6 คาเฟ่เชียงราย ใหม่ๆสวยๆ 2024 ร้านกาแฟเชียงราย นั่งชิว นั่งสบาย หลากหลายสไตล์

รวมรีวิว คาเฟ่เชียงราย 2567 แบบใหม่ๆ เด็ดๆสวยๆ ปังๆ หลากหลายสไตล์ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !! เช็คอินชิวๆกับ 6 ร้านกาแฟที่คัดมาแล้วแบบปังๆ


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ คาเฟ่เชียงราย ร้านกาแฟเชียงราย ร้านอาหารเชียงราย กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 6 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน กาแฟดี อาหารอร่อย วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง คาเฟ่หรู คาเฟ่วิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

สำหรับใครมาเที่ยวยังไม่มีที่พัก มาดูที่พักเชียงราย ตามนี้เลยย
List ที่พัก Price
เลอ เทอร์ราเรียม เบดแอนด์สลิป เช็คราคา โปร
คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา เช็คราคา โปร
เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ประเทศไทย เช็คราคา โปร
เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี เช็คราคา โปร
Mora Boutique Hotel เช็คราคา โปร
เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย เช็คราคา โปร

1. ไร่ชาฉุยฟง ที่เที่ยวเชียงรายวิวหลักล้าน พื้นที่กว้างมาก คาเฟ่ดีชาเขียวอร่อยมวากก หอมสุดๆ

จุดเช็คอินวิวหลักล้านของเชียงราย เดินลงถ่ายรูปกับใบชาได้ฟินๆ บรรยากาศดีวิวหลักล้าน อาหารอร่อยด้วยนะ - คาเฟ่เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง ที่เที่ยวเชียงรายวิวหลักล้าน พื้นที่กว้างมาก  คาเฟ่ดีชาเขียวอร่อยมวากก หอมสุดๆ

บอกเลยว่าจุดนี้สำหรับ ที่เที่ยวเชียงราย เป็นที่ที่ใครๆก็ต้องมาเช็คอินกันครับ เพราะบอกเลยว่าไร่ชาฉุยฟง บรรยากาศดี วิวสวย หลักล้าน ยิ่งช่วงหน้าหนาวยิ่งบรรยากาศดีเข้าไปอีก สามารถเดินลงไปถ่ายรูปกับใบชาได้เลย ภายในมีคาเฟ่ด้วย เป็นคาเฟ่ที่ใช้ใบชาจากที่นี่เลย ชาเขียวคือแบบหอมสุดๆ อร่อยที่สุดด แอดชอบมากกก มีแบบซื้อใบชากลับบ้านได้ด้วยน้า 10/10


2. Melt in Your Mouth คาเฟ่เชียงราย ร้านน่ารักสไตล์อังกฤษ มีทั้ง indoor outdoor ต้องมาเช็คอิน

เมลล์อินยัวเม้าส์ Cafe เชียงราย ร้านบรรยากาศดี สถานที่สะอาดร่มรื่นเหมือนอยู่ในสวนต่างประเทศ โกโก้มินต์คือเด็ดด - คาเฟ่เชียงราย

Melt in Your Mouth คาเฟ่เชียงราย ร้านน่ารักสไตล์อังกฤษ มีทั้ง indoor outdoor ต้องมาเช็คอิน

บรรยากาศดีมีให้เลือกหลายโซนให้เลือกนั่งเลยค่ะ  และวิวดีหมดเลย บรรยากาศเหมือนอยู่สวนต่างประเทศ คาเฟ่ร้านกาแฟเชียงรายออกแนวสไตล์อัังกฟษ นอกจากวิว กาแฟก็จัดว่าดีเบยย 268 หมู่ที่ 21 ตำบล รอบเวียง อำเภอ เมืองเชียงราย เชียงราย ส่วนเมนูที่แอดแนะนำ บอกเลยว่าต้องเป็น Banoffee Crumble อร่อยเด็ดเบย จัดได้ว่าเป็น ที่เที่ยวเชียงราย คาเฟ่เชียงราย จุดเช็คอินเชียงราย ที่ต้องห้ามพลาดเลยครับ


3. จุดชมวิวเด็ดๆ ดอยผาหมี วิวหลักล้าน ชวนเพื่อนชวนแฟนไปสูดโอโซนให้เต็มปอดกับอากาศบริสุทธิ์ของเชียงราย ถ่ายรูปวิวภูเขาทะเลหมอกสวยๆได้อีกด้วย

ที่นี่มีร้านกาแฟอยู่หลายร้าน วิวก็สวยคล้ายๆกันอยู่เต็มๆไปหมด เป็นที่เที่ยวเชียงรายที่ต้องห้ามพลาดเลย - คาเฟ่เชียงราย

จุดชมวิวเด็ดๆ ดอยผาหมี วิวหลักล้าน ชวนเพื่อนชวนแฟนไปสูดโอโซนให้เต็มปอดกับอากาศบริสุทธิ์ของเชียงราย ถ่ายรูปวิวภูเขาทะเลหมอกสวยๆได้อีกด้วย

ที่เที่ยวเชียงราย ดอยผาหมี จุดเช็คอินแถวนี้มีคาเฟ่และร้านกาแฟอยู่หลายร้าน วิวหลักล้านทั้งหมด แอดขอแนะนำให้ไปตอนเช้าๆ อากาศจะดีมากๆ หมอกเต็ม ไปหาอะไรอุ่นๆทานจะได้ฟินๆกันแน่นอน ที่ตั้ง :  หมู่บ้านผาหมี ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย


4. อ้าย AY คาเฟ่เชียงราย ร้านตกแต่งน่ารักเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นมีทั้งโซน indoor และ outdoor มา Slow life กัน

ร้านกาแฟเชียงราย ที่ตกแต่งสวยชิวและบรรยากาศน่านั่งมาก กาแฟอร่อย พนักงานน่ารักดูแลดีแนะนำเลยค่าา - คาเฟ่เชียงราย

อ้าย AY คาเฟ่เชียงราย ร้านตกแต่งน่ารักเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นมีทั้งโซน indoor และ outdoor มา Slow life กัน

ใครมา เที่ยวเชียงราย แนะนำ อ้าย AY คาเฟ่เชียงราย  เลยครับ ร้านกาแฟหลังเล็กๆกลางทุ่งนาและหนองน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศชิวๆ แสงดียยย์ หน้าหนาวบรรยากาศน่าจะชิวเพิ่มอีก เย็นสบาย ด้วยบรรยากาศของร้านอยู่ท่ามกลางทุ่งหน้าอีก ร้านหลังเล็กอาจจะมีนั่งแออัดกันบ้าง แต่มุมถ่ายรูปเยอะเลยน้าา ดูเหมือนตัวร้านจะเป็นบ้านไม้มาก่อน (ที่มีใต้ถุนสูง บ้านสไตล์เก่าๆอ่าา) แล้วนำมาดัดแปลงปรับแต่งให้เป็นคาเฟ่งับ แถมอยู่ใกล้สนามบินเชียงรายด้วยน้า (10-15 นาทีถึงเลยงับ) คาเฟ่มี 2 ชั้น ชั้นบนเป็นแบบ Outdoor สัมผัสลมธรรมชาติ ฟินสุดๆ ชั้น 1 เป็นห้องแอร์กระจกงับ กาแฟดีย์ หอมอร่อย แนะนำเลยน้าา


5. กาแฟภูผาฮี้ ราคาหลักร้อย วิวหลักล้านร้านมี 2 ชั้นวิวสวยมากมุมถ่ายรูปเพียบ อากาศคือดีย์มาเชียงรายแนะนำเลย 10/10

ร้านร่มเขียวสุดฮอต ราคาเป็นกันเองพนักงานน่ารัก วิวสวยๆชิวๆ มีมุมถ่ายรูปเด็ดๆ เพียบ มีพร็อพให้พร้อมเลยค่าา - คาเฟ่เชียงราย

กาแฟภูผาฮี้ ราคาหลักร้อย วิวหลักล้านร้านมี 2 ชั้นวิวสวยมากมุมถ่ายรูปเพียบ อากาศคือดีย์มาเชียงรายแนะนำเลย 10/10

กาแฟภูผาฮี้  phuphahee coffee ที่เที่ยวเชียงรายสุดฮอต ถือเป็นจุดเช็คอินเชียงรายร่มสีเขียว ที่เรียกได้ว่าตำนานจริงๆ ใครมาก็ต้องมาถ่ายมุมนี้กันแน่นอนงับบ บรรยากาศสบายๆ แอดอยากนั่งนานๆ (แต่คนอื่นต่อคิวถ่ายรูปอยู่ 555) บอกเลยว่าฟินจริงๆงับ เมล็ดกาแฟหอมๆไม่เหมือนที่ไหนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลย ส่วนของหน้าหนาว หรือหน้าฝน จะมีวิว หมอกๆด้วยน้าา ปังสุดๆ เลิฟๆ พิกัด 169 หมู่ 10 ต.โป่งงาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย 57130 เทศบาลตำบลแม่สาย, จังหวัดเชียงราย 57130


6. ดอยผาฮี้ จุดชมวิวแบบ 360 องศา บรรยากาศดี วิวสวยมวากกก อาหารอร่อยทุกอย่าง กาแฟอร่อยแนะนำเลยย

Doi Pha hee ร้านกาแฟที่มีจุดชมวิวแบบ360 องศา มีที่พักโฮมสเตย์น่ารักๆ พร้อมอาหารอร่อยให้เลือกทาน วิวสวยงามมากเต็มไปด้วยป่าเขาต้องห้ามพลาดด - คาเฟ่เชียงราย

ดอยผาฮี้ จุดชมวิวแบบ 360 องศา บรรยากาศดี วิวสวยมวากกก อาหารอร่อยทุกอย่าง กาแฟอร่อยแนะนำเลยย

ร้านที่บรรยากาศดีมวากกกบนริมดอย เพียงแต่เข้ามาลึกกว่าร้านอื่น ทำให้ลูกค้ามักจะนั่งร้านอื่นก่อน ราคาเป็นกันเองไม่แพง มีอาหารอร่อยให้เลือกทาน เจ้าของดูแลให้บริการทั้งสามี ภรรยา มีห้องพักให้บริการอีกด้วย
ดอยผาฮี้โฮมสเตย์ 149 หมู่ที่ 10 ตำบล โป่งงาม อำเภอแม่สาย เชียงราย


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คาเฟ่เชียงราย ร้านกาแฟเชียงราย สวยๆฟินๆ น่าเช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยย ใครไปที่ไหนกันมาบ้างมาบอกแอดบ้างน้าา ส่วนใครที่กำลังหาที่พักเชียงราย ไปพักกันชิวๆ วิวหลักล้าน คลิกที่กระทู้ด้านล่างได้เลยย

ที่พักเชียงราย

ที่พักเชียงราย