24 จุดเช็คอินชลบุรี ใหม่ๆสวยๆ 2021 ที่เที่ยว ที่พัก คาเฟ่เด็ดๆ

รวมรีวิวในชลบุรี ที่พักชลบุรี คาเฟ่ชลบุรี ที่เที่ยวชลบุรี ร้านอาหารชลบุรีอร่อยเด็ด จุดเช็คอินแบบใหม่ๆ เด็ดๆ ปังๆ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !!


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ จุดเช็คอินชลบุรี กันครับ ทั้ง ที่พักชลบุรี คาเฟ่ชลบุรี ร้านอาหารชลบุรี สถานที่ท่องเที่ยวชลบุรี จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2021 กันถึง 24 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน บอกเลยว่าปังง ที่พักหรู ที่พักวิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

1. จุดเช็คอินเด็ดๆ We coffee ตกแต่งสไตล์อังกฤษเหมือนบ้านฮอบบิทเลยก็ว่าได้ร้านต้นไม้เยอะใครชอบธรรมชาติสีเขียวแนะนำเลย

เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยต้นไม้และก้อนหินดิน แต่มีสไตล์ดูสะอาดร้านกว้างขวาง - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยต้นไม้และก้อนหินดิน แต่มีสไตล์ดูสะอาดร้านกว้างขวาง
ร้านตั้งอยู่ในตัวเมืองของชล บนถนนสายเลี่ยงหนองมน บริเวณสี่แยกข้าวหลามเส้นบางแสนสาย 2 ตัวร้านเป็นกระท่อมสไตล์อังกฤษบนเนินดิน ปกคลุมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีเป็นคาเฟ่ที่ ให้อารมคล้ายบ้านฮอบบิทในหนังเลยก็ว่าได้เดินตรงเข้าไปภายในร้านเป็นส่วนของที่นั่ง เป็นบ้านเรือนกระจกที่ประดับด้วยดอกไม้แห้งและเถาวัลย์ห้อยตกแต่งบนเพดาน เคล้าแสงไฟอุ่นๆ ในร้านหิวฟิวแสนโรแมนติก
ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดเช็คอินเด็ดๆ We coffee ตกแต่งสไตล์อังกฤษเหมือนบ้านฮอบบิทเลยก็ว่าได้ร้านต้นไม้เยอะใครชอบธรรมชาติสีเขียวแนะนำเลย

2. จุดเช็คอินเด็ดๆ Red Temp coffee คาเฟ่ทรงประภาคารวิวดีมวากกก อาหารมีให้เลือกเพียบ มุมถ่ายรูปเยอะพลาดไม่ได้แล้วว

ร้านมีความโดดเด่นออกแบบเป็นประภาคารริมทะเล รับชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นรับลบทะเลฟินแน่นอน - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

พิกัดร้าน อยู่ติดกับจุดชมวิวเขาสามมุขใกล้ๆกัน เด่นสะดุดตาด้วยคาเฟ่ออกแบบในประภาคารสีขาวเด่นสะดุดตากับวิวทะเลสวยไปหมดราวกับว่านี่คือเมดิเตอร์เรเนียนแห่งบางแสนมีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และโซน Outdoor ที่ได้บรรยากาศทะเลไปเต็มตาเต็มอารมณ์ ตัวประภาคารสามารถเดินขึ้นไปชมวิว ถ่ายรูปเล่นได้โดยรอบ ได้มองเห็นน้ำทะเลเป็นประกายระยิบระยับ33, 99 รอบเขาสามมุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี


รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดเช็คอินเด็ดๆ Red Temp coffee คาเฟ่ทรงประภาคารวิวดีมวากกก อาหารมีให้เลือกเพียบ มุมถ่ายรูปเยอะพลาดไม่ได้แล้วว

3. Day dream cafe ร้านสไตล์มินิมอลทำไอศครีมโฮมเมดมากกว่า24รสชาติ คาเฟ่โทนสีขาวตกแต่งน่ารักๆ บริการดีมวากก 10/10

เป็นร้านสบายๆร้านไอศครีมโฮมเมดที่มีให้เลือกกินเยอะมากๆ ตัวร้านก็มีของตกแต่งสวยให้สาวๆมาลองถ่ายรูปเล่นกัน - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ร้านนี้ขายไอติมโฮมเมดมีเครื่องดื่มด้วยค่ะ ไอศครีม มีรสชาติให้เลือกเยอะมากกกกกกก มีทั้งหมด 24 รสชาติไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลต มัทฉะที่มีช็อคโกแลตพีนัทบัตเต้อร์ Sweet Nightmare, Bubble Gum, Rum Resin, Mint Choc Chip, Strawberr Yogurtมุมต่างๆในร้านทั้งมุมถ่ายรูปและมุมนั่งกินของหวานก็โล่งสบายไม่อึดอัด109/16 Prayasatcha Road, ตำบล เสม็ด ชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก Day dream cafe ร้านสไตล์มินิมอลทำไอศครีมโฮมเมดมากกว่า24รสชาติ คาเฟ่โทนสีขาวตกแต่งน่ารักๆ บริการดีมวากก 10/10

4. To die for cafe คาเฟ่บรรยากาศแนวสไตล์ลอฟท์ ตกแต่งเท่ๆด้วยเหล็กดำ ปูนเปลือยในธีม Biker ราคาเป็นกันเองอีกด้วย

เป็นร้านคาเฟ่ชิวๆกับนรรยากาศดีๆในวันหยุดหรือในวันไหนที่หาที่ทำงานก็แนะนำร้านนี้เลย อาหารอร่อยมากๆ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ตั้งอยู่ในโรงแรม Wheeler Bed&Bike ร้านอยู๋บริเวณทางขึ้นเขาสามมุก ถนนบางแสน.แถวๆทางขึ้นเขาสามมุก ถนนบางแสน -อ่างศิลา ตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟท์เน้นโครงสร้างปูนเปลือย ในธีม Biker 2.ล้อ ระหว่าง จักรยาน กับ Big Bikeในร้านให้อารมออกแนวเท่ๆมีระดับ ด้วยเหล็กดำ และทองแดงของ.
และทองแดงของ Big Bike ตกแต่งมุมต่างๆด้วย ล้อจักรยาน และรถจักรยานไซส์เล็กใหญ่ แบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซนคือโซนภายในร้าน จะมีเคาท์เตอร์บาร์มีมุมต่างๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก ให้ได้นั่งเซลฟี่ลงโซเชียลกัน หรือใครที่ชอบนั่งชิลๆ เปิดโล่ง

รีวิวตัวเต็ม คลิก To die for cafe คาเฟ่บรรยากาศแนวสไตล์ลอฟท์ ตกแต่งเท่ๆด้วยเหล็กดำ ปูนเปลือยในธีม Biker ราคาเป็นกันเองอีกด้วย

5. Beary tea bar สายชานมไข่มุกต้องห้ามพลาด เมนูมีให้เลือกเยอะที่เด็ดคือชานมใต้หวันอร่อยเวอร์ไม่ผิดหวังแน่นอน

เป็นชานมไข่มุกแต่ก็มีพวกกาแฟต่างๆหรือน้ำอะไรให้เลือกกินกันได้เยอะอยู่ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ร้านเล็กๆริมถนนสุขุมวิท แต่จะบอกว่ามุมถ่ายรูปเยอะอยู่ ทีเด็ดของร้านนี้คือ ชานมไข่มุกไต้หวัน รสชาติดีมากๆไม่ได้มีแค่ชานมไข่มุกเท่านั้น เมนูพวกกาแฟหรือน้ำต่างๆก็เยอะสำหรับใครที่ไม่อยากออกจากบ้าน แต่อยากกินไม่ยาก กดสั่งผ่านไลน์แมนเลยครับใครผ่านมาแถวหนองมน บางแสน จะไปบางพระ ศรีราชา ระหว่างทาง คอแห้ง หิวน้ำ ลองแวะมาชิมที่นี่ดูค่ะ อิ่มท้อง สดชื่นมาก

รีวิวตัวเต็ม คลิก Beary tea bar สายชานมไข่มุกต้องห้ามพลาด เมนูมีให้เลือกเยอะที่เด็ดคือชานมใต้หวันอร่อยเวอร์ไม่ผิดหวังแน่นอน

6. X2 pattaya oceanphere พูลวิลล่าหรูราคาเป็นกันเองไม่แพงมากมีสระว่ายน้ำสวยๆให้นั่งถ่ายรูปวิวดียย์ พนักงานบริการดี พัก กิน เที่ยว มีครบจบในทีเดียว

เป็นวิลล่าเรียกได้ว่า5ดาวกันเลยทีเดียว กับบรรรยากาศสุดหรู มีครบทุกๆอย่างที่ควรมีในที่เดียว - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ตัวรีสอร์ตไม่ติดทะเล
แต่ห่างจากหาดบางเสร่ 400 เมตร
เป็นรีสอร์ต 5 ดาวแบบ Luxury Design Hotelด้วยความเป็น X2 เค้าจะมีความเกร๋และมี Concept เฉพาะตัวซึ่งที่นี่ได้แนวคิดมาจากระเบียงต้นข้าว
เพื่อให้วิลล่าแต่ละหลังไม่บดบังทัศนียภาพกันและกัน
โดยมีผนังคอนกรีตลุคโมเดิร์น
ช่วยกั้นวิลล่าแต่ละหลังให้เป็นส่วน
และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ทำให้มีความเป็นส่วนตัว
ซึ่งผนังคอนกรีตนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกำแพงภูผา
ที่เบื้องหลังมีสวรรค์แห่งการผักผ่อนซ่อนตัวอยู่นั่นเอง
ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่มากถึง 9 ไร่
ประกอบด้วยวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว(Pool Villas) จำนวน 59 หลัง
แบ่งเป็น One Bedroom Luxury Pool Villa 12 หลัง
และ Two Bedroom Duplux Luxury Pool Villa 47 หลัง
ภายในรีสอร์ตมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล พูลบาร์ รูฟท้อปบาร์
และห้องอาหาร Ocean Bistroให้บริการตลอดเวลา

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก X2 pattaya oceanphere พูลวิลล่าหรูราคาเป็นกันเองไม่แพงมากมีสระว่ายน้ำสวยๆให้นั่งถ่ายรูปวิวดียย์ พนักงานบริการดี พัก กิน เที่ยว มีครบจบในทีเดียว

7. จุดเช็คอินเด็ดๆ Tutu beach cafe ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน คาเฟ่ริมทะเลสุดชิวกับบรรยากาศดีดี ร้านที่นั่งเยอะ อาหารอร่อย เมนูมีให้เลือกเยอะ มุมถ่ายรูปเพียบ 10/10

ไปกินอาหารกับชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นในบรรยากาศชิวๆให้จิตใจแจ่มใส - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ไปกินอาหารกับชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นในบรรยากาศชิวๆให้จิตใจแจ่มใสร้านจะติดหลายโรมแรมสำหรับใครมาพักผ่อนในวันหยุดก็สามารถมานั่งชิวๆแล้วก็กลับโรงแรมได้อย่างใกล้ๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดเช็คอินเด็ดๆ Tutu beach cafe ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน คาเฟ่ริมทะเลสุดชิวกับบรรยากาศดีดี ร้านที่นั่งเยอะ อาหารอร่อย เมนูมีให้เลือกเยอะ มุมถ่ายรูปเพียบ 10/10

8. Peaceful cafe ร้านคาเฟ่บรรยากาศธรรมชาติสีเขียวร่มรื่นให้อารมตามคอนเซ็ปร้านที่ว่ากินที่ร้านให้เหมือนที่บ้าน

เป็นร้านที่ร่มรื่นมากๆเพราะมีต้นไม้สีเขียวๆรอบๆร้านเต็มไปด้วยบรรยากาศเหมือนอยู่ในสวนของบ้านตัวเอง - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ที่มี Concept ว่า Make yourself at home ทำทุกที่ให้เหมือนอยู่บ้านตัวเองจิบกาแฟแบบชิลๆในวันสบายๆใช้ชีวิตแบบคูล ๆ นอกจากนี้ ร้าน "Peaceful" คาเฟ่ ชลบุรี ทางร้านจะใช้เมล็ดกาแฟจากเอธิโอเปีย และเมล็ดกาแฟของไทย จะได้รสชาติความหอมของเมล็ดกาแฟ ไม่ได้มีแค่กาแฟที่เด็ดอย่างเดียว แต่ยังมีขนมหวานอีกมากมายให้ได้มาลองกับ Peaceful คาเฟ่  เลขที่1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก Peaceful cafe ร้านคาเฟ่บรรยากาศธรรมชาติสีเขียวร่มรื่นให้อารมตามคอนเซ็ปร้านที่ว่ากินที่ร้านให้เหมือนที่บ้าน

