"ที่เที่ยวอยุธยา" คัดเน้นๆถึง 18 ที่ เด็ดๆปังๆแน่นอน 2024 แหล่ง Checkin สวยๆที่ต้องห้ามพลาดเลยค่าา

รวมที่เที่ยวในอยุธยา รีสอร์ทอยุธยา ร้านกาแฟอยุธยา ร้านอาหารอยุธยา Cafeอยุธยา สุดคูลหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบธรรมชาติ ทะเล กลางเมือง ปังทุกที่ บอกเลยต้องเช็คอิน !!


ที่เที่ยวอยุธยา สวยๆเพียบ หลากหลายสไตล์ อัพเดทล่าสุด 2024 กันเลยน๊าา สวัสดีค่าวันนี้แอดจะมารีวิว ที่เที่ยวจุดเช็คอินจุดถ่ายรูปเด็ดๆกันค่ะ ทั้ง ที่พักอยุธยา คาเฟ่ร้านกาแฟอยุธยา ร้านอาหาร Restaurantอยุธยา แหล่งท่องเที่ยวอยุธยา จัดเต็มกันถึง 18 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวดี มีกาแฟจิบ นั่งสบาย อาหารรสเด็ดจากท้องถิ่นอร่อยๆ ทั้งแบบสไตล์ Minimal สไตล์ Loft สไตล์ Modern และแนะนำเมนู Recommend ของแต่ละร้านกันเลยค่าา บอกเลยว่าปังง อีกทั้งยังมีรีสอร์ทหรู โรงแรมวิวหลักล้าน ดังๆปังๆ ร้านกาแฟสุดคูล ก็มีครบหมด ไปชมกันเลยค่าา

1. วัดภูเขาทอง จุดเช็คอินอยุธยา

วัดภูเขาทอง สถานที่ท่องเที่ยวอยุธยา - จุดเช็คอินอยุธยา

วัดภูเขาทอง วัดเก่าแก่ที่สำคัญในอยุธยา มีเจดีย์ภูเขาทองสีขาว โดดเด่นมองเห็นได้ในระยะไกล พระเจ้าหงสาวดีบุเรงนองเป็นผู้สร้างภูเขาทองขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2112 คราวยกทัพมาตีกรุงศรีอยุธยา จึงจะเห็นได้ว่าเจดีย์จะแตกต่างกับวัดอื่นๆในอยุธยา

รีวิวตัวเต็ม คลิก วัดภูเขาทอง จุดเช็คอินอยุธยา

2. ก๋วยเตี๋ยวนายย้ง ร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาติเด็ดอร่อย ที่ใครมาอยุธยาอยากให้มาลองสักครั้ง

ที่นี่ยังมีหมูกรอบซึ่งบอกเลยว่ากรอบอร่อย มันน้อย ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวเข้ากันมากๆเลยค่ะ - จุดเช็คอินอยุธยา

ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านชาติเด็ดอร่อย ที่ใครมาอยุธยาอยากให้มาลองสักครั้ง แอดสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำใส รสชาติเด็ดๆ น้ำซุปร้อนๆ นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ที่นี่ยังมีหมูกรอบซึ่งบอกเลยว่ากรอบอร่อย มันน้อย ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวเข้ากันมากๆเลยค่ะ ส่วนใครที่ติดกินคาวเสร็จต้องกินหวาน ร้านมีขายขนมสอดไส้ ด้วย บอกเลยว่าครบจบในหนึ่งมื้อเลย เวลาเปิด-ปิด : 08.30-15.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์

รีวิวตัวเต็ม คลิก ก๋วยเตี๋ยวนายย้ง ร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาติเด็ดอร่อย ที่ใครมาอยุธยาอยากให้มาลองสักครั้ง

3. The summer old town คาเฟ่อยุธยา สไตล์มินิมอลโทนสีขาวสลับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีทั้ง indoor และ out door แสงสวยดีมาก

จุดเช็คอินสร้างคอนเทนเทนต์คือทางเข้าร้านสีขาว ถ่ายรูปชิคๆเก๋ๆได้เลย - จุดเช็คอินอยุธยา

สายถ่ายรูปแอดขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ คาเฟ่สไตล์มินิมอลโทนสีขาวสลับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีทั้ง indoor และ out door แสงสวยดีมาก จุดเช็คอินสร้างคอนเทนเทนต์คือทางเข้าร้านสีขาว ถ่ายรูปชิคๆเก๋ๆได้เลย กาแฟของที่นี่มีให้เลือกหลายเมล็ด เหมาะสำหรับคอกาแฟ เพราะทางร้านมีบาริสต้าคอยบริการ รวมทั้งมีเบอเกอรี่ ตัวเด็ดอย่างครัวซองท์ หรือใครสายหวานก็มีเค้กให้ทานด้วยนะคะ เวลาเปิด-ปิด : 8:00–18:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก The summer old town คาเฟ่อยุธยา สไตล์มินิมอลโทนสีขาวสลับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีทั้ง indoor และ out door แสงสวยดีมาก

