"ที่เที่ยวเชียงราย" คัดเน้นๆถึง 22 ที่ เด็ดๆปังๆแน่นอน 2024 แหล่ง Checkin สวยๆที่ต้องห้ามพลาดเลยค่าา

รวมที่เที่ยวในเชียงราย รีสอร์ทเชียงราย ร้านกาแฟเชียงราย ร้านอาหารเชียงราย Cafeเชียงราย สุดคูลหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล กลางเมือง ปังทุกที่ บอกเลยต้องเช็คอิน !!


ที่เที่ยวเชียงราย สวยๆเพียบ หลากหลายสไตล์ อัพเดทล่าสุด 2024 กันเลยน๊าา สวัสดีค่าวันนี้แอดจะมารีวิว ที่เที่ยวจุดเช็คอินจุดถ่ายรูปเด็ดๆกันค่ะ ทั้ง ที่พักเชียงราย คาเฟ่ร้านกาแฟเชียงราย ร้านอาหาร Restaurantเชียงราย แหล่งท่องเที่ยวเชียงราย จัดเต็มกันถึง 22 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวดี มีกาแฟจิบ นั่งสบาย อาหารรสเด็ดจากท้องถิ่นอร่อยๆ ทั้งแบบสไตล์ Minimal สไตล์ Loft สไตล์ Modern และแนะนำเมนู Recommend ของแต่ละร้านกันเลยค่าา บอกเลยว่าปังง อีกทั้งยังมีรีสอร์ทหรู โรงแรมวิวหลักล้าน ดังๆปังๆ ร้านกาแฟสุดคูล ก็มีครบหมด ไปชมกันเลยค่าา

1. โรงเรียนบรรพตวิทยา ใครไปเชียงรายช่วงหน้าหนาวต้องห้ามพลาดแวะถ่ายรูปพญาเสือโคร่ง ซากุระเมืองไทยกัน

เป็นจุดชมซากุระแบบใกล้ชิดที่โรงเรียนบรรพตวิทยาได้จัดจุดชมวิวและมีมุมต่างๆให้ได้ถ่ายรูปกัน - จุดเช็คอินเชียงราย

เป็นจุดชมซากุระแบบใกล้ชิดที่โรงเรียนบรรพตวิทยาได้จัดจุดชมวิวและมีมุมต่างๆให้ได้ถ่ายรูปกันที่อยู่ : ตำบล ปอ อำเภอ เวียงแก่น เชียงราย

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงเรียนบรรพตวิทยา ใครไปเชียงรายช่วงหน้าหนาวต้องห้ามพลาดแวะถ่ายรูปพญาเสือโคร่ง ซากุระเมืองไทยกัน

2. Melt in Your Mouth คาเฟ่เชียงราย ร้านน่ารักสไตล์อังกฤษ มีทั้ง indoor outdoor ต้องมาเช็คอิน

เมลล์อินยัวเม้าส์ Cafe เชียงราย ร้านบรรยากาศดี สถานที่สะอาดร่มรื่นเหมือนอยู่ในสวนต่างประเทศ โกโก้มินต์คือเด็ดด - จุดเช็คอินเชียงราย

บรรยากาศดีมีให้เลือกหลายโซนให้เลือกนั่งเลยค่ะ  และวิวดีหมดเลย บรรยากาศเหมือนอยู่สวนต่างประเทศ คาเฟ่ร้านกาแฟเชียงรายออกแนวสไตล์อัังกฟษ นอกจากวิว กาแฟก็จัดว่าดีเบยย268 หมู่ที่ 21 ตำบล รอบเวียง อำเภอ เมืองเชียงราย เชียงราย ส่วนเมนูที่แอดแนะนำ บอกเลยว่าต้องเป็น Banoffee Crumble อร่อยเด็ดเบย จัดได้ว่าเป็น ที่เที่ยวเชียงราย คาเฟ่เชียงราย จุดเช็คอินเชียงราย ที่ต้องห้ามพลาดเลยครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Melt in Your Mouth คาเฟ่เชียงราย ร้านน่ารักสไตล์อังกฤษ มีทั้ง indoor outdoor ต้องมาเช็คอิน

3. พิกัดปักหมุด ซากุระภูชี้ฟ้า จุดเช็คอินเชียงราย ชมซากุระเมืองไทยอีกที่หนึ่งบรรยากาศดีมวากก พร้อมวิวธรรมชาติสวยๆไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น

เป็นจุดชมวิวที่สวยมากๆของเมืองไทย ที่มีความโดดเด่นคือวิวซากุระและอากาศหนาวๆได้วิวเมืองนอกสุดๆ - จุดเช็คอินเชียงราย

ช่วงปลายเดือนธันวาคม ถึง เดือนมกราคมของทุกปี ดอกซากุระเมืองไทย หรือดอกนางพญาเสือโคร่ง จะแตกดอกผลิบานเป็นสีชมพู กระจายไปทั่วบริเวณดอยบ้านปางขอน ต.ห้วยชมภู อ.เมือง จ.เชียงราย

รีวิวตัวเต็ม คลิก พิกัดปักหมุด ซากุระภูชี้ฟ้า จุดเช็คอินเชียงราย ชมซากุระเมืองไทยอีกที่หนึ่งบรรยากาศดีมวากก พร้อมวิวธรรมชาติสวยๆไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น

4. ดอยผาตั้ง จุดเช็คอินชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก ครบจบในที่เดียว บอกเลยมันสวยและดีย์ต่อใจมากกก เชียงราย

อีก 1 ที่่เที่ยวของเมืองเชียงราย ที่มีจุดชมวิวมากมาย ชมพระอาทิตย์ขึ้น ตก ทะเลหมอก มากับคนรู้ใจฟินสุดๆ - จุดเช็คอินเชียงราย

ดอยผาตั้ง ที่เที่ยวเชียงราย สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 1600 - 1700 เมตร ห่างจาก ภูชี้ฟ้าประมาณ 20-30 ก.ม. เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวจีนฮ่อม้งและเย้าจุดชมวิว ผาตั้ง เชียงราย ที่ฮอตๆประตูผาบ่อง, ศาลาอนุสรณ์นายพลหลี่ , พระพุทธรูป, ป่าหินยูนนาน, ช่องเขาขาด, เนิน 102, เนิน 103ที่อยู่ : 17 หมู่ 14 , ตำบล ปอ อำเภอ เวียงแก่น เชียงราย

รีวิวตัวเต็ม คลิก ดอยผาตั้ง จุดเช็คอินชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก ครบจบในที่เดียว บอกเลยมันสวยและดีย์ต่อใจมากกก เชียงราย

5. Mystory ดอยช้าง ที่พักเชียงราย ที่พักวิวหลักล้านบนดอยในจังหวัดเชียงราย บรรยากาศดีมว๊ากก วิวถ่ายรูปเยอะ ห้องพักสวยมีอ่างอาบน้ำในห้องตรงระเบียงคือดีย์

พนักงานบริการดี สุภาพ มีอัธยาศัยดีทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสเหมาะแก่าการพักผ่อนมากแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา - จุดเช็คอินเชียงราย

ที่พักวิวหลักล้านบนดอยในจังหวัดเชียงราย บรรยากาศดีมว๊ากก วิวถ่ายรูปเยอะ ห้องพักสวยมีอ่างอาบน้ำในห้องตรงระเบียงคือดีย์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีเวลคัมดิ้งเป็นอิตาเลี่ยนโซดา อาฟเตอร์นูลที ขนมผลไม้ ชาเก็กฮวย น้ำขนม ในห้องทานได้ อาหารเช้าแบบฟูลเซ็ต สั่งเพิ่มชุดหมูกระทะมาทานตอนเย็นทานตรงระเบียงวิวพระอาทิตย์ตกสุดฟินสุด 10/10 ระเบียงกว้างมากนั่งสบาย พนักงานบริการดี สุภาพ มีอัธยาศัยดีทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสเหมาะแก่าการพักผ่อนมากแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก Mystory ดอยช้าง ที่พักเชียงราย ที่พักวิวหลักล้านบนดอยในจังหวัดเชียงราย บรรยากาศดีมว๊ากก วิวถ่ายรูปเยอะ ห้องพักสวยมีอ่างอาบน้ำในห้องตรงระเบียงคือดีย์

6. จุดเช็คอินเด็ดๆ เทศกาลบอลลูนที่เชียงราย งานชมบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาเซียนก็ว่าได้ มีทั้งศิลปินนักร้องมากมายและร้านอาหารต่างๆให้ได้ชิมกันต้องห้ามพลาด

งานนี้มีทั้งศิลปินนักร้องมากมายและร้านอาหารต่างๆให้ได้ชมกัน และแน่นอนวิวสวยๆก็เพียบให้ได้ไปถ่ายรูปกัน - จุดเช็คอินเชียงราย

การแข่งขันและงานแสดงบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่จะลอยอยู่เหนือน่านฟ้าจังหวัดเชียงราย ยิ่งใหญ่ ตระการตา เพลิดเพลินไปกับเทคนิคแสง สี เสียง ของงานแสดงโชว์บอลลูนริมทะเลสาบ สนุกไปกับคอนเสิร์ตจากทัพศิลปินชื่อดังทุกค่ำคืน พร้อมอิ่มอร่อยไปกับสุดยอดร้านอาหารอีกมากมายส่วนวันจัดวันไหน ต้องติดตามข้อมูลดูนะครับ  ที่ สิงห์ปาร์ค หรือ ไร่บุญรอด

รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดเช็คอินเด็ดๆ เทศกาลบอลลูนที่เชียงราย งานชมบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาเซียนก็ว่าได้ มีทั้งศิลปินนักร้องมากมายและร้านอาหารต่างๆให้ได้ชิมกันต้องห้ามพลาด

7. วัดร่องเสือเต้น เชียงราย วัดสวยๆแห่งงานศิลปะ สวยตั้งแต่ทางเข้า Unseen Thailand มากๆ

เมื่อเข้าไปยังวัดร่องเสือเต้น ตื่นตาตื่นใจไปความสวยงามของวัดหน้าวัดจะมีซุ้มประตูวัดที่สร้างเป็นพญานาคท้าวมุจลินทร์ และปู่ศรีสุทโธ - จุดเช็คอินเชียงราย

วัดร่องเสือเต้น เชียงราย สวยตั้งแต่เดินเข้ามาเลย !! เมื่อเข้ามา จะพบจุดเช็คอินที่สวยๆของวัดเริ่มตั้งแต่ด้านหน้าวัด ที่มีซุ้มประตูวัด ก่อสร้างเป็นพญานาคท้าวมุจลินทร์ และปู่ศรีสุทโธเดินชิวๆ จุดเช็คอินต่อไปเป็นวงเวียน ที่จัดสร้างเป็นพระอุปคุต พระอัครสาวกของพระพุทธเจ้า จากนั้นเราก็จะเข้าไปยังวิหารวัดที่มีความสวยงามมากๆซึ่งพระวิหารนี้ให้นิยามว่าเป็นทิพยสถาน คือ เป็นการสรรเสริญพระพุทธเจ้าทั้งในรูปแบบของประติมากรรมและจิตรกรรม ผู้ที่มีจิตใจดีก็จะรักษาศีลก่อให้เกิดสมาธิ และก่อให้เกิดสติปัญญาตามมา และนอกจากนั้น ยังมีประติมากรรมบันไดพญานาคที่ เกิดจากการใช้เฉดสีเดียวกัน ทำให้มีความชดช้อยและ สีของลวดลายแตกต่างจากประติมากรรมอื่นๆเป็นอย่างมาก สวยสุดๆ โดยเฉพาะช่วงเขี้ยวของพญานาคมีความพลิ้วไหวอ่อนช้อย แอดชอบมากๆ ถือเป็น "ที่เที่ยวเชียงราย" ที่ใครๆต้องมาน้าาที่อยู่ 306 หมู่ที่ 2 ถนนแม่กก ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงรายรีวิวตัวเต็ม คลิก วัดร่องเสือเต้น เชียงราย วัดสวยๆแห่งงานศิลปะ สวยตั้งแต่ทางเข้า Unseen Thailand มากๆ

8. อ้าย AY คาเฟ่เชียงราย ร้านตกแต่งน่ารักเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นมีทั้งโซน indoor และ outdoor มา Slow life กัน

ร้านกาแฟเชียงราย ที่ตกแต่งสวยชิวและบรรยากาศน่านั่งมาก กาแฟอร่อย พนักงานน่ารักดูแลดีแนะนำเลยค่าา - จุดเช็คอินเชียงราย

ใครมาเที่ยวเชียงราย แนะนำ อ้าย AY คาเฟ่เชียงราย เลยครับร้านกาแฟหลังเล็กๆกลางทุ่งนาและหนองน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศชิวๆ แสงดียยย์ หน้าหนาวบรรยากาศน่าจะชิวเพิ่มอีก เย็นสบาย ด้วยบรรยากาศของร้านอยู่ท่ามกลางทุ่งหน้าอีก ร้านหลังเล็กอาจจะมีนั่งแออัดกันบ้าง แต่มุมถ่ายรูปเยอะเลยน้าาดูเหมือนตัวร้านจะเป็นบ้านไม้มาก่อน (ที่มีใต้ถุนสูง บ้านสไตล์เก่าๆอ่าา) แล้วนำมาดัดแปลงปรับแต่งให้เป็นคาเฟ่งับ แถมอยู่ใกล้สนามบินเชียงรายด้วยน้า (10-15 นาทีถึงเลยงับ)คาเฟ่มี 2 ชั้น ชั้นบนเป็นแบบ Outdoor สัมผัสลมธรรมชาติ ฟินสุดๆ ชั้น 1 เป็นห้องแอร์กระจกงับ กาแฟดีย์ หอมอร่อย แนะนำเลยน้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก อ้าย AY คาเฟ่เชียงราย ร้านตกแต่งน่ารักเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นมีทั้งโซน indoor และ outdoor มา Slow life กัน

9. Bandoisango บ้านดอยสะโง้ เชียงราย โฮมสเตย์แนวชาวพื้นบ้านเดิมบนดอยอากาศดียยย์ วิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบต้องห้ามพลาด

กระท่อมน้อยบนเขา โฮมสเตย์สะดวกสบาย มีระเบียง เตียงนอนนุ่มสบายดี วิวดีมวากก ถ่ายรูปได้หลายมุม - จุดเช็คอินเชียงราย

บ้านดอยสะโง้ ที่เที่ยวเชียงราย โฮมสเตย์สะดวกสบาย มีน้ำดื่ม อากาศเย็นสบาย มีระเบียง เตียงนอนนุ่มสบายดี วิวดีมวากก ถ่ายรูปได้หลายมุมบรรยากาศลักษณะเป็น กระท่อมกลางหุบเขา เชียงราย บ้านดอยสะโง้ มีจุดชมวิวมากมาย ทั้ง 360 องศา บอกเลยเดินไปวิวไหนก็สวยทั้งหมด ยิ่งมาช่วงหน้าหนาว คือ 10/10 เลยครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Bandoisango บ้านดอยสะโง้ เชียงราย โฮมสเตย์แนวชาวพื้นบ้านเดิมบนดอยอากาศดียยย์ วิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบต้องห้ามพลาด

10. Riverbreeze Chiangsean ที่พักเชียงแสน เชียงราย บรรยากาศดีมว๊ากก ติดริมแม่น้ำ เงียบสงบเหมาะแก่การไปพักผ่อน ห้องพักแต่ละแบบมีการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม

ริเวอร์บรีซ เชียงแสน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามแนะนำเลยค่าา - จุดเช็คอินเชียงราย

ที่พักเชียงแสน จังหวัดเชียงราย บรรยากาศดีมว๊ากก ติดริมแม่น้ำ เงียบสงบเหมาะแก่การไปพักผ่อน ห้องพักแต่ละแบบมีการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามแนะนำเลยค่าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก Riverbreeze Chiangsean ที่พักเชียงแสน เชียงราย บรรยากาศดีมว๊ากก ติดริมแม่น้ำ เงียบสงบเหมาะแก่การไปพักผ่อน ห้องพักแต่ละแบบมีการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม

11. 20 โรงแรมรีสอร์ทเชียงราย อัพเดทแล้ว 2023 ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ป่า ภูเขา วิวสวยมุมถ่ายรูปเพียบ เมืองน่ารักที่น่าไปพักใจเอนกายในช่วงนี้ เติมเต็มช่วงเวลาวันหยุดบอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

รวบรวมที่พักวิวหลักล้าน ป่าเขา ธรรมชาติ บรรยากาศดีย์ต่อใจ ร้านอาหาร ใน โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท มาใว้ให้ครบเต็มสิบไม่หัก - จุดเช็คอินเชียงราย

สวัสดีค่าา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก เชียงราย คัดมาแล้วล่าสุด 2566 ที่พักวิวหลักล้าน ธรรมชาติบำบัดหนีความวุ่ยวายไปพักผ่อนในวันหยุดชิวๆ วิวสวยมุมถ่ายรูปเพียบ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ป่าภูเขา บรรยากาศดีย์ต่อใจ ราคาไม่แรง ร้านอาหารอร่อย กิจกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกครบจัดเต็ม บอกเลยว่าเด็ดเต็มสิบไม่หัก ต้องห้ามพลาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก 20 โรงแรมรีสอร์ทเชียงราย อัพเดทแล้ว 2023 ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ป่า ภูเขา วิวสวยมุมถ่ายรูปเพียบ เมืองน่ารักที่น่าไปพักใจเอนกายในช่วงนี้ เติมเต็มช่วงเวลาวันหยุดบอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

