มีที่พักตั้งแต่สำหรับ 2 ท่านไปถึงสูงสุด 10 ท่านกันเลยทีเดียว โดยราคาเริ่มต้นเพียง 1000 บาทเท่านั้น อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบหมด แอร์ เตียง ห้องน้ำ แถมราคานี้มีอาหารเช้าให้ด้วย !! คุ้มสุดคุ้มจริงๆ รีวิวกันต่อในส่วนของที่นี่ แอดมิน recommend อาหารปักษ์ใต้จากครัวที่นี่จริงๆ ขอบอกเลยว่า 10/10 รสชาติเข้มข้น รสจัดสไตล์ทางใต้ น้ำพริกนี้เด็ดมาก ต้องลองมาชิมเน้ออ (อาหารจะต้องสั่งล่วงหน้านะครับ) เพราะห้องอาหารมีไว้สำหรับแขกที่พักเท่านั้น Special กันเลยทีเดียวว ฮ่าาา
รีวิวกันต่อในส่วนของคีรีวงมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมให้ทำมากมาย น้ำตก ลำธาร คาเฟ่ ปั่นจักรยานชมหมอกเช้าๆ เล่นน้ำ ฮ่าาา ด้วยความสวยงามแล้วแอดมินบอกเลยว่ามากี่ครั้งก็ไม่เบื่อครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก