"ที่เที่ยวชลบุรี" คัดเน้นๆถึง 26 ที่ เด็ดๆปังๆแน่นอน 2024 แหล่ง Checkin สวยๆที่ต้องห้ามพลาดเลยค่าา

รวมที่เที่ยวในชลบุรี รีสอร์ทชลบุรี ร้านกาแฟชลบุรี ร้านอาหารชลบุรี Cafeชลบุรี สุดคูลหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล กลางเมือง ปังทุกที่ บอกเลยต้องเช็คอิน !!


ที่เที่ยวชลบุรี สวยๆเพียบ หลากหลายสไตล์ อัพเดทล่าสุด 2024 กันเลยน๊าา สวัสดีค่าวันนี้แอดจะมารีวิว ที่เที่ยวจุดเช็คอินจุดถ่ายรูปเด็ดๆกันค่ะ ทั้ง ที่พักชลบุรี คาเฟ่ร้านกาแฟชลบุรี ร้านอาหาร Restaurantชลบุรี แหล่งท่องเที่ยวชลบุรี จัดเต็มกันถึง 26 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวดี มีกาแฟจิบ นั่งสบาย อาหารรสเด็ดจากท้องถิ่นอร่อยๆ ทั้งแบบสไตล์ Minimal สไตล์ Loft สไตล์ Modern และแนะนำเมนู Recommend ของแต่ละร้านกันเลยค่าา บอกเลยว่าปังง อีกทั้งยังมีรีสอร์ทหรู โรงแรมวิวหลักล้าน ดังๆปังๆ ร้านกาแฟสุดคูล ก็มีครบหมด ไปชมกันเลยค่าา

1. 20 โรงแรม ที่พักพัทยา ชลบุรี 2023 หนีความวุ่นวายไปเที่ยวทะเลในวันหยุดชิวๆ วิวหลักล้าน น้ำใสกรี๊งง ติดริมทะเล

รวมโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทชลบุรี พัทยา เกาะล้าน อัพเดทปี 2566 - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

สวัสดีค่าา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ รวมโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทชลบุรี พัทยา เกาะล้าน อัพเดทล่าสุด 2563 ปักหมุดเช็คอินกันได้รัวๆกับที่พักสวยๆ อาหารอร่อย ที่พักวิวหลักล้าน มาพร้อมสระว่ายน้ำกับบริการดีระดับพรีเมี่ยม มีอ่างแบบวิวริมทะเล 10/10 ค่ะ หาดทรายสีขาว ธรรมชาติเงียบสงบ เดินทางสะดวก ราคาไม่แรงมาแนะนำ ไม่ไปบอกเลยว่าพลาดด

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก 20 โรงแรม ที่พักพัทยา ชลบุรี 2023 หนีความวุ่นวายไปเที่ยวทะเลในวันหยุดชิวๆ วิวหลักล้าน น้ำใสกรี๊งง ติดริมทะเล

2. Artory Cafe Crafts คาเฟ่ชลบุรี บางแสน วิวหลักล้าน ร้านสวยสุดฟินกับโทนร้านขาวมินิมอลชิวๆชิคๆ ริมหาดวอนนภา บางแสน

อาโทรี่ คาเฟ่คราฟท์ ร้านกาแฟชลบุรีติดทะเล วิวคือดีมากกก คาเฟ่โทนสีขาวน้ำเงินสวยสไตล์มินิมอล อาร์ตๆ รับรองว่าเด็ดชัวร์ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

Artory Cafe Crafts คาเฟ่ชลบุรี คาเฟ่หาดวอนนภา ติดทะเลร้านสวยชิว วิวหลักล้าน อาหารเครื่องดื่มอร่อยร้านมี 2 ชั้น ชั้น 1 ตกแต่งดูกว้างขวางให้อารมชิวๆ ข้ามถนนไปก็เจอหาดเลย ช่วงเย็นคือแสงอาทิตย์ดีเว่อชั้น 2 เป็นแบบห้องใต้หลังคา ที่นั่งเป็นแบบเบาะนั่งญี่ปุ่น เป็นแบบกระจกเล่นแสงเงา ให้ฟีลอบอุ่น ริมทะเลมาก ๆ เป็นคาเฟ่ที่ดูเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยมุมน่ารักมากมายมีทั้งโซน indoor และ outdoor ครับ โซนเอ้าท์นั่งสบาย ใต้ต้นไม้ฟินๆ ลมเย็นๆริมทะเลบอกเลยว่าสบายมากก มีที่จอดรถด้วยน้าาเมนูแนะนำเป็นชาพีช กับโกโก้เลยงับบ09.00 19.00 น. ปิดวันจันทร์

รีวิวตัวเต็ม คลิก Artory Cafe Crafts คาเฟ่ชลบุรี บางแสน วิวหลักล้าน ร้านสวยสุดฟินกับโทนร้านขาวมินิมอลชิวๆชิคๆ ริมหาดวอนนภา บางแสน

3. The Baristro คาเฟ่ชลบุรีศรีราชา ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล คาเฟ่สุดเท่ ตกแต่งโดยมีรถตู้ติดร้านใช้โต๊ะไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูอบอุ่นตัดกับสีร้าน

เดอะบาริสโต้ ศรีราชา ร้านกาแฟคาเฟ่เท่ๆ ทีมีจุดเช็คอินเพียบ มีการตกแต่งสดใสออกแนวเรียบง่าย กาแฟหลากหลาย - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

The baristro at sriracha คาเฟ่ชลุบรีตั้งอยู่ในโซนศรีราชา ตรงข้ามกับโรงแรม Balcony seaside ร้านตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ต้องสังเกตุให้ดีสักนิด ก่อนถึงร้านเราจะเจอกับร้านขายศาลพระภูมิขนาดใหญ่ก่อน มีที่จอดรถไม่มากนัก ประมาณ 7-8 คัน ด้านหน้าร้านเป็นห้องกระจกโปร่งในร้านจะตกแต่งในโทนสีขาวดำ ใช้เฟอร์นิเจอร์บางส่วนเป็นโต๊ะไม้ที่ดูอบอุ่นตัดกับสีของร้านที่นี่เป็นสาขาเดียวของ The Baristro ที่ไม่ได้อยู่ที่เชียงใหม่ (แอด FC ร้านนี้เลยย) ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ เมนูเครื่องดื่มถือว่ามีครบทั้งกาแฟ เมนูนมๆ เครื่องดื่มโซดามัทฉะ คืออร่อยมวากกก หอมด้วยนะ ต้องไปลองกันแล้ววThe Baristro at Sirachaเปิดทำการทุกวัน 08:30 - 17:30

รีวิวตัวเต็ม คลิก The Baristro คาเฟ่ชลบุรีศรีราชา ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล คาเฟ่สุดเท่ ตกแต่งโดยมีรถตู้ติดร้านใช้โต๊ะไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูอบอุ่นตัดกับสีร้าน

4. Sourcream Factory คาเฟ่ชลบุรี สไตล์มินิมอลโทนขาวๆ ต้นไม้ สีไม้ เค้กมะพร้าวอร่อยมวากก

ซาวครีม แฟคทอรี่ ร้านกาแฟชลบุรี เป็นร้านคาเฟ่ชิวๆ ร้านตกแต่งโทนไม้ติดถนนสุขุมวิท ชลบุรี - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

 Sourcream Factory คาเฟ่ชลบุรีที่ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล ใช้สีขาว และสีไม้เป็นหลักตัวร้าน 3 ชั้น ตัวของร้านกาแฟ คาเฟ่ จะอยู่ชั้นที่ 1 - 2 ครับ จอดรถเดินมาเข้าร้านบอกเลยมุมถ่ายรูปเพียบ แวะแชะกันยาวๆเลยกว่าจะได้มาสั่งน้ำ 555ชั้น 1 เป็นกระจก โทนขาว minimal style ส่วนชั้น 2 กระจกใสวิว 360 องศา ร้านค่อนข้างจะมีสไตล์เป็นของตัวเองเลยงับ มุมถ่ายรูปสวย เค้กอร่อย เมนูแนะนำก็อย่างที่บอกเลย เค้กมะพร้าวววว 10000/10 คะแนนเอาไปเล้ย (เบเกอรี่ โฮมเมด ทั้งหมดเลยงับ) 

รีวิวตัวเต็ม คลิก Sourcream Factory คาเฟ่ชลบุรี สไตล์มินิมอลโทนขาวๆ ต้นไม้ สีไม้ เค้กมะพร้าวอร่อยมวากก

5. Tutu Beach Cafe คาเฟ่ชลบุรี สีชมพูวิวหลักล้าน ริมทะเลพัทยา ออกแนวฮาวายสุดชิวกับบรรยากาศดีดี มุมถ่ายรูปน่ารักๆเพียบ

ตูตู้บีช คาเฟ่ชลบุรีติดทะเล ไปกินอาหาร เครื่องดื่ม กับชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นในบรรยากาศชิวๆกันน - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

Tu Tu Beach Cafe Chonburi ที่เที่ยวชลบุรีจุดเช็คอินวิวหลักล้าน คาเฟ่สีชมพูสไตล์ฮาวาย ร่มสีชมพู ตกแต่งด้วยเบาะสีชมพูฟินๆ มุมถ่ายรูปเพียบ ร้านตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียนเป็นร้านสไตล์ Hawaiian beach cafe' (Self-service) มีทั้งหมด 3 โซนบริการตัวเองงับมีให้บริการหลากหลายทั้งเครื่องดื่ม อาหาร อาหารเน้นเป็นแบบยำๆ ซะส่วนใหญ่ แซ่บๆฟินๆริมทะเลเลยครับ บอกเลยว่าที่นี่ธรรมชาติดีจริงไปกินอาหารกับชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นในบรรยากาศชิวๆฟินๆงับบร้านจะติดหลายโรมแรมสำหรับใครมาพักผ่อนในวันหยุดก็สามารถมานั่งชิวๆแล้วก็กลับโรงแรมได้อย่างใกล้ๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Tutu Beach Cafe คาเฟ่ชลบุรี สีชมพูวิวหลักล้าน ริมทะเลพัทยา ออกแนวฮาวายสุดชิวกับบรรยากาศดีดี มุมถ่ายรูปน่ารักๆเพียบ

6. Daydream Cafe Chonburi คาเฟ่ชลบุรี ร้านสไตล์มินิมอลทำไอศครีมโฮมเมดมากกว่า 24 รสชาติ คาเฟ่โทนสีขาวตกแต่งน่ารักๆ

เป็นร้านสบายๆร้านไอศครีมโฮมเมดที่มีให้เลือกกินเยอะมากๆ ตกแต่งโทนสีเหลือง ประตูสีเหลืองน่ารัก - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