12. วัดร่องขุ่น เชียงราย ชมปฏิมากรรมวัดที่ยิ่งใหญ่สวยงามต้นๆของเมืองไทยด้วย สไตล์สีขาวมุมถ่ายรูปเพียบ

ที่เที่ยวเชียงรายที่โดดเด่นด้วยงานศิลปะ และการ Design ที่เรียกได้ว่าเป็นงาน Art ปังๆเลย - จุดเช็คอินเชียงราย

ที่เที่ยวเชียงรายสุดฮิต แอดไปมาหลายครั้งมากครับเพราะว่าชอบมากๆ วัดร่องขุ่นเชียงราย โดดเด่นด้วยงานศิลปะจากอาจารย์  เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินชื่อดังของเมืองไทยผลงานที่สวยงามอย่างลงตัว ผสมกับวัฒนธรรมล้านนาได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ ไปกี่ครั้งก็เดินกันเป็นวันๆเลยครับ ภายในมีหลากหลายโซนให้ชมครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก วัดร่องขุ่น เชียงราย ชมปฏิมากรรมวัดที่ยิ่งใหญ่สวยงามต้นๆของเมืองไทยด้วย สไตล์สีขาวมุมถ่ายรูปเพียบ

13. นางนอน แค้มป์ปิ้ง วิลล์ ที่พักเชียงราย ใครกำลังหาที่พักแนวแคมป์ปิ้งเชียงราย นอนท่ามกลางธรรมชาติสัมผัสอากาศหนาวๆ โอบล้อมไปด้วยภูเขา แนะนำที่นี่เลย

ที่พักเชียงราย เหนือสุดยอดแดนสยามของประเทศไทย ขับรถเข้าเขตมาจะพบเห็นภูเขาที่มีรูปร่างคล้ายผู้หญิงนอนหงายอยู่ - จุดเช็คอินเชียงราย

ใครกำลังหาที่พักแนวแคมป์ปิ้งเชียงราย นอนท่ามกลางธรรมชาติสัมผัสอากาศหนาวๆ โอบล้อมไปด้วยภูเขา เหนือสุดยอดแดนสยามของประเทศไทย ขับรถเข้าเขตมาจะพบเห็นภูเขาที่มีรูปร่างคล้ายผู้หญิงนอนหงายอยู่ ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่มว๊าก บรรยากาศก็ดีมากล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติ บอกเลยเหมือนนอนใกล้กับภูเขา สงบ มาที่นี่เหมือนได้ผ่อนคลายสมองไปในตัวแวะนอนเช็คอินที่นี่ได้น้าา

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก นางนอน แค้มป์ปิ้ง วิลล์ ที่พักเชียงราย  ใครกำลังหาที่พักแนวแคมป์ปิ้งเชียงราย นอนท่ามกลางธรรมชาติสัมผัสอากาศหนาวๆ โอบล้อมไปด้วยภูเขา แนะนำที่นี่เลย

14. จุดชมวิวเด็ดๆ ดอยผาหมี วิวหลักล้าน ชวนเพื่อนชวนแฟนไปสูดโอโซนให้เต็มปอดกับอากาศบริสุทธิ์ของเชียงราย ถ่ายรูปวิวภูเขาทะเลหมอกสวยๆได้อีกด้วย

ที่นี่มีร้านกาแฟอยู่หลายร้าน วิวก็สวยคล้ายๆกันอยู่เต็มๆไปหมด เป็นที่เที่ยวเชียงรายที่ต้องห้ามพลาดเลย - จุดเช็คอินเชียงราย

ที่เที่ยวเชียงราย ดอยผาหมี จุดเช็คอินแถวนี้มีคาเฟ่และร้านกาแฟอยู่หลายร้าน วิวหลักล้านทั้งหมดแอดขอแนะนำให้ไปตอนเช้าๆ อากาศจะดีมากๆ หมอกเต็ม ไปหาอะไรอุ่นๆทานจะได้ฟินๆกันแน่นอนที่ตั้ง : หมู่บ้านผาหมี ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

รีวิวตัวเต็ม คลิก จุดชมวิวเด็ดๆ ดอยผาหมี วิวหลักล้าน ชวนเพื่อนชวนแฟนไปสูดโอโซนให้เต็มปอดกับอากาศบริสุทธิ์ของเชียงราย ถ่ายรูปวิวภูเขาทะเลหมอกสวยๆได้อีกด้วย

15. กาแฟภูผาฮี้ ราคาหลักร้อย วิวหลักล้านร้านมี 2 ชั้นวิวสวยมากมุมถ่ายรูปเพียบ อากาศคือดีย์มาเชียงรายแนะนำเลย 10/10

ร้านร่มเขียวสุดฮอต ราคาเป็นกันเองพนักงานน่ารัก วิวสวยๆชิวๆ มีมุมถ่ายรูปเด็ดๆ เพียบ มีพร็อพให้พร้อมเลยค่าา - จุดเช็คอินเชียงราย

กาแฟภูผาฮี้ phuphahee coffee ที่เที่ยวเชียงรายสุดฮอต ถือเป็นจุดเช็คอินเชียงรายร่มสีเขียว ที่เรียกได้ว่าตำนานจริงๆ ใครมาก็ต้องมาถ่ายมุมนี้กันแน่นอนงับบบรรยากาศสบายๆ แอดอยากนั่งนานๆ (แต่คนอื่นต่อคิวถ่ายรูปอยู่ 555) บอกเลยว่าฟินจริงๆงับ เมล็ดกาแฟหอมๆไม่เหมือนที่ไหนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลย ส่วนของหน้าหนาว หรือหน้าฝน จะมีวิว หมอกๆด้วยน้าา ปังสุดๆ เลิฟๆพิกัด 169 หมู่ 10 ต.โป่งงาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย 57130 เทศบาลตำบลแม่สาย, จังหวัดเชียงราย 57130

รีวิวตัวเต็ม คลิก กาแฟภูผาฮี้ ราคาหลักร้อย วิวหลักล้านร้านมี 2 ชั้นวิวสวยมากมุมถ่ายรูปเพียบ อากาศคือดีย์มาเชียงรายแนะนำเลย 10/10

16. น้ำนางนอน ชมแหล่งน้ำธรรมชาติสีเขียว วิวสวยมวากกก และยังมีถ้ำหลวงที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

มีจุดชมวิวมากมายหลากหลายสถานที่ ถ้ามีเวลาไม่มากแต่อยากไปที่เดียวแล้วได้เที่ยวครบแนะนำเลยครับ - จุดเช็คอินเชียงราย

อุทยานแห่งชาติ ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เป็นอุทยานในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าดอยนางนอน ตั้งอยู่ในตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ถือเป็นจุดเช็คอิน ที่เที่ยวเชียงรายสวยๆ มีเนื้อที่กว่า 5,000 ไร่ (กว้างสุดๆ) โดยมีลักษณะภูมิประเทศเป็นภูเขาขนาดใหญ่หลายลูกติดต่อกัน มีความสูงโดยเฉลี่ย 700-800 เมตร พื้นที่ลักษณะมีการลาดชันมาทางทิศตะวันออก มีถ้ำด้วยนะ ยาวกว่า 10 กิโลเมตรเลย ถือเป็นถ้ำที่มีความยาว อันดับ 4 ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้จุดเช็คอินเด็ดๆ ที่แอดชอบคือ สระขุนน้ำมรกต แบบว่าสวยจริง ใสจริง เขียวๆมรกตเลยครับ ได้บรรยากาศฟิลลิ่งธรรมชาติมวากก 10/10

รีวิวตัวเต็ม คลิก น้ำนางนอน ชมแหล่งน้ำธรรมชาติสีเขียว วิวสวยมวากกก และยังมีถ้ำหลวงที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

17. ภูชี้ฟ้า จุดชมทะเลหมอกที่มองได้สุดสายตาของเมืองเชียงราย วิวหลักล้านและบรรยากาศโอโซนบริสุทธิ์

จุดชมวิวยอดนิยมอยู่ 2 จุด คือส่วนของยอดภูและบริเวณลานก่อนถึงยอด ทีเด็ดปังๆของการมาเที่ยวภูชี้ฟ้า คือ มาเฝ้ารอชมพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกที่มองไปสุดสายตา - จุดเช็คอินเชียงราย

ภูชี้ฟ้าอยู่สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,600 - 1700 เมตร โดยมีลักษณะของหน้าผาเป็นแนวยาวยื่นไปทางฝั่งประเทศลาว ประเทศเพื่อนบ้านของเรานั่นเองมองเห็นภูเขาชี้ขึ้นไปบนฟ้า ที่มีลักษณะมุมเฉียงประมาณ 45 องศา ซึ่งด้านบนมีจุดเช็คอินเป็นที่ราบให้เดินชิวๆเที่ยวชมประมาณ 1 กม.
ส่วนที่ฮิตยอดนิยมอยู่ 2 จุด คือบริเวณ ยอดภูและบริเวณลานก่อนถึงยอดไฮไลท์สของการมาเที่ยวภูชี้ฟ้า คือ ชมพระอาทิตย์ขึ้น และ ดูทะเลหมอกบอกเลยว่าเป็น "ที่เที่ยวเชียงราย" ที่ต้องห้ามพลาดเลย

รีวิวตัวเต็ม คลิก ภูชี้ฟ้า จุดชมทะเลหมอกที่มองได้สุดสายตาของเมืองเชียงราย วิวหลักล้านและบรรยากาศโอโซนบริสุทธิ์

18. ภูชี้ดาว ที่เที่ยวเชียงราย จุดชมทะเลหมอกแบบ 360 องศา อากาศดีเย็นสบายต้องมาเช็คอิน

ทะเลหมอกแห่งของเมืองเชียงราย พระอาทิตย์ขึ้นสวยมากก - จุดเช็คอินเชียงราย

ภูชี้ดาว เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกธรรมชาติ ตั้งอยู่ระหว่างภูชี้ฟ้า และดอยผาตั้งใกล้ๆกันกับที่เที่ยวฮิตๆ ภูชี้เดือนครับ ถือว่าสูงที่สุดเลย ประมาณ 1700 - 1800 เมตรจากระดับน้ำทะเลงับ ตัววิวสามารถมองได้แบบ 360 องศากันเลยทีเดียวไฮไลท์คือชมพระอาทิตย์ขึ้น และ ทะเลหมอกยามเช้า และดูดาวช่วงกลางคืนครับการเดินทางจะต้องใช้รถ 4X4 เท่านั้นนะครับ ทางจะลาดชันมาก หากไม่มีสามารถจ้างรถชาวบ้านแถวนั้นได้เลย มีค่าบริการนิดหน่อย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาทีครับ

รีวิวตัวเต็ม คลิก ภูชี้ดาว ที่เที่ยวเชียงราย จุดชมทะเลหมอกแบบ 360 องศา อากาศดีเย็นสบายต้องมาเช็คอิน

19. สิงห์ปาร์คเชียงราย ที่เที่ยวเชียงราย วิวธรรมชาติ ชมไร่ชาอู่หลงขนาดใหญ่ ไร่สตรอเบอรี่ ฟาร์มสัตว์และอีกมากมาย

ที่เที่ยวเชียงรายมากมายรวมที่นี่ ไร่ชาอู่หลงขนาดใหญ่ ไร่สตรอเบอรี่ ฟาร์มสัตว์ เส้นทางทางปั่นจักรยาน และรูปปั้นสิงห์ปาร์ค - จุดเช็คอินเชียงราย

สิงห์ปาร์ค เชียงราย หรือ ที่หลายคนรู้จักในนาม "ไร่บุญรอด" เป็นที่เที่ยวเชียงราย แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่สร้างความสุขให้กับชุมชน และผู้มาเยือน ฤดูหนาวอากาศจะดีมวากก ช่วงนี้มีใหม่ๆอัพเดทล่าสุดคือ Singha Park Camping ที่พักแบบเต็นท์แคมป์ และลานกางเต็นท์ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดีต่อใจ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆสไตล์สายแคมป์ (มีทั้งเต๊นท์ให้บริการ และ ลานกางเต๊นท์)กิจกรรมต่างๆ มีมากมายตั้งแต่ - Ziplining โหนสลิง ชมวิวดอยช้าง- Rock Climbing กิจกรรมปีนหน้าผาจำลอง- Cycling ปั่นจักรยาน ชมเส้นทางธรรมชาติ (อันนี้แอดชอบสุดๆ)- Scooter สกู๊ดเตอร์ไฟฟ้าไร่ชาเขียว และไร่ชาสวยมวากกก ต้องไปแล้วแหละ แอดการันตี 10/10

รีวิวตัวเต็ม คลิก สิงห์ปาร์คเชียงราย ที่เที่ยวเชียงราย วิวธรรมชาติ ชมไร่ชาอู่หลงขนาดใหญ่ ไร่สตรอเบอรี่ ฟาร์มสัตว์และอีกมากมาย

20. ไร่ชาฉุยฟง ที่เที่ยวเชียงรายวิวหลักล้าน พื้นที่กว้างมาก คาเฟ่ดีชาเขียวอร่อยมวากก หอมสุดๆ

จุดเช็คอินวิวหลักล้านของเชียงราย เดินลงถ่ายรูปกับใบชาได้ฟินๆ บรรยากาศดีวิวหลักล้าน อาหารอร่อยด้วยนะ - จุดเช็คอินเชียงราย

บอกเลยว่าจุดนี้สำหรับ ที่เที่ยวเชียงราย เป็นที่ที่ใครๆก็ต้องมาเช็คอินกันครับ เพราะบอกเลยว่าไร่ชาฉุยฟง บรรยากาศดี วิวสวย หลักล้าน ยิ่งช่วงหน้าหนาวยิ่งบรรยากาศดีเข้าไปอีกสามารถเดินลงไปถ่ายรูปกับใบชาได้เลย ภายในมีคาเฟ่ด้วย เป็นคาเฟ่ที่ใช้ใบชาจากที่นี่เลย ชาเขียวคือแบบหอมสุดๆ อร่อยที่สุดด แอดชอบมากกก มีแบบซื้อใบชากลับบ้านได้ด้วยน้า 10/10

รีวิวตัวเต็ม คลิก ไร่ชาฉุยฟง ที่เที่ยวเชียงรายวิวหลักล้าน พื้นที่กว้างมาก  คาเฟ่ดีชาเขียวอร่อยมวากก หอมสุดๆ

21. ดอยผาฮี้ จุดชมวิวแบบ 360 องศา บรรยากาศดี วิวสวยมวากกก อาหารอร่อยทุกอย่าง กาแฟอร่อยแนะนำเลยย

Doi Pha hee ร้านกาแฟที่มีจุดชมวิวแบบ360 องศา มีที่พักโฮมสเตย์น่ารักๆ พร้อมอาหารอร่อยให้เลือกทาน วิวสวยงามมากเต็มไปด้วยป่าเขาต้องห้ามพลาดด - จุดเช็คอินเชียงราย

ร้านที่บรรยากาศดีมวากกกบนริมดอย เพียงแต่เข้ามาลึกกว่าร้านอื่น ทำให้ลูกค้ามักจะนั่งร้านอื่นก่อน ราคาเป็นกันเองไม่แพง มีอาหารอร่อยให้เลือกทาน เจ้าของดูแลให้บริการทั้งสามี ภรรยา มีห้องพักให้บริการอีกด้วย
ดอยผาฮี้โฮมสเตย์149 หมู่ที่ 10 ตำบล โป่งงาม อำเภอแม่สาย เชียงราย

รีวิวตัวเต็ม คลิก ดอยผาฮี้ จุดชมวิวแบบ 360 องศา บรรยากาศดี วิวสวยมวากกก อาหารอร่อยทุกอย่าง กาแฟอร่อยแนะนำเลยย

22. Le Terrarium Bed and Sleep Chiangrai ที่พักใจกลางเมืองเชียงราย ชิคๆต้นไม้เยอะสีเขียวร่มรื่น

เลอ เทอร์ราเรียม เบดแอนด์สลิป เชียงราย โรงแรมน่ารัก ห้องสะอาด ชิวๆชิคๆ ใกล้ที่เที่ยวเชียงราย มี rooftop - จุดเช็คอินเชียงราย

เลอ เทอร์ราเรียม เบดแอนด์สลิป (Le Terrarium Bed and Sleep Chiangrai) ที่พักเชียงราย ใกล้ที่เที่ยวเชียงรายหลายแห่ง เช่น ถนนคนเดิน ไนซ์บาซ่า หอนาฬิกาที่พักค่อนข้างครบวงจร ที่จอดรถ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบหมด มีพื้นที่สีเขียวธรรมชาติให้ผู้ที่มาพักผ่อน ที่พักเชียงราย แห่งนี้ได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ครับสไตล์การ Design ออกแบบจะเป็น Modern Tropical เน้นใช้วัสดุธรรมชาติครับ บริเวณชั้นบนสุดมี Rooftop มองเมืองเชียงรายด้วยน้าา- Superior Room Double Bed : เตียงใหญ่ (2 คน) ห้องใหญ่ - Standard Room Double Bed : เตียงใหญ่ (2 คน) ห้องมาตรฐาน - Standard Room Twin Bed : เตียงคู่ ห้องมาตรฐาน

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก Le Terrarium Bed and Sleep Chiangrai ที่พักใจกลางเมืองเชียงราย ชิคๆต้นไม้เยอะสีเขียวร่มรื่น