"ที่เที่ยวเกาหลี" คัดเน้นๆถึง 36 ที่ เด็ดๆปังๆแน่นอน 2024 แหล่ง Checkin สวยๆที่ต้องห้ามพลาดเลยค่าา

รวมที่เที่ยวในเกาหลี รีสอร์ทเกาหลี ร้านกาแฟเกาหลี ร้านอาหารเกาหลี Cafeเกาหลี สุดคูลหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล กลางเมือง ปังทุกที่ บอกเลยต้องเช็คอิน !!


ที่เที่ยวเกาหลี สวยๆเพียบ หลากหลายสไตล์ อัพเดทล่าสุด 2024 กันเลยน๊าา สวัสดีค่าวันนี้แอดจะมารีวิว ที่เที่ยวจุดเช็คอินจุดถ่ายรูปเด็ดๆกันค่ะ ทั้ง ที่พักเกาหลี คาเฟ่ร้านกาแฟเกาหลี ร้านอาหาร Restaurantเกาหลี แหล่งท่องเที่ยวเกาหลี จัดเต็มกันถึง 36 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวดี มีกาแฟจิบ นั่งสบาย อาหารรสเด็ดจากท้องถิ่นอร่อยๆ ทั้งแบบสไตล์ Minimal สไตล์ Loft สไตล์ Modern และแนะนำเมนู Recommend ของแต่ละร้านกันเลยค่าา บอกเลยว่าปังง อีกทั้งยังมีรีสอร์ทหรู โรงแรมวิวหลักล้าน ดังๆปังๆ ร้านกาแฟสุดคูล ก็มีครบหมด ไปชมกันเลยค่าา

1. Paradise Hotel Busan: โรงแรมติดชายทะเลที่เมืองปูซาน

ที่พักเกาหลีใต้ - จุดเช็คอินโซล

Paradise Hotel Busan: โรงแรมติดชายทะเลที่เมืองปูซานParadise Hotel Busan เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ริมชายหาดแฮอุนแด เมืองปูซาน เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 1,000 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์.ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวโรงแรมมีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.ข้อดี.ตั้งอยู่ริมชายหาดแฮอุนแด บรรยากาศดี วิวสวยห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบริการยอดเยี่ยม

รีวิวตัวเต็ม คลิก Paradise Hotel Busan: โรงแรมติดชายทะเลที่เมืองปูซาน

2. โรงแรม เลอ เมอร์ริเดียน โซล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

โรงแรม เลอ เมอร์ริเดียน โซล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 600 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรม เลอ เมอร์ริเดียน โซล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

3. RYSE, Autograph Collection: โรงแรม Boutique ในย่านฮงแด

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

RYSE, Autograph Collection: โรงแรม Boutique ในย่านฮงแดRYSE, Autograph Collection เป็นโรงแรมบูติกระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านฮงแด กรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารสูง 10 ชั้น มองเห็นวิวเมืองที่สวยงามห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวโรงแรมมีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงRYSE, Autograph Collection เป็นโรงแรมบูติกที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ทันสมัยและสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่ในย่านฮงแด ซึ่งเป็นย่านใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวา ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น สวนสาธารณะฮงแด ถนนเมียงดง และย่านช้อปปิ้งอินซาดง

รีวิวตัวเต็ม คลิก RYSE, Autograph Collection: โรงแรม Boutique ในย่านฮงแด

4. Signiel Seoul: โรงแรมหรูในตึก Lotte World Tower

ที่พักเกาหลีใต้ - จุดเช็คอินโซล

Signiel Seoul: โรงแรมหรูในตึก Lotte World TowerSigniel Seoul เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ชั้น 76-101 ของ Lotte World Tower อาคารที่สูงที่สุดของเกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 235 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวโรงแรมมีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.ข้อดี.ห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างหรูหราสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัยบริการยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดีตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เดินทางสะดวกวิวเมืองโซลที่สวยงามตระการตา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Signiel Seoul: โรงแรมหรูในตึก Lotte World Tower

5. Sanbangsa Temmple วัดซันบังซา เอาใจสายมูกันบ้างค่ะ มากันที่วัดซันบังซา วัดนี้ตั้งอยู่บนเขาซันบัง ด้านบนประดิษสถานพระพุทธรูปองค์ใหญ่สีเหลือง

มีสถาปัตกรรมของวัด มีจุดจำหน่ายข้าวสาร เทียนและอื่นๆให้ได้ทำบุญร่วมกันค่ะ โดยวิธีการทำบุญจะให้เขียนชื่อเราลงบนข้าวสารจากนั้นนำไปถวาย - จุดเช็คอินเกาะเชจู

เอาใจสายมูกันบ้างค่ะ มากันที่วัดซันบังซา วัดนี้ตั้งอยู่บนเขาซันบัง ด้านบนประดิษสถานพระพุทธรูปองค์ใหญ่สีเหลือง มีสถาปัตกรรมของวัด มีจุดจำหน่ายข้าวสาร เทียนและอื่นๆให้ได้ทำบุญร่วมกันค่ะ โดยวิธีการทำบุญจะให้เขียนชื่อเราลงบนข้าวสารจากนั้นนำไปถวาย บรรยากาศร้านค่อนข้างเย็นสบายมีลมอ่อนๆตลอดทั้งปี วัดอยู่ใกล้ทะเล ทำให้นอกจากจะได้ทำบุญแล้ว ยังมีจุดชมวิวที่สวยงามด้วยค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Sanbangsa Temmple วัดซันบังซา เอาใจสายมูกันบ้างค่ะ มากันที่วัดซันบังซา วัดนี้ตั้งอยู่บนเขาซันบัง ด้านบนประดิษสถานพระพุทธรูปองค์ใหญ่สีเหลือง

6. Ewha Womans University มหาวิทยาลัยสตรีเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ถือว่าแลนด์มาร์คแลนด์ใจของประเทศเกาหลีใต้ เลยก็ว่าได้

เพราะเรามักจะเห็นรูปอยู่ตามแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ เรียกได้ว่าต้องมาให้ได้เลยค่ะ ที่นี่มีจุดเด่นเรื่องมุมถ่ายรูปยอดฮิต - จุดเช็คอินโซล

มหาวิทยาลัยสตรีเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ถือว่าแลนด์มาร์คแลนด์ใจของประเทศเกาหลีใต้ เลยก็ว่าได้ เพราะเรามักจะเห็นรูปอยู่ตามแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ เรียกได้ว่าต้องมาให้ได้เลยค่ะ ที่นี่มีจุดเด่นเรื่องมุมถ่ายรูปยอดฮิต เป็นบริเวณทางเข้าหน้ามหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นมุมมหาชน มีใครมาต้องมาถ่ายรูปเช็กอินกันก่อนค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีมุมอื่นๆที่สวยไม่แพ้กันทั่วทั้งมหาวิทยาลัย และรอบๆมหาวิทยาลัย ให้ได้ถ่ายรูปอย่างจุใจเลยทีเดียว วิธีเดินทาง ลงสถานี Seoul forest 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Ewha Womans University มหาวิทยาลัยสตรีเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ถือว่าแลนด์มาร์คแลนด์ใจของประเทศเกาหลีใต้ เลยก็ว่าได้

7. โรงแรมชิลลา (The Shilla) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่พักเกาหลี

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

โรงแรมชิลลา (The Shilla) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2497 โดยตระกูลชิลลา ซึ่งเป็นตระกูลธุรกิจที่มีชื่อเสียงในเกาหลีใต้ โรงแรมชิลลาเป็นที่รู้จักในด้านบริการที่ยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา และที่ตั้งที่สะดวกสบาย
โรงแรมชิลลา มีโรงแรมและรีสอร์ทมากกว่า 20 แห่งทั่วประเทศเกาหลีใต้ แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป โรงแรมชิลลาที่มีชื่อเสียง ได้แก่เดอะ ชิลลา โซล (The Shilla Seoul) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น พระราชวังเคียงบกกุง สวนสาธารณะนัมซาน และตลาดทงแดมุนเดอะ ชิลลา เจจู (The Shilla Jeju) ตั้งอยู่บนเกาะเชจู เกาะที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีวิวทะเลที่สวยงามและบริการที่ยอดเยี่ยมเดอะ ชิลลา แกรนด์ ปูซาน (The Shilla Grand Busan) ตั้งอยู่ในเมืองปูซาน เมืองท่าที่สำคัญของเกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดโรงแรมชิลลา ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และบริการที่ยอดเยี่ยม ห้องพักของโรงแรมชิลลามีการตกแต่งที่ทันสมัยและสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมชิลลา ได้แก่ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สปา และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงโรงแรมชิลลา เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหราและสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมและตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย

รีวิวตัวเต็ม คลิก  โรงแรมชิลลา (The Shilla) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่พักเกาหลี

8. YG entertainment เหล่าแฟนคลับศิลปิน K-Pop มามุงด่วน แอดพามาที่ตึก YG entertainment

หลายคนสงสัยว่ามาทำอะไร บอกว่าที่ตึกนี้มีคาเฟ่อยู่ที่หน้าตึกค่ะ ซึ่งเผลอๆ นั่งดื่มกาแฟไป คุยเล่นไปเล่นมา อาจจะเจอศิลปินคนโปรดของคุณก็เป็นได้ - จุดเช็คอินโซล

เหล่าแฟนคลับศิลปิน K-Pop มามุงด่วน แอดพามาที่ตึก YG entertainment ดังอย่างวง Black pink, Treasure หรือน้องอย่างวง Baby mosters และอื่นๆอีกมากมาย หลายคนสงสัยว่ามาทำอะไร บอกว่าที่ตึกนี้มีคาเฟ่อยู่ที่หน้าตึกค่ะ ซึ่งเผลอๆ นั่งดื่มกาแฟไป คุยเล่นไปเล่นมา อาจจะเจอศิลปินคนโปรดของคุณก็เป็นได้ อย่างวันนี้แอดก็ขอมาถ่ายรูปเช็กอินหน่อยค่ะ ซึ่งโชคดีมากที่เจอศิลปินท่านหนึ่งด้วย เพื่อนแอดที่เป็นติ่งกรี๊ดสลบไปเลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก YG entertainment  เหล่าแฟนคลับศิลปิน K-Pop มามุงด่วน แอดพามาที่ตึก YG entertainment

9. ย่าน Apgujeong ย่านฮิตของสายคาเฟ่ เพราะเป็นย่านที่มีคาเฟ่เยอะมาก สวยๆทั้งนั้นเลย

อย่างร้านที่แอดไป ชื่อ Calif house จะมีจุดเด่นคือมีรถเต่าสีฟ้าอยู่หน้าร้าน ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักมาก ภายในร้านเค้าก็ตกแต่งเป็นดอกไม้สีขาว มีถึง 3 ชั้น - จุดเช็คอินโซล

ย่านฮิตของสายคาเฟ่ เพราะเป็นย่านที่มีคาเฟ่เยอะมาก สวยๆทั้งนั้นเลย อย่างร้านที่แอดไป ชื่อ Calif house จะมีจุดเด่นคือมีรถเต่าสีฟ้าอยู่หน้าร้าน ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักมาก ภายในร้านเค้าก็ตกแต่งเป็นดอกไม้สีขาว มีถึง 3 ชั้น ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เครื่องดื่มและอาหารอร่อยตามสไตล์เกาหลี บอกเลยว่าไม่ซ้ำกับประเทศไทยอย่างแน่นอน ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไปเลยค่ะ  นอกจากร้านคาเฟ่แล้ว ย่านนี้ยังมีทั้งร้านเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ ให้ได้เลือกซื้อเลือกชมอย่างจุใจกันเลยทีเดียวค่ะ และที่ขาดไม่ได้เอาใจสายช็อปแบรนด์เนมอย่าง  shop gentle monster พี่มีพรีเซนเตอร์สาวสวยคือเจนนี่ BLACKPINK ก็อยู่ในย่านนี้ค่ะวิธีเดินทาง ลงสถานี Apgujeong Rodeo

รีวิวตัวเต็ม คลิก ย่าน Apgujeong  ย่านฮิตของสายคาเฟ่ เพราะเป็นย่านที่มีคาเฟ่เยอะมาก สวยๆทั้งนั้นเลย

10. Hotel Skypark Central Myeongdong: โรงแรมที่เหมาะสำหรับชอปปิ้งในย่านมยองดง

Hotel Skypark Central Myeongdong: โรงแรมที่เหมาะสำหรับชอปปิ้งในย่านมยองดง - จุดเช็คอินโซล

Hotel Skypark Central Myeongdong: โรงแรมที่เหมาะสำหรับชอปปิ้งในย่านมยองดงโรงแรม Skypark Central Myeongdong เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านมยองดง กรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Euljiro 1-ga Station เพียง 250 เมตร เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น ถนนเมียงดง ย่านช้อปปิ้งอินซาดง และตลาดนัดนัมแดมุนห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวโรงแรมมีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงข้อดีตั้งอยู่ใจกลางย่านมยองดง เดินทางสะดวกห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบริการยอดเยี่ยม

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hotel Skypark Central Myeongdong: โรงแรมที่เหมาะสำหรับชอปปิ้งในย่านมยองดง

11. Seoul forest บอกเลยว่าที่นี่คือที่สุดแห่งความสวย สวนสาธารณะที่อยู่กลางเมืองเกาหลี ใกล้สถานี seoul forest

ที่นี่จะเปลี่ยนดอกไม้ตามฤดูกาล บางช่วงจะมีดอกพ็อกกด อย่างช่วงที่แอดไปเป็นช่วงที่มีดอกทิวลิป สวยมากๆเลยค่ะ จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย - จุดเช็คอินโซล

บอกเลยว่าที่นี่คือที่สุดแห่งความสวย สวนสาธารณะที่อยู่กลางเมืองเกาหลี ใกล้สถานี seoul forest ที่นี่จะเปลี่ยนดอกไม้ตามฤดูกาล บางช่วงจะมีดอกพ็อกกด  อย่างช่วงที่แอดไปเป็นช่วงที่มีดอกทิวลิป สวยมากๆเลยค่ะ จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ได้ภาพที่เหมือนหลุดออกมาจาก Pinterest เลยหรือใครจะไปเดินพักผ่อนหย่อนใจก็ได้เลย คนเกาหลีชอบพาน้องหมามาเดิน เราจะเห็นน้องหมาน่ารักๆเต็มไปหมดเลยค่ะ วิธีเดินทาง ลงสถานี Seoul forest เดินต่ออีกประมาณ 500 เมตร

รีวิวตัวเต็ม คลิก Seoul forest บอกเลยว่าที่นี่คือที่สุดแห่งความสวย สวนสาธารณะที่อยู่กลางเมืองเกาหลี ใกล้สถานี seoul forest

12. Walkerhill Douglas House: โรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวที่โซล

ที่พักเกาหลีใต้ - จุดเช็คอินโซล

Walkerhill Douglas House: โรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวที่โซลวอล์คเกอร์ฮิลล์ ดักลาส เฮาส์ (Walkerhill Douglas House) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง มองเห็นวิวเมืองโซลที่สวยงามตระการตาโรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทเพียง 100 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวโรงแรมมีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.ข้อดี.ห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างหรูหราสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัยบริการยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดีตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เดินทางสะดวกวิวเมืองโซลที่สวยงามตระการตาอนุญาตให้เข้าพักเฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้น

รีวิวตัวเต็ม คลิก Walkerhill Douglas House: โรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวที่โซล

13. Vivaldi Park Ski World: รีสอร์ทสำหรับคนรักการเล่นสกี

Vivaldi Park Ski World: รีสอร์ทสำหรับคนรักการเล่นสกี - จุดเช็คอินโซล

Vivaldi Park Ski World: รีสอร์ทสำหรับคนรักการเล่นสกีVivaldi Park Ski World เป็นรีสอร์ทสกีที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ตั้งอยู่ในเมืองฮองชอน จังหวัดคังว็อน รีสอร์ทแห่งนี้มีเส้นทางสกีและบอร์ดหิมะกว่า 25 แห่ง ครอบคลุมทุกระดับทักษะ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงผู้เชี่ยวชาญ รีสอร์ทแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โรงเรียนสอนสกี ลานสกีสำหรับเด็ก ร้านค้าอุปกรณ์สกี และร้านอาหาร รีสอร์ทยังมีกิจกรรมและการแสดงอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การแสดงแสงสีเสียง คอนเสิร์ต และงานเทศกาลVivaldi Park Ski World เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดในเกาหลีใต้ รีสอร์ทแห่งนี้มีเส้นทางสกีและบอร์ดหิมะที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมต่างๆ มากมายให้เพลิดเพลิน.ข้อดีของ Vivaldi Park Ski World:.เส้นทางสกีและบอร์ดหิมะที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกระดับทักษะสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โรงเรียนสอนสกี ลานสกีสำหรับเด็ก ร้านค้าอุปกรณ์สกี และร้านอาหารกิจกรรมและการแสดงต่างๆ มากมาย เช่น การแสดงแสงสีเสียง คอนเสิร์ต และงานเทศกาล

รีวิวตัวเต็ม คลิก Vivaldi Park Ski World: รีสอร์ทสำหรับคนรักการเล่นสกี

14. Dior pop up store สายแฟชั่น สายถ่ายรูป สายคอนเทนท์ แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ จุดแลนด์มาร์คสำหรับคนชอบถ่ายรูป

ที่ Shop Dior ตอนนี้เขาจัดเป็น pop up store ที่สวยงาม ไว้ให้ได้ถ่ายรูปกันค่ะ แนะนำให้แต่งตัวแบบจัดเต็มมาได้เลย - จุดเช็คอินโซล

สายแฟชั่น สายถ่ายรูป สายคอนเทนท์ แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ จุดแลนด์มาร์คสำหรับคนชอบถ่ายรูป ที่ Shop Dior ตอนนี้เขาจัดเป็น pop up store ที่สวยงาม ไว้ให้ได้ถ่ายรูปกันค่ะ แนะนำให้แต่งตัวแบบจัดเต็มมาได้เลย หรือใครจะมาช๊อปปิ้งก็มีสินค้าสวยๆให้เลือกช๊อปกันค่ะวิธีเดินทาง ลงสถานี Seongsu Exit 4

รีวิวตัวเต็ม คลิก Dior pop up store  สายแฟชั่น สายถ่ายรูป สายคอนเทนท์ แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ จุดแลนด์มาร์คสำหรับคนชอบถ่ายรูป

15. Gyeongju Hilton: โรงแรมที่เมืองคยองจู, ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานของเกาหลี

ที่พักเกาหลีใต้ คยองจู - จุดเช็คอินโซล

Gyeongju Hilton: โรงแรมที่เมืองคยองจู, ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานของเกาหลีyeongju Hilton เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองคยองจู เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสระโบมุนเพียง 100 เมตร เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น พระราชวังเคียงจู ศาลเจ้าทงฮวา สวนสาธารณะบอนมุน และวัดนาราบุนโรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทกว่า 300 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวโรงแรมมีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.ข้อดี.ตั้งอยู่ใจกลางเมืองคยองจู เดินทางสะดวกห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบริการยอดเยี่ยมวิวสระโบมุนที่สวยงาม

รีวิวตัวเต็ม คลิก Gyeongju Hilton: โรงแรมที่เมืองคยองจู, ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานของเกาหลี

16. Dragon Hill Spa: โรงแรมที่มีบริการสปาในโซล

ที่พักเกาหลีใต้ - จุดเช็คอินโซล

Dragon Hill Spa: โรงแรมที่มีบริการสปาในโซลDragon Hill Spa เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสปาที่มีชื่อเสียงระดับโลก เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1988 โดยเป็นโรงอาบน้ำสาธารณะแบบเกาหลีดั้งเดิมที่ใหญ่ที่สุดในโซล.สปาของ Dragon Hill Spa มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 10,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องอาบน้ำและซาวน่าหลากหลายประเภท เช่น ห้องอาบน้ำร้อน ห้องอาบน้ำเย็น ห้องซาวน่าแบบเกาหลี ห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ ห้องอบไอน้ำ และห้องแช่น้ำพุร้อน.นอกจากนี้ สปาของ Dragon Hill Spa ยังมีบริการทรีทเมนต์มากมาย เช่น ขัดผิว การนวด การบำบัดด้วยสมุนไพร และอื่นๆ อีกมากมาย.ข้อดี.บริการสปาที่มีชื่อเสียงระดับโลกเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เดินทางสะดวก

รีวิวตัวเต็ม คลิก Dragon Hill Spa: โรงแรมที่มีบริการสปาในโซล

17. Cafe moumoon เกาะเชจู คาเฟ่วิวทะเลบนเกาะเชจู จุดเด่นของร้านเลยคือข้างจากทะเลไม่กี่เมตร สามารถนั่งทานกาแฟหรือขนม พร้อมกับชมวิวทะเลไปได้เลย

ที่เที่ยวเกาะเชจู เกาหลี ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน ทางร้านมีขนมเยอะมากกกก อบกันให้เห็นสดๆใหม่ๆ เราเลือกเป็นเค้กส้ม กับเค้กสตอรี่อร่อยมากๆเลยค่ะ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน - จุดเช็คอินเกาะเชจู

คาเฟ่วิวทะเลบนเกาะเชจู จุดเด่นของร้านเลยคือข้างจากทะเลไม่กี่เมตร สามารถนั่งทานกาแฟหรือขนม พร้อมกับชมวิวทะเลไปได้เลย ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน ทางร้านมีขนมเยอะมากกกก อบกันให้เห็นสดๆใหม่ๆ เราเลือกเป็นเค้กส้ม กับเค้กสตอรี่อร่อยมากๆเลยค่ะ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ ขนมปังอบกระเทียม เรียกได้ว่าอบกันไม่ทันเลยทีเดียว ร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น ด้านบนเป็นวิวดาดฟ้าถ่ายรูปได้ค่ะหลังจากรับประทานขนมเสร็จก็สามารถเดินมาถ่ายรูปริมทะเลได้เลยค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cafe moumoon เกาะเชจู คาเฟ่วิวทะเลบนเกาะเชจู จุดเด่นของร้านเลยคือข้างจากทะเลไม่กี่เมตร สามารถนั่งทานกาแฟหรือขนม พร้อมกับชมวิวทะเลไปได้เลย

18. ย่าน Anguk เป็นย่านที่แอดรู้สึกชอบมากที่สุดเลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้บรรยากาศเมืองเก่าที่ถ่ายรูปสวย มีอาหารอร่อยๆมากมาย

คาเฟ่สวยๆที่แปลกตา ย่านนี้ยังมีแหล่งช๊อปปิ้งด้วยค่ะ ส่วนของแอดชอบแบรนด์กระเป๋า pleats mama ซึ่งเป็นกระเป๋าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม - จุดเช็คอินโซล

เป็นย่านที่แอดรู้สึกชอบมากที่สุดเลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้บรรยากาศเมืองเก่าที่ถ่ายรูปสวย มีอาหารอร่อยๆมากมาย คาเฟ่สวยๆที่แปลกตา ย่านนี้ยังมีแหล่งช๊อปปิ้งด้วยค่ะ ส่วนของแอดชอบแบรนด์กระเป๋า pleats mama ซึ่งเป็นกระเป๋าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลักษณะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำ สไตล์เกาหลี มี shop อยู่ที่ย่านนี้ ช๊อปฟินเลยค่ะ  เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวครบเลยอยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะวิธีเดินทาง ลงสถานี Anguk

รีวิวตัวเต็ม คลิก ย่าน Anguk  เป็นย่านที่แอดรู้สึกชอบมากที่สุดเลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้บรรยากาศเมืองเก่าที่ถ่ายรูปสวย มีอาหารอร่อยๆมากมาย

19. Staz Hotel Myeongdong I: โรงแรมที่มยองดง ที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้ง

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

Staz Hotel Myeongdong I: โรงแรมที่มยองดง ที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้งStaz Hotel Myeongdong I เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านเมียงดง กรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเมียงดงเพียง 5 นาที เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงต่างๆโรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทกว่า 200 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวโรงแรมมีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.ข้อดี.ตั้งอยู่ใจกลางย่านเมียงดง เดินทางสะดวกห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบริการยอดเยี่ยมใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Staz Hotel Myeongdong I: โรงแรมที่มยองดง ที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้ง

20. พระราชวังคยองบกกุง Gyeongbokgung Palace และ พระราชวังชางด็อกกุง Changdeokgung Palace

มาเกาหลีทั้งทีต้องห้ามพลาดกิจกรรมใส่ชุดฮันบก ซึ่งเป็นชุดประจำชาติประเทศๆ - จุดเช็คอินโซล

มาเกาหลีทั้งทีต้องห้ามพลาดกิจกรรมใส่ชุดฮันบก ซึ่งเป็นชุดประจำชาติประเทศๆเพลเกาหลีใต้ โดยที่นี่จะมีร้านเช่าชุดฮันบกมากมายหลายร้าน และมีหลายแบบหลายสีมากๆค่ะ มีบริการทำผมด้วยเลย สะดวกมากๆ และสำหรับใครที่ใส่ชุดฮันบกจะสามารถเข้าพระราชวังได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าเข้าเลยค่ะ พระราชวังคยองบกกุง สร้างขึ้นโดยราชวงศ์โชซ็อน เป็นพระราชวังที่ยิ่งใหญ่สวยงาม น่าเสียดายที่เปิดมาวันที่เขาปิด เลยถือโอกาสไปถ่ายรูปอีกที่ใกล้ๆ ที่ พระราชวังชางด็อกกุง ซึ่งสวยงาม ไม่แพ้กันเลยค่ะ วิธีเดินทาง  : พระราชวังคยองบกกุง (Gyeongbokgung Palace) :  ขึ้นรถไฟใต้ดินสาย 3 ลงที่สถานี Gyeongbokgung Palace Station ทางออก 5 จากนั้นเดินตรงไปอีก 100 เมตรก็จะถึงประตูทางเข้าพระราชวัง พระราชวังชางด็อกกุง (Changdeokgung Palace) : ลงสถานี Anguk Station (Seoul Subway Line 3), Exit 3.

รีวิวตัวเต็ม คลิก พระราชวังคยองบกกุง Gyeongbokgung Palace และ พระราชวังชางด็อกกุง Changdeokgung Palace

21. Nudake คาเฟ่มาแรง Nudake ที่ตั้งอยู่ย่านแฟชั่นอย่างย่าน Seongsu แอดบอกเลยว่าเป็นการเปิกประสบการณ์ใหม่

เพราะร้านนี้พอเข้าไปถึงเหมือนอยู่นิทรรศการหรือมิวเซียมเลยค่ะ ขนมรูปร่างหน้าตาแปลก แต่อร่อยมากกกก น้ำหรือกาแฟก็รสชาติดี รับรองว่าคาเฟ่แนวนี้ไม่มีที่ประเทศไทยแน่นอนค่ะ - จุดเช็คอินโซล

คาเฟ่มาแรง Nudake ที่ตั้งอยู่ย่านแฟชั่นอย่างย่าน Seongsu แอดบอกเลยว่าเป็นการเปิกประสบการณ์ใหม่ เพราะร้านนี้พอเข้าไปถึงเหมือนอยู่นิทรรศการหรือมิวเซียมเลยค่ะ ขนมรูปร่างหน้าตาแปลก แต่อร่อยมากกกก น้ำหรือกาแฟก็รสชาติดี รับรองว่าคาเฟ่แนวนี้ไม่มีที่ประเทศไทยแน่นอนค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Nudake คาเฟ่มาแรง Nudake ที่ตั้งอยู่ย่านแฟชั่นอย่างย่าน Seongsu แอดบอกเลยว่าเป็นการเปิกประสบการณ์ใหม่

22. Haeinsa Temple Stay: การประสบการณ์การพักที่วัดในวัด Haeinsa

Haeinsa Temple Stay: การประสบการณ์การพักที่วัดในวัด Haeinsa - จุดเช็คอินโซล

Haeinsa Temple Stay: การประสบการณ์การพักที่วัดในวัด HaeinsaHaeinsa Temple Stay เป็นโปรแกรมการพักที่วัดแบบดั้งเดิมของเกาหลีใต้ที่วัด Haeinsa บนเกาะเจจู โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับวัฒนธรรมและประเพณีของเกาหลีใต้อย่างแท้จริงโปรแกรม Haeinsa Temple Stay ประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ เช่น:การสวดมนต์และการปฏิบัติทางศาสนาการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีของเกาหลีใต้การทำกิจกรรมต่างๆ เช่น การทำอาหารเกาหลี การทำกระดาษเกาหลี และการทำเครื่องปั้นดินเผานักท่องเที่ยวจะได้พักในห้องโถงขนาดใหญ่ที่วัด Haeinsa อาหารทุกมื้อเป็นอาหารมังสวิรัติแบบดั้งเดิมของเกาหลี

รีวิวตัวเต็ม คลิก Haeinsa Temple Stay: การประสบการณ์การพักที่วัดในวัด Haeinsa

23. โรงแรม W โซล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

โรงแรม W โซล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 200 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรม W โซล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้

24. O Sulloc ไร่ชาเขียวโอซุลลอค ไร่ชาเขียวขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถือเป็นจุดท่องเที่ยว แลนด์มาร์คของเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว

จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ โซนคาเฟ่,ขายของฝาก, innisfree shop และไร่ชาเขียวค่ะ - จุดเช็คอินเกาะเชจู

ไร่ชาเขียวขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถือเป็นจุดท่องเที่ยว แลนด์มาร์คของเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ โซนคาเฟ่,ขายของฝาก, innisfree shop และไร่ชาเขียวค่ะ  เริ่มกันที่โซนคาเฟ่ มาที่นี่สิ่งที่ห้ามพลาดเลยก็คือไอติมชาเขียว บอกเลยว่าหอมละมุนกลิ่นชาเขียวมากๆ รสชาติดีสุด ถัดมาจะเป็นโซนขายของฝาก มีของฝากให้เลือกมากมายเลยค่ะ ใบชาเขียวเบอร์เกอรี่ที่ทำจากชาเขียว ที่นี่มี shop ผลิตภัณฑ์แบรนด์ innisfree ซึ่งสกินแคร์ตัวฮิตตลอดกาลก็คงหนีไม่พ้น เซรั่มชาเขียวที่ทุกคนรู้จักกันดีค่ะ และสุดท้ายอย่าลืมมาเก็บภาพความประทับใจกับไร่ชาเขียว ที่ถ่ายรูปจะเห็นกังหันลมด้วย สวยงามมากทีเดียวค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก O Sulloc ไร่ชาเขียวโอซุลลอค ไร่ชาเขียวขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถือเป็นจุดท่องเที่ยว แลนด์มาร์คของเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว

25. Banyan Tree Club & Spa Seoul: แนวคิดการรวมโรงแรม สโมสร และสปา เพื่อให้บริการที่ครบครัน.

Banyan Tree Club & Spa Seoul: แนวคิดการรวมโรงแรม สโมสร และสปา เพื่อให้บริการที่ครบครัน. - จุดเช็คอินโซล

Banyan Tree Club & Spa Seoul: แนวคิดการรวมโรงแรม สโมสร และสปา เพื่อให้บริการที่ครบครัน.Banyan Tree Club & Spa Seoul เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้เป็นแนวคิดใหม่ของการรวมโรงแรม สโมสร และสปา เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้บริการที่ครบครันและตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มโรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทกว่า 200 ห้อง ตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวสโมสรของโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องออกกำลังกาย ห้องโยคะ ห้องซาวน่า และสระว่ายน้ำ ให้บริการแก่สมาชิกและแขกของโรงแรมสปาของโรงแรมแห่งนี้มีบริการนวดบำบัดหลากหลายรูปแบบ โดยใช้ผลิตภัณฑ์และน้ำมันจากธรรมชาติ ให้บริการแก่สมาชิกและแขกของโรงแรมBanyan Tree Club & Spa Seoul เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราและสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และให้บริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มแนวคิดการรวมโรงแรม สโมสร และสปา เข้าไว้ด้วยกันแนวคิดการรวมโรงแรม สโมสร และสปา เข้าไว้ด้วยกัน เป็นแนวคิดใหม่ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยแนวคิดนี้เป็นการผสมผสานระหว่างบริการของโรงแรม สโมสร และสปา เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนได้อย่างครบครันและสะดวกสบายสำหรับ Banyan Tree Club & Spa Seoul โรงแรมแห่งนี้ได้ผสมผสานระหว่างบริการของโรงแรมระดับ 5 ดาว สโมสรสุขภาพและฟิตเนส และศูนย์สปาและสุขภาพเข้าไว้ด้วยกัน โดยโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย สโมสรสุขภาพและฟิตเนสที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และศูนย์สปาและสุขภาพที่ให้บริการนวดบำบัดหลากหลายรูปแบบ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Banyan Tree Club & Spa Seoul: แนวคิดการรวมโรงแรม สโมสร และสปา เพื่อให้บริการที่ครบครัน.

26. โรงแรม คอนราด โซล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

โรงแรม คอนราด โซล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 500 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรม คอนราด โซล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้

27. ย่าน Hongdae เชื่อว่าการมาเกาหลีต้องไม่พลาดการมาฮงแด แหล่งรวมสายช๊อป สายกิน ทุกอย่างที่นี่มาครบ

ใครจะมาอัพเดตเทรนการแต่งตัว หรือแต่งหน้าต้องห้ามพลาดที่จะมาที่นี่ นอกจากนี้ใครสายกิน บอกเลยว่าที่นี่มีทุกอย่าง - จุดเช็คอินโซล

เชื่อว่าการมาเกาหลีต้องไม่พลาดการมาฮงแด แหล่งรวมสายช๊อป สายกิน ทุกอย่างที่นี่มาครบ ใครจะมาอัพเดตเทรนการแต่งตัว หรือแต่งหน้าต้องห้ามพลาดที่จะมาที่นี่ นอกจากนี้ใครสายกิน บอกเลยว่าที่นี่มีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร street food หรือหมูย่างเกาหลี สุกี้ยายิคิม ครบ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก ย่าน Hongdae เชื่อว่าการมาเกาหลีต้องไม่พลาดการมาฮงแด แหล่งรวมสายช๊อป สายกิน ทุกอย่างที่นี่มาครบ

28. โรงแรม Ramada Plaza Busan

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

โรงแรม Ramada Plaza Busan โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 500 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวโรงแรมมีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.ข้อดี.ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน เดินทางสะดวกห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบริการยอดเยี่ยมใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรม Ramada Plaza Busan

29. Paradise City: ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน ไม่เพียงแต่เป็นโรงแรม แต่ยังมีคาสิโนและส่วนบันเทิงอื่น ๆ

Paradise City: ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน ไม่เพียงแต่เป็นโรงแรม แต่ยังมีคาสิโนและส่วนบันเทิงอื่น ๆ - จุดเช็คอินโซล

Paradise City เป็นรีสอร์ทและคาสิโนขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน กรุงโซล เกาหลีใต้ รีสอร์ทแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโรงแรม คาสิโน ร้านอาหาร ร้านค้า และสิ่งบันเทิงอื่นๆ
โรงแรมของ Paradise City มีห้องพักและห้องสวีทกว่า 1,500 ห้อง ตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวคาสิโนของ Paradise City เป็นหนึ่งในคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ให้บริการเกมคาสิโนหลากหลายประเภท เช่น สล็อต บาคาร่า รูเล็ต โป๊กเกอร์ และอื่นๆร้านอาหารของ Paradise City มีร้านอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารเกาหลี อาหารนานาชาติ และอาหารฟาสต์ฟู้ด ร้านค้าของ Paradise City มีร้านค้าหลากหลายประเภท ทั้งร้านค้าปลอดภาษี ร้านค้าขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ และอื่นๆสิ่งบันเทิงอื่นๆ ของ Paradise City ได้แก่ โรงภาพยนตร์ โรงละคร เวทีคอนเสิร์ต และอื่นๆParadise City เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหราและสะดวกสบาย รีสอร์ทแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโรงแรม คาสิโน ร้านอาหาร ร้านค้า และสิ่งบันเทิงอื่นๆ ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม.ข้อดีของ Paradise City:.ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน เดินทางสะดวกมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโรงแรม คาสิโน ร้านอาหาร ร้านค้า และสิ่งบันเทิงอื่นๆตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม

รีวิวตัวเต็ม คลิก Paradise City: ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน ไม่เพียงแต่เป็นโรงแรม แต่ยังมีคาสิโนและส่วนบันเทิงอื่น ๆ

30. Seopjikoji อ่าวซอพจิโกจิ ใครมาเชจูแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ มารับอากาศเย็นสบายๆ ชมวิว เดินหรือยังชิลล์ๆ ที่อ่าวซอพจิโกจิ

ที่เที่ยวเกาะเชจู เกาหลี ที่นอกจากจะติดทะเลแล้วยังมีหินกลางหน้าตาแปลกประหลาดให้ได้ถ่ายรูปกัน เรียกได้ว่าสวยทุกมุมเลยค่ะ - จุดเช็คอินเกาะเชจู

ใครมาเชจูแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ มารับอากาศเย็นสบายๆ ชมวิว เดินหรือยังชิลล์ๆ ที่อ่าวซอพจิโกจิ ที่นอกจากจะติดทะเลแล้วยังมีหินกลางหน้าตาแปลกประหลาดให้ได้ถ่ายรูปกัน เรียกได้ว่าสวยทุกมุมเลยค่ะ ที่นี่มีร้านขายอาหารด้วยค่ะ ทั้งอาหารซีฟู้ดและอาหารพื้นเมือง หรือใครสายคาเฟ่ก็มี Starbucks อยู่ๆใกล้เลยค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Seopjikoji อ่าวซอพจิโกจิ ใครมาเชจูแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ มารับอากาศเย็นสบายๆ ชมวิว เดินหรือยังชิลล์ๆ ที่อ่าวซอพจิโกจิ

31. Hongdae Lazy Fox Den Guesthouse: Guesthouse ยอดนิยมในย่านฮงแด

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

Hongdae Lazy Fox Den Guesthouse: Guesthouse ยอดนิยมในย่านฮงแดฮงแดเลซี่ฟ็อกซ์เดนเกสต์เฮาส์เป็นเกสต์เฮาส์ยอดนิยมในย่านฮงแด กรุงโซล เกาหลีใต้ เกสต์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Hongik University เพียง 5 นาที เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น ตลาดฮงแด ถนนแฟชั่นฮงแด และมหาวิทยาลัยฮงแด เกสต์เฮาส์แห่งนี้มีห้องพักและเตียงรวมหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร แต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ และห้องน้ำรวมเกสต์เฮาส์แห่งนี้มีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตร พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.ข้อดี.ตั้งอยู่ใจกลางย่านฮงแด เดินทางสะดวกห้องพักและเตียงรวมหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบรรยากาศอบอุ่นและเป็นมิตรพนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hongdae Lazy Fox Den Guesthouse: Guesthouse ยอดนิยมในย่านฮงแด

32. โรงแรม Intercontinental Busan โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน เกาหลีใต้

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

โรงแรม Intercontinental Busan โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 600 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรม Intercontinental Busan โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน เกาหลีใต้

33. คลองชองกเยชอน Cheonggyecheon เป็นคลองน้ำโบราณ อยู่ใจกลางเมืองโซล แอดไปตอนกลางคืน เปิดไฟสวยมากๆ

ให้ฟิลเย็นสบายๆ เดินเล่น ถ่ายรูปสวย ใครหาที่พักผ่อนแนะนำเลยค่ะ - จุดเช็คอินโซล

เป็นคลองน้ำโบราณ อยู่ใจกลางเมืองโซล แอดไปตอนกลางคืน เปิดไฟสวยมากๆ ให้ฟิลเย็นสบายๆ เดินเล่น ถ่ายรูปสวย ใครหาที่พักผ่อนแนะนำเลยค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก คลองชองกเยชอน Cheonggyecheon เป็นคลองน้ำโบราณ อยู่ใจกลางเมืองโซล แอดไปตอนกลางคืน  เปิดไฟสวยมากๆ

34. โรงแรม Lotte Hotel Busan โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน เกาหลีใต้

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

โรงแรม Lotte Hotel Busan โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 1,000 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรม Lotte Hotel Busan โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน เกาหลีใต้

35. โรงแรม โซล แกรนด์ ฮิลตัน โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

โรงแรม โซล แกรนด์ ฮิลตัน โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 1,000 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรม โซล แกรนด์ ฮิลตัน โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้

36. Four Seasons Hotel Seoul: โรงแรม 5 ดาวในเมืองโซล

ที่พักเกาหลี - จุดเช็คอินโซล

Four Seasons Hotel Seoul: โรงแรม 5 ดาวในเมืองโซลFour Seasons Hotel Seoul ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่ห่างจากพระราชวังเคียงบกกุงเพียงไม่กี่ก้าว เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น ตลาดนัมแดมุน และย่านเมียงดงโรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทหรูหรากว่า 300 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวโรงแรมมีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดี คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.ข้อดี.ห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างหรูหราสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัยบริการยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพ ช่วยเหลือดีตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เดินทางสะดวกวิวเมืองโซลที่สวยงามตระการตา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Four Seasons Hotel Seoul: โรงแรม 5 ดาวในเมืองโซล