2 คาเฟ่เพชรบูรณ์ ใหม่ๆสวยๆ 2024 ร้านกาแฟเพชรบูรณ์ นั่งชิว นั่งสบาย หลากหลายสไตล์

รวมรีวิว คาเฟ่เพชรบูรณ์ 2567 แบบใหม่ๆ เด็ดๆสวยๆ ปังๆ หลากหลายสไตล์ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !! เช็คอินชิวๆกับ 2 ร้านกาแฟที่คัดมาแล้วแบบปังๆ


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ คาเฟ่เพชรบูรณ์ ร้านกาแฟเพชรบูรณ์ ร้านอาหารเพชรบูรณ์ กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 2 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน กาแฟดี อาหารอร่อย วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง คาเฟ่หรู คาเฟ่วิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

สำหรับใครมาเที่ยวยังไม่มีที่พัก มาดูที่พักเพชรบูรณ์ ตามนี้เลยย
List ที่พัก Price
Villa Nachalieng เช็คราคา โปร
โรงแรมเอสอาร์ เรสซิเดนซ์ เช็คราคา โปร
เบสทินี่ โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ เพชรบูรณ์ เช็คราคา โปร
Garden Place เช็คราคา โปร
โรงแรมโฆษิตฮิลล์ เช็คราคา โปร
วีแคร์ รีสอร์ท เช็คราคา โปร

1. ร้าน ตั๊กม๊อ คาเฟ่วิวหลักล้านเพชรบูรณ์

ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ จุดเช็คอินเพชรบูรณ์ - คาเฟ่เพชรบูรณ์

ร้าน ตั๊กม๊อ คาเฟ่วิวหลักล้านเพชรบูรณ์

สวัสดีค่าา วันนี้แอดมาแนะนำร้านกาแฟและร้านอาหารสไตล์จีนกำลังภายในปรมาจารย์ตั๊กม้อ  ร้านตั๊กม้อ ทางเดียวกับทางขึ้นไปพระธาตุผาซ่อนแก้ว  ทางจะชันอยู่บ้าง แต่ขับมาได้เรื่อยๆก็โอเคร ต้องบอกว่า ร้านเล่นใหญ่มวากก อลังการ สร้างและตกแต่งสไตล์จีน ช่วงนี้หน้าหนาว อากาศเย็นเบาๆ ถ้าหมอกไม่ลงจัด จะเผยให้เห็นบรรยากาศที่มีความงดงาม วิวดีย์ มุมถ่ายรูปเพียบ ตัวร้านมีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงท่ามกลางวิวภูเขา ร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากวัด ผาซ่อนแก้วมองเห็นวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วอยู่ไม่ไกล ในบางวันช่วงฤดูฝนมีหมอกขาวลอยมาตลอดโดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนสามารถเห็นหมอกได้เกือบทุกวัน ร้านกว้างขวางแบ่งเป็น 2 โซน  คือ โซนของร้านอาหารและร้านกาแฟ พร้อมระเบียงชมวิวที่สามารถนั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหาร ดื่มด่ำกับวิวอันสวยงามที่อยู่ตรงหน้าบอกเลยว่าเด็ 100/10 


2. ไฮเดรนเยียคาเฟ่ เขาค้อ เพชรบูรณ์

ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ จุดเช็คอินเพชรบูรณ์ - คาเฟ่เพชรบูรณ์

ไฮเดรนเยียคาเฟ่ เขาค้อ เพชรบูรณ์

คาเเฟ่เขาค้อเปิดใหม่ สวยมว๊ากก เนรมิตรภูเขาทั้งลูกให้กลายเป็นทุ่งดอกไม้หลากหลายสีสันได้สวยงาม มีร้านกาแฟอยู่ด้านบน ดอกหญ้าสีน้ำตาลสวยมาก พริ้วไหวเวลาลมพัดสวยดีย์ มีมุมถ่ายรูปเยอะ ดอกไม้หลากหลายชนิดให้ถ่ายรูป รถขึ้นถึงลานด้านบน สะดวกสบาย อาหารอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคา  น่าไปโดน สำหรับคนที่ชอบทุ่งดอกไม้ ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงเวียดนามหรือเชียงใหม่ เพราะอยู่ “เขาค้อ”  หรือจะมานั่งชิลที่เปลตาข่ายชมวิวภูเขาและกังหันลมก็ได้ บริเวณดาดฟ้าของร้านก็สามารถขึ้นไปชมวิวและถ่ายรูปได้ (แต่เหมือนตอนนี้จะมีค่าเข้าชม 80 สามารถเอาไปลดค่ากาแฟ 20) แถมที่คาเฟ่ยังมีพร็อพไว้ให้ถ่ายรูปอีกด้วย ใครมาเที่ยวเขาค้อ ไม่ควรพลาดดด


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คาเฟ่เพชรบูรณ์ ร้านกาแฟเพชรบูรณ์ สวยๆฟินๆ น่าเช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยย ใครไปที่ไหนกันมาบ้างมาบอกแอดบ้างน้าา ส่วนใครที่กำลังหาที่พักเพชรบูรณ์ ไปพักกันชิวๆ วิวหลักล้าน คลิกที่กระทู้ด้านล่างได้เลยย

ที่พักเพชรบูรณ์

ที่พักเพชรบูรณ์