9. Waan d chonburi คาเฟ่เกร๋มวากกก ตกแต่งน่ารักบรรยากาศร้านอบอุ่นน่านั่ง เมนูหลากหลายมีให้เลือกทานที่เด็ดคือสามารถเลือกระดับความหวานได้เยอะแนะนำเลยย

เป็นร้านตกแต่งน่าๆดูอบอุ่นมากๆ มีหลากหลายเมนูให้เลือก ที่เด็ดมากๆคือมีระดับความหวานให้เลือก - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

เป็นร้านตกแต่งน่าๆดูอบอุ่นมากๆ มีหลากหลายเมนูให้เลือก ที่เด็ดมากๆคือมีระดับความหวานให้เลือกและมีขนมต่างๆ ให้เลือกกันได้ มุมถ่ายรูปเอาจริงๆไม่ต้องพูดถึงก็มีพอตัวกันเลยเมนูขนมที่หน้าสนใจไม่ว่าจะเป็นเฉาก๊วย ลอดช่อง สาคูอัญชัน ทับทิมกรอบ ชาไทยที่บ่มใบชาถึง 2 วัน บัวลอย และเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Waan d chonburi คาเฟ่เกร๋มวากกก ตกแต่งน่ารักบรรยากาศร้านอบอุ่นน่านั่ง เมนูหลากหลายมีให้เลือกทานที่เด็ดคือสามารถเลือกระดับความหวานได้เยอะแนะนำเลยย

10. พิกัดปักหมุด ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล The baristro คาเฟ่สุดเท่ ตกแต่งโดยมีรถตู้ติดร้านใช้โต๊ะไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูอบอุ่นตัดกับสีร้านต้องห้ามพลาด

ร้านคาเฟ่เท่ๆ ทีมีถ่ายรูปเพียบ มีการตกแต่งสดใสออกแนวเขียวๆ แล้วไปชิมกาแฟในวันชิวๆ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

The baristro at srirachaตั้งอยู่ในโซนศรีราชา ตรงข้ามกับโรงแรม Balcony seaside ร้านตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ต้องสังเกตุให้ดีสักนิด ก่อนถึงร้านเราจะเจอกับร้านขายศาลพระภูมิขนาดใหญ่ก่อน มีที่จอดรถไม่มากนัก ประมาณ 7-8 คัน ด้านหน้าร้านเป็นห้องกระจกโปร่งในร้านจะตกแต่งในโทนสีขาวดำ ใช้เฟอร์นิเจอร์บางส่วนเป็นโต๊ะไม้ที่ดูอบอุ่นตัดกับสีของร้าน

รีวิวตัวเต็ม คลิก พิกัดปักหมุด ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล The baristro คาเฟ่สุดเท่ ตกแต่งโดยมีรถตู้ติดร้านใช้โต๊ะไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูอบอุ่นตัดกับสีร้านต้องห้ามพลาด

11. momiji คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นเหมือนอยู่ในสวนของคนญี่ปุ่นเลย ทางร้านออกแบบตั้งแต่ทางเข้าของร้านทางเดินต่างๆทั้งภายในต้องห้ามพลาด

ร้านคาเฟ่ที่เจ้าของร้านตั้งใจตกแต่งร้านราวกับไปต่างประเทศ แต่ที่ไหนได้นี้มันชลบุรี ร้านออกแบบได้ดูดีสุดๆ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ พื้นที่ถ่ายรูปเยอะมาก ส่วนที่นั่งแบ่งเป็น 3 โซน ส่วนแรกจะเป็นส่วนที่สั่งอาหารและเครื่องดื่ม แล้วจะมีด้านหลังอีก 2 โซนให้นั่งกันสบาย ๆ ระหว่างทางเข้าก็จะมีมุมต่างๆให้ได้ถ่ายรูปเล่นกันทางร้านออกแบบมาได้เก๋สุดๆเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นกันเลยในร้านก็จะมีขนมที่ร้านแนะนำมากมายไม่ว่าจะเป็นค้กมะพร้าว เค้ก red velvet ชีสเค้ก และยังมีชูครีมและครัวซองก์ด้วย ส่วนเมนูน้ำ มีตัวเด็ดๆเพียบใครที่ใส่กาแฟ มีตัว specialty slow bar ที่บาร์ด้านหน้าได้เลย แต่ถ้าใครไม่ดื่มกาแฟก็ยังมีชนะผลไม้ชานมชาไทยชาดำ หรือจะเป็น เมนูนมก็มีเช่นกัน49/9 หมู่ 5 ถนน ข้าวหลาม ตำบล เหมือง อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก momiji  คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นเหมือนอยู่ในสวนของคนญี่ปุ่นเลย ทางร้านออกแบบตั้งแต่ทางเข้าของร้านทางเดินต่างๆทั้งภายในต้องห้ามพลาด

12. Cakery patisseries boutique cafe ร้านเกร๋ๆ กินกาแฟเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ให้อารมฟินๆกับเค้กหอมๆ เป็นร้านแนวโฮมเมดต้องห้ามพลาด

ที่มีเค้กแบบ Premium Homemade Cake ให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด และการตกแต่งร้านที่สวยมากๆออกแนวสวนดอกไม้ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ที่มีเค้กแบบ Premium Homemade Cake ให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด และการตกแต่งร้านที่สวยมากๆออกแนวสวนดอกไม้
ตกแต่งอย่างร่มรื่นท่ามกลางสวนสวย ตัวร้านออกแนวเรือนกระจกสีขาวดูสบายตามีห้องแอร์เย็นๆ เดินเข้ามาในร้านจะเจอกับตู้เค้กขนาดใหญ่ ด้านนอกร้านจะเป็นสวนขนาดย่อม บรรยากาศร่มรื่น สามารถนั่งชิลล์ได้ทั้งด้านใน และด้านนอกร้าน188/33, หมู่บ้านปิยวัฒน์ ซอย 1/5, เสม็ด, อ.เมืองชลบุรี,

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cakery patisseries boutique cafe ร้านเกร๋ๆ กินกาแฟเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ให้อารมฟินๆกับเค้กหอมๆ เป็นร้านแนวโฮมเมดต้องห้ามพลาด

13. คาเฟ่เปิดใหม่ u cafe & bakery ร้านตกแต่งโทนสีขาวเล็กๆน่ารักดูสดใส เมนูขนมเค้กให้เลือกเยอะมวากก

ร้านเป็นร้านขนาดกลางๆ แต่มีที่นั่งเยอะอยู่รับรองไปแล้วถ้าไม่ใช่วันพิเศษอะไรก็มีที่นั่งแน่นอน - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ร้านอยู่ตรงข้ามกับ จับกัง ร้านเล็กๆ น่ารัก ผนังสีขาว ตกแต่งด้วยไม้ ดูสวยงาม ราคากาแฟที่นี่ไม่แพง มีอาหารบริการด้วยร้านเป็นร้านขนาดกลางๆ แต่มีที่นั่งเยอะอยู่รับรองไปแล้วถ้าไม่ใช่วันพิเศษอะไรก็มีที่นั่งแน่นอนตกแต่งโทนขาวๆให้ความรู้สึกสะอาดตาร้านอยู่ถนนบางแสนสาย 4 ใต้ ชลบุรี (อยู่ซอยซีไซด์ บางแสน ใกล้แยกสุขสัมพันธ์ ร้านติดกับร้านเล็กๆนมสด เลยะร้านปิ้งย่างโอกาเน่)ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่เปิดใหม่ u cafe & bakery ร้านตกแต่งโทนสีขาวเล็กๆน่ารักดูสดใส เมนูขนมเค้กให้เลือกเยอะมวากก

14. 20 ที่พัก พัทยา เกาะล้าน อัพเดทแล้ว 2021 หนีความวุ่นวายไปเที่ยวทะเลในวันหยุดชิวๆ วิวหลักล้าน น้ำใสกรี๊งง ติดริมทะเล สระว่ายน้ำวิวสวยมุมถ่ายรูปเพียบ อาหารก็อร่อยเต็มสิบไม่หักต้องห้ามพลาด

รวมโรงแรม ที่พัก รีสอร์ชลบุรี พัทยา เกาะล้าน และคาเฟ่สวยๆสไตล์มินิมอลอัพเดทปี 2564 - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

สวัสดีค่าา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ รวมโรงแรม ที่พัก รีสอร์ชลบุรี พัทยา เกาะล้าน อัพเดทล่าสุด 2564 ปักหมุดเช็คอินกันได้รัวๆกับที่พักสวยๆ อาหารอร่อย ที่พักวิวหลักล้าน มาพร้อมสระว่ายน้ำกับบริการดีระดับพรีเมียร์ มีอ่างแบบวิวริมทะเล 10/10 ครับ หาดทรายสีขาว ธรรมชาติเงียบสงบ เดินทางสะดวก ราคาไม่แรงมาแนะนำ ไม่ไปบอกเลยว่าพลาดด

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก 20 ที่พัก พัทยา เกาะล้าน อัพเดทแล้ว 2021 หนีความวุ่นวายไปเที่ยวทะเลในวันหยุดชิวๆ วิวหลักล้าน น้ำใสกรี๊งง ติดริมทะเล สระว่ายน้ำวิวสวยมุมถ่ายรูปเพียบ อาหารก็อร่อยเต็มสิบไม่หักต้องห้ามพลาด

15. Kept Pier Cafe คาเฟ่ริมทะเลบางเสร่ พัทยา ชลบุรี บอกเลยต้องมาเช็คอิน

บรรยากาศดี นั่งชิวๆ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ไปชมกันเลยย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Kept Pier Cafe คาเฟ่ริมทะเลบางเสร่ พัทยา ชลบุรี บอกเลยต้องมาเช็คอิน

16. pitta house cafe จุดเช็นอินสวยๆกับบรรยากาศธรรมชาติของต้นไม้และลมทะเลรับลองได้ฟินแน่นอนกับสายชิว

เป็นร้านที่อยู่กลางป่าก็ว่าได้ถ้าใครชอบหรือเบื่อๆทะเลก็แนะนำร้านนี้เลยมีความชิวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

เป็นร้านที่อยู่กลางป่าก็ว่าได้ถ้าใครชอบหรือเบื่อๆทะเลก็แนะนำร้านนี้เลยมีความชิวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ตกแต่งร้านก็มีสไตล์อำเภอหนองขาม อำเภอศรีราชา ชลบุรี 

รีวิวตัวเต็ม คลิก pitta house cafe จุดเช็นอินสวยๆกับบรรยากาศธรรมชาติของต้นไม้และลมทะเลรับลองได้ฟินแน่นอนกับสายชิว

17. หาดบางเสร่ ชลบุรี หาดทะเลสวยๆใกล้กรุงเทพ บอกเลยต้องมาเช็คอินซ้ำ

บอกเลยต้องไปเช็คอิน - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ฮิตตลอด สำหรับหาดสวยๆ พัทยา ชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก หาดบางเสร่ ชลบุรี หาดทะเลสวยๆใกล้กรุงเทพ บอกเลยต้องมาเช็คอินซ้ำ

18. Cafe kantary คาเฟ่เรียบหรูดูแพงมี 2 ชั้นตกแต่งอบอุ่น กาแฟอร่อย เมนูให้เลือกเยอะมุมถ่ายรูปเพียบแนะนำเลย

แถวๆร้านจะมีคาเฟ่ให้เลือกเยอะพอตัวแต่ก็แนะนำร้านนี้ถ้าอยากได้ทั่งของหวานและอาหารต่างๆให้เลือก - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ร้านแบ่งเป็น 2 โซน ด้านใน และด้านนอก ด้านในติดแอร์มี 2 ชั้น ส่วนด้านนอกลมธรรมชาติ ที่ค่อนข้างจะร้อนนิดหน่อยก็เมืองร้อนอะเน้อ ถ้านั่งตอนเย็นๆก็พอได้อยู่ (ส่วนตัวเราเลือกด้านในชั้น2)ที่ร้านมีขายทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และขนมราคาค่อนข้างจะแพงอยู่บ้างนิดหน่อยถ้าเทียบกับร้านละแวกนั้น เพราะแถวนั้นมีร้านคาเฟ่เยอะมาก แต่ก็คุ้มค่ากับการมาลองของคุณภาพดี

รีวิวตัวเต็ม คลิก Cafe kantary  คาเฟ่เรียบหรูดูแพงมี 2 ชั้นตกแต่งอบอุ่น กาแฟอร่อย เมนูให้เลือกเยอะมุมถ่ายรูปเพียบแนะนำเลย

19. พิกัดปักหมุด Under t ร้านคาเฟ่แนวสไตล์ลอฟท์หน้าร้านมีต้นไม้ใหญ่ให้บรรยากาศชิลล์ๆ กาแฟอร่อย พนักงานเป็นมิตรบริการดี 10/10

เป็นคาเฟ่ที่มีจุดเด็นแบบเด็นมากกกก คือต้นไม้ใหญ่ที่สามารถมองเป็นมาแต่ไกลบอกเลยเท่มากๆ และการตกแต่งร้านที่เท่ๆชิวๆอีก - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

เป็นคาเฟ่ที่มีจุดเด็นแบบเด็นมากกกก คือต้นไม้ใหญ่ที่สามารถมองเป็นมาแต่ไกลบอกเลยเท่มากๆ และการตกแต่งร้านที่เท่ๆชิวๆอีก
อยู่ในซอยข้างห้างแหลมทองจะเจอลานโล่งๆกับมีต้นจามจุรีและร้านนี้โดดเด่นเห็นแต่ไกล ร้านตกแต่งง่ายๆ มีที่นั่งด้านในและด้านนอกไม่มากนัก20 376 ถนน บางแสนสาย 4 เหนือ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก พิกัดปักหมุด Under t ร้านคาเฟ่แนวสไตล์ลอฟท์หน้าร้านมีต้นไม้ใหญ่ให้บรรยากาศชิลล์ๆ กาแฟอร่อย พนักงานเป็นมิตรบริการดี 10/10

20. คาเฟ่เปิดใหม่ Inhouse ชาไข่มุกเหนียวนุ่มใกล้ตัวเมืองให้บริการรวดเร็มแถมมีโปรโมชั่นจากทางร้านเยอะ ชาอร่อย กาแฟดีแต่ละวันเด็ดๆทั้งนั้น 10/10

เป็นคาเฟ่ชาไข่มุกอร่อยๆ ร้านมีบริการส่งต่างๆผ่าน Lineman ในบางวันก็จะมีโปรโมชั่นต่างๆของทางร้าน - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

เป็นคาเฟ่ชาไข่มุกอร่อยๆ ร้านมีบริการส่งต่างๆผ่าน Lineman ในบางวันก็จะมีโปรโมชั่นต่างๆของทางร้านสามารถติดตามโปรดีๆได้ตามfackbook ชื่อร้านเลยนะครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก คาเฟ่เปิดใหม่ Inhouse ชาไข่มุกเหนียวนุ่มใกล้ตัวเมืองให้บริการรวดเร็มแถมมีโปรโมชั่นจากทางร้านเยอะ ชาอร่อย กาแฟดีแต่ละวันเด็ดๆทั้งนั้น 10/10

21. A blank coffee ปักหมุดเช็คอินร้านเด็ดๆของเมืองชลเป็นทั้งโรมแรมและร้านคาเฟ่ในที่เดียวมีครบหมดทั้งความสะดวกสบายและแน่นอนความอร่อยก็ไม่ผิดหวังแนะนำเลย

ร้านกาแฟ A Blank Coffee ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรม The Marina Sea View House Bangsaen - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ร้านกาแฟ A Blank Coffee ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรม The Marina Sea View House Bangsaen ริมหาดวอนนภา เป็นร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ราคาเป็นมิตร นั่งจิบกาแฟพลาง ชมวิวทะเล และรับลมเย็นๆคือแบบดีต่อใจสุดๆ108 16 ถนน บางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก A blank coffee ปักหมุดเช็คอินร้านเด็ดๆของเมืองชลเป็นทั้งโรมแรมและร้านคาเฟ่ในที่เดียวมีครบหมดทั้งความสะดวกสบายและแน่นอนความอร่อยก็ไม่ผิดหวังแนะนำเลย

22. The sky gallery ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน คาเฟ่วิวริมทะเลตกแต่งแบบมีสไตล์น่านั่ง ราคาไม่แพงเป็นกันเองเหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุดห้ามพลาด

เป็นร้านที่มีอาหารให้เลือกกินมากมายกับบรรยากาศร้านที่ติดริมทะเล รับลมทะเลทำให้สดชื่นได้บวกกับกินอาหารอร่อยๆ ทำให้วันนั้นเป็นวันที่ดีสุดๆไปเลย - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

เป็นร้านที่มีอาหารให้เลือกกินมากมายกับบรรยากาศร้านที่ติดริมทะเล รับลมทะเลทำให้สดชื่นได้บวกกับกินอาหารอร่อยๆ ทำให้วันนั้นเป็นวันที่ดีสุดๆไปเลยร้านที่นั่งเยอะ แล้วก็บริการดีมากๆ รอไม่ค่อยนานเท่าไหร่ มีเต็นท์กันแดดให้หมดเลยเมนูแนะนำก็พวก ริซอสโตหอยเชลล์ทรัฟเฟิล ยำส้มโอกุ้งสดมะพร้าวคั่ว ตับไก่รมควัน ขนมปังโทสต์ และราวิโอรี่ตับห่าน อะไรประมาณนี้แต่ก็ของอร่อยก็มีอีกเพียบนะส่วนมากจะไปชมวิวกับพูดคุยกันมากกว่าไปกินนะ แต่ก็รวมๆแล้วก็คือดีเลยแหละ400 หมู่ที่ 12 ถนน ราชวรุณ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

รีวิวตัวเต็ม คลิก The sky gallery ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน คาเฟ่วิวริมทะเลตกแต่งแบบมีสไตล์น่านั่ง ราคาไม่แพงเป็นกันเองเหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุดห้ามพลาด

23. ปักหมุดเช็คอิน Sourcream factory คาเฟ่สไตล์มินิมอลโทนขาวๆ ตกแต่งด้วยไม้ให้อารมธรรมชาติสายชิลลล์ห้ามพลาด มุมถ่ายรูปเพียบแนะนำเลย

เป็นร้านคาเฟ่ชิวๆ กับบรรยากาศสบายให้ได้ไปกินดื่มกับเพื่อนๆในวันหยุด ร้านตกแต่งโทนไม้และร้านออกแนวขาวสะอาด - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

บรรยากาศร้าน Sourcream Factory ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล ใช้สีขาว และไม้เป็นหลัก แต่มีต้นไม้สีเขียวตกแต่งบ้างเป็นบางจุดเมื่อเปิดประตูร้านเข้ามาปุ๊บจะต้องเดินขึ้นบันไดมาชั้น 2 ครีบ ถึงจะเจอกับตัวร้าน และเคาน์เตอร์บาร์ สำหรับสั่งขนม และเครื่องดื่มเป็นร้านคาเฟ่ชิวๆ กับบรรยากาศสบายให้ได้ไปกินดื่มกับเพื่อนๆในวันหยุด ร้านตกแต่งโทนไม้และร้านออกแนวขาวสะอาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก ปักหมุดเช็คอิน Sourcream factory คาเฟ่สไตล์มินิมอลโทนขาวๆ ตกแต่งด้วยไม้ให้อารมธรรมชาติสายชิลลล์ห้ามพลาด มุมถ่ายรูปเพียบแนะนำเลย

24. Artory cafe ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน ร้านบรรยากาศสุดฟินกับโทนร้านขาวสะอาดอยู่ติดกับทะเลมองออกไปก็เจอหาดคือดียย์ นั่งชมวิวพร้อมกับดื่มกาแฟหอมเข้มข้น 10/10

ร้านอยู่ติดทะเลเลยวิวคือดีมากกก ดูสะอาดตามากๆอาหารก็อร่อยสุดๆฟินๆกันแน่นอน - จุดเช็คอินชลบุรี พัทยา

ร้านอยู่ติดทะเลเลยวิวคือดีมากกก ดูสะอาดตามากๆอาหารก็อร่อยสุดๆฟินๆกันแน่นอนร้านมี2ชั้น ชั้น1ตกแต่งดูกว้างขวางให้อารมชิวๆชั้น2เป็นแบบห้องใต้หลังคา ที่นั่งเป็นแบบเบาะนั่งญี่ปุ่น เป็นแบบกระจกเล่นแสงเงา ให้ฟีลอบอุ่น ริมทะเลมาก ๆ เป็นคาเฟ่ที่ดูเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยมุมน่ารักมากมาย

รีวิวตัวเต็ม คลิก Artory cafe ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน  ร้านบรรยากาศสุดฟินกับโทนร้านขาวสะอาดอยู่ติดกับทะเลมองออกไปก็เจอหาดคือดียย์ นั่งชมวิวพร้อมกับดื่มกาแฟหอมเข้มข้น 10/10