"ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี" คัดเน้นๆถึง 105 ที่ เด็ดๆปังๆแน่นอน 2024 แหล่ง Checkin สวยๆที่ต้องห้ามพลาดเลยค่าา

รวมที่เที่ยวในสุราษฎร์ธานี รีสอร์ทสุราษฎร์ธานี ร้านกาแฟสุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี Cafeสุราษฎร์ธานี สุดคูลหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล กลางเมือง ปังทุกที่ บอกเลยต้องเช็คอิน !!


ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี สวยๆเพียบ หลากหลายสไตล์ อัพเดทล่าสุด 2024 กันเลยน๊าา สวัสดีค่าวันนี้แอดจะมารีวิว ที่เที่ยวจุดเช็คอินจุดถ่ายรูปเด็ดๆกันค่ะ ทั้ง ที่พักสุราษฎร์ธานี คาเฟ่ร้านกาแฟสุราษฎร์ธานี ร้านอาหาร Restaurantสุราษฎร์ธานี แหล่งท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานี จัดเต็มกันถึง 105 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวดี มีกาแฟจิบ นั่งสบาย อาหารรสเด็ดจากท้องถิ่นอร่อยๆ ทั้งแบบสไตล์ Minimal สไตล์ Loft สไตล์ Modern และแนะนำเมนู Recommend ของแต่ละร้านกันเลยค่าา บอกเลยว่าปังง อีกทั้งยังมีรีสอร์ทหรู โรงแรมวิวหลักล้าน ดังๆปังๆ ร้านกาแฟสุดคูล ก็มีครบหมด ไปชมกันเลยค่าา

1. Hillside Boutique Hotel ฮิลล์ไซด์ บูทิค ที่พักสุราษฎร์ ใกล้เมือง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

โรงแรมมี Cafe & Restaurant บริการเครื่องดื่ม และอาหารหลากหลายเมนูด้วยค่ะ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ใครกำลังมองหาที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ใกล้เมืองสุราษฏร์ฯ แนะนำที่นี่เลยค่ะ  Hillside Boutique Hotel : ฮิลล์ไซด์ บูทิค ที่พักสุราษฎร์ นอกจากจะบรรยากาศดี ราคาไม่แพงแล้ว ที่นี่ยังตอบโจทย์สำหรับใครที่กำลังหาที่พักใกล้เมือง ใกล้สถานที่จุดเช็คอินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดชมวิวเขาโตเกง อุโมงค์ต้นยาง บึงขุนทะเล และยังใกล้ห้างเซนทรัลอีกด้วย เดินทางสะดวกสบาย ประหยัดเวลา แถมราคายังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย แอดปลื้มม หรือหากใครไม่ต้องการเดินทางออกข้างนอก โรงแรมมี Cafe & Restaurant  บริการเครื่องดื่ม และอาหารหลากหลายเมนูด้วยค่ะ แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น จอดรถการเดินทาง ใกล้ตัวเมืองสุราษฎร์ ห้างเซ็นทรัล โลตัส บขส. จุดชมวิวเขาโกเตง 

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก Hillside Boutique Hotel ฮิลล์ไซด์ บูทิค ที่พักสุราษฎร์ ใกล้เมือง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

2. ป้อนคำหอม - Poonkhumhom คาเฟ่ขนมไทย สุราษฎร์ธานี

สายขนมไทยฟังทางนี้ วันนี้แอดมีคาเฟ่ขนมไทยเปิดใหม่มาบอก มีจุดถ่ายรูปมากมาย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คาเฟ่ขนมไทย…เปิดใหม่  ป้อนคำหอม - Poonkhumhom สายขนมไทยฟังทางนี้ วันนี้แอดมีคาเฟ่ขนมไทยเปิดใหม่มาบอก มีจุดถ่ายรูปมากมาย มาพร้อมกับขนมไทยแสนอร่อย อาทิเช่น พระพายพัดรำเพย หรือพระพายล่องเมฆา ขนมไทยโบราณ และยังมีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกมากมายหลายอย่าง ต้องไปลองชิมแล้วววเมนูแนะนำมาแล้วต้องสั่ง  พระแพงคืนใจ ไมยราพล่องเมฆ พระรามต้องมนต์พิกัด ตำบลวัดประดู่ เยื้อปั๊ม ปตท แยกไฟแดงวัดมะปริง
เวลาเปิด-ปิด : 09:00 น.-18:00 น.080-532-4526 

รีวิวตัวเต็ม คลิก ป้อนคำหอม - Poonkhumhom คาเฟ่ขนมไทย สุราษฎร์ธานี

3. ลุงกบโฮมคอฟฟี่ at Bloom URT คาเฟ่สุราษฏร์ธานี ใจกลางเมือง

พร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ ทั้งส่วนที่ตกตกแต่งใหม่ของคาเฟ่ และส่วนของร้าน bloom ที่มีทั้งลานเซิร์ฟสเก็ต เล่นกันได้ทั้งวัน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ลุงกบโฮมคอฟฟี่ @Bloom URT [#สุราษฏร์ธานี]โลเคชั่นใหม่ ใจกลางเมืองสุราษฎร์ฯพร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ ทั้งส่วนที่ตกตกแต่งใหม่ของคาเฟ่ และส่วนของร้าน bloom ที่มีทั้งลานเซิร์ฟสเก็ต เล่นกันได้ทั้งวัน และยังมีอาหารบริการตลอดทั้งวันอีกด้วยOpen Everyday 10.00 - 17.00น. ที่อยู่ LungkobBloomcafe ตรงข้ามเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

รีวิวตัวเต็ม คลิก ลุงกบโฮมคอฟฟี่ at Bloom URT คาเฟ่สุราษฏร์ธานี ใจกลางเมือง

4. คาเฟ่เปิดใหม่ 26 Twenty-six cafe สุราษฏร์ธานี คาเฟ่คุมโทนอบอุ่นดั่งนั่งจิบกาแฟชิวๆเหมือนอยู่บ้าน

บรรยากาศเป็นกันเอง มีทั้งโซนด้านใน ด้านนอก และด้านบน พร้อมมุมถ่ายรูปกรุบกริบ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่ 26 Twenty-six cafe' [ #สุราษฏร์ธานี ] คาเฟ่คุมโทนอบอุ่นดั่งนั่งจิบกาแฟชิวๆเหมือนอยู่บ้าน ♡ บรรยากาศเป็นกันเอง มีทั้งโซนด้านใน ด้านนอก และด้านบน พร้อมมุมถ่ายรูปกรุบกริบทางร้านมีบริการอาหาร เครื่องดื่มและ Homemade Bakery ที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ อร่อยถูกใจแน่นอน  ตลาดล่าง 26⏰ : 09:00 - 20:30 ทุกวัน 080 528 5569

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่เปิดใหม่ 26 Twenty-six cafe สุราษฏร์ธานี คาเฟ่คุมโทนอบอุ่นดั่งนั่งจิบกาแฟชิวๆเหมือนอยู่บ้าน

5. Hashtag at SURAT คาเฟ่สุราษฎร์สไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปสุดปัง ทุ่งหญ้าสีรุ้ง ทั้งโซนด้านในและด้านนอก

เครื่องดื่ม ชา กาแฟ และเค้กโฮมเมดแสนอร่อย จุดเช็คอินถ่ายรูปทั้งทุ่งหญ้าสีสันสดใสหรือดอกทานตะวันแบ่งบาน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

มุมถ่ายรูปสุดปัง ทุ่งหญ้าสีรุ้ง Hashtag at SURATคาเฟ่สไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูป ทั้งโซนด้านในและด้านนอก ทั้งทุ่งหญ้าสีสันสดใสหรือดอกทานตะวันแบ่งบาน ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆกันและยังมีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และเค้กโฮมเมดแสนอร่อยพิกัดถนนศรีเกษม เส้นเดียวกับร้านชมจันทร์วาไรตี้ ข้างร้านดรีมคาร์  (ถนนตัดใหม่บางกุ้ง) เวลา :  08:00-18:00น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hashtag at SURAT คาเฟ่สุราษฎร์สไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปสุดปัง ทุ่งหญ้าสีรุ้ง ทั้งโซนด้านในและด้านนอก

6. Meekhwamsook Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ธานี มีความสุขคาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่นมินิมอล ที่สาวกชานมไต้หวันไม่ควรพลาดน๊าา

เมนูครื่องดื่มมากมาย พร้อมขนมเค้กแสนอร่อย แถมราคานักเรียนด้วยน๊าา เลิฟฟฟ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Meekhwamsook Cafe Suratthani - มีความสุขคาเฟ่ สุราษฎร์ธานีคาเฟ่เล็กๆสไตล์ญี่ปุ่นมินิมอล ที่สาวกชานมไต้หวันไม่ควรพลาดน๊าา เมนูครื่องดื่มมากมาย พร้อมขนมเค้กแสนอร่อย แถมราคานักเรียนด้วยน๊าา เลิฟฟฟพิกัด ด้านข้างโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ปากซอยชนเกษม5 ตรงข้ามทางเข้าโรงแรมเซาเทิร์นเก่าOpen daily : 9.30-19.00น. TEL.  082-8396491

รีวิวตัวเต็ม คลิก Meekhwamsook Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ธานี มีความสุขคาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่นมินิมอล ที่สาวกชานมไต้หวันไม่ควรพลาดน๊าา

7. Hachito Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์ Luxury ประดับตกแต่งด้วยหินอ่อนสุดหรูทั้งร้าน ที่ถ่ายมุมไหนในร้านก็สวยไปหมด

ในตัวร้านมีที่นั่งหลายโซนให้เลือก ด้านหน้าเคาเตอร์ มีครัวซองที่ทานแล้วต้องร้องว้าว - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Hachito' Cafe  [ สุราษฎร์ธานี ] คาเฟ่สไตล์ Luxury ประดับตกแต่งด้วยหินอ่อนสุดหรูทั้งร้าน ที่ถ่ายมุมไหนในร้านก็สวยไปหมด   ในตัวร้านมีที่นั่งหลายโซนให้เลือก ด้านหน้าเคาเตอร์ มีครัวซองที่ทานแล้วต้องร้องว้าว มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกพอประมาณ มีขนมเค๊ก รวมถึงน้ำดื่มให้บริการฟรีหน้าบาร์  พิกัด ถนนภูธร8 สุราษฎร์ธานี เยื้องปากทางเข้าขุนทะเล 20/1 โทร 063-1919282

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hachito Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์ Luxury ประดับตกแต่งด้วยหินอ่อนสุดหรูทั้งร้าน ที่ถ่ายมุมไหนในร้านก็สวยไปหมด

8. เดอะตำ เขาท่าเพชร สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารอีสานตกแต่งสไตล์บาหลี บรรยากาศธรรมชาติ ส้มตำเด็ด

ส้มตำริมเขา ติดเขาท่าเพชร วิวธรรมชาติ เหมาะแก่มาพักผ่อน อาหารอร่อย ที่สำคัญมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบเลยค่า - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

เดอะตำ เขาท่าเพชร ร้านเด็ดสุราษฎร์ธานี ร้านอาหารอีสาน ตกแต่งสไตล์บาหลี บรรยากาศแบบชิวๆ ลมเย็นๆ ติดเขาท่าเพชร  วิวธรรมชาติ เหมาะแก่มาพักผ่อน นั่งทานอาหารชิลๆ กับครอบครัว อาหารอร่อย ที่สำคัญมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบเลยค่าา เชื่อว่าใครไปต้องได้รูปสวยกลับมาแน่นอน ตัวร้านบรรยากาศดีกว้างขวาง มีความเป็นส่วนตัวเลย โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติกลางหุบเขาเมนูแนะนำ ส้มตำ ลาบ ไก่ย่าง บอกเลยว่าเด็ดรสชาติแซ่บๆ สไตล์อีสานแท้ๆกันเลยทีเดียว น้ำจิ้มแจ่วคือฟินเว่อ พนักงานบริการดีน่ารักประทับใจค่ะพิกัดร้าน ติดทางขึ้นเขาท่าเพชร เปิดบริการทุกวัน   เวลา 10.30 - 21.00 น.จัดได้ว่าเป็นหนึ่งใน ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี ที่ต้องมา เช็คอินสุราษฎร์ธานี เลย
รีวิวตัวเต็ม คลิก เดอะตำ เขาท่าเพชร สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารอีสานตกแต่งสไตล์บาหลี บรรยากาศธรรมชาติ ส้มตำเด็ด

9. โบสถกลางน้ำ วัดทุ่งเซียด ตำบลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

มีเนื้อที่ 30 ไร่ วัดทุ่งเซียดตั้งเมื่อ พ.ศ. 2410 เดิมเคยเจริญรุ่งเรืองมาก่อน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

#อุโบสถกลางน้ำ วัดทุ่งเซียด ตำบลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี มีเนื้อที่ 30 ไร่ วัดทุ่งเซียดตั้งเมื่อ พ.ศ. 2410 เดิมเคยเจริญรุ่งเรืองมาก่อน แต่เมื่อพม่าตีกรุงศรีอยุธยาแตกแล้วก็เก็บเอาของมีค่าไปพร้อมทั้งเผาวัดทำให้ไม่มีหลักฐานอะไรเหลืออยู่ คงเหลือแต่ซากอิฐปรักหักพัง นอกจาก อุโบสถกลางน้ำที่สวยงามแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่อยากให้พลาด คือ รูปเคารพบูชา ของพ่อท่านเซียด ที่เปรียบเสมือนบรรพบุรุษที่คอยดูแลลูกหลานให้พ้นจากอันตรายทั้งปวง ที่ตั้ง ตั้งอยู่เลขที่ 41 บ้านทุ่งเซียด ถนนพุนพิน – พระแสง หมู่ที่ 1 ตำบลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

รีวิวตัวเต็ม คลิก โบสถกลางน้ำ วัดทุ่งเซียด ตำบลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

10. ครกทอง Central Plaza Suratthani ร้านอีสาน-ใต้ รสแซ่บสไตล์คาเฟ่ at เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี

ร้านอาหารอีสานย่านเซ็นทรัลฯมองนอกร้านดูเหมือนร้านคาเฟ่ชิค ๆ สีเหลืองโดดเด่นมาแต่ไกล แต่อาหารของที่นี่บอกเลยว่าแซ่บลืม - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ครกทอง Central Plaza Suratthaniร้านอีสาน-ใต้ รสแซ่บสไตล์คาเฟ่ @ เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานีร้านอาหารอีสานย่านเซ็นทรัลฯมองนอกร้านดูเหมือนร้านคาเฟ่ชิค ๆ สีเหลืองโดดเด่นมาแต่ไกล แต่อาหารของที่นี่บอกเลยว่าแซ่บลืม! บรรยากาศภายใน สวย สะอาด สไตล์ Luxury น่านั่ง สำหรับเมนูจะเน้นไปทางอาหารอีสานและอาหารใต้ รสจัดจ้าน เผ็ดแซ่บถูกปากคนใต้แน่นอน! มีเมนูให้เลือกเยอะมากก แค่เมนูส้มตำก็เยอะจนเลือกไม่ถูก แถมน้ำปลาร้าของที่นี่ ก็ใช้เป็นสูตรที่ทางร้านทำเอง มีรสชาตินัว กลมกล่อม กลิ่นไม่ฉุน ส่วนวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้ทำอาหารเน้นคุณภาพสูง สด ใหม่ทุกวัน ใครแวะไปเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ก็ชวนเพื่อนๆมาแอบแซ่บกันได้เลยค่าา ร้านครกทองรีแบรนด์ มาจากตำแหล โกลด์ รับรองรสชาติความอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ เมนูใหม่ๆเพียบร้านครกทอง อาหารอีสาน-ใต้ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซาสุราษฎร์ธานี ทุกวัน 10:30 - 21:00091 324 4755 ติด pizza company

รีวิวตัวเต็ม คลิก ครกทอง Central Plaza Suratthani ร้านอีสาน-ใต้ รสแซ่บสไตล์คาเฟ่ at เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี

11. Malli Cheesecake สุราษฎร์ธานี มัลลิชีสเค้ก ชีสเค้กคนไทย รสชาติญี่ปุ่นจากโอซาก้า

รสชาติที่เหมือนต้นตำรับ จากการคิดค้นหาสูตรส่วนผสมที่ลงตัว จนได้รสชาติที่อร่อย และราคาที่จับต้องได้ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

"มัลลิชีสเค้ก" "ชีสเค้กคนไทย รสชาติญี่ปุ่นจากโอซาก้า"รสชาติที่เหมือนต้นตำรับ จากการคิดค้นหาสูตรส่วนผสมที่ลงตัว จนได้รสชาติที่อร่อย และราคาที่จับต้องได้ สามารถมาลิ้มลองกันได้แล้วที่นี่ Malli Cheesecake สุราษฎร์ธานี Malli cheesecake ร้านเปิด 10:00 - 19:00 น. นะคะหยุดทุกวันจันทร์จ้า095 489 9519 , 097 979 8269 ถนนชนเกษม ซอย 24 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Malli Cheesecake สุราษฎร์ธานี มัลลิชีสเค้ก ชีสเค้กคนไทย รสชาติญี่ปุ่นจากโอซาก้า

12. จุดเช็คอินเด็ดๆ เกาะเต่า ทะเลสวยๆน้ำใสๆนักดำน้ำดูปะการังต้องห้ามพลาด 10/10

แน่นนอว่าถ้าถามถึงการไปทะเลก็ต้องไปดำน้ำดูปะการัง และที่ที่เป็น The Best ของการดำน้ำของใต้นั้นก็ต้องเกาะเต่านั้นเอง - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

มีรูปร่างคล้ายเมล็ดถั่วแต่หลายคนลงความเห็นว่าคล้ายเต่ามากกว่า โดยมีส่วนเกาะนางยวนเป็นหางเต่า จึงเป็นที่มาของชื่อเกาะเต่าบริเวณรอบๆ เกาะจะมีแนวปะการังถึง 8 กิโลเมตร และยังมีเกาะรอบๆอีกมากมาย คอยบังคลื่นในหน้ามรสุม ทำให้เกาะเต่าเป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเยือนได้ตลอดทั้งปี และกิจกรรมหลักๆแน่นอนก็คือการดำน้ำ

รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดเช็คอินเด็ดๆ เกาะเต่า ทะเลสวยๆน้ำใสๆนักดำน้ำดูปะการังต้องห้ามพลาด 10/10

13. บ้านใบไม้ เมืองนาสาร สุราษฎร์ กินชาบูวิวหลักล้าน ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน บรรยากาศดีสุดๆ

ใครอยากได้บรรยากาศฟินๆ นั่งกินชาบู แนะนำที่นี่เลยค่าา ราคาชุดละ 350 บาท ฟินมากก - จุดเช็คอินอำเภอบ้านนาสาร

กินชาบูท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน “บ้านใบไม้ เมืองนาสาร”ใครอยากได้บรรยากาศฟินๆ นั่งกินชาบู แนะนำที่นี่เลยค่าา ราคาชุดละ 350 บาท ฟินมากกเวลาเปิด-ปิดร้านวันอังคาร - ศุกร์  เปิดเวลา 17.00-20.30 น.วันเสาร์ และวันอาทิตย์  14.00-20.30 น. กาแฟสด ตั้งแต่ 8.00-20.30 น.ปิดทุกวันจันทร์ค่ะ099-4011281พิกัด บ้านใบไม้เมืองนาสาร ต.ลำพูน อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี (เข้าทางเดียวกับวังโขรีสอร์ท)

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านใบไม้ เมืองนาสาร สุราษฎร์ กินชาบูวิวหลักล้าน ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน บรรยากาศดีสุดๆ

14. เกาะราฮัม เกาะที่ไม่ใช่เกาะ จุดเช็คอินเล็กๆวิวสวยๆเซลฟี่กันได้ที่สุราษฎร์

เกาะราฮัม เป็นเกาะที่ไม่ใช่เกาะ แต่เป็นเกาะที่อยุ่บนเกาะ เกาะราฮัม - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

เกาะราฮัม " เป็นชื่อของ beach club เล็กๆที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมหาดสน บนเกาะพะงัน จะไปกินข้าวก็ได้ กาแฟก็มี หรือค็อกเทลกับเบียร์เย็นๆก็ชิค

รีวิวตัวเต็ม คลิก เกาะราฮัม เกาะที่ไม่ใช่เกาะ จุดเช็คอินเล็กๆวิวสวยๆเซลฟี่กันได้ที่สุราษฎร์

15. DayCamp คาเฟ่สุราษฎร์ คาเฟ่ลับแนว Slow barในซอยเล็กๆ แยกรพช.

ใครอยากทานกาแฟ หรือชาเขียวอร่อย ๆ ต้องที่นี่เลย แอดมินแวะมาทานกาแฟแก้ง่วง - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

วันหยุดเรามาผุดที่คาเฟ่!!! DayCamp คาเฟ่ลับแนว Slow barในซอยเล็กๆ แยกรพช. ใครอยากทานกาแฟ หรือชาเขียวอร่อย ๆ ต้องที่นี่เลย แอดมินแวะมาทานกาแฟแก้ง่วง เก็บรูปมาฝากกันครับ  เปิด-ปิด 8.00-16.00น. ทุกวัน พิกัด : DayCamp  ถนนอำเภอ เลี้ยวซ้ายก่อนถึงแยกรพช. เลี้ยวก่อนถึงแยก เลี้ยวก่อนถึงแยก  

รีวิวตัวเต็ม คลิก DayCamp คาเฟ่สุราษฎร์ คาเฟ่ลับแนว Slow barในซอยเล็กๆ แยกรพช.

16. บ้านสวนลาวัลย์ ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ มีพายเรือด้วยย

บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งสวนปาล์มและยาง รวมทั้งโซนร้านอาหารยังติดกับลำธารดั้งเดิมอีกด้วย สำหรับที่นี่ admin แนะนำมาช่วงเย็นจะฟินมาก - จุดเช็คอินอำเภอบ้านนาเดิม

ร้านอาหาร สไตล์คาเฟ่ "เปิดใหม่"  บ้านสวนลาวัลย์ บรรยากาศดี คุ้มค่า ราคาไม่แพง"บ้านสวนลาวัลย์" ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านนาเดิม มีบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งสวนปาล์มและยาง รวมทั้งโซนร้านอาหารยังติดกับลำธารดั้งเดิมอีกด้วย สำหรับที่นี่ admin แนะนำมาช่วงเย็นจะฟินมาก เพราะนอกจากจะไม่ร้อน ยังมีมุมถ่ายรูปหลายส่วน และหากอยากจะเล่นน้ำพายเรือก็สามารถทำได้ด้วยครับ เปิดบริการ 10.00-19.00น.ช่วงนี้เปิดบริการ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ครับแต่ต้นเดือนหน้าจะเริ่มเปิดให้บริการทุกวันโทรสอบถาม 092-6807888

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านสวนลาวัลย์ ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ มีพายเรือด้วยย

17. สากกระหน่ำตำแตก ไก่ย่างเขาสวนกวาง สาขา 3 ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี รสชาติค่อนข้างดี บางเมนูก็อร่อยมากอยู่

ที่ร้านมีที่นั่งจำนวนมาก สามารถจัดงานเลี้ยงขนาดกลางได้เลย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

  สากกระหน่ำตำแตก ไก่ย่างเขาสวนกวาง สาขา 3 ปรับโฉมใหม่admin : ได้มีโอกาศมาทานที่ร้านจากงานเลี้ยงงานนึง ก็จำได้สมัยก่อนตรงนี้จะเป็นร้านติ่มซำ ปัจจุบันมีมีการปรับปรุงใหม่ให้มีความสวยงามกว่าเดิมมาก เท่าที่สังเกตุจะมีการต่อร้านออกมาเพิ่มเติมทางด้านหลัง ซึ่งลูกค้าสามารถเดินเลือกโต๊ะนั่งได้ยาว ๆ  ที่ร้านมีที่นั่งจำนวนมาก สามารถจัดงานเลี้ยงขนาดกลางได้เลย รองรับคนได้หลักร้อย และแน่นอนว่า เมนูอาหารก็มีมากเช่นเดียวกัน จากที่ผมดูเมนูอาหาร ก็ราคากลาง ๆทั่วไป รสชาติค่อนข้างดี บางเมนูก็อร่อยมากอยู่ (ได้ทานหลายเมนูเพราะเป็นงานเลี้ยง)  ตัวร้านตกแต่งออกไปทาง เหนือ ๆ อีสานหน่อย ๆ ผสมผสานกันไป ลงตัวดี มีนำตกขนาดกลาง ในสวนด้านหลังรวมทั้งมีปลาขนาดใหญ่ซึ่งลูกค้าสามารถให้อาหารได้ด้วย  โดยรวมผมค่อนข้างประทับใจที่นี่เลย ถ้ามีโอกาศน่าจะกลับมาทานอีกครั้ง ใครที่มองหาร้านส้มตำ บรรยากาศดี ราคามาตรฐาน เน้นบริการ เป็นหลัก ที่นี่ไม่ผิดหวังครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก สากกระหน่ำตำแตก ไก่ย่างเขาสวนกวาง สาขา 3 ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี รสชาติค่อนข้างดี บางเมนูก็อร่อยมากอยู่

18. Caligo Resort ที่พักสุราษฎร์ คาลิโก้รีสอร์ท สัมผัสบรรยากาศทะเลหมอกทางใต้ นอนแช่อ่าง ชมทะเลหมอก สุดฟิน

ให้ธรรมชาติบำบัดหัวใจ ไม่ต้องไปถึงภาคเหนือ นาทีนี้ต้อง Caligo Resort สุราษฎร์ธานี เท่านั้น - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Caligo Resort   รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้เขื่อนรัชประภา บรรยากาศดีมาก ตื่นเช้ามาจิบกาแฟ ดูพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมสายหมอกจางๆ อากาศสดชื่นแบบสุดๆ แอดประทับใจที่นี่มาก นอกจากได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอาหารมาเสิร์ฟถึงห้องทั้งเช้าและเย็น ดินเนอร์สุดโรแมนติก ต่อด้วยแช่อ่างจากุชชี่น้ำอุ่นๆ ชมวิวภูเขาสุดอลังการ และสระว่ายน้ำที่ใครๆก็ต้องมาถ่ายรูป เพราะเห็นวิวสวย สุดปัง
สัมผัส บรรยากาศทะเลหมอกทางใต้ 
นอนแช่อ่าง ชมทะเลหมอก สุดฟิน 
สระว่ายน้ำหินอ่อน วิว 180 องศา
ห้องพักใหม่มีจำนวน 10 หลัง ทุกหลังหันหน้าสู่วิวเขา
ภายในห้องพัก มีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ชมวิวฟินๆ
- ทุกห้องมีเปลตาข่าย
- ด้านหน้าห้องพัก ดวงอาทิตย์ไม่ได้ตกหรือขึ้นด้านหน้า แต่รับรองว่าแสงเย็นที่นี่สวยงามมากๆ
- ถ้าฝนตกในตอนกลางวันหรือกลางคืน รับรองยามเช้าหมอกมาแน่ๆ - เข้าพักได้หลังละ 2 คน ฟรีอาหารเช้าเลือกได้ว่าจะให้เสิร์ฟเป็นเซ็ต Picnic หน้าห้องพักหรือทานแบบ Floating Breakfast เลือกได้ตามใจชอบเลย
ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
- เตียงขนาดใหญ่และนุ่มมากๆ
- มีอ่างอาบน้ำไว้นอนแช่ชมวิว มีสระว่ายน้ำ
- มีรถรับส่งลานจอดรถไปที่พัก
- สัญญาณมือถือมีทุกเครือข่ายและที่พักมี Wifi บริการด้วย
ที่พัก อยุ่ ห่าง ท่าเรือเขื่อนรัชประภา 1.6 กม
ห่างจาก สะพานแขวนภูเขา รูปปหัวใจ 6.6 กม


รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก Caligo Resort ที่พักสุราษฎร์ คาลิโก้รีสอร์ท สัมผัสบรรยากาศทะเลหมอกทางใต้ นอนแช่อ่าง ชมทะเลหมอก สุดฟิน

19. Bamboo cafe food coffee คาเฟ่สุราษฎร์ บรรยากาศหลักล้าน ตรงข้ามริมน้ำวังใต้

ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ ชิวๆบรรยากาศริมแม่น้ำฟินๆ ใจกลางเมืองสุราษฎร์ กาแฟสดหอมกรุ่น อาหารแซ่บนัว และช่วงค่ำสามารถจัดค๊อกเทลพร้อมจิบเบียร์เย็นๆ ได้ที่นี่เลยจ้า - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Bamboo cafe’ food&coffee บรรยากาศหลักล้าน ตรงข้ามริมน้ำวังใต้เปิดบริการใหม่อีกครั้งวันนี้วันแรก เพิ่มเติมมุมถ่ายรูป หลายมุม แวะมาเช็คอินกันได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันดึกกันเลยใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ ชิวๆบรรยากาศริมแม่น้ำฟินๆ ใจกลางเมืองสุราษฎร์ กาแฟสดหอมกรุ่น อาหารแซ่บนัว และช่วงค่ำสามารถจัดค๊อกเทลพร้อมจิบเบียร์เย็นๆ ได้ที่นี่เลยจ้าเปิดบริการ 11.00น.-24.00น.พิกัด โซนริมน้ำ ตรงข้ามโรงแรมวังใต้ ทางเข้าเลยโรงพยาบาลจักษุก่อนขึ้นสะพานโทร 0862835227

รีวิวตัวเต็ม คลิก Bamboo cafe food coffee คาเฟ่สุราษฎร์ บรรยากาศหลักล้าน ตรงข้ามริมน้ำวังใต้

20. Meet & Mouth Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ธานี สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวยๆ

มีทแอนท์เม้าส์คาเฟ่ เครื่องดื่มขนมเบเกอรี่ฟินๆ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Meet & Mouth Cafe โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิมร้านรีโนเวทใหม่ ตกแต่งสไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวยทุกมุม ส่วนเครื่องดื่มและขนมดีมากครับ ต้องไปลอง พิกัด : ถนนอำเภอ ตรงข้าม คลินิกทันตกรรม SmileGallery อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานีเวลาเปิด : 8:00 - 18:00 น.  เปิดทุกวัน 0954211037

รีวิวตัวเต็ม คลิก Meet & Mouth Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ธานี สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวยๆ

21. Roof 23 Bar & Bistro สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสไตล์วินเทจ ของเก่า ของสะสม หาดูยากมากมาย

พร้อมบรรยากาศเป็นกันเองทุกค่ำคืน มนูอาหารจะมีทั้งเบอร์เกอร์ เสต็ก หมาล่า ข้าวกะเพรา ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 5บ. เท่านั้น - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Roof 23 Bar & Bistro สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสไตล์วินเทจ ของเก่า ของสะสม หาดูยากมากมาย  พร้อมบรรยากาศเป็นกันเองทุกค่ำคืน  ตัวร้านออกแบบบรรยากาศสำหรับเพื่อนฝูง นั่งพูดคุยกัน ผ่อนคลายจากบรรยากาศข้างนอก ด้านในมีของตกแต่งจำนวนมาก จนทำให้ร้านดูเหมือนจะแคบไปถนัดตา แต่ก็ทำให้มีมุมที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น เมนูอาหารจะมีทั้งเบอร์เกอร์ เสต็ก หมาล่า ข้าวกะเพรา ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 5บ. เท่านั้น ที่นี่มีอาหารหลากหลายและเฉพาะทางซึ่งมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ปรุงมาอย่างดีทุกเมนูร้านเปิดให้นั่ง OPEN 1700 - 2100 น. ปิดทุกวันพุธกลางวันสามารถสั่งอาหารผ่านบริการของ Grabfood ได้ตั้งแต่ 11.30น. เป็นต้นไป  หรือถ้าไม่อยากรอนานโทรมาออเดอร์โดยตรงได้ที่เบอร์ 0957498113 หรือเมสเสจมาที่เพจร้านได้เลยครับพิกัด  เส้นเลี่ยงเมือง ก่อนถึงสี่แยกบางใหญ่ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Roof 23 Bar & Bistro สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสไตล์วินเทจ ของเก่า ของสะสม หาดูยากมากมาย

22. ในทุ่งคาเฟ่ คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศสวนพร้าว อาหารถูกปาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

บรรยากาศร้าน เปิดโล่ง ไม่แออัดอย่างที่คิด ไม่ร้อน มีลมพัดตลอดเวลา นั่งคุยงานได้ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

 Cafe เปิดใหม่  ในทุ่งคาเฟ่ บรรยากาศสวนพร้าว อาหารถูกปาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด  บรรยากาศร้าน เปิดโล่ง ไม่แออัดอย่างที่คิด ไม่ร้อน มีลมพัดตลอดเวลา นั่งคุยงานได้ แต่ต้องระวังหากต้องติดต่องาน เพราะแทบไม่มีสัณญาณโทรศัพท์หากมากับเพื่อนแล้วหนีแฟนมาแบบ admin ก็ต้องแอบมีเสียว ๆ เพราะคาดว่าจะโทรไม่ติดแน่ ๆ  รูปแบบอาหารออกแนวร้านน้ำชากลางคืน ราคาไม่ถึงร้อยสักเมนู ถือว่าถูกเลยละ ราคาพอ ๆ กับร้านชานม ไม่ใช่แนว Cafe จ๋า ๆ สามารถมาทานอาหารให้อิ่มท้องกันได้ที่นี่ แต่เมนูอาหารอาจจะไม่มาก ออกแบบมาให้ทำได้สะดวก เพื่อให้ลูกค้าคอยไม่นาน อย่างอื่นโดยรวมก็ถือว่าดีครับ แนะนำเลย  พิกัด : บางใบไม้ ในทุ่งคาเฟ่ 10.00-19.00 / ปิดทุกวันจันทร์ โทร : 0629507428

รีวิวตัวเต็ม คลิก ในทุ่งคาเฟ่ คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศสวนพร้าว อาหารถูกปาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

23. Sipster Roaster คาเฟ่เก๋ ๆ สไตล์ Loft คาเฟ่สุราษฎร์ธานีต้องมาเช็คอิน

ทั้งนั่งทานกาแฟ มาถ่ายรูป หรือเลือกที่จะมาประชุมงาน หากใครมองหาคาเฟ่ ที่ตอบโจทย์เหล่านี้ ที่นี่เหมาะเป็นตัวเลือกแรก ๆ เลยครับ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

 Sipster Roaster  คาเฟ่เก๋ ๆ สไตล์ Loft Admin : ที่นี่เปิดมานานมากแล้ว แต่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทั้งมีการปรับปรุงร้านให้ทันสมัยอยู่ตลอด ทำให้หลายคนเลือกมาใช้บริการที่นี่บ่อยครั้ง ทั้งนั่งทานกาแฟ มาถ่ายรูป หรือเลือกที่จะมาประชุมงาน หากใครมองหาคาเฟ่ ที่ตอบโจทย์เหล่านี้ ที่นี่เหมาะเป็นตัวเลือกแรก ๆ เลยครับ099-3156664ที่อยู่ 191/9 ซอย เพชรนครินทร์ ต.ขุนทะเล อ.เมือง สุราษฎร์ธานี เวลาเปิด-ปิด 09:00-18:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Sipster Roaster คาเฟ่เก๋ ๆ สไตล์ Loft คาเฟ่สุราษฎร์ธานีต้องมาเช็คอิน

24. ปิ้งย่างชาบู สุราษฎร์ธานี มอฟินแกรนด์ ชาบูแอนด์กริล วัตถุดิบพรีเมี่ยมสุดๆ ห้องแอร์ น้ำจิ้มเด็ดมวากก

ปิ้งย่างพร้อมชาบูเด็ดๆ สุราษฎร์ มอฟินแกรนด์ ชาบูแอนด์กริล บอกเลยต้องห้ามพลาด - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านเปิดใหม่สุราษฎร์ ตั้งอยู่ในเซนทรัลพลาซ่ากันครับ บอกเลยว่าร้านนี้เด็ดอร่อยทุกสาขา แอดมินเป็นแฟนคลับที่สาขานครกันเลยทีเดียว ต้องไปกินทุกอาทิตย์จุดเด่นคือได้ทั้งเตาปิ้งย่าง และชาบู เตาปิ้งกว้างๆนั่งสบาย กับชาบูหม้อใหญ่ น้ำซุปดีย์ต่อใจเลือกได้หลายแบบเลยครับ พร้อมเมนูสเปเชียลอีกเพียบ บอกเลยว่าวัตถุดิบอย่างดีแน่นอน คุ้มสุดๆ.ราคา 549.- บุฟเฟ่ต์ระดับแกรนด์คือกินได้ทุกอย่างในร้าน ทั้งซูชิ ซาซิมิ วากิวแบบไม่อั้น กุ้งใหญ่อาเจนติน่า แซลมอน ซูชิ ซาชิมิพรีเมียม มีทั้ง ปลาไหล ฟัวกราส์ท้อปปิ้ง เมนูแซลมอนดอง .ราคา 349.- StandardBeef บุฟเฟ่ต์Highlight ทีเด็ดเนื้อวัวนำเข้าจากสามสัญชาติ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และ ยูเอส บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีรวมเตาชาบู กุ้งย่างชีส อาหารทะเล หมูเกาหลี หมูสไลซ์ชาบู .ราคา 299.- Standard Seafood บุฟเฟ่ต์มีหมู ไก่ ปลา ทะเล กุ้งแม่น้ำย่างชีส กุ้งดองซีอิ๊ว.สำหรับราคา 349.- และ 299.- หากต้องการทาน ซาชิมิ ซูชิพรีเมียม​เพิ่มอีก 199 บาท หรือตามโปรที่กำหนดในแต่ละช่วงเวลา (สำหรับสมาชิกเพิ่มเพียง 100.- ).สามารถสมัครสมาชิกได้ด้วย เพียง 100 เดียวเท่านั้น คุ้มสุดๆ แอดจัดมาแล้วว.บุฟเฟ่ต์​มี 3 ราคา ทุกราคา ต้องรวมเครื่อง​ดื่ม ​50.-.สาขา 1 : นครศรีธรรมราช (I-biz avenue)สาขา 2 : เซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฎร์ธานีสอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 098-527-9390 พิกัดและเพจร้านแอดมินใส่ไว้ให้ในคอมเม้นท์นะครับไปชมกันเลยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก ปิ้งย่างชาบู สุราษฎร์ธานี มอฟินแกรนด์ ชาบูแอนด์กริล วัตถุดิบพรีเมี่ยมสุดๆ ห้องแอร์ น้ำจิ้มเด็ดมวากก

25. ร้านเปิดใหม่ อลินดา ก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านสไตล์ญี่ปุ่น สุราษฎร์ธานี

ที่อร่อยจนไม่ต้องปรุง พร้อมจุดเช็คอินสวย ๆ ที่ไม่ควรพลาด - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ร้านเปิดใหม่ อลินดา ก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านสไตล์ญี่ปุ่นที่อร่อยจนไม่ต้องปรุง พร้อมจุดเช็คอินสวย ๆ ที่ไม่ควรพลาดร้านเปิดบริการ 9.30 -16.30 ทุกวัน 
พิกัดติดริมคลองสะพานรพช. ใกล้กศน.ตรงช้ามร้านบ้านชิงช้าอลินดา ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ขายก๋วยเตี๋ยวเรือแต่ทำไมทำร้านสไตล์ญี่ปุ่นละเพราะที่ร้านมีเนื้อวากิว ที่สั่งทั้งก้อนมาจากญี่ปุ่น เน้นว่าญี่ปุ่น A3 A4ไม่ใช่ออสเตรเลีย  และไม่ใช่ของย้อมแมวในไทยแน่นอนมาสไลด์สดๆกันที่ร้าน อลินดาเนื้อนุ่มๆกับ น้ำซุปรสเด็ดจะอร่อยแค่ไหนอยากให้ลองมาชิมกัน

รีวิวตัวเต็ม คลิก ร้านเปิดใหม่ อลินดา ก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านสไตล์ญี่ปุ่น สุราษฎร์ธานี

26. อินชอน ไก่ทอดเกาหลี สุราษฎร์ธานี ร้านไก่เกาหลี รสเด็ด ร้านอาหารสุราษ

พิกัดข้างโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา (โรงเรียนสตรีเก่า) ร้านอยู่ฝั่งสุดกำแพงโรงเรียนเส้นถนนชนเกษม - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

อินชอน ไก่ทอดเกาหลี สุราษฎร์ธานี ร้านไก่เกาหลี รสเด็ด ที่แอบขายที่บ้านผ่านบริการ Delivery มานาน และขายดี จนเริ่มเปิดหน้าร้านได้แม้ในสถานะการณ์แบบนี้ แถมยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องหากใครยังไม่เคยลองแวะมาทานกันได้ครับ โทร 0828397209 เปิดบริการ 11:00-21:30 น.พิกัดข้างโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา (โรงเรียนสตรีเก่า) ร้านอยู่ฝั่งสุดกำแพงโรงเรียนเส้นถนนชนเกษม

รีวิวตัวเต็ม คลิก อินชอน ไก่ทอดเกาหลี สุราษฎร์ธานี ร้านไก่เกาหลี รสเด็ด ร้านอาหารสุราษ

27. เกาะพะงัน สุราษฎร์ ปักหมุดถ่ายรูปวิวสวยๆ บรรยากาศฟินๆกับทรายสีขาวพลาดไม่ได้แล้วว

เกาะพะงันเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ฟูลมูนอันเลื่องชื่อแล้วยังมีสถานที่สวยงามให้ชมกันอีกมากมาย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

สำหรับสถานที่่ท่องเที่ยวบนเกาะพะงัน นอกจาก หาดริ้น สถานที่จัดปาร์ตี้ฟูลมูนอันเลื่องชื่อแล้ว เกาะพะงันแบ่งพื้นที่ออกเป็น 5 โซน ทำให้สามารถเที่ยวได้ทุกฤดูกาลและมีหาดที่เงียบสงบมากในวันที่ไร้งานฟูลมูนปาร์ตี้ ซึ่ง 5 โซนที่น่ามาสัมผัสบนเกาะพะงันได้แก่ Zoneที่ 1 Lifestyle ผสมผสานชีวิตที่ ทันสมัย-สะดวก-ปลอดภัย Zone ที่ 2 Nightlife สนุกสนาน-บันเทิง สะดวกปลอดภัย ไปกับ ฟูลมูนปาร์ตี้ Zone ที่ 3 Heritage & Nature ตามรอยประวัติศาสตร์ อนุรักษ์ธรรมชาติ-สัตว์ป่า-ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มีหาดธารเสด็จ ซึ่งในหลวงหลายรัชกาลได้เสด็จมาเยือน Zone ที่ 4 Intro The Sea วิถีชีวิตชาวประมง-ดำน้ำ-อาหารทะเล Zone ที่ 5 Health & Wellness Tourism แหล่งพักผ่อนเพื่อสุขภาพศูนย์การเรียนรู้ ศาสตร์ และศิลป์แห่งชีวิต มีสอนนวดไทย สอนมวยไทย และโรงเรียนโยคะมากมายกระจายอยู่บนเกาะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก เกาะพะงัน สุราษฎร์ ปักหมุดถ่ายรูปวิวสวยๆ บรรยากาศฟินๆกับทรายสีขาวพลาดไม่ได้แล้วว

28. พิกัดปักหมุด หินตาหินยาย ที่โด่งดังของสมุยใครๆก็ต้องไปถ่ายรูปเช็คอินกัน

หินตาหินยายตั้งอยู่ที่บริเวณหาดละไม เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ที่เที่ยวสวยๆ วิวทะเลเกาะสมุย น้ำใส หินสวย

รีวิวตัวเต็ม คลิก พิกัดปักหมุด หินตาหินยาย ที่โด่งดังของสมุยใครๆก็ต้องไปถ่ายรูปเช็คอินกัน

29. เช้าชาเย็นชา ร้านเล็ก ๆ บรรยากาศวิวสวน ติดบ้านหลังใหญ่ ที่นี่มีจุดเช็คอิน ถ่ายรูปหลายมุมให้เลือก มีที่นั่งหลากหลายโซนมาก

แนะนำช่วงแดดไม่แรง ที่ร้านยังมีเมนูคีโตเพื่อสุขภาพให้เลือกทานกันอีกด้วย ใครผ่านไปผ่านมาเส้นนี้ แวะมาเที่ยวที่นี่กันได้ครับ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

 เช้าชาเย็นชา ร้านเล็ก ๆ บรรยากาศวิวสวน ติดบ้านหลังใหญ่ ที่นี่มีจุดเช็คอิน ถ่ายรูปหลายมุมให้เลือก มีที่นั่งหลากหลายโซนมาก แนะนำช่วงแดดไม่แรง ที่ร้านยังมีเมนูคีโตเพื่อสุขภาพให้เลือกทานกันอีกด้วย ใครผ่านไปผ่านมาเส้นนี้ แวะมาเที่ยวที่นี่กันได้ครับ  : 082-956-4649พิกัด  : ซอย 2 ตรงข้าม ปปส.ภาค 8 สุราษฎร์ธานี เปิดทุกวัน 9:00 น. - 18:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช้าชาเย็นชา ร้านเล็ก ๆ บรรยากาศวิวสวน ติดบ้านหลังใหญ่ ที่นี่มีจุดเช็คอิน ถ่ายรูปหลายมุมให้เลือก มีที่นั่งหลากหลายโซนมาก

30. Cafe เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี R-CHA Cafe Surat-Thani คาเฟ่สายหวาน พร้อมมุมถ่ายรูปแบบจุก ๆ ถึง 2 ชั้น

พร้อมแพคเกจแบบแคน ที่ไม่เหมือนใคร ถือไปไหนก็ Cool - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี  R-CHA Cafe’ Surat-Thani คาเฟ่สายหวาน พร้อมมุมถ่ายรูปแบบจุก ๆ ถึง2ชั้น พร้อมแพคเกจแบบแคน ที่ไม่เหมือนใคร ถือไปไหนก็ Cool!!! พบกับเมนูชานมไข่มุก พร้อมแพคเกจที่ไม่เหมือนใคร ราคาเริ่มต้นเพียง 25บ. เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนูเค๊ก ครีมชีสนมสด กาแฟ และเมนู Signature ให้ทุกคนได้แวะเวียนมาลิ้มลอง  เปิด 7.00 - 19.30 น. ทุกวันพิกัด : อยู่ระหว่างชาบูเสือและ AdviceสาขาชนเกษมGps : R-CHA Cafe’ Surat-Thaniโทรสอบถาม 062-4122339หรือ 061-6655693

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cafe เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี R-CHA Cafe Surat-Thani คาเฟ่สายหวาน พร้อมมุมถ่ายรูปแบบจุก ๆ ถึง 2 ชั้น

31. เลน - เพน Station Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้สนามบินสุราษฎร์ จุดเช็คอิน 360 องศา

เป็นร้านอาหารใกล้สนามบิน อยู่ติดริมรางรถไฟ ตัวร้านสามารถขึ้นไปชมวิวได้แบบ 360 ด้านใน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ ใกล้สนามบินสุราษฎร์ เลน - เพน Station  พูดถึงร้านนี้ เป็นร้านอาหารใกล้สนามบิน อยู่ติดริมรางรถไฟ ตัวร้านสามารถขึ้นไปชมวิวได้แบบ 360 ด้านในน้านออกแบบสไตล์วินเทจ พร้อมจุดถ่ายรูปจำนวนหนึ่ง เมนูอาหารของที่นี่มีค่อนข้างเยอะและถูกใจแอดมาก ด้วยปริมาณที่คุ้มค่า ในราคาแค่ 60บ. และรสชาติก็โอเคเลย แนะนำหากใครผ่านมาทางเส้นสนามบิน หรือจะออกต่างจังหวัด ด้วยเส้นนี้ ลองแวะทานกันดูครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านเปิดบริการ เวลา 10:00-21:00 น. 

รีวิวตัวเต็ม คลิก เลน - เพน Station Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้สนามบินสุราษฎร์ จุดเช็คอิน 360 องศา

32. ตลาดศาลเจ้า สุราษฎร์ธานี Street Food อันดับ 1 ของชาวสุราษฎร์ มีแต่ของอร่อย

วันนี้แอดจะพาไปชิมของอร่อยที่ตลาดศาลเจ้า สุราษฏร์ฯ ตลาดเย็นชิคๆที่มีแต่ของอร่อย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

เช็คอิน กิน เที่ยว #ตลาดศาลเจ้า วันนี้แอดจะพาไปชิมของอร่อยที่ตลาดศาลเจ้า #สุราษฏร์ฯ ตลาดเย็นชิคๆที่มีแต่ของอร่อย น่ากินทุกอย่างจริงๆ ราคาถูก แถมแม่ค้าน่ารักทั้งตลาดเลยไปสุราษฎร์ฯ ต้องห้ามพลาดตลาดศาลเจ้านะคะทุกคน ตลาดศาลเจ้าสุราษฎร์ธานีStreet Food เปิดทุกวัน เวลา 15:15-21:30 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก ตลาดศาลเจ้า สุราษฎร์ธานี Street Food อันดับ 1 ของชาวสุราษฎร์ มีแต่ของอร่อย

33. ครัวนายหัววิรัตน์ สุราษฏร์ธานี ร้านอาหารเปิดใหม่ เมนูเด็ดๆเพียบ

ปิ่นโต แลนา ดูปลา คว้าเรือเป็ด บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ กับอาหารอีสานและอาหารพื้นบ้านที่ราคาก็บ๊าน บ้าน อาหารอร่อย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ร้านอาหารเปิดใหม่ ครัวนายหัววิรัตน์ สุราษฏร์ธานี ปิ่นโต แลนา ดูปลา คว้าเรือเป็ด บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ กับอาหารอีสานและอาหารพื้นบ้านที่ราคาก็บ๊าน บ้าน อาหารอร่อย ทางร้านมีบริการจัดส่งอาหารกลางวันแบบปิ่นโตด้วยนะคะ เปิดบริการ 10.00-20.00 น ทุกวันพิกัดขุนทะเล ซอย 2 ข้างวัดพุทธบูชา081-7976421

รีวิวตัวเต็ม คลิก ครัวนายหัววิรัตน์ สุราษฏร์ธานี ร้านอาหารเปิดใหม่ เมนูเด็ดๆเพียบ

34. Lek Mother Cafe & Restaurant คาเฟ่สุราษฎร์เล็กๆ บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่บ้าน

ฟินๆ ร้านอาหารกึ่งๆ คาเฟ่ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Lek Mother Café & Restaurantร้านอาหารเล็กๆ กึ่งคาเฟ่ ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนนั่งทานอาหาร นั่งเล่นอยู่ที่บ้าน ตั้งอยู่ในซอยพาณิชย์ ปากซอยเปรมฤดี 3เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00- 23:00 น. ติดต่อ 093-323-6246

รีวิวตัวเต็ม คลิก Lek Mother Cafe & Restaurant คาเฟ่สุราษฎร์เล็กๆ บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่บ้าน

35. Balance Cafe and Co-Working Space คาเฟ่สุราษฏร์ธานี ร้านกาแฟฟินๆ เบเกอรี่โฮมเมด

จากคนชอบกาแฟ สู่คาเฟ่ที่ผสมผสานอย่างลงตัว พร้อม Bakery แบบHomemade ที่อยากให้ทุกคนมาลิ้มลอง - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

"คาเฟ่เปิดใหม่สุราษฏร์ธานี"  Balance Cafe & Co-Working Space ~ จากคนชอบกาแฟ สู่คาเฟ่ที่ผสมผสานอย่างลงตัว พร้อม Bakery แบบHomemade ที่อยากให้ทุกคนมาลิ้มลองOpen 7.30 - 18.30น. ทุกวันพิกัด : ในปั้มบางจาก บางกุ้ง (ขาเข้าเมือง) อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานีโทร 084-9897879 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Balance Cafe and Co-Working Space คาเฟ่สุราษฏร์ธานี ร้านกาแฟฟินๆ เบเกอรี่โฮมเมด

36. Good Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์มินิมอล เบเกอรี่ฟินๆ มุมถ่ายรูปเพียบ

ได้มุมถ่ายภาพของโรงแรมเพิ่มด้วย ใครกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีขนมมาก ๆ น้ำปั่นแสนอร่อย พร้อมมุมนั่งทำงานเเบบชิลๆ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คาเฟ่สไตล์มินิมอล เปิดใหม่ !! Good Cafe Good Cafe Suratthani  ร้านคาเฟ่  ที่มีเบเกอรี่แสนจะอร่อย มุมถ่ายรูปสุดจะหลากหลาย ได้มุมถ่ายภาพของโรงแรมเพิ่มด้วย ใครกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีขนมมาก ๆ น้ำปั่นแสนอร่อย พร้อมมุมนั่งทำงานเเบบชิลๆ ที่นี่ก็มีโต๊ะไว้บริการจำนวนมากจ้า...พิกัด  ใต้โรงแรมบลูมังกี้ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานีเปิดบริการทุกวัน​  07.00​ -​ 17.00​ น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Good Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์มินิมอล เบเกอรี่ฟินๆ มุมถ่ายรูปเพียบ

37. ช่องช้างแคมป์ปิ้ง Chong Chang Camping สุราษฎร์ธานี

ที่พักสุดสวย ชมทะเลหมอก สุราษฎร์ธานี - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ช่องช้างแคมป์ปิ้ง Chong Chang Camping ที่พักสุดสวย ชมทะเลหมอก สุราษฎร์ธานี

รีวิวตัวเต็ม คลิก ช่องช้างแคมป์ปิ้ง Chong Chang Camping สุราษฎร์ธานี

38. Shingucafe ชินกู คาเฟ่ Cafe เปิดใหม่สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ที่ไม่ได้มีแค่กาแฟ แต่ยังมีอัญมณีให้ชมอีกด้วย

เป็นคาเฟ่ มีที่จุดเด่น โดยการนำพลอยมาตกแต่งร้าน มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ "Shingucafe"  "ชินกู คาเฟ่"คาเฟ่ที่ไม่ได้มีแค่กาแฟ แต่ยังมีอัญมณีให้ชมอีกด้วยเป็นคาเฟ่ มีที่จุดเด่น โดยการนำพลอยมาตกแต่งร้าน มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด แอดมินชอบเมนูน้ำของที่นี่มาก ใครอยากลิ้มลอง แวะเข้ามาเช็คอินกันที่ร้านได้นะครับ  Location : การุณราษฎร์ 16 ด้านหน้า SC Place สุราษฎร์ธานี โทร 098-5589925วันเวลาเปิด-ปิดจ. - ศ. 07.00 น. - 17.00 น.ส. - อา. 08.00 น. - 18.00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Shingucafe ชินกู คาเฟ่ Cafe เปิดใหม่สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ที่ไม่ได้มีแค่กาแฟ แต่ยังมีอัญมณีให้ชมอีกด้วย

39. บึงขุนทะเล สุราษฎร์ธานี จุดเช็คอินถ่ายรูปปังๆ

บรรยากาศดี นั่งชิวๆ ออกกำลังกายกัน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

บรรยากาศดี นั่งชิวๆ ออกกำลังกายกัน

รีวิวตัวเต็ม คลิก บึงขุนทะเล สุราษฎร์ธานี จุดเช็คอินถ่ายรูปปังๆ

40. วันชิลลล์กับ เกาะมัดสุม เกาะเล็กๆที่สวยงามพร้อมวิวธรรมชาติสีเขียว หาดทรายสีขาวบอกเลยห้ามพลาด!!

บนเกาะจะพบเจอหมูตัวน้อยๆที่ค่อยมาเล่นกับนักท้องเที่ยวที่แวะเวียนมาที่เกาะเป็นภาพที่แปลกตา ตัวเกาะมีขนาดเล็กจึงมีทะเลล้อมรอบ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

เกาะที่มีรูปร่างเล็กๆ แคบๆ ไม่กว้างมากนัก ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าจากด้านหนึ่งของเกาะไปยังอีกด้านหนึ่งได้ทั้งเกาะจะถูกล้อมไปด้วยใบไม้สีเขียวงดงาม และ ทรายสีขาว พร้อมกับปะการังสำหรับการดำน้ำ พักผ่อน นอน ชิลๆ ไป แม้จะมาแค่ครึ่งวันบนเกาะจะพบเจอหมูตัวน้อยๆที่ค่อยมาเล่นกับนักท้องเที่ยวที่แวะเวียนมาที่เกาะเป็นภาพที่แปลกตา ตัวเกาะมีขนาดเล็กจึงมีทะเลล้อมรอบ

รีวิวตัวเต็ม คลิก วันชิลลล์กับ เกาะมัดสุม เกาะเล็กๆที่สวยงามพร้อมวิวธรรมชาติสีเขียว หาดทรายสีขาวบอกเลยห้ามพลาด!!

41. Chuen Chob Homemade Recipe คาเฟ่สุราษฎร์ ชื่นชอบคาเฟ่ สไตส์โฮมมี่ โดดเด่นเรื่องขนมโฮมเมดที่รสชาติละมุนลิ้น

มีหลากหลายเมนูทั้งขนม และเครื่องดื่ม พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

“ ชื่นชอบ คาเฟ่ “Chuen Chob Homemade Recipeคาเฟ่สไตส์โฮมมี่ โดดเด่นเรื่องขนมโฮมเมดที่รสชาติละมุนลิ้น มีหลากหลายเมนูทั้งขนม และเครื่องดื่ม พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ เปิด 9.00 -18.00 น. พิกัด 61/4 ถ.ราษฎร์พัฒนา1 ม.1 ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี093-583-1979ถ้ามาทางแยก บขส. เข้าซอยไปทางบางชุมโถ เลยร้านอาหารญี่ปุ่น ซึบาเมะ เลี้ยวขวา นิดเดียวถึงครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Chuen Chob Homemade Recipe คาเฟ่สุราษฎร์ ชื่นชอบคาเฟ่ สไตส์โฮมมี่ โดดเด่นเรื่องขนมโฮมเมดที่รสชาติละมุนลิ้น

42. น้ำตกธารทอง คีรีรัฐนิคม สุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวธรรมชาติฟินๆ สูดอากาศให้เต็มปอด

บรรยากาศดี น้ำใส ฝูงปลามากมาย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

น้ำตกธารทอง คีรีรัฐนิคม สุราษฎร์ธานี #ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี #จุดเช็คอินสุราษฎร์ฯ #น้ำตก

รีวิวตัวเต็ม คลิก น้ำตกธารทอง คีรีรัฐนิคม สุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวธรรมชาติฟินๆ สูดอากาศให้เต็มปอด

43. คาเฟ่สุราษฎร์ธานี Otown Cafe โอว์ทาวน์ คาเฟ่ บรรยากาศเมืองเก่าสวยๆฟินๆ

ที่ร้านมีอาหาร ทั้งคาวและหวานหลายชนิดครับ ตอนแรก admin ก็คิดว่ามีแต่โรตี ที่ไหนได้มีครบเลย ด้านในมีโซนห้องแอร์ไว้บริการ ถ่ายเล่น เย็นฉ่ำ แน่นอน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

cafe-โอว์ทาวน์  คาเฟ่ บรรยากาศเมืองเก่าที่เรา"สุราษฎร์ธานี"ที่ร้านมีอาหาร ทั้งคาวและหวานหลายชนิดครับ ตอนแรก admin ก็คิดว่ามีแต่โรตี ที่ไหนได้มีครบเลย ด้านในมีโซนห้องแอร์ไว้บริการ ถ่ายเล่น เย็นฉ่ำ แน่นอนที่นี่เปิดให้การทุกวัน 11.00-20.00น.O-twon Roti cafeติดกับห้างจุฬาฯ ( แรด แซ่บ นัว เก่า )  0933786448

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่สุราษฎร์ธานี Otown Cafe โอว์ทาวน์ คาเฟ่ บรรยากาศเมืองเก่าสวยๆฟินๆ

44. Hub Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ ใกล้ราชภัฎ สุด Minimal ถ่ายมุมไหนก็ว้าวววว

บรรยากาศดีอยากลองเข้ามาเช็คอิน ปรากฏว่า สวยกว่าที่คิดมากทุกคน มองไปมุมไหนก็น่าถ่ายไปหมด - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

 Hub Cafe Suratthani คาเฟ่สุด Minimal ถ่ายมุมไหนก็ว้าวววว... Admin : ผมเข้าดูหน้าเพจร้านนี้ไม่ค่อย update แต่เห็นบรรยากาศดีอยากลองเข้ามาเช็คอิน ปรากฏว่า สวยกว่าที่คิดมากทุกคน มองไปมุมไหนก็น่าถ่ายไปหมด ก็ยังแอบคิดเลยที่นี่คนน้อยมาก คนไม่ค่อยรู้จัก เพราะเคยปิดไปช่วงนึง แต่หากใครอยากได้รูปสวย ๆ บรรยากาศเจ๋ง ๆ ที่นี่ตอบโจทย์เกินคำบรรยายมากครับเปิด 11.00 - 18.00 น.ปิดทุกวันอาทิตย์ โทร 0959637442 สถานที่ : ข้างราชภัฏสุราษฎร์ธานี

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hub Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ ใกล้ราชภัฎ สุด Minimal ถ่ายมุมไหนก็ว้าวววว

45. คาเฟ่ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี The Brim ร้านกาแฟที่บอกเลยว่ากาแฟหอมนุ่มและกลมกล่อม บอกเลยว่าต้องมาเช็คอินกันน้า

ร้านกาแฟท่าชนะสุราษฎร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากการพิถีพิถันตั้งแต่การเตรียมเมล็ดไปจนถึงการคั่วสดในระดับต่างๆอย่างเหมาะสมเลย ปังมาก - จุดเช็คอินอำเภอท่าชนะ

BRIM (บริม) [N.] ปริ่มไปด้วยความอร่อยและเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาเป็นรสชาติและความสวยงามอย่างโดดเด่นในแต่ละเมนู เดอะบริมคาเฟ่อับดับต้น ๆ ในท่าชนะที่ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟที่หอม กลมกล่อม และมีรสชาตินุ่มนวลเฉพาะตัวจากการพิถีพิถันตั้งแต่การเตรียมเมล็ดไปจนถึงการคั่วสดในระดับต่างๆอย่างเหมาะสมที่ลูกค้าสามารถเลือกระดับความเข้มและเมล็ดได้เองพบการเติมเต็มประสบการณ์การดื่มกาแฟที่น่าจดจำมากขึ้นพร้อมสัมผัสเมนูอาหารที่ให้มากกว่าความอร่อยที่เดอะบริม ท่าชนะสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 095-1959991

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี The Brim ร้านกาแฟที่บอกเลยว่ากาแฟหอมนุ่มและกลมกล่อม บอกเลยว่าต้องมาเช็คอินกันน้า

46. พิกัดปักหมุด น้ำใสกิ๊งงงง ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ที่ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด โอเอซิสที่สุุราษฎร์บรรยากาศฟินแน่นอนน

ที่นี่เป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีความใสสะอาดมากๆ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ที่นี่เป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีความใสสะอาดมากๆ มองจากด้านบนยังสามารถเห็นพื้นด้านล่างได้แบบชัดเจน บ่อน้ำมีขนาดกว้างใหญ่สามารถเล่นน้ำได้สบายๆบรรยากาศโดยรอบมีต้นไม้ต้นใหญ่จำนวลมาก บอกเลยว่าใครได้มาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ต้องฟินกันทุกคนแน่นอน

รีวิวตัวเต็ม คลิก พิกัดปักหมุด น้ำใสกิ๊งงงง ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ที่ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด โอเอซิสที่สุุราษฎร์บรรยากาศฟินแน่นอนน

47. จุดเช็คอินเด็ดๆวิวหลักล้าน เกาะเต่า เกาะนางยวน ทะลน้ำใส่นิ่งสงบกว้างไกลสุดตาสวรรค์ของนักดำน้ำ

จุดชมวิวเกาะเต่า เกาะนางยวน วันที่ฟ้าใส เกาะสวรรค์ของใครหลายคนในเวลานี้ สำหรับเกาะนางยวนเป็นเกาะที่ฉันคุ้นเคยดีกับผืนน้ำอันนิ่งสงบ สันทรายขาวที่แบ่งหาดและน้ำทะเลออกจากกัน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

เกาะเต่า เกาะนางยวน  เกาะสวรรค์ของใครหลายคนในเวลานี้ สำหรับเกาะนางยวนเป็นเกาะที่ฉันคุ้นเคยดีกับผืนน้ำอันนิ่งสงบ สันทรายขาวที่แบ่งหาดและน้ำทะเลออกจากกัน รวมถึงกับจุดชมวิวที่มีชื่อเสียง แต่สำหรับ เกาะเต่า ซึ่งอยู่ตรงใกล้กัน เปรียบเสมือนคู่ดูโอ้ ฉันเคยแค่ผ่านยังไม่เคยแวะไปแบบจริงจังซักที อยากลองไปสัมผัสดูซักครั้ง ทั้งสองเกาะ รวมถึงคนที่ชอบทำกิจกรรมผญภัยต่างๆ เกาะเต่าก็เป็นอะไรที่เหมาะมาก จึงไม่น่าแปลกใจที่บนเกาะเต่าจะพบเห็นแต่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขับเอทีวี เดินขึ้นเขา ดำน้ำ

รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดเช็คอินเด็ดๆวิวหลักล้าน เกาะเต่า เกาะนางยวน ทะลน้ำใส่นิ่งสงบกว้างไกลสุดตาสวรรค์ของนักดำน้ำ

48. Caligo Coffee Factory โรงคั่วกาแฟกลางหุบเขา บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ

โรงคั่วกาแฟคาลิโก้ เปิดบริการทุกวัน เวลา8.00-17.00น. - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

วันหยุดแวะมาพักผ่อนกันที่ Caligo Coffee Factory โรงคั่วกาแฟกลางหุบเขา บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมอาหารมากมายไว้คอยบริการเปิดบริการทุกวัน เวลา8.00-17.00น. ถนน 401 เขาสก 51/1 ม.8 ต.พนม อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี 84250เปิด 08.00 - 17.00 น. (ไม่มีวันหยุดจ้าาา)0936156511

รีวิวตัวเต็ม คลิก Caligo Coffee Factory โรงคั่วกาแฟกลางหุบเขา บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ

49. Good Bar & Bistro คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมเครื่องดื่มเมนูสุดพิเศษ

ที่นี่มีบาร์เล็ก ๆ ไว้คอยบริการ รสชาติอาหารอาหารเน้นคุณภาพ และราคาที่สมเหตุสมผล - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ร้านเปิดใหม่ Good Bar & Bistro สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมเครื่องดื่มเมนูสุดพิเศษ ที่เป็นSignature ของทางร้านที่นี่มีบาร์เล็ก ๆ ไว้คอยบริการ รสชาติอาหารอาหารเน้นคุณภาพ และราคาที่สมเหตุสมผลอาทิ ปลาไทย ซาซิมิ โอมากาเสะ สดๆ ทุกวัน บอกเลยว่าบรรยากาศไม่ซ้ำใครในบ้านดอน !!!พิกัด Pop Villa ใกล้กับปั้ม ปตท. รร.เทพมิตร เปิดบริการ 15:00-23:00 น.  Tel : 089-3565919

รีวิวตัวเต็ม คลิก Good Bar & Bistro คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมเครื่องดื่มเมนูสุดพิเศษ

50. MezzoX Drip Cafe Suratthani คาเฟ่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ถนนตลาดใหม่

สายกาแฟดริปไม่ควรพลาด ภายในร้านตกแต่งสไตล์ minimal เรียบง่าย สบายตา มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเพียบ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คาเฟ่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานีMezzoX Drip Cafe Suratthani ถนนตลาดใหม่วันนี้แอดจะพาไปคาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางเมืองสุราษฏร์ฯ ที่สายกาแฟดริปไม่ควรพลาด ภายในร้านตกแต่งสไตล์ minimal เรียบง่าย สบายตา มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเพียบ แอดจัดมาพันรูปค่ะ 555 พูดถึง กาแฟ เครื่องดื่ม และขนม บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอน มีเมนูให้เลือกมากมาย ต้องไปลองนะ  พิกัด ร้านอยู่ตรงข้ามโชว์รูม Izuzu ถ.ตลาดใหม่ เส้นทางไป รพ.ทักษิณ เปิดเวลา 08.00-18.00 น. 

รีวิวตัวเต็ม คลิก MezzoX Drip Cafe Suratthani คาเฟ่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ถนนตลาดใหม่

51. สากกะบัว Sak Ka Bua Cafe คาเฟ่สุราษฏร์ธานี บรรยากาศชิลๆ วิวหลักล้าน อาหารอร่อย

ร้านอาหารอีสานสไตล์คาเฟ่ ล้อมรอบด้วยบึงบัว ที่นี่มีจุดถ่ายรูปเช็คอินหลายจุด นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังมีลมเย็น ๆ พัดผ่านตลอด - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

บรรยากาศชิลๆ วิวหลักล้าน อาหารอร่อยสากกะบัว Sak Ka Bua Cafe’ สุราษฏร์ธานีร้านอาหารอีสานสไตล์คาเฟ่ ล้อมรอบด้วยบึงบัว ที่นี่มีจุดถ่ายรูปเช็คอินหลายจุด นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังมีลมเย็น ๆ พัดผ่านตลอด ที่สำคัญยุงไม่ค่อยมีมาให้กวนใจ  จุดเด่นของร้านคงไม่พ้นเรื่องอาหาร รสชาติจัดจ้านไม่แพ้วิวเลย เมนูที่ Admin อยากให้ลอง คือเมนูที่มีส่วนผสมของน้ำปลาร้า ต้องบอกเลยรสชาติเด็ดดวงมาก เอามาทำกับเมนูไหนก็อร่อย ส่วนเมนูอื่น ๆ ก็แทบไม่มีที่ติเลย แถมราคาไม่ได้แพงด้วย ใครอยากมีร้านประจำ พาครอบครัวมาเที่ยว พักผ่อน ทานอาหาร ในบรรยากาศกันเอง แนะนำที่นี่เลยครับพิกัด: ถ.โฉลกรัฐ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี (ชิดลมเก่า) ​ เปิดทุกวัน 11:00 - 21:00 น. 099-0954426

รีวิวตัวเต็ม คลิก สากกะบัว Sak Ka Bua Cafe คาเฟ่สุราษฏร์ธานี บรรยากาศชิลๆ วิวหลักล้าน อาหารอร่อย

52. WATER HUT คาเฟ่สุราษฎร์ บ้านนางกำ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อม พร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ

ร้านมีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้ง พิซซ่า,สเต็ก,อาหารไทย,อิตาเลี่ยน ตลอดจนเครื่องดื่มอีกหลายเมนู ตัวร้านเป็นเหมือนกระท่อมขนาดใหญ่ สไตล์บาหลี - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ !!   WATER HUT บ้านนางกำ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อม พร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ  ที่ร้านมีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้ง พิซซ่า,สเต็ก,อาหารไทย,อิตาเลี่ยน ตลอดจนเครื่องดื่มอีกหลายเมนู ตัวร้านเป็นเหมือนกระท่อมขนาดใหญ่ สไตล์บาหลี ออกแบบสวยงาม ด้านบนมีจุดชมวิว ลูกค้าสามารถเดินขึ้นไปถ่ายรูปได้ ข้าง ๆ ยังมีน้ำตกจำลอง พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ แล้วลำธารขนาดเล็ก ล้อมรอบ บอกเลยว่าสวยจนอยากกระโดดลงไป  ที่นี่เปิดทุกวัน 09.00-19.00น.โทร 097-0780576

รีวิวตัวเต็ม คลิก WATER HUT คาเฟ่สุราษฎร์ บ้านนางกำ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อม พร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ

53. บ้านชิงช้า Steak Coffee Toast สุราษฎร์ สายโบฮีเมียนต้องไม่พลาด

มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบบ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

 บ้านชิงช้า Steak•Coffee•Toast  "เปิดโซนใหม่" สายโบฮีเมียนต้องไม่พลาด ❤ วันหยุดนี้อย่าลืมมาถ่ายรูปสวย ๆ กันนะ❤เปิดต้อนรับความอร่อยทุกวันเวลา 10.00-20.30น.#บ้านชิงช้า Steak House085 068 9998  ตีนสะพานถนนรพช.(ใกล้กศน.สุราษ)

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านชิงช้า Steak Coffee Toast สุราษฎร์ สายโบฮีเมียนต้องไม่พลาด

54. ห้ามพลาดดกับถ้ำขมิ้น จุดชมหินงอกหินย้อยรูปทรงสวยๆจังหวัดสุราษฎร์

ถือว่าเป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้กันเลยทีเดียวกับถ้ำขมิ้นหรือถ้ำเหม็น มีหินหงอกหินย้อนและค้างคาวจำนวลมาก - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ถือว่าเป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้กันเลยทีเดียวกับถ้ำขมิ้นหรือถ้ำเหม็น มีหินหงอกหินย้อนและค้างคาวจำนวลมากเป็นภูเขาสูงใหญ่มีบันไดเดินขึ้นไปข้างบน เพื่อที่จะเข้าไปในถ้ำเอกลักษณ์ภายในถ้ำมีหินงอก หินย้อย รูปทรงต่าง ๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก ห้ามพลาดดกับถ้ำขมิ้น จุดชมหินงอกหินย้อยรูปทรงสวยๆจังหวัดสุราษฎร์

55. Fu Dimsum and Cafe - ฟู่ติ่มซำแอนด์คาเฟ่ สุราษฎร์ ติ่มซำสไตล์คาเฟ่ เมนูเยอะมากกก เด็ดเพียบ

คาเฟ่สุราษฎร์ เวียงสระ มีเครื่องดื่มและบิงซูด้วยค่ะคุณขา มาที่เดียวคือครบ จบอิ่มพุงแตกไปเลยจ้าา - จุดเช็คอินอำเภอเวียงสระ

Fu Dimsum & Cafe - ฟู่ ติ่มซำ&คาเฟ่ติ่มซำสไตล์คาเฟ่ ต้องที่นี่เลย ร้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอบอุ่น มีหลายโซนให้เลือกนั่ง มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ และยังมีเมนูติ่มซำให้เลือกเยอะมากก ทำสดใหม่ทุกวัน นึ่งสด ๆ เสิร์ฟร้อน ๆ นอกจากเมนูติ่มซำ ก็มีเมนูอาหารให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมี่ไก่น้ำแดง ต้มผักกาดดองเค็ม แฮกึ๊นกุ้งทอด ปอเปี๊ยะทอด หมูสามรส บลาๆ มีเครื่องดื่มและบิงซูด้วยค่ะคุณขา มาที่เดียวคือครบ จบอิ่มพุงแตกไปเลยจ้าาอ้อ เร็วๆนี้มีเมนูใหม่ มานำเสนอค่ะ ปลากระพงลวกจิ้ม หมี่ซั่วผัดขี้เมากุ้งและหมี่ซั่วซอสมะเขือเทศหมู แค่พูดชื่อก็หิวแล้วอะ ไปค่ะ สตาร์ทรถ 555สำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ ยังมีเมนูพิเศษ เป็นซาลาเปามงคล เมนูของไหว้ความหมายดีๆ เสริมสิริมงคล สามารถเริ่มสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไปน๊าาพิกัด อำเภอเวียงสระ สุราษฎร์ธานีเปิด 06:30 - 18:00 น.โทร : 082 277 5881

รีวิวตัวเต็ม คลิก Fu Dimsum and Cafe - ฟู่ติ่มซำแอนด์คาเฟ่ สุราษฎร์ ติ่มซำสไตล์คาเฟ่ เมนูเยอะมากกก เด็ดเพียบ

56. Bansai cafe คาเฟ่สุราษฎร์ ชานมไข่มุกมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น พ่นไฟปังๆ

มีทั้งชานมไข่มุกแบบธรรมดา ไปจนถึงชานมไข่มุกพ่นไฟ ชาส้มยูสุ ชาพีช - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Bansai cafe バンザイคาเฟ่ชานมไข่มุกมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่นเป็นร้านชานมไข่มุกที่สวยและมีเมนูหลากหลายมาก มีทั้งชานมไข่มุกแบบธรรมดา ไปจนถึงชานมไข่มุกพ่นไฟ ชาส้มยูสุ ชาพีช ฯลฯ โทร 082-1879208ที่ตั้งร้าน  ร้านตั้งอยู่ในอัพทูยูในลึก ฝั่งเดียวกับที่จอดรถ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Bansai cafe คาเฟ่สุราษฎร์ ชานมไข่มุกมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น พ่นไฟปังๆ

57. กินแซ่บ แซ่บสุราษฎร์ บรรยากาศมัลดีฟส์ ราคาคนไทย ร้านอร่อยสุราษฎร์ธานี

สไตล์ร้านตกแต่งให้มีบรรยากาศดี มีลมเย็น ๆ พัดอยู่ตลอด สามารถถ่ายรูปได้บรรยากาศริมน้ำสวยงาม - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

 "ร้านเปิดใหม่"  กินแซ่บ แซ่บสุราษฎร์  บรรยากาศมัลดีฟส์ ราคาคนไทยสไตล์ร้านตกแต่งให้มีบรรยากาศดี มีลมเย็น ๆ พัดอยู่ตลอด สามารถถ่ายรูปได้บรรยากาศริมน้ำสวยงาม นอกจากนั้นยังมีเมนูหลากหลาย อาหารรสชาติกลาง ๆ ไม่จัดจ้าน แสบคอ ส่วนเมนูที่ admin ชอบพิเศษคงเป็นของหวานของมื้อนี้ลงตัวมากครับ ใครผ่านมาแวะมาทานกันได้จ้า ถนนสุราษฏร์-พุนพิน ก่อนถึงสามแยกวัดมะปริง เลยร้านตำแตงหนองคายไปนิดเดียวโทร 080-5384511เปิดบริการทุกวัน 09:00-21:00น. 

รีวิวตัวเต็ม คลิก กินแซ่บ แซ่บสุราษฎร์ บรรยากาศมัลดีฟส์ ราคาคนไทย ร้านอร่อยสุราษฎร์ธานี

58. แซลม่อน สุราษฎร์ เอาใจชาว แซลม่อน กับเมนูแซลม่อนที่สด อร่อย และมากที่สุด

บอกเลยร้านนี้ เด็ดมาก หากใครที่กำลังมองหาแซลม่อนสด หรือในรูปแบบต่าง ๆ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

มาแล้ว เอาใจชาว แซลม่อน กับเมนูแซลม่อนที่สด อร่อย และมากที่สุด แซลม่อน สุราษฎร์  บอกเลยร้านนี้ เด็ดมาก !! หากใครที่กำลังมองหาแซลม่อนสด หรือในรูปแบบต่าง ๆ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ราคาจับต้องได้ แถมมีบริการส่งถึงหน้าบ้านอีกด้วย ทั้งผ่าน Grabและบริการของทางร้านเอง  นอกจากเมนูทั่วไป ทางร้านยังมีเค้กแซลม่อน ที่บอกเลย ว่าทั้งสด อิ่ม อร่อย และไม่ต้องกลัวอ้วนอีกด้วย ใกล้วันเกิดใคร อย่าลืมแวะมาสั่งได้ที่นี่น้า ❤พิกัด ศรีเกษม 31  โทร 0841808250

รีวิวตัวเต็ม คลิก แซลม่อน สุราษฎร์ เอาใจชาว แซลม่อน กับเมนูแซลม่อนที่สด อร่อย และมากที่สุด

59. เนินโนรา เขาลงโรง จุดชมวิวแห่งใหม่ สุราษฎร์ธานี เห็นวิวสวยๆ มองแล้วผ่อนคลาย

ใครกำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวสวยๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

จุดชมวิวแห่งใหม่ สุราษฎร์ธานีเนินโนรา เขาลงโรง ตำบลวัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานีใครกำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวสวยๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ เนินโนรา จุดเช็คอินใหม่ของสุราษฏร์ธานี โดยเทศบาลตำบลวัดประดู่ เห็นวิวสวยๆ มองแล้วผ่อนคลาย มีจุดให้ถ่ายรูปหลายจุด ต้องไปเช็คอินกันแล้ววพิกัด : หมู่ที่ 2 ตำบลวัดประดู่ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เยื้องๆทางเข้าบ้านบนเขาวิวสวย ปักหมุด

รีวิวตัวเต็ม คลิก เนินโนรา เขาลงโรง จุดชมวิวแห่งใหม่ สุราษฎร์ธานี เห็นวิวสวยๆ มองแล้วผ่อนคลาย

60. Khao Sok Tree House Resort ที่พักสุราษฎร์มาชมวิว ชมหมอกบน SkyWalk ที่เขาสกแห่งแรกและแห่งเดียวได้ที่นี่

ที่พักสุราษฎร์ธานี Khao Sok Tree House Resort - บ้านต้นไม้เขาสก - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

มาชมวิว ชมหมอกบน SkyWalk  ที่เขาสกแห่งแรกและแห่งเดียวได้ที่นี่  Khao Sok Tree House Resort - บ้านต้นไม้เขาสกพบกับบรรยากาศกลางป่าเขาที่เหมือนหลุดมาอีกโลกนึง พร้อมสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้านในรีสอร์ทมีทั้งลำธารกลางป่า สระว่ายน้ำที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ  เส้นทางเดินชมป่า พร้อมชมระบบนิเวศที่มีชีวิตตลอดสองข้างทาง  อยากมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติต้องมาที่นี่เลยอยากได้กิจกรรมสุดพิเศษ เช่น ล่องห่วงยาง ก็สามารถติดต่อทางรีสอร์ทได้จ้า

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก Khao Sok Tree House Resort ที่พักสุราษฎร์มาชมวิว ชมหมอกบน SkyWalk ที่เขาสกแห่งแรกและแห่งเดียวได้ที่นี่

61. Latitude coffee คาเฟ่สุราษฎร์ Coffee สโลบาร์ สุดปัง มีกาแฟให้เลือกทานหลายแบบ

กษณะของร้านเปิดโล่ง ไม่แออัด ใครผ่านมาเส้นนี้แวะเวียนกันมาผ่อนคลายที่ร้านได้ครับ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Latitude coffee 09:00 - 18:00พิกัดร้าน *ปากซอย ลูกเสือ9  เส้นถนนลูกเสือ หลังโรงเรียนเมือง*เป็นร้านเล็ก ๆ ตั้งอยู่ด้านหลัง ร.ร.เมือง มีรถ Delivery เข้า-ออกตลอด เมนูหลักจะออกแนว Slowbar มีกาแฟให้เลือกทานหลายแบบ เมนูอื่น ๆ มีไม่มากนัก แต่รสชาติดี ที่นี่ยังมีโต๊ะให้นั่ง พูดคุยพบปะกันได้ ลักษณะของร้านเปิดโล่ง ไม่แออัด ใครผ่านมาเส้นนี้แวะเวียนกันมาผ่อนคลายที่ร้านได้ครับ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Latitude coffee คาเฟ่สุราษฎร์ Coffee สโลบาร์ สุดปัง มีกาแฟให้เลือกทานหลายแบบ

62. จุดเช็คอินเด็ดๆ สะพานภูเขารูปหัวใจ สุราษฎร์ วิวธรรมชาติพร้อมกับถ่ายรูปภูเขารูปหัวใจพลาดไม่ได้แล้ว

ต้องบอกว่าเป็นอีกที่เที่ยว สุราษฎร์ธานี ที่ห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะไม่ว่าใครที่ได้มีโอกาสมาเที่ยวที่ สะพานแขวนเขาพัง พร้อมกับถ่ายรูปกับ ภูเขารูปหัวใจ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ต้องบอกว่าเป็นอีกที่เที่ยว สุราษฎร์ธานี ที่ห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะไม่ว่าใครที่ได้มีโอกาสมาเที่ยวที่ สะพานแขวนเขาพัง พร้อมกับถ่ายรูปกับ ภูเขารูปหัวใจที่ได้ชื่อว่า สะพานแขวนเขาพัง ก็เพราะว่าถูกสร้างในบริเวณของ วัดเขาพัง นั่นเองค่ะ มีความยาวประมาณ 120 เมตรเท่านั้น แต่สามารถมองเห็นวิวของ ภูเขารูปหัวใจ แม่น้ำลำธาร และต้นไม้สีเขียวกันได้

รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดเช็คอินเด็ดๆ สะพานภูเขารูปหัวใจ สุราษฎร์ วิวธรรมชาติพร้อมกับถ่ายรูปภูเขารูปหัวใจพลาดไม่ได้แล้ว

63. Cafe สุด Minimal SENSE Cafe Space คาเฟ่ปังๆสุราษฎร์ธานี

กับความละมุนที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเครื่องดื่ม เปรี้ยว หวาน นุ่ม ๆ ลงตัวสุดๆ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe สุด Minimal SENSE Cafe • Space กับความละมุนที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเครื่องดื่มเปรี้ยว หวาน นุ่ม ๆ ลงตัวสุดๆ SENSE Cafe • Space Open daily - 8:00-17:00 hrs. ร้าน SENSE Cafe • Space หมู่บ้านบรรจงเฮาส์ โพหวาย 2 ถ.ปากน้ำ 4/1มีศรีสวัสดิ์เงินติดล้อหน้าปากซอย เข้ามาแล้วอยู่ซอยย่อย 5 0824236868

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cafe สุด Minimal SENSE Cafe Space คาเฟ่ปังๆสุราษฎร์ธานี

64. คาเฟ่สุราษฎร์ธานี PACE Coffee and Craft cafe

มุมสวยๆต้องมาเช็คอิน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่ PACE_Coffee&Craft cafe  มุมสวย ๆ พร้อมบริการแล้วเปิด 8.00 - 17.30 น ทุกวันเลยร้านรีโนเวทไปนิดเดียว

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่สุราษฎร์ธานี PACE Coffee and Craft cafe

65. White House Cafe บึงขุนทะเล คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศเมืองนอก ที่อยู่นอกเมือง

ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณรอบบึง ตรงข้ามวันท่าอู่ ด้านหลังเป็นสะพาน ที่ให้คนทั่วไปมาเดินออกกำลังกาย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

วันนี้เราจะมาถีบเรือเป็ดกันที่บึงขุนทะเล เลยขับรถรอบ ๆ เผื่อจะได้พบบรรยากาศดี ๆ จนมาเจอะร้านคาเฟ่นี้ใน Gps (แต่หาหน้าเพจไม่เจอะ) เลยขับมาตามMap พบว่ามีร้านอยู่จริง ๆ ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณรอบบึง ตรงข้ามวันท่าอู่ ด้านหลังเป็นสะพาน ที่ให้คนทั่วไปมาเดินออกกำลังกาย เลยสั่งน่ำปั่นมาทาน ก็อร่อยเหมือนมาหยบขายอยู่ไกล ๆ ไม่ทราบว่าปกติคนเยอะไหม แต่ก็มีคนออกกำลังกายวิ่งผ่านไป-ผ่านมาอยู่ตลอด 
บรรยากาศร้านโดยรวมเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ สีขาวตามชื่อครับ มีเมนูค่อนข้างเยอะ มีเค๊กไม่กี่ชนิด แต่ก็ดูน่าทาน ราคาเมนูน้ำราคาอยู่ประมาณ 35-70บ. มีโต๊ะให้นั่งทานแบบเปิดโล่ง ไม่ร้อน หากมาช่วงเย็น ๆ ที่นี่บรรยากาศดี มีลมพัดผ่านตลอด ใครผ่านมาเส้นนี้ จะมาผ่อนคลาย มาวิ่ง มาออกกำลังกาย แวะมาใช้บริการกันได้ครับ เปิดบริการ 9.00-19.00 น. ปิดทุกวันพุธโทร 081-7979752 White House Cafe บึงขุนทะเล  บรรยากาศเมืองนอก ที่อยู่นอกเมือง

รีวิวตัวเต็ม คลิก White House Cafe บึงขุนทะเล คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศเมืองนอก ที่อยู่นอกเมือง

66. Hellophunphin คาเฟ่สุราษฎร์ธานีลับๆ at ท่าข้าม ที่ทำให้นึกถึงHomestay สไตล์ญี่ปุ่น แถมบรรยากาศเมืองเก่า วิวแม่น้ำตาปีอีกด้วย

ด้านในร้านตกแต่งหลากหลายบรรยากาศมาก รูปแบบดั้งเดิมของบ้าน คาดว่าจะเป็นบ้านไม้ ที่มีอยู่รอบริมแม่น้ำตาปี - จุดเช็คอินอำเภอพุนพิน

 คาเฟ่ลับ @ท่าข้าม Hellophunphin ที่ทำให้นึกถึงHomestay สไตล์ญี่ปุ่น แถมบรรยากาศเมืองเก่า วิวแม่น้ำตาปีอีกด้วย ด้านในร้านตกแต่งหลากหลายบรรยากาศมาก รูปแบบดั้งเดิมของบ้าน คาดว่าจะเป็นบ้านไม้ ที่มีอยู่รอบริมแม่น้ำตาปี ต่อมาคงต่อเติมให้มีความแข็งแรง และปรับปรุงบรรยากาศร้านให้มีความทันสมัย   อนาคตจะเปิดเป็น Homestay เล็ก ๆ ที่มีบรรยากาศโดยรอบเป็นเมืองท่าข้ามเก่า เดินไปทางไหน ก็เก๋ไปหมด เสียดายAdmin ไม่ได้พานางแบบไป จะถ่ายให้รอบเลย  ที่นี่มีจุดถ่ายรูปหลายจุด เจ้าของก็เป็นกันเองมาก ผมนั่งโม้อยู่ได้เป็นชั่วโมงเลย หากใครอยากหาคาเฟ่ ที่มีบรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ สามารถนั่งคุยงานหรือพบปะเพื่อนฝูง ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ ถ.เจริญเวศ ท่าข้าม พุนพิน สุราษฎร์ธานี
 10.00-18.30 ปิดทุกวันจันทร์น้า

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hellophunphin คาเฟ่สุราษฎร์ธานีลับๆ at ท่าข้าม ที่ทำให้นึกถึงHomestay สไตล์ญี่ปุ่น แถมบรรยากาศเมืองเก่า วิวแม่น้ำตาปีอีกด้วย

67. Tian Bao (เทียน เป่า) คาเฟ่สุราษฎร์สไตล์ไต้หวัน "เป่าปิง" น้ำแข็งไสไต้หวัน พร้อมกับท็อปปิ้งมากมาย หลากหลาย

ที่ทางร้านตั้งใจทำส่วนผสมเองทั้งหมด ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี รวมทั้งการบริการที่มีคุณภาพ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe "เปิดใหม่" น้ำแข็งใส สไตล์ไต้หวันTian Bao (เทียน เป่า)     "เป่าปิง" น้ำแข็งไสไต้หวัน พร้อมกับท็อปปิ้งมากมาย หลากหลาย ที่ทางร้านตั้งใจทำส่วนผสมเองทั้งหมด ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี รวมทั้งการบริการที่มีคุณภาพ      admin : เป็นเมนูที่มีความแปลกใหม่ในวัตถุดิบและรูปแบบของน้ำแข็งไสที่ใช้ แต่เมนูที่เหมือนจะธรรมดา แต่พิเศษและห้ามพลาดสำหรับร้านนี้คือ หมั่นโถวทอด+จุ่มนม อันนี้สุดยอด บอกได้เลยว่าใครพลาดนี่เหมือนมาไม่ถึงวันธรรมดา 14.00-22.00วันเสาร์-อาทิตย์ 12.00-22.00พิกัด ติดกับร้านสาทรบุ๊คเซ็นเตอร์ (ซอยออมสิน)ร้านชาเซ็น (กล่องเหลืองเดิม)ใกล้สี่แยกเทศบาล สามารถจอดรถได้ทั้งสองข้างทางGps : Tian Bao เทียนเป่า

รีวิวตัวเต็ม คลิก Tian Bao (เทียน เป่า) คาเฟ่สุราษฎร์สไตล์ไต้หวัน

68. ห้ามพลาดกับน้ำใสๆ ธรรมชาติดีๆบรรยากาศสุดชิลลล คลองน้ำใส สุราษฎร์

น้ำใสตามชื่อเลยทีเดียว น้ำสีใสมรกต มองเห็นถึงพื้นดินด้านล่างกัันเลยทีเดียว - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คลองน้ำใส ความหมายชื่อตามชื่อเลยทีเดียวและไม่ต้องแปล คือ ลำธารลำคลองเล็กๆมีน้ำใสสุดๆ ซ่อนตัวอยู่ภายใต้ภูเขาขนาดเล็ก ต้นไม้รอบๆบริเวณเป็นต้นใหญ่เป็นส่วนามากมีเถาวัลย์มากมายที่แผ่กิ่งก้านเกาะเกี่ยวกัน ให้ความร่มรื่นตลอดลำคลอง สามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวแสงแดด ที่สำคัญคลองน้ำใส หรือคลองหลอกตา ที่ชาวบ้านแถบนั้นเรียกขานมาตั้งแต่สมัยโบราณนั้น จะมีต้นกำเนิดของแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ ที่เกิดจากตาน้ำผุดขึ้นมาจากใต้ดิน ใสสะอาด มองทะลุลงไปถึงพื้น

รีวิวตัวเต็ม คลิก ห้ามพลาดกับน้ำใสๆ ธรรมชาติดีๆบรรยากาศสุดชิลลล คลองน้ำใส สุราษฎร์

69. น้ำตกวิภาดี อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี

ที่เที่ยวธรรมชาติสุราษฎร์ธานี - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

น้ำตกวิภาวดี เป็นน้ำตกมีต้นน้ำกำเนิดจากเทือกเขาแดน และไหลลงมาตามลำน้ำคลองพาย น้ำตกมีจำนวน 9 ชั้น

รีวิวตัวเต็ม คลิก น้ำตกวิภาดี อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี

70. โดม-นม-ปัง Milk&Matcha bar คาเฟ่สุราษฏร์ธานี คาเฟ่โดมริมน้ำ หนึ่งเดียวในจังหวัดสุราษฏร์ฯ โทนสีขาว สไตล์มินิมอล

สไตล์มินิมอล ตัดกับต้นไม้เขียวๆ คือดีงามมากถ่ายรูปได้ทุกมุม ทั้ง outdoor และ indoor และไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนนะค้าา ด้านในนี่คือแอร์เย็นฉ่ำไปเลยค่าา - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่  โดม-นม-ปัง Milk&Matcha bar #สุราษฏร์ธานี       คาเฟ่โดมริมน้ำ หนึ่งเดียวในจังหวัดสุราษฏร์ฯ ตกแต่งโทนสีขาว สไตล์มินิมอล ตัดกับต้นไม้เขียวๆ คือดีงามมากถ่ายรูปได้ทุกมุม ทั้ง outdoor และ indoor และไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนนะค้าา ด้านในนี่คือแอร์เย็นฉ่ำไปเลยค่าา  ส่วนใครอยากได้บรรยากาศริมน้ำฟินๆ โซน outdoor แนะนำไปช่วงเย็นๆน๊า จะได้ไม่ร้อน  ที่นี้มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู สายปังนม ห้ามพลาดนะ  หลังสี่โมงเย็น ที่นี่ยังมีบรรยากาศแคมปิ้งการ์เด้นด้วยน้าา เกียมตัวไปนั่งชิลกันได้เลย พิกัด : ใต้สะพาน ตรงข้ามร้าน Alive cafe (สนามหญ้าเทียมสุราษฏร์ซอคเกอร์อารีน่า) อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานี เปิดบริการ 11.00 - 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 081 620 8681ปล.ที่จอดรถค่อนข้างจำกัด แอดแนะนำให้ใช้มอเตอไซด์จะสะดวกกว่าค่า 

รีวิวตัวเต็ม คลิก โดม-นม-ปัง Milk&Matcha bar คาเฟ่สุราษฏร์ธานี คาเฟ่โดมริมน้ำ หนึ่งเดียวในจังหวัดสุราษฏร์ฯ โทนสีขาว สไตล์มินิมอล

71. ปักหมุดเช็คอิน เขื่อนรัชชประภา อุทยานแห่งชาติรอบล้อมไปด้วยวิวทะเลพกกล้องไปเซฟฟี่รัวๆ

ด้วยเต็มไปด้วยธรรมชาติของป่าเขาและสายน้ำที่งดงาม เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ดีมาก ๆ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

เขื่อนรัชชประภา หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน ตั้งอยู่ติดต่อกับอุทยานแห่งชาติเขาสก จังหวัดสุราษฎร์ธานีที่นี่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ด้วยเต็มไปด้วยธรรมชาติของป่าเขาและสายน้ำที่งดงาม เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ดีมาก ๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก ปักหมุดเช็คอิน เขื่อนรัชชประภา อุทยานแห่งชาติรอบล้อมไปด้วยวิวทะเลพกกล้องไปเซฟฟี่รัวๆ

72. Cocolino Beach Club Suratthani ชายหาดกลางเมืองสุราษฎร์ฯ ริมชายทะเล

ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ มีเครื่องดื่มเย็น ๆ ยามค่ำคืน ราคาไม่แพง พร้อมบรรยากาศที่จะทำให้ทุกคน enjoy ไปกับมันได้อย่างไม่น่าเบื่อ พบกันได้ที่นี่ทุกวัน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cocolino Beach Club Suratthani ชายหาดกลางเมืองสุราษฎร์ฯ
พบกับบรรยากาศริมชายทะเล หาที่ไหนไม่ได้แล้วในเมืองสุราษฎร์ ที่นี่มีร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ มีเครื่องดื่มเย็น ๆ ยามค่ำคืน ราคาไม่แพง พร้อมบรรยากาศที่จะทำให้ทุกคน enjoy ไปกับมันได้อย่างไม่น่าเบื่อ พบกันได้ที่นี่ทุกวันเปิดบริการ 11.00-23.00น.Location : ริมแม่น้ำตาปี เลยทางเข้าเกาะลำภูเข้าไปด้านใน

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cocolino Beach Club Suratthani ชายหาดกลางเมืองสุราษฎร์ฯ ริมชายทะเล

73. ร้านอาหารญี่ปุ่น สุราษฎร์ธานี Yuujin Izakaya Suratthani ร้านนั่งชิลสบายๆสไตล์ญี่ปุ่น ยูจิน

คำว่า ยูจิน เเปลว่า เพื่อน จึงเน้นการบริการที่สบายๆเป็นกันเอง มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกที่บรรยากาศดี - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นเหมาะกับคนที่ชอบบรรยากาศชิลๆ นั่งทานอาหาร นั่งดื่มชิลๆ หรือนั่งพูดคุย สังสรรค์ กับเพื่อนๆ เพราะคำว่า “ ยูจิน “ เเปลว่า “ เพื่อน “ จึงเน้นการบริการที่สบายๆเป็นกันเอง มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกที่บรรยากาศดีมากๆ  ทางร้านใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ทั้งทูน่าสดบลูฟิน หอยโฮตาเตะ นำเข้าจากญี่ปุ่น บอกเลยว่า ฟินสุดๆ และยังมีอาหารหลากหลายแบบ ซูชิ ซาชิมิ ปิ้งย่าง หม้อไฟ รวมถึงเครื่องดื่ม แถมราคาสมเหตุสมผล
ตอนนี้ ทางร้านมีโปรโมชั่น เป็นบุฟเฟต์ชาบู/ปิ้งย่าง เกรดพรีเมี่ยม หมู และ เนื้อ จะกินแบบย่างหรือแบบชาบู ก็อร่อย ฟินสุดๆ จิ้มน้ำจิ้มสูตรพิเศษจากทางร้าน เด็ดมากมีให้เลือกสั่งทั้งเมนูอาลาคาร์ทและบุฟเฟต์ ‼️ มาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้กินไม่อั้น 2 ชั่วโมง เต็มๆ!! ราคาเริ่มต้น 258 บาท สำหรับคนที่ชอบทานเนื้อ แนะนำแบบราคา 458 ต่อท่าน จะได้เนื้อเกรดพรีเมี่ยม เสริฟไม่อั้น ทั้งเนื้อวากิว ริบอาย จากออสเตรเลีย เนื้อวากิวออสเตรเลีย MB 6-7 เนื้อวากิวส่วนบิสกิท MB 4-5 จากออสเตรเลีย บอกเลยว่าคุ้มมากๆ  ดีแบบนี้ อย่าพลาดน๊าา  ร้านอยู่เยื้องซอยการุณราษฎร์ 23 ข้างๆร้านสูทคุณหลวงทางร้านมีบริการที่จอดรถในซอย การุณราษฎร์ 25 เข้าไปประมาณ 40 เมตร ที่จอดรถจะอยู่ทางขวามือ เบอร์โทร 095 426 2288อังคาร-อาทิตย์ 11:00-21.00

รีวิวตัวเต็ม คลิก ร้านอาหารญี่ปุ่น สุราษฎร์ธานี Yuujin Izakaya Suratthani ร้านนั่งชิลสบายๆสไตล์ญี่ปุ่น ยูจิน

74. ร้านน้ำชาในตำนาน ร้านน้ำชาเจ้จอย สุราษฎร์ บรรยากาศ ริมน้ำตาปี อาหารหลักสิบ ที่นี่เลย

ใครอยากได้บรรยากาศเก่า ๆ ถอยหลังไปสัก 15 ปี ต้องที่นี่เลย ฟินสุดกับบรรยากาศริมน้ำ และแสง twilight ซึ่งบางวันก็มีบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินด้วย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

 ร้านน้ำชาในตำนาน  ร้านน้ำชาเจ้จอย บรรยากาศ ริมน้ำตาปี อาหารหลักสิบ ที่นี่เลย ❤ให้พูดถึงร้านน้ำชา ตั้งโต๊ะ จุดตะเกียงตรงกลาง ย้อนกลับไป 15 ปี มีกันเพียบ เปิดเยอะพอ ๆ กับร้าน camping สมัยนี้ แต่ร้านที่อยู่ยืนนาน มาจนถึงปัจจุบัน แทบหาไม่ได้ เหลือหลัก ๆ ก็ร้านนี้ ส่วนร้านอื่นที่เห็นบางร้านก็เพิ่งเปิดมาใหม่ ใครอยากได้บรรยากาศเก่า ๆ ถอยหลังไปสัก 15 ปี ต้องที่นี่เลย ฟินสุดกับบรรยากาศริมน้ำ และแสง twilight ซึ่งบางวันก็มีบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินด้วย กำเงินมา 100 เดียวก็นั่งกินได้สบาย ๆ แวะมาเที่ยวกันได้ครับ นั่งชิล พูดคุยกันได้ครับ Location : ท่าเทียบเรือประมงสุราษฎร์ธานี ขับมาจอดด้านในได้เลยครับ#ร้านน้ำชาเจ๊จอย เปิด 17.00-ตี4  **ส่วนวันอังคาร เปิดถึงเที่ยงคืน**  ร้านหยุดทุกวันพุธ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก ร้านน้ำชาในตำนาน ร้านน้ำชาเจ้จอย สุราษฎร์ บรรยากาศ ริมน้ำตาปี อาหารหลักสิบ ที่นี่เลย

75. บ้านนกฮูก การ์เด้นโฮเทล สุราษฎร์ธานี Baannokhook Garden Hotel ที่พักสุราษฎร์สบายๆ ใจกลางเมือง

ที่พักชิวๆ ราคาน่ารัก สะอาดสะดวกสบาย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

บ้านนกฮูก การ์เด้นโฮเทล สุราษฎร์ธานี Baannokhook Garden Hotel ที่พักสุราษฎร์สบายๆ ใจกลางเมืองที่พักชิวๆ ราคาน่ารัก สะอาดสะดวกสบายติดกับร้านนกฮูกคาเฟ่ ถนนชนเกษม ใกล้คลีนิคหมอบรรยง

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านนกฮูก การ์เด้นโฮเทล สุราษฎร์ธานี Baannokhook Garden Hotel ที่พักสุราษฎร์สบายๆ ใจกลางเมือง

76. SARITA MOKAPOT คาเฟ่สุราษฎร์ธานี มีเมนูเครื่องดื่มทั้งชาและกาแฟ รวมถึงอาหารตามสั่งอีกเล็กน้อย

คาเฟ่เล็ก ๆ ที่เปิดตัวอยู่ภายในบ้าน มีการตกแต่งร้านไว้รองรับลูกค้าหลากหลายมุมมอง - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ SARITA •MOKAPOT• [#สุราษฎร์ธานี] คาเฟ่เล็ก ๆ ที่เปิดตัวอยู่ภายในบ้าน มีการตกแต่งร้านไว้รองรับลูกค้าหลากหลายมุมมอง  มีเมนูเครื่องดื่มทั้งชาและกาแฟ รวมถึงอาหารตามสั่งอีกเล็กน้อย ทุกท่านสามารถมาพบกับความสุขเล็ก ๆ ภายในบ้านหลังนี้ นั่งพักผ่อนพูดคุยกับเจ้าของซึ่งบริการและพูดคุยอย่างเป็นมิตร พร้อมราคาที่แสนจะมิตรภาพ เมนูน้ำ 25-50บ. อาหาร 40-55บ. เท่านั้น วันหยุดนี้อย่าลืมแวะมาเที่ยวที่นี่กันครับ ❤พิกัดร้าน ซอยพ่อขุนทะเล5/3 ก่อนถึงสี่แยกตาปาน เวลา 09:30 - 18:00 น. (หยุดทุกวันพุธ) โทร 095-9092916

รีวิวตัวเต็ม คลิก SARITA MOKAPOT คาเฟ่สุราษฎร์ธานี มีเมนูเครื่องดื่มทั้งชาและกาแฟ รวมถึงอาหารตามสั่งอีกเล็กน้อย

77. เขียวเสวย ร้านอาหารสุราษฏร์ธานี บรรยากาศในสวนใจกลางเมือง ตกแต่งสไตล์เอิร์ธโทน ดินเนอร์ใต้แสงไฟโรแมนติก

Khiew Sawoey มีเมนูอาหารสุดฟิน รสชาติถูกปาก หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ยำหมี่ทะเลกรอบ, ยำแซลมอนเขียวเสวย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ร้านอร่อยต้องบอกต่อ...เขียวเสวย - Khiew Sawoey สุราษฏร์ธานี ~ ร้านอาหารบรรยากาศในสวนใจกลางเมืองสุราษฏร์ฯตกแต่งสไตล์เอิร์ธโทน ยิ่งช่วงค่ำบรรยากาศเหมาะกับการดินเนอร์ใต้แสงไฟ สุดแสนโรแมนติก และยังถ่ายรูปสวยทุกมุมของร้านกันเลยทีเดียว ~ มีเมนูอาหารสุดฟิน รสชาติถูกปาก หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ยำหมี่ทะเลกรอบ, ยำแซลมอนเขียวเสวย, พิซซ่าหมูย่างจิ้มแจ่ว, คั่วกลิ้งกระดูกอ่อน, กุ้งคั่วพริกเกลือและเมนูอาหารอื่นๆอีกมากมาย ยิ่งพูดยิ่งหิว ต้องไปลองเองชิมน๊าา เปิดทุกวัน 10:30-21:00 น.พิกัดร้าน : ถ.อำเภอ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานีโทร: 082-758-5413

รีวิวตัวเต็ม คลิก เขียวเสวย ร้านอาหารสุราษฏร์ธานี บรรยากาศในสวนใจกลางเมือง ตกแต่งสไตล์เอิร์ธโทน ดินเนอร์ใต้แสงไฟโรแมนติก

78. ร้านเสบียงเล เกาะสมุย ติดริมทะเลเมนูอาหารอร่อยๆมีให้เลือกเพียบบพร้อมบรรยากาศดีๆมาปักหมุดกัน

ร้านอาหารริมทะเลลมเย็นๆ บรรยากาศดีๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะร้านอาหารใหญ่บริการรวดเร็ว - จุดเช็คอินอำเภอเกาะสมุย

ร้านอยู่ติดริมทะเล สามารถไปทานอาหารกันได้มีเมนูเยอะมาก ราคาไม่แพงอร่อยอีกด้วยมีเมนูแนะนำตามวัน ระหว่างรอก็ไปเดินเล่นรอริมหาดที่ติดร้านกันได้ วิวดีสุดๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก ร้านเสบียงเล เกาะสมุย ติดริมทะเลเมนูอาหารอร่อยๆมีให้เลือกเพียบบพร้อมบรรยากาศดีๆมาปักหมุดกัน

79. Le Viridian ( เลอเวอริเดียน ) Hotown & Cafe คาเฟ่ที่มาจากแรงบันดาลใจในการบอกเล่าประสบการณ์จากการเดินทาง

การตกแต่งบรรยากาศภายในร้านในสไตล์ European Vintage นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านของสะสมโบราณ ผสมผสานกับรสชาติของกาแฟแบบหอมนุ่ม - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Le Viridian ( เลอเวอริเดียน ) Hotown&Cafeคาเฟ่ที่มาจากแรงบันดาลใจในการบอกเล่าประสบการณ์จากการเดินทาง ด้วยการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านในสไตล์ European Vintage  นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านของสะสมโบราณ ผสมผสานกับรสชาติของกาแฟแบบหอมนุ่ม เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ที่ทางร้านได้คัดสรรมาพิถีพิถันมาเป็นอย่างดี เพื่อส่งมอบความสุขแด่ทุกท่านที่มาเยือน  - Opening -เวลา 09.00 am - 06.00 pm - ปากซอยตลาดใหม่ 18  ใกล้กับโรงพยาบาลทักษิณ -

รีวิวตัวเต็ม คลิก Le Viridian ( เลอเวอริเดียน ) Hotown & Cafe คาเฟ่ที่มาจากแรงบันดาลใจในการบอกเล่าประสบการณ์จากการเดินทาง

80. ALOUD CAFE สุราษฏร์ธานี คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศในสวน ท่ามกลางธรรมชาติ

ที่นี่บรรยากาศดีมาก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนมาปิคนิคในสวน เหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ ภายในร้านมีหลายโซน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศในสวน ท่ามกลางธรรมชาติALOUD CAFE สุราษฏร์ธานีวันนี้แอดมีร้านเปิดใหม่ ที่อยากจะมาแนะนำทุกคน ที่นี่บรรยากาศดีมาก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนมาปิคนิคในสวน เหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ ภายในร้านมีหลายโซน ทั้ง outdoor indoor บริเวณกว้างขวางร่มรื่นธรรมชาติสุดๆ และยังมีบริการอาหาร ขนมเค้ก เครื่องดื่ม ให้เลือกมากมาย ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนชิลๆ ในวันหยุด ตามไปเช็คอินกันค่าา Open 10:00-22:00น.080-4358585พิกัด ท่าข้าม พุนพิน สุราษฎร์ ลงจากสะพานจุลจอมเกล้าประมาณ500เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายข้ามทางรถไฟ ร้านอยู่ขวามือ

รีวิวตัวเต็ม คลิก ALOUD CAFE สุราษฏร์ธานี คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศในสวน ท่ามกลางธรรมชาติ

81. พลาดไม่ได้กับJungle Club จ่ายหลักร้อยวิวหลักล้าน ร้านเรียบหรู อาหารอร่อยบรรยากาศดีมากกกก

ร้านวิวดีมากมีบริการอาหารต่างๆ แต่ที่เด็ดๆเลยก็คงเป็นวิว บอกได้เลยว่าสวยมากกกกก เห็นทั้งเกาะสมุยเลยทีเดียว - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ร้านวิวดีมากมีบริการอาหารต่างๆ แต่ที่เด็ดๆเลยก็คงเป็นวิว บอกได้เลยว่าสวยมากกกกก เห็นทั้งเกาะสมุยเลยทีเดียว

รีวิวตัวเต็ม คลิก พลาดไม่ได้กับJungle Club จ่ายหลักร้อยวิวหลักล้าน ร้านเรียบหรู อาหารอร่อยบรรยากาศดีมากกกก

82. ร้านอาหารบ้านเตี่ยชมตะวัน Baan Tia Chom Tawan at Suratthani จุดเช็คอินชมอาทิตย์ตก ริมแม่น้ำตาปี

พร้อมอาหารแสนอร่อย ในราคามิตรภาพ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ร้านอาหารบ้านเตี่ยชมตะวัน Baan Tia Chom Tawan at Suratthani จุดเช็คอินชมอาทิตย์ตก ริมแม่น้ำตาปี พร้อมอาหารแสนอร่อย ในราคามิตรภาพร้านอยู่บริเวณชานเมืองไม่ไกลตัวเมืองมากนักสามารถขับรถส่วนบุคคลเข้ามาได้ตลอด กลางวันที่นี่ยังเปิดเป็น Cafe ลูกค้าสามารถมาแวะพักผ่อน พบปะพูดคุย รวมถึงนั่งทำงานที่ร้านได้ มีทั้งส่วนของห้องแอร์ โซนโต๊ะอาหารบรรยากาศริมน้ำ และยังมีห้องประชุม vip ห้องจัดเลี้ยงเล็ก ๆ ให้บรรยากาศผ่อนคลายพร้อมด้วยเสียงเพลงตลอดทั้งคืน ส่วนอาหารมีเมนูให้เลือกมากมาย และต้องบอกเลยว่าอร่อยจริงๆ**นอกจากร้านอาหารยังมีบริการห้องพัก เพียงคืนละ 790บ. พร้อมบรรยากาศติดริมน้ำ ลมพัดเย็นสบาย หากเช็คอินรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมด้วยนะครับ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก ร้านอาหารบ้านเตี่ยชมตะวัน Baan Tia Chom Tawan at Suratthani จุดเช็คอินชมอาทิตย์ตก ริมแม่น้ำตาปี

83. Millions (มิลเลียน) คาเฟ่สุราษฎร์ธานีฮาลาล ณ บ้านป่าใส จิบกาแฟ ชมบรรยากาศริมเขาประสงค์ เลียบทางรถไฟท่าชนะ

ที่นี่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหารเซตปิ่นโต (โรตีแกงมัสมั่น) และเมนูประจำวันเป็นอาหารพื้นบ้านภาคใต้ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Millions (มิลเลียน) ณ บ้านป่าใส คาเฟ่ฮาลาล
~ จิบกาแฟ ชมบรรยากาศริมเขาประสงค์ เลียบทางรถไฟท่าชนะ ~ที่นี่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหารเซตปิ่นโต (โรตีแกงมัสมั่น) และเมนูประจำวันเป็นอาหารพื้นบ้านภาคใต้~ มีที่พักให้บริการด้วยน๊า~ เปิดบริการทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ : 08.00 น. - 19.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ ร้านตั้งอยุ่ริมเขาประสงค์ เลียบทางรถไฟสถานีรถไฟท่าชนะ สุราษฎร์ธานีใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 41 (สายเอเชีย) เลี้ยวเข้าทางสี่แยกหนองนิล ขับมาประมาณ 3 กิโลเมตร เจอสามแยกให้เลี้ยวขวาแล้วขับมาอีกประมาน 1 กิโลเมตร จะเจอทางกั้นข้ามรถไฟสถานท่าชนะให้เลี้ยวขวาเข้าซอยก่อนถึงทางข้ามรถไฟ เข้าซอยประมาณ 700 เมตร ร้านอยู่ทางขวา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Millions (มิลเลียน) คาเฟ่สุราษฎร์ธานีฮาลาล ณ บ้านป่าใส จิบกาแฟ ชมบรรยากาศริมเขาประสงค์ เลียบทางรถไฟท่าชนะ

84. Lamune Cafe by M&M Apartment ร้านคาเฟ่สีขาว ละมุนสุด ๆ ใกล้ มอ.สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่สุราษฎร์ร้านละมุนคาเฟ่ มุมถ่ายรูปสวยฟินๆต้องมาเช็คอิน - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Lamune Cafe by M&M Apartment ร้านคาเฟ่สีขาว ละมุนสุด ๆ ตามชื่อร้านเลยครับ ถ่ายมุมไหนก็สวยไปหมดAdmin : ตั้งแต่ที่ร้านปรับปรุงใหม่ผมก็เพิ่งได้มีโอกาสมา ต้องบอกว่าสวยกว่าร้านแบบเดิมมากครับ แถมที่นี่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แม้สถานะการณ์จะไม่ค่อยดี ผมมานั่งได้ไม่นาน ลูกค้าแทบเต็มร้าน ส่วนมากจะเป็นเด็ก ๆ มาทำงาน มาพบปะ ถ่ายรูป แล้วก็เล่นโทรศัพท์ ซึ่งบอกเลย ว่าที่นี่คนเยอะสุด ตั้งแต่มาถ่ายรูปรวมคาเฟ่ รอบ ๆ นี้เลย ทำให้สะท้อนว่าร้านยังสวย เดินทางง่าย มาทำงานเหมือนมาพักผ่อน ก็ยังได้รับความนิยม เสมอ ๆ ครับ ใครผ่านมาแถวนี้แวะเช็คอินที่นี่กันได้ครับ ไม่ผิดหวังแน่นอนพิกัด : ทางเข้า มอ.สุราษฎร์ธานี ร้านตั้งอยู่ใต้หอพัก M&M apartmentเปิด/ปิด  : 09.00-18.00 น โทร : 0963629124

รีวิวตัวเต็ม คลิก Lamune Cafe by M&M Apartment ร้านคาเฟ่สีขาว ละมุนสุด ๆ ใกล้ มอ.สุราษฎร์ธานี

85. Ceramix cafe & Le grand ceramix คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ตกแต่งไปด้วยงานปั้นเซรามิกเก๋ๆ

สวยงามและมาพร้อมเวิร์คช็อปให้โชร์ไอเดียกับการเพ้นท์เซรามิก หรือจะปั้นดินเซรามิกขึ้นรูปงานด้วยตัวเองก็มีน๊าา - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คาเฟ่ ที่ไม่ใช่แค่ คาเฟ่ “Ceramix cafe’ & Le’ grand ceramix”คาเฟ่เปิดใหม่ในสุราษฎร์ธานี ตกแต่งไปด้วยงานปั้นเซรามิกเก๋ๆ สวยงามและมาพร้อมเวิร์คช็อปให้โชร์ไอเดียกับการเพ้นท์เซรามิก หรือจะปั้นดินเซรามิกขึ้นรูปงานด้วยตัวเองก็มีน๊าามีบริการอาหาร เครื่องดื่มและขนมเค้ก และยังมีสวนดอกหน้าวัวให้ชมความงามกันด้วยนะคะมาที่นี่ ครบจบ จิบกาแฟ ปั้นเซรามิค ชมสวนดอกไม้พิกัด : บางมะเดื่อ กม.25 เปิด : ทุกวัน ปิด 5 โมงเย็นค่าาาาา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Ceramix cafe & Le grand ceramix คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ตกแต่งไปด้วยงานปั้นเซรามิกเก๋ๆ

86. จุดเช็คอินเด็ดๆ น้ำตกดาดฟ้าจังหวัดสุราษฎร์น้ำตกขนาดใหญ่ที่สูงที่สุดในภาคใต้

น้ำตกใหญ่อีกแห่งหนึ่งของภาคใต้ที่สวยงามมากๆเหมาะกับการไปเล่นน้ำชมวิวกันสุดๆ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

น้ำตกดาดฟ้าเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งของภาคใต้ น้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณที่ทำการอุทยานแห่งชาติใต้ร่มเย็น ซึ่งจะเปิดให้เข้าเที่ยวชมได้ตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 น. โดยจะเก็บค่าธรรมเนียมในอัตราผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 20 บาท ห้ามน้ำอาหารเข้าไปทาน

รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดเช็คอินเด็ดๆ น้ำตกดาดฟ้าจังหวัดสุราษฎร์น้ำตกขนาดใหญ่ที่สูงที่สุดในภาคใต้

87. Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ LAD LANG - Home Brewing [ ห ล า ด ล่ า ง ] สุราษฏร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์ลอฟท์ เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปทั้งด้านในและด้านนอกร้าน ส่วนใครที่เป็นคอกาแฟต้องห้ามพลาด - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่  LAD LANG - Home Brewing [ ห ล า ด ล่ า ง ] #สุราษฏร์ธานี เปิดให้บริการ Soft-Opening  วันนี้วันแรก 05.07.2021คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์ลอฟท์ เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปทั้งด้านในและด้านนอกร้าน ส่วนใครที่เป็นคอกาแฟต้องห้ามพลาด เปิดวันนี้วันแรก ไปลองกันเลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ LAD LANG - Home Brewing [ ห ล า ด ล่ า ง ] สุราษฏร์ธานี

88. ร้าน MEET CAFE คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์ Minimal ร้านโทนขาวคลีน บรรยากาศน่ารักๆ

ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ MEET boutique resort มีทั้งชา กาแฟ กาแฟดริป อาหาร และเครื่องดื่มต่างๆ ขนมเค้กอร่อย ๆ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

คาเฟ่สไตล์ Minimal ร้านโทนขาวคลีน บรรยากาศน่ารักๆ ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ MEET boutique resort มีทั้งชา กาแฟ กาแฟดริป อาหาร และเครื่องดื่มต่างๆ ขนมเค้กอร่อย ๆ
มีมุมถ่ายรูปหลายมุมมากๆ มีที่นั่งชิวทั้งโซน Indoor และ Outdoor เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนจิบกาแฟสบายๆเปิด 8.00น. - 18.00น. ทุกวัน Tel : 098-659-9459

รีวิวตัวเต็ม คลิก ร้าน MEET CAFE คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์ Minimal ร้านโทนขาวคลีน บรรยากาศน่ารักๆ

89. จุดเช็คอิน บ้านหินทรายที่พักริมทะเลบรรยากาศสุดฟิน พร้อมความสะอาด สะดวกสบายของที่พัก 10/10

เป็นอีกหนึ่งที่ที่สวยมากบนเกาะสมุย ด้วยความสะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมที่พิเศษอยู่ติดริมทะเล - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

เป็นอีกหนึ่งที่ที่สวยมากบนเกาะสมุย ด้วยความสะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมที่พิเศษอยู่ติดริมทะเลพร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมดำน้ำ ทั้งแบบผิวน้ำ หรือดำน้ำลึก ที่ทะเลใสหน้ารีสอร์ท ผู้มาเยือนจะได้พักผ่อนในบริเวณห้องโถงต้อนรับและห้องอาหารแบบเปิดโล่ง

รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดเช็คอิน บ้านหินทรายที่พักริมทะเลบรรยากาศสุดฟิน พร้อมความสะอาด สะดวกสบายของที่พัก 10/10

90. ณ วิภาคาเฟ่ by 04 ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ มีทหารโอบล้อม บรรยากาศร่มรื่น แวะมาถ่ายรูป เช็คอินที่นี่กันได้จ้า

Cafe เปิดใหม่ @ค่ายวิภาวดี - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ @ค่ายวิภาวดี  ณ วิภาคาเฟ่ by 04 ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ มีทหารโอบล้อม  บรรยากาศร่มรื่น แวะมาถ่ายรูป เช็คอินที่นี่กันได้จ้า บรรยากาศดีฝุด ๆ นอกจากมีกาแฟ บริการแล้วยังมีขนมทานด้วยนะพิกัด : ในค่ายวิภาวดี สุราษฎร์ธานี เข้าทางสนามกีฬา ตรงไปเจอวงเวียน เลี้ยวขวา มองป้ายทางซ้ายมือครับ Gps : ณ วิภา คาเฟ่ by 04เปิด 07.00-18.00 น ทุกวันโทร 080 522 1004

รีวิวตัวเต็ม คลิก ณ วิภาคาเฟ่ by 04 ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ มีทหารโอบล้อม บรรยากาศร่มรื่น แวะมาถ่ายรูป เช็คอินที่นี่กันได้จ้า

91. The Harbour Front Hotel ที่พักใจกลางเมืองสุราษฏร์ฯ ใกล้ตลาดศาลเจ้า ใกล้สถานที่เช็คอินต่างๆ เดินทางสะดวก ประหยัดเวลา

ประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย แอดแนะนำที่นี่เลย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ใครที่กำลังหาที่พักใจกลางเมืองสุราษฏร์ฯ ใกล้ตลาดศาลเจ้า ใกล้สถานที่เช็คอินต่างๆ เดินทางสะดวก ประหยัดเวลา ประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย แอดแนะนำที่นี่เลย ที่พักใกล้ตลาดศาลเจ้า เริ่มต้นเพียง 390 บาท/คืน แอร์ ทีวี น้ำอุ่น 

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก The Harbour Front Hotel ที่พักใจกลางเมืองสุราษฏร์ฯ ใกล้ตลาดศาลเจ้า ใกล้สถานที่เช็คอินต่างๆ เดินทางสะดวก ประหยัดเวลา

92. ROD KHAY NAM คาเฟ่สุราษฎร์ กับแก้ว limited ใบเดียวในโลก ที่เพ้นใหม่ทุกแก้ว กับราคาเริ่มต้นแค่ 30บ. เท่านั้น

มันไม่เหมือนใครจริง ๆ แถมทางร้านยังวาดให้สด ๆ ออกแบบกันตรงนี้ไปเลย - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

 ROD KHAY NAM กับแก้ว limited ใบเดียวในโลก  ที่เพ้นใหม่ทุกแก้ว กับราคาเริ่มต้นแค่ 30บ. เท่านั้น  ผมได้มีโอกาศเห็นร้านนี้จากหน้าเพจ และเพื่อนหลายคนที่ไปเช็คอิน แน่นอนครับเราก็อยากได้บ้าง  เพราะมันไม่เหมือนใครจริง ๆ แถมทางร้านยังวาดให้สด ๆ ออกแบบกันตรงนี้ไปเลย หากกลัวจะช้า แนะนำสั่งลายวาดผ่าน inbox เพจร้านได้เลยนะครับ ***อยากจะซื้อเป็นของขวัญฝากใคร ก็แจ้งทางร้านได้เหมือนกันน้า พิกัด ถนนการุณราษฎร์ หรือโทร 083-7793873

รีวิวตัวเต็ม คลิก ROD KHAY NAM คาเฟ่สุราษฎร์ กับแก้ว limited ใบเดียวในโลก ที่เพ้นใหม่ทุกแก้ว กับราคาเริ่มต้นแค่ 30บ. เท่านั้น

93. บ้านก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด By ป้าทิ้ง สุราษฎร์ธานี ร้านเด็ดที่ใครๆต้องไปลิ้มลองความอร่อย

ต้องบอกเลยว่า ดีมาก ทั้งเรื่องรสชาติ ความสด สะอาด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่กั้งเป็นตัวๆ และยังมีเมนูฯ ข้าวเด็ดๆ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

 บ้านก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด By ป้าทิ้ง #สุราษฎร์ธานีร้านเด็ดที่ใครๆต้องไปลิ้มลองความอร่อยนะคะ ต้องบอกเลยว่า ดีมาก ทั้งเรื่องรสชาติ ความสด สะอาด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่กั้งเป็นตัวๆ และยังมีเมนูฯ ข้าวเด็ดๆอีกมากมายค่ะ เปิดให้นั่งทานที่ร้านได้ แต่เว้นระยะห่างๆ  ซอยศรีเกษม 8 ถนนในลึกตัดใหม่  สุราษฎร์ธานี

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด By ป้าทิ้ง สุราษฎร์ธานี ร้านเด็ดที่ใครๆต้องไปลิ้มลองความอร่อย

94. The Botanist BAR คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชัน ที่ทุกคนได้เห็นจะต้องร้องว้าว

ร้านนี้ เปลี่ยนชื่อมาจาก The caffeine coffee and fusion drink ซึ่งขึ้นชื่อเรื่อง เครื่องดื่มที่มีความแปลกตา - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

The Botanist BAR  ร้านอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชัน ที่ทุกคนได้เห็นจะต้องร้องว้าว!!!ร้านนี้ เปลี่ยนชื่อมาจาก The caffeine coffee and fusion drink ซึ่งขึ้นชื่อเรื่อง เครื่องดื่มที่มีความแปลกตา มาเปิดใหม่รอบนี้ จะเน้นอาหารมากขึ้น และสไตล์บาร์ ให้ทุกคนให้มานั่งดื่ม สังสรรค์ พูดคุยกัน พร้อมกับการรับประทานอาหารที่มีบรรยากาศไม่ซ้ำใครในบ้านดอน หากใครต้องการมื้อพิเศษกับคนพิเศษทางร้านก็สามารถจัดให้ได้ สำรองจองโต๊ะ 066-1298264  ร้านกะปิเก่า แยกกำนันธร  11.00 -  22.00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก The Botanist BAR คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชัน ที่ทุกคนได้เห็นจะต้องร้องว้าว

95. บ้านคุณยายสุราษฎร์ฯ Granny's House Surat ร้านอาหาร ที่พัก บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

จุดถ่ายรูปเช็คอินที่สวยแห่งหนึ่ง พร้อมด้วยอาหารอร่อย ราคาไม่แพง และยังมีบริการห้องพัก มีเพียง 4 หลังเท่านั้น - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

เปิดแล้วว บ้านคุณยายสุราษฎร์ฯ Granny's House Surat ร้านอาหารบรรยากาศใกล้ชิกธรรมชาติ จุดถ่ายรูปเช็คอินที่สวยแห่งหนึ่ง พร้อมด้วยอาหารอร่อย ราคาไม่แพง และยังมีบริการห้องพัก มีเพียง 4 หลังเท่านั้น พร้อมมอบบรรยากาศส่วนตัว หากจองไว้ก่อนหรือเข้าพักภายในเดือนนี้ มอบราคาพิเศษให้เพียง 500บ./คืนเท่านั้นร้านอาหารบ้านคุณยาย สุราษฎร์ฯ  เปิด 11:00 - ปิด 20:00น. ปิด วันจันทร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) 095-275-3545อาหารไทยพื้นบ้านในบางเครื่องดื่ม กาแฟสดห้องพักในบรรยากาศสบาย พิกัด ถนนเส้นสะพานศรีสุราษฎร์ ลงสะพานคลองบางขยะ เลี้ยวซ้ายเข้าซอย 

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านคุณยายสุราษฎร์ฯ Granny's House Surat ร้านอาหาร ที่พัก บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

96. Baboo bear Pho Khun Thale คาเฟ่สุราษฎร์ ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ชาไข่มุกฟินๆ

ร้านตกแต่งน่ารักมีมุมถ่ายรูปหลายมุม ใครผ่านมาซอยพ่อขุนทะเลแวะมาเที่ยวกันได้ครับ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ Baboo bear Pho Khun Thale แฟรนไชส์ชาไข่มุก ที่มีมาสคอตน้องหมีน่ารัก ๆ ร้านตกแต่งน่ารักมีมุมถ่ายรูปหลายมุม ใครผ่านมาซอยพ่อขุนทะเลแวะมาเที่ยวกันได้ครับร้านตั้งอยู่ปากซอยพ่อขุนทะเล 17 เปิดบริการ  10.30-19.30 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Baboo bear Pho Khun Thale คาเฟ่สุราษฎร์ ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ชาไข่มุกฟินๆ

97. โบราณสถานเขาศรีวิชัย สถานที่ท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานี

โบราณสถานเขาศรีวิชัย สถานที่ท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานี - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

โบราณสถานเขาศรีวิชัย สถานที่ท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานี

รีวิวตัวเต็ม คลิก โบราณสถานเขาศรีวิชัย สถานที่ท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานี

98. OWL CHA สุราษฎร์ธานี "ชานมอารมณ์ดี๊ดี" หอม สดชื่น ชื่นใจ เริ่มต้น 19 บาทเท่านั้น

เป็นอีกร้านที่ admin ชอบมาก ตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัวสุด ๆ ใครชอบร้านโทนขาว ๆ คลีน ๆ ที่นี่น่าสนใจมากครับ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

OWL CHA สุราษฎร์ธานี "ชานมอารมณ์ดี๊ดี" หอม สดชื่น ชื่นใจ  ราคาเบามาก เริ่มต้น 19 บาทเท่านั้น !!!เป็นอีกร้านที่ admin ชอบมาก ตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัวสุด ๆ ใครชอบร้านโทนขาว ๆ คลีน ๆ ที่นี่น่าสนใจมากครับHave a good owl day.เปิดบริการทุกวัน 9.30-21.00 น. ซอยพิเศษ มอ. อยู่ตรงข้ามตำรวจภูธรจังหวัด ติดบ้านยาเภสัชTEL : 099-1515-914

รีวิวตัวเต็ม คลิก OWL CHA สุราษฎร์ธานี

99. น้ำตก 11 ชั้นเขาสก มาเล่นน้ำตกฟินๆน้ำใสๆที่สุราษฎร์แอ่งน้ำกว้างเหมาะกับการเล่นมวากก

ชั้นล่างสุดของน้ำตกจะมีแอ่งน้ำกว้างเป็นชั้นยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกทำกิจกรรมได้หลายอย่าง - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ลักษณะน้ำไหลลงมาเป็นชั้นๆ ลดหลั่นลงมาตามร่องหน้าผาเป็นรูปขั้นบันได 11 ชั้น ฤดูฝนน้ำไหลแรงมากต้องมีความระวังเป็นพิเศษชั้นล่างสุดของน้ำตกจะมีแอ่งน้ำกว้างเป็นชั้นยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกทำกิจกรรมได้หลายอย่าง และยังมีต้นเฟินที่ขึ้นแถบสุมาตราให้ได้เชยชมด้วย

รีวิวตัวเต็ม คลิก น้ำตก 11 ชั้นเขาสก มาเล่นน้ำตกฟินๆน้ำใสๆที่สุราษฎร์แอ่งน้ำกว้างเหมาะกับการเล่นมวากก

100. การาจ คอฟฟี่ Garage Coffee สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ตกแต่งแนวร้านอู่ซ่อมรถ

ให้บรรยากาศคลาสสิก ย้อนยุค มีโต๊ะที่ทำด้วยล้อ และเครื่องยนต์เป็นฐาน ทำให้ดูแปลกไปอีกแบบ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ การาจ คอฟฟี่  (Garage Coffee) คาเฟ่ที่ตกแต่งแนวร้านอู่ซ่อมรถ ให้บรรยากาศคลาสสิก ย้อนยุค มีโต๊ะที่ทำด้วยล้อ และเครื่องยนต์เป็นฐาน ทำให้ดูแปลกไปอีกแบบ หากใครอยากลองร้านใหม่ที่นี่เลยจ้า ไม่เอ้าท์แน่นอนอยู่เส้น ถ.เลี่ยงเมือง เลยปั๊มเชลล์ มาเจอร้านที่ โครงรถเป็นประตูทางเข้า ด้านข้างเป็นเต้นรถมือสอง อยู่ในบริเวณเดียวกัน จอดรถตรงหน้าร้านได้เลยครับร้านเปิด - ปิด 09.00 - 20.00 น. ทุกวัน

รีวิวตัวเต็ม คลิก การาจ คอฟฟี่ Garage Coffee สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ตกแต่งแนวร้านอู่ซ่อมรถ

101. สะพานศรีสุราษฎร์ ปักหมุดเช็คอินวิวเด็ดๆแวะเซฟฟี่กันได้รัวๆมีมุมเลือกถ่ายได้เพียบบ

มารถใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองสุราษฎร์ ข้ามสะพานศรีสุราษฎร์ โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ช่วยร่นระยะเวลาเดินทาง - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

มารถใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองสุราษฎร์ ข้ามสะพานศรีสุราษฎร์ โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ช่วยร่นระยะเวลาเดินทาง
เป็นสะพานคอนกรีตอัดแรงรูปกล่อง ก่อสร้างเป็นสะพานคู่ 2 สะพานสะพานมีความยาว 2.56 กม. และถนนยาว 3.24 กม.

รีวิวตัวเต็ม คลิก สะพานศรีสุราษฎร์ ปักหมุดเช็คอินวิวเด็ดๆแวะเซฟฟี่กันได้รัวๆมีมุมเลือกถ่ายได้เพียบบ

102. Cuppa Coffee คาเฟ่เปิดใหม่สุราษฎร์ เวียงสระ ใกล้เมืองคอน !! ร้านใหญ่ๆปังๆ สวยๆ มีกาแฟ Special

แถมมีเบเกอรี่โฮมเมดทำเองใหม่ๆสดๆ แป้งนุ่ม มันดีย์ต่อใจมวากกก เมนูอาหารจัดเต็มแบบเน้นๆกันเลยทีเดียว ต้องมาเช็คอินกันนะครับ - จุดเช็คอินอำเภอเวียงสระ

สวัสดีครับแอดมินจะมาแนะนำ คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เปิดใหม่สดๆร้อนๆ ใกล้นครศรีธรรมราชกันเลยครับ ที่นี่ชื่อว่า Cuppa Coffee เป็น Flagship Store จากแบรนด์เครือ CUPPA
อยู่ติดกับถนนสายเอเชียกันเลยทีเดียว ใครขับขึ้น กทม ขับลงใต้ แวะก่อนง่ายๆเลยโลดด รีวิวกันเลยที่นี่เด่นจริงเรื่องขนมปัง เบเกอรี่ ครัวซองด์ แอดไปกี่ครั้ง กี่สาขาก็ชอบ เพราะแป้งดี เนื้อนุ่ม ไส้เยอะ ชิ้นพอดีคำ แบบชอบบบบ.ตัวร้านด้านหน้าโซน Cafe & Coffee จะเป็นสีขาว ปนกับสีแดง ทำให้ดูโดดเด่นเหมือนแบรนด์ CUPPA ในทุกๆที่ ร้านสูงใหญ่ มีให้นั่งชิวๆ 2 ชั้น- ชั้น 1 จะนั่งสบายๆ ชมวิวดูบาริสต้าทำกาแฟ ทำขนม แถมถ่ายรูปสวยทุกมุมด้วยเลยน้า แถมมีกาแฟให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบ Speed Bar (4 แบบเลย) และ Slow Bar- ชั้น 2 จะมีโซนนั่งสบายๆ สามารถขึ้นไปชมโซนคั่วกาแฟของทางร้านเองได้ด้วยฮะ.ตัวร้านด้านหลังจะเป็นโซนร้านอาหาร Design สีดำสวยๆ ตัดกับขาวแดงด้านหน้า ทำให้ดู Luxury เหมาะกับโซนดินเนอร์ ทานอาหารแบบจริงจัง ทั้งพาเพื่อน แฟน ครอบครัว ก็ได้หมดเลยมีทั้งเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ หลายเชื้อชาติ ทั้งไทย ยุโรป พิซซ่า มีเตาอบพิซซ่ากันตรงนั้นด้วยเลยน้าา บอกเลยว่ามาที่นี่คุ้มค่าสุดๆ.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @ Cuppa Coffee หรือโทร 098 898 5888พิกัด : เวียงสระ สุราษฎร์ธานี (Google Map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นน้าา).ไปชมรีวิวกันเล้ยยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cuppa Coffee คาเฟ่เปิดใหม่สุราษฎร์ เวียงสระ ใกล้เมืองคอน !! ร้านใหญ่ๆปังๆ สวยๆ มีกาแฟ Special

103. 20 ที่พักเกาะสมุย 2021 บอกเลยว่าดีย์ต่อใจ วิวหลักล้าน ติดริมทะเล สระว่ายน้ำสวย เต็มสิบไม่หักต้องห้ามพลาด

รวม 20 โรงแรม รีสอร์ท เกาะสมุย 2564 - จุดเช็คอินอำเภอเกาะสมุย

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ในเกาะสมุย พะงัน เกาะเต่าแบบสวยๆ กัน บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด เรามีกันครบตั้งแต่ที่พักแบบ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา เต็ม 10 ไม่หัก ราคาไม่แรงอีกด้วยน่าา


รีวิวตัวเต็ม คลิก 20 ที่พักเกาะสมุย 2021 บอกเลยว่าดีย์ต่อใจ วิวหลักล้าน ติดริมทะเล สระว่ายน้ำสวย เต็มสิบไม่หักต้องห้ามพลาด

104. 20 ที่พักสุราษฎร์ 2022 ใหม่ๆสวยๆ วิวหลักล้าน ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ริมเขื่อนเชี่ยวหลาน

รวมที่พักสุราษฎร์ธานี โรงแรมสุราษฎร์ธานี รีสอร์ทสุราษฎร์ธานี 2565 เมืองนี้ดีย์จริงๆน้า - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท แบบสวยๆ ที่คัดมาแล้ว ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี บอกเลยว่าสวยเด็ดต้องห้ามพลาดกันแน่นอน มีทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ลำธาร ริมเขื่อนเชี่ยวหลาน เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า ก็มีครบหมด แบบใจกลางเมืองก็มีน๊าาา แบบว่าอัพเดทล่าสุดกันปี 2022 หรือปี 2565 นี้กันเลยทีเดียวด้วยความที่ได้ชื่อว่าเป็นเมือง "เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ" ทำให้ที่พักและโรงแรมในจังหวัดสุราษฎร์มีสไตล์สวยงามและหลากหลายสไตล์กันไป ทั้งแบบริมลำธาร ริมน้ำตก กลางป่ากลางเขา แบบกลางธรรมชาติ อ่างจากุชชี่ฟินๆก็มีครบเลย อย่าลืมจองกันโลดเลยยน้าาสำหรับ ที่พักสุราษฎร์ธานี อัพเดทล่าสุดดูตามนี้เลยย คลิกที่นี่

รีวิวตัวเต็ม คลิก 20 ที่พักสุราษฎร์ 2022 ใหม่ๆสวยๆ วิวหลักล้าน ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ริมเขื่อนเชี่ยวหลาน

105. สายหมอก Unseen แห่งสุราษฏร์ วัดเขานาในหลวง

สถานที่ท่องเที่ยวสุราษฏร์ - จุดเช็คอินสุราษฎร์ธานี

ความสวยงามของวัด ไฮไลท์ของจุดเช็คอินที่นี่คือ
จังหวะแสงอาทิตย์ลอดผ่านซุ้มทางเข้า และมีทะเลหมอกเป็นพื้นหลังสวยๆ พิกัด : เขานาในหลวง (Google Map ใส่ไว้ในคอมเม้นนะครับ)

รีวิวตัวเต็ม คลิก สายหมอก Unseen แห่งสุราษฏร์ วัดเขานาในหลวง