39 ที่พักตาก ใหม่ๆสวยๆ 2024 รีสอร์ท โรงแรมตากหรูๆ วิวหลักล้าน

รวมรีวิว ที่พักตาก 2567 แบบใหม่ๆ เด็ดๆสวยๆ ปังๆ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !! พักผ่อนชิวๆสบายๆ กับ 39 โรงแรมที่คัดมาแล้วแบบชิวๆ

ที่พักตาก

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ ที่พักตาก โรงแรมตาก รีสอร์ทตาก กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 39 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน ที่พักดี มีร้านอาหาร มีคาเฟ่ นั่งสบาย สปา พูลวิลล่า วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง ที่พักหรู ที่พักวิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

List ที่พัก Price
เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โฮเทล แม่สอด เช็คราคา โปร
โรงแรมบ้านระเบียงไม้ เช็คราคา โปร
โซโห บูทีค โฮเทล เช็คราคา โปร
ฟอร์จูน ดี แม่สอด (มาตรฐานความสะอาด SHA) เช็คราคา โปร
ธนาวิล เช็คราคา โปร
โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์ เช็คราคา โปร
White House Hotel เช็คราคา โปร
โรงแรมบีริช เช็คราคา โปร
โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ เช็คราคา โปร
บีทู แม่สอด พรีเมียร์ โฮเต็ล เช็คราคา โปร
แมกไม้ ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ เช็คราคา โปร
Baan Chang Hotel & Coffee House เช็คราคา โปร

1. โซโห บูทีค โฮเทล (Soho Boutique Hotel)

ที่พักตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงจังหวัดตาก บรรยากาศดีย์ต่อใจมว๊ากก - ที่พักตาก

โซโห บูทีค โฮเทล (Soho Boutique Hotel)

ที่พักตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงจังหวัดตาก   บรรยากาศดีย์ต่อใจมว๊ากก   และยังมีชิงช้าและศาลาให้นั่งเล่นริมน้ำอีกด้วย   มุมถ่ายรูปเพียบ   ภายในบ้านมี  2  ห้องนอน  2  ห้องน้ำ  1  ห้องครัว   พื้นที่กว้างขวาง   มีความเป็นส่วนตัว   ร่มรื่น   เงียบสงบ   มีที่นอนสำรองให้อีกหลายชุด   คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน   เครื่องครัวมีครบทุกอย่าง   กาแฟชงเองและข้าวสารหุงเองได้แบบไม่อั้น  10/10  คุณลุงคุณป้าที่ดูแลบ้านน่ารักมากเป็นกันเองและถือคติอยากให้ทุกคนที่มาได้กินอิ่ม   เมนูอาหารให้สั่งได้หลากหลายจากร้านอาหารของที่พักที่อยู่ละแวกนั้น   รสชาติอร่อย   ราคาไม่แรง   มื้อเช้าคือแต่ละอย่างให้เยอะและหลากหลายพักได้หลายคน   เต็ม  10  ไม่หักต้องห้ามพลาด


2. ซีเค ฮิล โฮเทล (CK Hills Hotel)

ที่นอนที่พักตากตกแต่งเรียบง่าย สะอาด กว้างขวางพื้นที่เยอะ เดินทางง่ายสะดวกสบาย ราคาไม่แรงคุ้มเกินราคามว๊ากก - ที่พักตาก

ซีเค ฮิล โฮเทล (CK Hills Hotel)

ที่นอนที่พักตากตกแต่งเรียบง่าย   สะอาด   กว้างขวางพื้นที่เยอะ   เดินทางง่ายสะดวกสบาย   ราคาไม่แรงคุ้มเกินราคามว๊ากก   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ   ไว้คอยให้บริการ   ห้องพักจำนวน  44  ห้อง   ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก   ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย   เช่น   สวน   จะตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีย์


3. Tak Andaman Resort & Hotel (Tak)

ที่พักตากหลักร้อยท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวล้อมรอบด้วยต้นไม้ บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก - ที่พักตาก

Tak Andaman Resort & Hotel (Tak)

ที่พักตากหลักร้อยท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวล้อมรอบด้วยต้นไม้   บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก   เหมาะสำหรับไปพักผ่อนชิลๆ   ห้องพักสะอาดเรียบร้อย   ที่นอนกว้างและนอนสบาย   น้ำร้อนอาบก็สบาย   อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย   ทั้งข้าวต้มและอาหารเช้าแบบตะวันตก   พนักงานบริการดียิ้มแย้มแนะนำพูดจาดี   ทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง  4 km  ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ   ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย   ที่พักมีบริการกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย   เช่น   สวนหย่อมมุมถ่ายรูปเพียบแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


4. บังกะโล 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 45 ตร.ม. ท่าสองยาง (Garden Home and Restaurant, Mae Sot)

ที่พักเป็นบังกะโลในจังหวัดตาก พื้นที่กว้างขวาง ต้นไม้เยอะร่มรื่น เงียบมีความเป็นส่วนตัว เหมาะการไปพักผ่อนวันหยุดกับครอบครัวหรือคนรัก - ที่พักตาก

บังกะโล 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 45 ตร.ม. ท่าสองยาง (Garden Home and Restaurant, Mae Sot)

ที่พักเป็นบังกะโลในจังหวัดตาก   พื้นที่กว้างขวาง   ต้นไม้เยอะร่มรื่น   เงียบมีความเป็นส่วนตัว   เหมาะการไปพักผ่อนวันหยุดกับครอบครัวหรือคนรัก   ตกแต่งสวยมุมถ่ายรูปเพียบ   พักได้หลายคน   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   ห้องครัว   พื้นที่รับประทานอาหาร   เดินทางง่ายสะดวกใครกำลังหาที่พักตากแนะนำเลยค่าา


5. Monte Maesot hotel

ที่พักตากเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นตกแต่งสวยมุมถ่ายรูปเพียบ อยู่ในอำเภอแม่สอด - ที่พักตาก

Monte Maesot hotel

ที่พักตากเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นตกแต่งสวยมุมถ่ายรูปเพียบ   อยู่ในอำเภอแม่สอด   และยังมีศูนย์ออกกำลังกาย   สวน   และห้องอาหาร   ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานระเบียง   ทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   เดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินแม่สอดอยู่ห่างออกไปเพียง  6  กม .  อาหารก็อร่อยมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าประจำวัน   ราคาไม่แพงแนะนำเลยค่าา


6. ควีน พาเลซ โฮเต็ล (Queen Palace Hotel)

ใครกำลังหาที่พักตากสไตล์ยุโรปตกแต่งสวยมว๊ากกก ใหม่เอี่ยมดูทันสมัย - ที่พักตาก

ควีน พาเลซ โฮเต็ล (Queen Palace Hotel)

ใครกำลังหาที่พักตากสไตล์ยุโรปตกแต่งสวยมว๊ากกก   ใหม่เอี่ยมดูทันสมัย   เดินทางง่ายอยู่ใจกลางเมือง   บรรยากาศดีย์   มุมถ่ายรูปเพียบ  100/10  ราคาไม่แรง   คุ้มเกินราคาแนะนำที่นี่   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  บริการนวด ,  สระว่ายน้ำ  ( สำหรับเด็ก ),  สวน   ณ   ที่พัก   จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน   ครบจบในที่เดียวต้องห้ามพลาด


7. โรงแรมบีริช (Berich Hotel)

โรงแรมจังหวัดตากตกแต่งสีสันสดใส ห้องกว้างขวางดีมาก ราคาไม่แรง เตียงนุ่ม แอร์เย็น - ที่พักตาก

โรงแรมบีริช (Berich Hotel)

โรงแรมจังหวัดตากตกแต่งสีสันสดใส   ห้องกว้างขวางดีมาก   ราคาไม่แรง   เตียงนุ่ม   แอร์เย็น   และยังมีโต๊ะทำงานให้ด้วยนอกจากนั้นเคาร์เตอร์วางของก็เยอะคุ้มเกินราคาแน่นอน   สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆครบครัน   และยังบริการเพื่อความสะดวกสบายเทียบกับราคาคือ  10/10


