64 จุดเช็คอินตรัง ใหม่ๆสวยๆ 2021 ที่เที่ยว ที่พัก คาเฟ่เด็ดๆ

รวมรีวิวในตรัง ที่พักตรัง คาเฟ่ตรัง ที่เที่ยวตรัง ร้านอาหารตรังอร่อยเด็ด จุดเช็คอินแบบใหม่ๆ เด็ดๆ ปังๆ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ใจกลางเมือง คัดมาแล้วทุกที่ บอกเลยต้องไปให้ครบ !!


สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ จุดเช็คอินตรัง กันครับ ทั้ง ที่พักตรัง คาเฟ่ตรัง ร้านอาหารตรัง สถานที่ท่องเที่ยวตรัง จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2021 กันถึง 64 ที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน นั่งสบาย อาหารอร่อย ทั้งแบบสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น และแนะนำเมนูเด็ดของแต่ละร้าน บอกเลยว่าปังง ที่พักหรู ที่พักวิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

1. Parima Hotel ที่พักตรัง โรงแรมเปิดใหม่ใจกลางเมืองมีห้องหลายแบบให้เลือก แถมมีโซนต่างๆอีกมากมาย ทันสมัย ครบวงจร

โรงแรมตรังสุดสวยฟินๆ สระน้ำเด็ดด ต้องมาเช็คอิน - จุดเช็คอินตรัง

วันนี้แอดมินจะพาเยี่ยมชมโรงแรมน้องใหม่ใจกลางเมืองตรัง PARIMA HOTEL สำหรับใครที่หลงรักความเป็นตรัง คิดจะมาตรัง หรืออยากมาพักผ่อนที่ตรัง อยากพาครอบครัวคนที่คุณรักมาเที่ยว พาลูกๆมาเล่นสระน้ำ ต้องที่นี่เลย แอดมินทราบมาว่าอนาคตทางที่พัก อาจมีแพลน รับจัดอีเว้นท์งานแต่งงาน ปาร์ตี้วันเกิดด้วยน๊า ติดตามเพจที่พักกันได้เลยจ้า ตั้งแต่จอดรถจนเดินเข้ามาภายในโรงแรม แอดมินชอบ service mind ของที่นี่มาก และยังมี Welcome drinks ด้วย วันนี้แอดมินมีโอากาสได้เยี่ยมชมที่พักทุกห้อง พนักงานที่นำแอดมินเยี่ยมชมก็น่ารักมากๆเลยคะ รับรู้ได้ว่าตั้งใจแนะนำอย่างดีเลย Parima Hotel ถือว่าเป็นโรงแรมเปิดใหม่พร้อมบริการระดับสากล ที่ได้นำเสนอการออกเเบบที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมผสมผสานภูมิปัญญาท้องถิ่นทางภาคใต้ที่มีความเรียบง่ายแต่แสดงให้เห็นถึงอัตลักษณ์และความสวยงามที่อยู่ใจกลางเมืองตรังได้เป็นอย่างดีคะพิกัด ถนน บายพาส ทางไปโรบินสัน เดินทางสะดวก. หรือโทร 06-1994-4911

รีวิวตัวเต็ม คลิก Parima Hotel ที่พักตรัง โรงแรมเปิดใหม่ใจกลางเมืองมีห้องหลายแบบให้เลือก แถมมีโซนต่างๆอีกมากมาย ทันสมัย ครบวงจร

2. Heaven Hill Resort ที่พักตรัง เหงาขึ้นเขา เศร้าลงเล ธรรมชาติสุดๆ บรรยากาศกลางป่าเขาคือดีย์ต่อใจมากก

สวรรค์ของคนที่ต้องการพักผ่อน แห่งหาดยาวตรัง เงียบ สงบ ส่วนตัว ไม่วุ่นวาย ให้ธรรมชาติบำบัด - จุดเช็คอินตรัง

Heaven Hill Resort ที่พักตรัง กลางหุบเขาโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ริมทะเล เหมาะแก่การพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่มาสัมผัสความฟินๆ สบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆมากมายทั้งบนบก และในน้ำ สัมผัสความสุขฟินๆ แบบปังๆ ได้ที่นี่ Heaven Hill Resort Trang54 หมู่6 ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง 92110โทร. 065-889-9366 , 085-790-9374

รีวิวตัวเต็ม คลิก Heaven Hill Resort ที่พักตรัง เหงาขึ้นเขา เศร้าลงเล ธรรมชาติสุดๆ บรรยากาศกลางป่าเขาคือดีย์ต่อใจมากก

3. Khaopubpa Glamping Dome เขาพับผ้ารีสอร์ท ที่พักตรัง 10/10 คืนนี้นอนดูดาว พรุ่งนี้เช้าดูหมอก ฟินนแน่นอนค่า

มานอนดูดาว โดมกระโจมที่เขาพับผ้ากับเราไหม บรรยากาศสุดฟินบอกเดลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด - จุดเช็คอินตรัง

ที่พักโซนใหม่สไตล์ luxury glamping ที่เขาพับผ้ารีสอร์ทแคมป์ปิ้งโดมสีขาว มีแค่ 5 หลังเท่านั้นมาแคมป์ปิ้งที่ไม่เหมือนใคร สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและมีห้องน้ำส่วนตัว ห้องแอร์ ครบสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก ได้ที่061-4946628, 086-4704566

รีวิวตัวเต็ม คลิก Khaopubpa Glamping Dome เขาพับผ้ารีสอร์ท ที่พักตรัง  10/10 คืนนี้นอนดูดาว พรุ่งนี้เช้าดูหมอก ฟินนแน่นอนค่า

4. เขาพับผ้ารีสอร์ท ที่พักตรังสุดสวยชิว วิวหลักล้านกลางป่า ต้องมาเช็คอิน Khaopubpa Glamping Dome

ที่พักสุดชิว ลับๆแห่งตรัง บรรยากาศดีมากก เต๊นท์สีขาวโดมสวยสุดๆ - จุดเช็คอินตรัง

Khaopubpa Resort ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างนาโยง จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการแท็กซี่, บริการรับฝากสัมภาระ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ชา (ฟรี), ตู้เสื้อผ้า, ผ้าเช็ดตัว, พื้นไม้/ปาเกต์, กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี) มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, คาราโอเกะ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ Khaopubpa Resort พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

รีวิวตัวเต็ม คลิก เขาพับผ้ารีสอร์ท ที่พักตรังสุดสวยชิว วิวหลักล้านกลางป่า ต้องมาเช็คอิน Khaopubpa Glamping Dome

5. หาดยาวตรัง Camping

ที่พักตรัง - จุดเช็คอินตรัง

หาดยาวตรัง Campingหรือวันว่างจะมากางเต้นท์ นอนริมหาด ดูพระอาทิตย์ตกน้ำ ปิ้งย่างปูปลาสดๆมาชิวส์ มาเที่ยวกันได้
สำหรับท่านใดต้องการเป็นห้องพัก สามารถแจ้งได้ค่ะ- พัดลม 500 บาท - ห้องแอร์ 800 บาท

รีวิวตัวเต็ม คลิก หาดยาวตรัง Camping

6. โบสถ์คริสตจักร ตรัง จุดปักหมุดเช็นอิน มีสถาปัตยกรรมทีีสวยๆให้ชมเพียบ

สถาปัตยกรรมสวยๆให้เพลิดเพลินกันละลานตาเลยทีเดียวกับมุมสวยๆเก๋ๆ - จุดเช็คอินตรัง

โบสถ์คริสต์เก่าแก่ อายุเป็นร้อยปี แต่เดิมนั้นหอระฆังเป็นเพียงดาดฟ้า มีลักษณะคล้ายกับป้อมทหารสมัยโบราณ หลังจากนั้นมีปรับปรุงใหม่ เนื่องจากระฆังที่อยู่ในหอระฆังชั้นที่สอง ดังก้องมากเกินไป จึงเพิ่มชั้นบนขึ้นเช่นที่เห็นในปัจจุบัน

รีวิวตัวเต็ม คลิก โบสถ์คริสตจักร ตรัง จุดปักหมุดเช็นอิน มีสถาปัตยกรรมทีีสวยๆให้ชมเพียบ

7. บ้านนา MountainView ที่พักภาคใต้พัทลุง ใกล้ตรัง ทะเลหมอกยามเช้า คาเฟ่ แคมป์ปิ้ง ที่พัก หมูกระทะ เค้ก เครื่องดื่มครบ

ไม่ต้องเข้าพักก็สามารถแวะมาถ่ายรูปภูเขารูปหัวใจพัทลุงหรือถ่ายกับแคมป์ปิ้งน่ารักๆได้ ดีย์ดีย์ เจ้าของใจดีมวากก - จุดเช็คอินตรัง

ที่พักสุดฟินพัทลุง ธรรมชาติสุดๆ มีทั้งกาแฟ ร้านอาหาร เบเกอรี่ ที่พัก รีสอร์ท บอกเลยต้องมาเช็คอิน ไม่ต้องเข้าพักก็สามารถแวะมาถ่ายรูปภูเขารูปหัวใจพัทลุงหรือถ่ายกับแคมป์ปิ้งน่ารักๆได้ ดีย์ดีย์ เจ้าของใจดีมวากก 

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านนา MountainView ที่พักภาคใต้พัทลุง ใกล้ตรัง ทะเลหมอกยามเช้า คาเฟ่ แคมป์ปิ้ง ที่พัก หมูกระทะ เค้ก เครื่องดื่มครบ

8. หอนาฬิกา ตรัง จุดเช็คอินเมืองตรัง หอนาฬิกาแลนด์มาร์คสวยๆ ใจกลางเมือง แวะถ่ายรูปรัวๆกัน

จุดถ่ายรูปจังหวัดตรังที่หอนาฬิกาอยู๋ในตัวเมืองตรังแวะถ่ายรูปกันได้รัวๆ - จุดเช็คอินตรัง

จุดถ่ายรูปจังหวัดตรังที่หอนาฬิกาอยู๋ในตัวเมืองตรังแวะถ่ายรูปกันได้รัวๆ

รีวิวตัวเต็ม คลิก หอนาฬิกา ตรัง จุดเช็คอินเมืองตรัง หอนาฬิกาแลนด์มาร์คสวยๆ ใจกลางเมือง แวะถ่ายรูปรัวๆกัน

9. Pakmeng Guesthouse ที่พักตรัง คาเฟ่ตรัง ปากเมงครบจบในที่เดียวต้องห้ามพลาด

รู้ไหมปากเมงมีห้องพักที่ตื่นขึ้นมาเห็นวิวทะเลแล้วนะ แถมข้างๆห้องก็คือคาเฟ่สไตล์มิรู้ไหมปากเมงมีห้องพักที่ตื่นขึ้นมาเห็นวิวทะเลแล้วนะ แถมข้างๆห้องก็คือคาเฟ่สไตล์มินิมอลมอลบอกเลยว่าเด็ด 10/10 - จุดเช็คอินตรัง

ตื่นมาสมองโล่ง จิ๊บกาแฟยามเช้าทานผลไม้ที่ทางห้องพักจัดเตรียมไว้ให้ happy แล้วLocation : ที่พักตั้งอยู่ติดริมหาดปากเมง มีแค่ถนนกั้นระหว่างที่พักกับชายหาดนะคะ ห้องพักมี 2 ประเภท นะคะ1. Standard Bungalow 5 ห้อง2. Loft Sea View 2 ห้องสำรองห้องพัก หรือ โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง084 407 9679

รีวิวตัวเต็ม คลิก Pakmeng Guesthouse ที่พักตรัง คาเฟ่ตรัง ปากเมงครบจบในที่เดียวต้องห้ามพลาด

10. ถ้ำมรกต พิกัดปักหมุด ที่เที่ยวตรัง หนีอากาศร้อนๆไปเที่ยวทะเลภาคใต้ น้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆกันเลย

ทริปนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว ไปดำน้ำสน๊อกเกิ้ลดูปลา ปะการังใต้น้ำ เล่นน้ำให้หายร้อน หนีอากาศร้อนๆไปเที่ยวทะเลภาคใต้ ท้องฟ้าสีฟ้าเข้ม น้ำทะเลใสๆ กับทรายขาวๆกันเเลย - จุดเช็คอินตรัง

ถ้ำมรกต คือ ถ้ำกลางท้องทะเลซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งทิศตะวันตกของ เกาะมุก อ.กันตัง จ.ตรัง ในเขตพื้นที่ความรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ทริปนี้คงหนีไม่พ้นทะเลภาคใต้ ท้องฟ้าสีฟ้าเข้ม น้ำทะเลใสๆ กับทรายขาวๆ ไปดำน้ำสน๊อกเกิ้ลดูปลา ปะการังใต้น้ำ เล่นน้ำให้หายร้อนเพราะไม่ว่าใครที่ต้องการจะเดินทางเข้าไปชื่นชมความงดงามอันเป็นปริศนาภายในถ้ำมรกต ต่างก็ล้วนแล้วแต่จำเป็นต้องสวมใส่เสื้อชูชีพแล้วว่ายน้ำผ่านโถงถ้ำอันมืดมิดเป็นระยะทางยาวกว่า 80 เมตร

