22 ที่เที่ยวท่าศาลา ที่พัก จุดเช็คอิน คาเฟ่ ร้านอาหาร ใหม่ๆสวยๆ 2024

ท่าศาลา เที่ยวไหนดี รวมรีวิว โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ที่เที่ยว Cafe แบบเปิดใหม่ๆ ร้านดังๆฮอต สไตล์มินิมอล ร้านอร่อย มาใว้ให้ครบ แบบวิวสวยหลักล้าน ติดริมทะเล ภูเขา ธรรมชาติ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ ใน ท่าศาลา เมืองที่ได้ชื่อว่า โมคลานตั้งก่อน ทรัพยากรมากหลาย หาดทรายยาวรี หม้อดีเมืองปากยิง มิ่งเมืองมหาวิทยาลัย น้ำใสปลาสด งามงดน้ำใจ กันครับ จัดเต็มอัพเดทล่าสุด 2024 กันถึง 22 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน เทคนิคทริคเล็กๆในการจองห้องพักวิวดี แนะนำมุมถ่ายรูปสวยๆต่างๆของแต่ละที่ บอกเลยว่าปังง ทั้ง ที่พักท่าศาลา ที่เที่ยวท่าศาลา จุดเช็คอินท่าศาลา ร้านอาหารท่าศาลา คาเฟ่ท่าศาลา ไปชมกันเลยย

1. ร้านอาหารทะเล ท่าศาลา นครศรีธรรมราช ริมคลองซีฟู๊ด อร่อยเด็ดด

หมึกไข่สุดยอดมวากกกกก 10/10 - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

ร้านอาหารทะเล ท่าศาลา นครศรีธรรมราช ริมคลองซีฟู๊ด อร่อยเด็ดด

จุดเช็คอินร้านอาหารทะเลลับๆ เมนูอร่อยเด็ดดดด หมึกไข่สุดยอดมวากกกก at ริมคลองซีฟู๊ด ท่าศาลา นครศรีฯ
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านอาหารซีฟู๊ดเด็ดๆบรรยากาศดีกันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "ริมคลองซีฟู๊ด" ตั้งอยู่ที่ท่าศาลา เมืองแห่งอาหารซีฟู๊ดที่ขึ้นชื่อแห่งจังหวัดนครศรีธรรมราช รีวิวกันเลยที่ร้านมีเมนูเยอะมวากกกก เมนูเด็ดแอดแนะนำหมึกไข่ แกงปลาดุก กุ้งผัดซอสมะขาม จัดว่าเด็ดดดด เอาไป 10/10 เลยยย รสชาติจัดจ้านกำลังพอดีไข่หมึกเน้นๆ เมนูอื่นก็ดีย์ครับทั้งปูน้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อยกำลังดี จิ้มเพลินกินเพลินฟินๆกันเลยทีเดียว รีวิวกันต่อเรื่องบรรยากาศร้านนั่งสบายลมดีริมคลองสบายๆครับ โต๊ะใหญ่กว้างนั่วชิวได้เรื่อยๆ ไปลองกันนะครับ
พิกัด : ท่าศาลา นครศรีธรรมราช (Google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ ร้านอาหารริมคลองซีฟู้ด
ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปลองกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

2. จุดเช็คอินกลางป่า นครศรีธรรมราช เรือนจำดอนกุล & Restaurant บอกเลยที่นี่มีครบ 10/10 ร้านอาหาร ที่พัก คาเฟ่ ขนมจีนริมน้ำ นวดแผนโบราณ ห้องแอร์ ทุ่งนา บอกเลยยังไงก็ต้องมา

ร้านอาหาร ที่พัก คาเฟ่ ขนมจีนริมน้ำ นวดแผนโบราณ ห้องแอร์ ทุ่งนา เมืองคอน - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

จุดเช็คอินกลางป่า นครศรีธรรมราช เรือนจำดอนกุล & Restaurant บอกเลยที่นี่มีครบ 10/10 ร้านอาหาร ที่พัก คาเฟ่ ขนมจีนริมน้ำ นวดแผนโบราณ ห้องแอร์ ทุ่งนา บอกเลยยังไงก็ต้องมา

จุดเช็คอินลับเปิดใหม่กลางป่า นครศรีธรรมราช บอกเลยที่นี่มีครบ 10/10 ร้านอาหาร ที่พัก คาเฟ่ ขนมจีนริมน้ำ นวดแผนโบราณ ห้องแอร์ ทุ่งนา บอกเลยยังไงก็ต้องมาเช็คอิน !! at เรือนจำดอนกุล & Restaurant ท่าศาลา
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่อยู่ไม่ไกลเมืองครับ ที่นี่ชื่อว่า "เรือนจำดอนกุล" ไกลจากเมืองแค่ 20 กว่ากิโลเท่านั้น บอกเลยว่าเป็นจุดเช็คอินเด็ดๆกลางป่า ที่อากาศดีมวากกก รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศ กว้างขวางมีหลายโซน ทั้งโซนคาเฟ่ห้องแอร์ คาเฟ่ทุ่งนา ร้านอาหาร ร้านขนมจีน นวดแผนโบราณกลางน้ำ ขนมจีนริมน้ำ ริมคลอง บอกเลยว่าสุดๆ แอดถูกใจมาก มาที่นี่ที่เดียว อยู่ได้ทั้งวันเลย แถมมีพิซซ่าเตาถ่าน ศูนย์เรียนรู้วิถีชุมชนด้วยครับ บอกเลยว่าเด็ดมาก มีหลายจุดไฮไลท์เลยถ้าพิมพ์คงไม่หมด เอาเป็นว่าลองมาซักครั้งแล้วจะติดใจ ได้รูปสวยๆ ได้การพักผ่อนบรรยากาศดีๆแน่นอนครับปล. ทางร้านยังมีบริการรถเช่าพร้อมคนขับ รถใหม่ๆสวยๆป้ายแดงราคาถูกด้วยเด้อ บอกเลยว่าของเค้าครบจริงพิกัด : ท่าศาลา นครศรีธรรมราช (แถวๆโมคลาน) ห่างจากในเมือง 20 กว่ากม. ห่างจาก ม.วลัยลักษณ์ 6 กม. เท่านั้น (Google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม และสำรองห้องพักได้ที่ เรือนจำดอนกุล&Restaurant หรือโทร 086 091 7500

รีวิวตัวเต็ม คลิก

3. หาดลับสุดสวย ณ ท่าศาลา Beach Walk Homestay ทะเลน้ำใสสวยงาม

หาดส่วนตัวสวยๆชิวๆจุดถ่ายรูปเด็ด - ที่เที่ยวท่าศาลา

หาดลับสุดสวย ณ ท่าศาลา Beach Walk Homestay  ทะเลน้ำใสสวยงาม

เคยได้ยินคนพูดว่า "ต่อให้ทะเลสวยงามแค่ไหน ก็แพ้เขาอยู่ดี" ลองมาปล่อยตัวปล่อยใจที่นี่สิ อาจจะลืมเขาไปเลยก็ได้นะ at Beach Walk Homestay ท่าศาลา
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวสุด Unseen แห่งเมืองคอนกันครับ บอกเลยยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก ดูจากรูปได้เลยมีแอดมินคนเดียวทั้งหาด 555 ที่นี่เป็นร้านอาหารแล้วก็มี Homestay ด้วยครับ มานั่งทานอาหารทานเครื่องดื่มแล้วถ่ายรูปสวยๆได้เลย (แอดมินสั่งชาเย็นแก้วเดียว 50 บาท แล้วเดินถ่ายไปทั่ว 555) ขอบอกว่าฟีลลิ่งนี่คือแบบ มันได้จริงๆ 10/10 ไปเลย เรื่องความเงียบสงบ ความอินดี้ ครบทุกอย่างเท่าที่ต้องการเลยครับ แถมไม่ร้อนอีกนะลมพัดดีตลอด ในส่วนของห้องพักแอดมินสอบถามดูแล้วเริ่มต้นที่ 2000 ครับผม (ถามกับทางโรงแรมโดยตรงอีกทีอาจมีราคาช่วง low , high )
พิกัด : ท่าศาลา เซิทว่า Beach Walk Homestay ก็เจอเลยครับ (google map ปักไว้ให้ในคอมเม้น)
ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปชิวกันได้เลย แอดคอนเฟิร์ม 10/10 ครัช

รีวิวตัวเต็ม คลิก

4. Wannachart Boutique Resort ที่พักเด็ดใหม่ ใจกลางท่าศาลา

วรรณชาติ บูทิค รีสอร์ท - ที่พักท่าศาลา

Wannachart Boutique Resort ที่พักเด็ดใหม่ ใจกลางท่าศาลา

5. ณ บ้านป่า ร้านลับกลางป่า ริมลำธาร เปิดใหม่ นครศรีธรรมราช บอกเลยต้องมาเช็คอิน

ณ บ้านป่า พรหมคีรี - ท่าศาลา นครศรีฯ ธรรมชาติสุดๆ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยด้วยนะ วัตถุดิบพรีเมี่ยมให้ 10/10 เลย - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

ณ บ้านป่า ร้านลับกลางป่า ริมลำธาร เปิดใหม่ นครศรีธรรมราช บอกเลยต้องมาเช็คอิน

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านเด็ด เปิดใหม่ ในนครศรีธรรมราชกันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "ณ บ้านป่า" เป็นร้านติดริมลำธาร น้ำใสสุดๆ ลงเล่นได้เลย อยู่ติดเขต พรหมคีรี - ท่าศาลาครับรีวิวกันเลยเรื่องของกินก่อน วัตถุดิบพรีเมี่ยมมวากก ทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอย สดๆตัวใหญ่ๆเลยฮะ 10/10 ก๋วยเตี๋ยวซิกเนเจอร์คือรสเด็ด เมนูที่แนะนำคือ "ต้มยำทะเลโหด" เด็ดสมชื่อไปเลยยรีวิวกันต่อบรรยากาศริมลำธาร น้ำใส ลงเล่นได้ ไม่ลึกครับ ระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวก็กระโดดเล่นกันเลย มีห้องน้ำที่อาบน้ำให้ครบ ดีย์ต่อใจสุดๆ หมึกกุ้งการันตีเลยร้านนี้ เป็นร้านเก่าที่ชื่อว่า "ปีย่าร์ซูชิ หน้า มวล" จากหน้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ท่าศาลาครับ.พิกัด : ท่าศาลา - พรหมคีรี มาทางสี่แยกน้ำแคบได้ไม่ไกลครับ (Google Map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับผม)สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ณ บ้านป่า หรือโทร 093 578 5313 ครับไปชมรีวิวกันเลยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก

6. คาเฟ่เค้กเด็ดๆ ท่าศาลา ตั้งใจคาเฟ่ พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย นครศรี

เค้กแฮนเมดอร่อยย ราคาถูกมากก - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

คาเฟ่เค้กเด็ดๆ ท่าศาลา ตั้งใจคาเฟ่ พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย นครศรี

แอดมินค้นพบร้านเค้กอร่อยลับๆ เค้กแฮนเมดราคาถูกมากกก !!! แถมอร่อยเด็ดด้วย at ตั้งใจคาเฟ่ ท่าศาลา

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำคาเฟ่อร่อยเด็ดลับๆ ที่แอดมินไปเจอมา แถมราคาถูกมวากกก ร้านนี้ลับๆหน่อยเป็นคาเฟ่เล็กๆที่ท่าศาลาครับ ขายทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ต่างๆหลายๆชนิดที่เจ้าของร้านทำเองหมดเลย รับรองว่าสดใหม่ทุกวันจริมๆ แอดแวะไปซื้อบ่อย 5555 ในส่วนของรสชาติมีทั้งรสช็อกโกแลต รสส้ม สตรอเบอรี่ ชาเขียว ชาไทย แอดเหมาชิมทุกรสแล้ววว 55555 ไปลองกันนะครับ
พิกัด : ท่าศาลา (ขับมาจากในเมืองเจอสี่แยกโลตัสท่าศาลา เลี้ยวซ้าย เข้าไปไม่ไกล) google map ปักไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ
สอบถามเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ Tangjai Cafe
ไปชิมกันนะครับ ราคาถูกมวากกจริงๆๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

7. คาเฟ่ ท่าศาลา นครศรีธรรมราช Durka Cafe ร้านนั่งสบายเครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพง

Cafe thasala nakhonsi thammarat - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

คาเฟ่ ท่าศาลา นครศรีธรรมราช Durka Cafe ร้านนั่งสบายเครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพง

คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์มินิมอลอีกแล้วว !!! Durka Cafe at ท่าศาลา (ข้างศูนย์การแพทย์ มวล.) เครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพง
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำคาเฟ่สวยๆนั่งสบาย เครื่องดื่มอร่อยๆ แถมราคาไม่แพงด้วยครับ ร้านนี้ชื่อว่า Durka Cafe รีวิวกันเลยในส่วนของเครื่องดื่มแอดมินให้ 10/10 รสชาติกลมกล่อมกำลังพอดี แอดชอบๆ ช็อกโกแลตโกโก้ ในส่วนของเมนูเค้กมีมากมายให้เลือกแอดชิมแล้วรสชาติค่อนข้างพรีเมี่ยมมีซิกเนเจอร์ของเค้กเค้าเลยครับ รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร แอดลองสั่งพิซซ่ามาชิมขอบอกว่าเนื้อนุ่มๆมากมาย ในส่วนของบรรยากาศร้านแอดให้ 10/10 ครับโต๊ะกว้างนั่งสบายไม่แออัด แถมมีห้องประชุมเล็กๆ ให้ทำเป็น workspace หรือประชุมงานกันได้ฟรีด้วยครับ คุ้มสุดคุ้มจริงๆร้านนี้แถมราคาไม่แพงด้วยนะ
พิกัด : ในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ท่าศาลา (ติดกับศูนย์การแพทย์ มวล)
เวลาเปิดจันทร์-ศุกร์ 7.00 - 21.00เสาร์-อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 9.00 - 18.00เบอร์ติดต่อ 096-685-6417Line : @durkacafe2

รีวิวตัวเต็ม คลิก

8. ร้านน้ำผลไม้ปั่น ท่าศาลา นครศรี Fruits Hour สมู๊ทตี้พรีเมี่ยมที่ต้องลอง

ร้านน้ำปั่นนครศรีธรรมราช หน้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