8. อิระวดี รีสอร์ท (Irawadee Resort)

ที่นอนที่พักตากออกแบบสวยเก๋ไก๋มีสไตล์ ห้องพักกว้างพื้นที่เยอะ บรรยากาศดี ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว - ที่พักตาก

อิระวดี รีสอร์ท (Irawadee Resort)

ที่นอนที่พักตากออกแบบสวยเก๋ไก๋มีสไตล์   ห้องพักกว้างพื้นที่เยอะ   บรรยากาศดี   ร่มรื่น   มีความเป็นส่วนตัว   พนักงานต้อนรับทักทายอย่างสุภาพและจำลูกค้าได้เป็นอย่างดีทำให้ไม่เสียเวลาในการเช็คอินอีกด้วย   ที่พักมีสวนส่วนตัวเล็กๆแยกเป็นสัดส่วนเหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิวๆในวันหยุด   เดินทางง่ายอยู่ใจกลางแม่สอด   และเป็นจุดที่ดีในออกสำรวจเที่ยวชมตาก   ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง  1 km  และห่างจากสนามบินเพียง  2 km  ความสะดวกสบายของที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ   เช่น   ห้องโยคะ ,  บริการนวด ,  สวน   แวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


9. บ้านเคียงจันทร์ (Baan Kiang Chan)

ที่พักหลักร้อยในจังหวัดตาก ห้องพักกว้างได้สัดส่วน สะอาด ตกแต่งสวยสไตล์ไทยๆมีความเป็นส่วนตัว - ที่พักตาก

บ้านเคียงจันทร์ (Baan Kiang Chan)

ที่พักหลักร้อยในจังหวัดตาก   ห้องพักกว้างได้สัดส่วน   สะอาด   ตกแต่งสวยสไตล์ไทยๆมีความเป็นส่วนตัว   และมีที่จอดรถหน้าห้องพัก   การบริการของพนักงานเอาใจใส่ดี   บรรยากาศที่พักดีย์   เงียบสงบ   ร่มรื่น   ต้นไม้เยอะ   อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง  2.00 Km  เท่านั้น   และโดยปกติแล้ว   สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ  5  นาที   หากต้องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่จะไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล   ซึ่งรวมถึงสวนได้รับการออกแบบเพื่อให้ได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวายในวันพักชิลๆ  10/10


10. ฟอร์จูน ดี แม่สอด (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Fortune D Mae Sot (SHA Certified))

ที่พักตากออกแบบสวยทันสมัยสีใสสดใสมวาก ห้องพักกว้าง สะอาด แอร์เย็น เตียงนุ่ม ราคาไม่แรงอีกด้วยน้าา - ที่พักตาก

ฟอร์จูน ดี แม่สอด (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Fortune D Mae Sot (SHA Certified))

ที่พักตากออกแบบสวยทันสมัยสีใสสดใสมวาก   ห้องพักกว้าง   สะอาด   แอร์เย็น   เตียงนุ่ม   ราคาไม่แรงอีกด้วยน้าา   ความสะดวกสบายสูงสุด   นอกจากนี้ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ได้เพลิดเพลิน   เดินทางสะดวกจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่ายแนะนำเลยค่าา


11. โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ (Silayok Grand Hotel)

ที่นอนที่พักตากราคาหลักร้อย ห้องพักกว้าง สะอาดตกแต่งสีใสน่ารัก - ที่พักตาก

โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ (Silayok Grand Hotel)

ที่นอนที่พักตากราคาหลักร้อย   ห้องพักกว้าง   สะอาดตกแต่งสีใสน่ารัก   อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง  2 km  การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเดินทางง่ายสะดวกสบาย   ที่จอดรถสะดวกกว้างและปลอดภัยดี   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ   ที่พักครบจบไว้คอยให้บริการอีกด้วยน่า   พลาดไม่ได้แล้ววว


12. วัฒนา วิลเลจ รีสอร์ท (Wattana Village Resort)

ที่พักตากท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ ตกแต่งสไตล์ไทย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว - ที่พักตาก

วัฒนา วิลเลจ รีสอร์ท (Wattana Village Resort)

ที่พักตากท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ   ตกแต่งสไตล์ไทย   เงียบสงบ   มีความเป็นส่วนตัว   สระว่ายน้ำวิวสวย   ราคาไม่แรงคุ้มเกินราคา   เตียงนุ่ม   แอร์เย็น   ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง  5 km  และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ   ของเมืองตากได้อย่างสะดวก   นักท่องเที่ยวที่พักที่นี่จะได้เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ   ของเมืองตาก   สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ   เช่น   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  บริการนวด ,  สวน   แนะนำเลยค่าา


13. White House Hotel

ใครกำลังที่พักตากสไตล์ยุโรปตกแต่งสวยมว๊ากก บรรยากาศดีย์ - ที่พักตาก

White House Hotel

ใครกำลังที่พักตากสไตล์ยุโรปตกแต่งสวยมว๊ากก   บรรยากาศดีย์   พนักงานบริการเยี่ยม   มีสระว่ายน้ำสวย   มุมถ่ายรูปเพียบ   ห้องกว้างสะอาดคุ้มเกินราคาแน่นอน   เดินทางง่ายสะดวกสบายเที่ยวชมทิวทัศน์ ,  กิจกรรมทางวัฒนธรรมของตาก   จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สระว่ายน้ำ  ( สำหรับเด็ก )  ของที่พัก   เหมาะเจาะอย่างยิ่งต่อการคลายความเหนื่อยล้าในวันอันวุ่นวาย  10/10


14. Thee Lor Su Riverside

ที่พักตากบรรยากาศดีมว๊ากกก วิวแม่น้ำ น้ำใสกริ๊งงน่าเล่นสุดๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย - ที่พักตาก

Thee Lor Su Riverside

ที่พักตากบรรยากาศดีมว๊ากกก   วิวแม่น้ำ   น้ำใสกริ๊งงน่าเล่นสุดๆ   สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย   ที่พักพื้นที่กว้างขวาง   ลานระเบียง   สวนหย่อม   ราคาไม่แพง   มีอาหารเช้า   และยังมีกิจกรรมเพิ่มเติมเช่นการล่องแพ   ดูทะเลหมอก   ครบ   อุ้มผางที่เดียวจบ   เงียบสงบ   ร่มรื่นท่ามกลางธรรรมชาติ   มีที่จอดรถส่วนตัวที่ที่พัก  ( ไม่จำเป็นต้องสำรองที่จอดรถ )  ไม่มีค่าบริการ   เจ้าของเป็นกันดี   พนักงานยิ้มแย้มดีมากแวะนอนแวะเที่ยวเช็คอินที่นี่ได้น้า


15. C.K Hills Hotel - Maesot

ใครกำลังหาที่พักตากตกแต่งไม้บรรยากาศดีย์ ห้องพักกว้างขวาง สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง - ที่พักตาก

C.K Hills Hotel - Maesot

ใครกำลังหาที่พักตากตกแต่งไม้บรรยากาศดีย์   ห้องพักกว้างขวาง   สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง   ด้วยโลเคชั่นที่ดี   ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย   ห้องพักจำนวน  44  ห้องให้เลือกสรร   ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก   ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก   เช่น   สวน   จะตอบโจทย์ความต้องการในวันหยุด   คุ้มค่าคุ้มราคามว๊ากก


16. โรงแรมเจทู (J2 Hotel)

ที่นอนที่พักตากราคาถูก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางง่ายสะดวกสบายตั้งที่ใจกลางเมือง - ที่พักตาก

โรงแรมเจทู (J2 Hotel)

ที่นอนที่พักตากราคาถูก   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   เดินทางง่ายสะดวกสบายตั้งที่ใจกลางเมือง กิจกรรมทางวัฒนธรรม ,  การช็อปปิ้ง ,  การเที่ยวชมทิวทัศน์ของตาก    ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก   เช่น   บริการนวด ,  สวน   จะตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการพักผ่อนอย่างยิ่งพลาดไม่ได้แล้วว


17. โฮม พาราไดซ์ รีสอร์ท (Home Paradise Resort Tak)

ที่นอนที่พักตากคล้ายๆบ้านเป็นหลังเหมือนรีสอร์ทแต่ให้ฟิวเหมือนอยู่บ้านตัวเอง บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง - ที่พักตาก

โฮม พาราไดซ์ รีสอร์ท (Home Paradise Resort Tak)

ที่นอนที่พักตากคล้ายๆบ้านเป็นหลังเหมือนรีสอร์ทแต่ให้ฟิวเหมือนอยู่บ้านตัวเอง   บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง   ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียว   อยู่ห่างเพียง  2  กม . จากตัวจังหวัดตาก   ถูกล้อมรอบไปด้วยสวนเขตร้อน   มีบริการให้เช่าจักรยานฟรีและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง   ห้องพักที่โฮมพาราไดซ์ปูพื้นด้วยกระเบื้องและมีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย   รวมถึงให้บริการอาหารตามสั่งจานเดียวหลากหลาย   ทั้งอาหารอิตาเลียน   อาหารไทยและอาหารตะวันตก   และสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มได้ที่บาร์ของโฮมพาราไดซ์รีสอร์ท   แผนกต้อนรับส่วนหน้าของรีสอร์ทเปิดบริการตลอด  24  ชั่วโมง   สามารถให้ความช่วยเหลือในการจองตั๋วและจัดทัวร์เที่ยวชม   มีบริการที่จอดรถฟรี  10/10  แนะนำเลยค่า


18. อุ้มผางบุรี รีสอร์ต (Umphangburiresort)

ใครกำลังหาที่พักตากบรรยากาศกลิ่นอายล้านนา ริมแม่น้ำ ห้องพักฝั่งริมแม่น้ำมีโต๊ะให้นั่งชมวิวด้วยคือดีย์ต่อใจ - ที่พักตาก

อุ้มผางบุรี รีสอร์ต (Umphangburiresort)

ใครกำลังหาที่พักตากบรรยากาศกลิ่นอายล้านนา   ริมแม่น้ำ   ห้องพักฝั่งริมแม่น้ำมีโต๊ะให้นั่งชมวิวด้วยคือดีย์ต่อใจ   เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุดมว๊าก   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   ซึ่งรวมถึงเรือ ,  บริการนวด ,  สวน ,  กีฬาทางน้ำ ,  คาราโอเกะ   เพื่อให้ได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวายจะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้   แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  10/10  ต้องห้ามพลาด


19. แมกไม้ โฮมสเตย์ (Magmai Homestay)

ที่พักตากสไตล์บ้านไม้ท่ามกลางต้นไม้ธรรมชาติ บรรยากาศดีย์ ร่มรื่น เงียบสงบ - ที่พักตาก

แมกไม้ โฮมสเตย์ (Magmai Homestay)

ที่พักตากสไตล์บ้านไม้ท่ามกลางต้นไม้ธรรมชาติ   บรรยากาศดีย์   ร่มรื่น   เงียบสงบ   และยังมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย   ราคาหลักร้อยคุ้มเกินราคามวาก   เหมาะสำหรับไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุดกับครอบครัวหรือคนรัก   พนังงานตอนรับดีเยี่ยม   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก   เช่น   ห้องฟิตเนส ,  บริการนวด ,  สนามเด็กเล่น ,  สวน ,  คาราโอเกะ   จะตอบโจทย์ความต้องการแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


20. Centra by Centara Hotel Mae Sot

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โฮเทล แม่สอด - ที่พักตาก | 4

เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในตาก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับปูพรม, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สนามเทนนิส เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในตากได้ง่ายๆ โดยให้เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน
จำนวนห้องพัก : 113 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 15:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 1986 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.5 Chain (เชนโรงแรม) : Centara Hotels & Resorts

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

21. Baan Rabiangmai Hotel

โรงแรมบ้านระเบียงไม้ - ที่พักตาก | 4

โรงแรมบ้านระเบียงไม้ ตั้งอยู่ในย่าน แม่สอด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ตาก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด ได้ที่โรงแรม ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เสื้อผ้า, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน ไว้บริการ เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น บริการนวด. โรงแรมบ้านระเบียงไม้ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ตาก นั้นยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 19 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 12:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2013 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.4

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

22. Soho Boutique Hotel

โซโห บูทีค โฮเทล - ที่พักตาก | 4 2014

โซโห บูทีค โฮเทล ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ตาก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์ ได้ที่โรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ราวตากผ้า ห้องฟิตเนส, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โซโห บูทีค โฮเทล พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ
จำนวนห้องพัก : 79 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2000 ปีที่รีโนเวท : 2014 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.2

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

23. Fortune D Mae Sot (SHA Certified)

ฟอร์จูน ดี แม่สอด (มาตรฐานความสะอาด SHA) - ที่พักตาก | 3.5

ฟอร์จูน ดี แม่สอด อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในตาก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เตาไฟ, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในตาก ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ฟอร์จูน ดี แม่สอด
จำนวนห้องพัก : 79 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2016 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.6 Chain (เชนโรงแรม) : Fortune Group

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

24. ThanaVill

ธนาวิล - ที่พักตาก | 3.5 0

ธนาวิลล์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ตาก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ได้ที่โรงแรม ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย คาราโอเกะ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ธนาวิลล์
จำนวนห้องพัก : 10 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 10:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2016 ปีที่รีโนเวท : 0 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

25. Viangtak Riverside Hotel

โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์ - ที่พักตาก | 3

โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ตาก ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ มีบริการในห้องพัก หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ตาก นั้นยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 140 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

26. White House Hotel

White House Hotel - ที่พักตาก | 3

White House Hotel อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในตาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาดรายวัน, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการตู้เสื้อผ้า, ผ้าเช็ดตัว, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก, โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี) เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) White House Hotel มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในตากยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 78 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 12:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2017 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.4

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

27. Berich Hotel

โรงแรมบีริช - ที่พักตาก | 3

โรงแรมบีริช เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนตาก ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน โรงแรมบีริช มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในตากยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 45 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.1

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

28. Silayok Grand Hotel

โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ - ที่พักตาก | 3 0

โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ตาก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ตาก ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา
จำนวนห้องพัก : 20 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 0 ปีที่รีโนเวท : 0 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.1

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

29. B2 Mae Sot Premier Hotel

บีทู แม่สอด พรีเมียร์ โฮเต็ล - ที่พักตาก | 3

บีทู แม่สอด พรีเมียร์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านแม่สอด ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ที่พักจัดเตรียมWi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการผ้าเช็ดตัว, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก, กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี), ห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก, โทรทัศน์จอแบน เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในตาก ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่บีทู แม่สอด พรีเมียร์ โฮเต็ล
จำนวนห้องพัก : 54 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2017 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.1

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

30. Magmai Riverside Homestay

แมกไม้ ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ - ที่พักตาก | 3

แมกไม้ ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ตาก ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ เพลิดเพลินไปกับ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ห้องสำหรับครอบครัว, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ชายหาดส่วนตัว, ตกปลา, อาบแดด, สวน, คาราโอเกะ ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก แมกไม้ ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ตาก นั้นยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 2 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2012 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.3

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

31. Baan Chang Hotel & Coffee House

Baan Chang Hotel & Coffee House - ที่พักตาก | 3 2018

Baan Chang Hotel & Coffee House ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในตาก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านสะดวกซื้อ, บริการทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังตากด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในBaan Chang Hotel & Coffee House ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน
จำนวนห้องพัก : 19 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 11:00:00 น. ปีที่เปิด : 2015 ปีที่รีโนเวท : 2018 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.6

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

32. BanRai ChernMa Resort

บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท - ที่พักตาก | 3 2013

บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน เมืองตาก ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ตกปลา, บริการนวด, สวน, คาราโอเกะ ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ตาก
จำนวนห้องพัก : 17 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 13:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 13:00:00 น. ปีที่เปิด : 2012 ปีที่รีโนเวท : 2013 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.4

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

33. Oxygen Homes&Hills

ออกซิเจนโฮมแอนด์ฮิลล์ - ที่พักตาก | 3

Oxygen Homes&Hills อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในตาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, บริการแท็กซี่, ห้องครัว มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ห้องสุขาเพิ่มเติม, เก้าอี้สูงสำหรับเด็ก, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ราวตากผ้า หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสวนหย่อม, คาราโอเกะ ไม่ว่าจะเดินทางไปยังตากด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในOxygen Homes&Hills ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน
จำนวนห้องพัก : 8 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2018 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.7

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

34. Pingview Villa Resort

ปิงวิว วิลลา รีสอร์ท - ที่พักตาก | 3

ด้วยที่ตั้งทำเลทองในตาก Pingview Villa Resort จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการWi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการทำความสะอาดรายวัน, ทางสำหรับรถเข็น, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น ตู้เสื้อผ้า, กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี), ห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก, โทรทัศน์จอแบน, โซฟา คาราโอเกะ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางไปยังตากด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในPingview Villa Resort ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน
จำนวนห้องพัก : 20 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 13:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 13:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

35. RETRO Twin Home @Maesot

เรทโทร ทวิน โฮม แอท แม่สอด - ที่พักตาก | 3

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แม่สอด เรทโทร ทวิน โฮม แอท แม่สอด เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก, ซักรีด, บริการแท็กซี่ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ บริการนวด จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ตาก เริ่มต้นที่ เรทโทร ทวิน โฮม แอท แม่สอด
จำนวนห้องพัก : 7 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.4

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

36. Baan Maesot Boutique Resort

บ้านแม่สอด บูทิค รีสอร์ท - ที่พักตาก | 3

บ้านแม่สอด บูทิค รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน แม่สอด ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ได้ที่โรงแรม โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก มีบริการในห้องพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บ้านแม่สอด บูทิค รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ตาก และผ่อนคลายเติมความสดชื่น
จำนวนห้องพัก : 20 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2013 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.7

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

37. CK Hills Hotel

ซีเค ฮิล โฮเทล - ที่พักตาก | 3

ซี.เค. ฮิล โฮเทล ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในตาก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย พนักงานของซี.เค. ฮิล โฮเทล ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สวนหย่อม ไม่ว่าจะเดินทางไปยังตากด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในซี.เค. ฮิล โฮเทล ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน
จำนวนห้องพัก : 44 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 0:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 10:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.2

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

38. Wattana Village Resort

วัฒนา วิลเลจ รีสอร์ท - ที่พักตาก | 3 2011

วัฒนา วิลเลจ รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในตาก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในตากได้ง่ายๆ โดยให้วัฒนา วิลเลจ รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน
จำนวนห้องพัก : 120 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 1991 ปีที่รีโนเวท : 2011 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.1

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

39. Tak Andaman Resort & Hotel (Tak)

Tak Andaman Resort & Hotel (Tak) - ที่พักตาก | 3

ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของตาก เมื่อเข้าพักที่Tak Andaman Resort & Hotel (Tak) สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการWi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการทำความสะอาดรายวัน, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ผ้าเช็ดตัว, ห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สวนหย่อม บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่Tak Andaman Resort & Hotel (Tak)
จำนวนห้องพัก : 90 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 11:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ที่พักตาก รีสอร์ทตาก โรงแรมตาก สวยๆฟินๆ น่าไปนอนชิวๆ เช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยย ใครไปพักที่ไหนกันมาบ้างมาบอกแอดบ้างน้าา ส่วนใครที่กำลังหาคาเฟ่ตาก จำนวนห้องพัก

คาเฟ่ตาก

คาเฟ่ตาก