รีวิวตัวเต็ม คลิก ถ้ำมรกต พิกัดปักหมุด ที่เที่ยวตรัง หนีอากาศร้อนๆไปเที่ยวทะเลภาคใต้ น้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆกันเลย

11. โรงแรม ณ ทับเที่ยง บูติค รีสอร์ท อ.เมือง จ.ตรัง อาหารอร่อยบรรยากาศดีย์แนะนำเลยค่าา

อีกที่พักดีๆที่อยากแนะนำในตรัง มาเมืองตรังต้องพักที่นี่ - จุดเช็คอินตรัง

โรงแรม ณ ทับเที่ยง บูติค รีสอร์ท อ.เมือง จ.ตรังโรงแรม ณ ทับเที่ยง บูติค รีสอร์ทอีกที่พักดีๆที่อยากแนะนำในตรังมาเมืองตรังต้องพักที่นี่อาหารเช้าสไตล์ปักษ์ใต้ ข้าวยำสุดอร่อยริมทานริมสระน้ำ ชิคๆ สไตล์คนเมือง แต่ยังคงความเรียบง่ายสไตล์คนตรังไว้ที่นี่ต้องมาพัก

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรม ณ ทับเที่ยง บูติค รีสอร์ท อ.เมือง จ.ตรัง อาหารอร่อยบรรยากาศดีย์แนะนำเลยค่าา

12. วังผาเมฆ ทะเลหมอกตรัง ห้ามพลาด จุดชมวิวทะเลหมอกสวยๆมาเซลฟี่น้ำตกที่ไหลลงภูเขา บรรยากาศดีๆกัน

ตรังไม่ได้สวยแค่ทะเล แต่ทะเลหมอกที่นี่ก็สวยไม่แพ้ที่ไหนๆ โดยเฉพาะน้ำตกหมอก - จุดเช็คอินตรัง

ตรังไม่ได้สวยแค่ทะเล แต่ทะเลหมอกที่นี่ก็สวยไม่แพ้ที่ไหนๆ โดยเฉพาะน้ำตกหมอก ที่เห็นหมอกไหลลงมาจากภูเขาราวกับน้ำตก บอกได้เลยว่าสวยมากๆ อย่างกับในนิยายเลยทีเดียววังผาเมฆตอนเย็นเขานิยมมาเดินเล่นชมสวนไดโนเสาร์และในตอนเช้าจะนิยมไปชมทะเลหมอก เรียกว่าเที่ยวได้ทุกเวลา แต่หากอยากชมทะเลหมอกควรมาช่วงหลังฝนตก

รีวิวตัวเต็ม คลิก วังผาเมฆ ทะเลหมอกตรัง ห้ามพลาด จุดชมวิวทะเลหมอกสวยๆมาเซลฟี่น้ำตกที่ไหลลงภูเขา บรรยากาศดีๆกัน

13. Tubtieng Old Town คาเฟ่ตรัง ร้านสไตล์เท่ๆ เก๋ๆไม่เหมือนใคร ไปเช็คอินกันได้รัวๆเลยจ้าาาา

ร้านมีความเก๋ไม่เหมือนใครด้วยตัวร้านที่ดูเก่าแต่ร่วมสมัย ทำให้ได้อารมไปอีกแบบ - จุดเช็คอินตรัง

จากตึกเก่าที่เคยเป็นทั้งโรงงานทำมีดพร้าสำหรับกรีดยางพาราทับเที่ยง โอลด์ทาวน์ ร้านกาแฟที่มีความก้ำกึ่งระหว่างคาเฟ่เท่ๆ ร่วมสมัย กับร้านโกปี๊น้ำชาสภากาแฟทำให้ไม่เหมือนกับร้านกาแฟร้านอื่นๆที่ตรัง สามารถหามุมถ่ายรูปเก๋ๆได้มากมายเลยทีเดียวเรื่องของอาหารก็ไม่ต้องห่วงมีทีเด็ดเรื่องนั้นอยู่แล้วถ้าใครชอบบรรยากาศแบบนี้

รีวิวตัวเต็ม คลิก Tubtieng Old Town คาเฟ่ตรัง ร้านสไตล์เท่ๆ เก๋ๆไม่เหมือนใคร ไปเช็คอินกันได้รัวๆเลยจ้าาาา

14. Pakpron Canal House ที่พักตรัง ปากปรน คาแนล เฮ้าส์ ที่พักสไตล์ริมคลองท่ามกลางธรรมชาติ เต้นท์ติดแอร์ ชิวๆ

ที่พักเปิดใหม่ เพื่อนแอดมินแท็กมา ทำเอาแอดมินต้องไปรีวิวไปนอนค้างสักคืน ที่พักสไตล์ริมคลองท่ามกลางธรรมชาติ สไตล์ห้องพัก และเต้นท์ติดแอร์ ชิวไปอีก - จุดเช็คอินตรัง

ที่พักตรัง บรรยากาศแบบนี้ ต้องที่นี่ปากปรน คาแนล เฮ้าส์ หาดสำราญ ตรังที่พักเปิดใหม่ เพื่อนแอดมินแท็กมา ทำเอาแอดมินต้องไปรีวิวไปนอนค้างสักคืน ที่พักสไตล์ริมคลองท่ามกลางธรรมชาติ สไตล์ห้องพัก และเต้นท์ติดแอร์ ชิวไปอีก #กิจกรรมเที่ยวชมธรรมชาติป่าโกงกาง #ชมพระอาทิตย์ตก #เที่ยวเกาะเหลาเหลียง #พายเรือคายัคหน้าที่พัก #พร้อมอาหารทะเลสดๆ กุ้ง ปู ปลาไปตะไป ไปลองแลพิกัด :: มาทางวัดปากปรน วัดปากปรน อยู่ด้านซ้าย ซอยเข้าอยู่ด้านขวา เลี้ยวเข้าซอยประมาณ 500 เมตร

รีวิวตัวเต็ม คลิก Pakpron Canal House ที่พักตรัง ปากปรน คาแนล เฮ้าส์ ที่พักสไตล์ริมคลองท่ามกลางธรรมชาติ เต้นท์ติดแอร์ ชิวๆ

15. Koh Mook De Tara Beach Resort Trang เกาะมุก เดอ ธารา บีชรีสอร์ท ตรัง

ที่พักตรัง - จุดเช็คอินตรัง

Koh Mook De Tara Beach Resort, Trang เกาะมุก เดอ ธารา บีชรีสอร์ท ตรัง#มายังตรังบ้านนุ้ย สวัสดี "เกาะมุก สวรรค์ของคนรักทะเล"เที่ยวมัลดีฟส์ทะเลตรัง"ติดเกาะชิลๆ กับคนรู้ใจ...... บรรยากาศชิลๆ คูลๆ @เกาะมุก เดอ ธารา บีช รีสอร์ท

รีวิวตัวเต็ม คลิก Koh Mook De Tara Beach Resort Trang เกาะมุก เดอ ธารา บีชรีสอร์ท ตรัง

16. อ่าวบุญคง ตรัง พิกัดปักหมุด พายเรือคายัคกับน้ำทะเลสีมรกต ชุดชมวิวทะเลสวยๆพร้อมกิจกรรมอีกมากมาย

น้ำทะเลสีมรกตและมีกิจกรรมมากกมายเช่นการพายเรือคายัดและการปลูกหญ้าทะเลให้แก่พะยูนอีกด้วย - จุดเช็คอินตรัง

อ่าวบุญคง อ.สิเกา จ.ตรัง (ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง)
น้ำทะเลสีมรกตและมีกิจกรรมมากกมายเช่นการพายเรือคายัดและการปลูกหญ้าทะเลให้แก่พะยูนอีกด้วยการเดินทางจะใช้เส้นทาง ตรังไปสิเกาไปปากเมง

รีวิวตัวเต็ม คลิก อ่าวบุญคง ตรัง พิกัดปักหมุด พายเรือคายัคกับน้ำทะเลสีมรกต  ชุดชมวิวทะเลสวยๆพร้อมกิจกรรมอีกมากมาย

17. วังชา คาเฟ่ตรัง พิกัดปักหมุดในตำนานที่ใครๆไปตรังต้องแวะเช็คอิน ชา กาแฟ ติ่มชำมีความอร่อยบรรยากาศร้านดี

ช่วงเช้าก็จะมีให้บริการอาหารเช้า ชา กาแฟ ติ่มซำ ช่วงกลางวันก็จะเป็นอาหารจานเดียว เค้ก เครื่องดื่มต่างๆส่วนในช่วงกลางคืนก็จะเป็นช่วงของสายชิลๆ - จุดเช็คอินตรัง

เมื่อก่อนจะเป็นการขาย กาแฟ ในช่วงเช้า และกลางคืนจนเปลี่ยนเป็นร้านอาหารที่กินได้ชิวๆ ช่วงเช้าๆก็จะมีให้บริการอาหารเช้า ชา กาแฟ ชาเย็น ติ่มซำ ช่วงกลางวันก็จะเป็นอาหารจานเดียว เบเกอรี่ เค้ก เครื่องดื่มต่างๆส่วนในช่วงกลางคืนก็จะเป็นช่วงของสายชิล บอกเลยว่าสายชิลบรรยกาศร้านสวย บรรยากาศดี เพราะอาหารเค้ายังอร่อยเหมือนเดิม เรียกได้ว่าถึงแม้จะเปลี่ยนไปกี่รุ่นก็ยังสามารถคงความอร่อยได้เหมือนต้นตำรับเลยแหละค่ะ 

รีวิวตัวเต็ม คลิก วังชา คาเฟ่ตรัง พิกัดปักหมุดในตำนานที่ใครๆไปตรังต้องแวะเช็คอิน ชา กาแฟ ติ่มชำมีความอร่อยบรรยากาศร้านดี

18. ร้านต้นปอ หาดสำราญ ตรัง

ตรัง - จุดเช็คอินตรัง

ร้านต้นปอ หาดสำราญ ตรัง#หาดสำราญก็มี รับลมทะเล กินอาหารทะเลสดๆ ที่นี่เลย#เที่ยวตรัง#หาดสำราญตรัง#ทะเลตรัง

รีวิวตัวเต็ม คลิก ร้านต้นปอ หาดสำราญ ตรัง

19. เพลินพฤกษา รีสอร์ท บรรยากาศร่มเย็นท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ที่พักสบาย อาหารอร่อย ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ

พิกัด:ถ.สุนทรนนท์ (ตลาดย่านตาขาว) - จุดเช็คอินตรัง

เพลินพฤกษา รีสอร์ท#ที่นี่ย่านตาขาว#ถนนสุนทรนนท์บรรยากาศร่มเย็น ที่พักสบาย อาหารอร่อย ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ (บ้านคุณครูขนิษฐา)ไปทานอาหารเช้ากัน รับจัดเลี้ยง ที่พัก
#เที่ยวตรัง#บ้านเพลินพฤกษาย่านตาขาวพิกัด:ถ.สุนทรนนท์ (ตลาดย่านตาขาว)

รีวิวตัวเต็ม คลิก เพลินพฤกษา รีสอร์ท บรรยากาศร่มเย็นท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ที่พักสบาย อาหารอร่อย ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ

20. The Glasshouse Place ที่พักตรัง ใจกลางเมือง รายวันรายเดือน บริการดี ราคาเป็นมิตรแนะนำเลยค่าา

เดินทางง่ายสะดวกสบายอยู่ใกล้สนามกีฬาตรังสามารถเดินไปได้ ไม่ต้องเสียเวลาขับรถหาที่จอด - จุดเช็คอินตรัง

The Glasshouse Place- อยู่ใกล้สนามกีฬาตรังสามารถเดินไปได้ ไม่ต้องเสียเวลาขับรถหาที่จอด- อยู่ใกล้ร้าน Richy Trang- โรงแรมใหม่ ใจกลางเมืองตรังบริการทั้งห้องพักรายวัน รายเดือน อยู่หลังร้านอาหารริชชี่ ใกล้ๆสนามกีฬาตรัง และตลาดชินตา ดีดี๊ เหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนตรัง #เพราะใกล้แหล่งชอปปิ้งตรังทุกจุดกันเลยทีเดียว#มาตรังมาพักที่นี่นะห้องพักสะอาดอยู่ใจกลางเมืองตรังใกล้แหล่งของกินสิ่งอำนวยความสะดวกครบจองห้องพัก 081-8942182, 089-8137306, 075-216666

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก The Glasshouse Place ที่พักตรัง ใจกลางเมือง รายวันรายเดือน บริการดี ราคาเป็นมิตรแนะนำเลยค่าา

