51 คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ใหม่ๆสวยๆ 2021 ร้านกาแฟสุราษฎร์ธานี นั่งชิว นั่งสบาย หลากหลายสไตล์

รวมรีวิว คาเฟ่สุราษฎร์ธานี แบบใหม่ๆ เด็ดๆสวยๆ ปังๆ หลากหลายสไตล์ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !! เช็คอินชิวๆกับ 51 ร้านกาแฟที่คัดมาแล้วแบบปังๆ


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านกาแฟสุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2021 กันถึง 51 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน กาแฟดี อาหารอร่อย วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง คาเฟ่หรู คาเฟ่วิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

1. ณ วิภาคาเฟ่ by 04 ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ มีทหารโอบล้อม บรรยากาศร่มรื่น แวะมาถ่ายรูป เช็คอินที่นี่กันได้จ้า

Cafe เปิดใหม่ @ค่ายวิภาวดี - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ @ค่ายวิภาวดี  ณ วิภาคาเฟ่ by 04 ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ มีทหารโอบล้อม  บรรยากาศร่มรื่น แวะมาถ่ายรูป เช็คอินที่นี่กันได้จ้า บรรยากาศดีฝุด ๆ นอกจากมีกาแฟ บริการแล้วยังมีขนมทานด้วยนะพิกัด : ในค่ายวิภาวดี สุราษฎร์ธานี เข้าทางสนามกีฬา ตรงไปเจอวงเวียน เลี้ยวขวา มองป้ายทางซ้ายมือครับ Gps : ณ วิภา คาเฟ่ by 04เปิด 07.00-18.00 น ทุกวันโทร 080 522 1004

รีวิวตัวเต็ม คลิก ณ วิภาคาเฟ่ by 04 ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ มีทหารโอบล้อม บรรยากาศร่มรื่น แวะมาถ่ายรูป เช็คอินที่นี่กันได้จ้า

2. Meet & Mouth Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ธานี สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวยๆ

มีทแอนท์เม้าส์คาเฟ่ เครื่องดื่มขนมเบเกอรี่ฟินๆ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Meet & Mouth Cafe โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิมร้านรีโนเวทใหม่ ตกแต่งสไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวยทุกมุม ส่วนเครื่องดื่มและขนมดีมากครับ ต้องไปลอง พิกัด : ถนนอำเภอ ตรงข้าม คลินิกทันตกรรม SmileGallery อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานีเวลาเปิด : 8:00 - 18:00 น.  เปิดทุกวัน 0954211037

รีวิวตัวเต็ม คลิก Meet & Mouth Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ธานี สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวยๆ

3. DayCamp คาเฟ่สุราษฎร์ คาเฟ่ลับแนว Slow barในซอยเล็กๆ แยกรพช.

ใครอยากทานกาแฟ หรือชาเขียวอร่อย ๆ ต้องที่นี่เลย แอดมินแวะมาทานกาแฟแก้ง่วง - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

วันหยุดเรามาผุดที่คาเฟ่!!! DayCamp คาเฟ่ลับแนว Slow barในซอยเล็กๆ แยกรพช. ใครอยากทานกาแฟ หรือชาเขียวอร่อย ๆ ต้องที่นี่เลย แอดมินแวะมาทานกาแฟแก้ง่วง เก็บรูปมาฝากกันครับ ???? เปิด-ปิด 8.00-16.00น. ทุกวัน พิกัด : DayCamp  ถนนอำเภอ เลี้ยวซ้ายก่อนถึงแยกรพช. เลี้ยวก่อนถึงแยก เลี้ยวก่อนถึงแยก  

รีวิวตัวเต็ม คลิก DayCamp คาเฟ่สุราษฎร์ คาเฟ่ลับแนว Slow barในซอยเล็กๆ แยกรพช.

4. Cocolino Beach Club Suratthani ชายหาดกลางเมืองสุราษฎร์ฯ ริมชายทะเล

ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ มีเครื่องดื่มเย็น ๆ ยามค่ำคืน ราคาไม่แพง พร้อมบรรยากาศที่จะทำให้ทุกคน enjoy ไปกับมันได้อย่างไม่น่าเบื่อ พบกันได้ที่นี่ทุกวัน - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cocolino Beach Club Suratthani ชายหาดกลางเมืองสุราษฎร์ฯ
พบกับบรรยากาศริมชายทะเล หาที่ไหนไม่ได้แล้วในเมืองสุราษฎร์ ที่นี่มีร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ มีเครื่องดื่มเย็น ๆ ยามค่ำคืน ราคาไม่แพง พร้อมบรรยากาศที่จะทำให้ทุกคน enjoy ไปกับมันได้อย่างไม่น่าเบื่อ พบกันได้ที่นี่ทุกวันเปิดบริการ 11.00-23.00น.Location : ริมแม่น้ำตาปี เลยทางเข้าเกาะลำภูเข้าไปด้านใน

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cocolino Beach Club Suratthani ชายหาดกลางเมืองสุราษฎร์ฯ ริมชายทะเล

5. คาเฟ่สุราษฎร์ธานี Otown Cafe โอว์ทาวน์ คาเฟ่ บรรยากาศเมืองเก่าสวยๆฟินๆ

ที่ร้านมีอาหาร ทั้งคาวและหวานหลายชนิดครับ ตอนแรก admin ก็คิดว่ามีแต่โรตี ที่ไหนได้มีครบเลย ด้านในมีโซนห้องแอร์ไว้บริการ ถ่ายเล่น เย็นฉ่ำ แน่นอน - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

cafe-โอว์ทาวน์  คาเฟ่ บรรยากาศเมืองเก่าที่เรา"สุราษฎร์ธานี"ที่ร้านมีอาหาร ทั้งคาวและหวานหลายชนิดครับ ตอนแรก admin ก็คิดว่ามีแต่โรตี ที่ไหนได้มีครบเลย ด้านในมีโซนห้องแอร์ไว้บริการ ถ่ายเล่น เย็นฉ่ำ แน่นอนที่นี่เปิดให้การทุกวัน 11.00-20.00น.O-twon Roti cafeติดกับห้างจุฬาฯ ( แรด แซ่บ นัว เก่า )  0933786448

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่สุราษฎร์ธานี Otown Cafe โอว์ทาวน์ คาเฟ่ บรรยากาศเมืองเก่าสวยๆฟินๆ

6. Caligo Coffee Factory โรงคั่วกาแฟกลางหุบเขา บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ

โรงคั่วกาแฟคาลิโก้ เปิดบริการทุกวัน เวลา8.00-17.00น. - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

วันหยุดแวะมาพักผ่อนกันที่ Caligo Coffee Factory โรงคั่วกาแฟกลางหุบเขา บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมอาหารมากมายไว้คอยบริการเปิดบริการทุกวัน เวลา8.00-17.00น. ถนน 401 เขาสก 51/1 ม.8 ต.พนม อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี 84250เปิด 08.00 - 17.00 น. (ไม่มีวันหยุดจ้าาา)0936156511

รีวิวตัวเต็ม คลิก Caligo Coffee Factory โรงคั่วกาแฟกลางหุบเขา บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ

7. Good Bar & Bistro คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมเครื่องดื่มเมนูสุดพิเศษ

ที่นี่มีบาร์เล็ก ๆ ไว้คอยบริการ รสชาติอาหารอาหารเน้นคุณภาพ และราคาที่สมเหตุสมผล - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

ร้านเปิดใหม่ Good Bar & Bistro สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมเครื่องดื่มเมนูสุดพิเศษ ที่เป็นSignature ของทางร้านที่นี่มีบาร์เล็ก ๆ ไว้คอยบริการ รสชาติอาหารอาหารเน้นคุณภาพ และราคาที่สมเหตุสมผลอาทิ ปลาไทย ซาซิมิ โอมากาเสะ สดๆ ทุกวัน บอกเลยว่าบรรยากาศไม่ซ้ำใครในบ้านดอน !!!พิกัด Pop Villa ใกล้กับปั้ม ปตท. รร.เทพมิตร เปิดบริการ 15:00-23:00 น.  Tel : 089-3565919

รีวิวตัวเต็ม คลิก Good Bar & Bistro คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมเครื่องดื่มเมนูสุดพิเศษ

8. ในทุ่งคาเฟ่ คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศสวนพร้าว อาหารถูกปาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

บรรยากาศร้าน เปิดโล่ง ไม่แออัดอย่างที่คิด ไม่ร้อน มีลมพัดตลอดเวลา นั่งคุยงานได้ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

 Cafe เปิดใหม่  ในทุ่งคาเฟ่ บรรยากาศสวนพร้าว อาหารถูกปาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด  บรรยากาศร้าน เปิดโล่ง ไม่แออัดอย่างที่คิด ไม่ร้อน มีลมพัดตลอดเวลา นั่งคุยงานได้ แต่ต้องระวังหากต้องติดต่องาน เพราะแทบไม่มีสัณญาณโทรศัพท์หากมากับเพื่อนแล้วหนีแฟนมาแบบ admin ก็ต้องแอบมีเสียว ๆ เพราะคาดว่าจะโทรไม่ติดแน่ ๆ  รูปแบบอาหารออกแนวร้านน้ำชากลางคืน ราคาไม่ถึงร้อยสักเมนู ถือว่าถูกเลยละ ราคาพอ ๆ กับร้านชานม ไม่ใช่แนว Cafe จ๋า ๆ สามารถมาทานอาหารให้อิ่มท้องกันได้ที่นี่ แต่เมนูอาหารอาจจะไม่มาก ออกแบบมาให้ทำได้สะดวก เพื่อให้ลูกค้าคอยไม่นาน อย่างอื่นโดยรวมก็ถือว่าดีครับ แนะนำเลย  พิกัด : บางใบไม้ ในทุ่งคาเฟ่ 10.00-19.00 / ปิดทุกวันจันทร์ โทร : 0629507428

รีวิวตัวเต็ม คลิก ในทุ่งคาเฟ่ คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศสวนพร้าว อาหารถูกปาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

9. Fu Dimsum and Cafe - ฟู่ติ่มซำแอนด์คาเฟ่ สุราษฎร์ ติ่มซำสไตล์คาเฟ่ เมนูเยอะมากกก เด็ดเพียบ

คาเฟ่สุราษฎร์ เวียงสระ มีเครื่องดื่มและบิงซูด้วยค่ะคุณขา มาที่เดียวคือครบ จบอิ่มพุงแตกไปเลยจ้าา - คาเฟ่อำเภอเวียงสระ

Fu Dimsum & Cafe - ฟู่ ติ่มซำ&คาเฟ่ติ่มซำสไตล์คาเฟ่ ต้องที่นี่เลย ร้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอบอุ่น มีหลายโซนให้เลือกนั่ง มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ และยังมีเมนูติ่มซำให้เลือกเยอะมากก ทำสดใหม่ทุกวัน นึ่งสด ๆ เสิร์ฟร้อน ๆ นอกจากเมนูติ่มซำ ก็มีเมนูอาหารให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมี่ไก่น้ำแดง ต้มผักกาดดองเค็ม แฮกึ๊นกุ้งทอด ปอเปี๊ยะทอด หมูสามรส บลาๆ มีเครื่องดื่มและบิงซูด้วยค่ะคุณขา มาที่เดียวคือครบ จบอิ่มพุงแตกไปเลยจ้าาอ้อ เร็วๆนี้มีเมนูใหม่ มานำเสนอค่ะ ปลากระพงลวกจิ้ม หมี่ซั่วผัดขี้เมากุ้งและหมี่ซั่วซอสมะเขือเทศหมู แค่พูดชื่อก็หิวแล้วอะ ไปค่ะ สตาร์ทรถ 555สำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ ยังมีเมนูพิเศษ เป็นซาลาเปามงคล เมนูของไหว้ความหมายดีๆ เสริมสิริมงคล สามารถเริ่มสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไปน๊าาพิกัด อำเภอเวียงสระ สุราษฎร์ธานีเปิด 06:30 - 18:00 น.โทร : 082 277 5881

รีวิวตัวเต็ม คลิก Fu Dimsum and Cafe - ฟู่ติ่มซำแอนด์คาเฟ่ สุราษฎร์ ติ่มซำสไตล์คาเฟ่ เมนูเยอะมากกก เด็ดเพียบ

10. Bamboo cafe food coffee คาเฟ่สุราษฎร์ บรรยากาศหลักล้าน ตรงข้ามริมน้ำวังใต้

ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ ชิวๆบรรยากาศริมแม่น้ำฟินๆ ใจกลางเมืองสุราษฎร์ กาแฟสดหอมกรุ่น อาหารแซ่บนัว และช่วงค่ำสามารถจัดค๊อกเทลพร้อมจิบเบียร์เย็นๆ ได้ที่นี่เลยจ้า - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Bamboo cafe’ food&coffee บรรยากาศหลักล้าน ตรงข้ามริมน้ำวังใต้เปิดบริการใหม่อีกครั้งวันนี้วันแรก เพิ่มเติมมุมถ่ายรูป หลายมุม แวะมาเช็คอินกันได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันดึกกันเลยใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ ชิวๆบรรยากาศริมแม่น้ำฟินๆ ใจกลางเมืองสุราษฎร์ กาแฟสดหอมกรุ่น อาหารแซ่บนัว และช่วงค่ำสามารถจัดค๊อกเทลพร้อมจิบเบียร์เย็นๆ ได้ที่นี่เลยจ้าเปิดบริการ 11.00น.-24.00น.พิกัด โซนริมน้ำ ตรงข้ามโรงแรมวังใต้ ทางเข้าเลยโรงพยาบาลจักษุก่อนขึ้นสะพานโทร 0862835227

รีวิวตัวเต็ม คลิก Bamboo cafe food coffee คาเฟ่สุราษฎร์ บรรยากาศหลักล้าน ตรงข้ามริมน้ำวังใต้

11. บ้านสวนลาวัลย์ ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ มีพายเรือด้วยย

บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งสวนปาล์มและยาง รวมทั้งโซนร้านอาหารยังติดกับลำธารดั้งเดิมอีกด้วย สำหรับที่นี่ admin แนะนำมาช่วงเย็นจะฟินมาก - คาเฟ่อำเภอบ้านนาเดิม

ร้านอาหาร สไตล์คาเฟ่ "เปิดใหม่"  บ้านสวนลาวัลย์ บรรยากาศดี คุ้มค่า ราคาไม่แพง"บ้านสวนลาวัลย์" ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านนาเดิม มีบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งสวนปาล์มและยาง รวมทั้งโซนร้านอาหารยังติดกับลำธารดั้งเดิมอีกด้วย สำหรับที่นี่ admin แนะนำมาช่วงเย็นจะฟินมาก เพราะนอกจากจะไม่ร้อน ยังมีมุมถ่ายรูปหลายส่วน และหากอยากจะเล่นน้ำพายเรือก็สามารถทำได้ด้วยครับ เปิดบริการ 10.00-19.00น.ช่วงนี้เปิดบริการ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ครับแต่ต้นเดือนหน้าจะเริ่มเปิดให้บริการทุกวันโทรสอบถาม 092-6807888

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านสวนลาวัลย์ ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ มีพายเรือด้วยย

12. ALOUD CAFE สุราษฏร์ธานี คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศในสวน ท่ามกลางธรรมชาติ

ที่นี่บรรยากาศดีมาก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนมาปิคนิคในสวน เหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ ภายในร้านมีหลายโซน - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศในสวน ท่ามกลางธรรมชาติALOUD CAFE สุราษฏร์ธานีวันนี้แอดมีร้านเปิดใหม่ ที่อยากจะมาแนะนำทุกคน ที่นี่บรรยากาศดีมาก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนมาปิคนิคในสวน เหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ ภายในร้านมีหลายโซน ทั้ง outdoor indoor บริเวณกว้างขวางร่มรื่นธรรมชาติสุดๆ และยังมีบริการอาหาร ขนมเค้ก เครื่องดื่ม ให้เลือกมากมาย ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนชิลๆ ในวันหยุด ตามไปเช็คอินกันค่าา Open 10:00-22:00น.080-4358585พิกัด ท่าข้าม พุนพิน สุราษฎร์ ลงจากสะพานจุลจอมเกล้าประมาณ500เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายข้ามทางรถไฟ ร้านอยู่ขวามือ

รีวิวตัวเต็ม คลิก ALOUD CAFE สุราษฏร์ธานี คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศในสวน ท่ามกลางธรรมชาติ

13. โดม-นม-ปัง Milk&Matcha bar คาเฟ่สุราษฏร์ธานี คาเฟ่โดมริมน้ำ หนึ่งเดียวในจังหวัดสุราษฏร์ฯ โทนสีขาว สไตล์มินิมอล

สไตล์มินิมอล ตัดกับต้นไม้เขียวๆ คือดีงามมากถ่ายรูปได้ทุกมุม ทั้ง outdoor และ indoor และไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนนะค้าา ด้านในนี่คือแอร์เย็นฉ่ำไปเลยค่าา - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่  โดม-นม-ปัง Milk&Matcha bar #สุราษฏร์ธานี       คาเฟ่โดมริมน้ำ หนึ่งเดียวในจังหวัดสุราษฏร์ฯ ตกแต่งโทนสีขาว สไตล์มินิมอล ตัดกับต้นไม้เขียวๆ คือดีงามมากถ่ายรูปได้ทุกมุม ทั้ง outdoor และ indoor และไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนนะค้าา ด้านในนี่คือแอร์เย็นฉ่ำไปเลยค่าา  ส่วนใครอยากได้บรรยากาศริมน้ำฟินๆ โซน outdoor แนะนำไปช่วงเย็นๆน๊า จะได้ไม่ร้อน  ที่นี้มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู สายปังนม ห้ามพลาดนะ  หลังสี่โมงเย็น ที่นี่ยังมีบรรยากาศแคมปิ้งการ์เด้นด้วยน้าา เกียมตัวไปนั่งชิลกันได้เลย พิกัด : ใต้สะพาน ตรงข้ามร้าน Alive cafe (สนามหญ้าเทียมสุราษฏร์ซอคเกอร์อารีน่า) อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานี เปิดบริการ 11.00 - 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 081 620 8681ปล.ที่จอดรถค่อนข้างจำกัด แอดแนะนำให้ใช้มอเตอไซด์จะสะดวกกว่าค่า 

รีวิวตัวเต็ม คลิก โดม-นม-ปัง Milk&Matcha bar คาเฟ่สุราษฏร์ธานี คาเฟ่โดมริมน้ำ หนึ่งเดียวในจังหวัดสุราษฏร์ฯ โทนสีขาว สไตล์มินิมอล

14. Balance Cafe and Co-Working Space คาเฟ่สุราษฏร์ธานี ร้านกาแฟฟินๆ เบเกอรี่โฮมเมด

จากคนชอบกาแฟ สู่คาเฟ่ที่ผสมผสานอย่างลงตัว พร้อม Bakery แบบHomemade ที่อยากให้ทุกคนมาลิ้มลอง - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

"คาเฟ่เปิดใหม่สุราษฏร์ธานี" ???? Balance Cafe & Co-Working Space ~ จากคนชอบกาแฟ สู่คาเฟ่ที่ผสมผสานอย่างลงตัว พร้อม Bakery แบบHomemade ที่อยากให้ทุกคนมาลิ้มลองOpen 7.30 - 18.30น. ทุกวันพิกัด : ในปั้มบางจาก บางกุ้ง (ขาเข้าเมือง) อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานีโทร 084-9897879 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Balance Cafe and Co-Working Space คาเฟ่สุราษฏร์ธานี ร้านกาแฟฟินๆ เบเกอรี่โฮมเมด

15. Le Viridian ( เลอเวอริเดียน ) Hotown & Cafe คาเฟ่ที่มาจากแรงบันดาลใจในการบอกเล่าประสบการณ์จากการเดินทาง

การตกแต่งบรรยากาศภายในร้านในสไตล์ European Vintage นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านของสะสมโบราณ ผสมผสานกับรสชาติของกาแฟแบบหอมนุ่ม - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Le Viridian ( เลอเวอริเดียน ) Hotown&Cafeคาเฟ่ที่มาจากแรงบันดาลใจในการบอกเล่าประสบการณ์จากการเดินทาง ด้วยการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านในสไตล์ European Vintage  นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านของสะสมโบราณ ผสมผสานกับรสชาติของกาแฟแบบหอมนุ่ม เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ที่ทางร้านได้คัดสรรมาพิถีพิถันมาเป็นอย่างดี เพื่อส่งมอบความสุขแด่ทุกท่านที่มาเยือน  - Opening -เวลา 09.00 am - 06.00 pm - ปากซอยตลาดใหม่ 18  ใกล้กับโรงพยาบาลทักษิณ -

รีวิวตัวเต็ม คลิก Le Viridian ( เลอเวอริเดียน ) Hotown & Cafe คาเฟ่ที่มาจากแรงบันดาลใจในการบอกเล่าประสบการณ์จากการเดินทาง

16. Hashtag at SURAT คาเฟ่สุราษฎร์สไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปสุดปัง ทุ่งหญ้าสีรุ้ง ทั้งโซนด้านในและด้านนอก

เครื่องดื่ม ชา กาแฟ และเค้กโฮมเมดแสนอร่อย จุดเช็คอินถ่ายรูปทั้งทุ่งหญ้าสีสันสดใสหรือดอกทานตะวันแบ่งบาน - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

มุมถ่ายรูปสุดปัง ทุ่งหญ้าสีรุ้ง Hashtag at SURATคาเฟ่สไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูป ทั้งโซนด้านในและด้านนอก ทั้งทุ่งหญ้าสีสันสดใสหรือดอกทานตะวันแบ่งบาน ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆกันและยังมีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และเค้กโฮมเมดแสนอร่อยพิกัดถนนศรีเกษม เส้นเดียวกับร้านชมจันทร์วาไรตี้ ข้างร้านดรีมคาร์  (ถนนตัดใหม่บางกุ้ง) เวลา :  08:00-18:00น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hashtag at SURAT คาเฟ่สุราษฎร์สไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปสุดปัง ทุ่งหญ้าสีรุ้ง ทั้งโซนด้านในและด้านนอก

17. คาเฟ่สุราษฎร์ธานี PACE Coffee and Craft cafe

มุมสวยๆต้องมาเช็คอิน - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่ PACE_Coffee&Craft cafe  มุมสวย ๆ พร้อมบริการแล้วเปิด 8.00 - 17.30 น ทุกวันเลยร้านรีโนเวทไปนิดเดียว

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่สุราษฎร์ธานี PACE Coffee and Craft cafe

18. Hillside Boutique Hotel ฮิลล์ไซด์ บูทิค ที่พักสุราษฎร์ ใกล้เมือง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

โรงแรมมี Cafe & Restaurant บริการเครื่องดื่ม และอาหารหลากหลายเมนูด้วยค่ะ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

ใครกำลังมองหาที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ใกล้เมืองสุราษฏร์ฯ แนะนำที่นี่เลยค่ะ  Hillside Boutique Hotel : ฮิลล์ไซด์ บูทิค ที่พักสุราษฎร์ นอกจากจะบรรยากาศดี ราคาไม่แพงแล้ว ที่นี่ยังตอบโจทย์สำหรับใครที่กำลังหาที่พักใกล้เมือง ใกล้สถานที่จุดเช็คอินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดชมวิวเขาโตเกง อุโมงค์ต้นยาง บึงขุนทะเล และยังใกล้ห้างเซนทรัลอีกด้วย เดินทางสะดวกสบาย ประหยัดเวลา แถมราคายังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย แอดปลื้มม หรือหากใครไม่ต้องการเดินทางออกข้างนอก โรงแรมมี Cafe & Restaurant  บริการเครื่องดื่ม และอาหารหลากหลายเมนูด้วยค่ะ แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น จอดรถการเดินทาง ใกล้ตัวเมืองสุราษฎร์ ห้างเซ็นทรัล โลตัส บขส. จุดชมวิวเขาโกเตง 

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคา / โปรโมชั่น / จองที่พัก Hillside Boutique Hotel ฮิลล์ไซด์ บูทิค ที่พักสุราษฎร์ ใกล้เมือง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

19. Ceramix cafe & Le grand ceramix คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ตกแต่งไปด้วยงานปั้นเซรามิกเก๋ๆ

สวยงามและมาพร้อมเวิร์คช็อปให้โชร์ไอเดียกับการเพ้นท์เซรามิก หรือจะปั้นดินเซรามิกขึ้นรูปงานด้วยตัวเองก็มีน๊าา - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่ ที่ไม่ใช่แค่ คาเฟ่ “Ceramix cafe’ & Le’ grand ceramix”คาเฟ่เปิดใหม่ในสุราษฎร์ธานี ตกแต่งไปด้วยงานปั้นเซรามิกเก๋ๆ สวยงามและมาพร้อมเวิร์คช็อปให้โชร์ไอเดียกับการเพ้นท์เซรามิก หรือจะปั้นดินเซรามิกขึ้นรูปงานด้วยตัวเองก็มีน๊าามีบริการอาหาร เครื่องดื่มและขนมเค้ก และยังมีสวนดอกหน้าวัวให้ชมความงามกันด้วยนะคะมาที่นี่ ครบจบ จิบกาแฟ ปั้นเซรามิค ชมสวนดอกไม้พิกัด : บางมะเดื่อ กม.25 เปิด : ทุกวัน ปิด 5 โมงเย็นค่าาาาา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Ceramix cafe & Le grand ceramix คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ตกแต่งไปด้วยงานปั้นเซรามิกเก๋ๆ

20. การาจ คอฟฟี่ Garage Coffee สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ตกแต่งแนวร้านอู่ซ่อมรถ

ให้บรรยากาศคลาสสิก ย้อนยุค มีโต๊ะที่ทำด้วยล้อ และเครื่องยนต์เป็นฐาน ทำให้ดูแปลกไปอีกแบบ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ การาจ คอฟฟี่  (Garage Coffee) คาเฟ่ที่ตกแต่งแนวร้านอู่ซ่อมรถ ให้บรรยากาศคลาสสิก ย้อนยุค มีโต๊ะที่ทำด้วยล้อ และเครื่องยนต์เป็นฐาน ทำให้ดูแปลกไปอีกแบบ หากใครอยากลองร้านใหม่ที่นี่เลยจ้า ไม่เอ้าท์แน่นอนอยู่เส้น ถ.เลี่ยงเมือง เลยปั๊มเชลล์ มาเจอร้านที่ โครงรถเป็นประตูทางเข้า ด้านข้างเป็นเต้นรถมือสอง อยู่ในบริเวณเดียวกัน จอดรถตรงหน้าร้านได้เลยครับร้านเปิด - ปิด 09.00 - 20.00 น. ทุกวัน

รีวิวตัวเต็ม คลิก การาจ คอฟฟี่ Garage Coffee สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ตกแต่งแนวร้านอู่ซ่อมรถ

21. Hachito Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์ Luxury ประดับตกแต่งด้วยหินอ่อนสุดหรูทั้งร้าน ที่ถ่ายมุมไหนในร้านก็สวยไปหมด

ในตัวร้านมีที่นั่งหลายโซนให้เลือก ด้านหน้าเคาเตอร์ มีครัวซองที่ทานแล้วต้องร้องว้าว - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Hachito' Cafe  [ สุราษฎร์ธานี ] คาเฟ่สไตล์ Luxury ประดับตกแต่งด้วยหินอ่อนสุดหรูทั้งร้าน ที่ถ่ายมุมไหนในร้านก็สวยไปหมด   ในตัวร้านมีที่นั่งหลายโซนให้เลือก ด้านหน้าเคาเตอร์ มีครัวซองที่ทานแล้วต้องร้องว้าว มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกพอประมาณ มีขนมเค๊ก รวมถึงน้ำดื่มให้บริการฟรีหน้าบาร์  พิกัด ถนนภูธร8 สุราษฎร์ธานี เยื้องปากทางเข้าขุนทะเล 20/1 โทร 063-1919282

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hachito Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์ Luxury ประดับตกแต่งด้วยหินอ่อนสุดหรูทั้งร้าน ที่ถ่ายมุมไหนในร้านก็สวยไปหมด

22. Tian Bao (เทียน เป่า) คาเฟ่สุราษฎร์สไตล์ไต้หวัน "เป่าปิง" น้ำแข็งไสไต้หวัน พร้อมกับท็อปปิ้งมากมาย หลากหลาย

ที่ทางร้านตั้งใจทำส่วนผสมเองทั้งหมด ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี รวมทั้งการบริการที่มีคุณภาพ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe "เปิดใหม่" น้ำแข็งใส สไตล์ไต้หวันTian Bao (เทียน เป่า)     "เป่าปิง" น้ำแข็งไสไต้หวัน พร้อมกับท็อปปิ้งมากมาย หลากหลาย ที่ทางร้านตั้งใจทำส่วนผสมเองทั้งหมด ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี รวมทั้งการบริการที่มีคุณภาพ      admin : เป็นเมนูที่มีความแปลกใหม่ในวัตถุดิบและรูปแบบของน้ำแข็งไสที่ใช้ แต่เมนูที่เหมือนจะธรรมดา แต่พิเศษและห้ามพลาดสำหรับร้านนี้คือ หมั่นโถวทอด+จุ่มนม อันนี้สุดยอด บอกได้เลยว่าใครพลาดนี่เหมือนมาไม่ถึงวันธรรมดา 14.00-22.00วันเสาร์-อาทิตย์ 12.00-22.00พิกัด ติดกับร้านสาทรบุ๊คเซ็นเตอร์ (ซอยออมสิน)ร้านชาเซ็น (กล่องเหลืองเดิม)ใกล้สี่แยกเทศบาล สามารถจอดรถได้ทั้งสองข้างทางGps : Tian Bao เทียนเป่า

รีวิวตัวเต็ม คลิก Tian Bao (เทียน เป่า) คาเฟ่สุราษฎร์สไตล์ไต้หวัน

23. ป้อนคำหอม - Poonkhumhom คาเฟ่ขนมไทย สุราษฎร์ธานี

สายขนมไทยฟังทางนี้ วันนี้แอดมีคาเฟ่ขนมไทยเปิดใหม่มาบอก มีจุดถ่ายรูปมากมาย - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่ขนมไทย…เปิดใหม่  ป้อนคำหอม - Poonkhumhom สายขนมไทยฟังทางนี้ วันนี้แอดมีคาเฟ่ขนมไทยเปิดใหม่มาบอก มีจุดถ่ายรูปมากมาย มาพร้อมกับขนมไทยแสนอร่อย อาทิเช่น พระพายพัดรำเพย หรือพระพายล่องเมฆา ขนมไทยโบราณ และยังมีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกมากมายหลายอย่าง ต้องไปลองชิมแล้วววเมนูแนะนำมาแล้วต้องสั่ง  พระแพงคืนใจ ไมยราพล่องเมฆ พระรามต้องมนต์พิกัด ตำบลวัดประดู่ เยื้อปั๊ม ปตท แยกไฟแดงวัดมะปริง
เวลาเปิด-ปิด : 09:00 น.-18:00 น.080-532-4526 

รีวิวตัวเต็ม คลิก ป้อนคำหอม - Poonkhumhom คาเฟ่ขนมไทย สุราษฎร์ธานี

24. ร้าน MEET CAFE คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์ Minimal ร้านโทนขาวคลีน บรรยากาศน่ารักๆ

ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ MEET boutique resort มีทั้งชา กาแฟ กาแฟดริป อาหาร และเครื่องดื่มต่างๆ ขนมเค้กอร่อย ๆ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่สไตล์ Minimal ร้านโทนขาวคลีน บรรยากาศน่ารักๆ ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ MEET boutique resort มีทั้งชา กาแฟ กาแฟดริป อาหาร และเครื่องดื่มต่างๆ ขนมเค้กอร่อย ๆ
มีมุมถ่ายรูปหลายมุมมากๆ มีที่นั่งชิวทั้งโซน Indoor และ Outdoor เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนจิบกาแฟสบายๆเปิด 8.00น. - 18.00น. ทุกวัน Tel : 098-659-9459

รีวิวตัวเต็ม คลิก ร้าน MEET CAFE คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์ Minimal ร้านโทนขาวคลีน บรรยากาศน่ารักๆ

25. Lamune Cafe by M&M Apartment ร้านคาเฟ่สีขาว ละมุนสุด ๆ ใกล้ มอ.สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่สุราษฎร์ร้านละมุนคาเฟ่ มุมถ่ายรูปสวยฟินๆต้องมาเช็คอิน - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Lamune Cafe by M&M Apartment ร้านคาเฟ่สีขาว ละมุนสุด ๆ ตามชื่อร้านเลยครับ ถ่ายมุมไหนก็สวยไปหมดAdmin : ตั้งแต่ที่ร้านปรับปรุงใหม่ผมก็เพิ่งได้มีโอกาสมา ต้องบอกว่าสวยกว่าร้านแบบเดิมมากครับ แถมที่นี่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แม้สถานะการณ์จะไม่ค่อยดี ผมมานั่งได้ไม่นาน ลูกค้าแทบเต็มร้าน ส่วนมากจะเป็นเด็ก ๆ มาทำงาน มาพบปะ ถ่ายรูป แล้วก็เล่นโทรศัพท์ ซึ่งบอกเลย ว่าที่นี่คนเยอะสุด ตั้งแต่มาถ่ายรูปรวมคาเฟ่ รอบ ๆ นี้เลย ทำให้สะท้อนว่าร้านยังสวย เดินทางง่าย มาทำงานเหมือนมาพักผ่อน ก็ยังได้รับความนิยม เสมอ ๆ ครับ ใครผ่านมาแถวนี้แวะเช็คอินที่นี่กันได้ครับ ไม่ผิดหวังแน่นอนพิกัด : ทางเข้า มอ.สุราษฎร์ธานี ร้านตั้งอยู่ใต้หอพัก M&M apartmentเปิด/ปิด  : 09.00-18.00 น โทร : 0963629124

รีวิวตัวเต็ม คลิก Lamune Cafe by M&M Apartment ร้านคาเฟ่สีขาว ละมุนสุด ๆ ใกล้ มอ.สุราษฎร์ธานี

26. Shingucafe ชินกู คาเฟ่ Cafe เปิดใหม่สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ที่ไม่ได้มีแค่กาแฟ แต่ยังมีอัญมณีให้ชมอีกด้วย

เป็นคาเฟ่ มีที่จุดเด่น โดยการนำพลอยมาตกแต่งร้าน มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ "Shingucafe"  "ชินกู คาเฟ่"คาเฟ่ที่ไม่ได้มีแค่กาแฟ แต่ยังมีอัญมณีให้ชมอีกด้วยเป็นคาเฟ่ มีที่จุดเด่น โดยการนำพลอยมาตกแต่งร้าน มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด แอดมินชอบเมนูน้ำของที่นี่มาก ใครอยากลิ้มลอง แวะเข้ามาเช็คอินกันที่ร้านได้นะครับ ???? Location : การุณราษฎร์ 16 ด้านหน้า SC Place สุราษฎร์ธานี โทร 098-5589925วันเวลาเปิด-ปิดจ. - ศ. 07.00 น. - 17.00 น.ส. - อา. 08.00 น. - 18.00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Shingucafe ชินกู คาเฟ่ Cafe เปิดใหม่สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ที่ไม่ได้มีแค่กาแฟ แต่ยังมีอัญมณีให้ชมอีกด้วย

27. MezzoX Drip Cafe Suratthani คาเฟ่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ถนนตลาดใหม่

สายกาแฟดริปไม่ควรพลาด ภายในร้านตกแต่งสไตล์ minimal เรียบง่าย สบายตา มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเพียบ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานีMezzoX Drip Cafe Suratthani ถนนตลาดใหม่วันนี้แอดจะพาไปคาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางเมืองสุราษฏร์ฯ ที่สายกาแฟดริปไม่ควรพลาด ภายในร้านตกแต่งสไตล์ minimal เรียบง่าย สบายตา มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเพียบ แอดจัดมาพันรูปค่ะ 555 พูดถึง กาแฟ เครื่องดื่ม และขนม บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอน มีเมนูให้เลือกมากมาย ต้องไปลองนะ  พิกัด ร้านอยู่ตรงข้ามโชว์รูม Izuzu ถ.ตลาดใหม่ เส้นทางไป รพ.ทักษิณ เปิดเวลา 08.00-18.00 น. 

รีวิวตัวเต็ม คลิก MezzoX Drip Cafe Suratthani คาเฟ่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ถนนตลาดใหม่

28. สากกะบัว Sak Ka Bua Cafe คาเฟ่สุราษฏร์ธานี บรรยากาศชิลๆ วิวหลักล้าน อาหารอร่อย

ร้านอาหารอีสานสไตล์คาเฟ่ ล้อมรอบด้วยบึงบัว ที่นี่มีจุดถ่ายรูปเช็คอินหลายจุด นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังมีลมเย็น ๆ พัดผ่านตลอด - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

บรรยากาศชิลๆ วิวหลักล้าน อาหารอร่อยสากกะบัว Sak Ka Bua Cafe’ สุราษฏร์ธานีร้านอาหารอีสานสไตล์คาเฟ่ ล้อมรอบด้วยบึงบัว ที่นี่มีจุดถ่ายรูปเช็คอินหลายจุด นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังมีลมเย็น ๆ พัดผ่านตลอด ที่สำคัญยุงไม่ค่อยมีมาให้กวนใจ  จุดเด่นของร้านคงไม่พ้นเรื่องอาหาร รสชาติจัดจ้านไม่แพ้วิวเลย เมนูที่ Admin อยากให้ลอง คือเมนูที่มีส่วนผสมของน้ำปลาร้า ต้องบอกเลยรสชาติเด็ดดวงมาก เอามาทำกับเมนูไหนก็อร่อย ส่วนเมนูอื่น ๆ ก็แทบไม่มีที่ติเลย แถมราคาไม่ได้แพงด้วย ใครอยากมีร้านประจำ พาครอบครัวมาเที่ยว พักผ่อน ทานอาหาร ในบรรยากาศกันเอง แนะนำที่นี่เลยครับพิกัด: ถ.โฉลกรัฐ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี (ชิดลมเก่า) ​ เปิดทุกวัน 11:00 - 21:00 น. 099-0954426

รีวิวตัวเต็ม คลิก สากกะบัว Sak Ka Bua Cafe คาเฟ่สุราษฏร์ธานี บรรยากาศชิลๆ วิวหลักล้าน อาหารอร่อย

29. คาเฟ่สุราษฎร์ชาไข่มุกเปิดใหม่ My mile cafe มีแมวด้วย สไตล์มินิมอล ทาสแมวต้องห้ามพลาด

มากินชาไข่มุกกับเรามั้ย ได้เล่นกับน้องแมวด้วยนะ เพลินๆไปเลยค่าา เครื่องดื่มก็ดี เค้กก็อร่อย มีปังปิ้งด้วยน้าา - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

มากินชาไข่มุกกับเรามั้ย ได้เล่นกับน้องแมวด้วยนะคาเฟ่ชาไข่มุกเปิดใหม่ My'mile cafe Surat-Thani       คาเฟ่ชานมไข่มุกสุดชิคสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปสวยๆ  บรรยากาศอบอุ่นเหมือนนั่งเล่นกับแมวอยู่ที่บ้าน เพลินๆไปเลยค่าา เครื่องดื่มก็ดี เค้กก็อร่อย มีปังปิ้งด้วยน้าา แถมราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย พิกัด ร้านอยู่เยื้องโรงเรียนมานิตา ใกล้กับแอดไวซ์ อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานี โทร: 096-9492016 Open : 10.00 - 19.00 น.(เปิดทุกวันจ้า)

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่สุราษฎร์ชาไข่มุกเปิดใหม่ My mile cafe มีแมวด้วย สไตล์มินิมอล ทาสแมวต้องห้ามพลาด

30. ลุงกบโฮมคอฟฟี่ at Bloom URT คาเฟ่สุราษฏร์ธานี ใจกลางเมือง

พร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ ทั้งส่วนที่ตกตกแต่งใหม่ของคาเฟ่ และส่วนของร้าน bloom ที่มีทั้งลานเซิร์ฟสเก็ต เล่นกันได้ทั้งวัน - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

ลุงกบโฮมคอฟฟี่ @Bloom URT [#สุราษฏร์ธานี]โลเคชั่นใหม่ ใจกลางเมืองสุราษฎร์ฯพร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ ทั้งส่วนที่ตกตกแต่งใหม่ของคาเฟ่ และส่วนของร้าน bloom ที่มีทั้งลานเซิร์ฟสเก็ต เล่นกันได้ทั้งวัน และยังมีอาหารบริการตลอดทั้งวันอีกด้วยOpen Everyday 10.00 - 17.00น. ที่อยู่ LungkobBloomcafe ตรงข้ามเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

รีวิวตัวเต็ม คลิก ลุงกบโฮมคอฟฟี่ at Bloom URT คาเฟ่สุราษฏร์ธานี ใจกลางเมือง

31. Millions (มิลเลียน) คาเฟ่สุราษฎร์ธานีฮาลาล ณ บ้านป่าใส จิบกาแฟ ชมบรรยากาศริมเขาประสงค์ เลียบทางรถไฟท่าชนะ

ที่นี่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหารเซตปิ่นโต (โรตีแกงมัสมั่น) และเมนูประจำวันเป็นอาหารพื้นบ้านภาคใต้ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Millions (มิลเลียน) ณ บ้านป่าใส คาเฟ่ฮาลาล
~ จิบกาแฟ ชมบรรยากาศริมเขาประสงค์ เลียบทางรถไฟท่าชนะ ~ที่นี่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหารเซตปิ่นโต (โรตีแกงมัสมั่น) และเมนูประจำวันเป็นอาหารพื้นบ้านภาคใต้~ มีที่พักให้บริการด้วยน๊า~ เปิดบริการทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ : 08.00 น. - 19.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ ร้านตั้งอยุ่ริมเขาประสงค์ เลียบทางรถไฟสถานีรถไฟท่าชนะ สุราษฎร์ธานีใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 41 (สายเอเชีย) เลี้ยวเข้าทางสี่แยกหนองนิล ขับมาประมาณ 3 กิโลเมตร เจอสามแยกให้เลี้ยวขวาแล้วขับมาอีกประมาน 1 กิโลเมตร จะเจอทางกั้นข้ามรถไฟสถานท่าชนะให้เลี้ยวขวาเข้าซอยก่อนถึงทางข้ามรถไฟ เข้าซอยประมาณ 700 เมตร ร้านอยู่ทางขวา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Millions (มิลเลียน) คาเฟ่สุราษฎร์ธานีฮาลาล ณ บ้านป่าใส จิบกาแฟ ชมบรรยากาศริมเขาประสงค์ เลียบทางรถไฟท่าชนะ

32. White House Cafe บึงขุนทะเล คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศเมืองนอก ที่อยู่นอกเมือง

ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณรอบบึง ตรงข้ามวันท่าอู่ ด้านหลังเป็นสะพาน ที่ให้คนทั่วไปมาเดินออกกำลังกาย - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

วันนี้เราจะมาถีบเรือเป็ดกันที่บึงขุนทะเล เลยขับรถรอบ ๆ เผื่อจะได้พบบรรยากาศดี ๆ จนมาเจอะร้านคาเฟ่นี้ใน Gps (แต่หาหน้าเพจไม่เจอะ) เลยขับมาตามMap พบว่ามีร้านอยู่จริง ๆ ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณรอบบึง ตรงข้ามวันท่าอู่ ด้านหลังเป็นสะพาน ที่ให้คนทั่วไปมาเดินออกกำลังกาย เลยสั่งน่ำปั่นมาทาน ก็อร่อยเหมือนมาหยบขายอยู่ไกล ๆ ไม่ทราบว่าปกติคนเยอะไหม แต่ก็มีคนออกกำลังกายวิ่งผ่านไป-ผ่านมาอยู่ตลอด 
บรรยากาศร้านโดยรวมเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ สีขาวตามชื่อครับ มีเมนูค่อนข้างเยอะ มีเค๊กไม่กี่ชนิด แต่ก็ดูน่าทาน ราคาเมนูน้ำราคาอยู่ประมาณ 35-70บ. มีโต๊ะให้นั่งทานแบบเปิดโล่ง ไม่ร้อน หากมาช่วงเย็น ๆ ที่นี่บรรยากาศดี มีลมพัดผ่านตลอด ใครผ่านมาเส้นนี้ จะมาผ่อนคลาย มาวิ่ง มาออกกำลังกาย แวะมาใช้บริการกันได้ครับ เปิดบริการ 9.00-19.00 น. ปิดทุกวันพุธโทร 081-7979752 White House Cafe บึงขุนทะเล  บรรยากาศเมืองนอก ที่อยู่นอกเมือง

รีวิวตัวเต็ม คลิก White House Cafe บึงขุนทะเล คาเฟ่สุราษฎร์ธานี บรรยากาศเมืองนอก ที่อยู่นอกเมือง

33. Good Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์มินิมอล เบเกอรี่ฟินๆ มุมถ่ายรูปเพียบ

ได้มุมถ่ายภาพของโรงแรมเพิ่มด้วย ใครกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีขนมมาก ๆ น้ำปั่นแสนอร่อย พร้อมมุมนั่งทำงานเเบบชิลๆ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่สไตล์มินิมอล เปิดใหม่ !! Good Cafe Good Cafe Suratthani  ร้านคาเฟ่  ที่มีเบเกอรี่แสนจะอร่อย มุมถ่ายรูปสุดจะหลากหลาย ได้มุมถ่ายภาพของโรงแรมเพิ่มด้วย ใครกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีขนมมาก ๆ น้ำปั่นแสนอร่อย พร้อมมุมนั่งทำงานเเบบชิลๆ ที่นี่ก็มีโต๊ะไว้บริการจำนวนมากจ้า...พิกัด  ใต้โรงแรมบลูมังกี้ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานีเปิดบริการทุกวัน​  07.00​ -​ 17.00​ น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Good Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ สไตล์มินิมอล เบเกอรี่ฟินๆ มุมถ่ายรูปเพียบ

34. Cafe สุด Minimal SENSE Cafe Space คาเฟ่ปังๆสุราษฎร์ธานี

กับความละมุนที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเครื่องดื่ม เปรี้ยว หวาน นุ่ม ๆ ลงตัวสุดๆ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe สุด Minimal SENSE Cafe • Space กับความละมุนที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเครื่องดื่มเปรี้ยว หวาน นุ่ม ๆ ลงตัวสุดๆ SENSE Cafe • Space Open daily - 8:00-17:00 hrs. ร้าน SENSE Cafe • Space หมู่บ้านบรรจงเฮาส์ โพหวาย 2 ถ.ปากน้ำ 4/1มีศรีสวัสดิ์เงินติดล้อหน้าปากซอย เข้ามาแล้วอยู่ซอยย่อย 5 0824236868

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cafe สุด Minimal SENSE Cafe Space คาเฟ่ปังๆสุราษฎร์ธานี

35. Latitude coffee คาเฟ่สุราษฎร์ Coffee สโลบาร์ สุดปัง มีกาแฟให้เลือกทานหลายแบบ

กษณะของร้านเปิดโล่ง ไม่แออัด ใครผ่านมาเส้นนี้แวะเวียนกันมาผ่อนคลายที่ร้านได้ครับ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Latitude coffee 09:00 - 18:00พิกัดร้าน *ปากซอย ลูกเสือ9  เส้นถนนลูกเสือ หลังโรงเรียนเมือง*เป็นร้านเล็ก ๆ ตั้งอยู่ด้านหลัง ร.ร.เมือง มีรถ Delivery เข้า-ออกตลอด เมนูหลักจะออกแนว Slowbar มีกาแฟให้เลือกทานหลายแบบ เมนูอื่น ๆ มีไม่มากนัก แต่รสชาติดี ที่นี่ยังมีโต๊ะให้นั่ง พูดคุยพบปะกันได้ ลักษณะของร้านเปิดโล่ง ไม่แออัด ใครผ่านมาเส้นนี้แวะเวียนกันมาผ่อนคลายที่ร้านได้ครับ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Latitude coffee คาเฟ่สุราษฎร์ Coffee สโลบาร์ สุดปัง มีกาแฟให้เลือกทานหลายแบบ

36. Baboo bear Pho Khun Thale คาเฟ่สุราษฎร์ ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ชาไข่มุกฟินๆ

ร้านตกแต่งน่ารักมีมุมถ่ายรูปหลายมุม ใครผ่านมาซอยพ่อขุนทะเลแวะมาเที่ยวกันได้ครับ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ Baboo bear Pho Khun Thale แฟรนไชส์ชาไข่มุก ที่มีมาสคอตน้องหมีน่ารัก ๆ ร้านตกแต่งน่ารักมีมุมถ่ายรูปหลายมุม ใครผ่านมาซอยพ่อขุนทะเลแวะมาเที่ยวกันได้ครับร้านตั้งอยู่ปากซอยพ่อขุนทะเล 17 เปิดบริการ  10.30-19.30 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Baboo bear Pho Khun Thale คาเฟ่สุราษฎร์ ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ชาไข่มุกฟินๆ

37. เลน - เพน Station Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้สนามบินสุราษฎร์ จุดเช็คอิน 360 องศา

เป็นร้านอาหารใกล้สนามบิน อยู่ติดริมรางรถไฟ ตัวร้านสามารถขึ้นไปชมวิวได้แบบ 360 ด้านใน - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ ใกล้สนามบินสุราษฎร์ เลน - เพน Station  พูดถึงร้านนี้ เป็นร้านอาหารใกล้สนามบิน อยู่ติดริมรางรถไฟ ตัวร้านสามารถขึ้นไปชมวิวได้แบบ 360 ด้านในน้านออกแบบสไตล์วินเทจ พร้อมจุดถ่ายรูปจำนวนหนึ่ง เมนูอาหารของที่นี่มีค่อนข้างเยอะและถูกใจแอดมาก ด้วยปริมาณที่คุ้มค่า ในราคาแค่ 60บ. และรสชาติก็โอเคเลย แนะนำหากใครผ่านมาทางเส้นสนามบิน หรือจะออกต่างจังหวัด ด้วยเส้นนี้ ลองแวะทานกันดูครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านเปิดบริการ เวลา 10:00-21:00 น. 

รีวิวตัวเต็ม คลิก เลน - เพน Station Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้สนามบินสุราษฎร์ จุดเช็คอิน 360 องศา

38. Bansai cafe คาเฟ่สุราษฎร์ ชานมไข่มุกมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น พ่นไฟปังๆ

มีทั้งชานมไข่มุกแบบธรรมดา ไปจนถึงชานมไข่มุกพ่นไฟ ชาส้มยูสุ ชาพีช - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Bansai cafe バンザイคาเฟ่ชานมไข่มุกมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่นเป็นร้านชานมไข่มุกที่สวยและมีเมนูหลากหลายมาก มีทั้งชานมไข่มุกแบบธรรมดา ไปจนถึงชานมไข่มุกพ่นไฟ ชาส้มยูสุ ชาพีช ฯลฯ โทร 082-1879208ที่ตั้งร้าน  ร้านตั้งอยู่ในอัพทูยูในลึก ฝั่งเดียวกับที่จอดรถ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Bansai cafe คาเฟ่สุราษฎร์ ชานมไข่มุกมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น พ่นไฟปังๆ

39. Sipster Roaster คาเฟ่เก๋ ๆ สไตล์ Loft คาเฟ่สุราษฎร์ธานีต้องมาเช็คอิน

ทั้งนั่งทานกาแฟ มาถ่ายรูป หรือเลือกที่จะมาประชุมงาน หากใครมองหาคาเฟ่ ที่ตอบโจทย์เหล่านี้ ที่นี่เหมาะเป็นตัวเลือกแรก ๆ เลยครับ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

 Sipster Roaster  คาเฟ่เก๋ ๆ สไตล์ Loft Admin : ที่นี่เปิดมานานมากแล้ว แต่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทั้งมีการปรับปรุงร้านให้ทันสมัยอยู่ตลอด ทำให้หลายคนเลือกมาใช้บริการที่นี่บ่อยครั้ง ทั้งนั่งทานกาแฟ มาถ่ายรูป หรือเลือกที่จะมาประชุมงาน หากใครมองหาคาเฟ่ ที่ตอบโจทย์เหล่านี้ ที่นี่เหมาะเป็นตัวเลือกแรก ๆ เลยครับ099-3156664ที่อยู่ 191/9 ซอย เพชรนครินทร์ ต.ขุนทะเล อ.เมือง สุราษฎร์ธานี เวลาเปิด-ปิด 09:00-18:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Sipster Roaster คาเฟ่เก๋ ๆ สไตล์ Loft คาเฟ่สุราษฎร์ธานีต้องมาเช็คอิน

40. Hellophunphin คาเฟ่สุราษฎร์ธานีลับๆ at ท่าข้าม ที่ทำให้นึกถึงHomestay สไตล์ญี่ปุ่น แถมบรรยากาศเมืองเก่า วิวแม่น้ำตาปีอีกด้วย

ด้านในร้านตกแต่งหลากหลายบรรยากาศมาก รูปแบบดั้งเดิมของบ้าน คาดว่าจะเป็นบ้านไม้ ที่มีอยู่รอบริมแม่น้ำตาปี - คาเฟ่อำเภอพุนพิน

 คาเฟ่ลับ @ท่าข้าม Hellophunphin ที่ทำให้นึกถึงHomestay สไตล์ญี่ปุ่น แถมบรรยากาศเมืองเก่า วิวแม่น้ำตาปีอีกด้วย ด้านในร้านตกแต่งหลากหลายบรรยากาศมาก รูปแบบดั้งเดิมของบ้าน คาดว่าจะเป็นบ้านไม้ ที่มีอยู่รอบริมแม่น้ำตาปี ต่อมาคงต่อเติมให้มีความแข็งแรง และปรับปรุงบรรยากาศร้านให้มีความทันสมัย   อนาคตจะเปิดเป็น Homestay เล็ก ๆ ที่มีบรรยากาศโดยรอบเป็นเมืองท่าข้ามเก่า เดินไปทางไหน ก็เก๋ไปหมด เสียดายAdmin ไม่ได้พานางแบบไป จะถ่ายให้รอบเลย  ที่นี่มีจุดถ่ายรูปหลายจุด เจ้าของก็เป็นกันเองมาก ผมนั่งโม้อยู่ได้เป็นชั่วโมงเลย หากใครอยากหาคาเฟ่ ที่มีบรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ สามารถนั่งคุยงานหรือพบปะเพื่อนฝูง ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ ถ.เจริญเวศ ท่าข้าม พุนพิน สุราษฎร์ธานี
 10.00-18.30 ปิดทุกวันจันทร์น้า

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hellophunphin คาเฟ่สุราษฎร์ธานีลับๆ at ท่าข้าม ที่ทำให้นึกถึงHomestay สไตล์ญี่ปุ่น แถมบรรยากาศเมืองเก่า วิวแม่น้ำตาปีอีกด้วย

41. SARITA MOKAPOT คาเฟ่สุราษฎร์ธานี มีเมนูเครื่องดื่มทั้งชาและกาแฟ รวมถึงอาหารตามสั่งอีกเล็กน้อย

คาเฟ่เล็ก ๆ ที่เปิดตัวอยู่ภายในบ้าน มีการตกแต่งร้านไว้รองรับลูกค้าหลากหลายมุมมอง - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ SARITA •MOKAPOT• [#สุราษฎร์ธานี] คาเฟ่เล็ก ๆ ที่เปิดตัวอยู่ภายในบ้าน มีการตกแต่งร้านไว้รองรับลูกค้าหลากหลายมุมมอง  มีเมนูเครื่องดื่มทั้งชาและกาแฟ รวมถึงอาหารตามสั่งอีกเล็กน้อย ทุกท่านสามารถมาพบกับความสุขเล็ก ๆ ภายในบ้านหลังนี้ นั่งพักผ่อนพูดคุยกับเจ้าของซึ่งบริการและพูดคุยอย่างเป็นมิตร พร้อมราคาที่แสนจะมิตรภาพ เมนูน้ำ 25-50บ. อาหาร 40-55บ. เท่านั้น วันหยุดนี้อย่าลืมแวะมาเที่ยวที่นี่กันครับ ❤พิกัดร้าน ซอยพ่อขุนทะเล5/3 ก่อนถึงสี่แยกตาปาน เวลา 09:30 - 18:00 น. (หยุดทุกวันพุธ) โทร 095-9092916

รีวิวตัวเต็ม คลิก SARITA MOKAPOT คาเฟ่สุราษฎร์ธานี มีเมนูเครื่องดื่มทั้งชาและกาแฟ รวมถึงอาหารตามสั่งอีกเล็กน้อย

42. Hub Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ ใกล้ราชภัฎ สุด Minimal ถ่ายมุมไหนก็ว้าวววว

บรรยากาศดีอยากลองเข้ามาเช็คอิน ปรากฏว่า สวยกว่าที่คิดมากทุกคน มองไปมุมไหนก็น่าถ่ายไปหมด - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

 Hub Cafe Suratthani คาเฟ่สุด Minimal ถ่ายมุมไหนก็ว้าวววว... Admin : ผมเข้าดูหน้าเพจร้านนี้ไม่ค่อย update แต่เห็นบรรยากาศดีอยากลองเข้ามาเช็คอิน ปรากฏว่า สวยกว่าที่คิดมากทุกคน มองไปมุมไหนก็น่าถ่ายไปหมด ก็ยังแอบคิดเลยที่นี่คนน้อยมาก คนไม่ค่อยรู้จัก เพราะเคยปิดไปช่วงนึง แต่หากใครอยากได้รูปสวย ๆ บรรยากาศเจ๋ง ๆ ที่นี่ตอบโจทย์เกินคำบรรยายมากครับเปิด 11.00 - 18.00 น.ปิดทุกวันอาทิตย์ โทร 0959637442 สถานที่ : ข้างราชภัฏสุราษฎร์ธานี

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hub Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ ใกล้ราชภัฎ สุด Minimal ถ่ายมุมไหนก็ว้าวววว

43. ROD KHAY NAM คาเฟ่สุราษฎร์ กับแก้ว limited ใบเดียวในโลก ที่เพ้นใหม่ทุกแก้ว กับราคาเริ่มต้นแค่ 30บ. เท่านั้น

มันไม่เหมือนใครจริง ๆ แถมทางร้านยังวาดให้สด ๆ ออกแบบกันตรงนี้ไปเลย - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

 ROD KHAY NAM กับแก้ว limited ใบเดียวในโลก  ที่เพ้นใหม่ทุกแก้ว กับราคาเริ่มต้นแค่ 30บ. เท่านั้น  ผมได้มีโอกาศเห็นร้านนี้จากหน้าเพจ และเพื่อนหลายคนที่ไปเช็คอิน แน่นอนครับเราก็อยากได้บ้าง  เพราะมันไม่เหมือนใครจริง ๆ แถมทางร้านยังวาดให้สด ๆ ออกแบบกันตรงนี้ไปเลย หากกลัวจะช้า แนะนำสั่งลายวาดผ่าน inbox เพจร้านได้เลยนะครับ ***อยากจะซื้อเป็นของขวัญฝากใคร ก็แจ้งทางร้านได้เหมือนกันน้า พิกัด ถนนการุณราษฎร์ หรือโทร 083-7793873

รีวิวตัวเต็ม คลิก ROD KHAY NAM คาเฟ่สุราษฎร์ กับแก้ว limited ใบเดียวในโลก ที่เพ้นใหม่ทุกแก้ว กับราคาเริ่มต้นแค่ 30บ. เท่านั้น

44. คาเฟ่เปิดใหม่ 26 Twenty-six cafe สุราษฏร์ธานี คาเฟ่คุมโทนอบอุ่นดั่งนั่งจิบกาแฟชิวๆเหมือนอยู่บ้าน

บรรยากาศเป็นกันเอง มีทั้งโซนด้านใน ด้านนอก และด้านบน พร้อมมุมถ่ายรูปกรุบกริบ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่ 26 Twenty-six cafe' [ #สุราษฏร์ธานี ] คาเฟ่คุมโทนอบอุ่นดั่งนั่งจิบกาแฟชิวๆเหมือนอยู่บ้าน ♡ บรรยากาศเป็นกันเอง มีทั้งโซนด้านใน ด้านนอก และด้านบน พร้อมมุมถ่ายรูปกรุบกริบทางร้านมีบริการอาหาร เครื่องดื่มและ Homemade Bakery ที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ อร่อยถูกใจแน่นอน  ตลาดล่าง 26⏰ : 09:00 - 20:30 ทุกวัน 080 528 5569

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่เปิดใหม่ 26 Twenty-six cafe สุราษฏร์ธานี คาเฟ่คุมโทนอบอุ่นดั่งนั่งจิบกาแฟชิวๆเหมือนอยู่บ้าน

45. Meekhwamsook Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ธานี มีความสุขคาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่นมินิมอล ที่สาวกชานมไต้หวันไม่ควรพลาดน๊าา

เมนูครื่องดื่มมากมาย พร้อมขนมเค้กแสนอร่อย แถมราคานักเรียนด้วยน๊าา เลิฟฟฟ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Meekhwamsook Cafe Suratthani - มีความสุขคาเฟ่ สุราษฎร์ธานีคาเฟ่เล็กๆสไตล์ญี่ปุ่นมินิมอล ที่สาวกชานมไต้หวันไม่ควรพลาดน๊าา เมนูครื่องดื่มมากมาย พร้อมขนมเค้กแสนอร่อย แถมราคานักเรียนด้วยน๊าา เลิฟฟฟพิกัด ด้านข้างโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ปากซอยชนเกษม5 ตรงข้ามทางเข้าโรงแรมเซาเทิร์นเก่าOpen daily : 9.30-19.00น. TEL.  082-8396491

รีวิวตัวเต็ม คลิก Meekhwamsook Cafe Suratthani คาเฟ่สุราษฎร์ธานี มีความสุขคาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่นมินิมอล ที่สาวกชานมไต้หวันไม่ควรพลาดน๊าา

46. Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ LAD LANG - Home Brewing [ ห ล า ด ล่ า ง ] สุราษฏร์ธานี

คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์ลอฟท์ เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปทั้งด้านในและด้านนอกร้าน ส่วนใครที่เป็นคอกาแฟต้องห้ามพลาด - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่  LAD LANG - Home Brewing [ ห ล า ด ล่ า ง ] #สุราษฏร์ธานี เปิดให้บริการ Soft-Opening  วันนี้วันแรก 05.07.2021คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์ลอฟท์ เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปทั้งด้านในและด้านนอกร้าน ส่วนใครที่เป็นคอกาแฟต้องห้ามพลาด เปิดวันนี้วันแรก ไปลองกันเลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cafe คาเฟ่สุราษฎร์ LAD LANG - Home Brewing [ ห ล า ด ล่ า ง ] สุราษฏร์ธานี

47. WATER HUT คาเฟ่สุราษฎร์ บ้านนางกำ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อม พร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ

ร้านมีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้ง พิซซ่า,สเต็ก,อาหารไทย,อิตาเลี่ยน ตลอดจนเครื่องดื่มอีกหลายเมนู ตัวร้านเป็นเหมือนกระท่อมขนาดใหญ่ สไตล์บาหลี - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Cafe เปิดใหม่ !!   WATER HUT บ้านนางกำ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อม พร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ  ที่ร้านมีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้ง พิซซ่า,สเต็ก,อาหารไทย,อิตาเลี่ยน ตลอดจนเครื่องดื่มอีกหลายเมนู ตัวร้านเป็นเหมือนกระท่อมขนาดใหญ่ สไตล์บาหลี ออกแบบสวยงาม ด้านบนมีจุดชมวิว ลูกค้าสามารถเดินขึ้นไปถ่ายรูปได้ ข้าง ๆ ยังมีน้ำตกจำลอง พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ แล้วลำธารขนาดเล็ก ล้อมรอบ บอกเลยว่าสวยจนอยากกระโดดลงไป  ที่นี่เปิดทุกวัน 09.00-19.00น.โทร 097-0780576

รีวิวตัวเต็ม คลิก WATER HUT คาเฟ่สุราษฎร์ บ้านนางกำ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อม พร้อมจุดถ่ายรูปสวย ๆ

48. Lek Mother Cafe & Restaurant คาเฟ่สุราษฎร์เล็กๆ บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่บ้าน

ฟินๆ ร้านอาหารกึ่งๆ คาเฟ่ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

Lek Mother Café & Restaurantร้านอาหารเล็กๆ กึ่งคาเฟ่ ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนนั่งทานอาหาร นั่งเล่นอยู่ที่บ้าน ตั้งอยู่ในซอยพาณิชย์ ปากซอยเปรมฤดี 3เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00- 23:00 น. ติดต่อ 093-323-6246

รีวิวตัวเต็ม คลิก Lek Mother Cafe & Restaurant คาเฟ่สุราษฎร์เล็กๆ บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่บ้าน

49. ครกทอง Central Plaza Suratthani ร้านอีสาน-ใต้ รสแซ่บสไตล์คาเฟ่ at เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี

ร้านอาหารอีสานย่านเซ็นทรัลฯมองนอกร้านดูเหมือนร้านคาเฟ่ชิค ๆ สีเหลืองโดดเด่นมาแต่ไกล แต่อาหารของที่นี่บอกเลยว่าแซ่บลืม - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

ครกทอง Central Plaza Suratthaniร้านอีสาน-ใต้ รสแซ่บสไตล์คาเฟ่ @ เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานีร้านอาหารอีสานย่านเซ็นทรัลฯมองนอกร้านดูเหมือนร้านคาเฟ่ชิค ๆ สีเหลืองโดดเด่นมาแต่ไกล แต่อาหารของที่นี่บอกเลยว่าแซ่บลืม! บรรยากาศภายใน สวย สะอาด สไตล์ Luxury น่านั่ง สำหรับเมนูจะเน้นไปทางอาหารอีสานและอาหารใต้ รสจัดจ้าน เผ็ดแซ่บถูกปากคนใต้แน่นอน! มีเมนูให้เลือกเยอะมากก แค่เมนูส้มตำก็เยอะจนเลือกไม่ถูก แถมน้ำปลาร้าของที่นี่ ก็ใช้เป็นสูตรที่ทางร้านทำเอง มีรสชาตินัว กลมกล่อม กลิ่นไม่ฉุน ส่วนวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้ทำอาหารเน้นคุณภาพสูง สด ใหม่ทุกวัน ใครแวะไปเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ก็ชวนเพื่อนๆมาแอบแซ่บกันได้เลยค่าา ร้านครกทองรีแบรนด์ มาจากตำแหล โกลด์ รับรองรสชาติความอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ เมนูใหม่ๆเพียบร้านครกทอง อาหารอีสาน-ใต้ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซาสุราษฎร์ธานี ทุกวัน 10:30 - 21:00091 324 4755 ติด pizza company

รีวิวตัวเต็ม คลิก ครกทอง Central Plaza Suratthani ร้านอีสาน-ใต้ รสแซ่บสไตล์คาเฟ่ at เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี

50. Chuen Chob Homemade Recipe คาเฟ่สุราษฎร์ ชื่นชอบคาเฟ่ สไตส์โฮมมี่ โดดเด่นเรื่องขนมโฮมเมดที่รสชาติละมุนลิ้น

มีหลากหลายเมนูทั้งขนม และเครื่องดื่ม พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

“ ชื่นชอบ คาเฟ่ “Chuen Chob Homemade Recipeคาเฟ่สไตส์โฮมมี่ โดดเด่นเรื่องขนมโฮมเมดที่รสชาติละมุนลิ้น มีหลากหลายเมนูทั้งขนม และเครื่องดื่ม พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ เปิด 9.00 -18.00 น. พิกัด 61/4 ถ.ราษฎร์พัฒนา1 ม.1 ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี093-583-1979ถ้ามาทางแยก บขส. เข้าซอยไปทางบางชุมโถ เลยร้านอาหารญี่ปุ่น ซึบาเมะ เลี้ยวขวา นิดเดียวถึงครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Chuen Chob Homemade Recipe คาเฟ่สุราษฎร์ ชื่นชอบคาเฟ่ สไตส์โฮมมี่ โดดเด่นเรื่องขนมโฮมเมดที่รสชาติละมุนลิ้น

51. The Botanist BAR คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชัน ที่ทุกคนได้เห็นจะต้องร้องว้าว

ร้านนี้ เปลี่ยนชื่อมาจาก The caffeine coffee and fusion drink ซึ่งขึ้นชื่อเรื่อง เครื่องดื่มที่มีความแปลกตา - คาเฟ่สุราษฎร์ธานี

The Botanist BAR  ร้านอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชัน ที่ทุกคนได้เห็นจะต้องร้องว้าว!!!ร้านนี้ เปลี่ยนชื่อมาจาก The caffeine coffee and fusion drink ซึ่งขึ้นชื่อเรื่อง เครื่องดื่มที่มีความแปลกตา มาเปิดใหม่รอบนี้ จะเน้นอาหารมากขึ้น และสไตล์บาร์ ให้ทุกคนให้มานั่งดื่ม สังสรรค์ พูดคุยกัน พร้อมกับการรับประทานอาหารที่มีบรรยากาศไม่ซ้ำใครในบ้านดอน หากใครต้องการมื้อพิเศษกับคนพิเศษทางร้านก็สามารถจัดให้ได้ สำรองจองโต๊ะ 066-1298264  ร้านกะปิเก่า แยกกำนันธร  11.00 -  22.00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก The Botanist BAR คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฟิวชัน ที่ทุกคนได้เห็นจะต้องร้องว้าว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คาเฟ่สุราษฎร์ธานี ร้านกาแฟสุราษฎร์ธานี สวยๆฟินๆ น่าเช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยย ใครไปที่ไหนกันมาบ้างมาบอกแอดบ้างน้าา ส่วนใครที่กำลังหาที่พักสุราษฎร์ธานี ไปพักกันชิวๆ วิวหลักล้าน คลิกที่กระทู้ด้านล่างได้เลยย

ที่พักสุราษฎร์ธานี

ที่พักสุราษฎร์ธานี