ร้านน้ำผลไม้ปั่น ท่าศาลา นครศรี Fruits Hour สมู๊ทตี้พรีเมี่ยมที่ต้องลอง

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านเครื่องดื่มที่หลายๆคนเรียกกันว่าสมู้ทตี้ โยเกิร์ต น้ำผลไม้ปั่นหรืออะไรก็แล้วแต่ 555 ในท่าศาลากันครับ ร้านนี้ขอออกตัวก่อนเลยวัตถุดิบและปริมาณเนื้อผลไม้ที่ใส่ในแก้วคือเยอะและเข้มข้นๆมากๆ ในส่วนของมะม่วงโยเกิร์ตและสตอเบอรี่โยเกิร์ตจัดไป 10/10 ครับแอดไปจัดมาหลายรอบแล้ว ดูดเข้าไปแล้วสัมผัสถึงเนื้อผลไม้เต็มๆฟินๆ จุดเด่นอีกอย่างคือรสชาติกำลังพอดีสายสุขภาพสามารถมาทานได้ และพิเศษคือเมนูสามารถ mix กันได้ตามใจเราอย่างเช่น แอปเปิ้ลเสาวรสโยเกิร์ตแอดชิมมารสชาติเด็ดแปลกใหม่กันเลยทีเดียวครับ สำหรับคอสมูทตี้ต้องมาลอง บรรยากาศร้านสบายๆห้องแอร์ครับ ในส่วนของท้อปปิ้งจะมีเม็ดบุกด้วยแคลน้อยเฮลตี้ๆๆ และอีกอย่างที่แอดมินชอบคือเปิดจนถึง 21.00 กันเลยทีเดียว สายหิวดึกต้องห้ามพลาด มาลองกันดูเน้อออ !!
พิกัด : หน้า ม วลัยลักษณ์ นครศรีธรรมราชสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ Fruits Hour สาขา หน้าม.วลัยลักษณ์ นครศรีธรรมราชเวลาเปิด 10.00 - 21.00

รีวิวตัวเต็ม คลิก

9. ท่าศาลา เที่ยวไหนดี 3 วัน 2 คืน เมืองแห่งซีฟู๊ด ทะเล นครศรีธรรมราช

ทะเล ภูเขา ธรรมชาติ - ที่เที่ยวท่าศาลา

ท่าศาลา เที่ยวไหนดี 3 วัน 2 คืน เมืองแห่งซีฟู๊ด ทะเล นครศรีธรรมราช

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ ท่าศาลา 1 ในอำเภอสวยๆที่ติดทะเลในจังหวัดนครศรีธรรมราชกันครับ บอกเลยที่นี่มีที่เที่ยวและของกินเยอะมาก ทั้งร้านอาหารซีฟู๊ด คาเฟ่ สวนสาธารณะ จุดเช็คอินสวยๆ หาดลับๆ ไปดูกันเลยยย
ชาเย็นสูตรดั้งเดิม 7-11 อร่อยเด็ดดด เจอกันได้ที่ทุกสาขาในเซเว่นภาคใต้กันเลยครับ
สำหรับใครที่กำลังหาที่พักโซนท่าศาลา ดูตามด้านล่างได้เลยน้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

10. ณ บ้านป่า Peeyasushi ก๋วยเตี๋ยวร้านลับๆ เด็ดๆ คอนเฟิร์มว่าเนื้อแน่นจนไม่เห็นเส้น ปีย่าร์ซูชิ

ปีย่าร์ซูชิ ร้านอาหาร ท่าศาลา นครศรีธรรมราช - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

ณ บ้านป่า Peeyasushi  ก๋วยเตี๋ยวร้านลับๆ เด็ดๆ คอนเฟิร์มว่าเนื้อแน่นจนไม่เห็นเส้น ปีย่าร์ซูชิ

ปีย่าร์ซูชิ เปลี่ยนชื่อร้านเป็น ณ บ้านป่า ย้ายไปที่ ท่าศาลา-พรหมคีรี นะครับ

รีวิวใหม่คลิกตรงนี้นะครับ ณ บ้านป่า


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวแบบทะเลเด็ดๆ หมูโบราณแบบฟินๆ ต้มยำเข้มข้น ท็อปปิ้งแน่นๆ ที่แถวๆ ท่าศาลา หน้าทางเข้า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ครับ ชื่อว่า "ปีย่าร์ซูชิ" หรือ Peeyasushi ออกตัวก่อนเลยร้านนี้ลับจริง เพราะต้องเข้ามาทางมหาลัย แล้วยูเทินตรงทางเข้ามหาลัยถึงจะเจอร้านครับ แอดบังเอิญแวะผ่านพอดีขาออกจากทำธุระ ว่ากันมายาว บอกเลยร้านนี้ 10/10 หิวๆนี้บอกเลยถ้วยเดียวจบ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลโหด ที่เรียกได้ว่ารวมทุกอย่างทั้งร้านมาไว้ในจานเดียว ด้วยน้ำซุปต้มยำแบบเน้นๆ ถึงใจ หอยตัวใหญ่ กุ้งตัวใหญ่ หมึกมากันแบบเน้นๆ ฟินๆ แถมราคาไม่แพงด้วยครับ ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูโบราณก็มีน้าา ส่วนถ้าสั่งแบบแห้งจะมีน้ำซุปกระดูกหมูด้วย บอกเลยว่าฟินจริงครับ ร้านกว้างนั่งสบายมีโซนบาร์ด้วย ส่วนเครื่องดื่มจะมีแล้วแต่วันครับ บางวันจะมีเบเกอรี่ด้วยน้าา เด็ดใช่มั้ยล่ะ 555 แม่ค้าน่ารักเฮฮาอินดี้ครับ แอดชอบๆ ยาวๆไป ต้องลองชิมนะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ปีย่าร์ซูชิ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

11. Shark Cha นครศรีธรรมราช ร้านชาไข่มุกตักเองแก้วใหญ่แบบจุกๆ

เมนูมากมาย ท็อปปิ้งเยอะให้เลือกสรรค์ - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

Shark Cha นครศรีธรรมราช ร้านชาไข่มุกตักเองแก้วใหญ่แบบจุกๆ

ชาไข่มุกตักเองแก้วใหญ่แบบจุกๆ at Shark Cha ร้านชาปลาฉลามโทนสีเหลือง at ท่าศาลา_________________________
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านชาไข่มุกตักเองโดยเริ่มต้นที่ราคา 29 บาทครับ เมนูของร้านมีชานมไต้หวัน ชาไทย นมสด สตอเบอรี่และอื่นๆ ชาเขียวมัจฉะ ชาพีช ชามะลิก็มีนะเยอะมากมายย และพวกน้ำผลไม้โซดาก็มีนะครับ ในส่วนของท้ปปิ้งมีให้เลือกมากมายตักกันเองได้ตามใจชอบตั้งแต่ไข่มุก เยลลี่ ไข่มุกหลากสีและอื่นๆอีกมากมายย รีวิวกันต่อร้านนี้มีเมนูอาหารด้วยนะครับ พวกผัดไทย ส้มตำ ข้าวผัด มีส้มตำทอดด้วยนะรสชาติกำลังดีเลย ในส่วนของบรรยากาศร้านนั่งสบายเป็นโทนสีเหลืองมีหลายมุมให้นั่งครับ ไปลองกันดูเน้อออ
พิกัด : ท่าศาลา หน้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (Google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)
สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Shark Cha ชานมไข่มุกตักเอง สาขาหน้า ม.วลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

รีวิวตัวเต็ม คลิก

12. Nom Taan คาเฟ่น่ารักๆ at ท่าศาลา ร้านนั่งชิวๆสบายๆ

ครื่องดื่มอาหารอร่อย - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

Nom Taan คาเฟ่น่ารักๆ at ท่าศาลา ร้านนั่งชิวๆสบายๆ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำคาเฟ่เปิดใหม่ในท่าศาลา นครศรีฯ กันครับ ร้านนี้ชื่อว่า Nom Taan รีวิวกันเลยเรื่องเครื่องดื่มขอบอกว่า 10/10 อร่อยและไม่แพง รสชาติเข้มข้นดีมวากก ในส่วนของอาหารมีให้เลือกหลายแบบมีเมนูเด็ดข้าวไข่ข้นซอสต้มยำด้วยยย ขอบอกว่าอร่อยเช่นกันนน และมีเมนูอาหารเยอะมากมายให้เลือกครับ ในส่วนของของหวานเค้กร้านนี้รสชาติดีเลยครับ แล้วก็มีพวกไอศครีมด้วย รีวิวกันต่อในเรื่องบรรยากาศร้านมี 2 โซนคือโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกร้านครับ ที่นั่งมากมายร้านตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวๆเน้นต้นกระบองเพชรครับลองแวะเวียนกันไปดู
พิกัด : ในเมืองท่าศาลา เยื้องวัดเสนาราม (google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)

ไลค์แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปลองกันครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

13. SalaNakhon Cafe ศาลานคร คาเฟ่ ท่าศาลา นครศรีธรรมราช ชิวๆริมทะเล เรียบๆน่ารักๆ อาหารเครื่องดื่มอร่อยมวากก 10/10

SalaNakhon Cafe ศาลานครคาเฟ่ - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

SalaNakhon Cafe ศาลานคร คาเฟ่ ท่าศาลา นครศรีธรรมราช ชิวๆริมทะเล เรียบๆน่ารักๆ อาหารเครื่องดื่มอร่อยมวากก 10/10

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำคาเฟ่เปิดใหม่สดๆร้อนๆ ท่าศาลา นครศรีธรรมราชกันครับ ที่นี่ชื่อว่า "ศาลานคร คาเฟ่" บอกเลยว่าจุดเด่นที่สุดคือบรรยากาศดีมากก คือไม่ร้อนเลยฮะ เพราะมีต้นไม้ ต้นสน อยู่ทั้งหาด แอดมาตั้งแต่เที่ยง อยู่ยาวจนถึงเย็นคือนั่งได้ชิวๆ สบาย บรรยากาศดีสุดๆ รีวิวกันต่อในส่วนของอาหารเครื่องดื่ม มีครบหมด ทั้งครัวซองด์ (อร่อยย) ชาเขียวมัจฉะ โกโก้นูเทลล่า ยำแซลม่อน คือปังหมดเลย แถมราคาไม่แพงด้วยน้าา ในส่วนของมุมถ่ายรูปมีมากมาย ที่นั่งเบาะฟินๆ มีทั้งร่มของต้นไม้ และร่มให้อีกชั้นนึงครับ จะช่วยให้เย็นสบายไปอีกก ในส่วนของใครต้องการทานอาหารทะเล สามารถสั่งอาหารทะเลซีฟู๊ดจากร้านข้างๆมานั่งทานได้ด้วย ฟินนน สุดๆ.SalaNakhon Cafe เวลาเปิดปิด : 10.00 - 23.59 (เปิดทุกวัน).สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ .พิกัด : หาดบ่อนนท์ ท่าศาลา นครศรีธรรมราช (ติดกับร้านอาหารครัวทะเล หาดบ่อนนท์) ไปชมรีวิวกันเลยยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก

14. ร้านอาหารทะเลซีฟู๊ด ท่าศาลา นครศรีธรรมราช ครัวทะเล หาดบ่อนนท์

พร้อมหาดสบายๆชิวๆ - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

ร้านอาหารทะเลซีฟู๊ด ท่าศาลา นครศรีธรรมราช ครัวทะเล หาดบ่อนนท์

ร้านซีฟู๊ดเปิดใหม่แบบจัดเต็ม !!! ริมชายหาดลับส่วนตัวสวยๆ at ครัวทะเล ชายหาดบ่อนนท์ ท่าศาลา (เลยหาดท่าสูงมานิดเดียว)
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านอาหารทะเลเปิดใหม่ ที่ขอบอกว่าวัตถุดิบสดๆ กั้ง กุ้ง หอย ปู ตัวใหญ่ๆแบบเน้นๆกันเลยทีเดียว แถมราคาไม่แพงด้วยครับ ร้านนี้ชื่อว่า "ครัวทะเล" ชายหาดบ่อนนท์ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อไม่ถึงเดือนครับ เรียกได้ว่าใหม่ทั้งหาด ใหม่ทั้งร้าน หาดนี้สะอาดลอบร้อมไปด้วยต้นสน และทรายสวยๆ ได้บรรยากาศฟิลลิ่งอาหารทะเลชิวๆริมทะเลจริงครับ แอดมินชอบต้มยำกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดของเค้ามากจัดว่าเด็ดเลยทีเดียว ไปดูรูปกันได้เลยยยย
พิกัด : ครัวทะเล หาดบ่อนนท์ (ขับเลยหาดท่าสูงมาทางซ้ายนิดหน่อยก็ถึงแล้วครับ) Google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ
สอบถามเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ ครัวทะเล หาดบ่อนนท์ 095-035-7153
ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปลองกันนะครับ ขอบอกว่าวัตถุดิบเค้าสุดจริง เพิ่งยกขึ้นจากแพกันเลยทีเดียว (ให้รูปภาพมันอธิบาย 555)

รีวิวตัวเต็ม คลิก

15. ขนมจีน ท่าศาลา หนมจีนครูพร น้ำยาปูนิ่ม และ Sala Cafe at ท่าศาลา

กินขนมจีนอร่อยๆพร้อมคาเฟ่น้ำรสชาติเด็ด - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

ขนมจีน ท่าศาลา หนมจีนครูพร น้ำยาปูนิ่ม และ Sala Cafe at ท่าศาลา

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านขนมจีนน้ำยาปูนิ่มเด็ดๆ พร้อมคาเฟ่ที่ท่าศาลากันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "หนมจีนครูพร" รีวิวกันเลยเรื่องน้ำยาปูนิ่มนี่ 10/10 ไปเลยครับเข้ากับเส้นขนมจีนที่กำลังพอดี เมนูน้ำแกงอื่นก็อร่อยเช่นกันครับ พร้อมอาหารเมนูทานเล่นอื่นๆมากมายที่มากินคู่กับขนมจีน เช่น ลูกชิ้น ปูนิ่มทอด ไก่ทอด มีให้ครบแถมราคาไม่แพงด้วยครับ ในส่วนของคาเฟ่นี่เมนูน้ำทำดีมาก ชาเขียว โกโก้รสชาติเด็ดเลยครับ ไปลองชิมกันดูนะครับ
พิกัด : อยู่ติดถนนใหญ่ท่าศาลา ทางไปสิชล (google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)
สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิมเติมได้ที่ หนมจีนครูพร ขนมจีนน้ำยาปูนิ่ม By Sala Cafe'
ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปลองกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก

16. รีสอร์ทสุดสวย ท่าศาลา นครศรีธรรมราช วรรณชาติ บูติค รีสอร์ท ที่พักสุดสวยส่วนตัว

พร้อมสระว่ายน้ำสวยๆ - ที่พักท่าศาลา

รีสอร์ทสุดสวย ท่าศาลา นครศรีธรรมราช วรรณชาติ บูติค รีสอร์ท ที่พักสุดสวยส่วนตัว

Wannachart Boutique Resort รีสอร์ทใหม่สวยใจกลางท่าศาลา
สวัสดีครับวันนี้แอดมินมาแนะนำที่พักเปิดใหม่สวยๆ ในเมืองท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราชกันครับ ที่นี่ชื่อว่า วรรณชาติ บูติค รีสอร์ท ตกแต่งสไตล์มินิมอลสวยงามโทนขาวสบายตาพร้อมสระว่ายน้ำสวยๆ พร้อมบรรยากาศที่เรียกได้ว่าพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ราคาเบาๆสบายๆพร้อมอาหารเช้า ที่ถือได้ว่ามีความเรียบๆอ่อนโยนโดยเน้นสีขาวปนสีน้ำเงิน สระว่ายน้ำสะดวกสบายหน้าห้องพัก ลองไปพักไปชมกันดูนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

17. ที่พัก ท่าศาลา โรงแรม T.W.Seaview Hotel ห้องประชุม ห้องจัดสรรค์ ห้องจัดเลี้ยง

ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ท่าศาลา - ที่พักท่าศาลา

ที่พัก ท่าศาลา โรงแรม T.W.Seaview Hotel ห้องประชุม ห้องจัดสรรค์ ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรม T.W.Seaview Hotel โรงแรมใหญ่ห้องพักหลากหลายกว่า 40 ห้อง ห้องประชุม ห้องสังสรรค์ ห้องจัดเลี้ยง at ท่าศาลา
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำโรงแรมน่าพักที่ท่าศาลากันครับ โรงแรมนี้ชื่อว่า ที ดับบลิว ซีวิว ตั้งอยู่ที่โค้งในถุ้ง ท่าศาลาครับ มีห้องพักมากกว่า 40 ห้อง ให้บริการห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องพักมี 3ประเภทครับ เตียงคู่ 800 เตียงเดี่ยว 600 ห้องแฟมิลี่ 1500 ตอนเช้าจะมีขนมปังปิ้งกับชากาแฟให้ครับ เงียบสงบสบายน่าพักผ่อนมากครับ
พิกัด : โค้งในถุ้ง ท่าศาลา (google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

18. วลัยลักษณ์เกษตรแฟร์ งานนี้ดีย์มากกก กิน เที่ยว เดินเล่น ช้อปปิ้ง at Walailak Day งานเกษตรแฟร์

กิน เที่ยว ช็อปปิ้ง เดินเล่น - ที่เที่ยวท่าศาลา

วลัยลักษณ์เกษตรแฟร์ งานนี้ดีย์มากกก กิน เที่ยว เดินเล่น ช้อปปิ้ง at Walailak Day งานเกษตรแฟร์

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำงานดีดี ที่มีทั้งของกิน มีทั้งวิชาการ ของขาย ต้นไม้ เสื้อผ้า บู๊ทต่างๆ สวนสนุก ม้าหมุน ชิงช้าสวรรค์ จัดกันที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมราชกันครับ งานนี้แอดบอกเลยเดินกันครึ่งวันก็ยังไม่ทั่วไม่หมดนะเออ ใหญ่สมกับมหาวิทยาลัยเค้าจริงๆงานจัดถึง 31 มีนาคม 2561 นะครับ
จะมีอะไรบ้างตามแอดมินมาดูกันเลยครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

19. ร้านอาหาร ท่าศาลา Tootime คาเฟ่ จุดเช็คอินสุดสวย บรรยากาศธรรมชาติ

ของกิน cafe เครื่องดื่ม สวยๆ แนวๆ สุดชิค ที่ท่าศาลา นครศรีธรรมราช - ที่เที่ยวท่าศาลา

ร้านอาหาร ท่าศาลา Tootime คาเฟ่ จุดเช็คอินสุดสวย บรรยากาศธรรมชาติ

Tootime ท่าศาลา
Thasala ของกิน

รีวิวตัวเต็ม คลิก

20. ครัวปากพยิง ท่าศาลา นครศรีธรรมราช วิวหลักล้าน นั่งชิวริมน้ำ อาหารทะเล ซีฟู๊ด สดๆ

ร้านอาหาร เมืองคอน - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

ครัวปากพยิง ท่าศาลา นครศรีธรรมราช  วิวหลักล้าน นั่งชิวริมน้ำ อาหารทะเล ซีฟู๊ด สดๆ

ร้านเปิดใหม่กลางป่า นครศรีธรรมราช วิวหลักล้าน บอกเลยร้านนี้ อาหารสดมาก ติดริมน้ำ อากาศดี แถมไม่ไกลเมืองด้วย บอกเลยยังไงก็ต้องมาเช็คอิน !! at ครัวปากพยิง ท่าศาลา
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านเปิดใหม่ล่าสุด สดๆร้อนๆ เพิ่งเปิดได้ไม่ถึง 5 วันครับ ร้านนี้ชื่อว่า "ครัวปากพยิง" บอกเลยการันตีกันก่อนเรื่องความสดของอาหารนี้ 10/10 ซีฟู๊ดคือของจริงสดใหม่เพิ่งขึ้นกันจากแพสดๆ แถมราคาไม่แพงด้วยครับ รีวิวกันต่อเรื่องอาหาร แอดแนะนำ เมนูที่สุดยอดมากๆ "หมึกลุยโคลน" จะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน แอดสั่ง 2 จานกินเรียบ คือมันอร่อยมากกกกก เป็นกลิ่นไหม้ๆของกะทะ ปนกับความอร่อยของปลาหมึก คือการันตีล้านเปอร์ว่าอร่อย ไม่เคยกินที่ไหนอร่อยขนาดนี้มาก่อนนน ส่วนของบรรยากาศร้านก็ตามภาพเลยครับ มีหลายโซนทั้งห้องแอร์ นั่งสบายๆห้อยขาริมน้ำ ชมวิวป่าๆ วิวหลักล้าน และจะมีเรือแล่นมาบ่อยๆด้วยครับ บอกเลยว่าเด็ด ในส่วนของเมนูอาหารอื่นๆ ต้มยำ แกงส้ม รสชาติจัดจ้าน น้ำพริกนี้ปักษ์ใต้เลยเผ็ดๆ ห่อหมกก็เข้มข้น (ไม่ได้อวยน้า ดีย์จริงต้องไปลองงับ) รีวิวส่วนอื่นๆ พนักงานน่ารักบริการดีประทับใจงับชอบมากก ที่จอดรถสบาย การเดินทางจากเมืองไม่ไกล อยู่โซนท่าศาลาไม่ไกลจากบ้านแหลมโฮมสเตย์ ติดถนนใหญ่ครับ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมาาร้านเปิด 11.00 - 21.00สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ครัวปากพยิงพิกัด : ท่าศาลา ติดถนนใหญ่ตรงแถวๆสี่แยกที่มีร้านน้ำชาเยอะๆแชร์ตั้งไว้เลย ร้านนี้คอนเฟิร์มคือต้องไป วิวดี อาหารไม่แพง แถมคือสดมวากกก

รีวิวตัวเต็ม คลิก

21. สวนอาหารรักษ์ไทย ท่าศาลา นครศรีธรรมราช

อาหารพื้นบ้าน ปักษ์ใต้แท้ๆ บรรยากาศดีร่มรื่น - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

สวนอาหารรักษ์ไทย ท่าศาลา นครศรีธรรมราช

เป็นสวนอาหารแนวพื้นบ้าน ปักษ์ใต้แท้ๆเปิดมานานกว่า 23 ปี ย้ายมาจากร้านครัวป่า หัวสะพานราเมศวร ร้านอาหารปักษ์ใต้ชื่อดัง ของนครศรีธรรมราช เมื่อ 30 ปีก่อนบรรยากาศร้านร่มรื่น ที่จอดรถกว้างขวาง
อาหารแนะนำแกงพริกปลาดุกนาพุงปลาอื้อหมูลุงเท่งกบต้มกะทิระกำต้มหนางหมูน้ำใสน้ำพริกแมงดาปลากระบอกต้มส้มน้ำพริกกุ้งสด ,ยอดเขลียงผัดไข่
ขอบคุณรูปภาพจากสวนอาหาร รักษ์ไทย

รีวิวตัวเต็ม คลิก

22. เม็ดมะม่วงหิมพานต์เผาโบราณ แม่เฒ่าเอียด เผากันหอมๆกลางป่า ท่าศาลา นครศรีธรรมราช Grand Mom Aead

เผามะม่วงหิมพานต์ กลางป่า นครศรีฯ ก็มีแบบนี้ด้วย at Grand Mom Aead เม็ดมะม่วงหิมพานต์เผาโบราณ แม่เฒ่าเอียด ท่าศาลา นครศรีธรรมราช - คาเฟ่ร้านอาหารท่าศาลา

เม็ดมะม่วงหิมพานต์เผาโบราณ แม่เฒ่าเอียด เผากันหอมๆกลางป่า  ท่าศาลา นครศรีธรรมราช Grand Mom Aead

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำจุดเช็คอินเด็ดใหม่ กลางป่าท่าศาลา เมืองคอนกันครับ แถมใกล้วัดเจดีย์ตาไข่ด้วย บอกเลยจุดเด่นคือเราสามารถมาทำกิจกรรม "เผามะม่วงหิมพานต์" ได้ด้วย จะเผาเองหรือให้พนักงานเผาโชว์ก็ได้ครับ แต่สิ่งที่เราจะต้องทำเองคือ ปอกเปลือกและกินนน บรรยากาศคือดีมาก เผากันกลางๆป่า บรรยากาศดี ไม่ร้อนครับ แถมยังได้เม็ดมะม่วงเผากลับไปทานที่บ้านกันด้วยน้าา ฟินๆเลยในส่วนของโปรดักซ์ มีมากมายหลายแบบ แอดชิมแล้วรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครครับ มีหลายรสชาติกันเลยทีเดียวสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมที่ มะม่วงหิมพานต์เผา แม่เฒ่าเอียด - Grand Mom Aead หรือโทร 084 228 9246 ครับพิกัด : ท่าศาลา นครศรี (Google Map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นท์นะครับ)ไปชมรีวิวกันเลยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก