42 ที่พักนครสวรรค์ ใหม่ๆสวยๆ 2024 รีสอร์ท โรงแรมนครสวรรค์หรูๆ วิวหลักล้าน

รวมรีวิว ที่พักนครสวรรค์ 2567 แบบใหม่ๆ เด็ดๆสวยๆ ปังๆ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !! พักผ่อนชิวๆสบายๆ กับ 42 โรงแรมที่คัดมาแล้วแบบชิวๆ

ที่พักนครสวรรค์

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ ที่พักนครสวรรค์ โรงแรมนครสวรรค์ รีสอร์ทนครสวรรค์ กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 42 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน ที่พักดี มีร้านอาหาร มีคาเฟ่ นั่งสบาย สปา พูลวิลล่า วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง ที่พักหรู ที่พักวิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

List ที่พัก Price
โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ เช็คราคา โปร
โรงแรมตามสบาย เช็คราคา โปร
โรงแรมอารามิส เช็คราคา โปร
ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ เช็คราคา โปร
พี.เอ. ธานีโฮเต็ล เช็คราคา โปร
42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล เช็คราคา โปร
โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ เช็คราคา โปร
แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เช็คราคา โปร
แกรนด์ วิษณุ โฮเต็ล เช็คราคา โปร
โรงแรมพีเอ เพลส เช็คราคา โปร
โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค เช็คราคา โปร
บีทู นครสวรรค์ พรีเมียร์ โฮเต็ล เช็คราคา โปร

1. โรงแรมตามสบาย (Tamsabai Hotel)

ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์ธีมแมวตกแต่งน่ารักสีสันสดใส - ที่พักนครสวรรค์

โรงแรมตามสบาย (Tamsabai Hotel)

ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์ธีมแมวตกแต่งน่ารักสีสันสดใส   บรรยากาศเงียบสงบ   เพราะห่างจากตัวเมืองมานิดมีความเป็นส่วนตัว   ห้องกว้าง   สะอาด   มุมถ่ายรูปเพียบที่พักระดับ  4  ดาว   ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง  1.7 km  และห่างจากสนามบินเพียง  2.7 km  ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   ที่จอดรถกว้างขวางพร้อมทั้งมีรูมเซอร์วิส   บอกเลยว่าดีย์


2. แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Grand Hill Resort and Spa)

ที่พักสไตล์โมเดิร์นออกแบบสวยราคาไม่แรงในจังหวัดนครสวรรค์มาแนะนำค่าา ที่พัก 3.5 ดาวเลยน้าา - ที่พักนครสวรรค์

แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Grand Hill Resort and Spa)

ที่พักสไตล์โมเดิร์นออกแบบสวยราคาไม่แรงในจังหวัดนครสวรรค์มาแนะนำค่าา   ที่พัก  3.5  ดาวเลยน้าา   ตั้งอยู่บนทำเลดีย์   อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง  2.0 Km  การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองทำได้โดยง่าย   อีกทั้งยังอยู่ใกล้  Wat Krieng Krai Klang,  วัดวรนาถบรรพต ,  ปากน้ำโพ   อีกด้วย   ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อนคลาย   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักครลจบ   เช่น   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,  สปา ,  บริการนวด ,  สวน   คุ้มเกินราคามว๊ากกก   อาหารก็อร่อย   ใครกำลังหาที่เที่ยวนครสวรรค์ไม่ควรพลาด


3. อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 28 ตร.ม. ใจกลางเมืองนครสวรรค์ (Jayday house เจเดย์เฮ้าส์)

ที่พักใจกลางเมืองนครสวรรค์เปิดใหม่สะดวกสบาย ห้องกว้างสะอาด เดินทางง่าย - ที่พักนครสวรรค์

อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 28 ตร.ม. ใจกลางเมืองนครสวรรค์ (Jayday house เจเดย์เฮ้าส์)

ที่พักใจกลางเมืองนครสวรรค์เปิดใหม่สะดวกสบาย   ห้องกว้างสะอาด   เดินทางง่าย   จากที่พักสามารถไปยังในเมืองได้อย่างง่ายดาย   สามารถไปแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ต่างๆของเมือง   เช่น   ห้างแฟรี่แลนด์สรรพสินค้า ,  วัดวรนาถบรรพต ,  สถานที่เที่ยวกลางคืนบริเวณปากน้ำโพ   สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ   ครบจบในที่เดียวแนะนำเลยต้องห้ามพลาด


4. แกรนด์ วิษณุ โฮเต็ล (Grand Vissanu Hotel)

ที่พักหลักร้อยตกแต่งสวย ห้องกว้างสะอาดความสะดวกสบายต่างๆครบจบ - ที่พักนครสวรรค์

แกรนด์ วิษณุ โฮเต็ล (Grand Vissanu Hotel)

ที่พักหลักร้อยตกแต่งสวย ห้องกว้างสะอาดความสะดวกสบายต่างๆครบจบ นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์, วัดวรนาถบรรพต, สถานที่เที่ยวกลางคืนบริเวณปากน้ำโพ ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์แนะนำเลยค่าา


5. เจ้าพระยาโฮม (Chao Phraya Home)

ที่พักเจ้าพระยาโฮมห้องพักกว้างขวางมว๊ากก สะอาด เงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัว - ที่พักนครสวรรค์

เจ้าพระยาโฮม (Chao Phraya Home)

ที่พัก เจ้าพระยาโฮมห้องพัก กว้างขวางมว๊ากก   สะอาด   เงียบ   สงบ   มีความเป็นส่วนตัว   ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของนครสวรรค์     ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง  30 km  และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวก   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน    และยังมีสนามเด็กเล่น ,  สวน   ณ   ที่พัก   จะช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน   บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด


6. 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล (42C The Chic Hotel)

ที่พักตกแต่งสวยทันสมัย พนักงานบริการดีในจังหวัดนครสวรรค์แนะนำมาที่นี่เลย - ที่พักนครสวรรค์

42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล (42C The Chic Hotel)

ที่พักตกแต่งสวยทันสมัย   พนักงานบริการดีในจังหวัดนครสวรรค์แนะนำมาที่นี่เลย   ซี   เดอะ   ชิค   โฮเต็ล  (42C The Chic Hotel) ไม่ว่าจะเป็นรีเซพชั่น   เบลบอย   ห้องอาหาร   ยามดูแลความปลอดภัย   ห้องพักสะอาด   กว้างขวาง   ห้องเก็บเสียงได้ดีคุ้มเกินราคามวากก   สระว่ายดีย์   วิวสวยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ   หรือมองหาวิธีผ่อนคลายที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกของ   เช่น   สปา ,  บริการนวด   พลาดไม่ได้แล้ว


7. รีสอร์ท ไร่ลำภู ฟาร์ม แอนด์ แคมปิ้ง (Resort Railumpoo Farm and Camping)

ทีพักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว บรรยากาศดีย์ต่อใจ - ที่พักนครสวรรค์

รีสอร์ท ไร่ลำภู ฟาร์ม แอนด์ แคมปิ้ง (Resort Railumpoo Farm and Camping)

ที่พักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว   บรรยากาศดีย์ต่อใจ   พื้นที่กว้างร่มรื่น   เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว   เดินทางง่ายอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง  14 km  เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   พนักงานบริการดียิ้มแย้มเป็นกันเองมาก   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ   เช่น   เรือ ,  สวน ,  กีฬาทางน้ำ ,  คาราโอเกะของที่พัก   ครบจบในที่เดียว


8. โรงแรมอารามิส (Aramis Hotel)

ที่พักหลักร้อย เรียบหรูดูแพง ตกแต่งสวยมวากกก ห้องพักกว้างสะอาดพนักงานบริการดีเยี่ยม - ที่พักนครสวรรค์

โรงแรมอารามิส (Aramis Hotel)

ที่พักหลักร้อย   เรียบหรูดูแพง   ตกแต่งสวยมวากกก   ห้องพักกว้างสะอาดพนักงานบริการดีเยี่ยม   ตั้งใกล้ตัวเมืองนครสวรรค์   จากที่พักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองได้อย่างง่ายดาย   และยังสามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง   เช่น   ห้างแฟรี่แลนด์สรรพสินค้า ,  วัดวรนาถบรรพต ,  สถานที่เที่ยวกลางคืนบริเวณปากน้ำโพ   ได้อย่างง่ายดายจากที่พัก   และยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบ   รวมถึง   สระว่ายน้ำ  ( สำหรับเด็ก )  ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยว   แวะนอนเช็คอินที่นี่กันได้น้าา


9. ดิ อินฟินิตี้ รีสอร์ต (The Infinite Resort)

ที่พักดีไซน์สวยมว๊ากก ตกแต่งสไตล์ลอฟท์มุมถ่ายรูปเพียบ - ที่พักนครสวรรค์

ดิ อินฟินิตี้ รีสอร์ต (The Infinite Resort)

ที่พักดีไซน์สวยมว๊ากก   ตกแต่งสไตล์ลอฟท์มุมถ่ายรูปเพียบ   ห้องกว้างสะอาด   บรรยากาศดีย์ต่อใจ   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอย่างครบครัน   เหมาะสำหรับไปพักผ่อนชิลๆในวันหยุด   ใครกำลังมองหาที่พักนครสวรรค์แนะนำเลย   สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองและแหล่งท่องเที่ยว   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด


10. โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ (The Paradiso JK Design Hotel)

ที่พักนครสวรรค์เปิดใหม่ทันสมัย ห้องพักดูดีมีสไตล์ตกแต่งดีไซน์ดูแปลกตาการใช้แสงไฟมาตกแต่งห้องทำได้สวยงาม - ที่พักนครสวรรค์

โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ (The Paradiso JK Design Hotel)

ที่พักนครสวรรค์เปิดใหม่ทันสมัย   ห้องพักดูดีมีสไตล์ตกแต่งดีไซน์ดูแปลกตาการใช้แสงไฟมาตกแต่งห้องทำได้สวยงาม   อาหารก็อร่อย   ราคาไม่แรง  100/10  อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง  1.0 Km  การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย   อีกทั้งยังอยู่ใกล้   วัดวรนาถบรรพต ,  ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์ ,  ปากน้ำโพ   อีกด้วย   ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม   และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางอีกหลากหลายไว้คอยให้บริการ   เช่น   คาราโอเกะ  แวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา


11. โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ (Bonito Chinos Hotel)

ที่พักสไตล์จีน-สเปนตกแต่งสวยมวากกอยู่ห่างจากใจกลางเมืองไม่มากและยังใกล้สนามบินอีกด้วย - ที่พักนครสวรรค์

โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ (Bonito Chinos Hotel)

ที่พักสไตล์จีน - สเปนตกแต่งสวยมวากกอยู่ห่างจากใจกลางเมืองไม่มากและยังใกล้สนามบินอีกด้วย   พนักงานและเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือด้วยความกระตือรือร้นสุภาพและเป็นกันเอง   ที่พักแห่งนี้เหมาะต่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง   ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง   เช่น  Nakhon Sawan Provincial Cultural Building,  ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์ ,  วัดวรนาถบรรพต   อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์มีทั้งอาหารแบบตะวันตกและตะวันออกให้เลือกรับประทาน   คุ้มเกินราคามาก  10/10  บอกเลยว่าเด็ดเป็นที่พักนครสวรรค์ที่ต้องห้ามพลาด


12. โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค (Beverly Hill Park Hotel)

โรมแรมท่ามกลางธรรมชาติสีเขียววิวสวยในนครสวรรค์ ห้องพักตกแต่งน่ารักสีสันสดใส - ที่พักนครสวรรค์

โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค (Beverly Hill Park Hotel)

โรมแรมท่ามกลางธรรมชาติสีเขียววิวสวยในนครสวรรค์   ห้องพักตกแต่งน่ารักสีสันสดใส   สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกไปยังทุกที่ในเมืองและแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่   เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้  Nakhon Sawan Provincial Cultural Building,  วัดศรีสวรรค์สังฆาราม ,  สนามบินนครสวรรค์   ใครกำลังมองหาที่พักวิวสวยๆใจกลางธรรมชาติแนะนำโรงแรมเบเวอร์ลี่   ฮิลล์   ปาร์ค


13. โรงแรมวัชระนอร์ธเกต (VATCHARA NORTHGATE HOTEL)

ที่พักออกแบบสไตล์จีนร่วมสมัยในจังหวัดนครสวรรค์ พื้นที่กว้างขวาง อาหารอร่อย - ที่พักนครสวรรค์

โรงแรมวัชระนอร์ธเกต (VATCHARA NORTHGATE HOTEL)

ที่พักออกแบบสไตล์จีนร่วมสมัยในจังหวัดนครสวรรค์   พื้นที่กว้างขวาง   อาหารอร่อย   เดินทางง่ายสะดวกสบาย   คุ้มเกินราคามว๊ากกก   ความสะดวกสบายต่างๆครบครัน   นอกจากนี้   ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอีกด้วยน่า  10/10 


14. แกแล รีสอร์ท (Kalae Resort)

รีสอร์ทนครสวรรค์แบ่งเป็นสัดส่วนบ้านเป็นหลังๆ บรรยากาศดีย์ต่อใจมว๊ากก - ที่พักนครสวรรค์

แกแล รีสอร์ท (Kalae Resort)

รีสอร์ทนครสวรรค์แบ่งเป็นสัดส่วนบ้านเป็นหลังๆ   บรรยากาศดีย์ต่อใจมว๊ากก   บริการดีเป็นกันเองอีกด้วย   บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ   และยังมีความเป็นส่วนตัว   ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง  19 km  การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย   เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก   ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด   ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน   รวมถึงสวน   แนะนำเลยค่าา


15. พี.เอ. ธานีโฮเต็ล (P.A. Thani Hotel)

ที่พักหลักร้อยอยู่ใจกลางเมืองนครสวรรค์เดินทางง่ายสะดวกสบาย - ที่พักนครสวรรค์

พี.เอ. ธานีโฮเต็ล (P.A. Thani Hotel)

ที่พักหลักร้อยอยู่ใจกลางเมืองนครสวรรค์เดินทางง่ายสะดวกสบาย   ออกแบบสไตล์มินิมอนพื้นที่กว้างขวาง   สะอาด   เตียงนุ่ม   แอร์เย็น   ความสะดวกสบายต่างๆมีครบจัดเต็ม   ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ   เช่น   ห้องฟิตเนส   ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง  1 km  เท่านั้นเองผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองนครสวรรค์ได้โดยง่าย   คุ้มเกินราคามวากก  10/10


16. อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 12 ตร.ม. ใจกลางเมืองนครสวรรค์ (Wannakaew Apartment)

ที่พักใจกลางเมืองนครสวรรค์สะดวกสบาย เดินทางง่ายจากที่นี้สามารถไปยังที่ต่างๆในเมืองได้อย่างง่ายดาย - ที่พักนครสวรรค์

อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 12 ตร.ม. ใจกลางเมืองนครสวรรค์ (Wannakaew Apartment)

ที่พักใจกลางเมืองนครสวรรค์สะดวกสบาย เดินทางง่ายจากที่นี้สามารถไปยังที่ต่างๆในเมืองได้อย่างง่ายดาย และะยังไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น ห้างแฟรี่แลนด์สรรพสินค้า, วัดวรนาถบรรพต, สถานที่เที่ยวกลางคืนบริเวณปากน้ำโพ สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการ ครบจบในที่เดียวแนะนำเลย


17. ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ (Chateau de bear Nakhonsawan)

ที่พักตกแต่งสวยออกแบบสไตล์ยุโรป บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก - ที่พักนครสวรรค์

ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ (Chateau de bear Nakhonsawan)

ที่พักตกแต่งสวยออกแบบสไตล์ยุโรป   บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมว๊าก   พนักงานบริการดีเยี่ยม   พื้นที่กว้างขวาง   ห้องพักสะอาด   มุมถ่ายรูปเพียบความสะดวกสบายครบครัน   ถ้าจะออกกำลังกาย   หรือมองหาวิธีผ่อน   สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก   เช่น   บริการนวด ,  สวน   จะตอบโจทย์ความต้องการในวันหยุดพักผ่อนชิลๆ   อารมณ์เหมือนอยู่บ้านมีเป็นส่วนตัวสุดๆ   ใครกำลังมองการที่พักนครสวรรค์ตกแต่งสวยๆเต็มสิบไม่หักแนะนำเลยค่าา


18. ขวัญแก้ว รีสอร์ต (Kwankeaw resort)

ที่พักนครสวรรค์หลักร้อย บรรยากาศเงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัว - ที่พักนครสวรรค์

ขวัญแก้ว รีสอร์ต (Kwankeaw resort)

ที่พักนครสวรรค์หลักร้อย   บรรยากาศเงียบ   สงบ   มีความเป็นส่วนตัว   พื้นที่กว้างขวางสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม   ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   นอกจากนี้   ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมหลากหลายไว้เตรียมให้ผู้เข้าอีกด้วยแนะนำเลยค่าา


19. Fantasy resort

ที่พักสไตล์ยุโรปออกแบบสวยในจังหวัดนครสวรรค์ - ที่พักนครสวรรค์

Fantasy resort

ที่พักสไตล์ยุโรปออกแบบสวยในจังหวัดนครสวรรค์   สีสันสดใสน่ารักมว๊ากก   บรรยากาศดีย์   มุมถ่ายรูปเพียบ   ราคาหลักร้อยคุ้มเกินราคามาก   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   เช่น   สระว่ายน้ำในร่ม ,  สระว่ายน้ำ  ( สำหรับเด็ก ),  สวน   แวะนอนแวะเช็คอินที่นี่ได้น้าา


20. เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ (The Pavilion Hotel and Village)

ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์บรรยากาศดีย์ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมว๊าก - ที่พักนครสวรรค์

เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ (The Pavilion Hotel and Village)

ใครกำลังหาที่พักนครสวรรค์บรรยากาศดีย์   เงียบสงบ   เหมาะแก่การพักผ่อนมว๊าก   ห้องพักกว้างขวาง   เตียงนุ่ม   แอร์เย็นบริการน่าประทับใจ   เราแนะนำ   เดอะ   พาวิลเลี่ยน   โฮเทล   แอนด์   วิลเลจ   จะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง   ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง  18.8 km  และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ   ของเมืองได้อย่างสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ   ของเมืองได้โดยง่าย   และก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้   แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วย   นอกจากนี้ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆไว้ให้ด้วยเต็ม  10  ไม่หัก


21. โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ (The Country Lake Nature Lodge Hotel)

ที่พักนคสวรรค์รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติบรรยากาศเหมือนมาพักผ่อนที่บ้านสวน - ที่พักนครสวรรค์

โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ (The Country Lake Nature Lodge Hotel)

ที่พักนคสวรรค์รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติบรรยากาศเหมือนมาพักผ่อนที่บ้านสวน   พื้นที่กว้างขวาง   ต้นไม้เยอะเหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติที่แท้จริง   พร้อมไปด้วยบริการหลากหลายอย่าง   เช่น   การนั่งสมาธิ   โยคะ   และคอร์สการนวดรวมทั้งมีภัตตาคารลานสะแกที่เสิร์ฟอาหารไทยที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพในราคาไม่แพง  100/10  นับเป็นสถานที่พักอันลงตัว   สำหรับผู้ที่กำลังต้องการหลีกลี้หนีจากความพลุกพล่านและมลพิษในกรุงเทพเพื่อมาผ่อนคลายในบรรยากาสสบายๆ   บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด


22. Energy Resort

ใครกำลังมองหาที่พักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก - ที่พักนครสวรรค์

Energy Resort

ใครกำลังมองหาที่พักนครสวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เยอะ   เหมาะแก่การพักผ่อนมาก   เงียบ   สงบ   ร่มรื่น   ตกแต่งสวยสีสันสดใสมุมถ่ายรูปเพียบ   และยังมีจักรยานสำหรับใช้งานฟรี   ศูนย์ออกกำลังกาย   บาร์และสวนในจังหวัดนครสวรรค์   ที่พักนี้ยังมีรูมเซอร์วิสและสนามเด็กเล่น   ที่พักนี้มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด  24  ชม .  บริการรถรับส่ง   ห้องครัวส่วนกลางและที่พักนี้มีอาหารเช้าตำรับเอเชียทุกวัน  Energy Resort  มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ   เช่น   การขี่จักรยาน  Energy Resort  อยู่ห่างจากจังหวัดแวะนอนแวะเช็คอินที่นี่ได้น้าา


23. รีแล็กซ์ รีสอร์ท (Relax Resort)

ที่นอนที่พักนครสวรรค์สไตล์บูติก ห้องพักพื้นที่กว้าง สะอาด เตียงนุ่ม แอร์เย็น - ที่พักนครสวรรค์

รีแล็กซ์ รีสอร์ท (Relax Resort)

ที่นอนที่พักนครสวรรค์สไตล์บูติก   ห้องพักพื้นที่กว้าง   สะอาด   เตียงนุ่ม   แอร์เย็น   บรรยากาศคือดีย์ต่อใจ   ราคาไม่แรงคุ้มเกินราคามว๊ากก   สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม   สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปในเมือง   เต็ม  10  ไม่หัก


24. The Paradiso JK Design Hotel

โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ - ที่พักนครสวรรค์ | 4.5

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองนครสวรรค์ โรงแรมเดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ไว้บริการ อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง คาราโอเกะ ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง นครสวรรค์ ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมเดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา
จำนวนห้องพัก : 79 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 0:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 11:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.3

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

25. Tamsabai Hotel

โรงแรมตามสบาย - ที่พักนครสวรรค์ | 4

โรงแรมตามสบาย ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม นครสวรรค์ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำความร้อน. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมตามสบาย
จำนวนห้องพัก : 56 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 13:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 13:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

26. Aramis Hotel

โรงแรมอารามิส - ที่พักนครสวรรค์ | 4 2012

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ นครสวรรค์ โรงแรมอารามิส นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมอารามิส
จำนวนห้องพัก : 69 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2012 ปีที่รีโนเวท : 2012 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.5

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

27. Chateau de bear Nakhonsawan

ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ - ที่พักนครสวรรค์ | 4

ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน นครสวรรค์ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ที่ชาร์จกำลังรถ, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน นครสวรรค์
จำนวนห้องพัก : 30 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

28. P.A. Thani Hotel

พี.เอ. ธานีโฮเต็ล - ที่พักนครสวรรค์ | 4 2015

พี.เอ. ธานีโฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม นครสวรรค์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์, เครื่องถ่ายเอกสาร, เครื่องพิมพ์ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, แท็ปเล็ตในห้องพัก, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน นครสวรรค์ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ พี.เอ. ธานีโฮเต็ล
จำนวนห้องพัก : 68 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 12:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2015 ปีที่รีโนเวท : 2015 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.4

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

29. 42C The Chic Hotel

42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล - ที่พักนครสวรรค์ | 4 2014

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองนครสวรรค์ 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สปา, บริการนวด. ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน นครสวรรค์
จำนวนห้องพัก : 78 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2013 ปีที่รีโนเวท : 2014 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.7

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

30. Bonito Chinos Hotel

โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ - ที่พักนครสวรรค์ | 4

โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม นครสวรรค์ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น
จำนวนห้องพัก : 79 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.8

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

31. Grand Hill Resort and Spa

แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พักนครสวรรค์ | 3.5 2010

แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน นครสวรรค์ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ
จำนวนห้องพัก : 78 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2008 ปีที่รีโนเวท : 2010 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.4

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

32. Grand Vissanu Hotel

แกรนด์ วิษณุ โฮเต็ล - ที่พักนครสวรรค์ | 3.5

โรงแรมแกรนด์ วิษณุ ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, บริการซักรีด นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล) โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย โรงแรมแกรนด์ วิษณุ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน นครสวรรค์ นั้นยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 120 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.2

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

33. P.A. Place Hotel

โรงแรมพีเอ เพลส - ที่พักนครสวรรค์ | 3.5

โรงแรมพีเอ เพลส ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, บริการนวด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน นครสวรรค์ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมพีเอ เพลส
จำนวนห้องพัก : 48 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 12:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

34. Beverly Hill Park Hotel

โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค - ที่พักนครสวรรค์ | 3.5

โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครสวรรค์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม นครสวรรค์ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร, บริการซักรีด ได้ที่โรงแรม ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์, โทรทัศน์, โทรทัศน์ (เคเบิล) เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สวน โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม นครสวรรค์ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น
จำนวนห้องพัก : 106 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 6.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

35. B2 Nakhonsawan Premier Hotel

บีทู นครสวรรค์ พรีเมียร์ โฮเต็ล - ที่พักนครสวรรค์ | 3

B2 Nakhonsawan Premier Hotel ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองนครสวรรค์ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้ล็อกเกอร์, กระจก, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก, โซฟา, ผ้าเช็ดตัว ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน B2 Nakhonsawan Premier Hotel มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในนครสวรรค์ยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 79 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.2

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

36. VATCHARA NORTHGATE HOTEL

โรงแรมวัชระนอร์ธเกต - ที่พักนครสวรรค์ | 3

โรงแรมวัชระนอร์ธเกต ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างใจกลางเมืองนครสวรรค์ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ที่จอดรถ, ลิฟต์, ที่พักปลอดบุหรี่ มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้เสื้อผ้า, ผ้าเช็ดตัว, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี) ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โรงแรมวัชระนอร์ธเกต
จำนวนห้องพัก : 63 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 13:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 13:30:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.6

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

37. Resort Railumpoo Farm and Camping

รีสอร์ท ไร่ลำภู ฟาร์ม แอนด์ แคมปิ้ง - ที่พักนครสวรรค์ | 3 2014

รีสอร์ต ไรลำภู ฟาร์ม แอนด์ แคมปิ้ง อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน นครสวรรค์ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง เรือ, สวน, กีฬาทางน้ำ, คาราโอเกะ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน นครสวรรค์ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ รีสอร์ต ไรลำภู ฟาร์ม แอนด์ แคมปิ้ง
จำนวนห้องพัก : 15 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2014 ปีที่รีโนเวท : 2014 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

38. Chao Phraya Home

เจ้าพระยาโฮม - ที่พักนครสวรรค์ | 3

เจ้าพระยาโฮม ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในนครสวรรค์ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ตู้เสื้อผ้า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สนามเด็กเล่น, สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในนครสวรรค์ได้ง่ายๆ โดยให้เจ้าพระยาโฮม เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน
จำนวนห้องพัก : 20 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 7:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.9

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

39. Wangpla Villa Resort

วังปลาวิลล่า รีสอร์ท - ที่พักนครสวรรค์ | 3

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองนครสวรรค์ วังปลาวิลล่า รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สวน วังปลาวิลล่า รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน นครสวรรค์ นั้นยากจะลืมเลือน
จำนวนห้องพัก : 15 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 13:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2015 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.6

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

40. P.A. Ville Hotel

P.A. Ville Hotel - ที่พักนครสวรรค์ | 3

P.A. Ville Hotel เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนนครสวรรค์ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของP.A. Ville Hotel ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังนครสวรรค์ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในP.A. Ville Hotel ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน
เช็คอิน : 14:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.6

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

41. Rukyim Resort

Rukyim Resort - ที่พักนครสวรรค์ | 3

Rukyim Resort เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนนครสวรรค์ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของRukyim Resort ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการผ้าเช็ดตัว, ราวตากผ้า, กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี), กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี) เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ Rukyim Resort พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่
จำนวนห้องพัก : 14 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 12:00:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2017 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 8.2

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

42. The Country Lake Nature Lodge Hotel

โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ - ที่พักนครสวรรค์ | 3 2016

โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนนครสวรรค์ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของโรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, เครื่องดื่มต้อนรับ, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับแคนู, กระดานปาเป้า, บริการนวด, สนามเด็กเล่น, สวน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่
จำนวนห้องพัก : 28 ห้อง/หน่วย/ยูนิต เช็คอิน : 14:30:00 น. เช็คเอ้าท์ : 12:00:00 น. ปีที่เปิด : 2005 ปีที่รีโนเวท : 2016 คะแนนจากรีวิวใน Agoda : 7.3

เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ที่พักนครสวรรค์ รีสอร์ทนครสวรรค์ โรงแรมนครสวรรค์ สวยๆฟินๆ น่าไปนอนชิวๆ เช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยย ใครไปพักที่ไหนกันมาบ้างมาบอกแอดบ้างน้าา ส่วนใครที่กำลังหาคาเฟ่นครสวรรค์ จำนวนห้องพัก

คาเฟ่นครสวรรค์

คาเฟ่นครสวรรค์