คาเฟ่ชลบุรี ร้านเดย์ดรีม ร้านนี้ขายไอติมโฮมเมด ไอศครีมอร่อย เครื่องดื่มดี มีรสชาติให้เลือกเยอะมากกกกกกก มีทั้งหมดหลายรสชาติไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลต มัทฉะที่มีช็อคโกแลตพีนัทบัตเต้อร์ Sweet Nightmare, Bubble Gum, Rum Resin, Mint Choc Chip, Strawberr Yogurt และที่แอดชอบที่สุด ไอศครีมรส YUZUมุมต่างๆในร้านทั้งมุมถ่ายรูปและมุมนั่งกินของหวานก็โล่งสบายไม่อึดอัด ที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางสะดวก แถมพนักงานน่ารักบริการอย่างดีเลยมัจฉะอย่างดีเว่อออ 10/10 ถือเป็นที่เที่ยวชลบุรีที่มาแล้วต้องแวะเลยยพิกัด 109/16 Prayasatcha Road, ตำบล เสม็ด ชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก Daydream Cafe Chonburi คาเฟ่ชลบุรี ร้านสไตล์มินิมอลทำไอศครีมโฮมเมดมากกว่า 24 รสชาติ คาเฟ่โทนสีขาวตกแต่งน่ารักๆ

7. หาดบางเสร่ จุดเช็คอินชลบุรี หาดทะเลสวยๆใกล้กรุงเทพ บอกเลยต้องมาเช็คอิน บรรยากาศดีมากก

หาดชลบุรี บางเสร่ ที่เที่ยวชลบุรี ตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียนและสัตหีบ บอกเลยต้องไปเช็คอิน - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

หากจะหาทะเลสวยๆ ใกล้กรุง ที่นี่บอกเลยแอดนะนำมากก หาดบางเสร่ ชลบุรี ที่ธรรมชาติสวยงาม ทรายสวยน้ำใส คลื่นลมไม่แรงลงเล่นน้ำได้ครับ บรรยากาศกำลังดีๆ น้ำใสเป็นบางช่วงเลยมีกิจกรรมทางน้ำมากมายด้วยครับ เช่น Banana Boat , Speed Boat , Jet Ski

รีวิวตัวเต็ม คลิก หาดบางเสร่ จุดเช็คอินชลบุรี หาดทะเลสวยๆใกล้กรุงเทพ บอกเลยต้องมาเช็คอิน บรรยากาศดีมากก

8. Veeranda resort pattaya ที่พักพัทยา ติดทะเล ชลบุรี บรรยากาศดีมว๊ากก ติดทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

วีรันดา รีสอร์ต พัทยา ระเบียงห้องพักมีโซฟาให้นั่งรับลมทะเลอีกด้วย บาร์ริมสระว่ายน้ำคือดีย์ อาหารเช้ามีให้เลือกรับประทานหลากหลายแบบ บนโรงแรมตอนเย็นยามพระอาทิตย์ตกดินสวยโรแมนติก - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

วีรันดา รีสอร์ต พัทยา ที่พักพัทยาวิวหลักล้าน บรรยากาศดีมว๊ากก ติดริมทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งรวมถึง ห้องอบไอน้ำ, บริการนวด และ สปา พร้อมถ้าใครอยากลงเล่นน้ำเพื่อผ่อนคลายสระว่ายน้ำของโรงแรมสวยมาก ระเบียงห้องพักมีโซฟาให้นั่งรับลมทะเลอีกด้วย บาร์ริมสระว่ายน้ำคือดีย์ อาหารเช้ามีให้เลือกรับประทานหลากหลายแบบ บนโรงแรมตอนเย็นยามพระอาทิตย์ตกดินสวยโรแมนติก และยังเที่ยวชมพัทยาได้สบายๆ ด้วยบริการแท็กซี, บริการรถรับส่ง และ บริการเช่ารถ ของที่พัก แวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก Veeranda resort pattaya ที่พักพัทยา ติดทะเล ชลบุรี  บรรยากาศดีมว๊ากก ติดทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

9. Momiji Specialty Coffee คาเฟ่ชลบุรี สไตล์ญี่ปุ่นเหมือนอยู่ในสวนของคนญี่ปุ่นเลย มุมถ่ายรูปเยอะมากถึง 3 โซน

มัมจิ สเปเชียล คอฟฟี่ ร้านกาแฟ สวนญี่ปุ่น Minimal Japanese Style ร้านคาเฟ่ชลบุรี ออกแบบได้ดูดีสุดๆ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

คาเฟ่ชลบุรีบางแสน ร้าน Mommiji ใครไปเที่ยวทะเลแถวบางแสน ร้านนี้ต้องห้ามพลาดเลยตัวร้านค่อนข้างใหญ่ พื้นที่ถ่ายรูปเยอะมาก ที่นั่งแบ่งเป็น 3 โซน ส่วนแรกจะเป็นส่วนที่สั่งอาหารและเครื่องดื่ม แล้วจะมีด้านหลังอีก 2 โซนให้นั่งกันสบายๆระหว่างเดินชมชิวๆ บอกเลยว่าทางเข้าก็จะมีมุมต่างๆให้ได้แชะรูปเล่นกัน ทั้งในแบบ indoor และ outdoor เลยซึ่งในส่วนนี้ทางร้าน Design มาได้เก๋สุดๆเหมือนไปเจแปนนีสเบยยส่วนเบเกอรี่แอดขอแนะนำเป็นเค้กมะพร้าว เค้กส้ม ชีสเค้ก ส่วนเมนูน้ำเครื่องดื่ม มีตัวเด็ดๆเพียบ ใครที่สายกาแฟ มีตัว specialty slow bar ที่บาร์ด้านหน้าได้เลย แต่ถ้าใครไม่ดื่มกาแฟก็ยังมีแบบผลไม้ชานมชาไทยชาดำ หรือจะเป็น เมนูนมก็มีเช่นกันงับบ แอดชอบมัจฉะมากก กลิ่นหอมฟินๆกันเลยMomiji Specialty Coffeถ.ข้าวหลาม บางแสน จ. ชลบุรีติดร้านร้อยลีลา ถึงก่อน รร.สารสาสน์ ตรงข้ามปั้ม ป.ต.ท.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Momiji Specialty Coffee คาเฟ่ชลบุรี สไตล์ญี่ปุ่นเหมือนอยู่ในสวนของคนญี่ปุ่นเลย มุมถ่ายรูปเยอะมากถึง 3 โซน

10. คาเฟ่ชลบุรีเปิดใหม่ Inhouse Boba ชาไข่มุกเหนียวนุ่มใกล้ตัวเมือง ชาอร่อย กาแฟดีด็ดๆทั้งนั้น 10/10

เป็นคาเฟ่ชาไข่มุกอร่อยๆ ออกแบบร้านโทนขาว ปนน้ำตาล - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ชานมไข่มุกคอลลาเจน รสชาติหวานนุ่ม หอมนม กลมกล่อมใบชา ไข่มุกเนื้อหนึบหนับและที่แอดชอบเลย เมนูกาแฟพีช บอกเลยว่าเด็ดด

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่ชลบุรีเปิดใหม่ Inhouse Boba  ชาไข่มุกเหนียวนุ่มใกล้ตัวเมือง ชาอร่อย กาแฟดีด็ดๆทั้งนั้น 10/10

11. A BLANK Coffee Bangsaen Chonburi คาเฟ่ชลบุรี ตั้งอยู่ตรงข้ามทะเลเลย เครื่องดื่มดีบรรยากาศสบายๆ

อะแบลงค์คอฟฟี่บางแสน ร้านกาแฟชลบุรีเล็กๆสไตล์มินิมอล อยู่ชั้น 1 ของโรงแรม Marina Sea View Bangsaen - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ร้านกาแฟ A Blank Coffee ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรม The Marina Sea View House Bangsaen ริมหาดวอนนภา เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ นั่งจิบกาแฟพลาง ชมวิวทะเล และรับลมเย็นๆคือแบบดีต่อใจสุดๆ108 16 ถนน บางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก A BLANK Coffee Bangsaen Chonburi คาเฟ่ชลบุรี ตั้งอยู่ตรงข้ามทะเลเลย เครื่องดื่มดีบรรยากาศสบายๆ

12. Peaceful cafe คาเฟ่ชลบุรี บางแสน ตกแต่งโทนขาวสไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปเยอะถ่ายได้ทั้งร้าน มุมผ้าม่านขาวหน้าร้านคือปังเว่อ

พีชฟูล คาเฟ่ ร้านกาแฟชลบุรี สวยๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวมากมาย อาหารเครื่องดื่มกาแฟมีหลากหลายรูปแบบ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ร้านกาแฟ คาเฟ่ชลบุรี Peaceful Cafe คาเฟ่บางแสน สวยๆ ย่าน ม.บูรพา บางแสนงับ จอดรถริมถนนได้เลย ร้านสวยสะอาด มีต้นไม้มากมายในร้านให้โทนสีขาว ปนสีเขียวๆงับบอกเลยว่า มัจฉะลาเต้ ของเค้ากลิ่นหอมฟินๆมาก และตามที่คนรีวิวกันเยอะ ชาพีชคืออร่อยเว่อ 10/10 ไปเลย ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลโล่งๆ นั่งชิวๆสบาย นักศึกษามานั่งกันเยอะงับ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เลย ปังสุดๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Peaceful cafe คาเฟ่ชลบุรี บางแสน ตกแต่งโทนขาวสไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปเยอะถ่ายได้ทั้งร้าน มุมผ้าม่านขาวหน้าร้านคือปังเว่อ

13. Kept Pier Cafe คาเฟ่ริมทะเลบางเสร่ พัทยา ชลบุรี เรียกว่ากลางทะเลดีกว่า 555 บอกเลยต้องมาเช็คอิน

คาเฟ่ชลบุรี เคปเพียร์คาเฟ่ ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Kept Bangsaray บรรยากาศดี นั่งชิวๆ ร้านกาแฟชลบุรี ร้านกาแฟพัทยา ติดทะเล - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

Kept Pier Cafe คาเฟ่ชลบุรีสไตล์มินิมอล สไตล์มัลดีฟท์ อยู่กลางทะเล วิวทะเลแบบ 360 องศากันเลยทีเดียวว รีวิวกันเลยที่นี่ไม่ร้อน อากาศสบายๆ ลมเย็นลมทะเลพัดตลอดเลยครับ ดีย์ต่อใจบรรยากาศแบบส่วนตัวสุดๆมีบริการร้านอาหาร พิซซ่า เบเกอรี่ ของทานเล่น และเครื่องดื่มมากมาย ชาเย็นโกโก้ริมทะเลนี่ฟินๆจริงนะะพิกัด : คาเฟ่ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Kept Bangsaray Hotel Pattaya

รีวิวตัวเต็ม คลิก Kept Pier Cafe คาเฟ่ริมทะเลบางเสร่ พัทยา ชลบุรี เรียกว่ากลางทะเลดีกว่า 555 บอกเลยต้องมาเช็คอิน

14. COLORY CAFE คาเฟ่ชลบุรี คัลเลอรี่ คาเฟ่ ร้านกาแฟสไตล์สวนอังกฤษ ชิวๆในสวนธรรมชาติ เครื่องดื่มเบเกอรี่อร่อย 10/10

Natural and art cafe มีภาพวาดศิลปะจากเจ้าของร้าน แถมยังมีจัด Workshop เป็นระยะๆด้วยน้าา ดีย์ต่อใจสุดๆ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

คาเฟ่ บางแสน ชลบุรี แต่งสวนสไตล์อังกฤษ บอกเลยว่าสวยสุดๆ บรรยากาศสีเขียวธรรมชาติ กับจิบชา จิบกาแฟฟินๆ พร้อมจุดเช็คอินถ่ายรูปเพียบบ Colory Cafe คัลเลอรี่ คาเฟ่ ชลบุรี ไฮไลท์เด็ดๆ คือมีภาพวาดสวยๆ งานศิลปะ งาน Art Design มากมายจากศิลปินและเจ้าของร้าน แถมยังมีการจัด Workshop เป็นระยะๆ ด้วยนะครับ  (ติดตามได้ที่เพจ Colory Cafe) พบกับเมนูที่หลากหลายความอร่อย ทั้งกาแฟ อาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานเมนูเด็ดๆ แนะนำ คัลเลอรี่โซดา คัลเลอรี่คอฟฟี่ กล้วยทับสูตรน้ำจิ้มโบราณ เมนูวาฟเฟิลและแพนเค้ก แพนเค้กคือนุ่มๆ หอมๆเลยแหละเหมาะสำหรับทั้งมากับเพื่อน มากับแฟน มากับครอบครัว ทานอาหารก็ได้น้า สเต็กแนะนำเลยแหละ 10/10 โทร 097 132 8039

รีวิวตัวเต็ม คลิก COLORY CAFE คาเฟ่ชลบุรี คัลเลอรี่ คาเฟ่ ร้านกาแฟสไตล์สวนอังกฤษ ชิวๆในสวนธรรมชาติ เครื่องดื่มเบเกอรี่อร่อย 10/10

15. Cakery Patisseries Boutique Cafe คาเฟ่ชลบุรี ในสวน นั่งชิวๆบรรยากาศธรรมชาติ ใจกลางเมืองชลบุรี เค้กอร่อยมวาก

ร้านกาแฟชลบุรีที่มีเค้กแบบ Premium Homemade Cake ให้เลือกมากกว่า 70 ชนิด ร้านสวยแนวดอกไม้ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

Cakery Patisseries Boutique Cafe คาเฟ่ชลบุรี สุดสวยแห่งบางแสน ที่มีเค้ก เบเกอรี่ แบบ Premium Homemade Cake ให้เลือกมากกว่า 70 ชนิด และการตกแต่งร้านที่สวยมากๆออกแนวสวนดอกไม้
และเมนูที่แอดชอบมวากก ชาดอกไม้ ฟินๆกลางสวนกันเลยทีเดียว มาสวนก็ต้องนั่งกลางสวนดอกไม้ใช่มั้ยล่ะ แถมได้จิบชาดอกไม้จะดีสักแค่ไหน ปังสุดๆ ร้านมีทั้งโซน indoor และ outdoor ครับ ทั้งแบบธรรมชาติและห้องแอร์เลย ถ่ายรูปจากโซนด้านนอกแล้วมานั่งตากแอร์กันตามสูตร อิอิและที่สำคัญ ร้านชื่อว่า Cake ก็ตกแต่งเค้กสวยแน่นอนงับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cakery Patisseries Boutique Cafe คาเฟ่ชลบุรี ในสวน นั่งชิวๆบรรยากาศธรรมชาติ ใจกลางเมืองชลบุรี  เค้กอร่อยมวาก

16. The sky gallery คาเฟ่พัทยาชลบุรี วิวหลักล้าน ริมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกดินได้ด้วยนะ 10/10

เดอะสกายแกลอรี่ พัทยา ชลบุรี นั่งชิววิวหลักล้าน แถมมีกิจกรรมเพียบ เช่น Paddle Board - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

The sky gallery ที่เที่ยวพัทยาชลบุรี วิวหลักล้านมีหลากหลายมุม ตอนเย็นๆ นั่งชมพระอาทิตย์ตกบรรยากาศโรแมนติกได้ด้วยน้าาไฮไลท์เด็ดๆ คือ Sunset แบบพาโนรามากันเลยทีเดียว , มีกิจกรรม SUP & Paddle Board เล่นได้ที่หาดโคซี่หน้าร้านเลย , เครื่องดื่มทุกรูปแบบ น้ำผลไม้อร่อยสุดๆ , Cake & Honey Toast เบเกอรี่สดใหม่จากทางร้านเลยครับ ปังสุดๆและที่ปังกว่านั้น สามารถพาน้องหมา น้องแมว มาที่โซนสัตว์เลี้ยง Friendly Zone ได้ด้วยนะ เอาใจแอดไปเลย 10/10

รีวิวตัวเต็ม คลิก The sky gallery คาเฟ่พัทยาชลบุรี วิวหลักล้าน ริมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกดินได้ด้วยนะ 10/10

17. X2 Pattaya Oceanphere ที่พักพัทยาชลบุรี พูลวิลล่าหรู สระว่ายน้ำลอยฟ้าให้นั่งถ่ายรูปชิววิวดียย์ มินิมอลน่าพักสุดๆ

ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ เป็นวิลล่าพัทยาเรียกได้ว่า 5 ดาวกันเลยทีเดียว กับบรรรยากาศสุดหรู มีครบทุกๆอย่างที่ควรมีในที่เดียว - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

X2 Pattaya Oceanphere ที่พักพัทยาชลบุรีห่างจาก หาดบางเสร่ประมาณ 300-400 เมตร เป็นรีสอร์ท 5 ดาวแบบ Luxury Design Hotel ด้วยความเป็นเครือของ X2 ที่พักเค้าจะมีความปังและมีการดีไซน์ที่มีการออกแบบที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าแอดมาถึงนี่ตื่นเต้นสุดๆ วิลล่าแต่ละหลังจะไม่บดบังกันมีผนังคอนกรีตลุคโมเดิร์น มีการ Design ที่หรูหราและแปลกตาไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติในส่วนของไฮท์ไลท์ทีเด็ดคือสระว่ายน้ำส่วนกลางของโรงแรมเลยครับ เป็นสระดาดฟ้า ลอยฟ้ากันเลยทีเดียว นั่งชมวิวยาวๆกันเลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก X2 Pattaya Oceanphere ที่พักพัทยาชลบุรี พูลวิลล่าหรู สระว่ายน้ำลอยฟ้าให้นั่งถ่ายรูปชิววิวดียย์ มินิมอลน่าพักสุดๆ

18. Waan D Chon buri คาเฟ่ชลบุรี ตกแต่งน่ารักบรรยากาศร้านอบอุ่นน่านั่ง ลอดช่องอร่อยมวากก

หวานยกกำลังดี ชลบุรี เป็นร้านตกแต่งน่าๆดูอบอุ่นมากๆ เป็นร้านขนมไทยรูปแบบใหม่สไตล์คาเฟ่ แห่งชลบุรีเลยแหละ ปังสุดๆ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ร้านนี้แอดบอกเลยว่า วัตถุดิบคุณภาพของเค้าดีจริง ทั้งขนมไทย เครื่องดื่ม แถมร้านสวยด้วยนะที่แนะนำคือเมนูลอดช่อง กับ พวกบัวลอยไส้กรุบ คือปังสุดๆ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเลยบรรยากาศร้านสบายๆ โทนขาวปนสีเขียวอ่อน เครื่องดื่มมีเพียบ ท็อปปิ้งก็เพียบเลยน้าา พิกัด : ร้านสีเขียว ถนนพระยาสัจจา ตรงข้ามโลตัส ข้างร้านมายวันอาหารเวียดนาม ก่อนถึงร้านข้าวมันไก่ตะวันออก@เมืองใหม่

รีวิวตัวเต็ม คลิก Waan D Chon buri  คาเฟ่ชลบุรี ตกแต่งน่ารักบรรยากาศร้านอบอุ่นน่านั่ง ลอดช่องอร่อยมวากก

19. UNDER T คาเฟ่ชลบุรี สไตล์ลอฟท์หน้าร้านมีต้นไม้ใหญ่ให้บรรยากาศชิวๆ กาแฟอร่อย จุดเช็คอินถ่ายรูปเพียบ 10/10

เป็นคาเฟ่ที่มีจุดเด่นแบบเด่นมากก คือมีต้นไม้ใหญ่ที่สามารถมองเป็นมาแต่ไกล ปังจริงอะไรจริงแลนด์มาร์คเลยแหละ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

UNDER T คาเฟ่ชลบุรี สไตล์ลอฟท์สวยๆ ย่อมาจาก Under Tree คือตัวคาเฟ่อยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ๆ จริงครับทางร้านมีกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองที่เรียกว่า คอนเซ็ป SIMPLY THE BEST ที่เมนูส่วนใหญ่เลยแทบจะไม่ได้ผสมไซรัปหรือน้ำตาลลงไปเลย (แต่มีไซรัปและน้ำตาลให้เติมเองนะ) บอกเลยว่าเจ๋งสุดๆไม่เหมือนที่ไหนและแถมยังไม่มีนมข้นด้วยนะ เพราะต้องการชูวัตถุดิบอย่างแท้จริง บอกเลยว่าต้องมาลอง ร้านสวยเด่นเรื่อง Design จริงๆ ไม่เหมือนใครครับ สั่งน้ำแล้วอย่าลืมถ่ายรูปเพลินจนน้ำแข็งละลายเด้อ ส่วนเมนูเด็ดๆที่แอดจะแนะนำคือ Raspberry lemonade สดชื่นหัวใจจจ เรียกได้ว่าเป็นอีก ที่เที่ยวชลบุรี เลยแหละOpen 9am-6pm (closed-wednesday)

รีวิวตัวเต็ม คลิก UNDER T คาเฟ่ชลบุรี สไตล์ลอฟท์หน้าร้านมีต้นไม้ใหญ่ให้บรรยากาศชิวๆ กาแฟอร่อย จุดเช็คอินถ่ายรูปเพียบ 10/10

20. To Die For Coffee - Bangsaen คาเฟ่บางแสนชลบุรี บรรยากาศแนวสไตล์ลอฟท์ ตกแต่งเท่ๆด้วยเหล็กดำ

ทูดายฟอคอฟฟี่ ชลบุรี ร้านเด่นตรงที่กาแฟ หลากหลายรูปแบบให้เลือกเลยครับ กาแฟนมหอมสุดๆ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

คาเฟ่ชลบุรี To Die For Coffee ร้านเด็ดร้านดังด้านกาแฟ กาแฟดำบอกเลยว่าดีย์ต่อใจสุดๆ ส่วนเบเกอรี่แอดแนะนำเป็นพวกชีสเค้ก ปังจริงงับตัวร้านตั้งอยู่ในโรงแรม Wheeler Bed & Bike  บริเวณทางขึ้นเขาสามมุก ถนนบางแสน - อ่างศิลา ตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟท์เน้นโครงสร้างปูนเปลือย ในธีม Biker 2 ล้อ ระหว่าง จักรยาน กับ Big Bikeในร้านให้อารมออกแนวเท่ๆมีระดับ ด้วยเหล็กดำ Big Bike ตกแต่งมุมต่างๆด้วย ล้อจักรยาน และรถจักรยานไซส์เล็กใหญ่ แบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือโซนภายในร้าน จะมีเคาท์เตอร์บาร์มีมุมต่างๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก ให้ได้นั่งเซลฟี่ลงโซเชียลกัน หรือใครที่ชอบนั่งชิลๆ เปิดโล่งก็มีรองรับงับอ้อเกือบลืมอีกเมนูที่จะแนะนำเป็นพวก Special Coffee นะครับ ชอบแบบไหนบอกกับบาริสต้าได้เลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก To Die For Coffee - Bangsaen คาเฟ่บางแสนชลบุรี บรรยากาศแนวสไตล์ลอฟท์ ตกแต่งเท่ๆด้วยเหล็กดำ

21. Red Temp Coffee คาเฟ่ชลบุรี ริมทะเลบางแสน ทรงประภาคารวิวดีมวากกก มาเที่ยวชลบุรีต้องห้ามพลาด

เรดด์เทมป์คอฟฟี่ ร้านฮิปๆสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ร้านกาแฟชลบุรีริมทะเลบางแสน ร้านมีความโดดเด่นออกแบบเป็นประภาคารริมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกฟินๆ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

Red Temp Coffee ที่เที่ยวชลบุรี และคาเฟ่ชลบุรีบางแสน ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเช็คอินชลบุรียอดฮิตกันแล้วว คาเฟ่มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor มีสไตล์ที่ Design สวยกันคนละแบบIndoor ตกแต่งโทนสีขาวๆปนส้ม ไฟอ่อนๆวอร์มบรรยากาศอบอุ่นสบาย , Outdoor ติดทะเลบรรยากาศวิวทะเลสวยๆชิวๆ
พิกัดร้าน อยู่ติดกับจุดชมวิวเขาสามมุขใกล้ๆกัน เด่นสะดุดตาด้วยคาเฟ่ออกแบบในประภาคารสีขาวเด่นสะดุดตากับวิวทะเลสวยไปหมดราวกับว่านี่คือเมดิเตอร์เรเนียนแห่งบางแสน ตัวประภาคารสามารถเดินขึ้นไปชมวิว ถ่ายรูปเล่นได้โดยรอบ ได้มองเห็นน้ำทะเลเป็นประกายระยิบระยับมีเบเกอรี่ และเครื่องดื่มมากมาย แอดชอบโกโก้งับบ ทานกับครัวซองด์อร่อยนัวร์ๆเลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Red Temp Coffee คาเฟ่ชลบุรี ริมทะเลบางแสน ทรงประภาคารวิวดีมวากกก มาเที่ยวชลบุรีต้องห้ามพลาด

22. pitta house cafe คาเฟ่ชลบุรี บรรยากาศธรรมชาติของต้นไม้และลมทะเลรับลองได้ฟินแน่นอนกับสายชิว

เป็นร้านที่อยู่กลางป่าก็ว่าได้ถ้าใครชอบหรือเบื่อๆทะเลก็แนะนำร้านนี้เลยมีความชิวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

Pitta House Cafe คาเฟ่ชลบุรี บรรยากาศชิวๆ ธรรมชาติกลางป่า
เป็นร้านที่อยู่กลางป่าก็ว่าได้ถ้าใครชอบหรือเบื่อๆทะเลก็แนะนำร้านนี้เลยมีความชิวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ตกแต่งร้านก็มีสไตล์อำเภอหนองขาม อำเภอศรีราชา ชลบุรี 

รีวิวตัวเต็ม คลิก pitta house cafe คาเฟ่ชลบุรี บรรยากาศธรรมชาติของต้นไม้และลมทะเลรับลองได้ฟินแน่นอนกับสายชิว

23. Cafe Kantary คาเฟ่บางแสน ชลบุรี เรียบหรูดูแพงมี 2 ชั้นตกแต่งอบอุ่น เมนูให้เลือกเยอะมุมถ่ายรูปเพียบแนะนำเลย

คาเฟ่คันตารี ร้านกาแฟชลบุรี ชาเขียวมัทฉะคืออร่อยเว่ออ ร้านกว้างตกแต่งสวยๆ นั่งสบายชิวๆ ใกล้วงเวียนบางแสน - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

Cafe Kantary บางแสนชลบุรี ร้านแบ่งเป็น 2 โซน ด้านใน และด้านนอก ด้านในติดแอร์มี 2 ชั้น ส่วนด้านนอกแบบธรรมชาติ ครับ ถ้านั่งตอนเย็นๆก็ชิวๆเลยที่ร้านมีขายทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และขนม แอดแนะนำเป็น พิซซ่าทะเล บอกเลยว่าเด็ด สปาเกตตี้ก็ปังเลย สูตรเด็ดจากทางร้าน พวกฮันนี่โทสก็อร่อยด้วยงับส่วนเมนูกาแฟแนะนำเป็น Kantary Coffee เมนูเด็ดจากทางร้านเลย รสชาติไม่เหมือนที่ไหนเลยงับเรียกได้ว่าครบจริงๆ ร้านสบายๆ นั่งทำงานได้ชิวๆ อาหารเครื่องดื่มครบอร่อย ต้องที่นี่เลยย แอดเรียกได้ว่าเป็น FC ร้านนี้เลยครับ ตามไปเช็คอินแทบจะทุกสาขา ทั้งภูเก็ต เชียงใหม่ ชลบุรี อยุธยา เขาหลัก

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cafe Kantary คาเฟ่บางแสน ชลบุรี เรียบหรูดูแพงมี 2 ชั้นตกแต่งอบอุ่น เมนูให้เลือกเยอะมุมถ่ายรูปเพียบแนะนำเลย

24. BEARY TEA BAR คาเฟ่ชลบุรี สายชานมไข่มุกต้องห้ามพลาด ชานมไต้หวันไข่มุกลาวากะทะทอง ร้านสวยย

คาเฟ่ชลบุรีบางแสน เป็นชานมไข่มุก และมีเครื่องดื่มต่างๆอีกมากมายน้าา ที่เที่ยวชลบุรีสวยๆ มีปันนาคอตต้าด้วย - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

BEARY TEA BAR คาเฟ่ชลบุรี ชานมไต้วหันกะทะทอง ตัวร้านออกแบบสไตล์มินิมอล ปนกับบาหลีหน่อยๆ มีเครื่องดื่มและเบเกอรี่มากมาย
ร้านเล็กๆริมถนนสุขุมวิท แต่จะบอกว่ามุมถ่ายรูปเยอะอยู่ ทีเด็ดของร้านนี้คือ ชานมไข่มุกไต้หวัน รสชาติดีมากๆไม่ได้มีแค่ชานมไข่มุกเท่านั้น เมนูพวกกาแฟหรือน้ำต่างๆก็เยอะใครผ่านมาแถวหนองมน บางแสน จะไปบางพระ ศรีราชา ระหว่างทาง คอแห้ง หิวน้ำ ลองแวะมาชิมที่นี่ดูค่ะ อิ่มท้อง สดชื่นมาก ได้แชะๆถ่ายรูปเช็คอินที่เที่ยวชลบุรีด้วยน้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก BEARY TEA BAR คาเฟ่ชลบุรี สายชานมไข่มุกต้องห้ามพลาด ชานมไต้หวันไข่มุกลาวากะทะทอง ร้านสวยย

25. U Cafe and Bakery คาเฟ่ชลบุรี ร้านตกแต่งโทนสีขาวเล็กๆน่ารักดูสดใส เมนูขนมเค้กให้เลือกเยอะมวากก โฮมเมดด้วยนะ

ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก สไตล์มินิมอล สีขาว ปนสีเขียวของต้นไม้นิดๆ ได้บรรยากาศชิวๆสบายๆครับ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

U Cafe คาเฟ่น่ารักๆชลบุรี ย่านบางแสน ร้านน่ารัก ออกแนวๆสไตล์เกาหลี มีที่นั่งไม่เยอะมาก เค้กรสชาติจัดว่าเด็ดเลยครับ เพราะเป็น Hommade ด้วย ดีย์ต่อใจสุดๆกาแฟดี รสชาติกลางๆ ไม่เข้ม ไม่อ่อน กำลังพอดีครับแอดชอบแบบนี้เลย สำหรับสาย Cafe Hopping ชลบุรี ห้ามพลาด !!

รีวิวตัวเต็ม คลิก U Cafe and Bakery คาเฟ่ชลบุรี ร้านตกแต่งโทนสีขาวเล็กๆน่ารักดูสดใส เมนูขนมเค้กให้เลือกเยอะมวากก โฮมเมดด้วยนะ

26. We Coffee Cuisine คาเฟ่ชลบุรี ตกแต่งสไตล์อังกฤษเหมือนบ้านฮอบบิทเลย ปังสุดๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ

วีคอฟฟี่ ที่เที่ยวชลบุรี ร้านกาแฟที่ตกแต่งด้วยต้นไม้และดอกไม้ปังๆ เหมือนในหนังเทพนิยายเลย - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

We Coffee Cuisine คาเฟ่ชลบุรี
ตัวร้านเป็นกระท่อม สไตล์อังกฤษ เหมือนบ้านฮอบบิท ในลอร์ดออฟเดอะริง ตกแต่งด้วยโต๊ะและโทนสีเก้าอี้และมุมร้านต่างๆ ได้เนี้ยบมาก ด้านบนเป็นดอกไม้สวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบเลย หามุมดีๆ ถ่ายเหมือนในหนังเทพนิยายยังไงอย่างงั้น 555อาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่มีมากมาย แอดชอบโกโก้ กับพวกเบเกอรี่เครปเค้กครับ เครปเค้กสตอเบอรี่อร่อยเว่อออ  เรียกได้ว่าเป็น ที่เที่ยวชลบุรี อีกที่หนึ่งเลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก We Coffee Cuisine คาเฟ่ชลบุรี ตกแต่งสไตล์อังกฤษเหมือนบ้านฮอบบิทเลย ปังสุดๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