4. A lovely table คาเฟ่อยุธยาสีเขียว โลโก้กวาง ภายในร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิค วินเทจ มีความยุโรปนิดๆ

เหมาะกับสาวๆ สายคาเฟ่ บรรยากาศเงียบสงบ มีโต๊ะรองรับทั้งคนที่มาเดี่ยว มาคู่ และมาเป็นกลุ่ม - จุดเช็คอินอยุธยา

คาเฟ่สีเขียว โลโก้กวาง ภายในร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิค วินเทจ มีความยุโรปนิดๆ มีบริการทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน ของคาว มุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับสาวๆ สายคาเฟ่ บรรยากาศเงียบสงบ มีโต๊ะรองรับทั้งคนที่มาเดี่ยว มาคู่ และมาเป็นกลุ่ม เวลาเปิด-ปิด : 9:00–18:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก A lovely table  คาเฟ่อยุธยาสีเขียว โลโก้กวาง ภายในร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิค วินเทจ มีความยุโรปนิดๆ

5. ตลาดน้ำอโยธยา ใครๆมาถึงอยุธยาก็ต้องมาเช็คอิน ภายในตลาดน้ำ

จะมีร้านค้าต่างๆ ทั้ง ร้านอาหาร ขนม ของฝาก ร้านขายสินค้า OTOP กว้างใหญ่เดินสบาย - จุดเช็คอินอยุธยา

ตลาดน้ำอโยธยา ใครๆมาถึงอยุธยาก็ต้องมาเช็คอิน ภายในตลาดน้ำ จะมีร้านค้าต่างๆ ทั้ง ร้านอาหาร ขนม ของฝาก ร้านขายสินค้า OTOP กว้างใหญ่เดินสบาย ที่นี่มีกิจกรรมที่สามารถทำได้ทั้งครอบครัว เช่น ขี่ช้าง เดินเล่นตลาดน้ำ ดูการแสดง เวลาเปิด-ปิด : 09.00-18.00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก ตลาดน้ำอโยธยา ใครๆมาถึงอยุธยาก็ต้องมาเช็คอิน ภายในตลาดน้ำ

6. พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชวัดภูเขาทอง

พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชวัดภูเขาทอง - จุดเช็คอินอยุธยา

พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตั้งอยู่ริมถนนสายอยุธยา-อ่างทอง ในอดีตเคยเป็นสมรภูมิรบหลายครั้งหลายคราว ใครมาอยุธยาอย่าลืมมาสักการะกันนะคะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชวัดภูเขาทอง

7. Better bloom คาเฟ่อยุธยา นี้ให้ฟีลลิ่งประหนึ่งว่าอยู่เกาหลีเลยค่ะ มุมถ่ายรูปมินิมอล จัดแสงสวยทั้งร้าน

เรียกได้ว่าตั้งแต่หน้าร้านถ่ายรูปมุมไหนก็สวย แอดสั่งอเมริกาโน่เย็นอร่อยกลมกล่อมมากๆ - จุดเช็คอินอยุธยา

สายเกาหลี เกาใจ อย่าได้พลาด คาเฟ่นี้ให้ฟีลลิ่งประหนึ่งว่าอยู่เกาหลีเลยค่ะ มุมถ่ายรูปมินิมอล จัดแสงสวยทั้งร้าน เรียกได้ว่าตั้งแต่หน้าร้านถ่ายรูปมุมไหนก็สวย แอดสั่งอเมริกาโน่เย็นอร่อยกลมกล่อมมากๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Better bloom คาเฟ่อยุธยา นี้ให้ฟีลลิ่งประหนึ่งว่าอยู่เกาหลีเลยค่ะ มุมถ่ายรูปมินิมอล จัดแสงสวยทั้งร้าน

8. Baseba cafe and meal ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่โด่งดังในอยุธยาคิดว่าหลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว

เพราะที่นี่มีชื่อเสียงมานาน เพราะนอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว ส่วนของคาเฟ่ก็ไม่แพ้กัน ร้านสวยตกแต่งเป็นสไตล์ของตัวเอง - จุดเช็คอินอยุธยา

ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่โด่งดังในอยุธยาคิดว่าหลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะที่นี่มีชื่อเสียงมานาน เพราะนอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว ส่วนของคาเฟ่ก็ไม่แพ้กัน ร้านสวยตกแต่งเป็นสไตล์ของตัวเอง โซนด้านหลังจะเป็นโรงแรม มีมุมถ่ายรูปสีขาวไว้ให้เช็คอินเกร๋ๆ กันด้วยนะคะ เวลาเปิด-ปิด : 10:00 - 21:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Baseba cafe and meal ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่โด่งดังในอยุธยาคิดว่าหลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว

9. TEWA Ayutthaya คาเฟ่อยุธยาริมน้ำบรรยากาศดี สไตล์อบอุ่นเอิร์ธโทนตัดกับสีเขียวของต้นไม้

ตัวร้านตั้งอยู่ริมน้ำบรรยากาศลมเย็นๆ ภายในร้านเป็นหน้าต่างกระจก มี 2 ชั้น ถ่ายรูปสวย แสงดี ใครจะมานั่งทำงานชิลๆ ได้เลยค่ะ - จุดเช็คอินอยุธยา

คาเฟ่ริมน้ำบรรยากาศดี สไตล์อบอุ่นเอิร์ธโทนตัดกับสีเขียวของต้นไม้ ตัวร้านตั้งอยู่ริมน้ำบรรยากาศลมเย็นๆ ภายในร้านเป็นหน้าต่างกระจก มี 2 ชั้น ถ่ายรูปสวย แสงดี ใครจะมานั่งทำงานชิลๆ ได้เลยค่ะ มีทั้งครัวซองท์ ขนมปัง ขนม เค้ก ให้เลือกรับประทาน เวลาเปิด-ปิด : 9:00 - 17:30 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก TEWA Ayutthaya คาเฟ่อยุธยาริมน้ำบรรยากาศดี สไตล์อบอุ่นเอิร์ธโทนตัดกับสีเขียวของต้นไม้

10. หวานกรุง ลอดช่องร้านอร่อยของอยุธยา บอกเลยว่าร้านนี้ลอดช่องเค้าอร่อยๆจริง

ป็นเส้นลอดช่องที่ทำเอง วันต่อวัน สด อร่อย ทานกับแตงไทยหอมๆ อร่อยกลมกล่อม ไม่หวานจนเกินไป ดับร้อนได้ดีที่เดียวเลยค่ะ - จุดเช็คอินอยุธยา

ลอดช่องร้านอร่อยของอยุธยา บอกเลยว่าร้านนี้ลอดช่องเค้าอร่อยๆจริง เป็นเส้นลอดช่องที่ทำเอง วันต่อวัน สด อร่อย ทานกับแตงไทยหอมๆ อร่อยกลมกล่อม ไม่หวานจนเกินไป ดับร้อนได้ดีที่เดียวเลยค่ะ ร้านตกแต่งมีสไตล์ เรียบง่าย คลาสสิค เวลาเปิด-ปิด : 10:30 - 18:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก หวานกรุง ลอดช่องร้านอร่อยของอยุธยา บอกเลยว่าร้านนี้ลอดช่องเค้าอร่อยๆจริง

11. TEA BAR คาเฟ่อยุธยา ชาไข่มุกแสนอร่อย ที่มีให้เลือกกันหลากหลายแบบ แอดสั่งชานมไข่มุก หวานกำลังดี

กลมกล่อม ที่ร้านยังมีมุมถ่ายรูปสายเกาหลี มินิมอล ให้ได้ถ่ายรูปไปชิบชาไข่มุกไป ฟินกันสุดๆ - จุดเช็คอินอยุธยา

มาที่สายชานมไข่มุกกันบ้าง คาเฟ่ tea bar ชาไข่มุกแสนอร่อย ที่มีให้เลือกกันหลากหลายแบบ แอดสั่งชานมไข่มุก หวานกำลังดี กลมกล่อม ที่ร้านยังมีมุมถ่ายรูปสายเกาหลี มินิมอล ให้ได้ถ่ายรูปไปชิบชาไข่มุกไป ฟินกันสุดๆ เวลาเปิด-ปิด : 10:00 - 18:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก TEA BAR คาเฟ่อยุธยา ชาไข่มุกแสนอร่อย ที่มีให้เลือกกันหลากหลายแบบ แอดสั่งชานมไข่มุก หวานกำลังดี