21. บังกะโล Cashew Nut Bungalow ที่พักตรัง มีวิวสวยๆให้ถ่ายรูปเพียบกับทะเลและบรรยากาศธรรมชาติดีๆ

บังกะโลที่เป็นกันเองกับลูกค่ามากกกเจ้าของใจดีมาก และสามารถหาที่สวยๆเก๋ๆของทางบังกะโลก็มีเยอะมาก ของกินก็อร่อย และยังมีกิจกรรมอีกมายมายให้เล่นกัน - จุดเช็คอินตรัง

ที่พักตรัง ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือเกาะมุก 300 เมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้สิงอำนวยความสะดวกสำหรับจัดปิ้งย่าง บาร์บีคิว ชมวิวภูเขา และจิบเครื่องดื่มที่บาร์อย่างเพลิดเพลิน
ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายหลังดำเนินกิจกรรมมาแล้วทั้งวัน บางห้องมีลานระเบียงหรือระเบียง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรมต่างๆของทางบังกะโลได้จะมีการจัดให้ตลอดทั้งปียกตัวอย่างเช่น ดำน้ำตื้น ตกปลา และพายเรือแคนู ที่พักตั้งอยู่ห่างจากตรัง 40 กิโลเมตร ห่างจากเกาะไหง 11 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินตรัง 37 กิโลเมตรบนเกาะยังสามารถพบนกเงือกที่พบในสวนมะม่วงหิมพานต์ที่เกาะมุกได้อีกและ ช่วงเดือน 2 ถึงเดือน 4 ชวนนักท่องเที่ยวเก็บเม็ดมะม่วงหิมพานต์มาคั่วกินกันบนเกาะอีกด้วย

รีวิวตัวเต็ม คลิก บังกะโล Cashew Nut Bungalow ที่พักตรัง มีวิวสวยๆให้ถ่ายรูปเพียบกับทะเลและบรรยากาศธรรมชาติดีๆ

22. Pubpahouse & Camping บอกเลยดีย์ต่อใจจ หน้าหนาวนี้มาแคมป์ปิ้งกันที่ตรังมั้ย บรรยากาศดีมวากกกก

จุดเช็คอินเด็ดๆ ตรัง - จุดเช็คอินตรัง

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำที่เที่ยวจุดเช็คอินหน้าหนาวทางใต้ ตรังกัน ที่นี่ชื่อว่า พับผ้าเฮ้าส์ & แคมป์ปิ้ง ที่พักเด็ดๆที่ตั้งอยู่ จุดชมวิวเก่าบนเขาพับผ้า เส้นทางสายหลักระหว่าง จ.ตรัง และ จ.พัทลุงบอกเลยว่าเด็ดด ต้องมาน้าาา

รีวิวตัวเต็ม คลิก Pubpahouse & Camping บอกเลยดีย์ต่อใจจ หน้าหนาวนี้มาแคมป์ปิ้งกันที่ตรังมั้ย บรรยากาศดีมวากกกก

23. สถานีรถไฟกันตัง จุดเช็คอินเด็ดๆตรัง ถ่ายรูปสวยๆกับสถานีรถไฟ ชวนเพื่อนมารัวซัตเตอร์กันจ้าา

ชานชาลา ด้านหน้าของอาคารมีมุข ยื่น มีการตกแต่งประดับมุมเสาด้วยลวดลาย ไม้ฉลุคงเอกลักษณ์เดิมตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 - จุดเช็คอินตรัง

ตัวสถานีรถไฟกันตังเป็นอาคารไม้ชั้นเดียวทรงปั้นหยาทาสีเหลืองมัสตาร์ดสลับน้ำตาล อันเป็นคู่สีหลักที่คุ้นตาของอาคารรถไฟทั่วไป ตัวอาคารแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนตัวอาคารและชานชาลา ด้านหน้าของอาคารมีมุข ยื่น มีการตกแต่งประดับมุมเสาด้วยลวดลาย ไม้ฉลุคงเอกลักษณ์เดิมตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6ภายในยังเหลือของใช้ในอดีตหลงเหลืออยู่บ้างโดยภาพรวมแล้วยังรักษาเอกลักษณ์เดิมตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 ไว้ได้ เป็นอย่างดี นับเป็นสถานีรถไฟที่มีความสวยงามเป็นพิเศษ จากสถานะที่มีความสำคัญต่อกิจการรถไฟดังที่กล่าวมา ทำให้ไม่แปลกใจ ว่าทำไมสถานีรถไฟปลายทางเล็ก ๆ แห่งนี้จึงถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน

รีวิวตัวเต็ม คลิก สถานีรถไฟกันตัง จุดเช็คอินเด็ดๆตรัง  ถ่ายรูปสวยๆกับสถานีรถไฟ ชวนเพื่อนมารัวซัตเตอร์กันจ้าา

24. กะช่องฮิลล์ ตรัง ที่พักตรัง Kachong Hills Tented Resort ที่พักธรรมชาติกลางหุบเขา เต๊นท์สุดสวยสีขาววิวหลักล้าน

รีสอร์ทตรังสุดสวยพร้อมอ่างฟินๆ ให้ได้สูดอากาศได้เต็มปอดด - จุดเช็คอินตรัง

Kachong Hills ตั้งอยู่ในย่านนาโยง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมตรัง ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของKachong Hills ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในตรังได้ง่ายๆ โดยให้Kachong Hills เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน-

รีวิวตัวเต็ม คลิก กะช่องฮิลล์ ตรัง ที่พักตรัง Kachong Hills Tented Resort ที่พักธรรมชาติกลางหุบเขา เต๊นท์สุดสวยสีขาววิวหลักล้าน

25. ถ้ำเลเขากอบ ที่เที่ยวธรรมชาติตรัง จุดเช็คอินลับๆความมหัศจรรย์ของภาคใต้หินย้อยทีีมีความสวยงาม

มีความสวยของธรรมชาติที่แต่งต่างจากภ้ำอื่นๆมาก ความสวยของหินย้อยจำนวลมาก - จุดเช็คอินตรัง

ภายในถ้ำเขากอบมีหินย้อยที่แตกต่างไปจากถ้ำอื่นๆ คือ มีหินย้อยประเภทที่เรียกว่า หลอดหินย้อยอยู่เป็นจำนวนมาก ที่แสดงถึงช่วงของการเกิดเป็นหินย้อยในระยะต้นในตอนแรกเมื่อเรือพายลำน้อยได้ลัดเลาะเข้าถ้ำ นักท่องเที่ยวยังสามารถนั่งหัวโด่ชื่นชมความงามได้อย่างสบายใจเฉิบ โดยภายใน ถ้ำเลเขากอบ นั้น มีโถงถ้ำมากมายหลายถ้ำ อาทิ ถ้ำคนธรรพ์ ถ้ำรากไทร ถ้ำท้องพระโรง ถ้ำพระสวรรค์ ถ้ำตะพาบน้ำ ถ้ำเพชร ถ้ำพลอย และถ้ำแป้ง

รีวิวตัวเต็ม คลิก ถ้ำเลเขากอบ ที่เที่ยวธรรมชาติตรัง จุดเช็คอินลับๆความมหัศจรรย์ของภาคใต้หินย้อยทีีมีความสวยงาม

26. บ้านเจ้าไหม บีชเฮาส์ ที่พักตรัง หยุดยาว ไปพักผ่อนที่หาดยาว ฟินนนคูณสองกับบรรยากาศสุดชิลล์

ที่พักตรังริมทะเลสุดสวยชิว วิวหลักล้านฟินๆ ต้องที่นี่เลย - จุดเช็คอินตรัง

บ้านเจ้าไหม บีชเฮาส์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ตรัง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์, พนักงานต้อนรับ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง ผ้าขนหนู, ราวตากผ้า, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, โทรทัศน์จอแบน ชายหาดส่วนตัว, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ บ้านเจ้าไหม บีชเฮาส์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านเจ้าไหม บีชเฮาส์ ที่พักตรัง หยุดยาว ไปพักผ่อนที่หาดยาว ฟินนนคูณสองกับบรรยากาศสุดชิลล์

27. Matou Hostel & Cafe คาชเฟ่สไตล์มินิมอล

คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์ Mininal บรรยากาศดีย์ มุมถ่ายรูปเพียบ เค้กสดใหม่อร่อยมวาก - จุดเช็คอินตรัง

พิกัดร้านอยู่แถวๆท่าเรือน

รีวิวตัวเต็ม คลิก Matou Hostel & Cafe คาชเฟ่สไตล์มินิมอล

28. เกาะลิบง ตรัง ห้ามพลาดกับธรรมชาติบำบัด สถานที่พักผ่อนหย่อนใจแวะชมพะยูนและนกหลายสายพันธุ์ริมหาด

ซึ่งเกาะลิบงเป็นบ้านหลังใหญ่ของพะยูน และยังมีนกหลากหลายสายพันธุ์อยู่ริมหาดและรอบๆเกาะ - จุดเช็คอินตรัง

เกาะลิบง เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดตรังเป็นแหล่งหญ้าทะเลแหล่งใหญ่ที่สุดของประเทศ ซึ่งเป็นอาหารของเหล่าพะยูนซึ่งเกาะลิบงเป็นบ้านหลังใหญ่ของพะยูนและยังมีนกหลากหลายสายพันธุ์อยู่ริมหาดและรอบๆเกาะมีหมู่บ้านบนเกาะอยู่3หมู่บ้าน ส่วนมากเป็นคนนับถืออิสลามกันเป็นส่วนมากบนเกาะมีจุดชมพะยูนเยอะพอได้ สามารถถามคนแถวนั้นได้และยังมีที่เที่ยวอีกเช่นหาดตูบหาดหลังเขาบ่อน้ำจืดกลางทะเลหาดทุ่งหญ้าคาแหลมปันหยังแหลมจูโหยและจุดชมนกก็มีบนเกาะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก เกาะลิบง ตรัง ห้ามพลาดกับธรรมชาติบำบัด  สถานที่พักผ่อนหย่อนใจแวะชมพะยูนและนกหลายสายพันธุ์ริมหาด

29. เกาะมุก ตรัง จุดชมวิวหลักล้าน ตามมาชิลกันที่หาดสวย ทะเลใส เพื่อพักผ่อนเที่ยว ท่ามกลางทะเลวิวสวยๆ

จุดเด่นของมุมเล็กๆ ที่เกาะมุกตรงนี้จะเป็นที่พัก ในบรรยากาศที่สบายๆ บนหาดทรายทะเลสีขาวสะอาด - จุดเช็คอินตรัง

เกาะมุก เราก็จะนึกถึงกันแต่ ถ้ำมรกต ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับ จังหวัดตรังมาช้านาน เกาะมุกเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของท้องทะเลตรัง แบ่งเป็น 2 ฝั่ง คือ ชายฝั่งด้านตะวันตกซึ่งเป็นที่ตั้งของถ้ำมรกตที่มีความงดงามตระการตา ซึ่งฝั่งนี้จะไม่มีชายหาดและที่พักใดๆ และอีกฝั่ง คือ เกาะมุกฝั่งด้านตะวันออก เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวประมง มีรีสอร์ทที่พัก ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ หากการเที่ยวทะเลสำหรับเพื่อนๆ คือ การพักผ่อนไปกับธรรมชาติที่สงบหาดสวย น้ำใส ได้ซึมซับวิถีชีวิตของชาวบ้าน และมีบรรยากาศของพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงาม แล้วนั้น ที่ เกาะมุก จังหวัดตรัง

รีวิวตัวเต็ม คลิก เกาะมุก ตรัง จุดชมวิวหลักล้าน  ตามมาชิลกันที่หาดสวย ทะเลใส เพื่อพักผ่อนเที่ยว ท่ามกลางทะเลวิวสวยๆ

30. น้ำตกโตนปลิว น้ำตกตรัง พลาดไม่ได้แล้ววว มาเล่นน้ำตกวิวดีๆน้ำใสๆให้สบายใจกันจ้า

ที่เที่ยวธรรมชาติตรัง น้ำตกโตนปลิว ลำธารน้ำใสวิวสวยๆ คงเหมาะที่จะบอกว่าน้ำตกโตนปลิวครบหมดกันเลยทีเดียว - จุดเช็คอินตรัง

ลำธารน้ำใสวิวสวยๆ คงเหมาะที่จะบอกว่าน้ำตกโตนปลิวครบหมดกันเลยทีเดียว

รีวิวตัวเต็ม คลิก น้ำตกโตนปลิว น้ำตกตรัง พลาดไม่ได้แล้ววว  มาเล่นน้ำตกวิวดีๆน้ำใสๆให้สบายใจกันจ้า

31. Matou hostel and cafe คาเฟ่ตรัง ที่พักตรัง จุดเช็คอินเด็ดๆ สวยไปหมดกับ ร้าน ร้านดีๆมุมสวยๆ

หม่าโถว แปลว่าท่าเรือ ร้านดีๆ ที่มีครบจบที่เดียว ของกินอร่อย ที่พักดี ต้องร้านนี้เลยจ้าา - จุดเช็คอินตรัง

