24 จุดเช็คอินตาก ใหม่ๆสวยๆ 2024 ที่เที่ยว ที่พัก คาเฟ่เด็ดๆ

รวมรีวิวในตาก ที่พักตาก คาเฟ่ตาก ที่เที่ยวตาก ร้านอาหารตาก อร่อยเด็ด จุดเช็คอินแบบใหม่ๆ เด็ดๆ ปังๆ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !!


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ จุดเช็คอินตาก กันครับ ทั้ง ที่พักตาก คาเฟ่ตาก ร้านอาหารตาก สถานที่ท่องเที่ยวตาก จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 24 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน บอกเลยว่าปังง ที่พักหรู ที่พักวิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

สำหรับใครมาเที่ยวยังไม่มีที่พัก มาดูที่พักตาก ตามนี้เลยย
List ที่พัก Price
โรงแรมบ้านระเบียงไม้ เช็คราคา โปร
เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โฮเทล แม่สอด เช็คราคา โปร
โซโห บูทีค โฮเทล เช็คราคา โปร
ธนาวิล เช็คราคา โปร
ฟอร์จูน ดี แม่สอด (มาตรฐานความสะอาด SHA) เช็คราคา โปร
โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ เช็คราคา โปร

1. ควีน พาเลซ โฮเต็ล (Queen Palace Hotel)

ใครกำลังหาที่พักตากสไตล์ยุโรปตกแต่งสวยมว๊ากกก ใหม่เอี่ยมดูทันสมัย - จุดเช็คอินตาก

ควีน พาเลซ โฮเต็ล (Queen Palace Hotel)

ใครกำลังหาที่พักตากสไตล์ยุโรปตกแต่งสวยมว๊ากกก   ใหม่เอี่ยมดูทันสมัย   เดินทางง่ายอยู่ใจกลางเมือง   บรรยากาศดีย์   มุมถ่ายรูปเพียบ  100/10  ราคาไม่แรง   คุ้มเกินราคาแนะนำที่นี่   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  บริการนวด ,  สระว่ายน้ำ  ( สำหรับเด็ก ),  สวน   ณ   ที่พัก   จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน   ครบจบในที่เดียวต้องห้ามพลาด


2. ม่อนทูเล ดอยทูเล ตาก

ที่เที่ยวตาก - จุดเช็คอินตาก

ม่อนทูเล ดอยทูเล ตาก

3. วัฒนา วิลเลจ รีสอร์ท (Wattana Village Resort)

ที่พักตากท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ ตกแต่งสไตล์ไทย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว - จุดเช็คอินตาก

วัฒนา วิลเลจ รีสอร์ท (Wattana Village Resort)

ที่พักตากท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ   ตกแต่งสไตล์ไทย   เงียบสงบ   มีความเป็นส่วนตัว   สระว่ายน้ำวิวสวย   ราคาไม่แรงคุ้มเกินราคา   เตียงนุ่ม   แอร์เย็น   ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง  5 km  และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ   ของเมืองตากได้อย่างสะดวก   นักท่องเที่ยวที่พักที่นี่จะได้เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ   ของเมืองตาก   สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ   เช่น   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  บริการนวด ,  สวน   แนะนำเลยค่าา


4. ฟอร์จูน ดี แม่สอด (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Fortune D Mae Sot (SHA Certified))

ที่พักตากออกแบบสวยทันสมัยสีใสสดใสมวาก ห้องพักกว้าง สะอาด แอร์เย็น เตียงนุ่ม ราคาไม่แรงอีกด้วยน้าา - จุดเช็คอินตาก

ฟอร์จูน ดี แม่สอด (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Fortune D Mae Sot (SHA Certified))

ที่พักตากออกแบบสวยทันสมัยสีใสสดใสมวาก   ห้องพักกว้าง   สะอาด   แอร์เย็น   เตียงนุ่ม   ราคาไม่แรงอีกด้วยน้าา   ความสะดวกสบายสูงสุด   นอกจากนี้ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ได้เพลิดเพลิน   เดินทางสะดวกจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่ายแนะนำเลยค่าา


5. The Picturebook Guesthouse

ที่พักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ในจังหวัดตาก ราคาไม่แรง ห้องกว้างสะอาด ตั้งอยู่ในอำเภอแม่สอด - จุดเช็คอินตาก

The Picturebook Guesthouse

ที่พักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ในจังหวัดตาก   ราคาไม่แรง   ห้องกว้างสะอาด   ตั้งอยู่ในอำเภอแม่สอด   มีเลานจ์ส่วนกลาง   สวน   ลานระเบียง   และห้องครัว   พื้นที่รับประทานอาหาร   ที่พักมีบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวหรือแบบอเมริกัน   ที่พักมีบริการรถยนต์เช่า   และย่านที่พักเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับการขี่จักรยานอีกด้วย   สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินแม่สอดซึ่งอยู่ห่างจากที่พักเพียง  6  กม .  เท่านั้น   แวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


6. เดอะ ทีค โฮเทล - มาตรฐานความสะอาด SHA (The Teak Hotel (SHA Certified))

ที่พักตากออกแบบสวยสไตล์บูติก ราคาไม่แรง ทุกอย่างดีมว๊าก - จุดเช็คอินตาก

เดอะ ทีค โฮเทล - มาตรฐานความสะอาด SHA (The Teak Hotel (SHA Certified))

ที่พักตากออกแบบสวยสไตล์บูติก   ราคาไม่แรง   ทุกอย่างดีมว๊าก   ห้องดีย์   สะอาด   เตียงเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างถือว่ามาตรฐาน  5  ดาวเลย   อาหารสุดยอดแห่งความอร่อยมีทั้งอเมริกันเอเชีย   และยังมีบุฟเฟต์อีกด้วยน้าา   กิจกรรมผ่อนคลายมากมาย   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง   สวน   ห้องฟิตเนส   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   รูมเซอร์วิส   บาร์   ห้องอาหารครบจบในที่เดียวเลยย


7. โรงแรมเจทู (J2 Hotel)

ที่นอนที่พักตากราคาถูก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางง่ายสะดวกสบายตั้งที่ใจกลางเมือง - จุดเช็คอินตาก

โรงแรมเจทู (J2 Hotel)

ที่นอนที่พักตากราคาถูก   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   เดินทางง่ายสะดวกสบายตั้งที่ใจกลางเมือง กิจกรรมทางวัฒนธรรม ,  การช็อปปิ้ง ,  การเที่ยวชมทิวทัศน์ของตาก    ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก   เช่น   บริการนวด ,  สวน   จะตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการพักผ่อนอย่างยิ่งพลาดไม่ได้แล้วว


8. แมกไม้ โฮมสเตย์ (Magmai Homestay)

ที่พักตากสไตล์บ้านไม้ท่ามกลางต้นไม้ธรรมชาติ บรรยากาศดีย์ ร่มรื่น เงียบสงบ - จุดเช็คอินตาก

แมกไม้ โฮมสเตย์ (Magmai Homestay)

ที่พักตากสไตล์บ้านไม้ท่ามกลางต้นไม้ธรรมชาติ   บรรยากาศดีย์   ร่มรื่น   เงียบสงบ   และยังมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย   ราคาหลักร้อยคุ้มเกินราคามวาก   เหมาะสำหรับไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุดกับครอบครัวหรือคนรัก   พนังงานตอนรับดีเยี่ยม   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก   เช่น   ห้องฟิตเนส ,  บริการนวด ,  สนามเด็กเล่น ,  สวน ,  คาราโอเกะ   จะตอบโจทย์ความต้องการแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


9. อิระวดี รีสอร์ท (Irawadee Resort)

ที่นอนที่พักตากออกแบบสวยเก๋ไก๋มีสไตล์ ห้องพักกว้างพื้นที่เยอะ บรรยากาศดี ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว - จุดเช็คอินตาก

อิระวดี รีสอร์ท (Irawadee Resort)

ที่นอนที่พักตากออกแบบสวยเก๋ไก๋มีสไตล์   ห้องพักกว้างพื้นที่เยอะ   บรรยากาศดี   ร่มรื่น   มีความเป็นส่วนตัว   พนักงานต้อนรับทักทายอย่างสุภาพและจำลูกค้าได้เป็นอย่างดีทำให้ไม่เสียเวลาในการเช็คอินอีกด้วย   ที่พักมีสวนส่วนตัวเล็กๆแยกเป็นสัดส่วนเหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิวๆในวันหยุด   เดินทางง่ายอยู่ใจกลางแม่สอด   และเป็นจุดที่ดีในออกสำรวจเที่ยวชมตาก   ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง  1 km  และห่างจากสนามบินเพียง  2 km  ความสะดวกสบายของที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ   เช่น   ห้องโยคะ ,  บริการนวด ,  สวน   แวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


10. Thee Lor Su Riverside

ที่พักตากบรรยากาศดีมว๊ากกก วิวแม่น้ำ น้ำใสกริ๊งงน่าเล่นสุดๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย - จุดเช็คอินตาก

Thee Lor Su Riverside

ที่พักตากบรรยากาศดีมว๊ากกก   วิวแม่น้ำ   น้ำใสกริ๊งงน่าเล่นสุดๆ   สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย   ที่พักพื้นที่กว้างขวาง   ลานระเบียง   สวนหย่อม   ราคาไม่แพง   มีอาหารเช้า   และยังมีกิจกรรมเพิ่มเติมเช่นการล่องแพ   ดูทะเลหมอก   ครบ   อุ้มผางที่เดียวจบ   เงียบสงบ   ร่มรื่นท่ามกลางธรรรมชาติ   มีที่จอดรถส่วนตัวที่ที่พัก  ( ไม่จำเป็นต้องสำรองที่จอดรถ )  ไม่มีค่าบริการ   เจ้าของเป็นกันดี   พนักงานยิ้มแย้มดีมากแวะนอนแวะเที่ยวเช็คอินที่นี่ได้น้า


11. โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ (Silayok Grand Hotel)

ที่นอนที่พักตากราคาหลักร้อย ห้องพักกว้าง สะอาดตกแต่งสีใสน่ารัก - จุดเช็คอินตาก

โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ (Silayok Grand Hotel)

ที่นอนที่พักตากราคาหลักร้อย   ห้องพักกว้าง   สะอาดตกแต่งสีใสน่ารัก   อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง  2 km  การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเดินทางง่ายสะดวกสบาย   ที่จอดรถสะดวกกว้างและปลอดภัยดี   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ   ที่พักครบจบไว้คอยให้บริการอีกด้วยน่า   พลาดไม่ได้แล้ววว


12. โฮม พาราไดซ์ รีสอร์ท (Home Paradise Resort Tak)

ที่นอนที่พักตากคล้ายๆบ้านเป็นหลังเหมือนรีสอร์ทแต่ให้ฟิวเหมือนอยู่บ้านตัวเอง บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง - จุดเช็คอินตาก

โฮม พาราไดซ์ รีสอร์ท (Home Paradise Resort Tak)

ที่นอนที่พักตากคล้ายๆบ้านเป็นหลังเหมือนรีสอร์ทแต่ให้ฟิวเหมือนอยู่บ้านตัวเอง   บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง   ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียว   อยู่ห่างเพียง  2  กม . จากตัวจังหวัดตาก   ถูกล้อมรอบไปด้วยสวนเขตร้อน   มีบริการให้เช่าจักรยานฟรีและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง   ห้องพักที่โฮมพาราไดซ์ปูพื้นด้วยกระเบื้องและมีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย   รวมถึงให้บริการอาหารตามสั่งจานเดียวหลากหลาย   ทั้งอาหารอิตาเลียน   อาหารไทยและอาหารตะวันตก   และสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มได้ที่บาร์ของโฮมพาราไดซ์รีสอร์ท   แผนกต้อนรับส่วนหน้าของรีสอร์ทเปิดบริการตลอด  24  ชั่วโมง   สามารถให้ความช่วยเหลือในการจองตั๋วและจัดทัวร์เที่ยวชม   มีบริการที่จอดรถฟรี  10/10  แนะนำเลยค่า


13. อุ้มผางบุรี รีสอร์ต (Umphangburiresort)

ใครกำลังหาที่พักตากบรรยากาศกลิ่นอายล้านนา ริมแม่น้ำ ห้องพักฝั่งริมแม่น้ำมีโต๊ะให้นั่งชมวิวด้วยคือดีย์ต่อใจ - จุดเช็คอินตาก

อุ้มผางบุรี รีสอร์ต (Umphangburiresort)

ใครกำลังหาที่พักตากบรรยากาศกลิ่นอายล้านนา   ริมแม่น้ำ   ห้องพักฝั่งริมแม่น้ำมีโต๊ะให้นั่งชมวิวด้วยคือดีย์ต่อใจ   เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุดมว๊าก   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   ซึ่งรวมถึงเรือ ,  บริการนวด ,  สวน ,  กีฬาทางน้ำ ,  คาราโอเกะ   เพื่อให้ได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวายจะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้   แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  10/10  ต้องห้ามพลาด


14. Monte Maesot hotel

ที่พักตากเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นตกแต่งสวยมุมถ่ายรูปเพียบ อยู่ในอำเภอแม่สอด - จุดเช็คอินตาก

Monte Maesot hotel

ที่พักตากเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นตกแต่งสวยมุมถ่ายรูปเพียบ   อยู่ในอำเภอแม่สอด   และยังมีศูนย์ออกกำลังกาย   สวน   และห้องอาหาร   ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานระเบียง   ทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   เดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินแม่สอดอยู่ห่างออกไปเพียง  6  กม .  อาหารก็อร่อยมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าประจำวัน   ราคาไม่แพงแนะนำเลยค่าา


15. ซีเค ฮิล โฮเทล (CK Hills Hotel)

ที่นอนที่พักตากตกแต่งเรียบง่าย สะอาด กว้างขวางพื้นที่เยอะ เดินทางง่ายสะดวกสบาย ราคาไม่แรงคุ้มเกินราคามว๊ากก - จุดเช็คอินตาก

ซีเค ฮิล โฮเทล (CK Hills Hotel)

ที่นอนที่พักตากตกแต่งเรียบง่าย   สะอาด   กว้างขวางพื้นที่เยอะ   เดินทางง่ายสะดวกสบาย   ราคาไม่แรงคุ้มเกินราคามว๊ากก   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ   ไว้คอยให้บริการ   ห้องพักจำนวน  44  ห้อง   ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก   ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย   เช่น   สวน   จะตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีย์


16. โซโห บูทีค โฮเทล (Soho Boutique Hotel)

ที่พักตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงจังหวัดตาก บรรยากาศดีย์ต่อใจมว๊ากก - จุดเช็คอินตาก

โซโห บูทีค โฮเทล (Soho Boutique Hotel)

ที่พักตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงจังหวัดตาก   บรรยากาศดีย์ต่อใจมว๊ากก   และยังมีชิงช้าและศาลาให้นั่งเล่นริมน้ำอีกด้วย   มุมถ่ายรูปเพียบ   ภายในบ้านมี  2  ห้องนอน  2  ห้องน้ำ  1  ห้องครัว   พื้นที่กว้างขวาง   มีความเป็นส่วนตัว   ร่มรื่น   เงียบสงบ   มีที่นอนสำรองให้อีกหลายชุด   คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน   เครื่องครัวมีครบทุกอย่าง   กาแฟชงเองและข้าวสารหุงเองได้แบบไม่อั้น  10/10  คุณลุงคุณป้าที่ดูแลบ้านน่ารักมากเป็นกันเองและถือคติอยากให้ทุกคนที่มาได้กินอิ่ม   เมนูอาหารให้สั่งได้หลากหลายจากร้านอาหารของที่พักที่อยู่ละแวกนั้น   รสชาติอร่อย   ราคาไม่แรง   มื้อเช้าคือแต่ละอย่างให้เยอะและหลากหลายพักได้หลายคน   เต็ม  10  ไม่หักต้องห้ามพลาด


17. บ้านเคียงจันทร์ (Baan Kiang Chan)

ที่พักหลักร้อยในจังหวัดตาก ห้องพักกว้างได้สัดส่วน สะอาด ตกแต่งสวยสไตล์ไทยๆมีความเป็นส่วนตัว - จุดเช็คอินตาก

บ้านเคียงจันทร์ (Baan Kiang Chan)

ที่พักหลักร้อยในจังหวัดตาก   ห้องพักกว้างได้สัดส่วน   สะอาด   ตกแต่งสวยสไตล์ไทยๆมีความเป็นส่วนตัว   และมีที่จอดรถหน้าห้องพัก   การบริการของพนักงานเอาใจใส่ดี   บรรยากาศที่พักดีย์   เงียบสงบ   ร่มรื่น   ต้นไม้เยอะ   อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง  2.00 Km  เท่านั้น   และโดยปกติแล้ว   สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ  5  นาที   หากต้องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่จะไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล   ซึ่งรวมถึงสวนได้รับการออกแบบเพื่อให้ได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวายในวันพักชิลๆ  10/10


18. โรงแรมบีริช (Berich Hotel)

โรงแรมจังหวัดตากตกแต่งสีสันสดใส ห้องกว้างขวางดีมาก ราคาไม่แรง เตียงนุ่ม แอร์เย็น - จุดเช็คอินตาก

โรงแรมบีริช (Berich Hotel)

โรงแรมจังหวัดตากตกแต่งสีสันสดใส   ห้องกว้างขวางดีมาก   ราคาไม่แรง   เตียงนุ่ม   แอร์เย็น   และยังมีโต๊ะทำงานให้ด้วยนอกจากนั้นเคาร์เตอร์วางของก็เยอะคุ้มเกินราคาแน่นอน   สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆครบครัน   และยังบริการเพื่อความสะดวกสบายเทียบกับราคาคือ  10/10


19. โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์ (Viangtak Riverside Hotel)

ที่พักใจกลางเมืองตาก ร่มรื่น บรรยากาศดี เงียบสงบ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก - จุดเช็คอินตาก

โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์ (Viangtak Riverside Hotel)

ที่พักใจกลางเมืองตาก   ร่มรื่น   บรรยากาศดี   เงียบสงบ   สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองได้ง่ายเพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ,  วัดโบสถ์มณีศรีบุญเรือง   ความสะดวกสบายต่างๆ   ครบครัน   นอกจากนี้ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินเหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนมว๊าก   ใครกำลังหาที่พักจังหวัดตากพลาดไม่ได้แล้ว


20. Tak Andaman Resort & Hotel (Tak)

ที่พักตากหลักร้อยท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวล้อมรอบด้วยต้นไม้ บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก - จุดเช็คอินตาก

Tak Andaman Resort & Hotel (Tak)

ที่พักตากหลักร้อยท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวล้อมรอบด้วยต้นไม้   บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก   เหมาะสำหรับไปพักผ่อนชิลๆ   ห้องพักสะอาดเรียบร้อย   ที่นอนกว้างและนอนสบาย   น้ำร้อนอาบก็สบาย   อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย   ทั้งข้าวต้มและอาหารเช้าแบบตะวันตก   พนักงานบริการดียิ้มแย้มแนะนำพูดจาดี   ทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง  4 km  ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ   ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย   ที่พักมีบริการกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย   เช่น   สวนหย่อมมุมถ่ายรูปเพียบแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


21. C.K Hills Hotel - Maesot

ใครกำลังหาที่พักตากตกแต่งไม้บรรยากาศดีย์ ห้องพักกว้างขวาง สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง - จุดเช็คอินตาก

C.K Hills Hotel - Maesot

ใครกำลังหาที่พักตากตกแต่งไม้บรรยากาศดีย์   ห้องพักกว้างขวาง   สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   ด้วยโลเคชั่นที่ดี   ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย   ห้องพักจำนวน  44  ห้องให้เลือกสรร   ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก   ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก   เช่น   สวน   จะตอบโจทย์ความต้องการในวันหยุด   คุ้มค่าคุ้มราคามว๊ากก


22. Baan Chang Hotel & Coffee House

ใครกำลังหาที่พักตากหลักร้อยอยู่ใกล้ตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยวเดินทางง่ายสะดวกสบาย - จุดเช็คอินตาก

Baan Chang Hotel & Coffee House

ใครกำลังหาที่พักตากหลักร้อยอยู่ใกล้ตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยวเดินทางง่ายสะดวกสบาย   ห้องสวยสะอาด   ห้องน้ำใหญ่มวาก   ที่พักปลอดภัยดี   คนดูแลก็พูดจาเอาใจใส่   สิ่งอำนวยความสะดวกครบซึ่งจะช่วยเติมพลังให้แก่ท่านหลังจากวันอันแสนยาวนาน   นอกจากนี้   ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน   ครบจบในที่เดียว


23. White House Hotel

ใครกำลังที่พักตากสไตล์ยุโรปตกแต่งสวยมว๊ากก บรรยากาศดีย์ - จุดเช็คอินตาก

White House Hotel

ใครกำลังที่พักตากสไตล์ยุโรปตกแต่งสวยมว๊ากก   บรรยากาศดีย์   พนักงานบริการเยี่ยม   มีสระว่ายน้ำสวย   มุมถ่ายรูปเพียบ   ห้องกว้างสะอาดคุ้มเกินราคาแน่นอน   เดินทางง่ายสะดวกสบายเที่ยวชมทิวทัศน์ ,  กิจกรรมทางวัฒนธรรมของตาก   จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สระว่ายน้ำ  ( สำหรับเด็ก )  ของที่พัก   เหมาะเจาะอย่างยิ่งต่อการคลายความเหนื่อยล้าในวันอันวุ่นวาย  10/10


24. บังกะโล 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 45 ตร.ม. ท่าสองยาง (Garden Home and Restaurant, Mae Sot)

ที่พักเป็นบังกะโลในจังหวัดตาก พื้นที่กว้างขวาง ต้นไม้เยอะร่มรื่น เงียบมีความเป็นส่วนตัว เหมาะการไปพักผ่อนวันหยุดกับครอบครัวหรือคนรัก - จุดเช็คอินตาก

บังกะโล 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 45 ตร.ม. ท่าสองยาง (Garden Home and Restaurant, Mae Sot)

ที่พักเป็นบังกะโลในจังหวัดตาก   พื้นที่กว้างขวาง   ต้นไม้เยอะร่มรื่น   เงียบมีความเป็นส่วนตัว   เหมาะการไปพักผ่อนวันหยุดกับครอบครัวหรือคนรัก   ตกแต่งสวยมุมถ่ายรูปเพียบ   พักได้หลายคน   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   ห้องครัว   พื้นที่รับประทานอาหาร   เดินทางง่ายสะดวกใครกำลังหาที่พักตากแนะนำเลยค่าา