"ที่เที่ยวเขาใหญ่" คัดเน้นๆถึง 24 ที่ เด็ดๆปังๆแน่นอน 2024 แหล่ง Checkin สวยๆที่ต้องห้ามพลาดเลยค่าา

รวมที่เที่ยวในเขาใหญ่ รีสอร์ทเขาใหญ่ ร้านกาแฟเขาใหญ่ ร้านอาหารเขาใหญ่ Cafeเขาใหญ่ สุดคูลหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล กลางเมือง ปังทุกที่ บอกเลยต้องเช็คอิน !!


ที่เที่ยวเขาใหญ่ สวยๆเพียบ หลากหลายสไตล์ อัพเดทล่าสุด 2024 กันเลยน๊าา สวัสดีค่าวันนี้แอดจะมารีวิว ที่เที่ยวจุดเช็คอินจุดถ่ายรูปเด็ดๆกันค่ะ ทั้ง ที่พักเขาใหญ่ คาเฟ่ร้านกาแฟเขาใหญ่ ร้านอาหาร Restaurantเขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวเขาใหญ่ จัดเต็มกันถึง 24 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวดี มีกาแฟจิบ นั่งสบาย อาหารรสเด็ดจากท้องถิ่นอร่อยๆ ทั้งแบบสไตล์ Minimal สไตล์ Loft สไตล์ Modern และแนะนำเมนู Recommend ของแต่ละร้านกันเลยค่าา บอกเลยว่าปังง อีกทั้งยังมีรีสอร์ทหรู โรงแรมวิวหลักล้าน ดังๆปังๆ ร้านกาแฟสุดคูล ก็มีครบหมด ไปชมกันเลยค่าา

1. Lucine Khaoyai ร้านอาหารเขาใหญ่ จุดกินเขาใหญ่ บรรยากาศดี สบายๆเหมือนอยู่เมืองนอก

ร้านอาหารเขาใหญ่ ร้านเด็ดเขาใหญ่ กันครับ บอกเลยว่าบรรยากาศสบายๆ แนะนำที่นี่เลย อาหารจะเป็นอาหารยุโรปสไตล์ฟิวชั่น ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ SOL at Khaoyai - จุดเช็คอินเขาใหญ่

Lucine Khaoyai ร้านอาหารเขาใหญ่ จุดกินเขาใหญ่ บรรยากาศดี สบายๆเหมือนอยู่เมืองนอก.สวัสดีครับแอดมินจะมาแนะนำ ร้านอาหารเขาใหญ่ ร้านเด็ดเขาใหญ่ กันครับ บอกเลยว่าบรรยากาศสบายๆ แนะนำที่นี่เลย อาหารจะเป็นอาหารยุโรปสไตล์ฟิวชั่น ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ SOL at Khaoyai ที่มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งครับ บรรยากาศสบายๆ นั่งทานข้าว ดินเนอร์ กับเพื่อน กับแฟน ครอบครัว ได้บนดาดฟ้า พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกฟินๆสวยๆ บอกเลยว่าบรรยากาศโรแมนติกเลยน้าาเปิดให้บริการทุกวัน (ปิดเฉพาะวันพุธ) Open 10:30-20:00 ติดต่อโทร : 085 661 1698

รีวิวตัวเต็ม คลิก Lucine Khaoyai ร้านอาหารเขาใหญ่ จุดกินเขาใหญ่ บรรยากาศดี สบายๆเหมือนอยู่เมืองนอก

2. ถนนต้นทองอุไร จุดเช็คอินเขาใหญ่ จุดถ่ายรูปสวยๆวิวดีตลอดทาง

จะถ่ายรูปมุมไกลหรือใกล้ มุมไหนๆก็สวย แอบกระซิบว่าถ่าย selfie กับกระจกข้างทางก็เก๋ไปอีกแบบ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

1.      ถนนต้นทองอุไร           เรียกได้ว่าบังเอิญสุดๆ เพราะแอดเจอถนนต้นทองอุไร ระหว่างทางขับรถ ตอนแรกนึกว่าจะมีเป็นระยะสั้นๆ แต่ยิ่งขับรถไปเรื่อยๆ โอ้โหมันยาวมากเลยนะคะ แล้วก็มีดอกทองอุไรมากขึ้นเรื่อยๆ จนต้องหยุดรถเพื่อเก็บภาพกันเลยทีเดียว ใครเป็นสายรักดอกไม้และสายถ่ายรูปห้ามพลาดเลย เพราะถนนต้นทองอุไรนี้ประดับไปด้วยดอกทองอุไรเต็มสองข้างทาง จะถ่ายรูปมุมไกลหรือใกล้ มุมไหนๆก็สวย แอบกระซิบว่าถ่าย selfie กับกระจกข้างทางก็เก๋ไปอีกแบบ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก ถนนต้นทองอุไร จุดเช็คอินเขาใหญ่ จุดถ่ายรูปสวยๆวิวดีตลอดทาง

3. เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ Peri Hotel Khaoyai ที่พักเขาใหญ่สุดสวยธรรมชาติ

ที่พักเขาใหญ่ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ Peri Hotel Khaoyai ที่พักเขาใหญ่สุดสวยธรรมชาติ

รีวิวตัวเต็ม คลิก เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ Peri Hotel Khaoyai ที่พักเขาใหญ่สุดสวยธรรมชาติ

4. Kham cafe คาเฟ่เขาใหญ่

- - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Kham cafe คาเฟ่เขาใหญ่

5. Olna cafe

คาเฟ่เขาใหญ่ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Olna cafe

6. DayDream คาเฟ่เขาใหญ่

คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ ร้านกาแฟเขาใหญ่ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก DayDream คาเฟ่เขาใหญ่

7. โบนันซ่า เขาใหญ่

ที่เที่ยวเขาใหญ่ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก โบนันซ่า เขาใหญ่

8. Flower village คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่นี่มีหลายโซนมากๆ ทั้งโซนดอกกุหลาบ ทุ่งดอกสร้อยไก่ ทุ่งดอกคอสมอส ทุ่งดอกดาวเรือง และอีกมากมาย

เอาใจสายดอกไม้กันอีกแล้วค่ะ กับสวนดอกไม้ที่เหมือนยกมาจากเชียงใหม่ บอกเลยว่าประทับใจมากกกกก - จุดเช็คอินเขาใหญ่

เอาใจสายดอกไม้กันอีกแล้วค่ะ กับสวนดอกไม้ที่เหมือนยกมาจากเชียงใหม่ บอกเลยว่าประทับใจมากกกกก แนะนำว่าให้ไปช่วงหลัง 4 โมงเย็น จะได้แสงกำลังดีเลยค่ะ ที่นี่มีหลายโซนมากๆ ทั้งโซนดอกกุหลาบ ทุ่งดอกสร้อยไก่ ทุ่งดอกคอสมอส ทุ่งดอกดาวเรือง และอีกมากมาย ใครจะไปแอดแนะนำว่าให้เตรียมแบตสำรองไปเยอะๆนะคะเพราะว่า แอดและเพื่อนๆถ่ายรูปจนแบตเตอรี่หมดเลยทีเดียว ที่นี่ยังมีคาเฟ่เล็กๆไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว สามารถไปเก็บภาพประทับใจกันเป็นครอบครัวได้เลยค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Flower village คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่นี่มีหลายโซนมากๆ ทั้งโซนดอกกุหลาบ ทุ่งดอกสร้อยไก่ ทุ่งดอกคอสมอส ทุ่งดอกดาวเรือง และอีกมากมาย

9. Blossom bloom คาเฟ่เขาใหญ่

เขาใหญ่ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Blossom bloom คาเฟ่เขาใหญ่

10. Palio เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ จุดเช็คอินเขาใหญ่ วิวหลักล้านเมืองสวยๆตกแต่งสไตล์วินเทจ

คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ ร้านกาแฟเขาใหญ่ จุดเช็คอินที่ต้องมา - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Palio เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ จุดเช็คอินเขาใหญ่ วิวหลักล้านเมืองสวยๆตกแต่งสไตล์วินเทจ

11. Oria cafe เขาใหญ่

- - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Oria cafe เขาใหญ่

12. ไร่ทองสมบูรณ์ คลับ ฮิตฮอตสุดในเขาใหญ่ตอนนี้ คงไม่พ้น ต้นไม้รูปหัวใจ ณ ไร่ทองสมบูรณ์คลับ

บอกได้เลยว่าสวยสมคำร่ำลือ ทั้งบรรยากาศธรรมชาติ ลมและแดดอ่อนๆ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

ไร่ทองสมบูรณ์ คลับ ฮิตฮอตสุดในเขาใหญ่ตอนนี้ คงไม่พ้น ‘ต้นไม้รูปหัวใจ’ ณ ไร่ทองสมบูรณ์คลับ ที่เรามักจะเห็นกันในโซเซี่ยลมีเดียต่างๆ วันนี้แอดมาถ่ายรูปกับต้นจริงเสียงจริงกันแล้วค่ะ บอกได้เลยว่าสวยสมคำร่ำลือ ทั้งบรรยากาศธรรมชาติ ลมและแดดอ่อนๆ แอดไปตอนเช้าอาการศเลยไม่ร้อนมาก แนะนำให้มาช่วงเช้าหรือช่วงเย็นไปเลยนะคะ แอดซื้อตั๋วเข้ามาเป็นแบบรวมเครื่องเล่น 1 ชนิด เลือกเล่นเป็น Cargo แต่ยังมีอีกหลายอย่างให้เลือกเลยค่ะ เช่น ATV ขี่ม้า เป็นต้น 

รีวิวตัวเต็ม คลิก ไร่ทองสมบูรณ์ คลับ ฮิตฮอตสุดในเขาใหญ่ตอนนี้ คงไม่พ้น ต้นไม้รูปหัวใจ ณ ไร่ทองสมบูรณ์คลับ

13. Midwinter คาเฟ่เขาใหญ่

- - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Midwinter คาเฟ่เขาใหญ่

14. SOL Glamping Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ สุดสวยสไตล์แคมป์ปิ้ง แบบชิคๆคูลๆ Facilities ครบครัน ไม่ไกลจากกรุงเทพ แค่ 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น

วิวดี อากาศดีย์ วิวสบายๆ เหมือนไปอยู่ยุโรปเลยย มีร้านอาหาร และคาเฟ อยู่ที่เดียวกันด้วยน้าา - จุดเช็คอินเขาใหญ่

SOL Glamping Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ สุดสวยสไตล์แคมป์ปิ้ง แบบชิคๆคูลๆ Facilities ครบครัน ไม่ไกลจากกรุงเทพ แค่ 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น  วิวดี อากาศดีย์ วิวสบายๆ เหมือนไปอยู่ยุโรปเลยย มีร้านอาหาร และคาเฟ อยู่ที่เดียวกันด้วยน้าา.สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำที่พักสวยๆ ในเขาใหญ่ "ที่พักเขาใหญ่" "รีสอร์ทเขาใหญ่" "โรงแรมเขาใหญ่" ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก เดินทางสะดวกสบาย วิวสุดสวยสุดคูล เต้นท์ติดแอร์ ห้องน้ำส่วนตัวทุกห้องกันไปเลยย วิวสวยๆ ต้นสน ภูเขา โอบล้อม แบบฟิล ต่างประเทศกันเลยฮะ บรรยากาศดีเย็นสบายกันเลย นอกจากนั้นที่นี่ยังเป็น  Pet Friendly Resort  ด้วยนะฮะ เป็นรีสอร์ทที่พักเขาใหญ่ ที่อยู่ในโครงการ SOL at Khaoyai ครับ และที่นี่ยังอาหารอร่อย มีเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลายให้เลือกรับประทาน.

รีวิวตัวเต็ม คลิก SOL Glamping Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ สุดสวยสไตล์แคมป์ปิ้ง แบบชิคๆคูลๆ Facilities ครบครัน ไม่ไกลจากกรุงเทพ แค่ 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น

15. Trot cafe

- - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Trot cafe

16. ทอสคานา เขาใหญ่

- - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก ทอสคานา เขาใหญ่

17. Primo piazza จุดเช็คอินเขาใหญ่ ที่ต้องห้ามพลาด

คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ ร้านกาแฟเขาใหญ่ จุดเช็คอินที่ต้องมาา - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Primo piazza จุดเช็คอินเขาใหญ่ ที่ต้องห้ามพลาด

18. Tellus cafe คาเฟ่เขาใหญ่ คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ กลางหุบเขา และต้นสนสวยๆ ฟิล ตปท เหมือนไปยุโรป ตัวร้านถูกออกแบบสไตล์นอร์ดิก

เพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นด้วยโทนสีขาว ครีม และน้ำตาล ออกมาเป็นคาเฟ่มินิมอล ที่ดูน่ารัก สะอาดสบายตา ทุกมุมที่นี่ออกแบบมุมสวยๆให้ถ่ายรูปวิวธรรมชาติกันเลยน้าา - จุดเช็คอินเขาใหญ่

Tellus cafe Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่ เทลลัส คาเฟ่ ใครกำลังหา "ที่เที่ยวเขาใหญ่" "คาเฟ่เขาใหญ่" "ร้านกาแฟเขาใหญ่" แอดแนะนำที่นี่เลย Tellus Cafe คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ กลางหุบเขา และต้นสนสวยๆ ฟิล ตปท เหมือนไปยุโรป ตัวร้านถูกออกแบบสไตล์นอร์ดิก เพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นด้วยโทนสีขาว ครีม และน้ำตาล ออกมาเป็นคาเฟ่มินิมอล ที่ดูน่ารัก สะอาดสบายตา  ทุกมุมที่นี่ออกแบบมุมสวยๆให้ถ่ายรูปวิวธรรมชาติกันเลยน้าา มีโซน Outdoor หลังคาเฟ่ เป็นสวนดอกไม้และสมุนไพร ให้ฟิลอบอุ่นหน่อยๆ และทางร้านมีเมนูมากมายทั้ง กาแฟ non coffee  และ เบเกอรี่ต่างๆเลยOpen daily : 9:00-18:00  ติดต่อโทร 096 428 9964


รีวิวตัวเต็ม คลิก Tellus cafe คาเฟ่เขาใหญ่ คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ กลางหุบเขา และต้นสนสวยๆ ฟิล ตปท เหมือนไปยุโรป ตัวร้านถูกออกแบบสไตล์นอร์ดิก

19. Thame valley ที่เที่ยวเขาใหญ่

จุดเช็คอินเขาใหญ่ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Thame valley ที่เที่ยวเขาใหญ่

20. Hansar เขาใหญ่

เขาใหญ่ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Hansar เขาใหญ่

21. Toscana valley คาเฟ่สุดสวยที่เหมือนยกประเทศอิตาลี่ มาไว้ในประเทศไทยกันเลยทีเดียวว ปังสุดๆ

คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ ร้านกาแฟเขาใหญ่ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

Toscana valley           ยกประเทศอิตาลี่ มาไว้ในประเทศไทยมีอยู่จริง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่แอดได้มายัง Toscana valley บอกเลยว่าครั้งแรกที่เห็นรู้สึกตื่นตาตื่นใจมากเพราะมีพื้นที่และสิ่งปลูกสร้างที่ ไม่ว่าจะมองมุมไหนบอกเลยว่าไม่นึกว่าตัวเองอยู่ประเทศไทย เหมือนเราอยู่อิตาลีจริงๆ ที่นี่มีทั้งบริการที่พักและโซนร้านอาหาร  วันนี้แอดมารับประทานอาหารที่ Caffe Del Museo (คาเฟ่เดลมูซิโอ้) แนะนำว่าต้องจองเข้าไปก่อนนะคะโดยสามารถติดต่อจองโต๊ะ และแจ้งว่าจะมารับประทานอาหารได้เลยค่ะ สำหรับอาหารแอดบอกเลยว่าค่อนข้างประทับใจเพราะว่ามีรสชาติอร่อยและราคาไม่สูงจนเกินไปเมื่อเทียบกับบรรยากาศและการบริการหลังรับประทานอาหารเสร็จสามารถเดินถ่ายรูปรอบๆได้เลยค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Toscana valley  คาเฟ่สุดสวยที่เหมือนยกประเทศอิตาลี่ มาไว้ในประเทศไทยกันเลยทีเดียวว ปังสุดๆ

22. ไร่อภิรมณ์ ที่เที่ยวเขาใหญ่

คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ ร้านกาแฟเขาใหญ่ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

รีวิวตัวเต็ม คลิก ไร่อภิรมณ์ ที่เที่ยวเขาใหญ่

23. Like a mountain คาเฟ่สุดฮิตในอำเภอเขาใหญ่ เรียกได้ว่าห้ามพาดเลยนะคะ มีทั้งมุมสวยๆ พร้อมทั้งเครื่องดื่มและเบอเกอรี่อร่อยๆ เลย

ที่ร้านจะมีทั้ง โซน indoor และ outdoor ร้านจะเน้นความธรรมชาติเพื่อตัดกับตัวร้านที่มีสีขาวล้วน - จุดเช็คอินเขาใหญ่

Like a mountain           คาเฟ่สุดฮิตในอำเภอเขาใหญ่ เรียกได้ว่าห้ามพาดเลยนะคะ สำหรับเหล่า instagramer เพราะที่ Like a mountain มีทั้งมุมสวยๆ พร้อมทั้งเครื่องดื่มและเบอเกอรี่อร่อยๆ เลยค่ะ แอดไปในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะ แต่ที่ร้านจะมีมาตรการจำกัดคนเข้าร้านค่ะ เพื่อซึ่งแอดเห็นด้วยนะคะ เพราะเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมากขึ้นค่ะ ที่ร้านจะมีทั้ง โซน indoor และ outdoor ร้านจะเน้นความธรรมชาติเพื่อตัดกับตัวร้านที่มีสีขาวล้วน แนะนำว่า. เช็กอินถ่ายรูปบริเวณสะพานห้ามพลาดเลยนะคะ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Like a mountain คาเฟ่สุดฮิตในอำเภอเขาใหญ่ เรียกได้ว่าห้ามพาดเลยนะคะ มีทั้งมุมสวยๆ พร้อมทั้งเครื่องดื่มและเบอเกอรี่อร่อยๆ เลย

24. Within khaoyai ที่เหมือนยกหิน สโตนเฮนจ์ (Stonehenge) จากประเทศอังกฤษมาไว้ที่ร้านเลยค่ะ มุมไหนก็คูลๆปังๆ

นอกจากจุดถ่ายรูปสวยๆแล้ว ที่นี่ยังเป็นคาเฟ่ที่มีบริการทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ให้ทุกคนได้มาผ่อนคลายกันค่ะ - จุดเช็คอินเขาใหญ่

Within khaoyai           พามาต่างประเทศไหนเขาใหญ่อีกแล้วค่ะ กับร้าน within khaoyai ที่เหมือนยกหิน สโตนเฮนจ์ (Stonehenge) จากประเทศอังกฤษมาไว้ที่ร้านเลยค่ะ ที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ทำให้นึกถึงประเทศอังกฤษกันเลยทีเดียวค่ะ ช่วงนี้ยังปิดประเทศอยู่ใครที่คิดถึงการเที่ยวต่างประเทศสามารถแวะมาที่นี่ได้ก่อนนะคะ เพราะนอกจากจุดถ่ายรูปสวยๆแล้ว ที่นี่ยังเป็นคาเฟ่ที่มีบริการทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ให้ทุกคนได้มาผ่อนคลายกันค่ะ วันนี้ตัวแอดเองสั่งเป็นอเมริกาโน่และครัวซองบอกเลยว่ารับประทานเวลาบ่ายๆ เข้ากันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Within khaoyai ที่เหมือนยกหิน สโตนเฮนจ์ (Stonehenge) จากประเทศอังกฤษมาไว้ที่ร้านเลยค่ะ มุมไหนก็คูลๆปังๆ