2 ที่เที่ยวอำเภอทุ่งใหญ่ ที่พัก จุดเช็คอิน คาเฟ่ ร้านอาหาร ใหม่ๆสวยๆ 2024

อำเภอทุ่งใหญ่ เที่ยวไหนดี รวมรีวิว โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ที่เที่ยว Cafe แบบเปิดใหม่ๆ ร้านดังๆฮอต สไตล์มินิมอล ร้านอร่อย มาใว้ให้ครบ แบบวิวสวยหลักล้าน ติดริมทะเล ภูเขา ธรรมชาติ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ ใน อำเภอทุ่งใหญ่ เมืองที่ได้ชื่อว่า ถิ่นยางพันธุ์ด เจดีย์ศรีวิชัย เพลินไพรนางนอน จุฬาภรณ์พัฒนา ป่าสองทะเลศรี ธรณียิบซั่ม กันครับ จัดเต็มอัพเดทล่าสุด 2024 กันถึง 2 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน เทคนิคทริคเล็กๆในการจองห้องพักวิวดี แนะนำมุมถ่ายรูปสวยๆต่างๆของแต่ละที่ บอกเลยว่าปังง ทั้ง ที่พักอำเภอทุ่งใหญ่ ที่เที่ยวอำเภอทุ่งใหญ่ จุดเช็คอินอำเภอทุ่งใหญ่ ร้านอาหารอำเภอทุ่งใหญ่ คาเฟ่อำเภอทุ่งใหญ่ ไปชมกันเลยย

1. Cuppa Cottage คาเฟ่เปิดใหม่บนถนนสายเอเชีย 41 ทุ่งใหญ่ นครศรีธรรมราช เครื่องดื่มอร่อย อาหารเด็ด

ร้านกาแฟ คัพป้า คอตเทจ นครศรี - คาเฟ่ร้านอาหารอำเภอทุ่งใหญ่

Cuppa Cottage คาเฟ่เปิดใหม่บนถนนสายเอเชีย 41 ทุ่งใหญ่ นครศรีธรรมราช เครื่องดื่มอร่อย อาหารเด็ด

คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดสดๆร้อนๆ at นครศรีธรรมราช ร้านใหญ่มวากกก เมนูเยอะมาก เกือบ 100 เมนู เครื่องดื่ม อาหารครบ จุดถ่ายรูปเพียบ !! at Cuppa Cottage นครศรีฯ

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ Cafe ร้านกาแฟเปิดใหม่ที่เพิ่งเปิดวันนี้วันแรกกันเลยครับ บอกเลยการตกแต่งร้านสวยงามมวากก 10/10 ด้านหน้าเป็นโทนสีแดงดำ ด้านในเป็นโทนเรียบๆเก๋ๆ เหมาะแก่การเช็คอินมากมายย รีวิวกันเลยเริ่มที่เครื่องดื่ม ขอบอกว่าของเขาอร่อยจริง ช็อกโกแลต มัจฉะ นี่เข้มข้นอร่อยถึงใจ ดีย์ต่อใจมากกกแถมราคาไม่แพงด้วยน้าา ในส่วนของกาแฟก็มีให้เลือกมากมายหลายๆแบบ รีวิวกันต่อส่วนของเบเกอรี่ ทางร้านทำเองเกือบทั้งหมด เป็นรสชาติเอกลักษณ์จากทางร้านเลย (เค้กส้มอร่อยมวากก ซื้อกลับบ้านไปหลายกล่องเลย) มาต่อกันในส่วนของอาหาร มีทั้งเมนูไทย ฝรั่ง พิซซ่า เสต็ก ก็มีครบหมด ทำกันสดๆร้อนๆ พิซซ่านี้แป้งนุ่มเว่อออ (Recommend เลยครับ พิซซ่า มาแล้วอย่าลืมสั่งน้าาา อร่อยจริงไม่ได้อวยย) และส่วนของอาหารส่วนใหญ่จะรสชาติเข้มๆเด็ดๆอร่อยทั้งหมดครับ ต้องห้ามพลาดเลยน้าาร้านเปิด 8.30 - 19.00 ครับ (เปิดแต่เช้าเลยขอบอกก ดีย์สุดๆ)พิกัด : ปั๊มบางจาก ห่างจาก มทร. ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ประมาณ 1 ก.ม. อยู่ถนนสายเอเชีย 41 น้า ใครขับผ่านขึ้นเหนือลงใต้ก็แวะได้เลยย (google map ใส่ไว้ในคอมเม้นนะครับ)
ไปลองกันโลดดดด

รีวิวตัวเต็ม คลิก

2. คาเฟ่ ทุ่งใหญ่ ข้ามันลูกทุ่งโฮมคาเฟ่ คาเฟ่น่ารักสุดสวยวิวดีสไตล์นั่งชิว at ทุ่งใหญ่

คาเฟ่ ร้านกาแฟ - คาเฟ่ร้านอาหารอำเภอทุ่งใหญ่

คาเฟ่ ทุ่งใหญ่ ข้ามันลูกทุ่งโฮมคาเฟ่ คาเฟ่น่ารักสุดสวยวิวดีสไตล์นั่งชิว at ทุ่งใหญ่

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำคาเฟ่น่ารักๆ แต่งสไตล์พื้นๆสวยๆ บรรยากาศสบายกันครับ ร้านนี้ชื่อว่า ข้ามันลูกทุ่งโฮม แค่ชื่อก็เด็ดแล้ว 5555 รีวิวกันเลยเรื่องบรรยากาศขอบอกว่าสบายมาก 10/10 มีทั้งโซนแอร์และนั่งด้านนอกสบายๆในยามเย็นๆค่ำๆครับ รีวิวกันต่อเลยเรื่องอาหารขอบอกว่าเด็ดเช่นกัน มีหลากหลายเมนูให้เลือกเลยครับเมนูข้าวต่างๆแอดมินแนะนำเลยอร่อยเข้มๆจริงๆ ในเรื่องของเครื่องดื่มของหวานขอบอกว่ามีครบหมด แอดมินชอบเมนูพวกโกโก้ วานิลลา และเมนูอย่างอื่นก็อร่อยครับไปลองกันดูนะ ของหวานเค้กมีพร้อมมมมม
พิกัด : ทุ่งใหญ่ นครศรีธรรมราช (google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)
สอบถามเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ Kha man Lukthung Cafe Home - ข้ามันลูกทุ่งโฮมคาเฟ่
ไลค์ แชร์ แท็กเพื่อนแท็กแฟน ไปลองกันนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก