6 คาเฟ่เกาหลี ใหม่ๆสวยๆ 2024 ร้านกาแฟเกาหลี นั่งชิว นั่งสบาย หลากหลายสไตล์

รวมรีวิว คาเฟ่เกาหลี 2567 แบบใหม่ๆ เด็ดๆสวยๆ ปังๆ หลากหลายสไตล์ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !! เช็คอินชิวๆกับ 6 ร้านกาแฟที่คัดมาแล้วแบบปังๆ


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ คาเฟ่เกาหลี ร้านกาแฟเกาหลี ร้านอาหารเกาหลี กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 6 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน กาแฟดี อาหารอร่อย วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง คาเฟ่หรู คาเฟ่วิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

สำหรับใครมาเที่ยวยังไม่มีที่พัก มาดูที่พักเกาหลี ตามนี้เลยย
List ที่พัก Price

1. ย่าน Anguk เป็นย่านที่แอดรู้สึกชอบมากที่สุดเลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้บรรยากาศเมืองเก่าที่ถ่ายรูปสวย มีอาหารอร่อยๆมากมาย

คาเฟ่สวยๆที่แปลกตา ย่านนี้ยังมีแหล่งช๊อปปิ้งด้วยค่ะ ส่วนของแอดชอบแบรนด์กระเป๋า pleats mama ซึ่งเป็นกระเป๋าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม - คาเฟ่โซล

ย่าน Anguk  เป็นย่านที่แอดรู้สึกชอบมากที่สุดเลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้บรรยากาศเมืองเก่าที่ถ่ายรูปสวย มีอาหารอร่อยๆมากมาย

เป็นย่านที่แอดรู้สึกชอบมากที่สุดเลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้บรรยากาศเมืองเก่าที่ถ่ายรูปสวย มีอาหารอร่อยๆมากมาย คาเฟ่สวยๆที่แปลกตา ย่านนี้ยังมีแหล่งช๊อปปิ้งด้วยค่ะ ส่วนของแอดชอบแบรนด์กระเป๋า pleats mama ซึ่งเป็นกระเป๋าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลักษณะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำ สไตล์เกาหลี มี shop อยู่ที่ย่านนี้ ช๊อปฟินเลยค่ะ  เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวครบเลยอยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะ วิธีเดินทาง ลงสถานี Anguk


2. ย่าน Apgujeong ย่านฮิตของสายคาเฟ่ เพราะเป็นย่านที่มีคาเฟ่เยอะมาก สวยๆทั้งนั้นเลย

อย่างร้านที่แอดไป ชื่อ Calif house จะมีจุดเด่นคือมีรถเต่าสีฟ้าอยู่หน้าร้าน ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักมาก ภายในร้านเค้าก็ตกแต่งเป็นดอกไม้สีขาว มีถึง 3 ชั้น - คาเฟ่โซล

ย่าน Apgujeong  ย่านฮิตของสายคาเฟ่ เพราะเป็นย่านที่มีคาเฟ่เยอะมาก สวยๆทั้งนั้นเลย

ย่านฮิตของสายคาเฟ่ เพราะเป็นย่านที่มีคาเฟ่เยอะมาก สวยๆทั้งนั้นเลย อย่างร้านที่แอดไป ชื่อ Calif house จะมีจุดเด่นคือมีรถเต่าสีฟ้าอยู่หน้าร้าน ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักมาก ภายในร้านเค้าก็ตกแต่งเป็นดอกไม้สีขาว มีถึง 3 ชั้น ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เครื่องดื่มและอาหารอร่อยตามสไตล์เกาหลี บอกเลยว่าไม่ซ้ำกับประเทศไทยอย่างแน่นอน ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไปเลยค่ะ  นอกจากร้านคาเฟ่แล้ว ย่านนี้ยังมีทั้งร้านเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ ให้ได้เลือกซื้อเลือกชมอย่างจุใจกันเลยทีเดียวค่ะ และที่ขาดไม่ได้เอาใจสายช็อปแบรนด์เนมอย่าง  shop gentle monster พี่มีพรีเซนเตอร์สาวสวยคือเจนนี่ BLACKPINK ก็อยู่ในย่านนี้ค่ะ วิธีเดินทาง ลงสถานี Apgujeong Rodeo


3. O Sulloc ไร่ชาเขียวโอซุลลอค ไร่ชาเขียวขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถือเป็นจุดท่องเที่ยว แลนด์มาร์คของเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว

จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ โซนคาเฟ่,ขายของฝาก, innisfree shop และไร่ชาเขียวค่ะ - คาเฟ่เกาะเชจู

O Sulloc ไร่ชาเขียวโอซุลลอค ไร่ชาเขียวขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถือเป็นจุดท่องเที่ยว แลนด์มาร์คของเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว

ไร่ชาเขียวขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถือเป็นจุดท่องเที่ยว แลนด์มาร์คของเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ โซนคาเฟ่,ขายของฝาก, innisfree shop และไร่ชาเขียวค่ะ  เริ่มกันที่โซนคาเฟ่ มาที่นี่สิ่งที่ห้ามพลาดเลยก็คือไอติมชาเขียว บอกเลยว่าหอมละมุนกลิ่นชาเขียวมากๆ รสชาติดีสุด ถัดมาจะเป็นโซนขายของฝาก มีของฝากให้เลือกมากมายเลยค่ะ ใบชาเขียวเบอร์เกอรี่ที่ทำจากชาเขียว ที่นี่มี shop ผลิตภัณฑ์แบรนด์ innisfree ซึ่งสกินแคร์ตัวฮิตตลอดกาลก็คงหนีไม่พ้น เซรั่มชาเขียวที่ทุกคนรู้จักกันดีค่ะ และสุดท้ายอย่าลืมมาเก็บภาพความประทับใจกับไร่ชาเขียว ที่ถ่ายรูปจะเห็นกังหันลมด้วย สวยงามมากทีเดียวค่ะ


4. Nudake คาเฟ่มาแรง Nudake ที่ตั้งอยู่ย่านแฟชั่นอย่างย่าน Seongsu แอดบอกเลยว่าเป็นการเปิกประสบการณ์ใหม่

เพราะร้านนี้พอเข้าไปถึงเหมือนอยู่นิทรรศการหรือมิวเซียมเลยค่ะ ขนมรูปร่างหน้าตาแปลก แต่อร่อยมากกกก น้ำหรือกาแฟก็รสชาติดี รับรองว่าคาเฟ่แนวนี้ไม่มีที่ประเทศไทยแน่นอนค่ะ - คาเฟ่โซล

Nudake คาเฟ่มาแรง Nudake ที่ตั้งอยู่ย่านแฟชั่นอย่างย่าน Seongsu แอดบอกเลยว่าเป็นการเปิกประสบการณ์ใหม่

คาเฟ่มาแรง Nudake ที่ตั้งอยู่ย่านแฟชั่นอย่างย่าน Seongsu แอดบอกเลยว่าเป็นการเปิกประสบการณ์ใหม่ เพราะร้านนี้พอเข้าไปถึงเหมือนอยู่นิทรรศการหรือมิวเซียมเลยค่ะ ขนมรูปร่างหน้าตาแปลก แต่อร่อยมากกกก น้ำหรือกาแฟก็รสชาติดี รับรองว่าคาเฟ่แนวนี้ไม่มีที่ประเทศไทยแน่นอนค่ะ


5. YG entertainment เหล่าแฟนคลับศิลปิน K-Pop มามุงด่วน แอดพามาที่ตึก YG entertainment

หลายคนสงสัยว่ามาทำอะไร บอกว่าที่ตึกนี้มีคาเฟ่อยู่ที่หน้าตึกค่ะ ซึ่งเผลอๆ นั่งดื่มกาแฟไป คุยเล่นไปเล่นมา อาจจะเจอศิลปินคนโปรดของคุณก็เป็นได้ - คาเฟ่โซล

YG entertainment  เหล่าแฟนคลับศิลปิน K-Pop มามุงด่วน แอดพามาที่ตึก YG entertainment

เหล่าแฟนคลับศิลปิน K-Pop มามุงด่วน แอดพามาที่ตึก YG entertainment ดังอย่างวง Black pink, Treasure หรือน้องอย่างวง Baby mosters และอื่นๆอีกมากมาย หลายคนสงสัยว่ามาทำอะไร บอกว่าที่ตึกนี้มีคาเฟ่อยู่ที่หน้าตึกค่ะ ซึ่งเผลอๆ นั่งดื่มกาแฟไป คุยเล่นไปเล่นมา อาจจะเจอศิลปินคนโปรดของคุณก็เป็นได้ อย่างวันนี้แอดก็ขอมาถ่ายรูปเช็กอินหน่อยค่ะ ซึ่งโชคดีมากที่เจอศิลปินท่านหนึ่งด้วย เพื่อนแอดที่เป็นติ่งกรี๊ดสลบไปเลย


6. Cafe moumoon เกาะเชจู คาเฟ่วิวทะเลบนเกาะเชจู จุดเด่นของร้านเลยคือข้างจากทะเลไม่กี่เมตร สามารถนั่งทานกาแฟหรือขนม พร้อมกับชมวิวทะเลไปได้เลย

ที่เที่ยวเกาะเชจู เกาหลี ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน ทางร้านมีขนมเยอะมากกกก อบกันให้เห็นสดๆใหม่ๆ เราเลือกเป็นเค้กส้ม กับเค้กสตอรี่อร่อยมากๆเลยค่ะ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน - คาเฟ่เกาะเชจู

Cafe moumoon เกาะเชจู คาเฟ่วิวทะเลบนเกาะเชจู จุดเด่นของร้านเลยคือข้างจากทะเลไม่กี่เมตร สามารถนั่งทานกาแฟหรือขนม พร้อมกับชมวิวทะเลไปได้เลย

คาเฟ่วิวทะเลบนเกาะเชจู จุดเด่นของร้านเลยคือข้างจากทะเลไม่กี่เมตร สามารถนั่งทานกาแฟหรือขนม พร้อมกับชมวิวทะเลไปได้เลย ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน ทางร้านมีขนมเยอะมากกกก อบกันให้เห็นสดๆใหม่ๆ เราเลือกเป็นเค้กส้ม กับเค้กสตอรี่อร่อยมากๆเลยค่ะ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ ขนมปังอบกระเทียม เรียกได้ว่าอบกันไม่ทันเลยทีเดียว ร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น ด้านบนเป็นวิวดาดฟ้าถ่ายรูปได้ค่ะ หลังจากรับประทานขนมเสร็จก็สามารถเดินมาถ่ายรูปริมทะเลได้เลยค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คาเฟ่เกาหลี ร้านกาแฟเกาหลี สวยๆฟินๆ น่าเช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยย ใครไปที่ไหนกันมาบ้างมาบอกแอดบ้างน้าา ส่วนใครที่กำลังหาที่พักเกาหลี ไปพักกันชิวๆ วิวหลักล้าน คลิกที่กระทู้ด้านล่างได้เลยย

ที่พักเกาหลี

ที่พักเกาหลี