หม่าโถว แปลว่าท่าเรือ คาเฟ่เล็กๆเปิดใหม่ใจกลางเมืองกันตังมีทั้งที่พักและคาเฟ่ในที่เดียวครบหมดทุกอย่างถ้าอยากพักผ่อนให้สบายใจไม่ต้องออกไปไหนให้ยุ่งยากอาหารก็อร่อยมีบริการเยอะมาก พนักงานบริการดีมาก เรียกได้ตลอด เป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาด

รีวิวตัวเต็ม คลิก Matou hostel and cafe คาเฟ่ตรัง ที่พักตรัง จุดเช็คอินเด็ดๆ สวยไปหมดกับ ร้าน  ร้านดีๆมุมสวยๆ

32. ผาลิงแลหมอก ตรัง จุดชมทะเลหมอกเปิดใหม่ลับๆ บอกเลย 10/10

- - จุดเช็คอินตรัง

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำจุดชมทะเลหมอกใหม่ๆ ที่บอกได้เลยว่าสวยงดงามไม่แพ้ที่ไหนกันเลยครับ ที่นี่ชื่อว่า ผาลิงแลหมอก ตรัง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ Unseen ของภาคใต้ ยังไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมากมาย ต้องลองมาเช็คอินนะครับ พิกัด : อ. วังวิเศษ จ.ตรัง (Google map ใส่ไว้ให้ในคอมเม้นนะครับ)

รีวิวตัวเต็ม คลิก ผาลิงแลหมอก ตรัง จุดชมทะเลหมอกเปิดใหม่ลับๆ บอกเลย 10/10

33. บ้านก้องฟ้าบีชรีสอร์ท and คาเฟ่ ที่พักตรัง สงบส่วนตัว ยามเย็นนั่งชิวที่หาดสำราญ

บริการดี ส่วนตัว สงบต้องที่นี่ บ้านก้องฟ้ารีสอร์ทตรัง - จุดเช็คอินตรัง

ไปทานอาหาร และชอบไปพักกับเพื่อนๆที่นี่ ชอบการบริการ ชอบความส่วนตัว สงบ บ้านก้องฟ้าบีชรีสอร์ท & คาเฟ่ยามเย็น แสงตะวัน ความสงบ ความสบายใจ ที่ หาดสำราญบ้านก้องฟ้า บีชรีสอร์ท แอนด์ คาเฟ่ มีห้องให้เลือก 2 รูปแบบนะคะ แบบโมเดิร์น (หลังสีฟ้า) , แบบบังกะโล (หลังสีส้ม)ทั้งสองแบบราคาเท่ากัน คืนละ 900-/พร้อมอาหารเช้า 2 ท่านหนึ่งห้องนอนได้ไม่เกิน 3 คน เพิ่มเบาะเสริม 200- พร้อมอาหารเช้า ทั้งสองแบบสะดวกสบาย สะอาดเหมือนกัน

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านก้องฟ้าบีชรีสอร์ท and คาเฟ่ ที่พักตรัง สงบส่วนตัว ยามเย็นนั่งชิวที่หาดสำราญ

34. ภูชี้เล เกาะสุกร ที่พักตรัง ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ฟ้าสวย ทะเลใส ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ ในเกาะเล็กๆในทะเลอันดามัน

มาปั่นจักรยาน มากินแตงโม มาแหลงใต้ มาชมควายเล ที่ภูชี้เล โฮมสเตย์ - จุดเช็คอินตรัง

มา ฟิน ที่ เกาะ สุ กร แอ่วใต้ ได้ ฟินๆ ที่ @ภูชี้เล ใครเบื่อชีวิตในเมืองอันแสนวุ่นวาย ลองมาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ฟ้าสวย ทะเลใส ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ ในเกาะเล็กๆในทะเลอันดามัน มาปั่นจักรยาน มากินแตงโม มาแหลงใต้ มาชมควายเล ที่ภูชี้เล โฮมสเตย์ เกาะสุกร จังหวัดตรังศิษย์เก่าวิเชียรมาตุมีส่วนลดให้นะจ๊ะสำรองห้องพักโทร 080-6607071 เปาปี้ยินดีให้บริการครับ#ภูชี้เลโฮมสเตย์ #เกาะสุกร #ตรัง

รีวิวตัวเต็ม คลิก ภูชี้เล เกาะสุกร ที่พักตรัง ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ฟ้าสวย ทะเลใส ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ ในเกาะเล็กๆในทะเลอันดามัน

35. Village Garden Bungalows Kho Mook ที่พักบรรยากาศดีย์ ราคาประหยัด เดินทางง่ายสะดวกสบายพลาดไม่ได้แล้วว

เกาะมุก ความสุขที่ชาวบ้านมอบให้เด็กคนนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ มาเที่ยวตรัง มาเกาะมุก - จุดเช็คอินตรัง

รีวิวตัวเต็ม คลิก Village Garden Bungalows Kho Mook ที่พักบรรยากาศดีย์ ราคาประหยัด เดินทางง่ายสะดวกสบายพลาดไม่ได้แล้วว

36. ทุ่งค่าย ตรัง ปักหมุดเช็คอิน ให้ธรรมชาติดูแลคุณกับความสวยของต้นไม้และภูเขา ลมเย็นๆในยามเช้ากับสะพานที่ยาวสวยงาม

ธรรมชาติที่สวยงามกับวิวที่แปลกตา พร้อมกับบรรยากาศดีๆ สะพานสายๆให้ถ่ายรูปเล่นกัน ทุ่งค่ายตรัง - จุดเช็คอินตรัง

เข้าไปสิ่งแรกที่เจอคือสวนพฤกษศาสตร์ ต้นไม้สูงใหญ่มากแต่ทางเดินสะอาดสะดวกมาก เดินไปสักพักจะเจอสะพานเลยครับยิ่งเดินไปไกลมากขึ้นทางก็จะได้วิวที่สูงขึ้นไปอีกพร้อมวิวที่สวยขึ้นสวยขึ้น ให้อารมไปเดินป่าจริงๆเลยทีเดียว

รีวิวตัวเต็ม คลิก ทุ่งค่าย ตรัง ปักหมุดเช็คอิน ให้ธรรมชาติดูแลคุณกับความสวยของต้นไม้และภูเขา ลมเย็นๆในยามเช้ากับสะพานที่ยาวสวยงาม

37. Jamfa HomestayTrang ที่นี่ปากแจ่มและแจ่มมาก โฮมสเตย์เล็กๆ ไม่ได้ใหญ่โต ทำตามกำลัง และความชอบของครอบครัวคุณแจ่ม(เจ้าของชื่อแจ่ม)

ที่พักแบบโฮมสเตย์4ห้อง ใช้เครื่องปั่นไฟ และโซลาเซลล์ทางไร่จะเปิดไฟช่วงเย็นประมาณหกโมงและจะปิดไฟตอนสามทุ่มครึ่ง - จุดเช็คอินตรัง

#ที่นี่ปากแจ่มและแจ่มมาก #ที่นี่ห้วยยอดไร่แจ่มฟ้าความสุขไม่ต้องประดับ#ถ้าอยากได้ความหรูหราที่นี่ไม่มีให้#แต่ถ้าอยากได้ความธรรมชาติดิบๆ#มาชาร์ตแบตเติมพลังให้ตัวเองที่นี่พร้อมเติมสิ่งนี้ให้คุณ#ลองวางมือถือลงบ้าง #ลองนั่งสงบๆฟังเสียงธรรมชาติสายน้ำ รับลม #บางครั้งความสุขก็ไม่ต้องประดับ#ไร่แจ่มฟ้า @#ห้วยยอด#คั่วกาแฟแลหมอกบอกรักเขาไร่แจ่มฟ้าตรัง โฮมสเตย์เล็กๆ ไม่ได้ใหญ่โต ทำตามกำลัง และความชอบของครอบครัวคุณแจ่ม(เจ้าของชื่อแจ่ม) ถ้าคนชอบสไตล์ดิบๆบ้านๆ ก็น่าจะชอบค่ะ แต่บางคนรักความสบาย ก็ต้องขออภัยหน่อยๆที่พักแบบโฮมสเตย์4ห้อง ใช้เครื่องปั่นไฟ และโซลาเซลล์ทางไร่จะเปิดไฟช่วงเย็นประมาณหกโมงและจะปิดไฟตอนสามทุ่มครึ่งในส่วนของห้องพักเป็นอากาศธรรมชาติไม่มีแอร์หรือพัดลมไม่มีความสะดวกสบายหรูหราสำหรับคนเสพบรรยากาศแบบธรรมชาติจะอินตอนเช้าราวๆ7โมงเช้าทุกท่านจะมารวมกันที่ศาลารวมดาว เพื่อชมหมอก ทานอาหารเช้า คั่วกาแฟ อาหารเช้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ ในราคาเพียง80บาท/คน กาแฟสดคั่วเอง ข้าวต้ม ไข่ลวก ขนมปังปิ้ง แยมโฮมเมดที่ทางไร่ตั้งใจทำอร่อยมากๆคะ #แอดมินชอบข้าวต้มฝีมือป้าดี อร่อยสุดมาที่นี่เหมือนบ้าน อบอุ่น อยากอยู่นานๆการเดินทาง ขออนุญาตเเนะนำว่าเป็นรถกระบะจะสะดวกกว่าน่ะคะ รถโหลดต่ำไม่แนะนำเพราะเส้นทางจากถนนหลักเข้ามาในไร่ประมาน1.5 กก เป็นดินแดงปนหินขรุขระประมาณ200เมตร และมีทางชัน แต่ก็ไม่มากมาย ปากทางเข้าจะมีร้านซาลาเปา ลูกละ10บาท น้องๆเด็กผู้ชายสองคนช่วยแม่ขายน่ารักแอดอุดหนุนไป2ลูกรถเก๋งสามารถขึ้นถึงลานจอดรถบนไร่ได้หากขับไม่แข็งรึไม่ชำนาญเส้นทาง สามารถจอดก่อนขึ้นทางชันได้ มีป้ายบอกค่ะ และเดินขึ้นบนไร่อีก200เมตรทางไร่แจ่มฟ้าเปิดให้บริการเข้าพักได้เฉพาะคืนวันเสาร์ และมีบริการอาหารเช้า กาแฟให้ในวันอาทิตย์ และหากมีวันหยุดนักขัต ทางไร่ก็อาจจะมีการเปิดให้เข้าพัก เพื่อไม่ให้เกิดการเสียเวลา แนะนำติดต่อเพจก่อนคะติดต่อที่พัก 081-7478387 , 088-8210311 คุณแจ่ม

รีวิวตัวเต็ม คลิก Jamfa HomestayTrang ที่นี่ปากแจ่มและแจ่มมาก โฮมสเตย์เล็กๆ ไม่ได้ใหญ่โต ทำตามกำลัง และความชอบของครอบครัวคุณแจ่ม(เจ้าของชื่อแจ่ม)

38. ร้านย่านตาขาวโอลด์ทาวน์แอนด์โฮมลอดจ์ Old Town Cafe? & Yantakhao Homelodge

คาเฟ่สไตล์วินเทจย่านตาขาวย้อนยุคหน่อย (ยกเพลินวานมาไว้ที่ตรัง) - จุดเช็คอินตรัง

ร้านย่านตาขาวโอลด์ทาวน์แอนด์โฮมลอดจ์ Old Town Cafe & Yantakhao Homelodge#คาเฟ่สไตล์วินเทจย่านตาขาวย้อนยุคหน่อย (ยกเพลินวานมาไว้ที่ตรัง) Yantakhao Homelodge ที่พักนักเดินทาง ::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::พิกัด: ตลาดถนนคนเดินออมสิน ฝั่งถนนหัวสะพานเก่า ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านมั่งมีโภคภัณฑ์ย่านตาขาว

รีวิวตัวเต็ม คลิก ร้านย่านตาขาวโอลด์ทาวน์แอนด์โฮมลอดจ์ Old Town Cafe? & Yantakhao Homelodge

39. Ozone Sea Resort&Cafe หนึ่งในเป้าหมายของการท่องเที่ยวอำเภอหาดสำราญ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก 10/10

เปิดให้บริการห้องพัก ราคาประหยัดหรือจะแวะรับประทานอาหาร ซีฟู้ดสดๆ จากทะเล เหมาะกับการมาพักผ่อน ยามเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน ท่ามกลางอาหารทะเลเเสนอร่อย บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก - จุดเช็คอินตรัง