12. ก๋วยเตี๋ยวป้าเล็ก อยุธยา เจ้าเก่า น้ำซุปกลมกล่อม ทานคู่กับแคปหมูสุดฟิน แอดจัดไปคนเดียว 4 ชามจุกๆ อิ่มอร่อยกันเลย

ใครที่มาอยุธยาหากไม่ได้ทาน ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ถือว่ามาไม่ถึงนะคะ - จุดเช็คอินอยุธยา

ใครที่มาอยุธยาหากไม่ได้ทาน ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ถือว่ามาไม่ถึงนะคะ แอดขอนำเสนอร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยายเล็ก ร้านเด็ดร้านดังในจังหวัดอยุธยา อร่อยถึงขนาดที่ว่าเข้าคิวกันเลยทีเดียว หากนั่งทานที่ร้านจะมีเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือขนาดเล็ก มีทั้งหมูและเนื้อ ชามละ 15-20 บาท เท่านั้น แต่ชามเล็กๆนี่บอกเลยว่าเด็ดมากๆ น้ำซุปกลมกล่อม ทานคู่กับแคปหมูสุดฟิน แอดจัดไปคนเดียว 4 ชามจุกๆ อิ่มอร่อยกันเลย ตบท้ายด้วยขนมหวานลอดช่องกะทิแตงไทย หวานอร่อยกำลังดี เวลาเปิด-ปิด : 8:00–17:00

รีวิวตัวเต็ม คลิก ก๋วยเตี๋ยวป้าเล็ก อยุธยา เจ้าเก่า น้ำซุปกลมกล่อม ทานคู่กับแคปหมูสุดฟิน แอดจัดไปคนเดียว 4 ชามจุกๆ อิ่มอร่อยกันเลย

13. บ้านข้าวขนม คาเฟ่อยุธยา ขนมไทยที่มีขนมหลากหลายชนิดมากๆ ย้ำว่าเยอะมากจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

แต่ละอย่างคือน่ากิน สวยงาม ราคาจับต้องได้ ใครจะซื้อกลับบ้านเป็นของฝากบอกเลยว่าเหมาะมากๆ - จุดเช็คอินอยุธยา

สายของหวาน อย่าพลาดเลยนะคะ แอดขอแนะนำร้านบ้านข้าวขนม ร้านดังในจังหวัดอยุธยา เป็นคาเฟ่ขนมไทยที่มีขนมหลากหลายชนิดมากๆ ย้ำว่าเยอะมากจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ละอย่างคือน่ากิน สวยงาม ราคาจับต้องได้ ใครจะซื้อกลับบ้านเป็นของฝากบอกเลยว่าเหมาะมากๆ ที่นี่ยังมีบริการในส่วนของคาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็น น้ำชนิดต่างๆ ไอศกรีม ให้อิ่มอร่อยกันเลยทีเดียวค่ะ เวลาเปิด-ปิด : 8:00–17:00

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านข้าวขนม คาเฟ่อยุธยา ขนมไทยที่มีขนมหลากหลายชนิดมากๆ ย้ำว่าเยอะมากจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

14. Scoop me up คาเฟ่อยุธยาที่ตกแต่งในธีมสไตล์อเมริกันเรโทร ปังมากๆ สาวๆเตรียมชุดมาสร้างคอนเทนท์ได้เลยค่ะ

ไอศกรีมของที่ร้านที่แอดบอกได้เลยว่าอร่อยมากๆ มีหลายรสเลือกได้ตามใจชอบ - จุดเช็คอินอยุธยา

วัยรุ่นเมกา ก็มาค่ะ ณ จุดๆนี้เหมือนยกอเมริกามาไว้ที่อยุธยากันเลย กับร้านไอศกรีม Scoop me up ที่ตกแต่งในธีมสไตล์อเมริกันเรโทร ปังมากๆ สาวๆเตรียมชุดมาสร้างคอนเทนท์ได้เลยค่ะ นอกจากมุมถ่ายรูปสุดปังแล้ว ไอศกรีมของที่ร้านที่แอดบอกได้เลยว่าอร่อยมากๆ มีหลายรสเลือกได้ตามใจชอบ หรือใครที่อยากลองหลายๆรส ก็สามารถสั่งมิกซ์รสชาติได้ด้วยนะคะ เวลาเปิด-ปิด : 10:00 - 20:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก Scoop me up คาเฟ่อยุธยาที่ตกแต่งในธีมสไตล์อเมริกันเรโทร ปังมากๆ สาวๆเตรียมชุดมาสร้างคอนเทนท์ได้เลยค่ะ

15. ปรางค์วิว Prang view cafe คาเฟ่อยุธยาโมเดิร์นในโทนสีขาว จุดเด่นของร้านคือร้านตรงข้ามกับวัดราชบูรณะ มองเห็นจะเห็นยอดพระปรางค์เลย

สามารถถ่ายรูปจากภายในร้านหรือจะออกมาถ่ายหน้าร้านได้เก๋ๆ ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ กว้างขวาง - จุดเช็คอินอยุธยา

คาเฟ่โมเดิร์นในโทนสีขาว จุดเด่นของร้านคือร้านตรงข้ามกับวัดราชบูรณะ มองเห็นจะเห็นยอดพระปรางค์เลย สามารถถ่ายรูปจากภายในร้านหรือจะออกมาถ่ายหน้าร้านได้เก๋ๆ ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ กว้างขวาง สามารถมานั่งจิบกาแฟทำงานได้ เป็นร้านที่แสงสวยเหมาะกับการถ่ายรูป มีบริการทั้งของหวาน ของคาว เครื่องดื่ม แอดสั่งครัวซองท์กับน้ำมะม่วงปั่นมาทานด้วยกัน เข้ากันมากเลยค่ะ เวลาเปิด-ปิด : 09:30 - 20:00 น.

รีวิวตัวเต็ม คลิก ปรางค์วิว Prang view cafe คาเฟ่อยุธยาโมเดิร์นในโทนสีขาว จุดเด่นของร้านคือร้านตรงข้ามกับวัดราชบูรณะ มองเห็นจะเห็นยอดพระปรางค์เลย

16. The Summer House Ayutthaya ร้านอาหารคาเฟ่ริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี กว้างขวาง มานั่งรับลมชมแม่น้ำชิวๆ

มีบริการทั้งเมนูอาหารคาว ของหวาน กาแฟสด ครบจบในร้านเดียว - จุดเช็คอินอยุธยา

ร้านอาหารคาเฟ่ริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี กว้างขวาง มานั่งรับลมชมแม่น้ำชิวๆ มีบริการทั้งเมนูอาหารคาว ของหวาน กาแฟสด ครบจบในร้านเดียว มีเมนูหลากหลาย จอดรถสะดวก เวลาเปิด-ปิด : 9:30 - 20:00 น

รีวิวตัวเต็ม คลิก The Summer House Ayutthaya ร้านอาหารคาเฟ่ริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี กว้างขวาง มานั่งรับลมชมแม่น้ำชิวๆ

17. วัดใหญ่ชัยมงคล วัดที่นักท่องเที่ยวนิยมมามากที่สุดวัดหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

บริเวณรอบๆวัดยังมีสวนหย่อม บรรยากาศดี ให้ได้พักผ่อนอีกด้วยค่ะ - จุดเช็คอินอยุธยา

เป็นวัดที่นักท่องเที่ยวนิยมมามากที่สุดวัดหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา วัดนี้ยังมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์โดยมี เจดีย์ชัยมงคลอนุสรณ์แห่งชัยชนะอันยิ่งใหญ่ที่สมเด็จพระนเรศวรมหาราชทรงรบชนะ มังกะยอชวาพระมหาอุปราชของหงษาวดี ที่ตั้งตระหง่านอยู่ภายในวัด เป็นเจดีย์ที่สูงที่สุดในอยุธยา บริเวณรอบๆวัดยังมีสวนหย่อม บรรยากาศดี ให้ได้พักผ่อนอีกด้วยค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก วัดใหญ่ชัยมงคล วัดที่นักท่องเที่ยวนิยมมามากที่สุดวัดหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

18. บ้านสวนรอยจรัล คาเฟ่อยุธยา ร้านสีขาวกลางธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง

มีบริการทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว และขนม เหมาะกับพาครอบครัวไปพักผ่อน หรือสาวๆจะไปถ่ายรูปเช็คอินก็บอกเลยว่า จุดถ่ายรูปหลายมุมมากๆ - จุดเช็คอินอยุธยา

ร้านสีขาวกลางธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง มีบริการทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว และขนม เหมาะกับพาครอบครัวไปพักผ่อน หรือสาวๆจะไปถ่ายรูปเช็คอินก็บอกเลยว่า จุดถ่ายรูปหลายมุมมากๆ แต่งร้านน่ารัก บริเวณร้านมีหลายโซนให้เลือก ทั้งโซนห้องแอร์ ซุ้ม และริมน้ำ เวลาเปิด-ปิด : 10.00 – 18.00 น. ปิดวันพุธ

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านสวนรอยจรัล คาเฟ่อยุธยา ร้านสีขาวกลางธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง