รับทำโลโก้

รับออกแบบโลโก้ รับทำโลโก้ Logo Design

สร้างโลโก้ให้เหมาะกับธุรกิจของท่าน เสริมสร้างยอดขาย Brand Awareness เพิ่มภาพลักษณ์แบรนด์ โดย Designer โดยตรง
บริษัท ดีเค สตาร์ทอัพ จำกัด รับทำโลโก้ ออกแบบโลโก้ โดย Creative และ UX UI Designer ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสร้างแบรนด์ และสร้างโลโก้มากว่า 100 แบรนด์

รับออกแบบโลโก้ทุกแบบ ทุกสไตล์ ตามบรีฟ สร้างแบรนด์ของท่านให้มีคุณภาพ มีความน่าค้นหา เราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจของท่านมากที่สุด โดย Creative และ Designer ผู้ดูแลแบรนด์และออกแบบโลโก้ และคอนเท้นต์มากมาย

ติดต่อสอบถามทันที

Line id : @devstartup 062-2215296

Email : marketingcontact@dkstartup.com

ผลงานของเรา

รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้
รับออกแบบโลโก้

ขั้นตอนการทำงาน


1. สำหรับลูกค้า / ผู้ทำโลโก้
- ลูกค้ากรอก ชื่อโลโก้ ข้อความที่ต้องการ ............
- กลุ่มลูกค้าของท่าน (เพื่อออกแบบให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย) ...........
- สไตล์ที่ต้องการ (โมเดิร์น เรียบ หรู มินิมอล น่ารักมุ้งมิ้ง) ..........
- ลักษณะรูปทรง หรือตัวอย่างที่อยากได้ (ร่าง ๆ มาก็ได้ค่ะ) ...........
- อื่น ๆ ที่ลูกค้าอยากให้ใส่ในงาน .................
2. เริ่มงาน และออกแบบตามระยะเวลา
3. ส่งแบบงานตัวอย่าง ให้ลูกค้า เพื่อเลือก / พัฒนาต่อ
4. ลูกค้ายืนยันแบบงาน และ Upload งานขึ้นระบบ

table

รับออกแบบโลโก้

คิดถึงโลโก้ คิดถึงเรา เราออกแบบงานอย่างละเอียดทุกงาน กว่าจะได้เป็น "Logo" ของท่าน เราศึกษาแบรนด์ของท่านในทุกๆผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างโลโก้ของท่านให้มีเรื่องราว Story ที่น่าสนใจ ทางเราจะมี Description และแคปชั่นให้ท่านได้ไปอธิบายและสื่อสารได้อย่างมีที่มาที่ไป ว่าเราใช้สีนี้เพราะอะไร ใช้ลายเส้น ใช้ตัวอักษรที่สื่อถึงอะไร ทุกอย่างจะมี Detail ทั้งหมด สนใจสอบถามได้นะคะ


table

Content สารบัญ

โลโก้บริษัท
โลโก้แบรนด์สินค้า
โลโก้ร้านอาหาร
โลโก้งานอีเว้นท์
โลโก้แบบฟอนท์อย่างเดียว
โลโก้แบบที่เป็นสัญลักษณ์
table

ตัวอย่างโลโก้ บริษัท

เราให้บริการออกแบบ จัดทำโลโก้บริษัท หน่วยงาน องค์กร ทุกรูปแบบ ทำงานอย่างมืออาชีพ มีขั้นตอนการ Draft และสร้างสรรค์อย่างมืออาชีพ เพื่อให้เหมาะสมกับองค์กรและธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุด

table

ตัวอย่างโลโก้ แบรนด์สินค้า

โลโก้แบรนด์สินค้า ถือเป็นจุดเด่นของสินค้าและแบรนด์ของท่าน เราให้บริการออกแบบอย่างดี ด้วยผลงานคุณภาพ เพื่อให้ความสวยงาม ภาพลักษณ์และภาพจำของแบรนด์ของท่านได้ดีที่สุด

table

ตัวอย่างโลโก้ ร้านอาหาร

เราให้บริการออกแบบโลโก้ร้านอาหาร ร้านค้า คาเฟ่ ร้านกาแฟ หลากหลายแบบหลายสไตล์ เข้ากับร้านของท่าน ทั้งสไตล์มินิมอล ลอฟต์ เรียบหรู ชิวๆ ร้านอาหารทะเล และอีกมากมาย

table

ตัวอย่างโลโก้ งานอีเว้นท์

งานอีเว้นท์ โลโก้ถือเป็นจุดดึงดูดและที่ดึงสายตาจากผู้คนมาก ทางเราให้บริการออกแบบได้อย่างมีสไตล์ และมีจุดเด่น ให้เข้ากับธีมงาน และสไตล์งานได้อย่างดีเยี่ยม

table

ตัวอย่างโลโก้ แบบ Font อย่างเดียว

Logo แบบฟ้อน ถือเป็นการนำจุดเด่นของตัวย่อหรือตัวอักษรของแบรนด์ มาทำให้ดูเด่น ดูมีพลัง หรือสื่อถึงแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ mood & tone เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงแบรนด์มากยิ่งขึ้น

table

ตัวอย่างโลโก้ แบบสัญลักษณ์

Logo แบบสัญลักษณ์ให้ความรู้สึกถึงแบรนด์ของท่านผ่านรูปภาพ งานวาด งาน Art

table

รวมตัวอย่าง ผลงานโลโก้จากเรา

คิดถึงโลโก้ คิดออกแบบโลโก้ คิดถึงเราสิ บริษัท ดีเค สตาร์ทอัพ จำกัด

บริษัท ดีเค สตาร์ทอัพ ผู้ให้บริการออกแบบโลโก้ การตลาดออนไลน์ จัดทำเว็บไซต์ และบริการมากมายที่จะช่วยให้คุณเติบโตในโลกออนไลน์

รับออกแบบโลโก้เขาใหญ่ รับออกแบบโลโก้ยะลา รับออกแบบโลโก้ลพบุรี รับออกแบบโลโก้ภาคใต้ รับออกแบบโลโก้นครพนม รับออกแบบโลโก้ศรีสะเกษ รับออกแบบโลโก้สุราษฎร์ธานี รับออกแบบโลโก้หนองบัวลำภู รับออกแบบโลโก้นครสวรรค์ รับออกแบบโลโก้นครนายก รับออกแบบโลโก้สมุทรสาคร รับออกแบบโลโก้มหาสารคาม รับออกแบบโลโก้ตรัง รับออกแบบโลโก้พิษณุโลก รับออกแบบโลโก้พังงา รับออกแบบโลโก้ราชบุรี รับออกแบบโลโก้เพชรบุรี รับออกแบบโลโก้อุตรดิตถ์ รับออกแบบโลโก้ปทุมธานี รับออกแบบโลโก้เลย รับออกแบบโลโก้บึงกาฬ รับออกแบบโลโก้ร้อยเอ็ด รับออกแบบโลโก้ระยอง รับออกแบบโลโก้สุพรรณบุรี รับออกแบบโลโก้สตูล รับออกแบบโลโก้ปราจีนบุรี รับออกแบบโลโก้ตาก รับออกแบบโลโก้ระนอง รับออกแบบโลโก้หนองคาย รับออกแบบโลโก้เขาหลัก รับออกแบบโลโก้สุโขทัย รับออกแบบโลโก้อ่างทอง รับออกแบบโลโก้แพร่ รับออกแบบโลโก้สมุทรปราการ รับออกแบบโลโก้เชียงคาน รับออกแบบโลโก้อุทัยธานี รับออกแบบโลโก้นครปฐม รับออกแบบโลโก้ลำปาง รับออกแบบโลโก้กาฬสินธุ์ รับออกแบบโลโก้น่าน รับออกแบบโลโก้ชุมพร รับออกแบบโลโก้มุกดาหาร รับออกแบบโลโก้อำนาจเจริญ รับออกแบบโลโก้นครราชสีมา รับออกแบบโลโก้ชัยภูมิ รับออกแบบโลโก้พะเยา รับออกแบบโลโก้นราธิวาส รับออกแบบโลโก้เกาะสมุย รับออกแบบโลโก้อยุธยา รับออกแบบโลโก้ประจวบคีรีขันธ์ รับออกแบบโลโก้ชัยนาท รับออกแบบโลโก้สระแก้ว รับออกแบบโลโก้ชลบุรี รับออกแบบโลโก้สุรินทร์ รับออกแบบโลโก้พิจิตร รับออกแบบโลโก้นนทบุรี รับออกแบบโลโก้สกลนคร รับออกแบบโลโก้อุดรธานี รับออกแบบโลโก้ปัตตานี รับออกแบบโลโก้ยโสธร รับออกแบบโลโก้กระบี่ รับออกแบบโลโก้นครศรีธรรมราช รับออกแบบโลโก้อุบลราชธานี รับออกแบบโลโก้สระบุรี รับออกแบบโลโก้จันทบุรี รับออกแบบโลโก้ภูเก็ต รับออกแบบโลโก้กำแพงเพชร รับออกแบบโลโก้สิงห์บุรี รับออกแบบโลโก้กาญจนบุรี รับออกแบบโลโก้เพชรบูรณ์ รับออกแบบโลโก้สมุทรสงคราม รับออกแบบโลโก้กรุงเทพ รับออกแบบโลโก้ฉะเชิงเทรา รับออกแบบโลโก้ลำพูน รับออกแบบโลโก้หาดใหญ่สงขลา รับออกแบบโลโก้เชียงราย รับออกแบบโลโก้แม่ฮ่องสอน รับออกแบบโลโก้ขอนแก่น รับออกแบบโลโก้เชียงใหม่ รับออกแบบโลโก้บุรีรัมย์ รับออกแบบโลโก้พัทลุง รับออกแบบโลโก้ตราด

Logo ที่ดี เป็นอย่างไร ?

โลโก้ที่ดีเป็นส่วนสำคัญของการสร้างตัวตนของแบรนด์และสามารถสื่อสารไปถึงค่านิยม, ข้อความ, และความตั้งใจของธุรกิจหรือองค์กรให้กับผู้บริโภค ดังนั้น, โลโก้ที่มีคุณภาพสูงควรมีลักษณะดังนี้:

ความเรียบง่าย: โลโก้ที่ดีควรเรียบง่ายและไม่ซับซ้อน ทำให้ง่ายต่อการจดจำและช่วยให้โลโก้นั้นรักษาความน่าจดจำได้ในทุกสถานการณ์

ชัดเจนและอ่านง่าย: ไม่ว่าจะขยายหรือย่อขนาด, ผู้คนควรสามารถรู้จักและอ่านโลโก้ได้ง่าย

เหมาะสม: ดีไซน์ของโลโก้ควรสอดคล้องกับธุรกิจ, อุตสาหกรรม, และเป้าหมายผู้บริโภค มันควรสื่อความหมายที่เหมาะสมให้กับคนที่ดู

ความยืดหยุ่น: โลโก้ควรมีความสามารถในการปรับขนาดได้ง่าย, สามารถใช้ได้หลายแพลตฟอร์ม (ออนไลน์, พิมพ์, สินค้าที่มีการพิมพ์โลโก้), และทำงานได้ดีทั้งในสีและขาวดำ

ความไม่ล้าสมัย: ดีไซน์ที่ดีควรอดทนต่อเวลา มันควรมีความสามารถในการอยู่รอดในระยะยาวโดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนแปลงอย่างสม่ำเสมอ

เป็นเอกลักษณ์: โลโก้ควรแตกต่างและสามารถแยกตัวได้จากคู่แข่ง มันควรเป็นเอกลักษณ์และไม่สามารถสับสนกับแบรนด์อื่นได้

สื่อความหมาย: โลโก้ที่ดีสามารถสื่อสารได้ถึงคุณลักษณะหลัก, ค่านิยม, หรือเรื่องราวของแบรนด์ มันควรสามารถเชื่อมโยงอารมณ์หรือความคิดความรู้สึกกับผู้ที่มองเห็น

การสร้างโลโก้ที่ดีอาจต้องการการทดลองและการปรับปรุงหลายครั้ง บางครั้ง, การวิจารณ์จากกลุ่มคนที่หลากหลายและการทำความเข้าใจลึกซึ้งในตลาดเป้าหมายของคุณจะช่วยให้คุณสร้างโลโก้ที่สามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพและรักษาความน่าจดจำในระยะยาว


ตัวอย่างโลโก้ที่ดี

 • โลโก้ Apple โลโก้ของ Apple เป็นรูปแอปเปิลที่ถูกกัดครึ่ง สื่อถึงนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ของ Apple
 • โลโก้ Nike โลโก้ของ Nike คือ Swoosh สื่อถึงการเคลื่อนไหวและความเร็ว
 • โลโก้ McDonald's โลโก้ของ McDonald's คือตัว M สีแดง สื่อถึงความสดใหม่และคุณภาพของอาหาร
 • โลโก้ Coca-Cola โลโก้ของ Coca-Cola คือตัวอักษร Coca-Cola สีดำ สื่อถึงความคลาสสิกและเอกลักษณ์ของแบรนด์
 • โลโก้ Adidas โลโก้ของ Adidas คือสามแถบ สื่อถึงการเคลื่อนไหวและพลัง

 • ขั้นตอนการออกแบบโลโก้โดยทั่วไปมีดังนี้

 • กำหนดเป้าหมาย สิ่งแรกที่ควรทำคือการกำหนดเป้าหมายของโลโก้ว่าต้องการให้โลโก้บรรลุเป้าหมายอะไร เช่น ต้องการสื่อถึงแบรนด์ ต้องการสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ หรือต้องการสร้างความรู้สึกบางอย่างให้กับผู้พบเห็น
 • วิเคราะห์แบรนด์ ขั้นตอนต่อไปคือการวิเคราะห์แบรนด์ว่าต้องการสื่อถึงอะไร เช่น สินค้าหรือบริการของแบรนด์คืออะไร แบรนด์มีบุคลิกแบบใด ต้องการสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างไร
 • สร้างแนวคิด ขั้นตอนนี้เป็นการระดมความคิดและสร้างสรรค์แนวคิดต่างๆ สำหรับโลโก้
 • ออกแบบโลโก้ ขั้นตอนนี้เป็นการสร้างสรรค์โลโก้จากแนวคิดที่ผ่านการคัดเลือก
 • ทดสอบโลโก้ ขั้นตอนนี้เป็นการทดสอบโลโก้กับกลุ่มเป้าหมายเพื่อดูว่าโลโก้สามารถสื่อสารถึงแบรนด์ได้ดีและเป็นที่ชื่นชอบของผู้พบเห็นหรือไม่
 • ปรับแต่งโลโก้ ขั้นตอนนี้เป็นการปรับปรุงโลโก้ตามข้อเสนอแนะจากการทดสอบ
 • ส่งมอบโลโก้ ขั้นตอนนี้เป็นการมอบโลโก้ให้กับลูกค้า
 • นอกจากนี้ ยังมีเทคนิคการออกแบบโลโก้อื่นๆ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ เช่น

 • การใช้สี สีสามารถสื่อความหมายได้หลายอย่าง เช่น สีฟ้าสื่อถึงความสงบ สีเหลืองสื่อถึงความสดใส เป็นต้น
 • การใช้รูปทรง รูปทรงสามารถสื่อความหมายได้หลายอย่าง เช่น วงกลมสื่อถึงความสมบูรณ์แบบ สี่เหลี่ยมสื่อถึงความแข็งแกร่ง เป็นต้น
 • การใช้ตัวอักษร ตัวอักษรสามารถสื่อความหมายได้หลายอย่าง เช่น อักษรตัวพิมพ์ใหญ่สื่อถึงความแข็งแกร่ง อักษรตัวพิมพ์เล็กสื่อถึงความอ่อนโยน เป็นต้น
 • การออกแบบโลโก้เป็นกระบวนการที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์และความเข้าใจในแบรนด์ โลโก้ที่ดีจะช่วยสร้างการจดจำและส่งเสริมแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ

 • บริษัท ดีเค สตาร์ทอัพ ผู้ออกแบบโลโก้มามากมาย ยินดีให้บริการคุณนะคะ
  Line id : @devstartup 062-2215296