#โอโซนซีหาดสำราญ#ที่เที่ยวที่พักหาดสำราญ #คาเฟ่หาดสำราญสวัสดี...หาดสำราญ หนึ่งในเป้าหมายของการท่องเที่ยวอำเภอหาดสำราญ ก็คือ Ozone Sea Resort & Cafe #รีสอร์ทริมทะเลหาดสำราญ เปิดให้บริการห้องพัก ราคาประหยัดหรือจะแวะรับประทานอาหาร ซีฟู้ดสดๆ จากทะเล เหมาะกับการมาพักผ่อน ยามเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน ท่ามกลางอาหารทะเลเเสนอร่อย บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกอาหารทะเลสดใหม่ทุกวันกับบรรยากาศทะเลสบายๆ จาก Ozone Sea Resort&Cafe- หอยหลอดผัดฉ่า- แกงส้มหอยตะเพา- ทอดมันกุ้ง- สลัดกุ้งกรอบ- ปลาหมึกผัดไข่เค็ม- หอยแมงภู่ลวกจิ้มเปิดให้บริการ เวลา 09.00-20.00น.สนใจแวะมาทานอาหาร หรือห้องพักริมทะเลติดต่อได้ที่ 0966346231

รีวิวตัวเต็ม คลิก Ozone Sea Resort&Cafe หนึ่งในเป้าหมายของการท่องเที่ยวอำเภอหาดสำราญ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก 10/10

40. BlueLagoon Home Trang ที่พักตรัง หลบจากความวุ่นวาย สงบจริงๆ ได้ชารตแบตให้ตัวเองและสัมผัสกับธรรมชาติสีเขียวต้องห้ามพลาด

หากต้องการหลบจากความวุ่นวาย สงบจริงๆ ได้ชารตแบตให้ตัวเองและสัมผัสการพักผ่อนแบบอิงธรรมชาติ คิดถึงที่นี้ - จุดเช็คอินตรัง

ที่พักตรัง หากต้องการหลบจากความวุ่นวาย สงบจริงๆ ได้ชาร์จแบตให้ตัวเองและสัมผัสการพักผ่อนแบบอิงธรรมชาติคิดถึงที่นี้ หาดมดตะนอยจังหวัดตรัง@ ปั่นจักรยานชมสันหลังมังกร , พายเรือพายัค ,  อาหารทะเลสดๆหาดมดตะนอย ต.เกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรังสำหรับอิสลามก็สะดวกสะบายนะครับ ในหมู่บ้านมีมัสยิด ร้านอาหารก็มีร้านอิสลามเยอะเลย แต่ชาวบ้านโครตใจดีอบอุ่นใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว บรรยากาศโคตรรรรรรดี ห้องพักราคาหลักร้อย แต่วิวหลักแสน ต้องที่นี่เลย BlueLagoon Home Trangหาดมดตะนอย อ.กันตัง จ.ตรัง (คุณไม่ควรพลาด !! )ไฮไลท์ ห้องพัก Dream Lagoon(รีบจองน่ามีหลังเดียว ที่วิวดีสุด) ห้องวิบวับ 2 ชั้นห้องคืนละ 1,800 บ. (พักได้ 1-5 คน)- ห้องแอร์- ห้องน้ำในตัว- บรรยากาศส่วนตัว- ชมพระอาทิต์ตกดิน- เดินชมหาดสันหลังมังกรเผือก*** มีเตาปิ้งย่างปิคนิคสำหรับสังสรรค์บริการมีโปรบุฟเฟ่อาหารทะเล(มาที่นี่ถ้า9hv'ทานอาหารทะเลสดๆ น้ำจิ้มคือเด็ดสุดของทางร้านคือพลาดมาก)

รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก BlueLagoon Home Trang ที่พักตรัง หลบจากความวุ่นวาย สงบจริงๆ ได้ชารตแบตให้ตัวเองและสัมผัสกับธรรมชาติสีเขียวต้องห้ามพลาด

41. Dugong Village ที่พักตรัง ดูก๊องวิลเลจ โรงแรมปากเมง มีสระว่ายน้ำสวยๆ

ห้องพักมี 4 สไตล์ เลือกตามความชอบและจำนวนสมาชิกในครอบครัวกันได้เลยคะ จะคี่ คู่ เดี่ยว แฟมิลี่ ที่นี่ครบ - จุดเช็คอินตรัง

Dugong Village ความหมายของที่พัก หมายถึงวิถีชุมชนที่มีพะยูนเป็นสัตว์ประจำจังหวัดตรัง ซึ่งสะท้อนความเป็นตรังได้อย่างตรงตัว ดูก๊องเป็นโรงแรมระดับ4ดาวที่ออกแบบด้วยสิ่งที่มีในชุมชน เอกลักษณ์ความเป็นปักษ์ใต้ ทั้งยังช่วยให้คนในชุมชนมีรายได้ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ที่หาดฉางหลาง (อุโมงค์ต้นสน) ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง ช่วงนี้ที่พักกำลังจัดโปร999 บาท จริงๆคะคุณข๋าให้เราได้ไปผ่อนคลายภายในจังหวัดตรัง ทะเลตรังบ้านเราก็มีของดีน๊า ตอนนี้ที่พักเปิดให้บริการ23 ห้อง แอดมินได้ไปเข้าชมแล้ว มี4สไตล์ เลือกตามความชอบและจำนวนสมาชิกในครอบครัวกันได้เลยค่ะ จะคี่ คู่ เดี่ยว แฟมิลี่ ที่นี่ครบคะ พร้อมทั้งมีกิจกรรมระหว่างการเข้าพัก ร่วมกันภายในครอบครัว และมีกิจกรรมสันทนาการต่างๆของครอบครัว และยังมีกิจกรรมเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมร่วมกันอีกมากมายเลยค่ะ ไบร์ทถูกใจสิ่งนี้ ที่นี่มีคาเฟ่ มีห้องอาหารครบวงจรเลยนะคะ ความพิเศษและบริการที่ครบ เปิดแล้วที่ดูก๊อง วิลเลจ | ดูก๊องวิลเลจ คาเฟ่ | ห้องอาหาร | ห้องพักโปรโมชั่น ดีๆ ที่กลับมาพร้อมอาหารเช้าที่ให้ทุกท่านสะดวกกับการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ทีเด็ดคือมีอาหารปิ้งย่าง (ยากินิคุ:Yakiniku) ต้นตำหรับสไตล์ญี่ปุ่นที่ยกมารวมไว้ในที่พักแห่งนี้ ตอบโจทย์คนชอบรับประทานอาหารประเภท (เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ และเนื้อปลา) โดยเชฟผู้มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านเนื้อย่าง ทำงานอยู่ในภัตตาคารญี่ปุ่น ประเทศญี่ปุ่นนานกว่า10 ปี (ไม่ได้พักก็แวะมาทานอาหารได้น๊า)เปิดบริการ เฉพาะวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 12.00 น.-20.00 น.ทางที่พักครบวงจรจริงๆค่ะ “ถ้าเธอเหงา งั้นเราไปปั่นจักรยานเล่นกันมั้ย “  มาเที่ยวปากเมงทั้งที ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูมั้ยคะ ปั่นจักรยานชมวิว หรือจะปั่นชิลล์ๆไปอุโมงค์ต้นสนก็ได้นะ ตกเย็นปั่นมาดูพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมจิบเครื่องดื่มเบาๆริมหาด โอ้ยย~ ฟินน  พัก Dugong ไม่ต้องกลัวเหงา เพราะเรามีจักรยานเป็นเพื่อน(ร่วมทาง)
หรือจะแวะไปทานขนมแห่งท้องทะเลที่ WHITE LAY BAY ใกล้ๆได้อีกด้วยค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก Dugong Village ที่พักตรัง ดูก๊องวิลเลจ โรงแรมปากเมง มีสระว่ายน้ำสวยๆ

42. สุกรนอนนา รีสอร์ท ที่พักตรัง

รีสอร์ท ที่น่ามาเยือน ณ เกาะสุกร - จุดเช็คอินตรัง

สุกรนอนนา รีสอร์ท #เท่ห์นี่จังหวัดตรัง วิถีตรัง เกาะสุกรฉัน ขี่ ไอ้ ทุย วิ่ง ลุย ท้อง นา ชิลว์แค่ไหนถามใจดู "ซาเล้งพาเหาะ"#สุกรนอนนา | รีสอร์ท ที่น่ามาเยือน ณ เกาะสุกร พิกัด:เกาะสุกร บ้านทุ่ง ปะเหลียน#ตรัง วิถี "เรียบง่าย" ณ เกาะสุกร

รีวิวตัวเต็ม คลิก สุกรนอนนา รีสอร์ท ที่พักตรัง

43. Kachong Hills Tented Resort ที่พักตรัง สัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจีบอกเลยว่าเด็ด 10/10

ที่พักตรังดนตรีเพราะๆ พักผ่อนสายตา ท่ามกลางความเป็นส่วนตัวและความสงบ ที่นี่คงตอบโจทย์การมาชาร์ตแบตร่างกายเพื่อเพิ่มพลังในการทำงานของได้ดีทีเดียวเลย - จุดเช็คอินตรัง

ห้องสุดหรู เต็นท์สไตล์บูทีคซาฟารีเต็นท์ "Explorer Tent" มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นแอร์ ทีวี ตู้เย็น ฯลฯ พร้อมห้องน้ำส่วนตัวสุดหรู มาตีฟองแช่ตัวฟินๆกัน ในอ่างอาบน้ำไม้นั่งแช่แบบชิลล์ ๆแลวิวเขา ชมธรรมชาติ ฟินสุด ยามเช้าวันไหนอากาศดีมีฝนตกก่อนสัก1 วันอีกวันต้องรีบตื่นมาดูหมอกชมธรรมชาติเลยนะอาหารเช้าของที่นี่มีทั้งชุดอาหารไทย และชุดอเมริกันให้เลือกใครสะดวกแบบไหนก็แล้วแต่ความชอบเลยจ้า อย่างที่รู้กันว่ามาเมืองตรังต้องลองกินติ่มซำ ของขึ้นชื่อที่นี่เลยนะ มีน้ำจิ้มแตกต่างจากที่อื่นแน่นอน เพราะเป็นน้ำจิ้มส้มเจือง สีแดงๆนี่เระจ้า ตรังมีดี(กะช่องคำนี้หลายคนคงเคยได้ยิน) กาแฟของที่นี่ก็มาจากไร่กะช่องเป็นโรงคั่วกาแฟสด และไร่กาแฟกะช่อง ตำนานกาแฟคนตรัง มาแล้วต้องลอง หรือจะซื้อเป็นของฝากก็ถูกใจคนรับแน่นอนคะที่นี่มีพื้นที่กว้างมาก สามารถเดินเล่น ขึ้นไปด้านบนยังมีจุดชมวิวยามเช้า มีโซนสามารถนั่งชิลล์ ๆ ได้เยอะมาก แถมมุมถ่ายรูปเพียบ แถมยังมีที่เที่ยวน้ำตกโตนปลิว น้ำตกอยู่ใกล้ๆกับรีสอร์ท บอกแล้วว่าตรังมีดี

รีวิวตัวเต็ม คลิก Kachong Hills Tented Resort ที่พักตรัง สัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจีบอกเลยว่าเด็ด 10/10

44. ริมนที ที่พักตรัง ริมนที ที่พักติดขอบสระว่ายน้ำ วิวดีย์มุมถ่ายรูปเพียบ อาหารเช้าอร่อยย

อย่าให้วันหยุดหมดไป มาพักผ่อนที่ริมนที ริมนที รีสอร์ท ตรัง ที่พักดีๆในตรังติดสระ แถมอาหารเช้าแสนอร่อยฉบับคนตรัง - จุดเช็คอินตรัง

#อย่าให้วันหยุดหมดไป มาพักผ่อนที่ริมนที ริมนที รีสอร์ท ตรัง ที่พักดีๆในตรังติดสระ แถมอาหารเช้าแสนอร่อยฉบับคนตรัง
#ที่พักดีๆในตรัง #ริมนทีรีสอร์ทตรังอยากเซอไพรซ์คนพิเศษวันสำคัญทางที่พักยินดีจัดโมเม้นต์น่ารักๆให้ด้วยนะพิกัด :  อยู่บริเวณสี่แยกท่าปาบ ตรงข้ามเค้กท่าปาบค่ะราคาวันหยุดนักขัตฤกษ์ อีกราคาห้องติดสระ / เดี่ยวราคาต่างกันน๊า

รีวิวตัวเต็ม คลิก ริมนที ที่พักตรัง ริมนที ที่พักติดขอบสระว่ายน้ำ วิวดีย์มุมถ่ายรูปเพียบ อาหารเช้าอร่อยย

45. ฮิดเด้น ซัมธิง ออน เดอะ กราวน์ คาเฟ่ลับเล็กๆ ใจกลางเมืองตรัง ที่มีทั้งอาหาร คาว หวาน เครื่องดื่ม ครบ คือดีย์

แถมเพลงฟังสบายเพราะๆบรรยากาศดูอบอุ่น จะพาครอบครัว คนที่คุณรัก เพื่อน มารับประทานอาหารอร่อยๆ ไปด้วยกันแล้ว - จุดเช็คอินตรัง

ใครจะไปรู้ว่าชั้นล่างของ #ดาดฟ้าฮิดเด้นซัมธิง คือคาเฟ่ลับเล็กๆ ใจกลางเมืองตรัง ที่มีทั้งอาหาร คาว หวาน เครื่องดื่ม ครบ คือดีย์ แถมเพลงฟังสบายเพราะๆบรรยากาศดูอบอุ่น จะพาครอบครัว คนที่คุณรัก เพื่อน มารับประทานอาหารอร่อยๆ ไปด้วยกันแล้ว ก็ยังมีshopเสื้อตรังเกร๋ๆ และความเป็นตรังอีกมากมายที่ร้านแห่งนี้ ไฮไลท์-เมนูอาหารจานเดียว จานด่วน มายมายให้เลือก ส่วนตัวแอดมินชอบสลัดญี่ปุ่นกุ้งย่างมากๆ แนะนำเลย และข้าวคลุกปลาทู และเมนูอื่นๆอีกเพียบแล้วแต่ชอบกันเลยจ้า -สายเนื้อต้องมา เมนูเพราะกระเพราเนื้อ คือเด็ด -เครื่องดื่มมากมายเอาใจสายคาเฟ่สุดๆ สายเซลฟี่ต้องห้ามพลาดที่จะมาเซลฟีกันหน้าร้าน ใครมาร้านนี้ก็ต้องถ่ายมุมหน้าร้านนะเดี๋ยวจะมาไม่ถึงตรัง +มุมกระจกชั้นสองอีกจุดที่สายเซลฟี่ห้ามพลาดถ้าแสงตกกระทบเทอจ๋า เป็นต้องได้รูปดีย์กลับไปแน่นอน-ตบท้ายด้วยของหวาน กับเมนู พุดดิ้ง คือฉ่ำ สายหวานต้องลอง แล้วจะติดใจเมนูนี้ (ช่วงนี้มีโปรสุดคุ้มเอาใจสายยำสายตำ คุ้มมากเทอจ๋าจาก390ลดเหลือ350 ได้ถึง4อย่างรีบเลย)อาหารทานง่าย สไตล์ฮิดเด้น แอร์เย็นฉ่ำ มาลองกันนะคะ เดินทางสะดวกมาก อยู่ใจกลางเมืองตรังเลยค่ะ

รีวิวตัวเต็ม คลิก ฮิดเด้น ซัมธิง ออน เดอะ กราวน์ คาเฟ่ลับเล็กๆ ใจกลางเมืองตรัง ที่มีทั้งอาหาร คาว หวาน เครื่องดื่ม ครบ คือดีย์

46. ตรังอันดามันเกตเวย์ ป่าในเมืองตรัง ปักหมุดเช็คอินความสวยงามของวิวธรรมชาติจังหวัดตรัง

มีประติมากรรมฝาผนังซึ่งแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวฝั่งอันดามัน - จุดเช็คอินตรัง

มีประติมากรรมฝาผนังซึ่งแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวฝั่งอันดามัน ประติมากรรมปูนปั้นซาไกหรือโขลงช้าง รวมทั้งพะยูน และรถตุ๊กตุ๊ก (รถสามล้อ) สัญลักษณ์ชื่อดังของ จ.ตรังนอกจากนั้น ยังมีแปลงต้นไม้ประจำถิ่นใต้ และสวนภูมิทัศน์ที่สวยงาม เป็นบริเวณที่ประกาศจัดตั้งเป็นป่าในเมือง 1 ใน 6 ของสถานที่นำร่องโครงการป่าในเมืองสวนป่าประชารัฐ ความสุขเพื่อคนไทย

รีวิวตัวเต็ม คลิก ตรังอันดามันเกตเวย์ ป่าในเมืองตรัง ปักหมุดเช็คอินความสวยงามของวิวธรรมชาติจังหวัดตรัง

47. The Sunny Hill Pool Villa ตรังมีพูลวิลล่าบนเขาแล้วนะ บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

บ้านพักตากอากาศส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ ที่ตั้งสุดสวยอยู่บนยอดแหลมริมทะเลตรัง มองเห็นวิวทะเล180องศา สไตล์สวยหรูแบบExclusiveที่ใครๆเห็นจะต้องติดใจ - จุดเช็คอินตรัง

The Sunny Hill Pool Villaบ้านพักตากอากาศส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ ที่ตั้งสุดสวยอยู่บนยอดแหลมริมทะเลตรัง มองเห็นวิวทะเล180องศา สไตล์สวยหรูแบบExclusiveที่ใครๆเห็นจะต้องติดใจ.บ้านพักมีแค่1หลัง พักได้แค่6ท่านเท่านั้นค่ะ จองก่อนมีสิทธิ์ก่อนนะคะ(เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทางบ้านพักขอจำกัดจำนวนผู้เข้าพักไม่เกิน6คนเท่านั้น เพื่อลดความแออัดและลดความเสี่ยงการแพร่กระจายเชื้อไวรัสค่ะ).Hot Promotionอาทิตย์ - พฤหัส: 5,999บ.ศุกร์-เสาร์ : 6,999บ.หยุดยาว - หยุดชดเชยและนักขัตฤกษ์: 7,999บ.ราคาทั้งหมดนี้เป็นแค่ราคาที่พักอย่างเดียวเท่านั้นอาหารและเครื่องดื่มลูกค้าต้องนำมาเองนะคะ.รายละเอียดบ้านพักตัวบ้านตั้งอยู่บนแหลมริมหน้าผาติดกับทะเลหาดหัวหินแค่เดินลงเขาไปก็ถึงหาดพื้นที่บริเวณบ้านตั้งอยู่บ้านยอดเขาที่อ้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้และธรรมชาติที่สวยงาม2 ห้องนอน (ที่นอนขนาด 6 ฟุตทั้งหมด 3 เตียง 1 ห้องใหญ่มี 2 เตียง และ 1 ห้องนอนเล็กมี 1 เตียง)3 ห้องน้ำ1 ห้องโถงใหญ่ พร้อม Smart TV1 ห้องครัว มีตู้เย็น หม้อหุงข้าว เตาไมโครเวฟ เตาแก๊ส เตาอบ เตาปิ้งขนมปัง กาน้ำร้อนพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวสำหรับทำอาหารแบบครบครัน1 ศาลาเอนกประสงค์และเตาปิ้งย่างBBQ สามารถนั่งเล่น ปิ้งย่างอาหารบริเวณศาลา พร้อมชมวิวทะเลสวยๆริมศาลาได้สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบน้ำเกลือไม่ทำลายผิว พร้อมห่วงยางแฟนตาซีอีก 2 อันชมวิวทะเลแบบ180องศาริมสระว่ายน้ำเครื่องทำน้ำอุ่นทั้งหลังแอร์ทั้งหลังเครื่องซักผ้าและเครื่องล้างจานWifi 500/500 ความเร็วสูงที่จอดรถรับรองได้ 3-5 คันกล้องวงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัยรอบบ้าน.ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พักห้ามผู้เข้าพักเกินจากจำนวนที่ได้จองไว้.ทำเลที่ตั้งบ้านพัก และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในจังหวัดตรัง- ปากทางเข้าบ้านพักติดริมทะเลหาดหัวหิน สิเกา ตรัง- ตัวอำเภอสิเกา 7 กม.- หาดปากเมง 17 กม.- น้ำตกอ่างทอง 17 กม.- เมืองตรัง และสนามบินตรัง 41 กม.- ถ้ำเลเขากอบ 55 กม.- ถ้ำมรตก เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะไห ต่อเรือจากท่าเรือหาดปากเมงไปอีกประมาณ 1 ชั่วโมง.Check-In: 14:00 น.Check-Out: 12:00 น..สนใจจองได้แล้ววันนี้ทั้งทาง-จองตรง inbox page-โทรจอง 0613297495,0627935495.ข้อดีของการพักที่ The Sunny Hill-บ้านหลังใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำเป็นส่วนตัว ที่ตั้งวิวสุดสวยบนยอดเขาบริเวณยอดแหลมริมหาดหัวหิน-ห้องพักสวย ที่นอนดีมาก ห้องน้ำกว้างสะอาด-ที่พักแบบส่วนตัวสุดๆ มีแค่หลังเดียวเท่านั้น เงียบสงบไม่วุ่นวาย-บรรยากาศโรแมนติก ยิ่งยามเช้าและยามเย็น บอกเลยเป็นมุมพระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในตรัง-พิกัดบ้านพักใกล้กับหน้าหาดหัวหิน สิเกา ตรัง แค่เดินลงเขาจากตัวบ้านพักไม่กี่ก้าวก็ถึง

รีวิวตัวเต็ม คลิก The Sunny Hill Pool Villa ตรังมีพูลวิลล่าบนเขาแล้วนะ บอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

48. เขาพับผ้ารีสอร์ท วิวหลักล้าน บรรยากศดีย์ท่ามกลางธรรมชาติเต็มสิบไม่หักค่าา

หนีความวุ่นวาย มานอนพักผ่อนให้ธรรมชาติบำบัดที่นี่ - จุดเช็คอินตรัง

เขาพับผ้ารีสอร์ท(#ตามเพจตะรังตรังไป)#เขาพับผ้ารีสอร์ท #รีสอร์ทและอาหารพื้นบ้านกลางหุบเขาหนีความวุ่นวาย มานอนพักผ่อนให้ธรรมชาติบำบัดที่ "เขาพับผ้ารีสอร์ท รีสอร์ทสุดไพรเวทที่ซ่อนตัวอยู่กลางเขาพับผ้า จ.ตรังกับวิวสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร กับการตื่นเช้ามาชมทะเลหมอกบน Canopy walk สะพานยอดไม้ที่ทอดยาวจากร้านอาหารไปจนถึงกลางรีสอร์ทเดี๋ยวนี้เค้ามีปิ้งย่างไว้เป็นอีกตัวเลือกนึงสำหรับลูกค้าที่จองแพคเกจห้องพักรวมอาหารเย็นด้วยค่ะ ฟินแน่นอน (ฮาลาลได้น๊ะ)PROMOTION1. ส่วนลด 20% จากราคาปกติสำหรับห้องพักทุกประเภทฟรี อาหารเช้า2. Half Board Package ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท ฟรีอาหาร 2 มื้อ (อาหารเย็น + อาหารเช้า)ทางรีสอร์ทจะจัดเมนูอาหารให้เอง แต่สามารถแจ้งอาหารที่ไม่รับประทานได้ประเภทห้องพักStandard Double Room ราคา 1,200 บาท/ 2 ท่านSingle Superior Room ราคา 1,500 บาท/ 2 ท่านTwin Superior Room ราคา 1,500 บาท/ 2 ท่านTriple Room ราคา 2,000 บาท/ 3 ท่าน#เที่ยวตรัง #เขาพับผ้า #khaopubparesort---------------------------------------สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก ได้ที่061-4946628, 063-2359445Location: #ที่นี่ตรัง#บ้านนุ้ยจังหวัดตรัง#รักจังตรังเรา

รีวิวตัวเต็ม คลิก เขาพับผ้ารีสอร์ท วิวหลักล้าน บรรยากศดีย์ท่ามกลางธรรมชาติเต็มสิบไม่หักค่าา

49. บ้านก้องฟ้าบีชรีสอร์ท and คาเฟ่ ที่พักตรัง หาดสำราญ บรรยากาศดีย์มวากยามเย็น แสงตะวัน ความสงบ ชิวๆ

เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคู่รักไปทานอาหาร และไปพักกับเพื่อนๆที่นี่ การบริการดีเยี่ยมและยังมีความส่วนตัว สงบ วิวสวย - จุดเช็คอินตรัง

แอดมินชอบพาแม่ไปทานอาหาร และชอบไปพักกับเพื่อนๆที่นี่ ชอบการบริการ ชอบความส่วนตัว สงบบ้านก้องฟ้าบีชรีสอร์ท & คาเฟ่ยามเย็น แสงตะวัน ความสงบ ความสบายใจ ที่ หาดสำราญบ้านก้องฟ้า บีชรีสอร์ท แอนด์ คาเฟ่ มีห้องให้เลือก 2 รูปแบบนะคะแบบโมเดิร์น (หลังสีฟ้า)แบบบังกะโล (หลังสีส้ม)ทั้งสองแบบราคาเท่ากันคืนละ 900-/พร้อมอาหารเช้า 2 ท่านหนึ่งห้องนอนได้ไม่เกิน 3 คนเพิ่มเบาะเสริม 200-พร้อมอาหารเช้าทั้งสองแบบสะดวกสบาย สะอาดเหมือนกันแล้วแต่ว่าเราลูชอบสไตล์ไหน086-9921587, 081-7475945

รีวิวตัวเต็ม คลิก บ้านก้องฟ้าบีชรีสอร์ท and คาเฟ่ ที่พักตรัง หาดสำราญ บรรยากาศดีย์มวากยามเย็น แสงตะวัน ความสงบ ชิวๆ

50. Lion's Tale Trang ร้านดังตรังที่เมนูไม่เหมือนใคร ไลอ้อนเทลล์ ร้านสวยมวากกนั่งชิวๆใจกลางเมือง

ร้านสวยบรรยากาศดีสุดแสนโรแมนติก ร้านอาหารตรัง พร้อมเมนูสุดพิเศษ อาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ตรัง - จุดเช็คอินตรัง

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านอาหารร้านนั่งชิวเปิดใหม่เมืองตรังกันครับ รีวิวกันเลยร้านนี้ชื่อว่า "Lion's Tale" บอกเลยทีเด็ดซิกเนเจอร์ของร้านจะเป็นสิงโต ตามจุดต่างๆ ทั้งในร้าน และน้ำแข็งยังเป็นรูปสิงโต !! บอกเลยว่าเด็ดดด คือไม่ธรรมด้าาา รีวิวกันต่อเครื่องดื่มอาหารอร่อยฟินๆครับ มีให้เลือกหลายแบบเลย สายกินอย่างแอดมินบอกเลยชอบอาหารมวากก ทางร้านทำดีเนี้ยบๆจัดจานสวยส่วนของหมูและเมนูอื่นๆ นุ่มๆ รสชาติมีเอกลักษณ์เป็นของทางร้านเลยทีเดียวครับ บอกเลยว่าติดใจจะไปทุกอาทิตย์เบยย 555 ในส่วนของบรรยากาศนี่ดูจากรูปทุกคนให้ 10/10 อยู่แล้ว บรรยากาศได้ทุกแบบทุกสไตล์ตามสไตล์โรแมนติกหน่อยๆ ส่วนโซนร้านอาหารชั้นบนเหมาะกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนมาทานอาหารกัน มีเมนูไทยๆ ฝรั่ง และฟิวชั่นแบบครบ ข้าวผัดต้มยำกุ้งอร่อยมวากก ยังไงก็ต้องไปน้าาา มุมถ่ายรูปมุมเช็คอินเยอะมวากก อะๆเกือบลืมม พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนนน แอดประทับใจมากๆ บริการดีสุดๆ สอบถามข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lion's Tale Trang พิกัด : ถนนห้วยยอด เมืองตรัง

รีวิวตัวเต็ม คลิก Lion's Tale Trang ร้านดังตรังที่เมนูไม่เหมือนใคร ไลอ้อนเทลล์ ร้านสวยมวากกนั่งชิวๆใจกลางเมือง

51. คุณหยุนห้องพัก ที่พักตรัง ห้องพักดีๆราคาถูก สะอาด กันเองในตรัง

ห้องพักราคาถูกเริ่มต้นที่500 บาท แถมมีอ่างอาบน้ำไว้ฟิน ห้องครัวในตัว กว้าง ๆ - จุดเช็คอินตรัง

"คุณหยุนห้องพัก" #ที่พักตรัง‭075-211-280‬ห้องพักดีๆราคาถูก สะอาด กันเองในตรัง โครต-ฟิน ไว้ทำเซอไพร์ทคนพิเศษก็ได้นะ เพราะมีอ่างด้วย#คุณหยุนห้องพักตรังแอดมินนำดอกไม้กับเทียนไปเอง เพราะเป็นห้องพักราคาถูกเริ่มต้นที่500 บาท แถมมีอ่างอาบน้ำไว้ฟิน ห้องครัวในตัว กว้าง ๆแอดมินรู้สึกว่า #อยู่คนเดียวก็โรแมนติคได้แต่ถ้าอยู่คู่น่าจะโรแมนติคกว่า#ที่พักตรัง#เที่ยวตรัง#ที่นี่จังหวัดตรัง

รีวิวตัวเต็ม คลิก คุณหยุนห้องพัก ที่พักตรัง ห้องพักดีๆราคาถูก สะอาด กันเองในตรัง

52. เกาะกระดาน ที่เที่ยวตรัง จุดถ่ายรูปวิวสวยๆ พกกล้องมารัวชัตเตอร์กันรัวๆ เกาะที่สวยที่สุดของทะเลตรัง

เกาะกระดานเกาะที่สวยที่สุดของทะเลตรัง ชายหาดที่มีทรายขาว ละเอียดเหมือนแป้งและน้ำใสจนเห็นแนว ปะการัง - จุดเช็คอินตรัง

เกาะกระดาน เป็นเกาะที่สวยเกาะหนึ่ง ของจังหวัดตรัง  อยู่ในความรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม เกาะกระดาน เป็นเกาะที่มีความกว้างมาก มีชายหาดที่มทรายขาวละเอียด ชายหาดกว้างใหญ่สวยงามน่าเล่นน้ำ น้ำทะเลใสจนมองเห็น แนวปะการัง น้ำตื้น ตลอดจนฝูงปลาหลากหลายพันธุ์ ทุกวันจะมีนักท่องเที่ยวมาแวะจอดเรือเล่นน้ำ จุดเด่นของเกาะกระดาน คือ ชายหาดที่มีทรายขาว ละเอียดเหมือนแป้งและน้ำใสจนเห็นแนว ปะการังซึ่งทอดยาวจากชายหาดด้านเหนือถึงชายฝั่งด้านหลัง เกาะมีอ่าวเล็ก ๆ มีคลื่นลูกโต ๆ เป็นระลอกๆ  เหมาะสำหรับการเล่นกระดานโต้คลื่น

รีวิวตัวเต็ม คลิก เกาะกระดาน ที่เที่ยวตรัง จุดถ่ายรูปวิวสวยๆ พกกล้องมารัวชัตเตอร์กันรัวๆ เกาะที่สวยที่สุดของทะเลตรัง

53. น้ำตกนกยูง ที่เที่ยวธรรมชาติตรัง จุดเช็คอินใหม่ น้ำตกสวยวิวดีท่ามกลางธรรมชาติชวนเพื่อนมาปักหมุดกันเลย

น้ำตกที่พบเมื่อไม่นานมากนักจังหวัดตรังด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มากจึกเหมาะกับวันหยุดให้ครอบครัวพากันไปพักผ่อน - จุดเช็คอินตรัง

น้ำตกนกยูงมีสภาพที่ร่มรื่นสวยงาม และน่าสนใจมาก ที่พิเศษคือไม่สูงมากนักแต่ความกว้างของน้ำตก แต่ละชั้นรวม 3-4เมตร ชั้นคล้ายกับหางของนกยูงจึงได้ชื่อว่าน้ำตกนกยูง

รีวิวตัวเต็ม คลิก น้ำตกนกยูง ที่เที่ยวธรรมชาติตรัง จุดเช็คอินใหม่  น้ำตกสวยวิวดีท่ามกลางธรรมชาติชวนเพื่อนมาปักหมุดกันเลย

54. โรงแรมศรีสมบูรณ์/Srisomboon Hostel ที่พักตรังในตัวเมืองใกล้หอนาฬิกาตรังเดินทางง่ายสะดวกสบายต้องห้ามพลาด

จะแบกเป้เที่ยว ชวนครอบครัว ชวนคนที่รัก หรือจะต้องการประหยัดงบ อยากได้บรรยากาศตรังต้องที่นี่เลยค่าา - จุดเช็คอินตรัง

#ที่พักตรังในตัวเมืองใกล้หอนาฬิกาตรังจะแบกเป้เที่ยว ชวนครอบครัว ชวนคนที่นัก หรือจะต้องการประหยัดงบ อยากได้บรรยากาศตรังใกล้หอนาฬิกาตรัง ต้องที่นี่เลยแถมหน้าที่พักี | ชา กาแฟ โรตี เมืองตรัง ให้นั่งชิคๆยามค่ำคืน ดูแสงสีเมืองตรังมาถึงก็แวะเข้าไปไหว้ ศาลเจ้าพ่อเสือ จ.ตรัง กันก่อนเลยถ้าหิว จะไปเดินเล่น สถานีรถไฟ ถนนคนเดินตรัง หลังสถานีรถไฟตรัง หรือเหนื่อยไม่อยากไปไหนก็ทานที่พัก ร้านอาหารกาลเวลา อาหารไทยโบราณ อาหารปักษ์ใต้ ยกมาไว้ในตัวเมืองตรังที่โรงแรมแห่งนี้แล้วนะ...แถมเสียงเพลงที่ทางร้านเปิดวินเทจสุด ชอบๆๆที่พักแห่งนี้อบอุ่น นอนสบาย แถมสะอาดพนักงานก็น่ารักใส่กี่เพ้าคอยต้อนรับ คือดีย์ ต้องไปพักดูนะห้องมีหลายแบบ หลายราคา แอดมินจะลงราคาไว้นะร้านอาหารกาลเวลา@ศรีสมบูรณ์ # ทานอาหารพื้นบ้านแบบวินเทจๆในบรรยากาศโรงแรมแบบวินเทจ เข้ากัน เข้ากัน อร่อยพร้อมได้รูปเก๋ๆ อย่าลืมแวะมานะคะ #เที่ยวตรังต้องการที่พักในตัวเมืองตรังต้องที่นี่เลย___________________________ สอบถามเพิ่มเติม ทางinbox โทร 099-3591516 #ร้านอาหารกาลเวลา@ศรีสมบูรณ์ #ร้านอาหารพื้นเมือง #ร้านอาหารปักษ์ใต้ #โรงแรมศรีสมบูณ์ #โรงแรมในตรัง #localfood #srisomboonhostel #hotelintrang

รีวิวตัวเต็ม คลิก โรงแรมศรีสมบูรณ์/Srisomboon Hostel ที่พักตรังในตัวเมืองใกล้หอนาฬิกาตรังเดินทางง่ายสะดวกสบายต้องห้ามพลาด

55. หาดเจ้าไหม ตรัง พิกัดปักหมุด หาดทรายขาวๆ วิวสวยธรรมชาติบำบัดเติมพลังงานบวกให้กับชีวิต

หาดสวรรค์ ไว้สำหรับเล่นน้ำทะเลใสใส สัมผัสกลิ่นอายของทะเลกัน - จุดเช็คอินตรัง

หาดสวรรค์ ไว้สำหรับเล่นน้ำทะเลใสใส สัมผัสกลิ่นอายของทะเลเหมาะกับการเล่นน้ำมากเพราะด้วยเป็นบริเวณน้ำตื้นและกว้างขวาง ด้านหน้าสามารถมองเห็นเกาะลิบง อยู่ไม่ไกลได้ด้วย ส่วนด้านหลังนั้น ก็จะเป็นดงของต้นสนสุดบริเวณชายหาด ก็จะเป็นโขดเขาอีกด้านหนึ่งของเขากระโดงฉลามนั่นเองค่ะ ในช่วงน้ำลงนั้น สามารถจะเดินลัดเลาะโขดหินไปเวิ้งอ่าวเล็กๆ ได้อีกด้วยโดยจะเรียกว่าอ่าวปอ

รีวิวตัวเต็ม คลิก  หาดเจ้าไหม ตรัง พิกัดปักหมุด หาดทรายขาวๆ วิวสวยธรรมชาติบำบัดเติมพลังงานบวกให้กับชีวิต

56. หาดปากเมง ตรัง หาดทรายกว้างขวางและธรรมชาติสีเขียว ล้อมรอบไปด้วยแนวต้นสนพลาดไม่ได้แล้วว

จุดเช็คอินตรัง ชมพระอาทิตย์ตกในยาวเย็นและต้นไม้สีเขียวสวยสบายตาตลอดทั้งแนวทะเล - จุดเช็คอินตรัง

หาดปากเมง อยู่ห่างตัวอำเภอเมืองตรังประมาณ 35 กิโลเมตร เป็นชายหาดรูปพระจันทร์เสี้ยวติดทะเลอันดามัน มีลักษณะคือเขารูปคล้ายคนขนาดยักษ์นอนหงายอยู่มีชื่อเรียกว่า"เขาเมง"หรือ"เกาะเมง"ที่มาของชื่อ มีจุดชมพระอาทิตย์ที่สวยมากๆ และ ล้อมรอบไปด้วยแนวต้นสนทะเลยาว 5 กิโลเมตร ถัดออกไปทางอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม และยังมีสะพานคอนกรีต 2 แห่ง ที่นิยมใช้เป็นสถานที่ตกปลาอีกด้วย

รีวิวตัวเต็ม คลิก หาดปากเมง ตรัง หาดทรายกว้างขวางและธรรมชาติสีเขียว ล้อมรอบไปด้วยแนวต้นสนพลาดไม่ได้แล้วว

57. เรือนไม้หอม รีสอร์ท&ร้านอาหาร วันหยุดนี้อยากหนีความวุ่นวายหลบมานั่งชิวๆทานอาหารและเครื่องดื่มเย็นๆอากาศดี๊ดีลมพัดเย็นๆต้องที่นี่เลยยย

