11 คาเฟ่อยุธยา ใหม่ๆสวยๆ 2024 ร้านกาแฟอยุธยา นั่งชิว นั่งสบาย หลากหลายสไตล์

รวมรีวิว คาเฟ่อยุธยา 2567 แบบใหม่ๆ เด็ดๆสวยๆ ปังๆ หลากหลายสไตล์ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !! เช็คอินชิวๆกับ 11 ร้านกาแฟที่คัดมาแล้วแบบปังๆ


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ คาเฟ่อยุธยา ร้านกาแฟอยุธยา ร้านอาหารอยุธยา กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2024 กันถึง 11 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน กาแฟดี อาหารอร่อย วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง คาเฟ่หรู คาเฟ่วิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

สำหรับใครมาเที่ยวยังไม่มีที่พัก มาดูที่พักอยุธยา ตามนี้เลยย
List ที่พัก Price
คลาสสิค คามีโอ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ อยุธยา เช็คราคา โปร
โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ เช็คราคา โปร
แคนทารี โฮเทล อยุธยา เช็คราคา โปร
ศาลา อยุธยา เช็คราคา โปร
Siri Guesthouse เช็คราคา โปร
วาสนา ดีไซน์ โฮเต็ล เช็คราคา โปร

1. The summer old town คาเฟ่อยุธยา สไตล์มินิมอลโทนสีขาวสลับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีทั้ง indoor และ out door แสงสวยดีมาก

จุดเช็คอินสร้างคอนเทนเทนต์คือทางเข้าร้านสีขาว ถ่ายรูปชิคๆเก๋ๆได้เลย - คาเฟ่อยุธยา

The summer old town คาเฟ่อยุธยา สไตล์มินิมอลโทนสีขาวสลับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีทั้ง indoor และ out door แสงสวยดีมาก

สายถ่ายรูปแอดขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ คาเฟ่สไตล์มินิมอลโทนสีขาวสลับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีทั้ง indoor และ out door แสงสวยดีมาก จุดเช็คอินสร้างคอนเทนเทนต์คือทางเข้าร้านสีขาว ถ่ายรูปชิคๆเก๋ๆได้เลย กาแฟของที่นี่มีให้เลือกหลายเมล็ด เหมาะสำหรับคอกาแฟ เพราะทางร้านมีบาริสต้าคอยบริการ รวมทั้งมีเบอเกอรี่ ตัวเด็ดอย่างครัวซองท์ หรือใครสายหวานก็มีเค้กให้ทานด้วยนะคะ เวลาเปิด-ปิด : 8:00–18:00 น.


2. The Summer House Ayutthaya ร้านอาหารคาเฟ่ริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี กว้างขวาง มานั่งรับลมชมแม่น้ำชิวๆ

มีบริการทั้งเมนูอาหารคาว ของหวาน กาแฟสด ครบจบในร้านเดียว - คาเฟ่อยุธยา

The Summer House Ayutthaya ร้านอาหารคาเฟ่ริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี กว้างขวาง มานั่งรับลมชมแม่น้ำชิวๆ

ร้านอาหารคาเฟ่ริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี กว้างขวาง มานั่งรับลมชมแม่น้ำชิวๆ มีบริการทั้งเมนูอาหารคาว ของหวาน กาแฟสด ครบจบในร้านเดียว มีเมนูหลากหลาย จอดรถสะดวก เวลาเปิด-ปิด : 9:30 - 20:00 น


3. Better bloom คาเฟ่อยุธยา นี้ให้ฟีลลิ่งประหนึ่งว่าอยู่เกาหลีเลยค่ะ มุมถ่ายรูปมินิมอล จัดแสงสวยทั้งร้าน

เรียกได้ว่าตั้งแต่หน้าร้านถ่ายรูปมุมไหนก็สวย แอดสั่งอเมริกาโน่เย็นอร่อยกลมกล่อมมากๆ - คาเฟ่อยุธยา

Better bloom คาเฟ่อยุธยา นี้ให้ฟีลลิ่งประหนึ่งว่าอยู่เกาหลีเลยค่ะ มุมถ่ายรูปมินิมอล จัดแสงสวยทั้งร้าน

สายเกาหลี เกาใจ อย่าได้พลาด คาเฟ่นี้ให้ฟีลลิ่งประหนึ่งว่าอยู่เกาหลีเลยค่ะ มุมถ่ายรูปมินิมอล จัดแสงสวยทั้งร้าน เรียกได้ว่าตั้งแต่หน้าร้านถ่ายรูปมุมไหนก็สวย แอดสั่งอเมริกาโน่เย็นอร่อยกลมกล่อมมากๆ


4. TEWA Ayutthaya คาเฟ่อยุธยาริมน้ำบรรยากาศดี สไตล์อบอุ่นเอิร์ธโทนตัดกับสีเขียวของต้นไม้

ตัวร้านตั้งอยู่ริมน้ำบรรยากาศลมเย็นๆ ภายในร้านเป็นหน้าต่างกระจก มี 2 ชั้น ถ่ายรูปสวย แสงดี ใครจะมานั่งทำงานชิลๆ ได้เลยค่ะ - คาเฟ่อยุธยา

TEWA Ayutthaya คาเฟ่อยุธยาริมน้ำบรรยากาศดี สไตล์อบอุ่นเอิร์ธโทนตัดกับสีเขียวของต้นไม้

คาเฟ่ริมน้ำบรรยากาศดี สไตล์อบอุ่นเอิร์ธโทนตัดกับสีเขียวของต้นไม้ ตัวร้านตั้งอยู่ริมน้ำบรรยากาศลมเย็นๆ ภายในร้านเป็นหน้าต่างกระจก มี 2 ชั้น ถ่ายรูปสวย แสงดี ใครจะมานั่งทำงานชิลๆ ได้เลยค่ะ มีทั้งครัวซองท์ ขนมปัง ขนม เค้ก ให้เลือกรับประทาน เวลาเปิด-ปิด : 9:00 - 17:30 น.


5. ปรางค์วิว Prang view cafe คาเฟ่อยุธยาโมเดิร์นในโทนสีขาว จุดเด่นของร้านคือร้านตรงข้ามกับวัดราชบูรณะ มองเห็นจะเห็นยอดพระปรางค์เลย

สามารถถ่ายรูปจากภายในร้านหรือจะออกมาถ่ายหน้าร้านได้เก๋ๆ ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ กว้างขวาง - คาเฟ่อยุธยา

ปรางค์วิว Prang view cafe คาเฟ่อยุธยาโมเดิร์นในโทนสีขาว จุดเด่นของร้านคือร้านตรงข้ามกับวัดราชบูรณะ มองเห็นจะเห็นยอดพระปรางค์เลย

คาเฟ่โมเดิร์นในโทนสีขาว จุดเด่นของร้านคือร้านตรงข้ามกับวัดราชบูรณะ มองเห็นจะเห็นยอดพระปรางค์เลย สามารถถ่ายรูปจากภายในร้านหรือจะออกมาถ่ายหน้าร้านได้เก๋ๆ ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ กว้างขวาง สามารถมานั่งจิบกาแฟทำงานได้ เป็นร้านที่แสงสวยเหมาะกับการถ่ายรูป มีบริการทั้งของหวาน ของคาว เครื่องดื่ม แอดสั่งครัวซองท์กับน้ำมะม่วงปั่นมาทานด้วยกัน เข้ากันมากเลยค่ะ เวลาเปิด-ปิด : 09:30 - 20:00 น.


6. Baseba cafe and meal ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่โด่งดังในอยุธยาคิดว่าหลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว

เพราะที่นี่มีชื่อเสียงมานาน เพราะนอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว ส่วนของคาเฟ่ก็ไม่แพ้กัน ร้านสวยตกแต่งเป็นสไตล์ของตัวเอง - คาเฟ่อยุธยา

Baseba cafe and meal ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่โด่งดังในอยุธยาคิดว่าหลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว

ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่โด่งดังในอยุธยาคิดว่าหลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะที่นี่มีชื่อเสียงมานาน เพราะนอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว ส่วนของคาเฟ่ก็ไม่แพ้กัน ร้านสวยตกแต่งเป็นสไตล์ของตัวเอง โซนด้านหลังจะเป็นโรงแรม มีมุมถ่ายรูปสีขาวไว้ให้เช็คอินเกร๋ๆ กันด้วยนะคะ เวลาเปิด-ปิด : 10:00 - 21:00 น.


7. Scoop me up คาเฟ่อยุธยาที่ตกแต่งในธีมสไตล์อเมริกันเรโทร ปังมากๆ สาวๆเตรียมชุดมาสร้างคอนเทนท์ได้เลยค่ะ

ไอศกรีมของที่ร้านที่แอดบอกได้เลยว่าอร่อยมากๆ มีหลายรสเลือกได้ตามใจชอบ - คาเฟ่อยุธยา

Scoop me up คาเฟ่อยุธยาที่ตกแต่งในธีมสไตล์อเมริกันเรโทร ปังมากๆ สาวๆเตรียมชุดมาสร้างคอนเทนท์ได้เลยค่ะ

วัยรุ่นเมกา ก็มาค่ะ ณ จุดๆนี้เหมือนยกอเมริกามาไว้ที่อยุธยากันเลย กับร้านไอศกรีม Scoop me up ที่ตกแต่งในธีมสไตล์อเมริกันเรโทร ปังมากๆ สาวๆเตรียมชุดมาสร้างคอนเทนท์ได้เลยค่ะ นอกจากมุมถ่ายรูปสุดปังแล้ว ไอศกรีมของที่ร้านที่แอดบอกได้เลยว่าอร่อยมากๆ มีหลายรสเลือกได้ตามใจชอบ หรือใครที่อยากลองหลายๆรส ก็สามารถสั่งมิกซ์รสชาติได้ด้วยนะคะ เวลาเปิด-ปิด : 10:00 - 20:00 น.


8. TEA BAR คาเฟ่อยุธยา ชาไข่มุกแสนอร่อย ที่มีให้เลือกกันหลากหลายแบบ แอดสั่งชานมไข่มุก หวานกำลังดี

กลมกล่อม ที่ร้านยังมีมุมถ่ายรูปสายเกาหลี มินิมอล ให้ได้ถ่ายรูปไปชิบชาไข่มุกไป ฟินกันสุดๆ - คาเฟ่อยุธยา

TEA BAR คาเฟ่อยุธยา ชาไข่มุกแสนอร่อย ที่มีให้เลือกกันหลากหลายแบบ แอดสั่งชานมไข่มุก หวานกำลังดี

มาที่สายชานมไข่มุกกันบ้าง คาเฟ่ tea bar ชาไข่มุกแสนอร่อย ที่มีให้เลือกกันหลากหลายแบบ แอดสั่งชานมไข่มุก หวานกำลังดี กลมกล่อม ที่ร้านยังมีมุมถ่ายรูปสายเกาหลี มินิมอล ให้ได้ถ่ายรูปไปชิบชาไข่มุกไป ฟินกันสุดๆ เวลาเปิด-ปิด : 10:00 - 18:00 น.


9. A lovely table คาเฟ่อยุธยาสีเขียว โลโก้กวาง ภายในร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิค วินเทจ มีความยุโรปนิดๆ

เหมาะกับสาวๆ สายคาเฟ่ บรรยากาศเงียบสงบ มีโต๊ะรองรับทั้งคนที่มาเดี่ยว มาคู่ และมาเป็นกลุ่ม - คาเฟ่อยุธยา

A lovely table  คาเฟ่อยุธยาสีเขียว โลโก้กวาง ภายในร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิค วินเทจ มีความยุโรปนิดๆ

คาเฟ่สีเขียว โลโก้กวาง ภายในร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิค วินเทจ มีความยุโรปนิดๆ มีบริการทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน ของคาว มุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับสาวๆ สายคาเฟ่ บรรยากาศเงียบสงบ มีโต๊ะรองรับทั้งคนที่มาเดี่ยว มาคู่ และมาเป็นกลุ่ม เวลาเปิด-ปิด : 9:00–18:00 น.


10. บ้านข้าวขนม คาเฟ่อยุธยา ขนมไทยที่มีขนมหลากหลายชนิดมากๆ ย้ำว่าเยอะมากจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

แต่ละอย่างคือน่ากิน สวยงาม ราคาจับต้องได้ ใครจะซื้อกลับบ้านเป็นของฝากบอกเลยว่าเหมาะมากๆ - คาเฟ่อยุธยา

บ้านข้าวขนม คาเฟ่อยุธยา ขนมไทยที่มีขนมหลากหลายชนิดมากๆ ย้ำว่าเยอะมากจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

สายของหวาน อย่าพลาดเลยนะคะ แอดขอแนะนำร้านบ้านข้าวขนม ร้านดังในจังหวัดอยุธยา เป็นคาเฟ่ขนมไทยที่มีขนมหลากหลายชนิดมากๆ ย้ำว่าเยอะมากจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ละอย่างคือน่ากิน สวยงาม ราคาจับต้องได้ ใครจะซื้อกลับบ้านเป็นของฝากบอกเลยว่าเหมาะมากๆ ที่นี่ยังมีบริการในส่วนของคาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็น น้ำชนิดต่างๆ ไอศกรีม ให้อิ่มอร่อยกันเลยทีเดียวค่ะ เวลาเปิด-ปิด : 8:00–17:00


11. บ้านสวนรอยจรัล คาเฟ่อยุธยา ร้านสีขาวกลางธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง

มีบริการทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว และขนม เหมาะกับพาครอบครัวไปพักผ่อน หรือสาวๆจะไปถ่ายรูปเช็คอินก็บอกเลยว่า จุดถ่ายรูปหลายมุมมากๆ - คาเฟ่อยุธยา

บ้านสวนรอยจรัล คาเฟ่อยุธยา ร้านสีขาวกลางธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง

ร้านสีขาวกลางธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง มีบริการทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว และขนม เหมาะกับพาครอบครัวไปพักผ่อน หรือสาวๆจะไปถ่ายรูปเช็คอินก็บอกเลยว่า จุดถ่ายรูปหลายมุมมากๆ แต่งร้านน่ารัก บริเวณร้านมีหลายโซนให้เลือก ทั้งโซนห้องแอร์ ซุ้ม และริมน้ำ เวลาเปิด-ปิด : 10.00 – 18.00 น. ปิดวันพุธ


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คาเฟ่อยุธยา ร้านกาแฟอยุธยา สวยๆฟินๆ น่าเช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยย ใครไปที่ไหนกันมาบ้างมาบอกแอดบ้างน้าา ส่วนใครที่กำลังหาที่พักอยุธยา ไปพักกันชิวๆ วิวหลักล้าน คลิกที่กระทู้ด้านล่างได้เลยย

ที่พักอยุธยา

ที่พักอยุธยา