"ที่เที่ยวนครสวรรค์" คัดเน้นๆถึง 29 ที่ เด็ดๆปังๆแน่นอน 2023 แหล่ง Checkin สวยๆที่ต้องห้ามพลาดเลยค่าา

รวมที่เที่ยวในนครสวรรค์ รีสอร์ทนครสวรรค์ ร้านกาแฟนครสวรรค์ ร้านอาหารนครสวรรค์ Cafeนครสวรรค์ สุดคูลหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล กลางเมือง ปังทุกที่ บอกเลยต้องเช็คอิน !!


ที่เที่ยวนครสวรรค์ สวยๆเพียบ หลากหลายสไตล์ อัพเดทล่าสุด 2023 กันเลยน๊าา สวัสดีค่าวันนี้แอดจะมารีวิว ที่เที่ยวจุดเช็คอินจุดถ่ายรูปเด็ดๆกันค่ะ ทั้ง ที่พักนครสวรรค์ คาเฟ่ร้านกาแฟนครสวรรค์ ร้านอาหาร Restaurantนครสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวนครสวรรค์ จัดเต็มกันถึง 29 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวดี มีกาแฟจิบ นั่งสบาย อาหารรสเด็ดจากท้องถิ่นอร่อยๆ ทั้งแบบสไตล์ Minimal สไตล์ Loft สไตล์ Modern และแนะนำเมนู Recommend ของแต่ละร้านกันเลยค่าา บอกเลยว่าปังง อีกทั้งยังมีรีสอร์ทหรู โรงแรมวิวหลักล้าน ดังๆปังๆ ร้านกาแฟสุดคูล ก็มีครบหมด ไปชมกันเลยค่าา

1. พี.เอ. ธานีโฮเต็ล (P.A. Thani Hotel)

ที่พักหลักร้อยอยู่ใจกลางเมืองนครสวรรค์เดินทางง่ายสะดวกสบาย - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักหลักร้อยอยู่ใจกลางเมืองนครสวรรค์เดินทางง่ายสะดวกสบาย ออกแบบสไตล์มินิมอนพื้นที่กว้างขวาง สะอาด เตียงนุ่ม แอร์เย็น ความสะดวกสบายต่างๆมีครบจัดเต็ม ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ เช่น ห้องฟิตเนส ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 1 km เท่านั้นเองผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองนครสวรรค์ได้โดยง่าย คุ้มเกินราคามวากก 10/10

รีวิวตัวเต็ม คลิก พี.เอ. ธานีโฮเต็ล (P.A. Thani Hotel)

2. รีสอร์ท ไร่ลำภู ฟาร์ม แอนด์ แคมปิ้ง (Resort Railumpoo Farm and Camping)

ทีพักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว บรรยากาศดีย์ต่อใจ - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว บรรยากาศดีย์ต่อใจ พื้นที่กว้างร่มรื่น เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว เดินทางง่ายอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 14 km เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย พนักงานบริการดียิ้มแย้มเป็นกันเองมาก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เรือ, สวน, กีฬาทางน้ำ, คาราโอเกะของที่พัก ครบจบในที่เดียว

รีวิวตัวเต็ม คลิก รีสอร์ท ไร่ลำภู ฟาร์ม แอนด์ แคมปิ้ง (Resort Railumpoo Farm and Camping)

3. เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ (The Pavilion Hotel and Village)

ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์บรรยากาศดีย์ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมว๊าก - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์บรรยากาศดีย์ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมว๊าก ห้องพักกว้างขวาง เตียงนุ่ม แอร์เย็นบริการน่าประทับใจ เราแนะนำ เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ จะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 18.8 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย และก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วย นอกจากนี้ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆไว้ให้ด้วยเต็ม 10 ไม่หัก

รีวิวตัวเต็ม คลิก เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ (The Pavilion Hotel and Village)

4. ขวัญแก้ว รีสอร์ต (Kwankeaw resort)

ที่พักนครสวรรค์หลักร้อย บรรยากาศเงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัว - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักนครสวรรค์หลักร้อย บรรยากาศเงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัว พื้นที่กว้างขวางสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้เตรียมให้ผู้เข้าอีกด้วยแนะนำเลยค่าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก ขวัญแก้ว รีสอร์ต (Kwankeaw resort)

5. โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ (Bonito Chinos Hotel)

ที่พักสไตล์จีน-สเปนตกแต่งสวยมวากกอยู่ห่างจากใจกลางเมืองไม่มากและยังใกล้สนามบินอีกด้วย - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักสไตล์จีน-สเปนตกแต่งสวยมวากกอยู่ห่างจากใจกลางเมืองไม่มากและยังใกล้สนามบินอีกด้วย พนักงานและเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือด้วยความกระตือรือร้นสุภาพและเป็นกันเอง ที่พักแห่งนี้เหมาะต่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น Nakhon Sawan Provincial Cultural Building, ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์, วัดวรนาถบรรพต อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์มีทั้งอาหารแบบตะวันตกและตะวันออกให้เลือกรับประทาน คุ้มเกินราคามาก 10/10 บอกเลยว่าเด็ดเป็นที่พักนครสวรรค์ที่ต้องห้ามพลาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ (Bonito Chinos Hotel)

6. โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ (The Country Lake Nature Lodge Hotel)

ที่พักนคสวรรค์รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติบรรยากาศเหมือนมาพักผ่อนที่บ้านสวน - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักนคสวรรค์รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติบรรยากาศเหมือนมาพักผ่อนที่บ้านสวน พื้นที่กว้างขวาง ต้นไม้เยอะเหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติที่แท้จริง พร้อมไปด้วยบริการหลากหลายอย่าง เช่น การนั่งสมาธิ โยคะ และคอร์สการนวดรวมทั้งมีภัตตาคารลานสะแกที่เสิร์ฟอาหารไทยที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพในราคาไม่แพง 100/10 นับเป็นสถานที่พักอันลงตัว สำหรับผู้ที่กำลังต้องการหลีกลี้หนีจากความพลุกพล่านและมลพิษในกรุงเทพเพื่อมาผ่อนคลายในบรรยากาสสบายๆ บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ (The Country Lake Nature Lodge Hotel)

7. โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค (Beverly Hill Park Hotel)

โรมแรมท่ามกลางธรรมชาติสีเขียววิวสวยในนครสวรรค์ ห้องพักตกแต่งน่ารักสีสันสดใส - จุดเช็คอินนครสวรรค์

โรมแรมท่ามกลางธรรมชาติสีเขียววิวสวยในนครสวรรค์ ห้องพักตกแต่งน่ารักสีสันสดใส สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกไปยังทุกที่ในเมืองและแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ Nakhon Sawan Provincial Cultural Building, วัดศรีสวรรค์สังฆาราม, สนามบินนครสวรรค์ ใครกำลังมองหาที่พักวิวสวยๆใจกลางธรรมชาติแนะนำโรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค (Beverly Hill Park Hotel)

8. Baan Tiddin

รีสอร์ทนครสวรรค์บรรยากาศดีย์ๆ - จุดเช็คอินนครสวรรค์

รีสอร์ทนครสวรรค์บรรยากาศดีย์ๆ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รีสอร์ทมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานเช่าสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการออกพื้นที่โดยรอบอีกด้วยน้าา ห้องพักที่รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น และยังมีลานระเบียง ผู้เข้าพักจะสามารถสนุกกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในพื้นที่โดยรอบ เช่น การปั่นจักรยาน แนะนำเลยต้องห้ามพลาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก Baan Tiddin

9. รีแล็กซ์ รีสอร์ท (Relax Resort)

ที่นอนที่พักนครสวรรค์สไตล์บูติก ห้องพักพื้นที่กว้าง สะอาด เตียงนุ่ม แอร์เย็น - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่นอนที่พักนครสวรรค์สไตล์บูติก ห้องพักพื้นที่กว้าง สะอาด เตียงนุ่ม แอร์เย็น บรรยากาศคือดีย์ต่อใจ ราคาไม่แรงคุ้มเกินราคามว๊ากก สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปในเมือง เต็ม 10 ไม่หัก

รีวิวตัวเต็ม คลิก รีแล็กซ์ รีสอร์ท (Relax Resort)

10. อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 12 ตร.ม. ใจกลางเมืองนครสวรรค์ (Wannakaew Apartment)

ที่พักใจกลางเมืองนครสวรรค์สะดวกสบาย เดินทางง่ายจากที่นี้สามารถไปยังที่ต่างๆในเมืองได้อย่างง่ายดาย - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักใจกลางเมืองนครสวรรค์สะดวกสบาย เดินทางง่ายจากที่นี้สามารถไปยังที่ต่างๆในเมืองได้อย่างง่ายดาย และะยังไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น ห้างแฟรี่แลนด์สรรพสินค้า, วัดวรนาถบรรพต, สถานที่เที่ยวกลางคืนบริเวณปากน้ำโพ สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ ครบจบในที่เดียวแนะนำเลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 12 ตร.ม. ใจกลางเมืองนครสวรรค์ (Wannakaew Apartment)

11. พานสาน ที่เที่ยวนครสวรรค์

จุดเช็คอินนครสวรรค์ พานสาน - จุดเช็คอินนครสวรรค์

พานสาน จุดเช็คอินสุดสวยแห่งนครสวรรค์

รีวิวตัวเต็ม คลิก พานสาน ที่เที่ยวนครสวรรค์

12. แกแล รีสอร์ท (Kalae Resort)

รีสอร์ทนครสวรรค์แบ่งเป็นสัดส่วนบ้านเป็นหลังๆ บรรยากาศดีย์ต่อใจมว๊ากก - จุดเช็คอินนครสวรรค์

รีสอร์ทนครสวรรค์แบ่งเป็นสัดส่วนบ้านเป็นหลังๆ บรรยากาศดีย์ต่อใจมว๊ากก บริการดีเป็นกันเองอีกด้วย บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ และยังมีความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 19 km การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงสวน แนะนำเลยค่าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก แกแล รีสอร์ท (Kalae Resort)

13. ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ (Chateau de bear Nakhonsawan)

ที่พักตกแต่งสวยออกแบบสไตล์ยุโรป บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักตกแต่งสวยออกแบบสไตล์ยุโรป บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก พนักงานบริการดีเยี่ยม พื้นที่กว้างขวาง ห้องพักสะอาด มุมถ่ายรูปเพียบความสะดวกสบายครบครัน ถ้าจะออกกำลังกาย หรือมองหาวิธีผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก เช่น บริการนวด, สวน จะตอบโจทย์ความต้องการในวันหยุดพักผ่อนชิลๆ อารมณ์เหมือนอยู่บ้านมีเป็นส่วนตัวสุดๆ ใครกำลังมองการที่พักนครสวรรค์ตกแต่งสวยๆเต็มสิบไม่หักแนะนำเลยค่าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ (Chateau de bear Nakhonsawan)

14. 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล (42C The Chic Hotel)

ที่พักตกแต่งสวยทันสมัย พนักงานบริการดีในจังหวัดนครสวรรค์แนะนำมาที่นี่เลย - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักตกแต่งสวยทันสมัย พนักงานบริการดีในจังหวัดนครสวรรค์แนะนำมาที่นี่เลย ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล (42C The Chic Hotel)ไม่ว่าจะเป็นรีเซพชั่น เบลบอย ห้องอาหาร ยามดูแลความปลอดภัย ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ห้องเก็บเสียงได้ดีคุ้มเกินราคามวากก สระว่ายดีย์ วิวสวยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ หรือมองหาวิธีผ่อนคลายที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกของ เช่น สปา, บริการนวด พลาดไม่ได้แล้ว

รีวิวตัวเต็ม คลิก 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล (42C The Chic Hotel)

15. บ้านสวน รีสอร์ต (Bansuan Resort)

ใครกำลังมองหาที่พักหลักร้อยนครสวรรค์ เดินทางง่ายสะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ใครกำลังมองหาที่พักหลักร้อยนครสวรรค์ เดินทางง่ายสะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เราพามาแนะนำ บ้านสวน รีสอร์ต (Bansuan Resort) บรรยากาศดีย์เหมาะสำหรับครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุดมว๊าก พนักงานบริการดีเป็นกันเอง อาหารก็อร่อย แวะมาพักมาเช็คอินกันน้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านสวน รีสอร์ต (Bansuan Resort)

16. โรงแรมตามสบาย (Tamsabai Hotel)

ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์ธีมแมวตกแต่งน่ารักสีสันสดใส - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์ธีมแมวตกแต่งน่ารักสีสันสดใส บรรยากาศเงียบสงบ เพราะห่างจากตัวเมืองมานิดมีความเป็นส่วนตัว ห้องกว้าง สะอาด มุมถ่ายรูปเพียบที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1.7 km และห่างจากสนามบินเพียง 2.7 km ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ที่จอดรถกว้างขวางพร้อมทั้งมีรูมเซอร์วิส บอกเลยว่าดีย์

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรมตามสบาย (Tamsabai Hotel)

17. Energy Resort

ใครกำลังมองหาที่พักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ใครกำลังมองหาที่พักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก เงียบ สงบ ร่มรื่น ตกแต่งสวยสีสันสดใสมุมถ่ายรูปเพียบ และยังมีจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์และสวนในจังหวัดนครสวรรค์ ที่พักนี้ยังมีรูมเซอร์วิสและสนามเด็กเล่น ที่พักนี้มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง ห้องครัวส่วนกลางและที่พักนี้มีอาหารเช้าตำรับเอเชียทุกวัน Energy Resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น การขี่จักรยาน Energy Resort อยู่ห่างจากจังหวัดแวะนอนแวะเช็คอินที่นี่ได้น้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Energy Resort

18. อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 28 ตร.ม. ใจกลางเมืองนครสวรรค์ (Jayday house เจเดย์เฮ้าส์)

ที่พักใจกลางเมืองนครสวรรค์เปิดใหม่สะดวกสบาย ห้องกว้างสะอาด เดินทางง่าย - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักใจกลางเมืองนครสวรรค์เปิดใหม่สะดวกสบาย ห้องกว้างสะอาด เดินทางง่าย จากที่พักสามารถไปยังในเมืองได้อย่างง่ายดาย สามารถไปแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น ห้างแฟรี่แลนด์สรรพสินค้า, วัดวรนาถบรรพต, สถานที่เที่ยวกลางคืนบริเวณปากน้ำโพ สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ ครบจบในที่เดียวแนะนำเลยต้องห้ามพลาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 28 ตร.ม. ใจกลางเมืองนครสวรรค์ (Jayday house เจเดย์เฮ้าส์)

19. Kim Casa

ที่พักราคาหลักร้อยในจังหวัดนครสวรรค์ อยู่ในย่านศูนย์กลางเมืองนครสวรรค์ - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักราคาหลักร้อยในจังหวัดนครสวรรค์ อยู่ในย่านศูนย์กลางเมืองนครสวรรค์ และที่พักมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ทีวีจอแบนและห้องน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุ้มเกินราคาเดินทางง่ายแวะนอนแวะเช็คอินที่นี่ได้น้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Kim Casa

20. โรงแรมวัชระนอร์ธเกต (VATCHARA NORTHGATE HOTEL)

ที่พักออกแบบสไตล์จีนร่วมสมัยในจังหวัดนครสวรรค์ พื้นที่กว้างขวาง อาหารอร่อย - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักออกแบบสไตล์จีนร่วมสมัยในจังหวัดนครสวรรค์ พื้นที่กว้างขวาง อาหารอร่อย เดินทางง่ายสะดวกสบาย คุ้มเกินราคามว๊ากกก ความสะดวกสบายต่างๆครบครัน นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอีกด้วยน่า 10/10 

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรมวัชระนอร์ธเกต (VATCHARA NORTHGATE HOTEL)

21. แกรนด์ วิษณุ โฮเต็ล (Grand Vissanu Hotel)

ที่พักหลักร้อยตกแต่งสวย ห้องกว้างสะอาดความสะดวกสบายต่างๆครบจบ - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักหลักร้อยตกแต่งสวย ห้องกว้างสะอาดความสะดวกสบายต่างๆครบจบ นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์, วัดวรนาถบรรพต, สถานที่เที่ยวกลางคืนบริเวณปากน้ำโพ ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์แนะนำเลยค่าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก แกรนด์ วิษณุ โฮเต็ล (Grand Vissanu Hotel)

22. ดิ อินฟินิตี้ รีสอร์ต (The Infinite Resort)

ที่พักดีไซน์สวยมว๊ากก ตกแต่งสไตล์ลอฟท์มุมถ่ายรูปเพียบ - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักดีไซน์สวยมว๊ากก ตกแต่งสไตล์ลอฟท์มุมถ่ายรูปเพียบ ห้องกว้างสะอาด บรรยากาศดีย์ต่อใจ สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอย่างครบครัน เหมาะสำหรับไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุด ใครกำลังมองหาที่พักนครสวรรค์แนะนำเลย สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองและแหล่งท่องเที่ยว เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก ดิ อินฟินิตี้ รีสอร์ต (The Infinite Resort)

23. เจ้าพระยาโฮม (Chao Phraya Home)

ที่พักเจ้าพระยาโฮมห้องพักกว้างขวางมว๊ากก สะอาด เงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัว - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักเจ้าพระยาโฮมห้องพักกว้างขวางมว๊ากก สะอาด เงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของนครสวรรค์  ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 30 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  และยังมีสนามเด็กเล่น, สวน ณ ที่พัก จะช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก เจ้าพระยาโฮม (Chao Phraya Home)

24. นางพระยา รีสอร์ท (Nang Phraya Resort)

ที่พักตกแต่งน่ารักสีสันสดใสมว๊ากกก บรรยากาศดีย์ - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักตกแต่งน่ารักสีสันสดใสมว๊ากกก บรรยากาศดีย์ ใครกำลังมองหาที่พักนครสวรรค์ที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนวันหยุดชิลๆกับครอบครัวหรือคนรัก และห้องพักยังกว้างสะอาด พนักงานพูดจาดียิ้มแย้มแจ้มใส บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีบริการรับส่งสนามบินอีกด้วยน้าา สิ่งของเครื่องใช้ในห้องน้ำจัดเต็ม ราคาไม่แรงคุ้มค่าคุ้มราคาเวอร์มาก

รีวิวตัวเต็ม คลิก นางพระยา รีสอร์ท (Nang Phraya Resort)

25. Fantasy resort

ที่พักสไตล์ยุโรปออกแบบสวยในจังหวัดนครสวรรค์ - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักสไตล์ยุโรปออกแบบสวยในจังหวัดนครสวรรค์ สีสันสดใสน่ารักมว๊ากก บรรยากาศดีย์ มุมถ่ายรูปเพียบ ราคาหลักร้อยคุ้มเกินราคามาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน แวะนอนแวะเช็คอินที่นี่ได้น้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Fantasy resort

26. สตูดิโอ วิลลา 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 24 ตร.ม. พยุหะคีรี (Ang Kaew Resort)

ที่พักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น เงียบ สงบมีความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับพาความครัวม คู่รัก หรือ เพื่อน ไปพักผ่อนวันหยุดชิลๆอาหารเช้าฟรี คุ้มค่าคุ้มราคามาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางง่ายสะดวก ที่จอดรถกว้าง ห้องครัว เครื่องล้างจาน จานชามและอุปกรณ์รับประทานอาหาร เตาไมโครเวฟ ครบจบในที่เดียวพลาดไม่ได้แล้ว

รีวิวตัวเต็ม คลิก สตูดิโอ วิลลา 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 24 ตร.ม. พยุหะคีรี (Ang Kaew Resort)

27. แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Grand Hill Resort and Spa)

ที่พักสไตล์โมเดิร์นออกแบบสวยราคาไม่แรงในจังหวัดนครสวรรค์มาแนะนำค่าา ที่พัก 3.5 ดาวเลยน้าา - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักสไตล์โมเดิร์นออกแบบสวยราคาไม่แรงในจังหวัดนครสวรรค์มาแนะนำค่าา ที่พัก 3.5 ดาวเลยน้าา ตั้งอยู่บนทำเลดีย์ อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 2.0 Km การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองทำได้โดยง่าย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ Wat Krieng Krai Klang, วัดวรนาถบรรพต, ปากน้ำโพ อีกด้วย ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกาย หรือมองหาวิธีผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักครลจบ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สวน คุ้มเกินราคามว๊ากกก อาหารก็อร่อย ใครกำลังหาที่เที่ยวนครสวรรค์ไม่ควรพลาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Grand Hill Resort and Spa)

28. โรงแรมอารามิส (Aramis Hotel)

ที่พักหลักร้อย เรียบหรูดูแพง ตกแต่งสวยมวากกก ห้องพักกว้างสะอาดพนักงานบริการดีเยี่ยม - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักหลักร้อย เรียบหรูดูแพง ตกแต่งสวยมวากกก ห้องพักกว้างสะอาดพนักงานบริการดีเยี่ยม ตั้งใกล้ตัวเมืองนครสวรรค์ จากที่พักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น ห้างแฟรี่แลนด์สรรพสินค้า, วัดวรนาถบรรพต, สถานที่เที่ยวกลางคืนบริเวณปากน้ำโพ ได้อย่างง่ายดายจากที่พัก และยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รวมถึง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยว แวะนอนเช็คอินที่นี่กันได้น้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรมอารามิส (Aramis Hotel)

29. โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ (The Paradiso JK Design Hotel)

ที่พักนครสวรรค์เปิดใหม่ทันสมัย ห้องพักดูดีมีสไตล์ตกแต่งดีไซน์ดูแปลกตาการใช้แสงไฟมาตกแต่งห้องทำได้สวยงาม - จุดเช็คอินนครสวรรค์

ที่พักนครสวรรค์เปิดใหม่ทันสมัย ห้องพักดูดีมีสไตล์ตกแต่งดีไซน์ดูแปลกตาการใช้แสงไฟมาตกแต่งห้องทำได้สวยงาม อาหารก็อร่อย ราคาไม่แรง 100/10 อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 1.0 Km การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ วัดวรนาถบรรพต, ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์, ปากน้ำโพ อีกด้วย ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางอีกหลากหลายไว้คอยให้บริการ เช่น คาราโอเกะ แวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ (The Paradiso JK Design Hotel)