ชิค -นี้-ที่-เรือน-ไม้- หอม ....@นาโยง วันหยุดนี้อยากหนีความวุ่นวายหลบมานั่งชิวๆทานอาหารและเครื่องดื่มเย็นๆอากาศดี๊ดีลมพัดเย็นๆหรือใครทีอยากพักผ่อนแบบไม่วุ่นวายบรรยากาศมาเดินเข้าป่ากัน ไหม สาวตรังพาลุย เรือนไม้หอม นาโยง - จุดเช็คอินตรัง

เรือนไม้หอม รีสอร์ท&ร้านอาหารชิค -นี้-ที่-เรือน-ไม้- หอม ....@นาโยงวันหยุดนี้อยากหนีความวุ่นวายหลบมานั่งชิวๆทานอาหารและเครื่องดื่มเย็นๆอากาศดี๊ดีลมพัดเย็นๆหรือใครทีอยากพักผ่อนแบบไม่วุ่นวายบรรยากาศมาเดินเข้าป่ากัน ไหม สาวตรังพาลุย เรือนไม้หอม นาโยงติดต่อสอบถาม083-5900944แวะไปแลตะ .....ประชุม จัดเลี้ยง สัมมนา จัดงานแต่งงานรองรับแขกได้ถึง200 คนร้านหยุดทุกวันที่1 และ16

รีวิวตัวเต็ม คลิก เรือนไม้หอม รีสอร์ท&ร้านอาหาร วันหยุดนี้อยากหนีความวุ่นวายหลบมานั่งชิวๆทานอาหารและเครื่องดื่มเย็นๆอากาศดี๊ดีลมพัดเย็นๆต้องที่นี่เลยยย

58. Smith s Heaven ร้านนั่งชิว ร้านเสื้อผ้ามือสองแนววินเทจ และร้านขายเซรามิกสวยๆ อยู่ติดกับร้านเสริมสวยวัยหวาน

สมิท เฮเว่น ร้านสวยๆตรัง นั่งชิวกันยาวๆ - จุดเช็คอินตรัง

ร้านตั้งอยู่ถนนราชดำเนิน เยื้องธนาคารธนชาต OPEN DAILY : 6.00 P.M. - MIDNIGHT

รีวิวตัวเต็ม คลิก Smith s Heaven ร้านนั่งชิว ร้านเสื้อผ้ามือสองแนววินเทจ และร้านขายเซรามิกสวยๆ อยู่ติดกับร้านเสริมสวยวัยหวาน

59. ต้นข้าวรีสอร์ท ราคาไม่แรง บรรยกาศคือดีย์ต่อใจมวาก 10/10

ความสงบ ความเป็นส่วนตัว ...ให้วันพักผ่อนของคุณได้ผ่อนคลาย ห้องพักสวยเเละดีมาก บรรยากาศดี ราคาไม่แพง สระว่ายน้ำสวย - จุดเช็คอินตรัง

ต้นข้าวรีสอร์ท 075299361-2#ประเทศตรังมี ต้นข้าวรีสอร์ทนาโยงคนเคยมาที่นี่ต้นข้าวรีสอร์ทประทับใจแน่นนอน ชอบความสงบ ความเป็นส่วนตัว ...ให้วันพักผ่อนของคุณได้ผ่อนคลาย ห้องพักสวยเเละดีมาก บรรยากาศดี ราคาไม่แพง สระว่ายน้ำสวยมากมีอาหารเช้าน่าทาน. มาตรังแนะนำพักที่ต้นข้าวบริการดี สะอาด. ราคาประทับใจ

รีวิวตัวเต็ม คลิก ต้นข้าวรีสอร์ท ราคาไม่แรง บรรยกาศคือดีย์ต่อใจมวาก 10/10

60. เกาะเหลาเหลียง ที่เที่ยวธรรมชาติตรัง จุดเช็คอินสวยๆ มนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลตรังหาดทรายขาว น้ำทะเลใสเห็นแนวปะการังอ่อนเจ็ดสี

จุดชมวิวเยอะมาก ทำเลสวยมีกิจกรรมมากมายเช่นดำน้ำดูปะการัง - จุดเช็คอินตรัง

เกาะเหลาเหลียง อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา ตำบลสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง ลักษณะภูมิประเทศเป็นภูเขาหินปูน มีหน้าผาโดยรอบ หาดทรายสีขาวละเอียดรวมไปถึงแนวปะการังที่สวยงามสมบูรณ์ทอดตัวอยู่ทางด้านทิศตะวันออก ใต้น้ำเต็มไปด้วยกอดอกไม้ทะเล ฝูงปลาการ์ตูน และปลายสัายพันธุ์ออื่นๆ มีปะการังอ่อนเจ็ดสีที่ขึ้นชื่อของจังหวัดตรังและมีกัลปังหาหลากสีที่หาดูได้ยาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับดำน้ำตื้นด้วยท่อหายใจ

รีวิวตัวเต็ม คลิก เกาะเหลาเหลียง ที่เที่ยวธรรมชาติตรัง จุดเช็คอินสวยๆ มนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลตรังหาดทรายขาว น้ำทะเลใสเห็นแนวปะการังอ่อนเจ็ดสี

61. The Sunny Hill Private Pool Villa ที่พักตรัง ตากอากาศแบบส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ ริมทะเลทะเลตรังมองเห็นวิวทะเลแบบ180องศา

สไตล์สวยหรูแบบExclusive และยังPrivateแบบสุดๆ แบบที่ใครๆได้เห็นจะว้าวว - จุดเช็คอินตรัง

The Sunny Hill Private Pool Villa เป็นบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ ริมทะเลทะเลตรังมองเห็นวิวทะเลแบบ180องศา สไตล์สวยหรูแบบExclusive และยังPrivateแบบสุดๆ แบบที่ใครๆได้เห็นจะร้องWowww
ตัวบ้านตั้งอยู่บนแหลมริมหน้าผาติดกับทะเลหาดหัวหินแค่เดินลงเขาไปก็ถึงหาด พื้นที่บริเวณบ้านตั้งอยู่บ้านยอดเขาที่อ้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้และธรรมชาติที่สวยงาม
2 ห้องนอน (ที่นอนขนาด 6 ฟุตทั้งหมด 3 เตียง 1 ห้องใหญ่มี 2 เตียง และ 1 ห้องนอนเล็กมี 1 เตียง)  3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ พร้อม Smart TV
1 ห้องครัว มีตู้เย็น หม้อหุงข้าว เตาไมโครเวฟ เตาแก๊ส เตาอบ เตาปิ้งขนมปัง กาน้ำร้อนพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวสำหรับทำอาหารแบบครบครัน
1 ศาลาเอนกประสงค์และเตาปิ้งย่าง BBQ สามารถนั่งเล่น ปิ้งย่างอาหารบริเวณศาลา พร้อมชมวิวทะเลสวยๆริมศาลาได้
สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบน้ำเกลือไม่ทำลายผิว พร้อมห่วงยางแฟนตาซีอีก 2 อัน
ชมวิวทะเลแบบ180องศาริมสระว่ายน้ำ , เครื่องทำน้ำอุ่นทั้งหลัง
แอร์ทั้งหลัง , เครื่องซักผ้าและเครื่องล้างจาน ที่จอดรถรับรองได้ 3-5 คัน , กล้องวงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัยรอบบ้าน
ทำเลที่ตั้งบ้านพัก และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในจังหวัดตรัง- ปากทางเข้าบ้านพักติดริมทะเล หาดหัวหิน สิเกา ตรัง- ตัวอำเภอสิเกา 7 กม.- หาดปากเมง 17 กม.- น้ำตกอ่างทอง 17 กม.- เมืองตรัง และสนามบินตรัง 41 กม.- ถ้ำเลเขากอบ 55 กม.- ถ้ำมรตก เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะไห ต่อเรือจากท่าเรือหาดปากเมงไปอีกประมาณ 1 ชั่วโมง

รีวิวตัวเต็ม คลิก The Sunny Hill Private Pool Villa ที่พักตรัง ตากอากาศแบบส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ ริมทะเลทะเลตรังมองเห็นวิวทะเลแบบ180องศา

62. เกาะไหงแฟนตาซี แนะนำเที่ยว4 เกาะตรังก่อน 1 วัน เสร็จแล้วค่อยให้เรือไปส่ง เกาะไหง (แฟนตาซีรีสอร์ท) การบริการดี มีเครื่องดื่มต้อนรับเต็มสิบไม่หัก

"คิด จะ พัก คิด ถึง เกาะ ไหง แฟน ตา ซี " รี สอร์ท แอนด์ สปา - จุดเช็คอินตรัง

#ทะเลตรัง"คิด จะ พัก คิด ถึง เกาะ ไหง แฟน ตา ซี "รี สอร์ท แอนด์ สปา"แนะนำเที่ยว4 เกาะตรังก่อน 1 วัน เสร็จแล้วค่อยให้เรือไปส่ง เกาะไหง (แฟนตาซีรีสอร์ท) น่ะ การบริการดี มีเครื่องดื่มต้อนรับ อาหารเช้าดี แถมตื่นเช้าๆมาสูดบรรยากาศ กลางคืนก็โรแมนติคไปอีก อาหารริมทะเลอร่อย นั่งริมทะเลบรรยากาศเงียบสงบหรือจะปาร์ตี้ร์ก็มี เล่นดนตรีกันได้

รีวิวตัวเต็ม คลิก เกาะไหงแฟนตาซี แนะนำเที่ยว4 เกาะตรังก่อน 1 วัน เสร็จแล้วค่อยให้เรือไปส่ง เกาะไหง (แฟนตาซีรีสอร์ท) การบริการดี มีเครื่องดื่มต้อนรับเต็มสิบไม่หัก

63. ภู พับผ้า ที่พักตรัง แนวแอดเวนเจอร์ แคมป์ปิ้ง ให้เช่าเต็นท์ เช่าพื้นที่กางเต็นท์

จุดเช็คอินตรังสวยๆ - จุดเช็คอินตรัง

ที่มาชื่อ ภู | พับผ้า
"ภู "มาจากภูเขาสวย #บรรยากาศที่เขียวชะอุ่มปกคลุมไปด้วยหมอกขาวยามเช้าหรือหลังฝนซา #ยกบรรยากาศภาคเหนือภูเขาสวยมาไว้ที่ภาคใต้บ้านเรา"พับผ้า "มาจาก #เขาพับผ้า รวมกันเป็น "ภู|พับผ้า" หมายถึง "ภูเขาสวย"บนเขาพับผ้าที่มีที่มาและความสำคัญ #ประตูด่านแรกสู่จังหวัดตรังภู'พับผ้า ตรัง โทร 087 111 2446#ที่พักแนวแอดเวนเจอร์ #แคมป์ปิ้ง#ให้เช่าเต็นท์ #เช่าพื้นที่กางเต็นท์#ภูพับผ้า

รีวิวตัวเต็ม คลิก ภู พับผ้า ที่พักตรัง แนวแอดเวนเจอร์ แคมป์ปิ้ง ให้เช่าเต็นท์ เช่าพื้นที่กางเต็นท์

64. พับผ้าเฮ้าส์ and แคมป์ปิ้ง ที่พักตรัง โซนใหม่มาละน๊าา แช่ตัวตีฟองกันฟินๆ บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมวาก

พับผ้าเฮ้าท์โฉมใหม่เพิ่มเติมห้องละน๊า พร้อมอ่างแช่ตัว นอนดูดาวฟินๆ ปิ้งย่างหมูกระทะไปด้วยกันเต็มสิบไม่หัก - จุดเช็คอินตรัง

แช่ตัวกลางหุบเขา ปิ้งย่างหมูกระทะ ฟังเพลงเบาๆกับคนที่คุณรัก โรแมนติคอ่าสำหรับคนที่ชอบเขาและชอบเราก็มาหานะห้องน้ำส่วนตัวสะดวกสบายมากขึ้นมีอ่างน้ำให้ทำฟองสบู่แช่ตัวฟินๆท่ามกลางธรรมชาติพี่หมียังรอทุกคนอยู่เช่นเดิม เพิ่มเติมคือมีระเบียงและพื้นที่ส่วนตัวกับคนรู้ใจมากขึ้นหมูกระทะสุดฟิน จิบเบียร์เบาๆ ฟังเสียงเพลงไปด้วยยกัน หรือจะนอนชมดาวริมระเบียง คือดีย์สุดอ่าอยากให้มา เพราะห้องโซนนี้จะเป็นห้องขั้นบันได ได้อีกบรรยากาศบอกแล้วที่นี่ไม่เหมือนใคร ออกแบบมาเพื่อคุณสำหรับห้องโซนนี้ราคาที่พักจะเป็นอีกราคาและมีจำนวนจำกัด รีบจองกันน๊า เต็มไวมว๊าก

รีวิวตัวเต็ม คลิก พับผ้าเฮ้าส์ and แคมป์ปิ้ง ที่พักตรัง โซนใหม่มาละน๊าา แช่ตัวตีฟองกันฟินๆ บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมวาก